Đề Xuất 4/2023 # Bằng Lái Xe Cỡ Bán Tải # Top 12 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 4/2023 # Bằng Lái Xe Cỡ Bán Tải # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bằng Lái Xe Cỡ Bán Tải mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các điểm chú ý

Về quy trình đào tạo

Trong giai đoạn đầu của bài học, bạn sẽ được học lái xe cơ bản trong trường đào tạo. Sau đó, sau khi thi hoàn thành (bên trong trường) để lấy bằng lái tạm thời, bằng lái tạm thời sẽ được cấp sau khi đậu, khi bước vào giai đoạn hai sẽ chủ yếu đào tạo lái xe đường trường. Sau giai doan 2, là thi tốt nghiệp (lái trên đường và trong trường). Người hướng dẫn sẽ hỗ trợ bạn để bạn có thể tiếp tục đào tạo như vậy từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp mà không cần lo lắng.

Với hệ thống người hướng dẫn nhómh học với các bài học dễ hiểu

Hệ thống này không chỉ phụ trách đào tạo kỹ năng từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp của khách hàng mà còn hỗ trợ chung như hướng dẫn bảo lưu, tư vấn đào tạo môn học, hướng dẫn thi lấy chứng chỉ, hậu mãi sau khi tốt nghiệp. Do đó, các bài học sẽ nhất quán và bạn sẽ có thể tiếp thu những bài học dễ hiểu mà không phải lo lắng về bài học.

Bạn có biết? Hệ thống phúc lợi giáo dục và đào tạo

“Hệ thống này là một hệ thống quyền lợi bảo hiểm việc làm nhằm mục đích ổn định việc làm và thúc đẩy việc làm lại. Những người đáp ứng các điều kiện nhất định đã tham gia và hoàn thành giáo dục và đào tạo do Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi chỉ định. Hello Work sẽ cung cấp 20% giới hạn trên 100.000 yên cho chi phí giáo dục và đào tạo mà bạn đã trả cho cơ sở giáo dục và đào tạo.

★ Bấm vào đây để biết chi tiết “

Ô tô cỡ trung và bán tải đóng vai trò trung tâm trong lĩnh vực lưu thông hàng hóa và xây dựng

Từ ngày 12/3/2017, GPLX hạng bán tải được cấp do Luật Giao thông đường bộ sửa đổi. Tôi nghĩ bạn đã quen thuộc với nó, nhưng ở đây tôi sẽ trình bày lại phân loại giấy phép.

Phân loại bằng lái Bằng lái xe ô tô thông thường Bằng lái xe bán tải Bằng lái xe ô tô cỡ trung Bằng lái xe ô tô cỡ lớn Tư cách dự thi

Từ 18 tuổi trở lên

Từ 18 tuổi trở lên

Từ 20 tuổi trở lên ,

có bằng lái xe từ 2

năm trở lên

Từ 21 tuổi trở lên,

có bằng lái xe

thông thường từ 3

năm trở lên

Tổng trọng lượng

Dưới 3,5 tấn

Dưới 7,5 tấn

Dưới 11 tấn

Từ 11 tấn trở lên

Tổng tải trọng

Dưới 2 tấn

Dưới 4,5 tấn

Dưới 6,5 tấn

Từ 6,5 tấn trở lên

Số người chở

Từ 10 người trở xuống

Từ 10 người trở xuống

Từ 11 người đến 29 người

từ 30 người trở lên

Theo cách này, với việc thiết lập giấy phép lái xe hạng trung bình, các hạn chế đối với xe ô tô có thể lái và khả năng đủ điều kiện dự thi đã được sửa đổi như mô tả ở trên. Vì vậy, nếu người đã có giấy phép lái xe ô tô thông thường sau khi luật sửa đổi (sau ngày 12 tháng 3 năm 2017) muốn lái xe ô tô vượt quá quy định nêu trên thì cần phải có giấy phép lái xe ô tô. Tuy nhiên, nếu bạn đã có bằng lái thông thường trước khi luật sửa đổi, bạn sẽ có thể lái một chiếc ô tô với những quy chế như trước đây vì các quyền có được đã được bảo đảm.

Những người đang nghĩ đến việc lấy bằng lái xe ô tô bán tải

Bằng cách áp dụng hệ thống người hướng dẫn nhóm, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo chi tiết và nhất quán. Ngoài ra, chúng tôi đang thực hành “đào tạo sinh thái xanh”, tức là thân thiện với môi trường và môi trường.

Thời gian đào tạo (thời hạn tối thiểu) / Phí đào tạo cơ bản

Giấy phép sở hữu Đào tạo lý thuyết Đào tạo lý thuyết Tổng (không bao gồm thuế) Tổng (bao gồm thuế)

Giai đoạn 1

Giai đoạn 2

Giai đoạn 1

Giai đoạn 2

Không có – Bằng xe gắn máy

27Tiết

41Tiết

364,900yên

401,390yên

Bằng ô tô thông thường số sàn (MT)

1Tiết

13Tiết

158,500yên

174,350yên

Chi tiết học phí ở đây

Cỡ bán vừa (5t giới hạn) là người có bằng lái chính quy từ 02/06/2007 đến 11/03/2017.

Giấy phép lái xe ô tô thông thường là người có bằng lái xe ô tô thông thường sau ngày 12/03/2017.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bằng lái xe giới hạn AT hoặc có giấy phép khác.

Phần lệ phí bắt buộc tại thời điểm nhập học là phí nhập học, phí sách giáo khoa, phí đào tạo môn học, phí kiểm tra năng khiếu và phí photo.

Những người đăng ký kỳ thi lấy bằng tại tỉnh Gunma sẽ phải trả 1.600 yên làm lệ phí đóng dấu chứng chỉ của tỉnh Gunma khi họ vượt qua bài kiểm tra tốt nghiệp.

Lệ phí thi lấy bằng tạm thời và lệ phí cấp là 2,850 yên sẽ được yêu cầu khi vượt qua bài kiểm tra hoàn thành.

Những người đang nghĩ đến việc lấy bằng xe ô tô bán tải giải trừ giới hạn 5t

≪Những người đã có bằng lái xe thông thường trước khi luật sửa đổi≫ Đối với những người có bằng lái xe ô tô thông thường từ ngày 2 tháng 6 năm 2007 đến ngày 11 tháng 3 năm 2017, [thông thường] sẽ mất khi giấy phép được gia hạn và trở thành [cỡ trung bình] và cột điều kiện giấy phép là [Xe ô tô cỡ vừa được giới hạn ở ô tô cỡ vừa (5t)]. Điều này có nghĩa là ngay cả sau khi luật sửa đổi, bạn vẫn có thể lái các loại ô tô như trước đây bằng cách đảm bảo quyền có được rằng phạm vi kích thước của ô tô mà bạn có thể lái sẽ không thay đổi ngay cả khi hệ thống phân loại bằng lái mới được thông qua.

≪Những người bị giới hạn trong giấy phép cỡ gần trung bình 5t muốn lái xe trong phạm vi của bằng lái cỡ trung bình≫ Cần phải dỡ bỏ giới hạn của giấy phép bán tải hiện đang bị giới hạn ở mức 5t, đăng ký “khóa đào tạo hủy bỏ bằng lái có giới hạn 5t” (kiểm tra), hoàn thành khóa đào tạo theo quy định và vượt qua bài kiểm tra tốt nghiệp (kiểm tra trong trường lái) Sau đó, nếu bạn nộp hồ sơ tại trung tâm thi bằng lái xe tại địa chỉ của bạn thì điều kiện hạn chế sẽ được dỡ bỏ và bạn sẽ được lái xe ô tô có tổng trọng lượng xe dưới 7,5 tấn và tải trọng tối đa dưới 4,5 tấn.

Thời gian đào tạo (thời hạn tối thiểu) / Phí đào tạo cơ bản

Giấy phép sở hữu Đào tạo lý thuyết Đào tạo lý thuyết Tổng (không bao gồm thuế) Tổng (bao gồm thuế)

Giai đoạn 1

Giai đoạn 2

Giai đoạn 1

(chỉ dành cho đào tạo tại chỗ)

Bằng xe bán tải(Giới hạn 5t)

Không tham dự học lý thuyết

4Tiết

83,800yên

92,180yên

Chi tiết học phí ở đây

Chi phí quy định tại thời điểm nhập học là phí nhập học, phí sách giáo khoa, phí kiểm tra năng khiếu và phí photo.

Những người đăng ký kỳ thi lấy giấy phép ở tỉnh Gunma sẽ phải trả 1,450 yên như lệ phí đóng dấu chứng chỉ của tỉnh Gunma khi họ vượt qua bài kiểm tra tốt nghiệp

Học Lái Xe Ôtô Tải Bằng C

Dành cho những học viên có nhu cầu học lái xe tải. Có lớp T7 và CN. Học và thi trong vòng 08-10 tháng.

Giai đoạn 1: học lý thuyết

– Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

– Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 09h00-11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Giai đoạn 2: học thực hành

– Học viên học lái xe tải bằng C học thực hành tại bãi tập sa hình.

– Học viên được học thực hành theo năng lực – phí thuê xe 250.000/1h

– Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach. Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch.

– Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.

– Thi sát hạch: Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải 06 tháng sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

– Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

– Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất.

– 12 tấm hình 3 x 4 Hồ sơ đăng ký: – 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng). đúng quy cách(*)

Yêu cầu: – Học viên phải đủ 21 tuổi trở lên – Đủ sức khoẻ lái xe hạng C theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…) – Hình 3×4 phải được chụp trong vòng 3 tháng trở lại

– Phí nộp hồ sơ lấy suất thi của Sở GTVT: 11.900.000 VNĐ

– Lệ phí thi: Nhà trường được Sở GTVT uỷ quyền thu hộ, bao gồm phí thi tốt nghiệp và thi sát hạch: 1.000.000 VNĐ

Đặc thù của việc học lái xe tải không thể đưa đón, nên học viên tự chạy xuống sân tập của Dạy Lái Xe An Toàn tại quận Bình Tân hoặc Hóc Môn để tập lái, chi phí đào tạo 250.000/h.

Với dịch vụ đào tạo 1 kèm 1, cùng với kỹ năng sư phạm khoa học, đảm bảo chỉ sau 12h-16h tập lái, bạn chắc chắn đủ kĩ năng thi đậu và thành thạo chạy xe thực tế.

– Lệ phí xe cảm ứng : Các sân sát hạch bán lẻ từng giờ với chi phí 500.000 vnđ/h – có giáo viên của trường hướng dẫn, tuỳ theo nhu cầu của học viên muốn tập bao nhiêu tính bấy nhiêu.

Địa điểm học thực hành:Sân tại Quận Bình Tân và Hóc Môn

(*) Quy định về hình thẻ 3×4:

Theo quy định mới ban hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực phải là:

Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.

Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh) như minh họa bên dưới.

Xin học viên lưu ý thực hiện đúng yêu cầu để tránh sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để làm lại thủ tục.

Hình ảnh xe tải đào tạo hạng C và sân tập của DLXAT

Buổi đào tạo lái xe tải hạng C của TRUNG TÂM DẠY LÁI XE AN TOÀN

Mua Bán Xe Tải, Giá Xe Tải, Xe Tải Nhỏ, Cần Bán Xe Tải Cũ Xe Muabannhanh

Giá xe tải từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh

Với hàng nghìn tin đăng bán xe tải mới cũ, chuyên mục Mua Bán Xe Tải của Xe chúng tôi có thể phản ảnh bức tranh tổng thể về giá xe tải từ các hãng xe Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Nga, Ấn Độ và các công ty liên doanh phân phối, lắp ráp, sản xuất tại Việt Nam.

Giá xe tải Nhật

Xe tải Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng với những công nghệ tiên tiến đã được kiểm nghiệm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, sự chỉn chu, bài bản trong từng công đoạn lắp ráp với quy trình kiểm soát chất lượng gắt gao đem lại tin tưởng cao cho người dùng.

Cập nhật bảng giá các hãng xe tải Nhật Bả n: Isuzu, Hino, FUSO, Mitsubishi, Nissan… từ các đại lý, người bán trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, mua trả góp lãi suất thấp hấp dẫn từ người bán.

Giá Xe tải ISUZU

Xe tải ISUZU thương hiệu xe tải Nhật Bản xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, ISUZU Việt Nam đáp ứng nhu cầu gần như toàn bộ phân khúc xe tải nhẹ, trung, nặng, xe đầu kéo với độ bền cao và ít tiêu hao nhiên liệu. Isuzu nổi tiếng với các dòng xe tải Q-series (QKR), N-series (NPR, NQR, NMR), F-series (FRR, FVR, FVM)

Xem so sánh giá xe tải ISUZU và những chương trình khuyến mãi, hậu mãi, mua trả góp trên Mạng Xã Hội Xe MuaBanNhanh tại: Giá Xe Tải Isuzu

Giá Xe tải Hino

Xe tải Hino thuộc tập đoàn xe hơi nổi tiếng Toyota Nhật Bản. Tại Việt Nam, Xe tải Hino được phân phối bởi liên doanh Hino Việt Nam và nhiều nhà nhập khẩu, đại lý 3S. Các dòng xe tải Hino được ưa cuộng như: Hino 300 series (Model EURO 4: XZU650, XZU720, XZU730, XZU302L – 110SD, XZU342L – 130MD, XZU352L – 130MDL, XZU342L – 130HD), Hino 500 series (Model EURO 4: FC, FG, FL, FM), Hino 700 series (Model: SS2PKUA 6×4, SS1EKV 6×4, SS1EKV 6×4)

Xem so sánh giá xe tải Hino từ nhiều người bán uy tín trên mạng xã hội MuaBanNhanh tại: Giá xe tải Hino

Giá Xe tải Mitsubishi FUSO

Thương hiệu FUSO được Mitsubishi thành lập hơn 80 năm tại Nhật Bản từ 1932 và cho ra đời chiếc xe tải Mitsubishi FUSO đầu tiên vào năm 1963 với dòng xe Canter . Tháng 7 năm 2014, tập đoàn mẹ Daimler AG của Mercedes-Benz Việt Nam đã mua lại thương hiệu xe tải Fuso từ Công ty Vina Star Motors – đơn vị liên doanh với Mitsubishi Fuso Truck and Bus Corporation. Hãng này trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam và bắt đầu đẩy mạnh chiến dịch bán xe tải FUSO trên đầy đủ các phân khúc xe tải từ hạng nhẹ cho đến hạng nặng và các loại xe chuyên dụng.

Các dòng xe tải FUSO được ưa chuộng tại Việt Nam: FUSO Canter, FUSO FI, FUSO FJ24, FUSO FZ49, FUSO FZ40, FUSO FV517

Xem so sánh giá xe tải FUSO từ nhiều người bán uy tín trên Xe MuaBanNhanh tại: Giá xe tải FUSO

Xe tải UD Trucks Nissan

UD Trucks Nissan có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm. Từ 2007 đến nay thì UD Trucks thuộc sở hữu của tập doàn xe tải Volvo Thụy Điển.

Các dòng xe tải UD Trucks Nissan tại thị trường Việt Nam: Quester, Croner

Xem so sánh giá xe tải UD Trucks Nissan trên chúng tôi tại: Giá xe tải UD Trucks Nissan

Giá xe tải Suzuki

Năm 1996, Suzuki chính thức đặt chân vào Việt Nam. Xe tải Suzuki tập trung mạnh vào phân khúc xe tải nhẹ với dòng Suzuki Carry Pros rất được ưa chuộng trên Xe MuaBanNhanh.

Các dòng xe tải Suzki phổ biến: Suzuki Blind Van, Suzuki Carry truck, Suzuki Carry pro, bán xe tải suzuki 500kg trả góp

Xem so sánh giá xe tải Suzuki từ nhiều người bán, đại lý xe tải uy tín trên Xe MuaBanNhanh tại: Giá xe tải Suzuki

Giá Xe tải Hàn Quốc

Xem so sánh giá xe tải Hàn Quốc (nhập khẩu nguyên chiếc, lắp ráp tại Việt Nam) các thương hiệu Hyundai, Daewoo, Deahan, Kia … từ nhiều đại lý xe tải uy tín trong chuyên mục Mua Bán Xe Tải Xe.MuaBanNhanh.com

Giá Xe tải HYUNDAI

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu xe tải Hyundai cung cấp trên chục dòng xe tải có chất lượng hàng đầu như: Hyundai HD120, HD210, HD170, HD 250/260, HD310/320, xe tải tự đổ HD270, xe trộn HD270 hay xe ô tô đầu kéo Hyundai HD700/1000 và cả các dòng xe mới Hyundai Xcient.

Các dòng xe tải Hyundai bán tại Việt Nam thường có 2 lựa chọn. Một là mua xe tải nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo nhưng giá cao hơn. Hai là mua xe tải từ các công ty lắp ráp như Hyundai Đô Thành, Hyundai Trường Hải Thaco, Hyundai Đồng Vàng … với hình thức lắp ráp linh kiện nhập khẩu 100% Hàn Quốc, lắp ráp linh kiện rời hoặc lắp ráp CKD (Máy, Cabin, Chassis)

Xem so sánh giá xe tải Hyundai từ nhiều người bán uy tín trong chuyên mục Mua Bán Xe Tải trên chúng tôi tại: Giá Xe Tải Hyundai

Giá xe tải Daewoo

Giá xe tải Daehan Teraco

Daehan Motors là thương hiệu xe tải Hàn Quốc mới đầu tư vào Việt Nam trong thời gian gần đây chuyên phân khúc xe tải nhẹ giá tốt phù hợp với người dùng Việt. Daehan Motors Vietnam được đầu tư 100% vốn từ Daehan Motors Hàn Quốc với nhà máy sản xuất hiện đại tại Việt Nam có công suất hơn 20.000 xe mỗi năm.

Phân khúc xe tải nhẹ của Daehan tập trung vào các dòng TERA 100, TERA 240S & TERA 240L, TERA 250, TERA 240, TERA 230, TERA 190. Các dòng xe được bán và phân phối bởi các đại lý 3S ủy quyền của Daehan Motors

Xem so sánh giá xe tải Daehan từ nhiều đại lý 3S uy tín trên chuyên trang chúng tôi tại: Giá xe tải Daehan

Giá xe tải Kia

Giá Xe tải Trung Quốc

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, xe tải Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn so với xe tải Hàn Quốc, Nhật Bản… Một số thương hiệu xe tải Trung Quốc nổi bật, được ưa chuộng: Xe tải Shacman, Howo, Faw, Dongfeng, JAC, Dongben, SYM trên Xe.MuaBanNhanh.com

Tham khảo bảng giá xe tải Trung Quốc được cập nhật mới nhất trên Xe MuaBanNhanh ngay tại:

Giá Xe tải Shacman

Giá Xe tải Howo

Xe tải Howo hay còn được gọi là Xe tải Hổ Vồ thuộc tập đoàn xe tải Trung Quốc CHINA NATIONAL HEAVY DUTY TRUCK GROUP CO., LTD và được viết tắt là SINOTRUK – CNHTC. Tại Việt Nam, Xe tải Howo được Công ty TMT Cửu Long nhập khẩu 100% và phân phối lại cho các đại lý thấp hơn. Xe tải Howo đang được bán trên thị trường thuộc phân khúc xe tải nặng và đầu kéo như Howo 3 chân, 4 chân và 5 chân xe ben xe thùng và các dòng xe đầu kéo

Xem so sánh giá xet tải Howo mới & cũ từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên chúng tôi tại: Giá Xe Tải Howo

Giá Xe tải Faw

Xe tải Faw thuộc tập đoàn Ô tô Đệ Nhất viết tắt là FAW. Faw Việt Nam là đại diện chính thức của tập đoàn Faw tại Việt Nam với cái sản phẩm Xe đầu kéo 1 cầu, xe đầu kéo 2 cầu, Xe tải thùng, chassis từ 9 tấn đến 18 tấn, Xe tải ben 3 chân, 4 chân, Phụ tùng Faw chính hãng của nhà máy.

Xem so sánh giá xe tải FAW từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên chúng tôi tại Giá Xe Tải Faw

Giá Xe tải Dongfeng

Xe tải Dongfeng được sản xuất bởi Tập đoàn Dongfeng Motor Corporation. Hãng xe Dongfeng liên doanh với nhiều hãng xe khác như: Kia, Honda, Nissan, Peugeot Citroen, Castrol, Cummins engine, Renaul engine… cho ra các sản phẩm như “Động cơ liên doanh Mỹ”, “Nội thất cabin Nissan”.

Tại Việt Nam, Xe tải Dongfeng có 2 dạng: nhập khẩu & lắp ráp với các dòng xe: Dongfeng B170, Dongfeng B180, Dongfeng B190, Dongfeng 3 chân C260, Dongfeng 4 chân L315, Dongfeng 4 chân YC315, Dongfeng 5 chân, Xe Ben Dongfeng YC180, Xe Ben Dongfeng YC260 cầu láp, Xe Ben Dongfeng YC260 cầu dầu, xe tải dongben van 5 cho mua tra gop

Các công ty nhập khẩu xe tải Dongfeng gồm: Hoàng Gia (Tp.HCM); Hoàng Huy (Hải Phòng); Khang Thịnh (Hà Nội). Các công ty lắp ráp xe tải Dongfeng gồm: Vinaxuki, TMT cửu long, Trường Giang, Việt Trung,…

Xem so sánh giá xe tải Dongfeng từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại Giá xe tải Dongfeng

Giá xe tải JAC

JAC là thương hiệu xe tải Trung Quốc được thành lập hơn 40 năm chuyên phân khúc ô tô tải cỡ nhỏ và cỡ lớn, các loại xe trộn bê tông, xe cứu hộ, chuyên dụng…

Tại Việt Nam, JAC được chi thành 2 phân khúc

Xe tải nặng JAC: do Công Ty Cổ Phần Ô Tô Jac Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc để phân phối tại thị trường Việt Nam. Gồm các loại xe 8 tấn, xe tải ben 8 tấn, xe tải thùng 4 chân, xe tải ben 3 chân, xe trộn bê tông JAC

Xe tải nhẹ JAC: là những loại xe có trọng tải loại trung và nhỏ, các loại xe tải thùng có trọng tải từ 1 tấn đến 6,4 tấn. Các loại xe tải nhẹ JAC được lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam với linh kiện được nhập trực tiếp từ công ty JAC tại Trung Quốc.

Xem so sánh giá xe tải JAC từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại: Giá Xe Tải JAC

Giá xe tải Dongben

Xe tải Dongben được lắp ráp tại Việt Nam với toàn bộ các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp, công nghệ được chuyển giao từ công ty mẹ – Công ty TNHH Công nghiệp Đông Bản Trùng Khánh Trung Quốc.

Công ty cổ phần ô tô Dongben Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 212033.000216. Do Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 23/06/2009.

Hệ thống đại lý của công ty ô tô Dongben hiện đã phủ khắp toàn quốc chuyên bán các dòng xe: DONGBEN X30 V2 (2 CHỖ), Dongben X30 V5 5 chỗ, Dongben Thùng lửng 870kg, Dongben Thùng bạt 810kg, Dongben 1.25 T, Dongben T30

Xem so sánh giá xe tải Dongben từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại: Giá xe tải Dongben

Giá xe tải SYM

Xe tải SYM (SanYang Motors) thuộc tập đoàn Chinfon Đài Loan. Được thành lập ngày 27/06/2005, Công ty TNHH ÔTÔ SYM VIỆT NAM (SMV), với 100% vốn đầu tư từ Đài Loan, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm xe tải dưới 3.5 tấn với các dòng: SYM T880, SYM 2.0T, SYM V5, SYM V9, SYM V11

Xem so sánh giá xe tải SYM từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại:

Giá xe tải Chenglong

Xe tải Chenglong là sản phẩm của tập đoàn Dongfong Trung Quốc (đây là 1 trong 3 tập đoàn đứng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ô tô). Tại thị trường Việt Nam xe Chenglong xuất hiện từ năm 1991, 1992 do ô tô Hải Âu nhập khẩu và phân phối. Xe tải Chenglong thường là các dòng xe tải nặng 3 chân, 4 chân, 5 chân với các mức tải trọng như: xe tải Chenglong 14t5, 15 tấn, 17t9, 22t5,…

Xem so sánh giá xe tải Chenglong từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại:

Giá xe tải Nga

Xe tải Nga có mặt tại Việt Nam từ 2003 nổi tiếng về tính bền bỉ và độ ổn định. Xem giá xe tải Nga với các các hãng xe Kamaz, Gaz, UAZ. và cập nhật chương trình giảm giá, khuyến mãi xe tải Nga trên Xe.MuaBanNhanh

Giá xe tải Kamaz

Giá xe tải Ấn Độ

Xe tải Ấn Độ chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 với các mẫu ô tô tải giá rẻ thuộc phân khúc xe tải nhẹ. Xem giá xe tải Ấn Độ từ các hãng Tata Motor … và các chương trình giảm giá, khuyến mãi từ các đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh

Giá xe tải Tata

Xe tải Tata thuộc tập đoàn Tata Motor là một nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Ấn Độ có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ, và là thành viên của Tata Group. Tại thị trường Việt Nam các mẫu xe ô tô tải Ấn Độ thương hiệu Tata được bán bởi công ty cổ phần ô tô TMT Cửu Long theo 2 diện là nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp trong nước với các dòng: TMT TATA Ultra 814, TMT TATA Super ACE

Xem so sánh giá xe tải Tata từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại: Giá xe tải Tata

Giá xe tải Đức

Xe tải Đức tại Việt Nam nổi tiếng với thương hiệu xe tải Man. Bên cạnh chất lượng từ Đức thì giá ô tô tải cũng được điều chỉnh rất phù hợp với thị trường Việt Nam. Xem giá xe tải Đức và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên Xe.MuaBanNhanh

Giá xe tải Man

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU Ô TÔ MIỀN NAM là nhà phân phối uỷ quyền chính thức của Hãng xe Man CHLB Đức tại Việt Nam với các phân khúc Xe tải thùng, xe ben, xe chửa cháy (cứu hoả) , xe đầu kéo, đầu kéo siêu trường siêu trọng Man,… Một số dòng ô tô tải Man được ưa chuộng: XE BEN MAN CLA, Đầu Kéo Man Siêu Trường Siêu Trọng TGX41, Xe Tải MAN TGS 33

Xem so sánh giá xe tải Man từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại: Giá xe tải Man

Giá Xe tải liên doanh, lắp ráp, sản xuất tại Việt Nam

Các dòng xe tải bán tại Việt Nam bên cạnh dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng cao, giá cao thì hình thức rất được ưa chuộng khác là lắp ráp tại Việt Nam có những điều chỉnh về linh kiện, tải trọng cho phù hợp hơn với điều kiện, quy định giao thông tại Việt Nam. Xem giá bán và các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ mua trả góp hấp dẫn từ nhiều đại lý, người bán uy tín của các hãng xe Thaco Trường Hải, Đô thành, Huy Hoàng, TMT Cửu Long, Vĩnh Phát, VEAM, Trường Giang, Vinaxuki, Vinamotor Đồng Vàng trên Xe.MuaBanNhanh

Giá xe tải Thaco Trường Hải

Công ty cổ phần ô tô Trường Hải được thành lập vào ngày 29/4/1997. Thaco hiện nay là sản xuất – lắp ráp – phân phối, cung ứng dịch vụ bảo trì sửa chữa và phụ tùng ôtô: bao gồm sản xuất và kinh doanh xe thương mại. Các thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Trường Hải: Thaco Ollin, Thaco Hyundai, Thaco Forland, Thaco Towner, Thaco Auman, Thaco Aumark, Thaco Frontier (xe tải Kia) và Thaco Fuso.

Xem so sánh giá xe tải Thaco Trường Hải, mua xe tải trả góp Thaco từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại: Giá xe tải Thaco Trường Hải

Giá xe tải Đô thành

Giá xe tải Hoàng Huy

Năm 2011 Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HHS) và Tập đoàn Dongfeng đã ký kết chương trình hợp tác trong đó Tập đoàn Dongfeng đồng ý để Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy là Tổng Đại Lý cung cấp các loại xe ôtô DongFeng tại thị trường Việt Nam và tiến tới hỗ trợ kỹ thuật, trang thiết bị, phụ tùng linh kiện và chuyển giao công nghệ cho Hoàng Huy sản xuất và lắp ráp xe ôtô mang nhãn hiệu Dongfeng các loại tại Việt Nam

Xem so sánh giá xe tải Hoàng Huy từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại: Giá xe tải Hoàng Huy

Giá xe tải TMT Cửu Long

Giá xe tải Vĩnh Phát

Giá xe tải VEAM

Xe tải VEAM thuộc Tổng công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) được thành lập năm 1990. Năm 2009, Chi nhánh Tổng công ty – Nhà máy ô tô VEAM (VEAM Motor) được xây dựng trên cơ sở thiết kế đồng bộ của nhà máy ô tô Samsung (Hàn Quốc) với công xuất 33.000 xe tải/năm. Các dòng xe tải nổi tiếng của VEAM: Veam Hyundai HD800, VT252, vt200, vt100, vt260, vt125, vt650, vt125, vt150, vt158, vt201

Xem so sánh giá xe tải VEAM, bán xe tải VEAM trả góp từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại: Giá xe tải VEAM

Giá xe tải Trường Giang

Giá xe tải Vinaxuki

Giá xe tải Vinamotor Đồng Vàng

Xe tải Vinamotor Đồng Vàng trực thuộc Tổng Công Ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam chuyên sản xuất – lắp ráp – phân phối các dòng xe tải Cabstar, Hyundai Mighty HD700.

Xem so sánh giá xe tải Vinamotor Đồng Vàng từ nhiều đại lý, người bán uy tín trên Xe.MuaBanNhanh tại: Giá xe tải Vinamotor Đồng Vàng

Xe tải Kenbo Chiến Thắng

Công ty TNHH Ô tô Chiến Thắng được thành lập từ 2001 tiền thân là Xí nghiệp tư nhân Chiến Thắng chuyên sản xuất, lắp ráp – cung ứng dịch vụ bảo trì và bảo trì các loại xe ô tô tải bào gồm: sản xuất, lắp ráp xe ô tô tải dưới 1 tấn, xe ô tô tải VAN 2 chỗ, tải VAN 5 chỗ. Sản xuất, lắp rác các loại xe ô tô tải tự đổ, tải thùng lửng, tải khung mui, tải thùng kín 1 cầu chủ động và 2 cầu chủ động tải trọng tới 10 tấn.

Một số dòng xe tải do Chiến Thắng sản xuất, lắp ráp: Kenbo Van 2 chỗ, 5 chỗ, WAW, DA UYN, FAW, KAMA. Xem so sánh giá các dòng xe tải Chiến Thắng trên Xe MuaBanNhanh tại: Xe tải Chiến Thắng

Xe tải Kenbo được sản xuất và lắp ráp và đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam bởi nhà máy ô tô Chiến Thắng. Các mẫu mã xe tải van, xe tải thùng của Kenbo Chiến Thắng có giá thành rất tốt và được ưa chuộng trên Xe MuaBanNhanh. Đặc biệt, Kenbo có thùng xe khá đa dạng như khung mui, thùng lửng, thùng kín, thùng mở 5 cánh, thùng cánh dơi. Trong phân khúc xe tải nhỏ nhẹ dưới 1 tấn, Kenbo hoàn toàn có thể cạnh tranh với các hãng ô tô tải Suzuki, Hyundai, Thaco. Xem so sánh giá xe tải Kenbo trên Xe MuaBanNhanh tại: Giá xe tải Kenbo

Giá xe lôi ba bánh

Ngoài các hãng xe tải trên thì xe lôi ba bánh (xe lôi 3 bánh) hay xe ba gác cũng được xem như là một loại xe tải nhỏ để chở hàng. Với thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các loại xe tải chở hàng thông thường. Xe lôi ba bánh thường được dùng để chở hàng hóa, vật liệu xây dựng, nông sản, chở hàng thuê, chuyển trọ, dọn nhà,…

Giá xe lôi ba bánh khá rẻ chỉ trong tầm vài chục triệu. Nếu như có ý định mua hoặc tham khảo giá xe lôi 3 bánh thì hãy tham khảo trên Xe MuaBanNhanh tại chuyên mục:

Những loại phí, thuế quan trọng khi mua xe tải mới, cách tính giá lăn bánh xe tải mới

Ví dụ về cách tính giá lăn bánh khi mua xe tải Hyundai HD99 thùng kín

Những khuyến mãi thường gặp từ các đại lý xe tải trên Xe.MuaBanNhanh

Tặng kèm máy lạnh, định vị GPS, camera hành trình theo xe

Tặng phí trước bạ

Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, ra biển số nhanh

Hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất tốt

Hỗ trợ mua trả góp

Kinh nghiệm vàng khi mua xe tải trả góp

Yếu tố tác động đến lãi suất mua xe tải trả góp

Mức lãi suất mua trả góp tùy thuộc vào ngân hàng bạn chọn để vay mua xe tải trả góp. Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất, thủ tục và chính sách khác nhau. Ngoài ra, các đại lý bán xe tải cũng có những chương trình liên kết với các ngân hàng để đem đến chương trình bán xe tải trả góp với lãi suất hấp dẫn hơn, thủ tục nhanh gọn hơn.

Mức lãi suất mua trả góp phụ thuộc vào hồ sơ tín dụng của bạn. Bạn có nợ xấu không? Nếu bạn có nợ xấu thuộc nhóm 1, 2 thì mức lãi suất sẽ cao hơn bình thường và cũng ảnh hưởng đến tỉ lệ cho vay của ngân hàng

Mức lãi suất mua trả góp phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi của ngân hàng tại thời điểm bạn mua xe

Mức lãi suất mua trả góp phụ thuộc vào hãng xe tải, dòng xe tải bạn chọn mua. Hãng càng lớn, nổi tiếng, dòng xe càng được thị trường ưa chuộng, có khả năng bán lại ít mất giá thì lãi suất có thể tốt hơn và tỉ lệ vay cao hơn

Mức lãi suất mua trả góp phụ thuộc vào việc bạn vay bao nhiêu phần trăm trên giá trị của chiếc xe. Lãi suất của mức vay dưới 70% sẽ khác với mức vay 80%

Ví dụ kế hoạch mua xe tải Hyundai HD120SL trả góp

Bạn mua trả góp Xe Tải 8 Tấn Hyundai Hd120sl Thùng Dài 6m có giá: 780.000.000 VND

Kế hoạch trả góp của bạn sẽ như sau:

Do bạn trả theo hình thức dư nợ giảm dần, nên tháng thứ 2 số tiền bạn phải trả là

10.000.000 VNĐ + Lãi suất của 590.000.000 VNĐ

Tính tương tự cho các tháng tiếp theo

Có nên mua xe tải trả góp không? Được gì và mất gì khi mua xe tải trả góp?

Thủ tục mua xe tải trả góp

Đối với khách hàng cá nhân

Sao y CMND/ thẻ căn cước, hộ khẩu người đứng tên mua xe.

Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

Chứng minh thu nhập bằng : hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân, sổ ghi chép mua bán giao dịch, Hợp đồng vận tải (Nếu có) …

Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng )

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Giấy phép kinh doanh.

Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.

Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy)

Mã số thuế

Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.

Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất.

Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất.

Biên bản họp của hội đồng quản trị.

Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác

Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng )

Các hình thức mua xe tải trả góp trên Xe MuaBanNhanh

Mua xe tải trả góp lãi suất 0 (không lãi suất)

Mua xe tải trả góp không cần trả trước

Mua xe ô tô tải trả góp không cần chứng minh thu nhập

Mua xe trả góp không cần sổ hộ khẩu

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Mua xe tải trả góp lãi suất thấp

Câu hỏi thường gặp khi mua bán xe tải trả góp

Bán xe tải đang trả góp ngân hàng?

Trường hợp 1: bạn trả hết số tiền chủ cũ đã nợ cho ngân hàng

Trường hợp 2: Bạn tiếp tục trả góp số nợ của chủ xe cũ cho ngân hàng

Mua xe tải trả góp có được bán cho người khác?

Theo Bộ luật dân sự năm 2015 tại khoản 1 điều 453

Các bên có thể thoả thuận về việc bên mua trả chậm hoặc trả dần tiền mua trong một thời hạn sau khi nhận tài sản mua. Bên bán được bảo lưu quyền sở hữu đối với tài sản bán cho đến khi bên mua trả đủ tiền, trừ trường hợp có thoả thuận khác

Trong trường hợp mua xe tải trả góp, người bán đã không bảo lưu quyền sở hữu đối với tài sản nên bạn có thể toàn quyền sử dụng tài sản. Do đó việc bán lại xe tải đang trả góp là không hợp pháp

Cần mua xe ô tô tải cũ trả góp

Để được vay mua xe ô tải cũ trả góp, các ngân hàng sẽ thẩm định giá chiếc xe mới đưa ra mức cho vay phù hợp. Thông thường, ngân hàng chỉ cho vay 50% giá trị xe đã thẩm định. Ngoài ra, ngân hàng cũng chỉ chấp nhận cho vay mua trả góp ô tô tải cũ có thời gian xuất xưởng không được quá 3 tới 4 năm.

Mua xe ô tải cũ trả góp tại Hà Nội, TPHCM …,Toàn Quốc nhanh dễ dàng, lãi suất thấp trên Xe MuaBanNhanh

Bẫy Mua Xe Ô Tô Tải Trả Góp là gì?

Nếu không tỉnh táo và thiếu kinh nghiệm mua ô tô tải trả góp, bạn có thể mất hàng trục triệu đồng chỉ vì đồng ý một cách dễ dãi những phương án tài chính hay lời “mật ngọt” của các tư vấn bán hàng. Vậy đâu là những cái “Bẫy mua ô tô trả góp ngọt ngào” mà các tư vấn bán hàng hay các ngân hàng có thể tung ra để kiếm lợi từ sự thiếu kinh nghiệm của bạn? Và bạn cần làm gì để không bị sập “bẫy” và hưởng lợi tối đa khi sở hữu một chiếc xe?

Mức lãi suất hấp dẫn “chết người”. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều chương trình lãi suất ưu đãi: 0% lãi suất hoặc mua xe với 0 đồng hay một lãi suất khác 7%/năm trong vòng 3 -6 tháng, thời gian giải ngân trong vòng 8 hay 24 giờ…”. Đó thực sự là cái bẫy mua xe tải trả góp ngọt ngào” mà nhiều ngân hàng thường áp dụng để mời gọi khách hàng. Tuy nhiên, các tháng sau đó lãi suất thường rất cao, có thể tới 17 – 18%/năm.

Khách hàng không nên quan tâm đến những con số trong ngắn hạn đó mà hãy đề nghị tư vấn bán hàng in chi tiết từng tháng với số tiền mà bạn định trả góp trong thời hạn nào đó, rồi tổng cộng số tiền lãi phải trả theo 2 phương án trả góp với lãi suất cố định, không có ưu đãi, và trả góp với lãi suất ưu đãi trong thời gian có hạn và sau đó thả nổi. Từ đó, bạn sẽ thấy phương án nào có tổng tiền lãi phải trả thấp hơn và vó thể chọn cho mình một lãi suất hợp lý.

Cũng với cách làm đó nên tham khảo ở một đại lý khác, bạn sẽ có thêm lựa chọn để so sánh sự khác biệt giữa các ngân hàng. Lý do là một tư vấn bán hàng có thể luôn cố gắng hướng bạn đến ngân hàng thân thuộc mà họ đã móc nối và hưởng lợi cao hơn trong các giao dịch.

Thời gian giải ngân nhanh bất ngờ. Bạn có thể nhận được lời mời gọi bổ sung khó có thể chối từ, như giải ngân trong 8 tiếng, hay 24 tiếng… Trái lại, các ngân hàng có chính sách lãi suất tốt sẽ thận trọng trong việc xử lý hồ sơ và thời gian giải ngân có thể sẽ lâu hơn, nhưng thường cũng chỉ trong khoảng 1 tuần. Đó cũng là khoảng thời gian chờ đợi bình thường khi mua một chiếc xe ô tô.

Việc giải quyết hỏa tốc đó có thể khiến bạn cảm thấy sung sướng nghĩ đến chuyện có thể lái chiếc xe mơ ước mới toanh về nhà ngay ngày hôm sau mà quên mất rằng bạn có thể bị “móc túi” ngọt ngào trong suốt thời gian trả góp với số tiền vài chục triệu đồng.

Tư vấn mua bán xe tải theo nhu cầu sử dụng, kinh doanh

Mua xe tải nhỏ nhẹ loại nào tốt nhất

Xe tải nhỏ nhẹ là các loại xe tải có tải trọng dưới 6,3 tấn, thùng xe nhỏ, chuyên chạy các đoạn đường ngắn tầm 300km đổ lại, thường dùng vận chuyển hàng hóa trong ngày, trong một khu vực như khu vực miền Trung, miền Nam, miền Bắc, … dễ dàng di chuyển trong từng khu vực kể cả nội đô, phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đại lý bán buôn và sản xuất. Mua xe tải nhỏ nhẹ trả góp nhanh dễ dàng với mức cho vay tới 80% giá trị trên Xe MuaBanNhanh

Xác định mục đích mua xe, chở những loại hàng hóa nào, từ đó xác định loại thùng xe cần mua

Vận chuyển hàng hóa của bạn trong phạm vi nào? nội thành, ngoại thành, liên tỉnh

Trang bị nội thất, ngoại thất, tiện nghi

Tải trọng xe tải

Chế độ bảo hành

Chọn mua xe tải nhỏ nhẹ theo tải trọng

Mua xe tải dưới 1 tấn: 500kg, 650kg, 750kg, 990kg…

Xe tải dưới 1 tấn là các dòng xe nhỏ gọn, có trọng tải 500kg, 650kg, 750kg, 990kg … được nhiều hãng nhập khẩu và lắp ráp. Dòng xe này có ưu điểm đi lại dễ dàng trong thành phố đường xá chật hẹp, chạy êm như xe ô tô, có thể lựa chọn máy xe chạy xăng hoặc chạy dầu. Đặc biệt xe tải nhỏ dưới 500kg có thể chạy được trong giờ cấm tải.

Các loại thùng xe tải dưới 1 tấn phổ biến: thùng cánh dơi, thùng lửng, thùng kín inox, thùng mui bạt, thùng inox cửa hông, thùng đông lạnh

Một số dòng xe tải dưới 1 tấn được ưa chuộng: Suzuki Carry Truck 650kg, Suzuki Pro 740kg, Xe tải Tata 500kg, Xe tải tata 990kg, Cửu long TMT 700kg, Xe tải Veam Star 850kg, Xe tải Dongben 870kg, Xe tải Jac 980kg, HYUNDAI H100, mua xe tải 500kg trả góp, Giá xe tải 7 tạ cũ

Xem so sánh giá xe tải dưới 1 tấn trên chúng tôi tại Giá xe tải dưới 1 tấn

Xe tải 1 tấn

Các dòng xe tải 1 tấn được ưa chuộng: Xe tải Hyundai 1 tấn (Porter H100, ), Xe tải SUZUKI 1 tấn , Xe tải TATA 1 tấn (Tata super ace), Xe tải KIA 1 tấn (Kia K2700II, KIA Frontier), Xe tải Tera 1 tấn (Tera 100)

Tư vấn mua xe tải 1 tấn – cần chú ý các vấn đề sau

Dự trù hàng hóa sẽ chở có trọng lượng cao nhất và thấp nhất là bao nhiêu?

Kích thước thùng xe tải 1 tấn phù hợp. Cùng là hạng 1 tấn nhưng mỗi dòng xe lại có kích thước thùng khác nhau

Mua sử dụng lâu dài hay sẽ đổi xe? Nếu có ý định đổi xe thì nên thêm tiêu chí chọn dòng xe ít rớt giá

Phụ tùng xe có dễ mua?

Xem so sánh giá xe tải 1 tấn trên chúng tôi tại Giá xe tải 1 tấn

Xe tải 1.25 tấn

Các dòng xe tải 1.25 tấn được ưa chuộng: Xe tải Veam 1 tấn 25 VT125, Xe Hyundai Porter 1.25 tấn, Xe tải KIA 1.25 tấn, Xe Tải Dongben 1.25 Tấn

Xem so sánh giá xe tải 1.25 tấn, mua xe tải 1.25 tấn trả góp trên chúng tôi tại Giá xe tải 1.25 tấn

Xe tải 1.5 tấn

Xe tải 2 tấn

Những dòng xe tải 2 tấn được ưa chuộng: xe tải Cửu Long TMT KM3820T, xe tải FOTON 2 TẤN, xe tải Hyundai HD65 2 tấn, xe tải ISUZU 2 Tấn

Xem so sánh giá xe tải 2 tấn trên chúng tôi tại Giá xe tải 2 tấn

Xe tải 2.5 tấn

Xe tải 3.5 tấn

Xe tải 4 tấn

xe tải 5 tấn

Chọn mua xe tải nhỏ nhẹ theo nhu cầu

Xe tải vận chuyển lương thực, thực phẩm

Đặc điểm của xe tải chở hàng thực phẩm là phải kín và chống nước. Do đó thùng xe thường có quy cách kiểu thùng kín 6 mặt. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể mua các dòng xe tải trong phân khúc từ 500kg đến 3 tấn.

Xe tải vận chuyển vật liệu xây dựng

Chủ yếu phục vụ nhu cầu chở cát, đá, xi măng, sắt thép… trọng tải có thể từ 500kg đến 5 tấn tùy vào mục đích vận chuyển và điều kiện công trình. Một vài đặc trưng của xe tải chở vật liệu xây dựng

Thùng lửng được bao bạt cẩn thận tránh bị rơi vãi đất đá gây nguy hiểm cho người xung quanh

Cân nhắc tải trọng xe để có thể đi lại trong thành phố hoặc đi lại trong giờ cấm xe tải (trên 500kg)

Xe tải vận chuyển thực phẩm tươi sống

Xe tải thùng đông lạnh trên dưới 1 tấn là sự lựa chọn phổ biến để vận chuyển thực phẩm tươi sống. Thiết kế nhỏ gọn giúp di chuyển thuận lợi trong thành phố.

Một số lưu ý khi sử dụng xe tải đông lạnh

Xe tải vận chuyển gia súc, gia cầm

Khi mua xe tải chở gia súc, gia cầm, cần chú ý đến cấu trúc của thùng xe

Cần bán xe tải cũ

Nên mua xe tải cũ hay mới? tất nhiên xe tải mới là tốt nhất nếu bạn có đủ tài chính. Tuy nhiên xe tải cũ cũng có những ưu điểm đáng cân nhắc sau:

Giá mềm hơn xe tải mới khá nhiều

Dễ dàng trang bị xe tải cho việc kinh doanh, nhu cầu chuyên chở do giá thấp, thu hồi vốn nhanh

Cùng 1 dòng xe, xe tải cũ thường sẽ bị hạ giá khi xe tải mới được trang bị tính năng mới

Xe tải cũ thường có nhiều linh kiện thay thế hơn xe tải mới

Giảm được chi phí mua bán (giá lăn bánh) hơn khi mua xe tải mới

Nên mua xe tải cũ loại nào? Mua xe tải cũ ở đâu?

Xem so sánh giá các dòng xe tải cũ từ nhiều đại lý, người bán uy tín. Tìm kiếm nhanh dòng xe phù hợp với nhu cầu như: theo tải trọng xe tải 1t25 cũ, xe tải 3 chân cũ, xe tải 1 tấn cũ, xe tải 500kg cũ, xe tải suzuki 500kg cũ, xe tải kia cũ, xe tải thùng cũ giá rẻ … theo giá tiền: xe tải cũ dưới 100 triệu, dưới 50tr … tại các tphcm, hà nội, đà nẵng hoặc toàn quốc, bán xe tải cũ trả góp giá rẻ trên Xe MuaBanNhanh: Mua bán xe tải cũ

Kinh nghiệm mua xe tải cũ, Cách kiểm tra chất lượng máy xe tải cũ

Những chi tiết cần kiểm tra kỹ trước khi mua xe tải cũ

Thân xe: quan sát những chi tiết mà bạn có thể nhìn thấy bằng mắt như độ phẳng, cong, nước sơn, gỉ sét của lớp vỏ … để nhận định độ tuổi của xe

Lốp xe: Cần xem lốp xe có đủ áp xuất tiêu chuẩn không?, có cần thay thế không?

Hệ thống giảm xóc: Khi chạy thử xe, hãy cho xe chạy nhiều địa hình khác nhau để kiểm tra được phản ứng của hệ thống giảm xóc

Kính chắn gió: kiểm tra chi tiết này giúp bạn đoán được xe đã từng va chạm chưa. Các dấu hiệu về vết nứt, vết mài sẽ nói lên được điều đó

Bản điều khiển: Hãy thử tất cả các nút trên bảng điều khiển để chắc chắn rằng nó có phản ứng và các bộ phận trên xe đều hoạt động tốt

Đèn xe: kiểm tra độ sáng, độ chiếu xa của đèn

Động cơ: Hãy dẫn theo một người thợ lành nghề quen biết. Vì chỉ cần nghe tiếng máy nổ họ có thể biết ngay động cơ có còn tốt hay không. Có một cách kiểm tra trực quan hơn là bạn hãy mở đầu xe lên, mở máy chạy, lên ga, nếu máy bị rung nhiều (quan sát thấy) thì nghĩa là động cơ đó có vấn đề.

Ống xả: Kiểm tra khói thoát ra nhiều hay ít, có màu lạ không …

Phanh: Khi lái thử hãy kiểm tra phanh trên nhiều điều kiện như đường khô, đường trơn, đường sỏi… để biết được phản ứng của phanh có tốt không

Hệ thống truyền động: khi chạy thử hãy kiểm tra hộp số với nhiều tốc độ để xem hệ thống truyền động có hoạt động nhẹ nhàng êm ái

Cách định giá và đàm phán giá khi mua xe tải cũ

Những yếu tố tác động đến giá xe tải cũ

Mua xe tải cũ giá rẻ yên tâm trên Xe MuaBanNhanh

Tin đăng bán xe tải được xét duyệt

Người bán / đại lý xe tải cũ được xác minh số điện thoại

Xem đánh giá người bán / đại lý xe tải cũ từ cộng đồng trước khi chọn mua

Hỏi đáp với các chuyên gia trên cộng đồng Xe MuaBanNhanh

Mua bán xe ô tô tải cũ toàn quốc

Tìm mua Xe tải cũ tại Hải Phòng các dòng xe tải 500kg, 800kg, 1 tấn, 2 tấn, 8 tấn, 15 tấn ✅ Xe tải Hyundai, Thaco, Suzuki, Isuzu, KIA ✅ Thùng kín, thùng lửng, thùng mui bặt, thùng đông lạnh, thùng bảo ôn trên Xe MuaBanNhanh

Câu hỏi thường gặp khi mua bán xe tải

Chiều cao xếp hàng hóa chở trên xe tải được phép tối đa bao nhiêu?

Theo Thông tư 46/2015/TT-BGTVT quy định về chiều cao xếp hàng hóa như sau:

1. Đối với xe tải thùng hở có mui, chiều cao xếp hàng hóa cho phép là chiều cao giới hạn trong phạm vi thùng xe theo thiết kế của nhà sản xuất hoặc theo thiết kế cải tạo đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

a) Xe có khối lượng hàng hóa chuyên chở từ 5 tấn trở lên (ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe): chiều cao xếp hàng hóa không quá 4,2 mét;

b) Xe có khối lượng hàng hóa chuyên chở từ 2,5 tấn đến dưới 5 tấn (ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe): chiều cao xếp hàng hóa không quá 3,5 mét;

c) Xe có khối lượng hàng hóa chuyên chở dưới 2,5 tấn (ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe): chiều cao xếp hàng hóa không quá 2,8 mét.

3. Xe chuyên dùng và xe chở container: chiều cao xếp hàng hóa tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên không quá 4,35 mét.

4. Trường hợp xe chở hàng rời, vật liệu xây dựng như đất, đá, cát, sỏi, than, quặng hoặc các hàng có tính chất tương tự, chiều cao xếp hàng hóa không vượt quá chiều cao của thùng xe ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe.

Lốp xe tải nào tốt nhất?

Các tiêu chí chọn mua lốp xe tải

Quy định về thay lốp xe tải

Theo Thông tư số 31/2017/TT-BGTVT quy định về QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ KÍNH AN TOÀN CỦA XE Ô TÔ

Tại điều 2.1.2. Dấu chỉ báo mòn mặt hoa lốp

Lốp phải có ít nhất 6 hàng ngang các dấu chỉ báo mòn mặt hoa lốp ở khoảng cách xấp xỉ đều nhau và được đặt trong rãnh chính của hoa lốp, dọc theo chu vi lốp. Các dấu chỉ báo này phải dễ nhận biết và không nhầm lẫn với các chi tiết khác trên bề mặt lốp.

Tuy nhiên, đối với lốp sử dụng vành có đường kính danh nghĩa là 12 hoặc nhỏ hơn, có thể chỉ bố trí 4 hàng ngang các dấu chỉ báo.

Khi các rãnh hoa lốp không sâu hơn 1,6 mm, các dấu chỉ báo mòn mặt hoa lốp phải chỉ báo độ mòn với sai lệch +0,60 mm/-0,0 mm.

Chiều cao dấu chỉ báo mòn mặt hoa lốp được xác định bằng cách đo độ chêch lệch về chiều sâu từ bề mặt hoa lốp tới đỉnh của dấu chỉ báo mòn và tới đáy của rãnh hoa lốp, gần với chỗ dốc ở chân của dấu chỉ báo mòn mặt hoa lốp.

Các thương hiệu lốp xe tải tốt được ưa chuộng

Lốp xe tải Maxxis đến từ Mỹ, giá bán cạnh tranh, tập trung chủ yếu vào phân khúc xe tại nhẹ 1.25 tấn, 1.5 tấn, 1.9 tấn cho tới 2.4 tấn

Lốp xe tải Chengshin: đến từ Đài Loan, giá cạnh tranh, tập trung phân khúc xe tải nhẹ

Lốp xe tải Brigestone: đến từ Nhật bản, đáp ứng mọi phân khúc xe tải, được dùng phổ biến ở phân khúc xe tải 3 – 5 chân hoặc nhóm xe tải hạng nặng từ 15 – 22 tấn

Lốp xe tải Michelin: đến từ Pháp, đáp ứng đa dạng các phân khúc xe tải, chất lượng cao, giá cao…

Xe không kinh doanh vận tải có phải gắn phù hiệu không?

Quy định về những loại xe phải gắn phù hiệu được thể hiện tại khoản 3 Điều 11 Nghị định 86/2014/NĐ-CP, theo đó:

Tại khoản 1,2,3 điều 3 giải thích về đối tượng kinh doanh vận tải

1. Kinh doanh vận tải bằng xe ô tô là việc sử dụng xe ô tô vận tải hàng hóa, hành khách trên đường bộ nhằm mục đích sinh lợi; bao gồm kinh doanh vận tải thu tiền trực tiếp và kinh doanh vận tải không thu tiền trực tiếp.

2. Kinh doanh vận tải thu tiền trực tiếp là hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, trong đó đơn vị kinh doanh vận tải cung cấp dịch vụ vận tải và thu cước phí vận tải trực tiếp từ khách hàng.

3. Kinh doanh vận tải không thu tiền trực tiếp là hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, trong đó đơn vị kinh doanh vừa thực hiện công đoạn vận tải, vừa thực hiện ít nhất một công đoạn khác trong quá trình từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm hoặc dịch vụ và thu cước phí vận tải thông qua doanh thu từ sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Tại mục a, khoản 3 điều 11

Xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải phải bảo đảm các yêu cầu sau đây:

a) Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe taxi, xe buýt, xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng, xe chở công – ten – nơ, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc, xe ô tô vận tải hàng hóa phải được gắn phù hiệu; xe ô tô kinh doanh vận tải khách du lịch phải được gắn biển hiệu theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Tại khoản 4 điều 11

Đối với những loại xe chưa được gắn phù hiệu trước khi Nghị định này có hiệu lực thì việc gắn phù hiệu được thực hiện theo lộ trình sau đây:

a) Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe buýt, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;

b) Trước ngày 01 tháng 01 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;

c) Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;

d) Trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;

đ) Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Phân biệt xe tải nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp trong nước?

Tại thị trường Việt Nam và các tin đăng mua bán xe tải trên Xe MuaBanNhanh có 3 loại xe tải

Khi đọc thông số kỹ thuật của xe tải, cần đặc biệt chú ý các chữ viết tắt sau

So sánh ưu nhược điểm

Xe tải nhập khẩu nguyên chiếc có ưu điểm là sự đồng bộ máy móc và chất lượng cao tuy nhiên nhược điểm là giá cao, khó tìm phụ tùng thay thế và có các đặc điểm thiết kế không phù hợp với đường xá và quy định pháp luật của Việt Nam

Xe tải lắp ráp trong nước có ưu điểm là giá tốt hơn, phù hợp với túi tiền người Việt hơn, xe được tùy chỉnh để hợp với đường xá và quy định tại Việt Nam hơn. Chất lượng lắp ráp cũng ngày càng được đảm bảo do trình độ các nhà máy xe tải Việt Nam ngày càng cao.

Quy định về camera hành trình trên xe tải?

Theo điều Điều 67 Luật Giao thông đường bộ năm 2008 về Điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

1. Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô phải có đủ các điều kiện sau đây:

a) Đăng ký kinh doanh vận tải bằng xe ô tô theo quy định của pháp luật;

b) Bảo đảm số lượng, chất lượng và niên hạn sử dụng của phương tiện phù hợp với hình thức kinh doanh; phương tiện kinh doanh vận tải phải gắn thiết bị giám sát hành trình của xe theo quy định của Chính phủ;

c) Bảo đảm số lượng lái xe, nhân viên phục vụ trên xe phù hợp với phương án kinh doanh và phải có hợp đồng lao động bằng văn bản; nhân viên phục vụ trên xe phải được tập huấn nghiệp vụ kinh doanh vận tải, an toàn giao thông; không được sử dụng người lái xe đang trong thời kỳ bị cấm hành nghề theo quy định của pháp luật;

d) Người trực tiếp điều hành hoạt động vận tải của doanh nghiệp, hợp tác xã phải có trình độ chuyên môn về vận tải;

đ) Có nơi đỗ xe phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, bảo đảm yêu cầu về trật tự, an toàn, phòng, chống cháy nổ và vệ sinh môi trường.

2. Chỉ các doanh nghiệp, hợp tác xã mới được kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt, bằng xe taxi và phải có đủ các điều kiện sau đây:

a) Các điều kiện quy định tại khoản 1 Điều này;

b) Có bộ phận quản lý các điều kiện về an toàn giao thông;

c) Đăng ký tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vận tải hành khách với cơ quan có thẩm quyền và phải niêm yết công khai.

3. Chỉ các doanh nghiệp, hợp tác xã mới được kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công-ten-nơ và phải có đủ các điều kiện quy định tại khoản 1, điểm b khoản 2 Điều này.

4. Chính phủ quy định cụ thể điều kiện và việc cấp giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

Theo Khoản 1, Điều 14 – Nghị định số 86/2014/NP-CP

Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công ten nơ, xe đầu kéo rơ móoc, sơ mi rơ móoc hoạt động kinh doanh vận tải và xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa phải gắn thiết bị giám sát hành trình;

Theo khoản 3, điều 14 – Nghị định số 86/2014/NP-CP

+ Trước ngày 01/7/2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo rơ móoc, sơ mi rơ móoc, sơ mi rơ móoc hoạt động kinh doanh vận tải;

+ Trước ngày 01/01/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;

+ Trước ngày 01/7/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;

+ Trước ngày 01/01/2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;

+ Trước ngày 01/7/2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Theo khoản 3, Điều 24 Nghị định 46/2016/NĐ-CP

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa không gắn thiết bị giám sát hành trình của xe (đối với loại xe có quy định phải gắn thiết bị) hoặc gắn thiết bị nhưng thiết bị không hoạt động theo quy định

Xe tải động cơ tiêu chuẩn EURO4 là gì?

Quy định khí thải Euro là gì?

Tiêu chuẩn khí thải Euro bao gồm những định mức về nồng độ của các lọai khí sinh ra trong quá trình xe họat động như nitrogen oxide (NOx), hydrocarbons (HC), carbon monoxide (CO) and particulate matter (PM). Việc áp dụng những tiêu chuẩn này sẽ giúp cải thiện vấn đề ô nhiễm môi trường tại các thành phố. Có 6 mức tiêu chuẩn khí thải hiện nay từ Euro 1 đến Euro 6 với Euro1 là tiêu chuẩn cao nhất.

Áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro4 tại Việt Nam

Theo Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg về việc quy định lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với xe ô tô, tại Điều 4. Lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải

1. Các loại xe ôtô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 4 và mức 5 như sau:

a) Tiêu chuẩn khí thải mức 4 từ ngày 01 tháng 01 năm 2017.

b) Tiêu chuẩn khí thải mức 5 từ ngày 01 tháng 01 năm 2022.

2. Các loại xe mô tô hai bánh sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 3 từ ngày 01 tháng 01 năm 2017.

Quy định giờ cấm xe tải vào TPHCM mới nhất

Theo Quyết định số 23/2018/QĐ-UBND ngày 19/07/2018

Tại điều 3: Đối tượng và thời gian hạn chế lưu thông

– Xe tải nhẹ: Thời gian cấm tải bị nới rộng ra, cụ thể: từ 6 giờ đến 9 giờ và 16 giờ đến 20 giờ (trước đây là 6 giờ đến 8 giờ và 16 giờ đến 20 giờ).Ngoài hai khung giờ trên, xe hoạt động bình thường.

– Xe tải nặng: khung giờ cấm tải được rút ngắn từ 6 giờ đến 22 giờ (trước đây là từ 6 giờ đến 24 giờ). Ngoài khung giờ trên, xe tải chở hàng loại này sẽ vẫn được lưu thông tại một số tuyến đường hành lang (được liệt kê cụ thể ở phần dưới).

Quy định về đóng thùng xe tải

Theo thông tư 42/2014/TT-BGTVT quy định về thùng xe của xe tự đổ, xe xi téc, xe tải tham gia giao thông đường bộ

Tại điều 4. Quy định về thùng xe

1. Thùng xe phải có kết cấu vững chắc, đảm bảo an toàn cho hàng hóa được chuyên chở, có sàn, các thành thùng phía trước, bên cạnh và phía sau. Thùng xe không được có các kết cấu để lắp được các chi tiết, cụm chi tiết dẫn tới việc làm tăng thể tích chứa hàng. Đối với thùng hở của loại sơ mi rơ moóc tải được thiết kế để chở hàng hóa và chở được công-ten-nơ thì còn phải bố trí các khóa hãm công-ten-nơ.

2. Thùng xe sau khi lắp đặt lên xe phải tuân thủ các yêu cầu sau:

a) Kích thước giới hạn cho phép của xe phải tuân thủ quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09 : 2011/BGTVT “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với ô tô”, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 11: 2011/BGTVT “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng an toàn kỹ thuật đối với rơ moóc và sơ mi rơ moóc”.

Ngoài ra, đối với xe tự đổ, xe tải thì chiều dài toàn bộ của thùng xe phải tuân thủ yêu cầu về chiều dài toàn bộ của xe (L) theo quy định tại Phụ lục II của Thông tư này.

b) Chiều dài đuôi xe (ROH) không lớn hơn 60% của chiều dài cơ sở tính toán (WB) xác định theo nguyên tắc quy định tại Phụ lục III của Thông tư này.

c) Khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông của xe và sự phân bố khối lượng trên các trục xe sau khi đã lắp thùng xe được xác định theo nguyên tắc quy định tại Phụ lục III của Thông tư này.

d) Khối lượng phân bố lên vị trí chốt kéo (kingpin) của sơ mi rơ moóc tải, kể cả sơ mi rơ moóc tải chở công-ten-nơ (trừ loại sơ mi rơ moóc tải chở công-ten-nơ có chiều dài toàn bộ nhỏ hơn 10 m) phải đảm bảo không nhỏ hơn 35% khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông đối với sơ mi rơ moóc tải có tổng số trục từ ba trở lên; không nhỏ hơn 40% khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông đối với sơ mi rơ moóc tải có tổng số trục bằng hai.

3. Chiều cao Ht của thùng xe tải phải tuân thủ quy định tại Phụ lục II của Thông tư này.

4. Thể tích chứa hàng của thùng xe tự đổ được xác định theo các kích thước hình học bên trong lòng thùng xe và đảm bảo sao cho khối lượng riêng biểu kiến gv tuân thủ quy định tại Phụ lục II của Thông tư này.

5. Thể tích chứa hàng của thùng xe xi téc phải tuân thủ các yêu cầu sau:

a) Thể tích chứa hàng của thùng xe xi téc Vt (không tính đến thể tích của các cửa nạp hàng) được xác định theo các kích thước hình học bên trong của xi téc và không lớn hơn thể tích được xác định bằng khối lượng hàng hóa chuyên chở cho phép tham gia giao thông chia cho khối lượng riêng của loại hàng hóa chuyên chở nêu trong các tài liệu chuyên ngành hoặc theo trị số công bố của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Trường hợp hàng hóa chuyên chở có khối lượng riêng biến thiên trong dải trị số thì khối lượng riêng được ghi nhận theo giá trị trung bình của dải biến thiên.

b) Đối với xi téc chứa các loại khí hóa lỏng có khả năng dãn nở trong quá trình vận chuyển hoặc được nạp vào xi téc theo các điều kiện về áp suất và nhiệt độ nhất định thì thể tích chứa hàng được xác định như sau: Vt = 0,9 Vhh (trong đó Vhh là thể tích xi téc được xác định theo các kích thước hình học bên trong của xi téc).

c) Trường hợp không có tài liệu giới thiệu tính năng và thông số kỹ thuật hoặc giữa trị số thể tích chứa hàng theo kết quả kiểm tra sai khác trên 10% so với tài liệu giới thiệu tính năng và thông số kỹ thuật của xe thì thể tích chứa hàng của xi téc được xác định bằng phương pháp đo kiểm thực tế.

Điều 5. Quy định về mui phủ

1. Tấm phủ phải là bạt che.

2. Khung mui

a) Được thiết kế đảm bảo ổn định và an toàn khi xe tham gia giao thông.

b) Khoảng cách giữa 2 thanh khung mui liền kề (t) không nhỏ hơn 0,55 m.

Phân biệt 3 loại biển báo cấm về tải trọng xe tải khiến nhiều bác tài bị phạt do nhầm lẫn

Biển báo P.106a: cấm tất cả các loại xe tải và cả máy kéo,… (trừ xe ưu tiên) có khối lượng chuyên chở từ 1,5 tấn trở lên. Ở đây mức phạt chỉ được tính trên tổng khối lượng chuyên chở bao gồm người và hàng hóa, không cộng khối lượng bản thân xe vào

Biển báo P.106b: cấm xe tải có khối lượng chuyên chở lớn hơn 2,5 tấn. Ở đây mức phạt được tính trên khối lượng chuyên chở theo Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ lớn hơn một giá trị nhất định (ví dụ: 2.5 tấn) mà không phụ thuộc vào thực tế xe có chở hàng hay không.

Biển báo P.115: Hạn chế tải trọng toàn bộ xe. Ở đây mức phạt được tính theo tải trọng toàn bộ xe (tải trọng bản thân xe cộng với khối lượng chuyên chở) vượt quá trị số ghi trên biển bất luận khối lượng hàng hóa được phép chuyên chở ghi trong giấy kiểm định của xe là bao nhiêu.

Baic Tham Gia Phân Khúc Sedan Cỡ Nhỏ Bằng D50

BAIC tham gia phân khúc sedan cỡ nhỏ bằng D50

Mặc dù phân khúc sedan hạng trung cỡ nhỏ tại Việt Nam đang là sự chiếm lĩnh của các thương hiệu Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng BAIC vẫn tự tin vào mẫu xe D50 của mình nhờ kiểu dáng thời trang, sở hữu bộ khung gầm do SAAB phát triển và động cơ tiết kiệm nhiên liệu đến từ nhà sản xuất Mitsubishi Nhật Bản.  

BAIC D50 là mẫu xe được phát triển trên nền tảng của mẫu C50E concept từng được hãng giới thiệu tại triển lãm Bắc Kinh 2012. Chiêc xe được đánh giá cao với thiết kế đơn giản nhưng vẫn thời thượng và mang phong cách đậm chất Bắc Âu. BAIC D50 sở hữu kích thước tổng thể là 4.582 x 1.794 x 1.486 mm, chiều dài cơ sở 2.650 mm và hướng tới những đối thủ như Kia K3, Hyundai Elantra, Mazda 3, Honda Civic…  

Phía trước, BAIC D50 trông mạnh mẽ với thiết kế cản trước hình chữ X. Nó vẫn dễ dàng nhận ra nhờ bộ lưới tản nhiệt đặc trưng hình cánh chim với logo biểu tượng chữ “Bắc” cách điệu ở chính giữa. Cụm đèn trước thuôn nhọn với đèn pha halogen sử dụng kiểu projector kết hợp cụm đèn sương mù cỡ lớn ở phía dưới thành cản.

 

Nhìn ngang, BAIC D50 mang đến cảm giác năng động khi sở hữu thiết kế đường gân 2 tầng có xu hướng cao về phía sau. Điều này góp phần mang lại hệ số cản gió cho BAIC D50 chỉ là 0,3 Cd. Mặc dù được xây dựng trên công nghệ khung gầm của của SAAB 9-3 nhưng do định vị ở phân khúc sedan hạng trung cỡ nhỏ nên chiếc xe đã được điều chỉnh lại để phù hợp với kích thước tổng thể. Phía sau, BAIC D50 có thiết kế đơn giản nhưng cụm đèn hậu lại được hãng tạo hình khá bắt mắt đã giúp cho phần đuôi bớt đơn điệu hơn.  

Bên trong, BAIC D50 cho thấy họ đang theo đuổi phong cách thiết kế của SAAB, đơn giản nhưng không đơn điệu, bố trí tổng thể hợp lý, tông màu ghi xám và vàng be mang lại cảm giác cao cấp cho chiếc xe. Phong cách tạo hình khu vực cabin hình chữ T đã được BAIC cân nhắc kỹ lượng khi mong muốn mang đến những trải nghiệm đầy đủ cho cả người lái lẫn hành khách. Vật liệu nhựa mềm, chất liệu da có thể tìm thấy ở khu vực cánh cửa và bề mặt bảng táp-lô.

Bảng đồng hồ của BAIC D50 được thiết kế dạng ống, hiện đại và mang dấu ấn thể thao đậm nét, vô-lăng cũng được thiết kế 3 chấu bọc da với điểm nhấn trang trí bằng vật liệu giả kim loại. Ở giữa bảng điều khiển có màn hình điện tử nhỏ có thể đọc rõ thông tin như ngày, thời gian, quãng đường đi, bảo trì, số km, nhiệt độ bên ngoài… 

Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế thành 3 khu vực tách biệt rõ ràng gồm màn hình 7 inch trên cao, khu vực giải trí tiện ích và kiểm soát không khí. Các bố trí ở khu vực này đều được thiết kế khoa học để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Các trang bị tiêu chuẩn có thể tìm thấy trên BAIC D50 gồm có: nút bấm khởi động, đèn pha tự động, điều khiển hành trình, điều hoà tự động, ghế lái chỉnh điện, màn hình 7 inch, kết nối USB/AUX/Bluetooth, 6 loa, gương chống chói…  

 

 

Với chiều dài cơ sở 2.650 mm, hành khách phía sau sẽ có nhiều không gian hơn cho phần đầu và phần duỗi chân ngay cả với những người cao 1,76m. Điều này sẽ mang lại sự hài lòng cho hành khách khi phải di chuyển trong một thời gian dài.

BAIC D50 tại Việt Nam được trang bị động cơ 4 xi-lanh dung tích 1.5L do Mitsubishi chế tạo cho công suất 111 mã lực tại 6.000 v/ph, mô-men xoắn 147 Nm tại 4.000 v/ph. Người dùng có thể tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động vô cấp CVT.  

Về trang bị an toàn, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng khi BAIC D50 được trang bị rất nhiều tính năng như phanh ABS/EBD/BAS, kiểm soát lực phanh góc cua CBC, cân bằng điện tử ESP, kiểm soát lực kéo TCS, kiểm soát áp suất lốp, cảm biến trước sau, camera lùi cùng hệ thống túi khí phía trước, bên hông và rèm cùng hệ thống chống ngủ gật. BAIC D50 cũng đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của tổ chức C-NCAP và tổ chức an toàn Nordic 3A của Bắc Âu.

BAIC D50 hiện đang được phân phối bởi KYLIN GX-668 với đầy đủ màu sắc cùng ghế độ bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100.000 km

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bằng Lái Xe Cỡ Bán Tải trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!