Cần Lắp Đặt Biển Báo Đảm Bảo An Toàn Giao Thông Khu Vực Trung Tâm Xã Sủng Trà

Xem 2,376

Cập nhật thông tin chi tiết về Cần Lắp Đặt Biển Báo Đảm Bảo An Toàn Giao Thông Khu Vực Trung Tâm Xã Sủng Trà mới nhất ngày 12/04/2021 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,376 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Biển Báo An Toàn Điện Quy Định Phân Loại Theo Yêu Cầu Pháp Luật
 • 300 Câu Hỏi Và Đáp Án Trắc Nghiệm Luật Giao Thông Câu Hỏi 1
 • Biển Báo Hiệu Ưu Tiên Qua Nơi Giao Nhau
 • Biển Nào Được Quyền Ưu Tiên Qua Nơi Giao Nhau
 • Kích Thước Biển Báo Công Trường Đang Thi Công Là Bao Nhiêu
 • BHG- Trung tâm xã Sủng Trà (Mèo Vạc) nằm dọc trục đường lớn, lượng phương tiện tham gia giao thông rất đông. Trong khi đó, khu vực này có hai trường học nằm hai bên đường. Vì vậy, để đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) khu trung tâm, ngành chức năng cần sớm lắp đặt hệ thống biển báo, tránh tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra.

  Đoạn đường chạy qua trung tâm xã Sủng Trà chưa được lắp đặt hệ thống biển báo nên rất nguy hiểm cho các em học sinh và người dân tham gia giao thông.

  Sau khi đề án chuyển toàn bộ học sinh từ các điểm trường về trường chính tại trung tâm xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc đã đầu tư, xây dựng thêm một nhà 3 tầng nằm đối diện với trường cũ. Do đó, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học xã Sủng Trà có hai cơ sở nằm đối diện nhau, hàng ngày một số em phải di chuyển từ cơ sở cũ sang cơ sở mới để tham gia các hoạt động của trường, nhưng khu vực này không có biển báo đảm bảo ATGT nên rất nguy hiểm. Theo tìm hiểu của phóng viên, vào khoảng tháng 10.2017, em Hồ Thị Chúa, học sinh lớp 2A Trường PTDTBT Tiểu học xã Sủng Trà, khi đi từ cơ sở cũ sang cơ sở mới để tham gia các hoạt động đã bị xe ô-tô du lịch đâm khiến em bị gãy xương bả vai. Đồng chí Trần Văn Nguyện, Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học Sủng Trà chia sẻ: Năm học 2021 – 2021, trường có 632 học sinh; trong đó, có 200 em bán trú, nhưng có tới 130 em hàng ngày phải di chuyển 5 – 6 lần từ cơ sở cũ sang cơ sở mới. Các em còn nhỏ, khi sang đường thường không để ý quan sát các phương tiện đang tham gia giao thông nên rất nguy hiểm.

  Chủ tịch UBND xã Sủng Trà Nguyễn Gia Vịnh cho biết: Để đảm bảo ATGT cho các em học sinh, xã đã có văn bản gửi huyện Mèo Vạc, đề nghị lắp đặt hệ thống biển báo đảm bảo ATGT tại khu vực trung tâm, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi. Trong khi chờ đợi, UBND xã đã phối hợp với nhà trường, cử người hướng dẫn, như cảnh báo nguy hiểm cho các em mỗi khi sang đường.

  Để đảm bảo ATGT cho các em học sinh cũng như mọi người khi tham gia giao thông tại khu vực trung tâm xã Sủng Trà, rất mong các cơ quan chức năng sớm nghiên cứu, lắp đặt hệ thống biển báo.

  Hải Sơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xuất Hiện Biển Báo ‘khu Vực Cầu Nguyện Nơi Trường Học’ Gần Các Trường Tại Sc
 • Biển Báo ‘khu Vực Cầu Nguyện Nơi Trường Học’
 • Thiếu Biển Báo, Tiềm Ẩn Tai Nạn Trước Cổng Các Trường Học
 • Biển Báo Đường Hầm W.240
 • Cung Cấp Các Biển Báo Hiệu Vệ Sinh
 • Bạn đang xem bài viết Cần Lắp Đặt Biển Báo Đảm Bảo An Toàn Giao Thông Khu Vực Trung Tâm Xã Sủng Trà trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!