Đề Xuất 6/2023 # Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Cho Dịch Vụ Bán Vé Máy Bay Hiệu Quả Nhất # Top 13 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Cho Dịch Vụ Bán Vé Máy Bay Hiệu Quả Nhất # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Cho Dịch Vụ Bán Vé Máy Bay Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Và làm sao để không phải chi ra một khoản khá lớn nhưng vẫn có khách hàng tìm đến thường xuyên?

4 CÁCH ĐỂ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TỪ NGUỒN THÔNG TIN TRÊN INTERNET HIỆU QUẢ TỐT

Tìm kiếm khách hàng trên mạng thông qua công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất – Google

Thế mới nói, Google chính là con đường ngắn nhất và nhanh nhất giữa người mua và người bán, giữa mặt hàng sản phẩm và khách hàng.

Chính vì sự thuận tiện khi mua hàng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí (nếu như đặt hàng vào các dịp sale off), thời gian mua sắm được giảm tải đáng kể và mẫu mã cũng đa dạng hơn,… mà nhiều người ưa chuộng cách mua hàng trực tuyến này.

Đó là lý do vì sao mà Google được khách hàng ưu ái lựa chọn khi muốn mua bất cứ món hàng hay dịch vụ nào cần thiết.

3 yếu tố mà Google quan tâm nhất ngoài yếu tố chi phí kể trên:

Trang đích trở về (Nội dung nào bạn muốn khách hàng tìm hiểu, tại bài viết nào có thể giúp cho bạn chốt sale thành công nhất?)

Thẻ visa trả trước

Một website

Viết bài

Cách giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí

Nội dung trang đích của quãng cáo bắt buộc phải chứa từ khóa

Bài viết chuẩn SEO

Tốc độ load website phải được tối ưu hóa

b. Thông qua SEO (đưa website giành được vị trí TOP 10 Google)

SEO Location (SEO vị trí doanh nghiệp – công ty của bạn, người đọc)

SEO Video (Đây chính là loại hình ít chịu sự cạnh tranh và dễ dàng lên TOP)

SEO Bài viết (Đưa ra những vấn đề có thể thu hút người đọc vào trang website của bạn)

SEO Facebook (Dẫn đắt người đọc bước vào một kênh bán hàng thứ 2 ngoài trang website của bạn)

Cách sở hữu những kỹ thuật SEO

Đăng ký tham gia các lớp huấn luyện và đào tạo SEO chuyên nghiệp

Tham khảo – mua các tài liệu SEO tự học tại nhà (Tìm mua sách một cách có chọn lọc)

2. Trang mạng xã hội phổ biến nhất – Facebook

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam. Tỷ lệ người dùng Facebook lên đến hơn 30 triệu người. Tỷ lệ trung bình mức độ sử dụng Facebook mỗi ngày là 2 giờ.

Ta có thể khẳng định, đây là khu vực chứa nhiều “phù sa”, giúp ích cho việc tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành thời trang.

Tuy nhiên, vì “màu mỡ” nên sức cạnh tranh cũng khá đáng kể và khốc liệt, luôn luôn có sự thử thách.

Có tài khoản Facebook chính thống

Thẻ visa thanh toán quốc tế

000 đồng là số tiền cần có trong tài khoản

Thông tin Account Facebook phải phù hợp với thông tin trong thẻ tín dụng

Tạo tài khoản Facebook và Fanpage

Thiết lập việc thanh toán bằng thẻ Visa

Nếu lượt người xem trang website cảu bạn tăng cao thường xuyên thì trang website sẽ được Google đánh giá chất lượng, kết hợp cùng với SEO thì khả năng website giành được các vị trí thứ hạng TOP sẽ tăng cao mà không tốn nhiều chi phí.

Có những tính năng trên Facebook giúp các vị khách tìm thấy được vị trí của bạn trên bản đồ, địa chỉ của doanh nghiệp, thậm chí cả số điện thoại của bạn.

Thay vào đó, sử dụng công cụ Remarketing để kéo lại khách hàng đã từng chú ý đến mặt hàng của doanh nghiệp sẽ mang lại lợi ích hơn nhiều.

Những phương thức giúp remarketing hiện nay một cách hiệu quả:

+ Qua website

+ Qua video

+ Qua email, số điện thoại

+ Qua tên, số điện thoại

+ Trình quản lý doanh nghiệp: Quản lý theo hệ thống dánh cho doanh nghiệp, nhiều nhân viên có thể cùng dùng tài khoản thẻ

Hệ thống kỹ thuật hiện nay:

Những kỹ thuật này sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tương tác với khách hàng thay vì sử dụng các phương pháp thủ công tốn rất nhiều thời gian. Các thủ thuật nhỏ này cũng tương tự như đi đường tắt, rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đạt được một hiệu quả như mong đợi.

Kỹ thuật tăng like

Kỹ thuật tăng view

Kỹ thuật check in

Kỹ thuật live stream

b. Truy cập vào trang page của đối thủ

3. Tìm kiếm khách hàng trên mạng qua các diễn đàn trong ngành thời trang trên Internet

Những diễn đàn chất lượng có thể kể đến như: chúng tôi chúng tôi anmacdep.com,…

Tìm kiếm khách hàng trên mạng từ các diễn đàn mang lại hiệu quả cao.

Bạn phải chi trả một khoản tiền nhất định để cho bài đăng của bạn.

Chú ý: Nội dung đăng tin cần phải có tiêu đề nhắm đúng đối tượng mà bạn muốn hướng đến và nội dung phải hấp dẫn, thú vị.

Cần biết rõ kỹ thuật – cũng như là phải có hiểu biết. Cách đăng đã có sẵn trong bộ tài liệu SEO của học viện MOA (video hướng dẫn cụ thể đã được đính kèm).

4. Dùng video clip làm công cụ để thu hút và giúp việc tìm kiếm khách hàng trên mạng tốt hơn

Người dùng có xu hướng thích được nghe và nhìn thấy hơn là chỉ đọc nhìn đơn thuần như trước kia.

Gợi Ý Cách Bán Vé Máy Bay Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

1. Làm thế nào để bạn có thể trở đại lý bán vé máy bay

Để có thể kinh doanh vé máy bay khách hàng cần phải biết rằng vé máy bay của các hãng được cung ứng thông qua 3 lệnh sau đây: Thông qua các website bán vẽ trực tiếp của các hãng, phòng vé hoặc đại lý chính thức.

Tuyển nhân viên bán vé máy bay

2. Tổng hợp những cách bán vé online hiệu quả

Để bán vé máy bay online hiệu quả có khá nhiều yếu tốt. Người bán hàng phải xây dựng được cho mình một lượng khách hàng tiềm năng. Cùng với cách tiếp cận thị trường online sao cho hiệu quả, đó chính là cách bán vé máy bay online hiệu quả. Hãy trả lời những câu hỏi sau đây, chúng sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho cách bán vé máy bay online hiệu quả.

2.1. Bán vé máy bay online qua kênh nào?

Ở thời đại 4.0 như hiện nay thì có khá nhiều các kênh để người bán có thể tiếp cận với khách hàng của mình nhứ: Bán vé máy bay qua facebook, zalo, các hội nhóm hoặc website… đây chính là những thị trường mà người bán online cần tiếp cận. Có thể nói nguồn khách hàng trong các kênh này cô cùng dồi dào và không giới hạn. Nhưng cái khó chính các cách để người bán tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình. Đây cũng chính là chìa khóa thành công trả lời cho câu hỏi cách bán vé máy bay online hiệu quả.

2.2. Hướng dẫn cách bán vé máy bay online hiệu quả

Để bán vé máy bay online thì việc đầu tiên người bán hàng cần làm là lập các tài khoản facebook, zalo, tạo các hội nhóm săn vé giá rẻ trên facebook. Hãy tạo những tài khoản thật để đăng bài và tương tác với khách hàng của mình.

2.2.2. Mở rộng mối quan hệ bạn bè

Mỗi một trang mạng sẽ có một giới hạn bạn bè nhất định, ví dụ như bán vé máy bay online trên facebook thì lượng bạn bè trên facebook của bạn chỉ giới hạn là 2000 bạn bè. Trên zalo là 5000 bạn bè. Số bạn bè kết bạn với bạn là có hạn. Nhưng nó lại không giới hạn về số lượng người theo dõi bạn. Vậy nên hãy lựa chọn những khách hàng tiềm năng để kết bạn. Cùng với đó là tăng lượng theo dõi tài khoản của bạn càng nhiều càng tốt. Nếu bạn có những người bạn bè tiềm năng và nhiều người theo dõi thì một khi bạn đăng tin lên sẽ có rất nhiều những người bạn, những khách hàng tiềm năng có thể thấy được bài viết của bạn.

2.2.3. Chú trọng nội dung bài đăng

Người bán vé máy bay online cần phải đưa ra những thông tin thu hút sự chú ý của khách hàng, kêu gọi khách hàng tương tác với các bài đăng của mình. Bài đăng không nên quá khô khan và nhàm chán, đặc biệt bạn nên đặc những bài đăng có nội dung chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, hạn chế đăng những bài đăng về bán hàng. Có như vậy bạn mới thu hút được khách hàng của mình.

2.2.4. Lựa chọn khung giờ đăng

Việc kinh doanh bán vé máy bay online chọn khung giờ đăng bài cũng rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn những khung giờ có nhiều khách hàng online để thu hút được nhiều đối tượng đăng bài. Hiện nay theo thống kê chúng ta có các khung giờ vàng là 7h- 8h, 12h- 13h, 20h-21h… Đây là những khung giờ được cho là có lượng người truy cập khá đông. Bạn có thể lựa chọn để có các khung giờ đó để đăng tải.

Hình ảnh đẹp là một trong những yếu tố thu hút khách hàng của mình. Bạn nên lợi dụng yếu tố này để thu hút khách hàng. Để làm được điều này thì khi đăng bài bạn cần chú trọng đầu tư về mặt hình ảnh. Chắc chắn những bài viết có hình ảnh đẹp sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn. Hãy nhớ điều này để việc kinh doanh bán vé máy bay online của bạn được thành công.

2.2.6. Tạo niềm tin với khách hàng

2.2.7. Tăng tương tác với khách hàng

2.3. Một số lưu ý khi bán vé máy bay online

Hiện nay việc bán vé máy bay online đã khá phổ biến, có rất nhiều người đã lựa chọn việc bán vé máy bay nhưng bạn cần phải lưu ý một số điểm cơ bản sau đây.

– Đầu tiên là lựa chọn một đại lý tin cậy để có thể trở thành cộng tác viên hoặc đại lý cấp hai. Đây là những người kinh doanh nhỏ muốn tìm công việc làm thêm. Còn đối với những người muốn làm đại lý cấp 1 có thể liên hệ với hãng để thỏa thuận và đàm phán.

– Tiếp theo là nên tìm hiểu và tích lũy những kinh nghiệm về bán vé máy bay online hiệu quả. Có thể nói bán vé máy bay online đang là một thị trường tiềm năng và có nhiều cơ hội để bạn phát triển được nó. Nếu bạn biết cách chế ngự và chiếm lĩnh thị trường này bạn sẽ thành công.

– Hãy học cách chăm sóc giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới vì đây là sản phẩm có nhu cầu mua nhiều lần trong đời. Nếu bạn giữ chân được những khách hàng cũ của mình thì sau một thời gian bạn sẽ có một tệp khách hàng vô cùng tiềm năng. Hãy nhớ điều đó để việc kinh doanh bán vé máy bay online của bạn mang đến hiệu quả.

3. Những thông tin về cách đặt vé máy bay và đổi vé máy bay

Khi đã hiểu cách bán vé máy bay online hiệu quả thì những thông tin đi kèm như đặt vé máy bay hay đổi vé máy bay bạn cũng phải biết và thuận thục những thông tin đó để giúp khách hàng giải đáp và xử lý các vấn đề khi đặt vé máy bay.

Người bán có thể tạo ra các website để người mua vé máy bay có thể tự đặt vé máy bay, check giá vé, chặng bay và ngày giờ. Đặc biệt người bán cần phải thành thảo cách đặt vé máy bay. Những thủ tục và những thông tin cần thiết để tư vấn cho khách hàng.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những tình huống khác mà người bán cần phải giải quyết tình huống như thủ tục đổi vé máy bay cho khách hàng. Hay giải quyết những vấn đề rắc rối mà khách hàng đang gặp phải.

Kinh Doanh Bán Vé Máy Bay Online

Từ sau khi bị lừa đảo bán vé máy bay online, tôi đã sáng mắt trong chuyện “việc nhẹ lương cao”. Thời gian gần nửa năm nay, chẳng dám thò tay vào bất cứ vụ làm ăn buôn bán nào, tôi chỉ tập trung vào công việc quản lý kho tại siêu thị để trả nợ. Giờ tôi nói để mọi người tránh xa cái giấc mơ làm giàu từ buôn vé.

Trước đó, làm nhân viên tại kho hàng cho 1 siêu thị, tôi chỉ làm 8 tiếng, Thời gian rảnh thường ngồi nói chuyện với mấy ông làm sale trong siêu thị. Tình cờ bữa gặp thằng nhỏ làm bên bánh kẹo, nó giới thiệu tôi là: người yêu nó làm trong đại lý bán vé máy bay, bảo tôi có muốn kiếm thêm, kêu tôi bán vé online qua mạng.

Tôi nghe nó kể mà ham: Làm cái nghề này không cần lấy vé trước, chỉ cần chịu khó tìm khách từ người thân, bạn bè cho đáng tin, sau đó tư vấn bán cho họ. Khi đã chốt thì liên hệ với đại lý bên người yêu nó để thanh toán và lấy vé. Giao lại cho khách nữa là xong, nhận đến 30-55.000 đồng/vé tiền hoa hồng. Mỗi ngày 3 vé là coi như hằng tháng không dưới 3 triệu, gần bằng lương tháng 8 tiếng mỗi ngày tại kho hàng rồi.

Với tôi cũng suy nghĩ, kinh doanh cái nào cũng tốn tiền thuê mặt bằng, phải có vốn lấy hàng, bán hàng không tốt thì bị “ế”, chỉ mỗi công việc này là không tốn gì hết, không ôm không lo ế, lại không mất nhiều thời gian. Nên 1 tuần sau khi suy nghĩ, tôi quyết định nhận hợp tác với chức danh là đại lý cấp 2.

Sau 3 tháng hoạt động tôi mất trắng cả chì lẫn chài, ôm luôn cục nợ 30 triệu đồng.

Giờ tôi biết thế nào là hư danh, tiền tài chỉ là ảo. Nghĩ kỹ lại tôi càng thấy mình ngu, có rất nhiều sơ hở mà tại sao thời điểm đó tôi lại không phát hiện

Thứ nhất, các hãng hàng không sẽ cung ứng vé máy bay theo ba kênh: thông qua website bán vé trực tuyến, phòng vé hoặc đại lý chính thức có hợp đồng thương mại với hãng (được gọi là các đại lý cấp 1). Đại lý cấp 2 chẳng qua chỉ là một hình thức đặt mua hộ và sẽ không được coi là đã có thỏa thuận mua vé với hãng. Hãng bay không kiểm soát các giao dịch này, tức là không có ràng buộc pháp lý trực tiếp nào.

Đại diện một hãng hàng không nội địa Việt Nam cũng cho biết, theo quy chế mới Cục hàng không, hãng bay hiện không còn được thưởng hay chiết khấu hoa hồng cho các đại lý vé cấp 1. Huống hồ gì đại lý cấp 2 mà tôi cứ đinh ninh theo lời thằng sale nọ là sẽ nhận hoa hồng rất cao.

Thứ 2, giá vé máy bay cho đại lý cấp 2 là mức cố định. Đại lý sau đó sẽ tùy vào mức hoa hồng mà cộng thêm vào giá vé. Cho nên giá vé bán đến tay khách phải cao hơn so với hãng thì mình mới có hoa hồng, mà nếu cao hơn, còn ai muốn mua của mình làm chi, mua online trên website của hãng hoặc đến sân bay hoặc mua tại đại lý cấp 1 cho rẻ. Khi nào mới tới phiên mình được lựa chọn.

Thứ 3, Đại lý cấp 2 không phải tốn bất kỳ chi phí vốn lấy vé về, cũng không mất tiền thuê mặt bằng, không phải chịu bất cứ khoản nào khác là có thật. Song, muốn được chức danh ấy, chúng ta phải ký quỹ vài chục triệu và trả tiền chiết khấu lại cho cấp 1(thường khoảng là 20-30 triệu).

Thứ 4, năm trước tôi làm chủ đại lý vé máy bay cấp 2 tại khu vực quận 11, lời khoảng 45.000-50.000 đồng/vé, chặng bay quốc tế là khoảng 100.000 đồng. Mà được biết, mức này so với thời điểm trước năm 2015 đã giảm đi đáng kể, trước nhận 50.000 đồng – 90.000 đồng/chặng, chặng khứ hồi có thể lên tới 170.000 đồng.Chuyện giảm không nói, vì nếu tăng số lượng vé bán thì tôi cũng được kha khá tiền rồi, so với ở không làm gì có đồng nào.

Tuy nhiên, khách hàng chẳng bao giờ tự tìm đến, tôi phải toàn dựa vào các mối quan hệ người thân họ hàng, và kéo luôn cả đồng nghiệp làm chung để bán khoảng tầm trên 20 vé/tháng. Chứ nếu không đủ 20, họ chi tính cho tôi có 30.000 đồng/vé thôi.

Chưa hết đâu, Đại lý còn kêu tôi tuyển mộ thêm đầu mối cấp 3, cấp 4 để mở rộng mạng lưới khách hàng, nhất là tại những khu vực thị trấn, xã huyện nhỏ. Họ nói người dân chưa biết nhiều về thủ tục mua vé qua mạng, kêu tôi làm vậy để vừa giúp họ vừa giúp mình có thêm khoản tiền môi giới nữa.

Lúc đó nghe lời xúi bậy tôi nào biết, để nhận được khoản tiền môi giới ấy thì giá vé sẽ phải tăng thêm, khách hàng mua từ càng phại chịu đội thêm một khoản chi phí. Vì vậy, trong mấy tháng buôn bán ham giàu, tôi đã lôi thêm thằng bạn ở tỉnh vào thương vụ “lợi nhuận ảo” này. Hối hận vô cùng.

Nhưng hối hận đã muộn, đến lúc tôi nhận ra, người thân không còn nhu cầu mua vé, đồng nghiệp thì cũng như tôi, làm công ăn lương từng đồng ít ỏi, lấy đâu ra tiền mua vé bay du lịch. Nên tôi quyết định dừng cuộc chơi, thanh toán hợp đồng với đại lý, và khi ấy là 1 vài điều phi lý xuất hiện thêm.

Thêm vào đó, còn có những trường hợp chơi chiêu, lợi dụng chính sách cho phép hành khách đổi tên, lập ra các giao dịch lừa đảo tương ứng với vai trò là một cộng tác viên tại đại lý cấp 2 của tôi. Không biết sao, vẫn có nhiều khách hàng mắc bẫy, và từ đó, tôi cũng gánh chịu khá nhiều hậu quả từ chuyện này.

Tôi lấy ví dụ cho mọi người dễ hình dung. Giả sử, giá vé hãng đang có mức phổ biến là 3-4 triệu đồng/vé/lượt chặng, nhưng trên mạng, có những đối tượng mua 1 vé và sau đó lên mạng chào bán chỉ 1-1.5 triệu đồng/vé/lượt.

Với 1 chiếc vé thật này, chỉ cần đổi tên là bán cho cả chục người. Hình thức là đóng 275.000 đồng cho việc đổi tên người sử dụng trên vé trước 3 giờ so với giờ khởi hành. Chỉ cần vài tiếng đồng hồ, ai đặt mua vé đó thì kẻ lừa đảo sẽ đổi tên cho khách đó,kiếm lời quá dễ dàng. Chỉ khi nào khách đến sân bay làm thủ tục nhận vé, soát vé mới phát hiện vé mình là ảo.

Thế là kết quả như thế nào, mọi người có thể hình dung ra không? Vì phải ký quỹ với đại lý cấp 1, tôi mất 20 triệu. Mặc dù thằng sale giới thiệu nói là đã giảm cho tôi mức thấp nhất cho chuyện ký quỹ (hắn nói bên ấy toan bắt ký 30 triệu thôi), tôi phải chạy chọt vay mượn 20 triệu.

Sau cùng, khi đến thanh lý hợp đồng rồi đòi lại tiền ký quỹ, bên ấy nói tôi đã nợ tổng cộng 16 triệu tiền vé chưa trả, trừ lại chỉ đưa cho tôi 3 triệu (1 triệu tiền chi môi giới cho cô bạn gái thằng sale nữa).

Cầm 3 triệu mà ôm cục nợ đến 20 triệu, lãi vay nóng 3 tháng 3 triệu. Tiền lời từ chuyện bán vé tôi tính sơ sơ cũng 5 triệu nhưng đã xài hết. Gọi về quê cho thằng bạn nhưng không dám vì hôm bàn bạc nó nói cũng sẽ vay để kiếm lời như tôi, không muốn vợ con nó khổ nữa.

Cuối cùng tôi phải cày bừa tiếp để trả, và tôi tự nhủ mình phải tính luôn 1 phần phải chịu cho thằng bạn, vì tôi hại nó. Đúng là một bài học nhớ đời, ráng sống để lo xong 30 triệu tôi mới ngủ ngon.

http://www.webtretho.com/forum/f241/5-cach-kiem-tien-online-lua-dao-ma-ban-khong-nen-dinh-vao-2210982/#post34521024

http://www.webtretho.com/forum/f241/9-cach-tieu-tien-giup-ban-cam-thay-hanh-phuc-2210966/

http://www.webtretho.com/forum/f241/cach-dung-luong-nuoi-heo-dat-de-giu-tien-va-de-tien-2210438/#post34517470

http://www.webtretho.com/forum/f241/phat-hien-ra-diem-chung-cua-nhung-nguoi-giau-kiem-tra-xem-minh-giong-may-diem-2210368/#post34517043

http://www.webtretho.com/forum/f241/toi-da-kho-qua-nhieu-dung-lam-ton-thuong-nghe-moi-gioi-nua-2209557/#post34511536

Kinh Nghiệm Bán Vé Máy Bay Online

“Bán vé máy bay online” là cụm từ dường như đã trở nên thân thuộc tại Sài Thành, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh lớn khác. Nhu cầu đi máy bay ngày càng nhiều, một số ít khách hàng tự book vé máy bay online, phần đông là mua vé máy bay tại những đại lý. Tùy hoàn cảnh, tùy nhu cầu mà khách hàng sẽ chọn mua vé máy bay online hoặc đến trực tiếp các đại lý để book vé.

Với kinh nghiệm bán vé máy bay online và mở rộng nhiều đại lý khắp các quận trong Sài Thành – đồng thời là đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không, chúng tôi đang cần mở rộng thị trường, hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng và hiện tại đang cần tuyển thêm đại lý cấp 2 bán vé máy bay.

Đại lý cấp 2 cần chuẩn bị gì để làm thủ tục

Khi cần làm đại lý vé máy bay cấp 2 không ký quỹ thì bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:

Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấp phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)

Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1

Note: Điều kiện: Doanh số 1 phải đạt: Không bắt buộc.

Quyền lợi cho đại lý vé máy bay online không ký quỹ

Đại lý cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar

Không phải ký quỹ và có ký quỹ

Không cần nhiều vốn

Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .

Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

***Chi phí dành cho đại lý vé máy bay online Không ký quỹ

– Nội Địa : * Áp dụng ĐẠI LÝ KHÔNG KÝ QUỸ – CỘNG TÁC VIÊN

+ Phí xuất vé là 5.000đ/khách/chặng (VietJet Air + Jetstar + Bamboo Airways + Vietnam Airlines )

– Quốc tế :

+ Phí xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways :

+ Chiết khấu Hoa hồng cho các hãng : Eva air : 7% , Korean 5%, American Airlines 5%, China Airlines 4%, Turkish Airlines 5% . . . Còn nhiều hãng hoa hồng hấp dẫn.

Gợi ý thu phí đại lý cấp 2 với khách hàng

Vietnam Airlines thì đại lý cấp 2 được thu phí từ khách như sau: Hạng Phổ thông: từ 50.000 đồng/ 1 lượt trở lên và Hạng Thương gia: từ 90.000 đồng/ 1 lượt trở lên

Jetstar Pacific : Đại lý được thu phí từ khách 55,000/chặng

VietJet Air : Đại lý được thu phí từ khách 60.000/ chặng

– Đại lý cấp 2 tư vấn và nhận thông tin khách hàng đặt vé. – Đại lý tự book giữ chỗ các hãng nội địa, in vé ( nhắn code sms) và thu tiền – Xuất vé: Trước khi báo xuất vé đại lý cấp 2 thanh toán cho Việt Mỹ và báo ticketing xuất vé.

Hình thức thanh toán dành cho đại lý

Chúng tôi khuyến khích quý đại lý nên lập tài khoản Internet banking để hai bên có thể thanh toán dễ dàng và thuận lợi nhất

Thanh toán khi đại lý yêu cầu xuất vé.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.

Thông tin về Công ty TNHH TM DV Việt Mỹ

Văn phòng chính: 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM

Mã số thuế: 0311 123 290

Email: [email protected]

Nick Skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2, vemaybayduyduc3, vemaybayduyduc4, vemaybayduyduc5, vemaybayduyduc6, vemaybayduyduc7, vemaybayduyduc8

Website công ty: chúng tôi

Để có được kinh nghiệm bán vé máy bay online thì chắc hẳn rằng bạn cần phải trải qua nhiều lần tự book vé, đôi lần gặp sai xót, đôi lần không tránh khỏi những phát sinh ngoài ý muốn,… như vậy về sau mới vững được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Cho Dịch Vụ Bán Vé Máy Bay Hiệu Quả Nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!