Đề Xuất 6/2023 # Bảng Giá Dịch Vụ Đánh Bóng Xe Ô Tô 2022 # Top 11 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Bảng Giá Dịch Vụ Đánh Bóng Xe Ô Tô 2022 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Giá Dịch Vụ Đánh Bóng Xe Ô Tô 2022 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nhu cầu đi lại bằng xe ô tô ngày một tăng cao nên việc đánh bóng xe là điều nhiều chủ xe quan tâm, bởi ai cũng muốn chiếc xe của mình luôn sáng bóng. Giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô cũng được nhiều khách hàng và người làm dịch vụ quan tâm.

Bảng giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô

Giá dịch vụ đánh bóng xe  hơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Loại xe: Phụ thuộc vào xe lớn hay xe nhỏ, nếu xe lớn thì bề mặt xe lớn hơn, tốn nhiều thời gian và dung dịch đánh bóng hơn nên sẽ đắt hơn.

Tình trạng trầy xước: Tùy theo bề mặt xe trầy xước nhiều hay ít, nếu xe lâu ngày không đánh bóng bề mặt xe sẽ trầy xước nhiều nên giá làm dịch vụ sẽ cao hơn.

Dịch vụ muốn chọn: Khách muốn phủ nhiều lớp bảo vệ và lớp bảo dưỡng sơn thì giá sẽ cao hơn.

Thời gian làm việc: Căn cứ vào thời gian làm vệ sinh xe lâu hay nhanh mà đưa ra bảng giá dịch vụ sao cho chuẩn nhất.

Mặt bằng tại địa phương: Ở thành phố lớn giá sẽ cao hơn ở các tỉnh.

Chi phí nhân công

Chi phí trang thiết bị, hóa chất

Tham khảo giá ở các tiệm rửa xe lân cận

Một số vấn đề thắc mắc khi đánh bóng xe

Đánh bóng nhiều có hại sơn không, khi nào cần đánh bóng?

Theo tiêu chuẩn đánh bóng chăm sóc xe của USA thì nên đánh bóng chăm sóc xe hơi 3 lần/năm, để giữ cho lớp sơn luôn mới. Tuy nhiên, cần phải đánh đúng quy tình kỹ thuật, nếu không lớp sơn sẽ bị mòn đi nhanh chóng.

Dấu hiệu nhận biết ô tô cần đánh bóng là: Bề mặt sơn xe xuất hiện những vết xước nhỏ li ti, xạm nhám, xuống màu, bị dính bụi sơn, nhựa đường…

Đánh bóng gói nào cho xe hơi của bạn?

Nếu như xe của bạn chưa đánh bóng lần nào hoặc xe mới mua, thì bạn nên sử dụng đánh bóng gói 3 là đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn. Vì đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn sẽ giúp cho bề mặt sơn được hiệu chỉnh độ bóng đồng đều toàn xe để đạt độ bóng cân bằng vàtốt nhất ở mọi góc nhìn. Còn nếu xe của bạn đã đánh bóng hiệu chỉnh rồi, thì chỉ cần đánh bóng gói 1 hoặc gói 2 định kỳ để giữ độ bóng lâu bền

Có nên phủ nano sau khi đánh bóng xe?

Công nghệ phun sơn nano là biện pháp lý tưởng nhất để bảo vệ sơn xe, nhờ không tiếp xúc trực tiếp với những nhân tố gây hại nên lớp sơn bề mặt xe luôn duy trì ve sáng bóng như ban đầu trong thời gian lý tưởng.

Với những chia sẻ về Bảng giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô 2020 hy vọng bạn sẽ xây dựng được bảng giá phù hợp với tiệm của mình.

Giá Dịch Vụ Đánh Bóng Xe Ô Tô Là Bao Nhiêu

Đánh bóng xe ô tô là điều nhiều chủ xe quan tâm khi sở hữu chúng, bởi ai cũng muốn chiếc xe của mình luôn sáng bóng. Nhưng giá đánh bóng xe hơi bao nhiêu là điều khách hàng cũng như người làm dịch vụ chú ý.

Chi tiết bảng báo giá đánh bóng xe ô tô

Việc báo giá đánh bóng xe ô tô không đơn giản. Bởi báo giá cao hơn sẽ không có khách hàng, còn nếu giá thấp hơn thị trường thì có khả năng lỗ thậm chí bị anh em trong ngành tẩy chay.

Bảng giá trên dùng với mục đích tham khảo, còn việc lấy bao nhiêu, lên hay xuống còn tùy vào những yếu tố khác như:

Loại xe: Đương nhiên xe lớn sẽ có bề mặt bên ngoài lớn hơn, tốn nhiều thời gian đánh bóng hơn nên giá sẽ đắt hơn

Tình trạng trầy xước: Đây là yếu tố khách quan, đương nhiên nếu bề mặt đánh bóng nhiều vết xước… sẽ có giá làm dịch vụ cao hơn so với những xe làm định kỳ thường xuyên.

Dịch vụ muốn chọn: ví dụ khách muốn phủ nhiều lớp bảo vệ hay bảo dưỡng sơn thì giá sẽ cao hơn.

Thời gian làm việc: Căn cứ vào thời gian làm vệ sinh lâu hay mau mà đưa ra bảng giá dịch vụ sao cho chuẩn nhất.

Địa phương: Ở những thành phố lớn, giá dịch vụ sẽ cao hơn những tỉnh lẻ.

Thực ra báo giá và những lưu ý trên chỉ mang mục đích tham khảo, khi đầu tư mở tiệm làm dịch vụ, bạn nên tính tổng chi phí đầu tư từ trang thiết bị, hóa chất, nhân công… từ đó đưa ra một mức giá sao cho phù hợp nhất.

Và một điều nữa mà bạn không nên bỏ qua chính là tham khảo giá dịch vụ của những cơ sở lân cận. Đây là yếu tố khá cần thiết giúp bạn vừa “không làm phật lòng đồng nghiệp” vừa dễ dàng đưa ra mức giá hợp lý.

Giải đáp một số vấn đề thắc mắc khi đánh bóng xe ô tô

Có nên dán keo để bảo vệ lớp sơn

Dán keo là biện pháp được nhiều chủ xe lựa chọn bởi nó bổ sung cho việc đánh bóng thêm các ưu điểm như giảm khả năng trầy xước tương đối tốt, ngăn chặn tiếp xúc trực tiếp của lớp sơn bề mặt và môi trường bụi bên ngoài.

Tuy nhiên, khi sử dụng dán keo xe sẽ lại có nhược điểm như bị ố vàng và làm độ bóng sáng bị giảm, bị xù xì khi bị tác động mạnh vào lớp keo, hạn chế khả năng dán logo in nổi trên thân xe.

Qua đó, nhận định rằng đây cũng chưa phải là biện pháp toàn diện nhất cho màu sơn được sáng bóng lâu dài bởi các hạn chế của nó.

Có nên phủ nano sau khi đánh bóng xe ô tô?

Với sự xuất hiện gần đây trên thị trường nhưng công nghệ phun sơn nano đang trên đà phát triển mạnh bởi đây được xem như là biện pháp lý tưởng nhất để bảo vệ lớp sơn xe nếu xét cả phương diện vật lý và hóa học.

Nano là loại vật liệu với các hạt phân tử siêu nhỏ giúp cách ly lớp sơn xe với những tác nhân từ môi trường.

Nhờ không tiếp xúc trực tiếp với những nhân tố gây hại đó nên lớp sơn bề mặt xe luôn duy trì vẻ sáng bóng như ban đầu trong thời gian lí tưởng (có thể lên đến 2 năm sau khi phun sơn nano).

Có nên đánh bóng xe thường xuyên?

Đánh bóng ô tô là việc nhiều chủ xe hiện nay thường làm để làm mới vẻ bên ngoài, lớp sơn của xe trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, công việc này nên thực hiện một cách định kỳ, khoảng 1 năm 1 lần để đảm bảo xe sẽ bóng đẹp và không ảnh hưởng đến lớp sơn.

Đánh bóng xe hơi có làm mòn lớp sơn không?

Việc đánh bóng cho chiếc xế yêu tuy rất cần thiết nhưng không thể làm thường xuyên. Trong sáp đánh bóng luôn có một lượng nhất định bột mài mòn.

Nếu chúng ta đánh bóng xe quá trường xuyên, lớp bột này sẽ khiến cho phần sơn xe của bạn nhanh bị “xuống sắc”.

Vậy nên, hãy rửa xe và đánh bóng khi nào cảm thấy cần thiết và việc đánh bóng xe ô tô nên được làm theo đúng định kỳ để có thể đảm bảo cho xe thêm sáng bóng và luôn có được lớp bảo vệ tốt nhất trước mọi hoàn cảnh.

Bảng Giá Dịch Vụ Điều Tra Thông Tin Biển Số Xe Máy, Ô Tô Toàn Quốc

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy ô tô

1. Điều tra thông tin biển số xe bao gồm những gì?

– Họ và tên chủ nhân phương tiện ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( ngày cấp, nơi cấp )

– Số điện thoại di động của chủ phương tiện ( Tùy trường hợp cụ thể )

– Địa chỉ ở thường trú ( theo chứng minh thư ), hoặc chổ ở tạm trú

– Số khung, số máy của phương tiện, loại xe, nhãn hiệu, số loại, màu sơn của xe

– Dung tích xi lanh, công xuất của phương tiện, tải trọng, số chổ ngồi…

– Năm sản xuất, nước sản xuất, hạn sử dụng của phương tiện

– Năm đăng ký lần đầu, năm đăng ký chuyển đổi chủ sở hữu lần sau

– Hồ sơ giấy tờ phương tiện, tình trạng của phương tiện xe máy, ô tô

– Phương tiện ô tô xe máy đó có đang bị cầm cố thế chấp của ngân hàng….

– Điều tra tài sản của chủ sở hữu phương tiện. Đây là hình thức điều tra các loại tài sản nhà đất ( bất động sản ), điều tra tài khoản số dư ở các ngân hàng tại Việt Nam mà người đó có. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra tài sản cá nhân của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi!

– Điều tra tình trạng hôn nhân của chủ sở hữu phương tiện xe máy, ô tô. Trong những trường hợp cụ thể, nếu các bạn cần điều tra, xác minh tình trạng hôn nhân của người này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng các bạn một cách nhanh chóng ( Nếu bạn cần lấy số điện thoại của vợ, chồng, con cái của người này thì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ )

– Điều tra tiểu sử tiền án tiền sự của chủ nhân phương tiện ô tô xe máy đó. Trong trường hợp các bạn cần điều tra tiểu sử tiền án tiền sự của người nay vì một lý do nào đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng các bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

3. Những trường hợp cần điều tra tìm chủ nhân biển số xe

Trường hợp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bạn hoặc của người thân trong gia đình bạn. Nếu các bạn có số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân, số điện thoại di động, hoặc biển số xe của người đó… Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tiến hành công tác điều tra và xác minh thông tin cá nhân của người đó một cách nhanh chóng nhất.

Trường hợp bạn đang làm quen với một người trên mạng xã hội internet, hoặc qua mục tìm bạn bốn phương… Nhưng bạn chưa biết thông tin cá nhân của người đó. Nếu bạn có biển số xe, số điện thoại di động, chứng minh thư… Thì hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhanh chóng xác minh thông tin cá nhân của người đó, nhằm bảo đảm hơn cho mối quan hệ của bạn.

4. Bảng giá dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy tại TPHCM: 2.000.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe ô tô tại TPHCM: 2.500.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe máy ở tỉnh thành khác: 5.000.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe ô tô toàn quốc: 2.500.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí điều tra thông tin cá nhân, người thân của chủ phương tiện: 6.000.000 VNĐ / 1 người

– Chi phí điều tra tài sản bất động sản ( đứng tên nhà đất ): 8.000.000 VNĐ / người

– Chi phí điều tra tài sản số dư ở ngân hàng: Từ 10.000.000 VNĐ / 1 ngân hàng

– Chi phí điều tra tiểu sử tiền án tiền sự chủ nhân phương tiện: Từ 6.000.000 VNĐ / 1 người

– Chi phí điều tra tình trạng hôn nhân của chủ sở hữu phương tiện: 6.000.000 VNĐ / 1 người

– Chi phí thuê người đi cùng nói chuyện với chủ nhân phương tiện: Vui lòng liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ thu hồi nợ thuê chủ nhân phương tiện ô tô, xe máy: Vui lòng liên hệ trực tiếp

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin biển số xe: Từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100% giá trị hợp đồng

Thu trước 100% giá trị hợp đồng có đảm bảo an toàn cho khách hàng không? Đây có lẽ là câu hỏi và cũng là thắc mắc của rất nhiều người đặt nghi vấn về việc thanh toán 100% giá trị hợp đồng và lo ngại rằng sẽ bị lừa đảo khi đặt tiền trước.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cũng rất hiểu vấn đề này, thế nhưng thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư điều tra có tiếng tại Việt Nam với sự uy tín và tính minh bạch rõ ràng. Công ty thám tử Hoàn Cầu đã nhận tiền của khách hàng thì chắc chắn chúng tôi sẽ làm theo đúng với hợp đồng sự việc.

Trong trường hợp không thực hiện được công việc, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hoàn trả lại 100% số tiền mà khách hàng đã đặt từ trước trong hợp đồng. Mời các bạn tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư tín nhiệm lâu năm, được khách hàng đánh giá là thương hiệu có sự tận tâm và nhiệt tình với khách hàng nhất. Và đây cũng là tiêu chí làm việc để thương hiệu thám tử tư Hoàn Cầu có được chổ đứng tại Việt Nam như hiện nay.

Nếu các bạn đã từng có người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ điều tra biển số xe máy, ô tô, hoặc các dịch vụ điều tra theo dõi xác minh thông tin khác…Khi hỏi cảm nhận của họ về công ty thám tử Hoàn Cầu, chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời như trên. Và công ty thám tử Hoàn Cầu cũng tin chắc rằng, khi hợp tác sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn cũng sẽ tự mình cảm nhận được sự uy tín, tính chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của công ty thám tử Hoàn Cầu khi cung cấp dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử tra cứu, xác minh và điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô, các bạn vui lòng gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ một cách tận tình. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Đánh Bóng Sơn Ô Tô

Đánh bóng sơn ô tô là gì? Vì sao cần đánh bóng sơn xe ô tô? Đây là những thắc mắc trong lòng rất nhiều khách hàng. Mặc dù là chủ sở hữu những chiếc xế hộp đắt tiền, thế nhưng không phải ai cũng hiểu về thuật ngữ kỹ thuật chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp này. Vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật những điều cần biết khi đánh bóng sơn ô tô để biết cách chăm sóc, bảo vệ chiếc xe đắt tiền của mình tốt nhất.

Đánh bóng sơn ô tô là gì?

Đây là khái niệm tưởng chừng như rất đơn giản nhưng hầu hết nhiều người vẫn nhầm lẫn khi tìm hiểu có nên đánh bóng sơn ô tô hay không? Bởi có lẽ, họ chưa hiểu được đánh bóng ô tô là một giai đoạn quan trọng trong quá trình hiệu chỉnh sơn xe, trong đó có các bước chính sau:

– Làm phẳng bề mặt sơn xe.

– Đánh bóng sơn xe.

– Hoàn thiện bề mặt sơn xe.

Nhờ quá trình nhiều bước này, việc hiệu chỉnh hay đánh bóng sơn xe sẽ giúp loại bỏ đi những khuyết tận không hoàn hảo trên bề mặt sơn, đồng thời phục hồi bề mặt sơn đó đến một mức độ tốt nhất như lúc mới mua xe.

Việc đánh bóng bề mặt sơn xe ô tô còn là để duy trì tình trạng tốt nhất cho bề mặt sơn nhằm tránh những tác động tiêu cực từ môi trường trong quá trình sử dụng.

Khi nào cần đánh bóng sơn ô tô?

Khi nào cần đánh bóng sơn ô tô là vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm. Ô tô sau khi sử dụng một thời gian thì việc giữ nguyên vẹn được nước sơn bóng như ban đầu là rất khó. Bởi trong quá trình di chuyển, không thể tránh khỏi tinh trạng xe bị va quệt khiến những vết trầy xước hình thành, hay do bị oxy hóa, do thời tiết và nhiều tác nhân bên ngoài khác… Để khắc phúc vấn đề này nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho xe thì đánh bóng sơn ô tô là điều cầu thiết mà chủ sở hữu nên nghĩ đến lúc này.

Mặt khác, bạn cũng không nên vì những vết trầy xước nhỏ, không đáng kể mà bỏ qua công đoạn đánh bóng sơn ô tô. Bởi tình trạng này nếu để kéo dài sẽ khiến cho xe bị oxy hóa dẫn đến nhiều nguy cơ hư hỏng nặng hơn, đồng thời gây mất thẩm mỹ. Khi đó, giá trị xe của bạn sẽ không được hoàn hảo như bạn mong đợi.

Các bước đánh bóng sơn ô tô

Đánh bóng sơn ô tô là một quá trình gồm nhiều bước khác nhau, kết hợp giữa đánh bóng bằng máy và đánh bóng bằng tay để làm phẳng bề mặt sơn xe, xóa đi các vết xước và lỗi trên bề mặt đó nhằm đảm bảo sự hoàn thiện đến một mức độ sáng hơn xe mới. Các bước đánh bóng sơn xe ô tô như sau:

– Bước 1: Rửa và tẩy sạch chất bẩn trên xe.

– Bước 2: Kiểm tra tình trạng sơn xe và đánh dấu các vị trí cần xử lý.

– Bước 3: Tiến hành đánh bóng sơn ô tô và làm phẳng bề mặt nếu cần.

– Bước 4: Đánh bóng xóa lỗi khuyết điểm trên toàn bề mặt sơn.

– Bước 5: Đánh bóng hoàn thiện bề mặt sơn.

– Bước 6: Vệ sinh sau khi hiệu chỉnh sơn xe.

– Bước 7: Bảo vệ bề mặt sơn xe sau khi hiệu chỉnh sơn.

Mỗi bước đánh bóng sơn xe ô tô đòi hỏi thời gian và các kỹ thật khác nhau nên phải sử dụng đúng dụng cụ, xi đánh bóng và đèn soi xước chuyên dụng để kiểm tra bề mặt sơn.

Nên đánh bóng sơn ô tô ở đâu tốt?

Đánh bóng sơn ô tô là một công đoạn tuy đơn giản nhưng lại yêu cầu trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm lành nghề kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Vì thế, tuy hiện nay có rất nhiều gara ô tô mọc lên nhưng không phải nơi đâu cũng có thể làm tốt được việc này.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn đánh bóng sơn ô tô tại Gara ô tô Hà Thành, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

– Được trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, cao cấp.

– Có không gian gara ô tô rộng thoáng, đạt tiêu chuẩn bảo dưỡng chất lượng.

– Đánh bóng sơn ô tô chất nhất với giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang cần địa chỉ đánh bóng sơn ô tô uy tín, chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Giá Dịch Vụ Đánh Bóng Xe Ô Tô 2022 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!