Đề Xuất 4/2023 # 3 Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Phan Thiết Bình Thuận # Top 4 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 4/2023 # 3 Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Phan Thiết Bình Thuận # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Phan Thiết Bình Thuận mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bình Thuận Cát Tường Minh bắt đầu hoạt động từ ngày 01/01/2018. Đây là Trung tâm sát hạch lái xe chuẩn Quốc gia đầu tiên và duy nhất tại Bình Thuận. Sau khi trung tâm sát hạch được khai trương, người học lái xe không phải vất vả và tốn kém đi xa tận Bảo Lộc, Biên Hòa hay Vũng Tàu để thi sát hạch nữa.

Trung tâm vừa tuyển sinh, vừa đào tạo, vừa tổ chức thi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Đặc biệt, kỳ thi sát hạch và cấp bằng lái xe hạng B2 và C được tổ chức ngay tại trung tâm. Học viên học lái xe ô tô Phan Thiết B2, C tại Cát Tường Minh có tỷ lệ đậu cao nhất tại Bình Thuận.

Thông tin cơ bản:

Học phí trọn gói: bằng B2 – 8.5tr; bằng C – 12 tr

Địa chỉ: đường Âu Cơ, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Học thực hành: ngay tại trung tâm theo đúng sa hình thi sát hạch

Website: https://cattuongminh.vn/

Văn phòng tuyển sinh: 30 Nguyễn Văn Huyên, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Liên hệ: 0937.294.111 / 0252.3579.888

Ưu đãi: đăng ký online trên website https://cattuongminh.vn/ được giảm 500.000đ/học viên

Ưu điểm:

Khai giảng đúng khóa, không chờ lâu như trường Quyết Thắc hay trung tâm Thanh Long Đỏ.

Sân học sa hình rộng nhất, mô phỏng y chang và ngay sát sân sát hạch, nên rất thuận lợi cho học viên làm quen.

Là trung tâm đào tạo lái xe Bình Thuận mới nhất, nên điều kiện học tập như phòng ốc, máy tính, xe cộ đều mới nhất.

Trung tâm mới khai trương Văn phòng tuyển sinh số 1 tại 30 Nguyễn Văn Huyên, phường Phú Thủy, trung tâm thành phố Phan Thiết. Đây là nơi dạy kèm, ôn tập lý thuyết để đảm bảo không ai bị trượt.

Là Trung tâm duy nhất có mức học phí bao gồm cả việc đón học viên từ trung tâm thành phố đi học thực hành và trả về lại trung tâm thành phố.

Nhược điểm:

Trung tâm nằm tại xã Tiến Thành, Tp. Phan Thiết, cách trung tâm thành phố khoảng 7km, 15 phút đi xe máy. Là trung tâm xa nhất so với Trường dạy nghề Quyết Thắng (4km) và trung tâm Thanh Long Đỏ (4km). Tuy nhiên, trung tâm đã giải quyết nhược điểm này bằng cách đón/trả học viên bằng oto tại trung tâm thành phố Phan Thiết.

Trung tâm chỉ báo giá trọn gói, nên học viên dễ hiểu nhầm là mắc hơn các trung tâm khác.

2. Học lái xe ô tô Phan Thiết tại Trường Quyết Thắng

Trước đây, Quyết Thắng là trường dạy nghề nhà nước nay đã chuyển qua công ty cổ phần. Có khá nhiều ngành học được đào tạo ở đây ngoài đào tạo lái xe như: nghề hàn công nghệ cao, gá lắp kết cấu, xây dựng dân dụng; kinh doanh vận tải hàng hoá, hành khách bằng xe ô tô; kinh doanh xăng dầu nhớt. Trong đó đào tạo lái xe là nghành đào tạo chính của trung tâm.

Quyết Thắng có lịch sử hình thành và là Trung tâm đào tạo lái xe Bình Thuận lâu đời nhất. Trung tâm chuyên đào tạo hạng B2 và C.

Thông tin cơ bản về Trung tâm Quyết Thắng

Học phí: bằng B2 – 6.8tr/khóa; bằng C – 10 tr/khóa (trọn gói khoảng 8tr)

Địa chỉ: 69 Trương Văn Ly, P. Đức Long, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Học thực hành: ngay tại trung tâm

Website: http://daynghequyetthang.com/

Ưu điểm:

Là trung tâm có mức học phí ban đầu thấp nhất hiện nay tại Bình Thuận. Sau khi cộng các khoản phát sinh, chi phí khóa học khoảng 8tr. Đây là mức học phí thấp nhất hiện nay tại Bình Thuận.

Nội dung khóa học khá bài bản khi có cả phần lý thuyết và sửa chữa ô tô

Nhược điểm:

Hạ tầng phục vụ việc dạy và học cũ và kém

Đội xe cũ được dùng giảng dạy nhiều năm và khác với xe thi sát hạch

Sa hình khác biệt với mô hình thi sát hạch, nên bạn phải cần thời gian làm quen sa hình thi thực tế mới có thể tự tin bước vào kỳ thi.

3. Học lái xe ô tô Phan Thiết tại Trung tâm Thanh Long Đỏ

Thông tin cơ bản:

Học phí: bằng B2 – khoảng 9tr/khóa; bằng C – khoảng 12.5 tr/khóa (trọn gói)

Địa chỉ: đường Trường Chinh (QL1A, gần cầu Cà Ty), xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Học thực hành: tại trung tâm và tại xã Tân Hà, huyện Hàm Tân

Website: https://www.thanhlongdo.com/

Ưu điểm:

Trung tâm có gói cơ bản (không thực hành) và chưa tính các lệ phí nên mức giá tiếp cận thấp hấp dẫn học viên ban đầu hơn các trung tâm khác.

Nhược điểm:

Là trung tâm có hạ tầng sân bãi sa hình nhỏ không đạt chuẩn. Sân đạt chuẩn thì xa (xã Tân Hà, huyện Hàm Tân) nên chi phí học phát sinh cao và mất nhiều thời gian hơn.

Điều kiện phòng ốc, sân bãi kém nhất nhưng mức chi phí cao nhất Bình Thuận.

Học viên đăng ký nhiều, nên chờ rất lâu mới khai giảng và thi sát hạch.

Đội xe khá cũ, ít xe không sắp xếp đủ cho học viên, nên đôi khi học viên B2 bị xếp thực hành với xe tải. Bạn phải tốn khá nhiều tiền và thời gian để thuê xe 4 chỗ và sân trung tâm sát hạch Cát Tường Minh để làm quen lại xe và sân từ đầu.

Hướng Dẫn Bài Thi Sát Hạch Đường Trường – Dạy Lái Xe Ô Tô Phan Thiết, Bình Thuận

Các học viên xem Video.

Sau khi vượt qua 2 vòng thi là lý thuyết và thực hành lái xe 11 hình liên hoàn. Ta sẽ phải thi sát hạch lái xe chạy 2 km đường trường theo tuyến đường sát hạch đã được Sở GTVT Bình thuận quy định.

Yêu cầu: Phải chạy đủ 2 km và đạt tối thiểu 80 điểm.

Cẩm bài thi lên xe sát hạch tại trung tâm sát hạch lái xe tại Bình thuận có 2 xe đánh số 4, số 5 dùng để sát hạch đường trường. và 1 xe tải đánh số 22.

Quy trình sát hạch: Khi lên xe chào Sát hạch viên, đưa bài thi, ngồi vào ghế lái ta cũng phải chỉnh ghế, thắt dây an toàn, mở xi nhan trái, kế bên ghế phụ của chúng ta Sát hạch viên sẽ cầm bộ điều khiển. Khi sát hạch viên ra hiệu lệnh xuất phát ta phải cho xe chạy ( quy định trong 15 mét đầu tiên phải chuyển được từ số 1 lên số 3) nếu không chuyển được chỉ bị trừ 5 điềm. thường thao tác này học viên nên bỏ. Khi có hiệu lệnh xuất phát quá 20 giây không cho xe chạy bị trừ 5 điểm, quá 30 giây không cho xe chạy BỊ LOẠI.

Khi xe đang chạy nếu loa trong xe phát tín hiệu tăng số, tăng tốc độ, học viên phải chuyển được số, tăng được tốc độ, ví dụ đang chạy số 3 có tín hiệu tăng số tăng tốc độ, ta phải tăng ga, đạp côn chuyển sang số 4, quá 70 mét không chuyển được số bị trừ 5 điểm. Khi đang chạy ở số 4 loa trong xe phát tín hiệu giảm số giảm tốc độ ta phải đạp côn chuyển về số 3. Ta có thể tự động tăng giảm số nếu muốn dù không có tín hiệu tăng hay giảm số,như vào chỗ rẽ hay đường đông người ta phải chủ động trả về số 2 để tránh bị chết máy ( chết máy trừ 5 điểm) nhưng khi có tín hiệu báo tăng hay giảm số ta phải thao tác tăng hay giảm sô cho đúng với yêu cầu.

Phải chạy tốc độ phù hợp với cấp độ số, ví dụ chạy số 3 phải chạy bằng hoặc trên 30kmh, số 4 bằng hoặc trên 40kmh, khi chạy ở số 3 mà không đạp ga để tốc độ dưới 20kmh thì cứ 5 giây bị trừ 2 điểm lỗi sử dụng tay số không phù hợp ( chạy chậm mà để ở số cao) khi nghe tín hiệu sử dụng tay số không phù hợp ta phải nhanh chóng đạp côn chuyển về số thấp)

Khi chạy đủ 2km loa trong xe sẽ có tín hiệu, Sát hạch viên sẽ ra tín hiệu tấp xe vào lề phải, chúng ta phải trả về số 2, mở xi nhan phải, đưa xe vào lề phải, bình tĩnh kéo phanh ( thắng ) tay, về số 0 ( mo) thả chân phanh, chân côn, tháo dây đai an toàn. nếu đủ điểm sẽ đạt phần thi sát hạch lái xe đường trường.

Thông tin trên chỉ là trình tự để tham khảo, trước khi thi chúng ta nên thuê xe chạy 1 lượt để thành thạo thao tác.

Chúc quý anh chị học viên bình tĩnh, tự tin.

Học Lái Xe Ô Tô Ở Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương Nên Học Trung Tâm Nào ?

học lái xe ô tô ở Thủ Dầu Một

Bạn đang ở thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương và bạn mong muốn được học lái xe ô tô để có thể lái xe du lịch hay còn gọi là xe hơi hoặc xe tải hạng C, bạn tìm đúng địa chỉ rồi đó.

Chúng tôi chuyên đào tạo lái xe tất cả các hạng bằng lái xe trong đó có hạng lái xe ô tô B2 dành cho xe hơi từ 4 đến 9 chỗ, xe tải dưới 3.5 tấn có kinh doanh, các bạn có thể tham khảo các khóa học của chúng tôi như sau :

Với lượng học viên tốt nghiệp tại trường dạy lái xe của chúng tôi hằng năm lên đến 20 ngàn học viên, chúng tôi tin tưởng mình đã làm tốt công tác đào tạo lái xe để xứng đáng nhận được sự tin tưởng đó .

Ngoài việc đầu tư cho công tác giáo dục, chúng tôi còn đầu tư cho việc tối ưu hóa mạng lưới đăng ký học và dạy học bằng việc hỗ trợ trực tuyến bằng facebook, khi cần được hỗ trợ online thì các bạn nhấn vào đây để được tư vấn nhanh nhất có thể.

Chúng tôi còn đầu tư vào việc bảo lưu hồ sơ online cho học viên bằng cách tạo ra website học viên để học viên có thể theo dõi quá trình học.

Học viên có thể xem được gì từ trang học viên ?

Thông tin hồ sơ học viên đang theo học

Ngày nào học lý thuyết, ngày nào thi thực hành

Tự thay đổi số điện thoại liên lạc khi cần thiết

Bạn sẽ được cấp thẻ học viên giống thẻ ATM để luôn được ưu tiên

Hồ sơ được bảo lưu nên khi mất bằng có thể lấy lại ngay ( tương đương hồ sơ gốc)

Tôi có thể coi trang học viên ở đâu ?

Dòng xe thực hành là dòng xe nào ?

Chúng tôi dùng xe VIOS đời 2015 mới nhất

Học viên sẽ có nhiều trải nghiệm trên dòng xe mới

Đây là dòng xe hãng xe Mai Linh đang chạy

Xe máy lạnh, trang bị tối tân, có thắng phụ

Thực hành được bao lâu ?

Chúng tôi hỗ trợ học viên 34 tiếng để thực hành

Ngày học 2 đến 3 tiếng

Giờ học linh hoạt có thể thay đổi

Xe rước tận nhà nếu bạn ở gần chúng tôi

Học phí học lái xe trọn gói bao nhiêu ?

1 giá duy nhất : 6 triệu 800K

Cam kết không phát sinh, có phát sinh, trả lại tiền, tặng luôn khóa học

Học phí chia làm 2 lần đóng, sau khi học lý thuyết xong đóng đợt 2

Đã bao gồm 1 giờ xe thiết bị, là xe cảm biến khi thi sát hạch trên Sở Giao Thông

Bạn vẫn cần được hỗ trợ thêm ?

Gọi ngay : 0902 49 49 41 hoặc 0902 49 49 61 hoặc 0938 908 739 để được tư vấn thêm

Có thể coi video quá trình thi sát hạch ở đâu ?

Tôi có thể tải tài liệu học lý thuyết ở đâu ?

Với những gì đạt được, chúng tôi mong mỏi quý học viên thật tỉnh táo trong việc “chọn mặt gửi vàng” để tránh “tiền mất tật mang”.

học lái xe ô tô ở Thủ Dầu Một

Từ khóa tìm kiếm tương tự trên google :

học lái xe ô tô ở Thủ Dầu Một giá rẻ

học lái xe ô tô ở Thủ Dầu Một chất lượng nhất

học lái xe ô tô ở Thủ Dầu Một bình dương

học lái xe ô tô ở Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

học lái xe ô tô ở Thủ Dầu Một tốt nhất

học lái xe ô tô ở Thủ Dầu Một bao đậu

Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2 Uy Tín

Chúng ta đều biết rằng cuộc sống chúng ta đang đi lên và phát triển rất mạnh mẽ, như z sẽ kéo theo nhu cầu cuộc sống đòi hỏi phải cao. Ai cũng có nhà đẹp, xe hơi… ai cũng được đi du lịch bốn phương. Đơn giản nhất và dễ thấy nhất đó là sự thay đổi phương tiện đi lại của chúng ta.

Cách đây rất nhiều năm, phương tiện đi lại chủ yếu của người dân Việt Nam là xe đạp. Dần dần xã hội phát triển, nhu cầu gia tăng thì phương tiện ô tô đang dần trở thành phương tiện chính trong cuộc sống mỗi chúng ta. Ra ngoài đường, đi làm việc, đi chơi cùng gia đình , bạn bè… mưa nắng không lo.

Theo thống kê thì độ tuổi từ 18-32 là độ tuổi chiếm cao nhất về học lái xe ô tô. Tại sao vậy? Đơn giản vì nhu cầu cuộc sống cao, các bạn trẻ có nhiều cơ hội nghề nghiệp và cũng vì xã hội bắt buộc phải cần có bằng lái xe ô tô.

Học lái xe ô tô sẽ phải học những gì và học như thế nào?

Học lái xe ô tô chia ra làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Học lý thuyết.

→ Chuyên đề 1: Kỹ thuật người lái xe. → Chuyên đề 2: Luật giao thông đường bộ. → Chuyên đề 3: Biển báo và sa hình.

Giai đoạn 2: Học thực hành.

→ Chuyên đề 1: +Giới thiệu cấu tạo chung: động cơ ô tô, gầm ô tô, điện ô tô, kỹ thuật an toàn, sử dụng đồ nghề, sửa chữa các hư hỏng thông thường.

→ Chuyên đề 2: +Cấu tạo, tác dụng các bộ phận trong buồng lái; Kỹ thuật lái xe cơ bản; Kỹ thuật lái xe trên các loại đường; Tâm lý khi điều khiển ô tô.

→ Chuyên đề 3:

+Tập lái tại chỗ số nguội (không nổ máy). +Tập lái tại chỗ số nóng (có nổ máy). +Tập lái xe trong bãi phẳng +Tập lái xe trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi. +Tập lái xe trên đường bằng +Tập lái trên đường trung du, đèo núi +Tập lái xe trên đường phức tạp +Tập lái ban đêm +Tập lái xe có tải +Bài tập lái tổng hợp.

→ Chuyên đề 4: +Thực hành lái xe trên đường phố và ngoài đường trường

→ Chuyên đề 5: +Tổng ôn kiến thức và thực hành trên sân thi.

Ở đâu sẽ được học lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội?

Để tìm được một nơi gửi gắm tay lái yên tâm là một điều khó khăn đối với người mới đang tìm hiểu về học lái xe ô tô tại Hà Nội. Một nơi tốt nhất là như nào, cái gì tốt nhất….? chúng ta phải đặt ra những câu hỏi để đi tìm, đi tham khảo khắp mọi nơi vì tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm học lái xe ô tô.

Như đã nêu ở trên, đào tạo lái xe ô tô có 2 phần lý thuyết và thực hành. Ta nên chọn nơi có sân sát hạch riêng, học gần nhà và linh động được thời gian học. Đa số các học viên đều là những người đi làm công chức hay người bận nhiều công việc, rất khóa sắp xếp thời gian.

Trung tâm học lái xe ô tô bằng b2 Việt Thanh

Việt thanh hiểu được nhu cầu học lái xe ô tô của mỗi người, để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã xây dựng các sân tập bao phủ khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội, giúp học viên không phải đi xa, chủ động trong công việc. Việt thanh cam kết không phát sinh khoản chi phí nào trong quá trình học.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Phan Thiết Bình Thuận trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!