Đề Xuất 1/2023 # 4 Kinh Nghiệm Phải Có Để Mở Gara Ô Tô Đắt Khách # Top 6 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 1/2023 # 4 Kinh Nghiệm Phải Có Để Mở Gara Ô Tô Đắt Khách # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 4 Kinh Nghiệm Phải Có Để Mở Gara Ô Tô Đắt Khách mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kinh nghiệm nào cần PHẢI CÓ để mở gara ô tô đắt khách?

Với rất nhiều năm kinh doanh trong ngành Gara, thật sự chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thắc mắc về vấn đề mở gara ô tô để kinh doanh. Những câu hỏi này gặp ở cả những người thợ nhiều kinh nghiệm cũng có và cả ở những người thợ mới vào nghề cũng có. Với bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra Top những vẫn đề mà chúng tôi hay gặp nhất.

Đây đúng là câu hỏi hay gặp nhất. Thật ra vấn đề này còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố trong đó có thể là:

Tiền thuê mặt bằng: Cái này về giá thì tùy từng nơi. Nhưng mặt bằng càng rộng, càng gần nơi dân cư đông đúc thì giá lại càng cao. Tính sêm sêm nếu thuê được nơi đẹp, rộng rãi thì cũng ngót nghét 10 triệu/1 tháng. Đây là chúng tôi tính đất Hà Nội. Có thể hơn kém tùy từng khu vực.

Tiền sửa sang lại nhà xưởng: Vấn đề này tùy thuộc vào chi phí bạn đầu tư. Tuy nhiên để đẹp chút thì cũng tầm 200 triệu đổ lên.

Nhân công: Tiền nhân công sẽ phát sinh khi các bạn thuê người về làm. Cỡ nhân viên hành chính bình thường như thu ngân, sổ sách thì giờ mức lương tối thiểu cũng 4-5 triệu/1 tháng rồi. Chưa kể những thợ lành nghề thì mức lương chắc chắn sẽ cao.

Các chi phí phát sinh như điện 3 pha, tiền nước: lắp điện 30 pha giờ chi phí đăng kí lắp cũng tầm 30 triệu. Điện nước phát sinh theo tháng. Cái này phụ thuộc vào việc sử dụng nhiều hay ít của bạn.

Với phần này, chúng tôi xin tập trung làm rõ vấn đề chi phí về các dụng cụ, thiết bị cần thiết để mở mô hình gara ô tô. Và đây chính là chi phí thấp nhất chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Nếu Gara ô tô của bạn chuyên gầm máy thì cần có những thiết bị như sau:

Cầu nâng ô tô :

Đây chính là một thiết bị không thể thiếu khi bạn quyết định mở gara ô tô. Thiết bị này dùng để nâng xe lên nhằm mục đích sửa chữa gầm máy. Cầu nâng có loại sử dụng điện 3pha và điện 1pha. Xét về cơ bản thì bạn nên sử dụng cầu nâng 2 trụ. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng cá loại cầu KONIA K4000A có giá 24,5 triệu đồng. Đây là dòng sản phẩm tương đối tốt giá thành lại hợp lý. Bạn có thể lắp cầu 4 trụ để có thể nâng được các dòng xe từ 16 chỗ trở lên. Bạn có thể chọn loại cầu 4 trụ rẻ nhất là Titano TS-3.5F4 giá rẻ nhất mà chúng tôi đang bán là 58, 5 triệu đồng.

Cầu nâng Konia K-4000A là dòng sản phẩm được nhiều Gara tin dùng

CLICK XEM THÊM:

Mua cầu nâng ô tô 2 trụ nào tốt?

Máy đọc lỗi ô tô:

Nếu gara của bạn muốn đẩy mạnh sự chuyên nghiệp thì máy đọc lỗi ô tô cũng là một thiết bị bạn không được bỏ qua. Các xe được thiết kế ngày càng cao cấp, hệ thống điện của xe khá phức tạp chính bởi vậy việc kiểm tra thủ công là một việc làm khó khăn. Để có thể giải quyết được vấn đề này thì việc mua một chiếc máy đọc lỗi ô tô là một việc nên làm. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian công sức tìm lỗi và nâng cao được tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Các bạn có thể tham khảo máy đọc lỗi của Launch dòng X431 Pro, dòng máy này đã có từ rất lâu và ngày nay đang được sử dụng rộng rãi, giá thành hợp lý. Hiện nay sản phẩm này có giá 33 triệu đồng.

Máy đọc lỗi X431 hỗ trợ đắc lực trong việc sửa chữa của bạn

Máy nén khí:

Làm gara ô tô kiểu gì bạn cũng cần sử dụng máy nén khí. Tuy nhiên việc lựa chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu là một vấn đề không hề dễ dàng. Điều này phụ thuộc và nhu cầu sử dụng khí nén của xưởng bạn như thế nào.  Chúng tôi tính một xưởng bình thường thì cần dùng máy khoảng 5,5HP bình chứa 200 lít để làm việc, nên mua loại máy AW40012 của hãng JUCAI, máy chạy êm và ổn định, giá thành 20 triệu. Nếu bạn thích dòng rẻ hơn thì có thể tham khảo máy Pegasus TM-V-0.6/8-230L, công suất 5.5HP, bình chứa 230 lít, giá là 10,5 triệu đồng, rẻ hơn so với dòng trên 1 nửa.

Máy nén khí Jucai AW40012 là dòng sản phẩm phù hợp với Gara

CLICK XEM THÊM:

Kinh nghiệm lựa chọn máy nén khí cho garage ô tô Lắp đặt hệ thống khí nén cho garage ô tô cần lưu ý những vấn đề gì

Máy hút dầu

Có những dòng xe sang không có rốn xả dầu,  chính bởi vậy việc sử dụng máy hút dầu thải khá là cần thiết. Bạn có thể xem dòng HC3297 bình chứa 80 lít dùng là đủ. Sản phẩm có giá 6,5 triệu đồng.

HC3297 là dòng máy hút dầu thải được các Gara ô tô tin dùng

Kích cá sấu:

Đây là dụng cụ giúp bạn nâng xe lên hiệu quả và nhanh chóng. Dòng sản phẩm này có khá nhiều loại. Tuy nhiên, trong thời gian dài tư vấn cho khách thì chúng tôi nhận thấy dòng kích LYS3 loại kích bằng xi lanh là dòng kích khỏe, có độ bền cao. Giá bán của sản phẩm là 2,7 triệu đồng.

Kích cá sấu LYS3 giúp bạn nâng xe một cách nhanh chóng

Máy ép thủy lực:

Chỉ cần loại 20 tấn đến 30 tấn là đủ dùng cho gara của bạn, có máy ép ta sẽ giải quyết được nhiều việc như ép bi, ép ống…một cách nhanh chóng và không tốn sức. Máy ép thủy lực loại 20 tấn mà chúng tôi đang bán chạy đó là HYT20 loại không có đồng hồ là 3,8 triệu đồng, loại có đồng hồ là 7 triệu.

Máy ép thủy lực có đồng hồ đang được bán với giá khoảng 7 triệu

Tủ đồ nghề

Bạn nên mua ít nhất là 1 tủ đồ nghề 7 ngăn mà có chi tiết để chúng ta dễ quản lỹ đồ đạc hơn, có khay vị trí khi thất thoát ta có thể biết được, mua tủ chừng 200 chi tiết là có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gara mình rồi. Giá bán tủ đồ nghề Besita 6688 – 228 chi tiết là 20 triệu, bạn có thể chọn tủ không chi tiết FY-707 giá 5,8 triệu đồng.

Tủ dụng cụ 7 ngăn sẽ giúp các dụng cụ sửa chữa của bạn để gọn hơn

Súng xiết bu lông:

Vặn ốc thì chắc chắn phải dùng súng xiết bu lông rồi. Về cơ bản bạn sử dụng loại dúng 1/2″ là đủ.  FB-1800P là cũng đủ dùng và đáp ứng nhu cầu của bạn. Giá bán tại Thiết bị G20 là 1,7 triệu đồng.

Súng xiết bu lông Firebird là một nhãn hàng mà các Gara ô tô tin dùng

Vậy tính sơ sơ, mua các thiết bị để mở gara chuyên gầm máy rẻ nhất sẽ là khoảng 100 triệu.

CLICK XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TRÊN:

 Máy nén khí nhập khẩu chính hãng.

 Cầu nâng ô tô giá rẻ

 Súng xiết bu lông dùng cho các tiệm sửa chữa xe và Gara

Đối với các gara làm thêm dịch vụ sơn gò hàn thì sẽ cần phải trang bị thêm các thiết bị sau:

Phòng sơn sấy ô tô:

Có khá nhiều các dòng sản phẩm này, tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phòng sơn sấy ô tô Konia K200-3 với 3 quạt. Dòng sản phẩm này có giá 155 triệu.

Đầu tư phòng sơn sấy sẽ mang lại hiệu quả cao khi bạn làm dịch vụ sơn xe

Máy hàn rút tôn:

Để giúp cho thân vỏ móp méo thì bạn cần phải có máy hàn rút tôn. Việc này sẽ giúp bạn làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo máy hàn rút tôn FY- 9000A với giá 12,5 triệu đồng.

Để cải tạo thân vỏ xe bị móp méo bạn chắc chắn cần máy hàn rút tôn

Vậy nếu làm thêm dịch vụ sơn gò hàn thì bạn sẽ đầu tư thiết bị ít nhất khoảng 167 triệu nữa.

Nếu bạn không có kinh nghiệm mở gara ô tô hoặc kinh nghiệm của bạn còn non thì thật sự vấn đề quản lý gara ô tô sẽ khó đối với bạn. Đành rằng có thể vốn bạn không thiếu. Bởi vậy nên việc mở 1 gara hoành tráng là một điều dễ dàng đối với bạn. Tuy nhiên mở ra rồi thì việc quản lý như thế nào mới là khó. Khách hàng bị thu hút bởi dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phải chăng. Sự chuyên nghiệp không phải chỉ được quyết định bởi các thiết bị mà bạn mua về mà nó còn được quyết định bởi mức độ am hiểu của bạn. Chính bởi vậy, trước khi làm chủ quản lý bạn hãy làm thợ giỏi trước, có trang bị kỹ năng quản lí và truyền đạt như một người thầy thực thụ. Bên cạnh đó cần lựa chọn được những con người chân chính, tâm huyết luôn sát cánh bên bạn. Tất cả những điều bạn tự tay làm và truyền thụ lại được cho đội ngũ thợ của mình chính là con đường phát triển bền vững nhất cho gara của bản thân bạn.  

Trước khi làm quản lý, bạn nên làm thợ giỏi trước đã

Việc quản lý gara nhất thiết bạn cần phải 1 người chuyên sổ sách kế toán. Họ sẽ giúp bạn tính toán được chi phí, lợi nhuận từ đó bạn sẽ có phương hướng điều chỉnh cụ thể hơn. Thứ 2, để cho Gara ô tô của bạn phát triển được thì nhất định bạn cần phải tuyển được những người thợ giỏi. Ở bước đầu, bạn là chủ có thể kiêm luôn quản lý tuy nhiên tối thiểu bạn cũng cần phải tuyển thêm 3-4 thợ nữa để có thể đảm bảo xử lý khối lượng công việc và nhận xe cũng như báo giá dịch vụ cho khách. Bước đầu tiên bạn hãy cố gắng tìm những người giỏi, có tâm với nghề đồng thời phải chấp nhận trả lương cao một chút, nhưng điều này sẽ giúp cho bạn giữ chân được người tài giỏi.

Sự hài lòng của khách hàng sẽ mang lại sự phát triển vững chắc cho bạn

Bạn nên nhớ 1 nguyên tắc: Bạn giỏi gì thì hãy làm cái đó trước. Bạn giỏi kỹ năng về điện máy thì hãy phát triển nó. Bạn giỏi kỹ năng về sơn gò hàn thì hãy ưu tiên nó trước. Đừng ôm đồm vì điều này sẽ khiến bạn có thể bị loạn trong thời gian đầu và dễ gây nản chí.

Việc phát triển các mối quan hệ chính là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng lượng khách đến với mình. Việc hợp tác với những người thợ giỏi cũng sẽ giúp bạn kéo về một lượng khách không nhỏ từ phía họ.

Một yếu tố sống còn quyết định đến vấn đề Gara của bạn có phát triển hay không đó chính là vấn đề không ngừng hoàn thiện dịch vụ. Bạn không thể hài lòng với những gì mình đang có, mà cần phải liên tục nâng cao tay nghề của các kĩ thuật viên, nâng cao thái độ về phục vụ và đầu tư thêm các thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả chỉ để nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng.

Khách hàng hài lòng, giá thành phải chăng chính là yếu tố giúp bạn làm giàu từ Gara ô tô.

Phụ tùng ô tô thì vô vàn các loại, và có rất nhiều đơn vị cung cấp các phụ tùng này. Tuy nhiên, với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số nhà cung cấp phụ tùng gara uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng:

Phụ tùng ô tô TTC:

Địa chỉ: Số 72D, Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024).39729188 / 39729189

Phụ tùng ô tô Chu Minh:

Địa chỉ: Số 1/1 Phố Thiên Hiền, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 097779.88.33 – 094779.88.33 – 0934.33.22.45

Phụ tùng HT- AUTO Việt Nam:

Địa chỉ 1: 10 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ 2: 36/7 Tây Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 043. 978 1304 – 0915.255.576

Sedan Việt:

Số 4 Ngõ 8 Võ Thị Sáu – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện thoại: 04 39 433 433. – 0982 161 161

Số 179 An Định – Thành Phố Hải Dương. Điện thoại: 0899 686 646

Số 66 Man Thiện – Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 – chúng tôi Điện thoai: 0903 686 646

Phụ tùng MAST:

Địa chỉ 16 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39 766 766

Phụ tùng ô tô Phạm Gia:

Số 72B2 Phố Lạc Nghiệp – Đường Trần Khát Chân – HBT – HN. Điện thoại: (024) 3972.5994

Số 124 Lê Gia Định – Phường Phố Huế – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện thoại: (024) 3972.7252 – (024) 3972.7255 – (024) 3972.7256

Số 10 Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài cũ) – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: (024) 3858.0358

Phụ tùng ô tô Nam Bắc:

90 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội – Điện thoại: (84-24) 3.565.7777 / 3.566.7777

5-7-9-11-13 Đường số 22, Khu Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp. HCM. Điện thoại : (84-28) 62.900.997 / 998 / 999

Kinh Nghiệm Mở Xưởng Gara Ô Tô Chuyên Nghiệp Cho Người Mới Bắt Đầu

kinh nghiệm và chi phí mở một gara ô tô

KINH NGHIỆM MỞ XƯỞNG GARA ĐỒNG SƠN Ô TÔ (PHẦN 1)

Nhiều người có ý định mở gara ô tô về xe con, xe tải, xe công hay trung tâm chuyên về lốp hoặc đồng sơn tuy nhiên không phải ai cũng biết nên bắt đầu và chuẩn bị như thế nào. Với kinh nghiệm thực tế trong ngành của mình APE sẽ chia sẻ những vấn đề các bạn cần phải lưu ý trước khi mở một gara ô tô hoặc nâng cấp gara ô tô của mình để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài việc xác đinh kinh phí và diện tích để mở gara ô tô là bảo nhiêu bạn cần phải trả lời một số câu hỏi sau:

Mở gara ô tô ở đâu và bao gồm những dịch vụ gì?.

Câu hỏi này sẽ giải quyết được cho bạn một vấn đề lớn là chọn địa điểm để mở gara, và chọn các dịch vụ của mình làm. Diện tích mặt bằng là một khâu quan trọng đầu tiên quyết định đến sự thành công hay thất bại của bạn khi mở một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Nếu gara chuyên về làm đồng sơn, làm lốp hay gara tổng hợp thì phải có mặt bằng rộng, thoáng và an ninh tốt. Khi mới bắt đầu mở gara bạn cần tìm địa điểm gần mặt đường, có thể lợi dụng được vỉa hè hoặc không gian giáp lề đường đỗ xe chờ ở lề, ngoài ra địa điểm cần có giao thông lưu thông tốt. Nếu sửa chữa các xe như xe công thì cần mặt bằng rộng hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn mở xưởng gara sửa chữa ô tô tổng hợp thì diện tích mặt bằng tối thiểu khoảng 200 – 300 m2 còn nếu bạn mở trạm rửa xe thì tối thiểu diện tích mặt bằng khoảng 70m2, bạn có diện tích càng rộng càng tốt vì sẽ thu hút được nhiều khách hơn, đảm bảo được chỗ để xe cùng một lúc vào giờ cao điểm. Khi bạn đi tìm hiểu thị trường và đưa ra các dự toán cho mình khi thuê mặt bằng, hoặc mua mặt bằng nên xác định dịch vụ chủ đạo của mình để định hướng đầu tư và phát triển Gara một cách đúng đắn nhất.

(APE lắp đặt buồng sơn cho khách hàng Chevrolet Đại Việt)

Vốn luôn là vấn đề nhức nhối mà người ta thường nói “đầu tiên” là “tiền đâu” , nói vui thôi chứ bạn phải dự trù chi phí bao gồm mặt bằng, dụng cụ, thuê nhân viên, điện, và các khoản phí dự trù trong 1-3 tháng. Nếu các bạn có điều kiện và vốn ok thì đơn giản còn các bạn có ít tiền thì nên làm theo kiểu lấy ngắn nuôi dài, làm dịch vụ chủ đạo nhất sau đó lấy vốn xoay vòng và đầu tư lớn. Thử làm một bài toán chi phí thế như sau: 1.Mặt Bằng : tối thiểu 50m2 ( đủ gắn 1 cầu nâng , và cho 1 xe vào chờ) nếu làm cả đồng sơn thì cân nhắc diện tích khoảng 80- 100 m2, về giá thì tùy từng miền, vùng khác nhau giá nội thành ít nhất khoảng 10 triệu / tháng đóng và ký theo quý ( hợp đồng tối thiểu 5 năm thì mới nên làm) 2. Nhân lực : tối thiểu 3 người , 1 máy điện, 1 gầm và nếu muốn phát triển thêm đồng sơn thì tuyển thêm , còn muốn nữa thì thuê thêm1 kế toán để làm sổ sách , Lương trung bình mỗi người cứ tối thiểu 4 triệu mà nhân lên 3. Dụng cụ , thiết bị : 1 tủ đồ nghề lớn, Các bộ đo kiểm, các bộ khóa, máy khoan bàn, máy cắt, Bộ dùng cụ làm sơn tay, Nói chung là nhiều thì chơi nhiều mà ít thì chơi ít . Tối thiểu 50 triệu 4. Giàn nâng loại bét để nâng xe du lịch dùng cũ hoặc mới, xịn hay đểu, dao động trong khoảng 20 triệu – 60 triệu 6 . Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá dao động khoảng 200- 500 ( theo diện tích như trên) 7. Nhưng có 1 điều quan trọng nhất là mở gara ra thì tìm khách hàng ở đâu , điều này chính mỗi người chủ trước khi mở gara ô tô phải lường được hết 8. Các chi phí phụ khác như điện 3 pha ( mới lắp mất 7 triệu tiền bôi trơn , giấy phép gara khoảng 1,5 triệu , thuế doanh nghiệp hàng năm 1,5 triệu mức thấp nhất , thuê báo cáo thuế , báo áo tài chính 1 tháng 900kx12 tháng) Đây là chi phí tối thiểu để làm 1 gara ô tô ở quy mô nhỏ nhất, ngoài ra còn hàng trăm cái phí khác, hãy tính toán và cân nhắc cẩn thận.Kinh nghiệm quý báu khi mở xưởng Garage ô tô chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu chính là việc lựa chọn được ra những đối tác chiến lược không những có thể cung cấp thiết bị, vật dụng gara ô tô với giá cả và chất lượng phù hợp mà còn tư vấn được cho chủ gara ô tô các kinh nghiệm thực tế cùng với kỹ năng quản lý gara một cách tối ưu về mặt chi phí và hiệu quả.

Đây cũng là một vấn đề hết sức quan trọng. Một Gara ô tô tốt và làm ăn hiệu quả nhất định phải có những tay thợ kỳ cựu và người quản lý giỏi. Ở bước đầu có thể người chủ là thợ kiêm quản lý thì bắt buộc cũng phải tuyển thêm 3-4 thợ nữa để đảm bảo xử lý khối lượng công việc và nhận xe, báo giá cho khách. Ban đầu cố gắng tìm những người giỏi, có tâm với nghề, phải chấp nhận trả lương cao một chút, nhưng giữ được người tài. Tạo niềm tin cho khách hàng để sau này họ mới trở lại gara của mình cũng như giới thiệu được những khách hàng tiềm năng khác. Theo kinh nghiệm mở xưởng Garage ô tô chuyên nghiệp mà APE hay khuyên những ai có ý định mở ra đó là : trước tiên phải là một thợ giỏi đi kèm với đó là kỹ năng quản lí và truyền đạt như một người thầy thực thụ. Bên cạnh đó cần lựa chọn được những con người chân chính, tâm huyết luôn sát cánh bên bạn. Tất cả những điều bạn tự tay làm và truyền thụ lại được cho đội ngũ thợ của mình chính là con đường phát triển bền vững nhất cho gara của mình.. Còn nếu bạn còn chưa đủ kinh nghiệm cũng như kĩ năng hãy đi học hỏi các tiền bối đi trước để chuẩn bị sẵn hành trang cho mình, học nữa học mãi vẫn không thừa!

(APE lắp đặt buồng sơn cho khách hàng ở Lào Cai)

Kinh Nghiệm Mở Tiệm Rửa Xe Máy, Ô Tô

Mở tiệm rửa xe cần những gì? Kinh nghiệm mở quán rửa xe thành công

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy, ô tô thành công

1. Nghiên cứu thị trường

Ghé thăm các cửa hàng rửa xe khác nhau trong khu vực, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức, sự hiểu biết về ngành và các đối thủ cạnh tranh. Hãy dành thời gian phân tích các dịch vụ mà đối thủ đang cung cấp, cách họ định giá dịch vụ, đội ngũ nhân viên, cách cận khách hàng, thị trường mục tiêu,… Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu tình hình nhân khẩu học, tỷ lệ phương tiện ô tô, xe máy đang lưu thông ở địa phương để tìm ra mô hình kinh doanh phù hợp cho dự án kinh doanh cho riêng mình.

Đọc đến đây, nếu chưa nắm rõ vai trò, các bước cần thực hiện để có kết quả nghiên cứu thị trường kinh doanh chính xác nhất, bạn có thể tìm đọc định nghĩa nghiên cứu thị trường trên Wikipedia.

Nghiên cứu thị trường kinh doanh, kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe thành công nhất

2. Chọn địa điểm mở tiệm rửa xe máy, ô tô

Đối với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh (trừ bán hàng trực tuyến), việc chọn địa điểm mở cửa hàng đều rất quan trọng. Địa điểm giúp bạn tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng của mình.

Với lượng xe máy, ô tô nhiều như hiện nay, kinh doanh tiệm rửa xe có thể thu được lợi nhuận tốt với mức đầu tư vốn thấp, nhưng cạnh tranh trên thị trường cũng nhiều. Để kinh doanh thành công, vị trí kinh doanh của bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

+ Tập trung ở khu vực có mật độ dân số cao, giao thông thuận tiện

+ Rộng rãi, hệ thống thoát nước tốt.

Mẹo, kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy, ô tô: Khi chọn địa điểm, bạn hãy nghĩ đến các vấn đề như sẽ không ai chạy đến một nơi quá vắng vẻ chỉ để rửa xe vì lý do quãng đường và sự an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng không muốn công việc kinh doanh của mình ảnh hưởng quá nhiều tới người xung quanh – cửa hàng bên cạnh, nhà hàng xóm bị ướt do nước, bọt rửa xe, …

3. Đào tạo nhân viên rửa xe máy, ô tô đúng cách

Mặc dù việc rửa xe có vẻ đơn giản, nhưng vẫn có rất nhiều bước trong quá trình làm việc mà người rửa xe phải tuân thủ để bảo vệ xe máy, ô tô của khách hàng. Nếu mở cửa tiệm nhỏ chỉ có mình bạn, bạn nên tự học các kỹ năng trước. Trong trường hợp mở rộng quy mô cửa hàng, hãy đào tạo lại cho nhân viên của mình.

Bạn cần đảm bảo nhân viên rửa xe của tiệm nhận thức rõ tất cả các yêu cầu và lưu ý, từ việc sử dụng thiết bị phù hợp đến lau chùi, làm khô một cách chính xác. Đối xử với xe của khách hàng như xe của chính mình chính là kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe thành công mà bạn nên áp dụng lúc này.

Đào tạo nhân viên rửa xe, kinh nghiệm mở quán rửa xe thành công

4. Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn

Lần đầu kinh doanh dịch vụ rửa xe, chắc hẳn bạn băn khoăn không biết mở một tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn? Chi phí mở tiệm rửa xe bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, chi phí mở tiệm rửa xe ban đầu phụ thuộc vào mô hình, quy mô của tiệm rửa xe của bạn. Các loại chi phí có thể bao gồm chi phí thuê địa điểm, chi phí thiết kế, trang trí cửa hàng kinh doanh, chi phí mua sắm thiết bị, nguyên liệu,…

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe: Trung bình, để bắt đầu một cửa hàng cung cấp dịch vụ rửa xe quy mô nhỏ, bạn cần đầu tư ít nhất 10 triệu đồng. Nếu kinh doanh với quy mô lớn, chuyên nghiệp, chi phí đầu tư ban đầu có thể lên tới 100 – 500 triệu/tiệm.

5. Mua sắm thiết bị

Thiết bị rửa xe dự định mua sẽ phụ thuộc vào quy mô, loại hình rửa xe mà bạn quyết định mở và các dịch vụ mà bạn muốn cung cấp. Với một dịch vụ rửa xe đầy đủ, các loại thiết bị cần có là máy rửa áp lực cao, máy rửa xe di động, hóa chất (dung dịch tẩy rửa, nước rửa kính, nước rửa không vết,…), các dụng cụ hỗ trợ (khăn, bàn chải, máy nén, máy thổi, máy bơm…) và hệ thống thanh toán (nếu có).

Kinh nghiệm mở quán rửa xe, mua sắm thiết bị rửa xe chuyên dụng: Để tìm nguồn cung cấp máy móc, thiết bị rửa xe phù hợp, bạn cần liên hệ với các đại lý, phân phối tại địa phương và so sánh giá cả giữa họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các nhà cung cấp trên internet và liên hệ làm việc nếu có giá, dịch vụ tốt.

Mở tiệm rửa xe cần sắm những gì? Chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm rửa xe oto, xe máy

Thiết bị rửa xe sau một thời gian hoạt động sẽ xảy ra tình trạng hao mòn, bị hư hại, v.v. Lúc này, bảo trì thiết bị là một trong những phần quan trọng nhất cần lưu ý khi mở tiệm rửa xe. Vệ sinh thiết bị thường xuyên sẽ giúp giữ cho chúng ở trạng thái tốt nhất, đảm bảo rằng bạn luôn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ rửa xe hàng đầu.

6. Giữ cho khu vực rửa xe sạch sẽ

Khu vực rửa xe trong tiệm thường ướt át vì nhiều xe qua lại, nước rửa xe và bọt rửa xe có thể ở khắp mọi nơi. Thế nhưng, rõ ràng không ai muốn đưa xe máy, ô tô của mình đến hàng rửa xe trông không sạch sẽ, gọn gàng. Bên cạnh đó, chất bẩn tích tụ có thể khiến cả tiệm có mùi hôi, gây khó chịu.

Vì vậy, một trong những kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô, xe máy thành công lúc này là thường xuyên dọn dẹp khu vực rửa xe để đảm bảo không gian rửa xe và chờ đợi của khách hàng được thoải mái nhất.

Giữ vệ sinh khu rửa xe, kinh nghiệm mở quán rửa xe ô tô đắt khách

7. Cải thiện chất lượng dịch vụ, kết hợp kinh doanh dầu nhớt

Kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe máy, ô tô thành công chỉ ra rằng, để kinh doanh hiệu quả, xây dựng một dịch vụ khách hàng tốt, thường xuyên cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Họ mong đợi nhận lại một chiếc xe sạch sẽ, khô ráo, sáng bóng ngay lần đầu tiên, không tốn quá nhiều thời gian.

Họ có thể sẽ phàn nàn, hoặc không nhưng sẽ không bao giờ quay lại nếu tiệm rửa xe của bạn có chất lượng kém. Vậy nên, bạn cần tập trung và cập nhật các thiết bị rửa xe mới, hiện đại, thay đổi chất tẩy rửa chất lượng cao, nghiên cứu nâng cấp quy trình rửa xe tiêu chuẩn.

Ngoài ra, nếu có không gian và vốn, bạn có thể học một số kỹ năng sửa xe máy cơ bản, thay dầu nhớt, v.v. để kiếm thêm thu nhập.

8. Tiếp cận khách hàng qua các kênh trực tuyến

Với sự phát triển nhanh của công nghệ và thương mại điện tử, rất nhiều ngành nghề chuyển sang tiếp thị trên mạng xã hội. Mặc dù đặc thù của tiệm rửa xe máy, ô tô là bán dịch vụ trực tiếp, bạn vẫn có thể thử tiếp cận khách hàng qua các kênh trực tuyến.

Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng trên kênh online + offline, kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe máy, ô tô hiệu quả

9. Xây dựng chương trình khách hàng thân thiết

Có 2 điều ảnh hưởng đến việc khách hàng quay trở lại tiệm rửa xe máy, ô tô của bạn hay không: giá trị trải nghiệm bạn cung cấp và thương hiệu của bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn bán dịch vụ chất lượng, nhưng thương hiệu không phát triển, bạn vẫn khó thành công.

Để xây dựng thương hiệu uy tín và được tin tưởng, bạn hãy thử chương trình khách hàng rửa xe thân thiết. Đó là cách tuyệt vời để tạo các mối quan hệ lâu dài, khiến khách hàng quay lại với tiệm của bạn. Bạn có thể bán gói rửa xe theo tháng, hoặc gói không giới hạn số lần rửa trong năm, v.v.

Các kinh nghiệm khi mở tiệm rửa xe, ý tưởng tiếp thị khác bao gồm các dịch vụ miễn phí một lần rửa xe cho khách hàng mới. Những khách hàng thân thiết không chỉ giúp bạn thu lợi nhuận mà còn giúp tiệm rửa xe phát triển lâu dài, lớn mạnh hơn.

4 Yếu Tố Phải Biết Để Mở Tiệm Sửa Xe Máy Có Lãi Ngay

Bạn đang có ý định mở tiệm sửa xe máy? Tuy nhiên bạn lại không biết bắt đầu từ đâu để có thể chuẩn bị tốt nhất cho cửa hàng sửa xe của mình? Vậy thì bạn hãy đọc bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn CHI TIẾT nhất quy trình mở tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp dành cho bạn.

4 yếu tố CẦN BIẾT trước khi mở tiệm sửa xe máy là gì?

Bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ, một trung tâm, hay là có thể làm đại lí bảo dưỡng cho một hãng xe máy lớn như các hãng Honda, Yamaha, Suzuki, SYM….

Chúng tôi chỉ nói đơn giản là với một cửa hàng nhỏ, kỹ thuật sửa xe tốt và thái độ phục vụ nhiệt tình khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để sống với nghề.

Nghề bảo dưỡng và sửa chữa xe máy có tính cạnh tranh khá cao. Do đó để có thể sống được với nghề thì chỉ có thật sự giỏi và có một phong cách phục vụ tốt bạn mới có thể tồn tại được. Những người thợ sửa xe máy cần phải chịu khó nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật thông tin đầy đủ.

Việt Nam chính là một trong những quốc gia có tỷ lệ người sử dụng xe gắn máy vào bậc lớn nhất trên thế giới. Chính bởi vậy, nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng dòng xe này rất lớn. Khi bạn lựa chọn làm nghề sửa chữa xe máy thì bạn có thể làm việc tại các cửa hàng, trung tâm, đại lí… của các hãng xe gắn máy với một mức thu nhập rất ổn định. Nếu như bạn có chuyên môn vững vàng thì bạn có thể hành nghề tự do. Bạn chỉ cần một bộ đồ nghề và một cửa hàng nhỏ, tuy nhiên nếu có kỹ thuật sửa xe tốt, nhiệt tình phục vụ khách hàng thì bạ bạn hoàn toàn có thể tự tin để sống với nghề.

Xe máy càng nhiều thì nhu cầu sửa chữa xe của người dùng càng lớn

Đối với các cửa hàng nhỏ lẻ thì chi phí để đầu tư có thể là 20 – 30 triệu, đầu tư sơ bộ cho đến 100 – 200 triệu đối những cửa hàng sửa xe có quy mô lớn như các đại lý ủy quyền của các hãng xe.

Nếu như số lượng khách đông, bạn làm ăn uy tín, được khách hàng tin tưởng thì chỉ sau tâm 2 – 3 năm là bạn có thể lấy lại vốn cùng với đó là mức thu nhập của bạn sẽ không hề nhỏ.

Tính cạnh tranh trong nghề này rất cao. Chỉ có những người thợ giỏi, có phong cách phục vụ tốt thì mới có khả năng tồn tại với nghề này một cách lâu dài.

Câu trả lời này sẽ không chính xác được vì điều này cũng tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực mà bạn sẽ làm khi mà mở dịch vụ sửa chữa cho khách. Nếu như vốn ban đầu chưa có nhiều thì biện pháp đầu tư theo giải đoạn là phương án bạn cần phải lựa chọn. Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần mư những thiết bị có bản như thiết bị nâng hạ cần thiết; các thiết bị khí nén như máy nén khí, súng xiết bu lông; những thiết bị cầm tay……

Nếu như bạn có vốn khởi nghiệp tầm khoảng 50 triệu để đầu tư bao gồm tiền mua đồ nghề và đặt cọc mặt bằng. Nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng rồi thì bạn sẽ bớt được một khoản tiền cọc tương đối nhiều đó.

Đối với những tiệm sửa xe máy nhỏ thì bạn không cần vốn nhiều để có thể mua phụ tùng để sẵn. Nếu bạn đầu tư nhưng phụ tùng để sẵn thì sẽ khiến vốn bạn bị ngâm khá lâu. Chính bởi vậy mà giải pháp là khi cần món phụ tùng nào đó thì có thể chạy ra khu chợ đầu mối mua về thay cho khách. Điều này sẽ giúp cho bạn xoay vòng tiền khá nhanh và an toàn.

Bạn nên chọn những địa điểm gần mặt đường, diện tích xe lưu thông tốt. Diện tích tối thiểu để có thể mở 1 tiệm sửa xe máy là 3 x 4 m.

Mặt bằng sửa xe máy tối thiểu từ 3x4m

Để có thể thu hút nhiều khách hàng thì các địa điểm gần mặt tiền đường hoặc là khu dân cư đông đúc là lựa chọn hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm. Tuy nhiên, đồng nghĩ với đó thì giá thuê của bạn sẽ bị tăng lên. Chính bởi vậy, để thuê mặt bằng mà không bị hớ thì bạn hãy tham khảo kinh nghiệm sau đây:

– Tham khảo giá thuê cửa hàng với diện tích tương đương với diện tích bạn muốn thuê trên thị trường.

– Bạn nên lựa chọn 3 – 4 địa điểm để có thể so sánh về giá cho chính xác.

– Nên thuê mặt bằng chính chủ để có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho chi phí trung gian.

Nhân sự là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quyết định thành bại của tiệm sửa xe máy. Đây chính là một vấn đề khá nan giải. Trong trường hợp bạn tìm được những người thợ sửa chữa có tay nghề tốt thì phải trả cho họ lương cao. Còn những thợ non tay nghề, bạn có thể trả cho họ mức lượng thấp hơn tuy nhiên đổi lại thì hiệu quả công việc lại không cao, thời gian sửa chữa mà họ làm thì lâu, họ chưa đủ kinh nghiệm giải quyết vấn đề triệt để cho khách, và hậu quả cuối cùng là dẫn đến mất khách.

Nhân sự là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của tiệm sửa xe

Chính bởi vậy để có thể giúp cho tiệm sửa xe của bạn hoạt động tốt nhất, thì phương án tối ưu đó chính là chính tay của mình làm và biến gara của mình trở thành một nơi đào tạo nghề. Nếu việc này thành công thì bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng của những người thợ cũng như có thể nâng cao khả năng quản lý cho bạn. Những lứa tuổi phù hợp với nghề là từ 20 – 60 tuổi.

3. Các thiết bị sửa chữa mà bạn cần phải sử dụng:

Chúng tôi sẽ chỉ nêu ra những thiết bị thật sự cần thiết cho tiệm sửa xe của bạn:

– Các dụng cụ cầm tay: Bộ dụng cụ cầm tay sẽ bao gồm một bộ đồ nghề đầy đủ: như cờ lê, mỏ lết, các bộ lục giác, bộ khẩu tuýp , búa…Những thiết bị này bắt buộc phải có trong tiệm sửa xe máy của bạn.

Máy ra vào lốp giúp bạn ra vào lốp chuyên nghiệp và nhanh chóng

– Máy tháo vỏ xe : Dòng sản phẩm này giúp bạn thao tác ra vào lốp nhanh hơn, chuẩn hơn, và đồng thời nó cũng tạo ra sự chuyên nghiệp dành cho bạn. Máy ra vào lốp có giá từ 14 triệu trở lên:

– : Đây là dòng sản phẩm giúp bạn nâng hạ xe lên xuống một cách dễ dàng để phục vụ sửa chữa phần gầm của xe. Dòng sản phẩm này bao gồm 3 loại chính như sau:

Bàn nâng xe máy giúp bạn nâng hạ xe một cách dễ dàng

Bàn nâng cơ: Có giá từ 4,8 triệu trở lên

Bàn nâng điện: Có giá từ 8 triệu trở lên

Bàn nâng điện kết hợp đạp chân: Có giá từ 7,5 triệu trở lên.

Súng xiết bu lông Firebird là sản phẩm thường được sử dụng trong các tiệm sửa xe

– Các dòng , súng vặn mở ốc xe máy: Đối với dòng sản phẩm này, bạn nên sử dụng các loại súng có chất lượng như IR của mỹ, Firebird của Đài Loan, Vessel của Nhật Bản. Đây đều là các dòng sản phẩm chất lượng.

– xăng điện tử FI: Máy này giúp bạn có thể tiến hành vệ sinh kim phun một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và mang lại cho bạn hiệu quả làm việc cao khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm có giá 12 triệu đồng.

– Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm nếu như bạn có dịch vụ thay nhớt, máy sạc bình, các loại máy hàn, máy nắn khung càng , các dòng máy test lỗi, máy rửa chi tiết, các loại máy đánh bóng nếu bạn có mở dịch vụ sơn lại xe.

AT sẽ giúp bạn nắn khung càng nhanh và chuẩn hơn

Bạn cần phải có kế hoạch quản lý tiệm sửa xe máy của mình một cách chặt chẽ

Xe máy ngày càng nhiều chính bởi vậy mà việc mở các tiệm sửa chữa xe máy ngày càng phát triển. Do đó việc cạnh tranh khốc liệt là một vấn đề mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải. Chính bởi vậy để có thể mở 1 tiệm sửa xe có thể thu hút được khách hàng, đồng thời đảm bảo kinh doanh ổn định thì đòi hỏi bạn phải nỗ lực hết mình để tồn tại, thay đổi để có thê rphát triển một cách tốt nhất.

Bạn cần phải xây dựng 1 hệ thống quản lý cửa hàng cho riêng mình. Chúng tôi có thể nêu ra một quy trình khép kín trong việc quản lý bao gồm các yếu tố: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng.

Ngoài ra để có thể quản lý sát sao hơn bạn cũng cần phải có kế hoạch đối với những vấn đề quản lý hệ thống, quản lý kho, các thủ tục quản lý quỹ, quản lý bán hàng, mua hàng ở đâu cho tốt.

Đọc đến đây, bạn nghĩ rằng cửa hàng sửa xe bé tí mà cũng cần phải quản lý sao? Nếu bạn nghĩ như vậy thì đúng là một sai lầm. Vì trong cửa hàng của bạn không chỉ có các thiết bị mà còn có cả phụ kiện nữa. Dù là ít hay nhiều thì bạn cũng cần có phụ kiện thay thế cho khác khi họ có nhu cầu. Bạn có đảm bảo những phụ kiện này không bị thất thoát hay không? Chắc chắn là không rồi.

Trong quá trình hoạt động của cửa hàng, chắc chắn sau một thời gian, cửa hàng của bạn sẽ có những khách hàng thân thiết. Nếu cửa hàng của bạn có một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo thì chắc chắn bạn sẽ ghi điểm với khách hàng. Bạn đừng nghĩ chăm sóc khách hàng tốt phải cao siêu lắm. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn thông qua những việc nhỏ nhặt nhất. Đó chính là việc ghi nhớ những thông tin khách hàng như: tên xe, loại xe, lịch sử sửa chữa xe, thời gian bảo dưỡng xe,…

Bạn có thể đầu tư một phần mềm quản lý cửa hàng một cách chuyên nghiệp. Phần mềm này sẽ giúp cho bạn biết được con số chính xác số lượng của hàng tồn kho, giúp bạn kiểm kho một cách nhanh chóng, tiến hành lưu trữ được thông tin khách hàng thân thiết, tiến hành tư vấn và chăm sóc khách hàng, theo dõi về mặt doanh thu…

Sử dụng công cụ quản lý cũng sẽ giúp bạn nâng cao được tính chuyên nghiệp cửa hàng của bạn.

Xây dựng lòng tin của khách hàng chính là yếu tố tạo nên thành công:

Để có thể mở một tiệm sửa xe máy và theo đuổi trường kỳ với nó bạn phải đảm bảo được những yêu cầu cơ bản sau đây:

Bạn không bị dị ứng với xăng, dầu máy và khói xe.

Bạn cần phải yêu thích việc tìm hiểu và sửa chữa xe máy.

Có tính tự lực cánh sinh, chăm chỉ và kiên trì.

Yếu tố khéo tay, nhanh nhẹn và trung thực, sáng tạo chính là những yếu tố góp phần không nhỏ giúp cho cửa hàng của bạn phát triển lâu dài.

Hãy là người thợ giỏi trước khi làm ông chủ tiệm sửa xe máy

Yếu tố tạo nên thành công của cửa hàng chính là yếu tố con người. Con người ở đây chính là người chủ, người chủ này tạo nên niềm tin cho thợ làm việc cho mình, từ đó tạo niềm tin với khách hàng.

Công việc nâng cao trình độ thợ, đồng thời trang bị đầy đủ máy móc để cửa hàng phát triển mạnh chính là một điều đương nhiên, tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất vẫn chính là phong cách phục vụ và sự quan tâm đến khách hàng. Bạn có thể lưu lại số điện thoại của khách, hàng ngày kiểm tra nhật kí sửa chữa. Định kì hỏi han tình trạng xe sau khi sửa tại cửa hàng. Việc làm nhỏ này sẽ tạo nên uy tín của cửa hàng.

Phụ tùng Hoàng Gia có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối phụ tùng xe máy chính hãng. Chính bởi vậy mà phụ tùng Hoàng Gia đáp ứng nhu cầu đa dạng mua buôn, mua lẻ của khách hàng gần xa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

30 Đại Cồ Việt , Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0983 297 252 – 0904 979 488

642 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 024 3974 9389 – 0937 451 888

Email: sales@phutunghoanggia.vn

Website: http://phutunghoanggia.vn/

MotoTech chính là đại lý chuyên kinh doanh phụ tùng xe máy gồm cả bán buôn và bán lẻ cho khách hàng. MotoTech là đại lý phân phối phụ tùng xe máy cho nhiều cửa hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 11 Ngõ 381 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 6684 7603

Số 212 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:024 668 47602

Email: ledongsave@gmail.com – mototech.com.vn@gmail.com

Phụ tùng chính hiệu Thiên Nhẫn

Website: http://mototech.com.vn

Thiên Nhẫn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng xe máy. Rất nhiều công ty, đại lý, cửa hàng, kỹ sư, thợ sửa xe máy chọn phụ tùng được cung cấp từ công ty này.,

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

450 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 024 6670 0101 – 024 6670 0101

41A2, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 3748 0393 – 024 3748 0393

Email: admin@phutungchinhhieu.com

Website: http://phutungchinhhieu.com/

Đây là cửa hàng bán phụ tùng xe máy chất lượng tại Hà Nội. Thanh Hà là một cửa hàng kinh doanh các mặt hàng phụ tùng xe máy lâu năm, có nhiều kinh nghiệm. Thanh Hà cung cấp đa dạng những sản phẩm phụ tùng với giá thành. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Phụ tùng xe máy Thanh Hà cung cấp các mặt hàng chính hãng với chất lượng tốt. Đảm bảo an toàn về chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

295 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988 767 367

Đội 6, thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh

Hotline: 0976 097 628

Website: http://phutungxemay295.com/

Phụ tùng xe máy Sơn Phượng

Facebook: https://www.facebook.com/phutungxemay295/

Phụ tùng xe máy Sơn Phượng là đại lý chuyên bán buôn các loại phụ tùng xe máy chất lượng cao với giá cả hợp lý. Sơn Phượng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật, sửa chữa xe máy. Sơn Phượng là đối tác tin cậy cung cấp phụ tùng xe máy chất lượng cao cho hàng ngàn đại lý và một loạt các cửa hàng xe máy trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18/248, Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Điện thoại: 024 355 99 185

Fax: 024 3640 1823

Hotline: 093 666 5688 – 094 666 5688

Phụ tùng xe máy Thắng Béo

Website: http://phutungxemaysp.blogspot.com/2015/04/ai-ly-phu-tung-xe-may-son-phuong.html

Đây chính là địa chỉ bán phụ tùng xe máy rất uy tín. Đây là cửa hàng phụ tùng cha truyền con nối từ nhiều đời, đại lý này chuyên cung cấp các phụ tùng chuyên xe tay ga. Chính bởi vậy, bạn sẽ yên tâm về mặt chất lượng và cung cách phục vụ của cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 0530

Email: suaxega.vn@gmail.com

Website: http://suaxega.vn/

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36b Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0163 835 9145

Phụ tùng độ, chế moto, xe máy Hà Nội.

Ngoài những địa chỉ trên thì bạn có thể tìm mua phụ tùng xe máy ở các con phố Lê Gia Định (336 cũ), hay phố Trần Cao Vân, phố Chùa Vua, phố Đồng Nhân, dọc con phố Đỗ Ngọc Du…Những con phố này nằm trên phường Phố Huế, Đồng Nhân. Đây chính là con phố phụ tùng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phụ tùng xe máy, ôtô mới, cũ đều có cả.

4 kinh nghiệm PHẢI CÓ để mở gara ô tô đắt khách

Làm giàu “không khó” từ dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng

Vệ sinh kim phun, buồng đốt xe máy và 4 lưu ý KHÔNG THỂ BỎ QUA

Các loại thường được dùng nếu bạn mở thêm dịch vụ rửa xe máy rửa xe thông dụng

Bạn đang đọc nội dung bài viết 4 Kinh Nghiệm Phải Có Để Mở Gara Ô Tô Đắt Khách trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!