Đề Xuất 1/2023 # Bỏ Túi Ngay Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô, Xe Máy # Top 7 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 1/2023 # Bỏ Túi Ngay Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô, Xe Máy # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bỏ Túi Ngay Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô, Xe Máy mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những năm trước đây, khi tình hình kinh tế nước ta còn khó khăn, chỉ những gia đình giàu “nứt đố đổ vách” mới có thể sở hữu một chiếc xe ô tô, còn những hộ gia đình khác, việc có một chiếc xe máy làm phương tiện di chuyển là rất may mắn rồi. Tuy nhiên ngày nay thì khác, một gia đình có vài ba chiếc xe gắn máy, một chiếc xe hơi là chuyện không hiếm gặp. Vì sự gia tăng về tỷ lệ sở hữu những loại phương tiện này nên nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện thay thế cũng tăng cao. Cho nên, nếu biết nắm bắt cơ hội này, ngành kinh doanh phụ tùng ô tô, xe máy cũng sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận

1. Hướng dẫn kinh doanh phụ tùng ô tô, xe máy đạt hiệu quả nhất

Nếu muốn buôn bán phụ tùng ô tô, xe máy hiệu quả, sau đây là những công việc bạn cần phải lưu ý tới.

Khảo sát nhu cầu của khách hàng

Cũng như rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác, muốn thành công thì cần phải hiểu được khách hàng muốn gì. Bạn cần đi khảo sát xung quanh khu vực bạn định mở cửa hàng phụ tùng ô tô, lấy ý kiến cũng như quan sát hành vi của họ. Sau khi tổng kết lại toàn bộ thông tin, bạn sẽ biết được điều kiện sống của người dân ở đây ra sao, nhu cầu của họ là gì, họ mong muốn những sản phẩm ô tô, xe máy như thế nào,… Lúc này chỉ cần chọn một nguồn hàng phụ tùng ô tô đáp ứng được những tiêu chí đó, bạn sẽ dễ dàng thành công.

Khảo sát tình hình kinh doanh của đối thủ

Nếu trong khu vực bạn đang muốn mở cửa hàng phụ tùng ô tô không có bất cứ shop nào kinh doanh một mặt hàng tương tự thì bạn có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên trường hợp này rất khó xảy ra vì kinh doanh phụ kiện ô tô, xe máy là một ngành cực kỳ tiềm năng nên hầu hết ở khu vực nào cũng có ít nhất 2 đến 3 gara ô tô. Chính vì thế, trước kinh bắt đầu buôn bán phụ tùng ô tô, bạn cần tìm hiểu xem điểm mạnh điểm yếu của các đối thủ cạnh tranh trong khu vực, từ đó tìm được phương án cạnh cạnh hiệu quả nhất.

1.2 Tìm đối tác kinh doanh phụ tùng ô tô, xe máy

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi mở cửa hàng bán phụ kiện ô tô chính là tìm đối tác kinh doanh phụ tùng ô tô tin cậy để hợp tác. 2 đối tác chính bạn cần phải có là:

Đơn vị cung cấp nguồn hàng phụ tùng ô tô uy tín

Đây có thể được coi là yếu tố quyết định thành công của bạn. Một nhà cung cấp phụ tùng ô tô uy tín sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất kinh doanh của cửa hàng. Sau khi xác định được nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới, hãy chọn một nguồn hàng phụ tùng ô tô phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tỷ lệ kinh doanh thành công sẽ cao hơn.

Lưu ý: Hãy hợp tác với những nhà phân phối phụ kiện ô tô chất lượng và giá thành phải chăng để không những giữ được uy tín trong lòng khách hàng, mà còn đảm bảo được lợi nhuận.

Bạn đồng hành kinh doanh

Con người không ai là hoàn hảo 100%, vì thế bạn sẽ cần một người để hỗ trợ, bổ sung cho những thiếu sót của bản thân. Hãy tìm hiểu các nhược điểm của bạn là gì, sau đó tìm kiếm một người phù hợp để lấp đầy những điểm yếu đó. Nếu bạn chưa có đủ nguồn vốn mở cửa hàng phụ tùng ô tô thì đây cũng là một phương án giúp bạn kêu gọi được nguồn cần thiết cho ý tưởng kinh doanh của bạn, không cần phải đi vay vốn ngân hàng hay nhờ vả bạn bè, người thân.

Lưu ý: Những người này cần phải có chung đam mê và ý tưởng kinh doanh với bạn, tránh trường hợp họ bỏ cuộc giữa chừng, gây gián đoạn và ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh phụ tùng ô tô.

2. Có những loại mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm, phụ tùng ô tô xe máy phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Cùng tìm hiểu để lựa chọn được một nhóm hàng chính cho cửa hàng của bạn.

Đây có thể được coi là nhóm hàng “nguy hiểm nhất” đối với thương hiệu của bạn. Rất nhiều người mong muốn sở hữu những món đồ chất lượng thật tốt để trang bị cho chiếc xe của mình nhưng họ lại không muốn bỏ quá nhiều tiền để sở hữu những món phụ kiện này. Những sản phẩm rẻ không thể nào mang lại chất lượng tốt và lâu dài được, có vấn đề gì xảy ra, họ sẽ đổ hết trách nhiệm lên cửa hàng của bạn. Song song với đó, những khách hàng mới khi nghe những review xấu thì họ cũng chẳng dám mua hàng ở shop, lâu dần công việc buôn bán phụ tùng ô tô của bạn sẽ bị bế tắc và phải ngừng hoạt động.

Vì vậy, nếu chọn nhóm hàng phụ kiện ô tô giá rẻ làm sản phẩm chính của cửa hàng thì cần phải lưu ý với khách hàng trước những vấn đề có thể xảy ra, chẳng hạn như đây chỉ là sản phẩm thay thế tạm thời, để khách hàng có cái nhìn đúng đắn nhất. Tránh trường hợp tư vấn không đúng dẫn đến những hiểu lầm về sau.

2.2 Phụ tùng ô tô chính hãng

Đây được coi như là nhóm hàng an toàn và mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Vì khi người ta đã bỏ vài trăm triệu, đôi khi là vài tỷ đồng để sở hữu được một chiếc xe ô tô vừa ý thì không khó để họ chi thêm một khoản nhỏ để nâng cấp cho chiếc “xế cưng”. Tiền nào của nấy, phụ kiện ô tô chính hãng sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và lâu dài hơn. Vì thế phụ tùng ô tô chính hãng chính là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

2.3 Phụ kiện trang trí xe ô tô

Từ “trang trí” cũng đã nói lên phần nào tác dụng của những món đồ phụ kiện này. Không quá đặt nặng về vấn đề chất lượng của sản phẩm, không ảnh hưởng đến kết cấu của xe. Những món phụ kiện này có mặt chỉ làm tăng thêm phần thẩm mỹ cho chiếc xe. Chúng có thể là những sản phẩm được thiết kế theo những trend hiện tại, gây hứng thú cho người nhìn. Để kinh doanh phụ kiện trang trí xe ô tô bạn phải nắm được các yếu tố trên.

Đăng ký nhận tin

Nhận thông báo mới từ chúng tôi!

Startup đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam, chúng tôi muốn khách hàng được sự trải nghiệm tốt nhất

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô – Đừng bỏ qua

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn mở cửa hàng

– Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi kinh doanh phụ tùng ô tô là mở cửa hàng phụ kiện ô tô cần bao nhiêu tiền? Bởi vì, chỉ khi nắm rõ chi phí mở cửa hàng cũng như số vốn cần chuẩn bị, các chủ cửa hàng mới có thể yên tâm hơn trong việc đầu tư kinh doanh.

– Trên thực tế, vốn mở cửa hàng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mức vốn cần chuẩn bị ít hay nhiều sẽ tùy vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có, hàng hóa muốn kinh doanh. Có thể hiểu là nếu bạn muốn mở cửa hàng quy mô nhỏ thì số vốn sẽ ít hơn khi mở 1 cửa hàng có quy mô lớn hay nếu bạn có sẵn mặt bằng không cần phải thuê thì chi phí cũng sẽ ít hơn so với khi đi thuê cửa hàng. Do đó, rất khó để xác định một con số chính xác cho bạn.

– Nhưng nếu căn cứ theo mức giá các mặt hàng phụ tùng ô tô hiện nay thì bạn sẽ cần tối thiểu từ 100 – 500 triệu mới có thể mở cửa hàng.

Kinh nghiệm đặt tên cho cửa hàng

Khi mở cửa hàng phụ tùng ô tô, bạn phải đặt tên cho cửa hàng. Vì tên cửa hàng có những quy định riêng cần tuân thủ, dó đó bạn cần hết sức lưu ý:

– Tên cửa hàng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Tên cửa hàng phải có cấu trúc đầy đủ, gồm cả loại hình và tên riêng.

– Đặc biệt, tên cửa hàng không được trùng lặp hay giống với cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện. Để tránh trùng lặp, bạn có thể dùng tên tiếng anh, hay tên viết tắt khi đăng ký kinh doanh.

Kinh nghiệm thuê cửa hàng kinh doanh

– Địa điểm kinh doanh ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh doanh của cửa hàng. Do đó, cần chọn địa điểm có mặt bằng phù hợp. Nếu phải thuê cửa hàng, bạn nên thuê ở khu vực đông dân cư, có mặt tiền, gần đường hoặc gần chợ.

Kinh nghiệm đăng ký ngành nghề kinh doanh

Kinh nghiệm lập kế hoạch kinh doanh phụ tùng ô tô

– Một trong những kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là vấn đề lập kế hoạch kinh doanh. Bạn nên có một bản kế hoạch cụ thể, như vậy quá trình hoạt động mới thuận lợi. Hãy lập 1 kế hoạch kinh doanh nêu đầy đủ những vấn đề cần chuẩn bị hay lưu ý, thủ tục phải hoàn tất khi mở cửa hàng, để biết mình phải làm những gì.

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

Kinh nghiệm đăng ký kinh doanh

Khi mở cửa hàng bạn sẽ cần tiến hành đăng ký kinh doanh để tránh việc bị xử phạt hành chính khi cơ quan có thẩm quyền kiểm tra. Trường hợp này, để dễ dàng và nhanh chóng đi vào hoạt động, bạn có thể tiến hành đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể khi kinh doanh phụ tùng ô tô. Đây là cách mở cửa hàng phụ tùng ô tô đơn giản và dễ tiến hành nhất hiện nay. Hồ sơ đăng ký gồm:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép mở cửa hàng, đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

– Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất (nếu bạn không thuê cửa hàng).

– Chứng minh thư nhân dân bản sao hoặc hộ chiếu bản sao của chủ hộ kinh doanh.

Kinh nghiệm đóng thuế cho cửa hàng

Khi mở cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô bạn cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng.

– Thuế thu nhập cá nhân.

– Thuế môn bài

Bậc thuế

Thu nhập 1 năm

Mức thuế cả năm

1

Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm

300.000

2

Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm

500.000

3

Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm

1.000.000

II/ Tư vấn mở cửa hàng phụ tùng ô tô thành lập tại LAW FOR LIFE

Để được tư vấn, hướng dẫn kinh doanh phụ tùng ô tô chi tiết hơn khi mở cửa hàng, bạn hãy liên hệ ngay đến LAW FOR LIFE để được hỗ trợ.

– Hơn nữa, LAW FOR LIFE sẽ thay mặt khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép trả khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể khi nhận được uỷ quyền.

– Với kinh nghiệm nhiều năm, giúp hàng ngàn khách hàng đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng thành công, LAW FOR LIFE sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tin tưởng. Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Phụ Tùng Ô Tô

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

– Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi kinh doanh phụ tùng ô tô là mở cửa hàng phụ kiện ô tô cần bao nhiêu tiền? Bởi vì, chỉ khi nắm rõ chi phí mở cửa hàng cũng như số vốn cần chuẩn bị, các chủ cửa hàng mới có thể yên tâm hơn trong việc đầu tư kinh doanh.

– Trên thực tế, vốn mở cửa hàng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mức vốn cần chuẩn bị ít hay nhiều sẽ tùy vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có, hàng hóa muốn kinh doanh. Có thể hiểu là nếu bạn muốn mở cửa hàng quy mô nhỏ thì số vốn sẽ ít hơn khi mở 1 cửa hàng có quy mô lớn hay nếu bạn có sẵn mặt bằng không cần phải thuê thì chi phí cũng sẽ ít hơn so với khi đi thuê cửa hàng. Do đó, rất khó để xác định một con số chính xác cho bạn.

– Nhưng nếu căn cứ theo mức giá các mặt hàng phụ tùng ô tô hiện nay thì bạn sẽ cần tối thiểu từ 100 – 500 triệu mới có thể mở cửa hàng.

Khi mở cửa hàng phụ tùng ô tô, bạn phải đặt tên cho cửa hàng. Vì tên cửa hàng có những quy định riêng cần tuân thủ, dó đó bạn cần hết sức lưu ý:

– Tên cửa hàng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Tên cửa hàng phải có cấu trúc đầy đủ, gồm cả loại hình và tên riêng.

– Đặc biệt, tên cửa hàng không được trùng lặp hay giống với cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện. Để tránh trùng lặp, bạn có thể dùng tên tiếng anh, hay tên viết tắt khi đăng ký kinh doanh.

– Địa điểm kinh doanh ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh doanh của cửa hàng. Do đó, cần chọn địa điểm có mặt bằng phù hợp. Nếu phải thuê cửa hàng, bạn nên thuê ở khu vực đông dân cư, có mặt tiền, gần đường hoặc gần chợ.

– Một trong những kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là vấn đề lập kế hoạch kinh doanh. Bạn nên có một bản kế hoạch cụ thể, như vậy quá trình hoạt động mới thuận lợi. Hãy lập 1 kế hoạch kinh doanh nêu đầy đủ những vấn đề cần chuẩn bị hay lưu ý, thủ tục phải hoàn tất khi mở cửa hàng, để biết mình phải làm những gì.

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

Khi mở cửa hàng bạn sẽ cần tiến hành đăng ký kinh doanh để tránh việc bị xử phạt hành chính khi cơ quan có thẩm quyền kiểm tra. Trường hợp này, để dễ dàng và nhanh chóng đi vào hoạt động, bạn có thể tiến hành đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể khi kinh doanh phụ tùng ô tô. Đây là cách mở cửa hàng phụ tùng ô tô đơn giản và dễ tiến hành nhất hiện nay. Hồ sơ đăng ký gồm:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép mở cửa hàng, đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

– Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất (nếu bạn không thuê cửa hàng).

– Chứng minh thư nhân dân bản sao hoặc hộ chiếu bản sao của chủ hộ kinh doanh.

Khi mở cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô bạn cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng.

– Thuế thu nhập cá nhân.

– Thuế môn bài

Bậc thuế

Thu nhập 1 năm

Mức thuế cả năm

1

Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm

300.000

2

Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm

500.000

3

Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm

1.000.000

Để được tư vấn, hướng dẫn kinh doanh phụ tùng ô tô chi tiết hơn khi mở cửa hàng, bạn hãy liên hệ ngay đến LAW FOR LIFE để được hỗ trợ.

– Hơn nữa, LAW FOR LIFE sẽ thay mặt khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép trả khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể khi nhận được uỷ quyền.

– Với kinh nghiệm nhiều năm, giúp hàng ngàn khách hàng đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng thành công, LAW FOR LIFE sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tin tưởng. Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

Kinh Doanh Phụ Tùng Xe Máy Cần Bao Nhiêu Vốn?

25/12/2018 15:37:27

1. Kinh doanh phụ tùng xe máy cần nguồn vốn gì?

Có thực mới vực được đạo, kinh doanh nhất thiết phải có vốn. Tùy thuộc vào nguồn lực hiện có của mình mà bạn cần lên cho mình một bảng dự trù chi phí chi tiết nhất, càng cụ thể chi tiết bạn càng có cơ hội thành công cao.

1.1. Vốn thuê mặt bằng kinh doanh

Đầu tiên địa điểm và mặt bằng cửa hàng là yếu tố then chốt trong công việc kinh doanh phụ tùng xe máy này. Dựa trên tiềm lực của mình mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

– Nếu vốn lớn: Bạn hãy tìm thuê mặt bằng ở những vị trí đắc địa, tập trung đông dân cư giao thông thuận tiện (các thành phố lớn chi phí cho vị trí cửa hàng tốt giá thuê tầm 10 đến 20 triệu hoặc có nơi lên đến hàng trăm triệu / 1 tháng)

– Nếu số vốn hạn chế: Bạn có thể sử dụng những vị trí và địa điểm thuê giá tầm 8-15 triệu là bạn đã có được địa điểm hợp lý cho việc bắt đầu.

Thông thường chủ nhà sẽ bắt đóng 6 tháng tiền nhà / 1 lần vì vậy chi phí dự trù cho khoản mặt bằng cửa hàng sẽ giao động từ 48 – 100 triệu.

1.2. Vốn nhập phụ tùng xe máy

Tiếp đến là công việc nhập hàng – công đoạn chiếm số lượng vốn lớn nhất cho việc kinh doanh phụ tùng xe máy. Ở khâu này bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, cân đối nguồn vốn, địa hình địa thế, xem được nội lực kinh tế của mình để có được lựa chọn phù hợp.

Làm đại lý cho nhà sản xuất: Nếu địa thế giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc phù hợp buôn bán lớn thì chọn hình thức làm đại lý cấp 1 cho nhà sản xuất hoặc nhập khẩu phụ tùng từ nước ngoài về. Ở hình thức này tuy phải bỏ ra số vốn ban đầu khá cao và thời gian chiếm lĩnh thị trường lâu hơn các hình thức nhỏ lẻ khác nhưng về lâu dài lại chiếm ưu thế vượt trội. Khi đi vào hoạt động ổn định thì lượng khách bán buôn sẽ cho doanh số ổn định. Nếu lựa chọn mô hình này bạn cần có trong tay số vốn khoảng từ 300 triệu trở lên.

Cửa hàng quy mô vừa và nhỏ: Còn đối với các cửa hàng có quy mô nhỏ hơn bạn cần bỏ ra số vốn khoảng từ 100 đến vài trăm triệu là bạn có thể bắt tay vào kinh doanh mặt hàng phụ tùng xe máy này khá ổn.

Thuê ở chợ: Hoặc nếu có cơ hội, bạn có thể chỉ cần khoảng 50 triệu là đủ chen chân vào các khu chợ đầu mối, chợ trời để thuê một gian hàng nhỏ và thỏa sức kinh doanh.

Như vậy, nguồn vốn kinh doanh phụ tùng xe máy dành cho khâu nhập hàng cũng sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của từng đối tượng để có sự lựa chọn phù hợp.

1.3. Vốn thuê nhân viên và các yếu tố khác

Kế đến trong khâu hoạch định số vốn kinh doanh phụ tùng xe máy là thợ sửa chữa, thay thế, nhân viên.

– Quy mô nhỏ bạn cần bỏ ra khoảng 6 – 10 triệu cho 1 – 2 nhân viên

– Quy mô lớn hơn cần cả thợ có tay nghề thì cần khoảng 10 – 20 triệu hoặc hơn cho chi phí thuê nhân sự trong một tháng.

Một yếu tố quan trọng nữa trong việc kinh doanh phụ tùng xe máy là không gian lưu trữ, bày bán phụ tùng, kho bãi. Ở mỗi hình thức bạn đều cần cân nhắc diện tích trưng bày sản phẩm sao cho phù hợp, bắt mắt, thuận tiện trong việc lựa chọn của khách hàng.

Ngoài ra diện tích kho lưu trữ rộng hay hẹp sẽ để đưa ra quyết định nhập hàng với số lượng và chủng loại ra sao? Nếu diện tích nhỏ hẹp bạn cần cân đối việc nhập hàng với số lượng vừa phải, những mặt hàng có sức tiêu thụ tốt tránh tồn hàng.

Ngoài ra, bạn nên có thêm một nguồn vốn duy trì khoảng từ 10 – 50 triệu tùy vào quy mô kinh doanh của mình trong trường hợp chưa thu hồi kịp công nợ, hoặc có những đợt khuyến mãi trong năm cần sử dụng thêm vốn để bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận trong công việc kinh doanh.

Như vậy sơ bộ bạn có thể hình dung tổng số vốn cần bỏ ra để kinh doanh mặt hàng phụ tùng xe máy là bao nhiêu? Việc này tùy thuộc vào số vốn bạn có nên nó sẽ giao động khoảng từ 50 đến hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng cho công việc này.

Theo nghiên cứu vừa công bố, đến năm 2030, 70% người dân Việt Nam vẫn sẽ sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại chủ yếu. Vì vậy kinh doanh mặt hàng phụ tùng xe máy này vẫn đang là xu hướng hợp lý và phát triển tốt, hãy cân đối số vốn bạn có để đưa ra phương án kinh doanh hợp lý với hoàn cảnh của mình.

KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

Dùng thử miễn phí

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bỏ Túi Ngay Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô, Xe Máy trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!