Đề Xuất 3/2023 # 18 Bộ De Thi Sát Hạch Lái Xe B2 # Top 12 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # 18 Bộ De Thi Sát Hạch Lái Xe B2 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 18 Bộ De Thi Sát Hạch Lái Xe B2 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đề thi số 10 trong 18 đề thi sát hạch lái xe B2 mỗi đề gồm 35 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ duy nhất có 1 đáp án đúng. Cấu trúc 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe B2 có các đáp án được áp dụng vào mỗi đề thi thi thử sẽ gồm: 1 câu hỏi phần khái niệm; 7 câu hỏi về quy tắc giao thông; 1 câu hỏi nghiệp vụ vận tải; 1 câu về tốc độ khoảng cách; 1 câu hỏi về văn hóa và đạo đức người lái xe; 2 câu hỏi về kỹ thuật lái xe; 1 câu hỏi về cấu tạo sữa chữa thông thường; 10 câu hỏi biển báo giao thông; 10 câu hỏi sa hình kèm theo câu hỏi điểm liệt (tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng).

Số câu cần đạt: 32/35 câu trở lên là đạt.

Thời gian làm bài là: 22 phút.

Đặc biệt: KHÔNG LÀM SAI CÁC CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT (câu hỏi *)

Lưu ý: Bộ đề thi lý thuyết lái xe B2 này được xây dựng dựa trên tài liệu 600 câu hỏi thi GPLX do Bộ GTVT ban hành.

Nếu học thuộc hết 18 đề thi thử bằng lái xe B2 này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm chắc việc thi đật phần thi lý thuyết 100% mà không cần phải lo lắng gì cả.

Mời các bạn xem các video sau đây

* ” Thi bằng lái xe B1 (lái xe số tự động): Số câu hỏi là 30, số câu đạt 26/30, thời gian thi 20 phút.

* ” Thi bằng lái xe B2 (lái xe số tự động, xe số sàn, xe tải dưới 3.5 tấn): số câu hỏi 35, số câu đạt 32/35, thời gian thi 22 phút.

* ” Thi bằng lái xe hạng C: Số câu hỏi 40, số câu đạt 36/40, thời gian thi 24 phút

. * ” Thi bằng lái xe hạng D, E, F: số câu hỏi 45, số câu đạt 40/45, thời gian thi 26 phút.

Mọi chi tiết xin lien hệ: Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Email: hoclaioto393@gmail.com. www.hoclaioto.com.vn.

Bài Thi Sát Hạch Lái Xe B2

Bạn muốn tìm hiểu bài thi sát hạch lái xe B2 sẽ diễn ra như thế nào để chuẩn bị cho tốt?

Khi đặt câu hỏi này, tôi nghĩ nhiều khả năng bạn đã hoặc đang làm những việc sau:

Theo học tại một trung tâm dạy lái xe. Để thi lấy giấy phép, bạn phải theo học tại một trường đào tạo đủ điều kiện, thi lấy chứng chỉ nghề do trường tổ chức. Sau đó bạn mới đủ điều kiện để thi sát hạch B2 do Sở giao thông vận tải cấp.

Tham gia các buổi đến lớp học lý thuyết và thực hành (hy vọng là tương đối đầy đủ).

Ôn thi lý thuyết lái xe B2, trong đó có cả việc tập dượt thi thử trên phần mềm (online hoặc cài trên máy tính, điện thoại), đọc các mẹo thi hay.

Thi chứng chỉ nghề do trung tâm dạy lái xe tổ chức.

Bài thi sát hạch lái xe b2 sẽ gồm 3 phần chính: thi lý thuyết; thi tay lái trên sa hình, và sát hạch tay lái ngoài đường trường.

Vào ngày thi, sau khi làm thủ tục thông thường như: đến địa điểm thi, xem số báo danh, ký hồ sơ… bạn sẽ bước vào phần thi đầu tiên…

Thi lý thuyết lái xe B2

Khi được gọi vào phòng thi, có thể giám thị sẽ yêu cầu trình CMND để đối chiếu. Thí sinh ngồi theo số báo danh, máy tính và phần mềm đã được bật sẵn.

Bạn lưu ý phải điền đủ thông tin cá nhân và số báo danh vào phần bài thi trên máy tính. Quên phần này là cầm chắc trượt rồi.

Phòng thi lý thuyết lái xe B2

Đề thi lý thuyết lái xe B2 sẽ gồm 30 câu trắc nghiệm, làm trong 20 phút. Nếu bạn làm đúng tối thiểu 26 câu là đạt. Phân bổ 30 câu hỏi theo 6 nội dung chính như sau:

Khái niệm và Quy tắc giao thông: 9 câu

Nghiệp vụ vận tải: 1 câu

Kỹ thuật lái xe và Sửa chữa: 1 câu

Văn hoá và Đạo đức người lái xe: 1 câu

Hệ thống biển báo: 9 câu

Sa hình: 9 câu

Để chuẩn bị tốt cho bài thi, bạn có thể:

Cách làm bài thi trắc nghiệm lý thuyết:

Do đây là thi trắc nghiệm, nên bạn chỉ cần lựa chọn một (hoặc những) đáp án đúng, không cần phải viết hay trình bày gì cả. Thoạt tiên hãy bình tĩnh tập trung, đọc kỹ câu hỏi, sau đó trả lời cẩn thận. Câu nào chưa làm được, tạm thời để trống. Câu nào còn nghi ngờ, hãy ghi lại ra nháp. Sau khi trả lời đến câu cuối cùng, quay ngược trở lại làm tiếp những câu còn để trống, hoặc còn nghi ngờ. Nếu đã nghĩ hết cách, mà vẫn không ra đáp án, thì thử khéo léo nhờ sự trợ giúp của người ngồi cạnh, hay thậm chí hỏi cả giám khảo xem. Rất có thể có người giúp được bạn đấy.

Cần lưu ý, không nên bỏ không trả lời câu hỏi. Kể cả không biết vẫn phải làm. Đến nước cuối cùng không làm được, không hỏi được ai, thì vẫn còn cách thử vận may: bạn cứ tung đồng xu để thử vận may, hay cứ đoán mò cũng có sao đâu. Vẫn có cơ hội đoán đúng mà.

Bạn sẽ biết kết quả ngay sau khi thi. Nếu trượt, vui lòng về ôn tập lại để thi đợt sau. Nếu đỗ, mời bạn chuyển sang phần tiếp…

Thi sát hạch lái xe B2 trên sa hình

Phần thi này kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn trong sân thi. Tổng cộng có 12 sa hình (10 chính + 2 phụ), tổng điểm là 100. Nếu bạn được tối thiểu 80/100 điểm là đạt.

Khi baj hoàn thành phần thi, lái xe về đến vạch kết thúc (mà chưa bị “out” giữa chừng), bạn sẽ được thông báo kết quả ngay tại chỗ.

Nếu trượt, đành về ôn luyện lại đợi đợt thi sau. Nếu đỗ, bạn sẽ chuyển sang phần thi thứ 3…

Thi sát hạch B2 trên đường trường

Trong bài thi này, trung tâm thi sẽ bố trí xe và giám thị (sát hạch viên) ngồi cùng. Mỗi xe khoảng 4-5 thí sinh lần lượt thi.

Nói chung thi sát hạch lái xe B2 trên đường trường là phần khá dễ, chỉ cần tay lái tạm ổn, đi cẩn thận một chút là có thể đạt. Thực tế, thì tôi cũng ít thấy ai trượt bài này. Có lẽ bởi vì nếu tay lái non quá thì đã “tèo” từ bài đi sa hình rồi. Thế nên đã được thi bài này thì bạn cũng cứ tự tin lên.

Tự tin trong bài thi sát hạch lái xe B2 đường trường

Đoạn đường thi thường ở gần trung tâm sát hạch, có nhiều tình huống giao thông khác nhau để kiểm tra kỹ thuật lái xe: dừng đèn đỏ, tăng giảm số, tránh trường ngại vật, vượt xe khác… Đọc chi tiết trong bài Thi sát hạch lái xe đường trường.

Đến khi sát hạch viên trên xe yêu cầu cho xe vào lề đường để đổi người thi, là bạn đã xong nhiệm vụ

Sau phần thi thứ 3 trên đoạn đường ngoài thực tế, bạn đã hoàn thành toàn bộ bài thi bằng lái xe B2. Giờ chỉ còn chờ công bố kết quả chung cuộc. Kết quả thi sẽ được công bố khi thi xong.

Chuyển từ Bài thi sát hạch lái xe B2 về Học lái xe ô tô Chuyển từ Bài thi sát hạch lái xe B2 về Trang chủ

Lộ Đề Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Năm 2022

Thử sức Đề thi Sát hạch B2 – bằng lái xe ô tô MIỄN PHÍ

Mẫu đề thi Sát hạch B2 đúng chuẩn nhất 2019

Giải đề thi Sát hạch B2

Câu 1:

Khái niệm “Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ” được hiểu như thế nào là đúng?

Câu 2:

Những hành vi nào sau đây bị cấm?

Bấm còi, rú ga liên tục, bấm còi trong thời gian từ 22 giờ đến 5 giờ.

Bấm còi hơi, sử dụng đèn chiếu xa trong khu đô thị và khu dân cư, trừ các xe ưu tiên khi đang làm nhiệm vụ.

Câu 3:

Người điều khiển xe mô tô hai bánh, ba bánh, xe gắn máy, có được phép sử dụng xe để kéo, đẩy các xe khác, vật khác khi tham gia giao thông không?

Câu 4:

Trên đường một chiều có vạch kẻ phân làn đường xe thô sơ và xe cơ giới phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Câu 5:

Người điều khiển phương tiện khi muốn dừng hoặc đỗ xe trên đường bộ phải thực hiện như thế nào?

Có tín hiệu báo cho người điều khiển phương tiện khác biết

Cho xe dừng, đỗ ở nơi đã xây dựng các điểm dừng, đỗ đậu xe; nơi có lề đường rộng hoặc khu đất ở bên ngoài phần đường xe chạy. Trường hợp lề đường hẹp hoặc không có lề đường thì phải cho xe dừng, đỗ sát mép đường phía bên phải theo chiều đi của mình

Câu 6:

Trên đường cao tốc, người lái xe phải dừng xe, đỗ xe như thế nào?

Câu 7:

Khi điều khiển xe chạy trên đường, người lái xe phải mang theo các loại giấy tờ gì?

Câu 8:

Người có giấy phép lái xe hạng FE được điều khiển các loại xe nào?

Câu 9:

Trên đường bộ trong khu vực đông dân cư, loại xe cơ giới nào tham gia giao thông với tốc độ tối đa cho phép là 50Km/h?

Câu 10:

Hoạt động vận tải đường bộ được hiểu như thế nào là đúng?

Nhận hàng hóa đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận

Xuất trình giấy vận chuyển và giấy tờ tùy thân cho người kinh doanh vận tải trước khi nhận hàng hóa; thanh toán chi phí phát sinh do nhận hàng chậm.

Câu 12:

Hãy nêu trách nhiệm cơ bản của các tổ chức trong việc quản lý, giáo dục và nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người lái xe?

Tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật đặc biệt là các quy định của Luật Giao thông đường bộ, các văn bản quản lý về vận tải để người lái xe biết và thực hiện; thường xuyên kiểm tra giám sát người lái xe thực hiện các nội quy, quy chế của đơn vị.

Hiểu tâm lý, nguyện vọng của người lái xe, động viên họ trong lúc khó khăn, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về quyền lợi của người lao động, quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của họ, có chế độ thưởng phạt nghiêm minh giúp họ hoàn thành nhiệm vụ.

Câu 14:

Khi điều khiển xe ô tô rẽ phải ở chỗ đường giao nhau, người lái xe cần thực hiện các thao tác nào?

Đủ số lượng, đủ áp suất, đúng cỡ lốp của nhà sản xuất hoặc tài liệu kỹ thuật quy định; lốp bánh dẫn hướng hai bên cùng kiểu hoa lốp, chiều cao hoa lốp đồng đều; không sử dụng lốp đắp; lốp không mòn đến dấu chỉ báo độ mòn của nhà sản xuất, không nứt, vỡ, phồng rộp làm hở lớp sợi mành

Vành, đĩa vành đúng kiểu loại, không rạn, nứt, cong vênh; bánh xe quay trơn, không bị bó kẹt hoặc cọ sát vào phần khác; moay ơ không bị rơ; lắp đặt chắc chắn, đủ các chi tiết kẹp chặt và phòng lỏng.

Câu 17:

Hãy nêu công dụng hệ thống phanh của ô tô?

Câu 18:

Biển nào báo hiệu giao nhau với đường không ưu tiên?

Cấm các loại xe ở biển phụ đi vào

Cấm các loại xe cơ giới đi vào trừ loại xe ở biển phụ

Câu 20:

Biển nào cấm tất cả các loại xe cơ giới và thô sơ đi lại trên đường, trừ xe ưu tiên theo luật định (nếu đường vẫn cho xe chạy được)?

Đừng quên Vote 5 sao và thường xuyên theo dõi tin tức thi cấp giấy phép B2 mới nhất tại: gotiengviet.com.

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ Gtvt

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ GTVT. Đây là tài liệu bài thi thử lý thuyết lái xe B2 trực tuyến theo đúng cấu trúc bài thi sát hạch của Bộ GTVT được chia thành 15 bộ đề thi khác nhau theo đúng chuẩn về thành phần của các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

PHẦN MỀM THI LÁI XE Ô TÔ B2 ONLINE MIỄN PHÍ

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

Phần mềm thi thử lý thuyết online theo chuẩn 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E của Bộ GTVT là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi.

Phần mềm thi thử lý thuyết được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại trường dạy lái xe có lớp mới khai giảng hàng tháng. Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình.

Thời gian khóa học: chỉ 3 tháng

Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30- 10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký ( nếu có nhu cầu)

Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên ( kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật)

Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.

Trường Tiến Thành cam kết dạy thực hành đảm bảo cho học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Đồng thời học viên cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch ( nếu có nhu cầu). Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, hc viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ củamình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.

Học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 10-15 ngày sau.

Thi thu ly thuyet lai xe o to

Phan mem thi thu bang lai xe o to online

Thi thu lai xe o to B2 truc tuyen

bài thi lý thuyết sát hạch lái xe b2

đề thi lý thuyết sát hạch lái xe hạng b2

phần mềm ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe ôtô 450 câu

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ GTVT

Bạn đang đọc nội dung bài viết 18 Bộ De Thi Sát Hạch Lái Xe B2 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!