Đề Xuất 6/2023 # Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn # Top 14 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các ứng dụng thi thử lý thuyết B2 trên mạng điện thoại bạn nên biết

Nhằm giúp các học viên có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe thì rất nhiều ứng dụng trên điện thoại được ra đời để người học có thể kiểm tra khả năng của mình. Các ứng dụng đều có những câu hỏi, câu trả lời theo sát bộ đề chính của kỳ thi. Với việc biết được kết quả thi thử sẽ giúp bạn có thể nắm bắt dạng câu hỏi cũng như biết cách điều chỉnh cách thức ôn luyện sao cho phù hợp. Một số ứng dụng học lái xe tiện ích bạn có thể tham khảo như sau:

Các ứng dụng thi thử trên điện thoại

Ôn thi giấy phép lái xe – Ôn thi GPLX 

Đây là một app được khá nhiều học viên áp dụng với những thông tin cực kỳ hữu ích cho người học. Với ứng dụng này thì bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành IOS, Android,… Ứng dụng thi thử này không quá nặng cho một chiếc điện thoại thông minh nên bạn có thể sử dụng đơn giản.

Đối với ứng dụng này thì có đến 450 câu hỏi ôn thi GPLX dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe. Không chỉ áp dụng cho bằng B2 mà bạn có thể sử dụng để thi thử cho các loại bằng khác gồm: A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F. Đối với các câu hỏi trên ứng dụng thì sẽ được chia theo từng nhóm rõ ràng như sau:

Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp của người lái xe

Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ

Hệ thống biển báo hiệu đường bộ

Nghiệp vụ vận tải

Cấu tạo của xe ô tô

Kỹ thuật lái xe ô tô

Giải các thế sa hình

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo, giải thích kết quả. Các bộ đề thi này sát thực tế, nó sẽ giúp cho bạn kiểm tra kết quả ngay lập tức để biết kết quả thi đậu hay trượt.

XEM THÊM: Mẹo thi 600 câu lý thuyết B2 mới nhất năm 2021

Ôn thi giấy phép lái xe GPLX

Đây cũng là ứng dụng được nhiều người tải về trên điện thoại để thi thử bằng lái xe B2. Ứng dụng này chỉ chứa 50MB tài liệu, phù hợp với hầu hết với những chiếc điện thoại thông minh. Đặc điểm của ứng dụng thi thử trên điện thoại này như sau:

Ứng dụng có chứa các bài thi ngẫu nhiên với nhiều đề thi theo cấu trúc ra đề của Tổng cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.

Danh sách đề bao trọn 450 câu hỏi sát hạch

Ứng dụng giúp hiển thị nhanh chóng kết quả thi thử

Có các mẹo để trả lời các câu hỏi lý thuyết

Thi thử lý thuyết để tự tin hơn

450

Câu Ôn

Thi

Bằng Lái

 Xe B2

Một ứng dụng tiếp theo đang được nhiều bạn học viên sử dụng đó chính là ứng dụng 450 Cau On Thi Bang Lai Xe B2. Với ứng dụng này thì cách thức thi rất đơn giản, câu hỏi xác thực với đề thi chính thức. App có dung lượng khá nhẹ, chỉ 9.4MB nên thích hợp cho mọi chiếc điện thoại. Đặc điểm của ứng dụng này như sau:

Bộ đề chỉ giới hạn trong phạm vi bằng lái xe B2

Câu hỏi xoay quanh 450 câu lý thuyết để ôn tập

Bạn có thể thi thử với 15 bộ đề ngẫu nhiên hoặc lựa chọn đề để thi

Sau khi hoàn thành bài thi bạn có thể kiểm tra ngay kết quả để biết mình bị sai đâu và còn ôn tập lại.

Có danh sách các biển báo rõ nét dễ nhớ

Có hướng dẫn mẹo thi bằng B2 chuẩn

Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi luyện thi bằng lái xe

Đối với ứng dụng này thì có các đặc điểm nổi bật như sau:

Các câu hỏi được chia theo nhóm rõ ràng, dễ học

Có thể kiểm tra bài thi nhanh chóng, có giải thích về kết quả cho từng câu hỏi

Có các mẹo thi lý thuyết, thực hành đúng chuẩn

Hỗ trợ cách tra cứu luật giao thông, mức phạt

Phân loại các biển báo, luật giao thông

Ôn thi bằng lái xe – B2OTO

Đây cũng là ứng dụng bạn nên sử dụng để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch tốt nhất. Ứng dụng này có thể tải miễn phí trên điện thoại thông minh. Đặc điểm của ứng dụng như sau:

Có 15 bộ đề thi

Có hướng dẫn lý thuyết thi sa hình, các mẹo trả lời lý thuyết

Hỗ trợ lưu các câu trả lời sai để bạn có thể biết mình sai đâu và ôn lại cho đúng

Truonghoclaioto.vn cung cấp dịch vụ học bằng lái xe B2 tại Tp. HCM

Nên học bằng lái xe B2 ở đâu tốt?

Truonghoclaioto.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ học bằng lái xe B2 tốt nhất tại Tp. HCM. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các khóa đào tạo học viên và thi sát hạch lái xe trực tiếp tại khu vực chúng tôi Với nhiều năm kinh nghiệm, độ ngũ giảng viên nhiệt tình cùng quy mô đào tạo chính quy rộng lớn đảm bảo mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và tỷ lệ thi đậu cao.

Tải Ứng Dụng Ôn Thi Gplx Lái Xe Trên Điện Thoại Mới Nhất

Các ứng dụng sau đây là các ứng dụng áp dụng cho bộ câu hỏi 450 cũ

1. Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe – 450 Câu (Nhà phát triển: sp.vietauto.2610@gmail.com)

Chức năng chính:

– 450 câu hỏi sát hạch được chia theo từng nhóm gồm: Khái niệm và quy tắc; Hệ thống biển báo đường bộ; Sa hình; Nghiệp vụ vận tải; Kỹ thuật lái xe; Cấu tạo và sửa chữa; Văn hoá và đạo đức lái xe.

– Thi sát hạch GPLX với bộ đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT, kiểm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xác. – Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏi.

– Xem lại những câu hỏi đã trả lời sai để ôn lại.

– Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

– Mẹo thi GPLX B2: mẹo thi 2 phần lý thuyết và thực hành, giúp ghi nhớ cách trả lời các câu hỏi lý thuyết và mẹo lái xe thi sa hình đạt kết quả.

– Các kinh nghiệm lái xe giúp bạn vững tay lái khi lái xe ngoài thực tế sau khi có bằng.

– Tra cứu luật giao thông đường bộ, mức phạt: giúp bổ sung kiến thức về luật giao thông đường bộ Việt Nam, danh sách các biển báo trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh trong trường hợp cần thiết.

2. Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX (Nhà phát triển: WATERFALL)

Ứng dụng gồm đầy đủ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ giúp các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe máy và xe ô tô có thể ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chức năng chính của ứng dụng

– Bài thi ngẫu nhiên với hàng ngàn đề thi theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.

– Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 450 câu hỏi (số lượng câu hỏi tùy theo bằng lái).

– Lựa chọn hiển thị kết quả sau khi trả lời câu hỏi hoặc chỉ hiển thị kết quả sau khi kết thúc toàn bộ bài làm.

– Ôn tập với danh sách câu hỏi và phân loại câu hỏi.

– Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời.

– Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

– Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn học nhanh và nhớ nhanh.

– Danh sách biển báo trong 450 câu hỏi của đề thi giúp bạn tham khảo trong trường hợp cần thiết.

3. Ứng dụng Ôn thi GPLX – 15 đề – 450 câu (Nhà phát triển: Puzzle Game Fun)

Các chức năng chính của ứng dụng “Ôn thi giấy phép lái xe” bao gồm:

– Làm đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT. – Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 450 câu hỏi hoặc ít hơn tùy theo loại bằng lái xe. – Bao gồm 15 đề thi đầy đủ 450 câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe ô tô (GPLX ô tô) hạng B2. – Hiển thị kết quả sau khi kết thúc toàn bộ bài làm. – Có đáp án tham khảo sau khi thi xong 1 đề thi. – Danh sách 450 câu hỏi bao gồm đáp án chuẩn xác.

– Các mẹo thi sát hạch luật GTĐB.

4. Ứng dụng Lý Thuyết B2 (Nhà phát triển: Tyler Dinh)

Phần mềm gồm 2 phần:

– Mục HỌC LUẬT, được chia thành các mục gồm: Những câu hay trả lời sai; Những câu đánh dấu; Khái niệm và quy tắc; Nghiệp vụ vận tải; Đạo đức nghề nghiệp; Kỹ thuật lái xe; Cấu tạo và sửa chữa; Hệ thống biển báo; Sa hình và Tất cả 450 câu hỏi

– Mục THI THỬ: làm thử các bộ đề trong số 450 câu hỏi để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe luật GTĐB.

Thi Thử Lý Thuyết B2 600 Câu Online Mới Nhất 2022

​THI THỬ LÝ THUYẾT LÁI XE B2 ONLINE MỚI VÀ CHÍNH XÁC NHẤT 2020 – PHẦN MỀM THI THỬ LÝ THUYẾT SÁT HẠCH B2 ONLINE TRỰC TUYẾN NHANH NHẤT

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM THI THỬ BẰNG LÁI XE B2

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết lái xe b2 online 600 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có Tiến Thành đã mạnh dạn lập trình thiết kế ra rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án. Thấu hiểu được vấn đề này, trường dạy lái xe phần mềm thi thử lý thuyết online theo chuẩn 600 câu hỏi hạng B2, C, D, E của Bộ GTVT.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

CẤU TRÚC ĐỀ THI MỚI 600 CÂU THEO CÁC HẠNG

Với thời gian quy định thi bằng lái xe b2 chỉ vỏn vẹn 20 phút, Quý học viên nên có một “chiến lược” làm bài thi thật tốt để đảm bảo hoàn thành được tất cả 35 câu hỏi thi lý thuyết trong khoản thời gian ít ỏi này.

Câu nào dễ làm trước, câu nào khó làm sau.

Nhớ đánh dấu lại các câu hỏi chưa làm để không bị sót câu.

Nhớ đọc kỹ câu hỏi trước khi chọn đáp án, vì có rất nhiều câu hỏi đề thi đánh lừa thị giác của chúng ta, ví dụ Hình số 2 nhưng mà là ĐÁP ÁN 1. Còn ĐÁP ÁN 2 thì lại là hình số 1!

Sau khi làm xong 30 câu, đọc lại lần lượt từng câu và kiểm tra phần đáp án xem đã đánh đúng đáp án chưa.

Với bộ đề 15 đề thi thử bằng lái xe B2 Online 2020 trực tuyến do chúng tôi biên soạn, đây cũng là tâm huyết của nhiều cán bộ CNVC của nhà trường, Trường dạy lái xe Tiến Thành hy vọng sẽ mong muốn góp một phần nhỏ của mình hỗ trợ Quý học viên chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô có được một nơi uy tín để an tâm học tập.

Mọi thông tin góp ý xin liên hệ qua email: daitri@hoclaixehcm.edu.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của Quý học viên.

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe A1, A2, B2, C

Phương pháp học là chú ý những “từ khóa” trong một câu hỏi hoặc trong ý trả lời mà nhà trường đã lọc ra, nhận xét sự hợp lí, đúng đắn của ý – cụm từ đó và lựa chọn đáp án phù hợp.

Các học viên nên đọc kĩ Bộ tài liệu 600 câu hỏi Luật GTĐB sau đó tải phầm mềm luyện thi sát hạch Lý Thuyết 600 câu và ôn thi lý thuyết trên máy tính .

Sau khi bấm vô thi thử lý thuyết các bạn nên làm đi làm lại 1 bộ đề từ 3-5 lần, sau mỗi lần sai thì ghi chú lại sai ở đâu – sai ý nào – ý nào là đáp án đúng, sau đó làm lại từ từ cho tới khi nào vượt qua được bộ đề đó thì mới nên chuyển qua bộ đề mới và cứ làm liên tục như vậy. Mục đích giúp tiếp thu vững chắc 1 lượng kiến thức không quá lớn, nắm thật chắc để không bị nhầm lẫn với những câu hỏi khác.

Cường độ ôn luyện chỉ nên mỗi ngày 1 đề với thời gian từ 20 – 30 phút – ứng với làm đi làm lại khoảng 2- 3 lần là đủ.

Trong quá trình học  cũng như ôn tập nếu có kiến thức nào chưa nắm được hoặc muốn trao đổi, hỗ trợ các học viên đừng ngần ngại hãy email cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline của nhà trường để được hướng dẫn cụ thể.

Trân trọng!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng ghi danh:

Số 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM (ngã 3 đường 3 Tháng 2 – Nguyễn Thị Nhỏ)

HOTLINE:

0902.369.171  – 0974.145.171 – Anh Thắng

EMAIL:   info@daylaixeoto.edu.vn

Video tham khảo

 Hình ảnh xe tập lái và sân tập của Dạy Lái Xe An Toàn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!