Đề Xuất 1/2023 # Bằng Lái Xe: Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Hà Nội # Top 4 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 1/2023 # Bằng Lái Xe: Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Hà Nội # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bằng Lái Xe: Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Hà Nội mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

Trung tâm có hỗ trợ tặng miễn phí phần mềm thi thử bằng lái xe A1 online ngay trên điện thoại di động và các mẹo thi bằng lái xe A1 học nhanh 15 phút tỉ lệ đỗ cao.

Hỗ Trợ, tư vấn thi bằng lái xe 24/7 : 01272.194.194

Thông tin thi bằng lái xe máy ở hà nội

Thủ tục hồ sơ yêu cầu

Quyền lợi và các dịch vụ hỗ trợ làm bằng lái xe

Thời gian thi nhanh nhất và Thời gian lấy bằng (GPLX)

Địa điểm thi gần nhất ở khu vực sinh sống

Lệ phí, Học phí

Các địa điểm nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy ở hà nội

Thủ tục hồ sơ yêu cầu để thi bằng lái xe máy hạng A1, A2

Bạn chuẩn bị để nộp hồ sơ thi bằng lái hạng A1, A2 cần

2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

1 bản photo chứng minh thư (Không cần công chứng). Không có chứng minh thư có thể thay thế bằng hộ chiếu còn hạn.

1 bản photo bằng lái xe ô tô còn hạn ( Bạn sẽ được miễn thi phần thi lý thuyết, chỉ việc thi thực hành)

Dịch vụ thi bằng lái xe giá rẻ nhất thị trường.

Cam kết không thu phí phát sinh

Hỗ trợ thu hồ sơ tận nơi ( dành cho người không có thời gian đi lại để nộp hồ sơ )

Hỗ trợ chụp ảnh miễn phí

Photo chứng minh thư Free

Tặng phần mềm thi thử online và trên máy tính điện thoại di động miễn phí

Tặng tài liệu miễn phí (giúp học viên ôn luyện thi lý thuyết với bộ đề chuẩn đã bao gồm đáp án)

Học viên được đóng tiền 2 lần.

Chúng tôi hỗ trợ giảm giá các gói hồ sơ dành cho người nộp hồ sơ theo nhóm giá trị lên đến 30.000 vnđ.

Thời gian lấy bằng lái xe máy khoảng bao lâu sau khi thi đỗ xong có bằng lái xe (GPLX) Trả lời: Thời gian lấy bằng khoảng từ 5-8 ngày sau khi xong nhận được giấy hẹn của Sở GTVT Hà Nội cấp.

Khi đi lấy bằng các bạn hãy liên hệ trước với người thu hồ sơ của các bạn để biết chi tiết tiến độ cấp phép GPLX ở Hà Nội. Hỗ trợ Ship bằng lái xe (Giấy phép lái xe Pet) tại nhà giá chỉ 10k -20k tùy khu vực.

Học Phí và Lệ Phí thi bằng lái xe máy hạng A1, A2 ở Hà Nội

Trung tâm chỉ thu học phí trọn gói. Tuyệt đối không thu thêm của học viên bất cứ khoản phí nào trong suốt quá trình tham gia đăng ký khóa học thi bằng lái xe máy ở hà nội.

Đây cũng là lý do tại sao bạn có thể tìm kiếm được nhiều trung tâm có học phí thấp hơn. Nhưng sau đó bạn đã đăng ký sẽ phải chịu thêm hàng loạt các loại phí khiến cho giá học phí bị tăng cao. Mọi người nên kiểm tra hỏi kỹ trước khi đăng ký!

Hồ sơ thường thi bằng lái xe A1, A2

Lệ phí đăng kí là 80 nghìn tiền hồ sơ các trung tâm khác thu từ 100 đến 150 nghìn. 

Nói chung tổng tất cả các khoản lệ phí phải nộp là 450 nghìn đồng gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 450 nghìn ) nộp trước 230 nghìn đồng còn hôm nào đi thi nộp nốt . ( Các bạn tham khảo lệ phí của các trung tâm khác nên hỏi tất cả các khoản phí phải nộp , không là họ úp mở thu trước 100k để cầm chuôi rồi thêm các khoản  lên rất nhiều , và phục vụ vô cùng vô lý … thường các trung tâm khác đắt hơn bên chúng tôi ít nhất là 80 nghìn hồ sơ thường , hồ sơ VIP là hơn 150 nghìn )

Hồ sơ Vip1 thi bằng lái xe máy A1, A2

Hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành tất cả các khoản lệ phí phải nộp là 500 nghìn đồng gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 500 nghìn đồng ) Nộp trước 340 nghìn .

Hồ sơ Vip2 thi bằng lái xe máy A1, A2

Hỗ trợ cả lý thuyết và thực hành tất cả các khoản lệ phí phải nộp là 560 nghìn đồng . gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 550 nghìn đồng ) Nộp trước 340 nghìn .

Hồ sơ Vip3 thi bằng lái xe máy A1, A2

Dành cho người nhiều tiền trọn gói 900 nghìn đồng nộp trước 700 nghìn chỉ việc đi thi có người dạy trước khi thi đảm bảo đỗ 100% liên hệ trực tiếp để được tư vấn.  Còn Lệ phí học làm bằng lái xe máy A2 ở tại Hà Nội là 1,4 triệu đồng trọn gói địa điểm thi.

Thời gian thi và lấy bằng lái xe

Thời gian thi không cố định nên rất khó viết cụ thể . Thông thường 1 tháng có 15 đợt thi các bạn có thể thi ngay sau khi nộp có thể đợi 2 ,3 ngày là được thi ngay giảm giá cho các học viên nộp theo nhóm giảm 30.000 nghìn nộp theo nhóm

Thời gian lấy bằng dao động từ 5 đến 7 ngày sau khi thi ( bằng trả tại nơi nộp hồ sơ hoặc trả tại nhà phí 20.000 nghìn )

Địa điểm thi bằng lái xe máy ở tại hà nội

Thi tại ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy ( 243 Khuất Duy Tiến )

Thi tại 228 Lê Trọng Tấn ( Thuộc khu đô thị mới Định Công )

Thi tại trường Giao Thông Công Chính ( Gần ĐH Công Nghiệp Hà Nội )

Thi tại Số 1 Quốc Tử Giám ( Bên tay phải cổng vào thăm Văn Miếu 50m )

Thi tại 136 Sài Đồng Long Biên

Thi tại 101 Tô Vĩnh Diện ( cách Royal city 500 mét )

Thông Tin Liên Hệ

Hỗ Trợ thần tốc 24/7 : 01272.194.194

Địa điểm thu nhận hồ sơ: số 19, ngõ 27, Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội.

Các dịch vụ đi kèm:

Đổi bằng lái xe hạng A1

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở Tại Hà Nội

Kategorien Jetzt

OFFEN

Arbeitszeit

MO

08:00 – 22:00

SA

08:00 – 22:00

DI

08:00 – 22:00

SO

08:00 – 22:00

MI

08:00 – 22:00

DO

08:00 – 22:00

FR

08:00 – 22:00

Über uns

Thi bằng lái xe máy A1 ở tại Hà Nội – Đào tạo thi bằng lái xe máy A1, A2 LH: 0988419198 – 0919123198 http://www.thibanglaixemoto.vn

Beschreibung

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC DỊCH VỤ 1. Thi bằng lái xe máy hạng A1 Bằng lái xe máy hạng A1 hay còn gọi là bằng lái xe môtô hạng A1, được sử dụng cho xe môtô có dung tích xi-lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3. Đối tượng tham gia: mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, không mắc bệnh thần kinh hay bị khuyết tật (hỏng mắt, cụt chân, cụt tay, chân tay bị thừa hoặc thiếu ngón). Chiều cao từ 1m50 trở lên, cân nặng từ 45 kg trở lên, có chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Quy trình học và thi bằng lái xe máy: Thủ tục hồ sơ: Các bạn chỉ cần chuẩn bị cho chúng tôi thủ tục như sau 2 ảnh thẻ cở 3×4 1 bản CMT photo (không cần công chứng) Các bạn kê khai thêm thông tin: Số điện thoại thường xuyên liên lạc của bạn Chiều cao, cân nặng Địa chỉ cấp 4 của nơi đăng ký HKTT theo chứng minh thư Lưu ý: Nếu các bạn đã có bằng lái xe ôtô thì nộp bổ sung thêm bản photo bằng lái xe ôtô, khi đi thi sẽ được miễn thi lý thuyết và không phải nộp lệ phí thi lý thuyết. Các giấy tờ còn lại như giấy khám sức khỏe, đơn đăng ký dự thi sát hạch, chúng tôi sẽ làm cho các bạn. Lệ phí làm hồ sơ: Hiện tại chúng tôi có 3 gói hồ sơ thi bằng lái xe máy, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói cho phù hợp với khả năng của mình như sau: Hồ sơ loại thường: 150.000 đồng Hồ sơ loại VIP 1: 380.000 đồng Hồ sơ loại VIP 2: 430.000 đồng Hồ sơ loại VIP là hồ sơ dành cho những học viên yếu kém hoặc do quá bận với công việc mà không theo học được, chúng tôi nhận đào tạo cấp tốc chất lượng cao, học nhanh với phương châm “thi là đỗ” đảm bảo 99%. Các bạn sẽ nộp lệ phí cho chúng tôi ngay khi nộp hồ sơ hoặc nộp vào buổi học lý thuyết tại lớp học, chúng tôi không bắt buộc các bạn phải nộp trước, trừ khi các bạn không đi học lý thuyết thì phải nộp trước. Lịch học: Học viên nộp hồ sơ trong tuần nào sẽ được thông báo đi học lý thuyết ngay trong tuần đó, thông thường học lý thuyết vào chiều chủ nhật hàng tuần, chỉ học một buổi là xong, trung tâm không bắt buộc các bạn phải đi học lý thuyết. Trung tâm có sân tập thực hành cho các bạn, sau khi họ

Produkt

www.thibanglaixemoto.vn

Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Tại Hà Nội

Ngày nay việc thi bằng lái xe máy tại Hà Nội đã trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người. Chúng ta không cần phải trở về địa phương với những thủ tục rườm rà làm mất thời gian đi lại. Ngay tại thủ đô, tất cả mọi người đều có thể sở hữu tấm bằng lái xe hạng A1.

Nhưng trước hết, hãy xem các bước bạn cần làm để có được tấm bắng lái xe máy A1

1. Điều kiện đăng ký thi bằng lái xe hạng A1

Theo quy định tại Luật giao thông đường bộ 2008. Điều kiện cần và đủ để thi bằng lái xe máy là người đủ 18 tuổi trở lên. Độ tuổi được tính chi tiết phải đủ cả ngày, tháng, năm. Bên cạnh đó, bạn phải đảm bảo đủ sức khoẻ để lái xe, không mắc các dị tật về tay chân như cụt ngón, thọt,… các dị tật về mắt như chột, lé,…

2. Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội hết bao nhiêu?

Đến với Bằng lái xe giá rẻ, Trung tâm cam kết chi phi thi bằng A1 là trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản nào ngoài những phần đã thông báo tới học viên khi đăng ký nộp hồ sơ.

Trung tâm hiện có 3 gói thi bằng lái xe máy A1 để học viên có thể lựa chọn

Gói thường: học viên tự học, trung tâm sẽ gửi tài liệu để học viên ôn thi lý thuyết. Chi phí hồ sơ 350.000 VNĐ

Gói VIP 1: học viên được hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành. Chi phí hồ sơ 400.000 VNĐ

Góp VIP 2: gói tối ưu nhất, tỉ lệ đỗ 99%, chỉ cần tham gia 1 buổi hướng dẫn trước hôm thi là đảm bảo đỗ cả lý thuyết lẫn thực hành. Chi phí hồ sơ 450.000 VNĐ. Ngoài ra, khi đăng kí gói VIP 2, học viên được tặng gói “bảo hành trọn đời – mất bằng được cấp lại miễn phí”

Ưu đãi đặc biệt, khi học viên đăng ký theo nhóm, nhóm càng đông càng được giảm giá. Chi tiết các bạn cứ liên hệ trực tiếp với Trung tâm.

Khi đi thi, bạn mang theo 225.000 VNĐ đồng để đóng tại sân thi gồm: 40.000 VNĐ thi lý thuyết, 50.000 VNĐ thi thực hành, 135.000 VNĐ lệ phí ép bằng theo quy định tại Thông tư 188/2016/TT-BTC phí sát hạch lái xe.

3. Quy trình thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Khi đăng kí thi bằng lái xe máy A1 tại Bằng lái xe giá rẻ, t rung tâm sẽ giúp bạn mọi thủ tục để việc thi bằng A1 trở nên đơn giản nhất

Để làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau

2 ảnh 3×4 (hoặc ảnh 4×6)

Chứng minh nhân dân/căn cước/hộ chiếu photo

Bằng lái xe oto photo (Nếu có). Người thi được miễn thi phần lý thuyết nếu đã có bằng lái oto

Bạn chỉ cần chụp ảnh và gửi cho trung tâm qua facebook hoặc zalo, trung tâm sẽ có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ cho bạn.

Sau khi đăng kí thi bằng lái xe máy A1 với chúng tôi bạn được lựa chọn lịch học, lịch thi cũng như địa điểm sân thi sao cho phù hợp nhất.

Trung tâm tổ chức đều đặn các buổi ôn tập trước khi thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm, các mẹo thi lý thuyết hiệu quả, thay vì học thuộc bộ đề thi với hàng trăm câu hỏi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chia sẽ kinh nghiệm và luyện tập thi toàn bộ bài thi thực hành ngay tại trung tâm.

Chỉ với 1 buổi tham gia đào tạo, trung tâm Bằng lái xe giá rẻ cam kết bạn sẽ thi đỗ 100%.

Trong trường bạn không thể tham gia đào tạo, bạn không cần phải lo lắng vì trung tâm sẽ gửi toàn bộ tài liệu ôn tập cho bạn.

Trong ngày thi sát hạch, trung tâm Bằng lái xe giá rẻ vẫn có các chuyên viên có mặt tại sân thi để có thể giải đáp cũng như hỗ trợ học viên của trung tâm bất cứ lúc nào.

Khi thi đỗ, bạn sẽ nhận được giấy hẹn, sau 7 – 10 ngày bạn có thể nhận bằng trực tiếp tại trung tâm Bằng lái xe giá rẻ tại địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (khi đi bạn nhớ cầm theo giấy hẹn) hoặc trung tâm sẽ gửi tới địa chỉ nhận bằng bạn đã đăng kí.

4. Chi tiết về 2 phần thi bằng lái xe A1

Thời gian lý thuyết là 19 phút. Đề thi gồm 25 câu hỏi với cấu trúc như sau

01 câu hỏi khái niệm

01 câu hỏi tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng

06 câu về quy tắc giao thông

01 câu về tốc độ và khoảng cách

01 câu về văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe

01 câu về kĩ thuật lái xe

07 câu về hệ thống biển báo hiệu đường bộ

07 câu về sa hình

Trả lời đúng 21/25 câu hỏi, bạn thi đạt phần lý thuyết và chuẩn bị tham gia vòng 2 thi thực hành. Lưu ý: trong đề thi sẽ có từ 01 – 02 câu hỏi điểm liệt, nếu làm sai “câu điểm liệt” đồng nghĩa với việc “không đạt” dù cho các câu khác trả lời đúng.

Bài thực hành để kiểm tra trình độ lái xe và xử lý tình huống trên các cung đường và khi vượt chướng ngại vật gồm 4 phần thi nhỏ

Đi vòng số 8, ký hiệu là T1

Kiểm tra trình độ lái xe trên đường thẳng, ký hiệu là T2

Phần thi có vật cản, ký hiệu là T3

Đường gồ ghề, ký hiệu là T4

Cách thức tính điểm phần thi thực hành

Chạm vạch trừ 10 điểm

Các trường hợp “trượt ngay” gồm: đi sai thứ tự bài thi, đổ xe, chết máy.

Thi bằng lái xe a1 phần thực hành đạt từ 80/100 điểm trở lên là đỗ.

5. Sân thi bằng lái xe máy Hà Nội ở đâu

Bằng lái xe giá rẻ – Số 1 về thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Quy Trình Thi Sát Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Hà Nội

Hiện nay trong quy trình sát hạch thi bằng lái xe máy gồm 2 hạng: thi bằng lái xe máy hạng A1 và thi bằng lái xe mô tô hạng A2.

Bước 1: Học viên cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ

2 Ảnh 3×4

và 1 bản photo chứng minh thư nhân dân, không cần công chứng.

Lệ phí hồ sơ & đào tạo. Xem ở mục học phí tại website.

Bước 2: Hình thức nộp hồ sơ tại hà nội

Nộp hồ sơ tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại hà nội. Trung tâm khuyến khích học viên nên đến các văn phòng tiếp nhận hồ sơ để có tư vấn tốt nhất.

Học viên hạn chế về thời gian, gọi hotline cho tư vấn viên để lại thông tin cá nhân. Trung tâm sẽ có nhân viên thu hồ sơ tận nơi.

Bước 3: Trung tâm thông báo lịch thi

Trung tâm thông báo lịch thi qua SMS hoặc gọi trực tiếp, học viên cũng có thể xem thông tin trên website.

Lưu ý: Lịch thi được thông báo chính xác trước ngày thi 1 ngày.

Bước 4: Thi sát hạch bằng lái xe máy tại hà nội

Lưu ý: Học viên đi thi nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân gốc và lệ phí thi sát hạch 225.000 vnđ theo đúng quy định của Sở GTVT.

Lịch thi sáng 7h (chiều 13h) học viên có mặt tại sân thi theo như thông báo. Học viên nên đi thử bài thi thực hành vài lượt để tự tin hơn & gồm các đề thi lý thuyết để chắc chắn.

7h30′ (chiều 13h30) Học viên vào xem số báo danh theo số thứ tự trên danh sách thi. Sau đó vào phòng chờ để chuẩn bị thi sát hạch lý thuyết lái xe.

7h45′ (chiều 13h45′) Bắt đầu đọc tên và số báo danh, học viên lên ký tên sau & nộp lệ phí thi đó chuẩn bị ra thi lý thuyết.

8h Giám thị kiểm tra chứng minh thư để đối chiếu 1 lần trước khi vào thi lý thuyết. Sau đó đọc đến tên ai người đó vào thi.

Học viên trượt đăng ký thi sát hạch lại vào đợt sau.

Bước 5: Nhận bằng lái xe sau các quy trình thi sát hạch bằng lái xe máy A1 tại hà nội. Học viên đến địa điểm nộp hồ sơ để nhận bằng lái xe.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bằng Lái Xe: Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Hà Nội trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!