Đề Xuất 6/2023 # Bỏ Túi 4 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Tùng Xe Máy Thành Công # Top 14 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Bỏ Túi 4 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Tùng Xe Máy Thành Công # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bỏ Túi 4 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Tùng Xe Máy Thành Công mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Với những khách hàng là những người chơi xe cổ, xe phân khối lớn thì bạn cần phải đầu tư nghiên cứu thị trường, các dòng xe một cách chi tiết. Bởi với những dòng xe đặc trưng này phụ tùng thường có giá rất cao và khó kiếm. Những đối tượng khách hàng này cũng đòi hỏi rất cao về chất lượng, nguồn gốc của các phụ tùng thế nên bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm nguồn hàng.

Tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng

Cách nhập hàng cũng quyết định đến sự thành công trong tương lai. Trong thời gian đầu bạn không nên nhập hàng một cách ồ ạt mà phải thật trọng, xem những loại nào có nhu cầu cao nhất. Sau đó, tùy tình hình kinh doanh của cửa hàng để lên kế hoạch nhập từng loại phụ tùng theo số lượng tiêu thụ mà bạn dự đớn để tránh số lượng tồn kho cao làm thâm hụt vốn kinh doanh.

Một lưu ý nữa là hãy luôn nắm trong tay những nguồn hàng thay thế trong trường hợp nhà cung cấp cố định của bạn không thể đáp ứng theo yêu cầu. Đồng thời hãy liên kế với một cửa hàng bán lẻ khác để đảm bảo rằng yêu cầu của khách hàng luôn được thực hiện nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn tạo được uy tín với khách hàng.

Với số lượng hàng hóa nhiều và đa dạng cũng như hàng hóa bán ra mỗi ngày nhiều thì bạn khó lòng kiểm soát. Điều này dễ dẫn đến việc thất thoát trong kinh doanh, không kiểm soát được chi phí và lợi nhuận đạt được trong tháng, quý, năm.

Biện pháp hữu hiệu giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý cửa hàng phụ tùng xe máy đó là sử dụng phần mềm. Những phần mềm này không chỉ giúp bạn nắm được số hàng trong kho, số lượng bán ra, nhập vào mà còn dễ dàng tra cứu số lượng chi tiết của từng mặt hàng, quản lý danh sách các nhà cung cấp…. Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê kế toán kho, quản lý kho….

Motorsoft – Giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy, phụ tùng cung cấp bởi DIP Việt Nam là giải pháp ưu việt cho cửa hàng của bạn.

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Tùng Xe Máy, Cần Bao Nhiêu Vốn?

Xe máy là phương tiện di chuyển chính ở Việt Nam. Mọi người thích đi xe máy vì nó tiện dụng, tiết kiệm, có thể nhanh chóng vượt qua những đoạn tắc đường ở thành phố.

Ý tưởng kinh doanh phụ tùng xe máy, kinh nghiệm buôn bán phụ tùng xe máy thành công

Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy đắt khách

1. Nghiên cứu thị trường kinh doanh phụ tùng xe máy

Cũng như rất nhiều ngành nghề khác, khi kinh doanh phụ tùng xe máy, điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải nghiên cứu thị trường và xác định đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu đó là phụ tùng dành cho các loại xe thông dụng, thì khách hàng của bạn có thể là bất cứ ai, từ người dân lao động phổ thông, đến nhân viên văn phòng, …. Khi đó, bạn cần phải xem xem khu vực bạn định mở cửa hàng đã có ai kinh doanh mặt hàng này hay chưa, nếu có thì có ăn khách hay không, và họ đang kinh doanh theo mô hình như thế nào, ….

Nếu như bạn hướng tới các dòng xe phân khối lớn, thì yêu cầu về chất lượng, nguồn gốc phụ tùng và đối tượng khách hàng cũng sẽ khác. Phụ tùng cho các loại xe này cũng khó tìm hơn và giá cả cao hơn. Đồng thời, đối tượng sử dụng dòng xe phân khối lớn cũng khá đặc biệt; các tay chơi xe thường sẽ giới thiệu cho nhau các cửa hàng phụ tùng uy tín. Vậy nên, nếu mới chỉ có vốn mà chưa có quan hệ rộng rãi hoặc ngược lại, thì bạn nên hợp tác kinh doanh phụ tùng xe máy với một người bạn khác để tận dụng thế mạnh của cả hai bên. (Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về khái niệm, các bước cần thực hiện để nghiên cứu thị trường, bạn đọc có thể tìm hiểu trên Wikipedia)

Kinh nghiệm bán phụ tùng xe máy, nghiên cứu thị trường kinh doanh

2. Phân tích đối thủ cạnh tranh

3. Kinh doanh phụ tùng xe máy cần bao nhiêu vốn?

Thông thường, tổng chi phí cần để mở một cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy dao động từ 150 triệu – vài tỷ tùy theo quy mô. Cụ thể như sau:

* Chi phí thuê mặt bằng

Ở các thành phố lớn, chi phí thuê mặt bằng là một vấn đề không hề nhỏ, chưa tính đến việc chủ nhà sẽ yêu cầu bạn phải đóng tiền cọc 3 – 6 tháng đầu tiên. Chi phí thuê mặt bằng trung bình khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng, và nếu như phải đóng tiền nhà 3 tháng đầu tiên, thì bạn sẽ mất đến 30 triệu đồng. Nếu chọn địa điểm ở trong các ngõ ngách thì chi phí sẽ rẻ hơn, chỉ từ 5 – 7 triệu. Trong trường hợp chỉ muốn kinh doanh phụ tiền xe máy online, bạn có thể tận dụng một phần nhà ở để kinh doanh.

Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy: Tìm hiểu phí thuê mặt bằng kinh doanh * Chi phí cải tạo mặt bằng, trang trí cửa hàng

Nếu muốn bán được hàng thì bạn phải tạo một không gian thật chuyên nghiệp. Hãy lên kế hoạch mua sắm tủ, kệ, thiết bị trưng bày sản phẩm trong cửa hàng. Hàng hóa nên được trưng bày gọn gàng, ngăn nắp trên các kệ để có thể tạo ấn tượng và niềm tin đối với khách hàng. Bạn không nên tiết kiệm tiền cho việc trang trí, bởi nó cũng sẽ không nhiều hơn 10 triệu đồng.

* Chi phí nhập hàng

Chi phí nhập hàng là khoản tiền lớn nhất mà bạn phải chi trả khi mới bắt đầu kinh doanh. Nguồn hàng phụ tùng xe máy của bạn sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố là sản phẩm mục tiêu của bạn và quy mô của cửa hàng. Như đã nói ở trên, mỗi dòng xe lại sử dụng những loại phụ tùng khác nhau, vậy nên để tránh ế ẩm, bạn phải xác định xem mình sẽ tập trung vào dòng xe nào, và tuyệt đối không được nhập hàng theo cảm tính.

Kinh nghiệm bán hàng phụ tùng xe máy cho thấy, quy mô cửa hàng càng lớn thì số vốn để nhập hàng lại càng nhiều. Chi phí nhập phụ kiện ban đầu cho các cửa hàng nhỏ dự kiến vào khoảng 70 triệu đồng và có thể tăng lên gấp đôi đối với những cửa hàng có quy mô lớn hơn. Và, nếu như bạn kinh doanh phụ kiện xe phân khối lớn, thì số tiền 70 triệu cũng sẽ chưa đủ để nhập hàng.

Kinh nghiệm mở cửa hàng bán phụ tùng xe máy: Xác định nguồn vốn nhập hàng * Thuê nhân viên

Một trong những kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy hiệu quả là bạn phải kết hợp với lắp đặt và sửa chữa, dẫn đến việc bạn phải thuê thêm nhân viên. Bạn sẽ phải chi trả mức trung bình khoảng 6 – 7 triệu đồng/thợ/tháng; quy mô cửa hàng càng lớn thì số lượng thợ sửa chữa lại càng đông.

4. Tìm nhà cung cấp phụ tùng xe máy

Sau khi đã chuẩn bị đủ số tiền vốn như trên, bước tiếp theo bạn cần thực hiện là tìm cách nhập phụ tùng xe máy. Vậy nhập phụ tùng xe máy ở đâu đảm bảo chất lượng? Về cơ bản thì bạn có thể nhập hàng theo những cách sau:

– Nhập hàng từ công ty cung cấp phụ tùng xe máy: Nếu bạn nhập hàng từ chính công ty sản xuất thì sẽ được hỗ trợ về giá và chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, một điểm trừ là bạn sẽ phải nhập số lượng lớn hàng hóa hoặc là nhập nhỏ lẻ nhưng với mức giá cao hơn.

– Nhập từ đại lý kinh doanh phụ tùng xe máy: Đại lý cấp cao hơn dù không được quy mô như các công ty sản xuất, nhưng bạn có thể lấy số lượng bao nhiêu tùy thích, dựa theo quy mô cửa hàng và số vốn mà bạn có. Tuy nhiên, giá nhập hàng từ những đại lý này chắc chắn sẽ cao hơn giá của các công ty sản xuất.

– Hàng ngoại nhập: Phụ tùng xe máy như lốp xe, dầu nhớt, …. chủ yếu được nhập từ các nước lân cận như Trung Quốc, Thái Lan, … Nhờ có mức giá cả hợp lý và giao thương giữa các nước cũng khá thuận lợi nên cách này được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn nhất.

Nhập phụ tùng xe máy ở đâu? Cách nhập phụ tùng xe máy giá tốt

5. Lên kế hoạch tiếp thị phụ tùng xe máy

Để tiếp cận khách hàng trong khu vực sinh sống, bạn nên tham gia vào các hội chợ, triển lãm xe máy tại địa phương và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham gia vào các hội, nhóm đam mê xe, mở các lớp dạy sửa chữa xe máy để quảng bá và tăng cường độ phổ biến cho thương hiệu, sản phẩm kinh doanh của mình.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô – Đừng bỏ qua

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn mở cửa hàng

– Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi kinh doanh phụ tùng ô tô là mở cửa hàng phụ kiện ô tô cần bao nhiêu tiền? Bởi vì, chỉ khi nắm rõ chi phí mở cửa hàng cũng như số vốn cần chuẩn bị, các chủ cửa hàng mới có thể yên tâm hơn trong việc đầu tư kinh doanh.

– Trên thực tế, vốn mở cửa hàng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mức vốn cần chuẩn bị ít hay nhiều sẽ tùy vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có, hàng hóa muốn kinh doanh. Có thể hiểu là nếu bạn muốn mở cửa hàng quy mô nhỏ thì số vốn sẽ ít hơn khi mở 1 cửa hàng có quy mô lớn hay nếu bạn có sẵn mặt bằng không cần phải thuê thì chi phí cũng sẽ ít hơn so với khi đi thuê cửa hàng. Do đó, rất khó để xác định một con số chính xác cho bạn.

– Nhưng nếu căn cứ theo mức giá các mặt hàng phụ tùng ô tô hiện nay thì bạn sẽ cần tối thiểu từ 100 – 500 triệu mới có thể mở cửa hàng.

Kinh nghiệm đặt tên cho cửa hàng

Khi mở cửa hàng phụ tùng ô tô, bạn phải đặt tên cho cửa hàng. Vì tên cửa hàng có những quy định riêng cần tuân thủ, dó đó bạn cần hết sức lưu ý:

– Tên cửa hàng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Tên cửa hàng phải có cấu trúc đầy đủ, gồm cả loại hình và tên riêng.

– Đặc biệt, tên cửa hàng không được trùng lặp hay giống với cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện. Để tránh trùng lặp, bạn có thể dùng tên tiếng anh, hay tên viết tắt khi đăng ký kinh doanh.

Kinh nghiệm thuê cửa hàng kinh doanh

– Địa điểm kinh doanh ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh doanh của cửa hàng. Do đó, cần chọn địa điểm có mặt bằng phù hợp. Nếu phải thuê cửa hàng, bạn nên thuê ở khu vực đông dân cư, có mặt tiền, gần đường hoặc gần chợ.

Kinh nghiệm đăng ký ngành nghề kinh doanh

Kinh nghiệm lập kế hoạch kinh doanh phụ tùng ô tô

– Một trong những kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là vấn đề lập kế hoạch kinh doanh. Bạn nên có một bản kế hoạch cụ thể, như vậy quá trình hoạt động mới thuận lợi. Hãy lập 1 kế hoạch kinh doanh nêu đầy đủ những vấn đề cần chuẩn bị hay lưu ý, thủ tục phải hoàn tất khi mở cửa hàng, để biết mình phải làm những gì.

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

Kinh nghiệm đăng ký kinh doanh

Khi mở cửa hàng bạn sẽ cần tiến hành đăng ký kinh doanh để tránh việc bị xử phạt hành chính khi cơ quan có thẩm quyền kiểm tra. Trường hợp này, để dễ dàng và nhanh chóng đi vào hoạt động, bạn có thể tiến hành đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể khi kinh doanh phụ tùng ô tô. Đây là cách mở cửa hàng phụ tùng ô tô đơn giản và dễ tiến hành nhất hiện nay. Hồ sơ đăng ký gồm:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép mở cửa hàng, đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

– Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất (nếu bạn không thuê cửa hàng).

– Chứng minh thư nhân dân bản sao hoặc hộ chiếu bản sao của chủ hộ kinh doanh.

Kinh nghiệm đóng thuế cho cửa hàng

Khi mở cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô bạn cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng.

– Thuế thu nhập cá nhân.

– Thuế môn bài

Bậc thuế

Thu nhập 1 năm

Mức thuế cả năm

1

Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm

300.000

2

Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm

500.000

3

Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm

1.000.000

II/ Tư vấn mở cửa hàng phụ tùng ô tô thành lập tại LAW FOR LIFE

Để được tư vấn, hướng dẫn kinh doanh phụ tùng ô tô chi tiết hơn khi mở cửa hàng, bạn hãy liên hệ ngay đến LAW FOR LIFE để được hỗ trợ.

– Hơn nữa, LAW FOR LIFE sẽ thay mặt khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép trả khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể khi nhận được uỷ quyền.

– Với kinh nghiệm nhiều năm, giúp hàng ngàn khách hàng đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng thành công, LAW FOR LIFE sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tin tưởng. Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

Bỏ Túi Kinh Nghiệm Chọn Mua Xe Máy Hữu Ích Nhất

Dự trù tổng chi phí cần bỏ ra cho việc mua xe máy

Bạn nên áng chừng trước khoản tiền mà bạn có thể bỏ ra để mua xe máy vì nó sẽ quyết định rất nhiều tới việc khoanh vùng loại xe cần chọn và chất lượng xe.

Tổng chi phí mà bạn cần bỏ ra ở đây bao gồm giá thành của chiếc xe và các khoản làm giấy phép đăng ký xe, lệ phí trước bạ, biển số xe, mua bảo hiểm an toàn, trong đó lệ phí làm đăng ký xe phụ thuộc vào giá thành nguyên chiếc xe mà bạn mua. Phần lệ phí bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và tính được trước vì Nhà nước đã có quy định rõ ràng rồi.

Bạn định chi dưới 20 triệu, trên 20 triệu, hay nhiều hơn, trên 40 triệu? Đây sẽ là căn cứ quan trọng nhất khi lựa chọn mua xe máy.

Nếu bạn có trong tay khoảng 20 triệu thì bạn nên tập trung vào dòng xe số. Còn nếu bạn “rủng rỉnh” hơn một chút, tầm từ 20 đến 30 triệu trở lên thì bạn có thể lựa chọn một chiếc xe ga.

Trong trường hợp bạn muốn ngay lập tức mua chiếc xe bạn yêu thích nhưng tài chính hiện tại chưa đủ thì bạn có thể cân nhắc đến hình thức mua xe trả góp. Hiện tại hình thức này đang trở nên rất phổ biến và tiện lợi vì bạn có thể sở hữu được luôn chiếc xe phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà không cần chờ quá lâu.

Tips nhỏ: trong trường hợp bạn có kế hoạch lên đời xe sau một khoảng thời gian nào đó, bạn nên chọn những dòng xe có thể bán lại với giá cao trên thị trường.

Lựa chọn hãng xe máy và chọn mua xe chính hãng

Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên lựa chọn những hãng sản xuất lớn, có uy tín và có trung tâm bảo hành gần nơi bạn đang sống. Bởi lẽ khi sử dụng xe máy, nếu muốn xe khởi động an toàn thì bạn nên bảo dưỡng định kì xe 6 tháng một lần. Với những hiện tượng như bị “chết máy” giữa đường, bị thay thế phụ tùng không chính hãng, hay nghiêm trọng hơn là hiện tượng xe máy bốc cháy khi đang di chuyển trên đường rất đáng báo động thì bạn cần phải quan tâm tới chất lượng của các trung tâm bảo hành xe.

Đó là lý do bạn nên chọn những hãng sản xuất lớn như Honda, Yamaha, SYM… vì họ luôn có các trung tâm bảo dưỡng chính hãng ở nhiều nơi. Nếu chẳng may gặp sự cố trên đường, bạn có thể dễ dàng tìm được một trung tâm của họ và còn được đảm bảo thay thế phụ tùng chính hãng, an toàn.

Vậy nên, khi đã có sự lựa chọn của riêng mình cũng như có chuẩn bị tốt về mặt tài chính thì bạn nên đến các đại lý chính hãng của nhà sản xuất đó. Mua xe máy ở các đại lý được ủy quyền đảm bảo được hàng thật và các dịch vụ bảo hành của hãng. Bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng xe, phụ tùng và các chế độ khác của hãng.

Chú ý các thông số kỹ thuật của xe và khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Đây là một tiêu chí cực kì quan trọng mà người mua xe máy nào cũng phải lưu ý.

Chọn mua xe máy có kích thước phù hợp, động cơ bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu vừa phải sẽ không khiến bạn phải chật vật trong tình trạng giá xăng dầu leo thang như hiện nay.

Một chiếc xe máy tốt sẽ đáp ứng những tiêu chí sau: có khả năng vận hành mượt mà, an toàn trên đường phố cũng như đường trường, độ bền cao và dễ dàng thay thế phụ tùng, linh kiện…

Về vấn đề “ăn xăng, bạn cần nhớ ba nguyên tắc sau khi muốn chọn mua một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu:

Xe số sẽ tiết kiệm xăng hơn xe ga

Dung tích nhỏ tiết kiệm xăng hơn dung tích lớn

Xe sử dụng công nghệ phun xăng điện tử sẽ tiết kiệm hơn xe sử dụng bộ chế hòa khí

Ngoài ra trọng lượng xe ga thường lớn hơn xe số. Xe nào phải tải nhiều hơn thì đương nhiên là tốn nhiên liệu hơn rồi.

Thứ hai, về mặt lý thuyết, xe máy có dung tích xi-lanh nhỏ bao giờ cũng tiết kiệm xăng hơn so với xe có dung tích xi-lanh lớn hơn. Vậy nhưng trên thực tế, nếu bạn không biết cách lái xe, tay ga không đều, thường xuyên đột ngột tăng tốc bất ngờ…thì dù xe có phân khối nhỏ cũng vẫn tốn xăng như thường.

Cuối cùng, vì sao xe máy trang bị công nghệ phun xăng điện tử Fi lại tiết kiệm nhiên liệu hơn bản chế hòa khí? Lý do là hệ thống phun xăng điện tử Fi có khả năng tự điều chỉnh tỉ lệ hỗn hợp nhiên liệu xăng/không khí. Hỗn hợp này được phun vào buồng đốt dưới dạng sương mù giúp khả năng đốt cháy nhiên liệu tốt hơn gấp nhiều lần so với việc hòa trộn từ chế hòa khí.

Hiện nay, có rất nhiều dòng xe ga và xe số đã được trang bị hệ thống phun xăng điện tử Fi. Được biết, công nghệ mới này giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn bản chế hòa khí từ 6% – 8%. Nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được thêm 3 – 4 km/lít xăng. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó. Vì là công nghệ mới, lại có thiết kế phức tạp, chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng cũng cao hơn một chút.

Bên cạnh việc tiết kiệm xăng, bạn cũng cần chú ý xem chiếc xe ấy có đáp ứng tiêu chuẩn khí thải (Euro) hay không. Tình trạng không khí ô nhiễm, bụi mịn gây nên các bệnh lý về hô hấp hiện đang cấp thiết hơn bao giờ hết. Vậy nên mua xe máy xả ít khí thải ra môi trường hơn không chỉ tuân theo quy định của quốc gia mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta, bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân đó.

Lựa chọn kiểu dáng, màu sắc xe phù hợp với vóc dáng, cá tính của bạn

Nếu bạn mua xe máy tốt và đúng ý thì chắc chắn bạn sẽ chăm chút bảo dưỡng nó thường xuyên phải không?

Yếu tố đầu tiên là cần chọn chiếc xe phù hợp với vóc dáng của bạn vì nó không chỉ đảm bảo đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn và thoải mái cho bạn khi điều khiển.

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì không nên chọn những dòng xe như xe máy Honda SH,…mà nên hướng đến những mẫu xe nhỏ gọn như xe máy Honda Vision, Yamaha Grande,… Bởi nhiều khi đi trên đường gặp sự cố cần dừng lại, bạn cần dễ dàng chống chân xuống đường để tránh đổ xe hay những va chạm không đáng có.

Hoặc nếu bạn quá “mi nhon” mà lại mua những chiếc xe có trọng lượng lớn thì sẽ rất vất vả khi bạn phải dắt, đẩy xe trên đường hoặc vào nơi cố định.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chọn xe sao cho nổi bật phong cách của bản thân mình. Có những chiếc xe rất cá tính, năng động, đậm chất thể thao như Honda Wave RSX, Yamaha Exciter,… Hoặc những chiếc xe cá tính như Honda Vision, Janus… Còn nếu bạn thích kiểu dáng mềm mại, thanh lịch thì có thể tham khảo các dòng xe Honda SH mode, Honda Lead, Grande…

Ngày nay, ngoài việc chọn xe theo màu sắc hay theo thị trường thì xu hướng chọn xe theo phong thủy cũng đang rất phổ biến. Nghe có vẻ mê tín, nhưng thực ra việc chọn xe hợp mệnh theo phong thủy chỉ đơn giản là mong muốn có sự hòa hợp một cách hoàn hảo, mang lại thuận lợi cho cuộc sống cũng như công việc của chủ chiếc xe.

Dòng xe máy Honda từ trước đến nay vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao ở tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu và động cơ bền bỉ cũng như các trung tâm bảo hành cho xe máy. Hãng cũng có rất nhiều đại lý ủy quyền trên khắp cả nước. Một trong số đó là đại lý xe máy Honda Hồng Hạnh.

Vừa qua, công ty Hồng Hạnh là một trong top 10 công ty xuất sắc nhất toàn quốc trong lĩnh vực xe máy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng.

Đến với Honda Hồng Hạnh, chắc chắn bạn sẽ chọn mua xe máy với mức giá vô cùng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào chúng tôi để nhờ nhân viên tư vấn, hoặc trực tiếp tìm đến các cơ sở của Honda Hồng Hạnh để lựa chọn, mua xe cho mình và nhận thêm nhiều hậu mãi khác.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bỏ Túi 4 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Tùng Xe Máy Thành Công trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!