Chỉ Có 200 Triệu, Nên Mua Xe Hơi Trả Góp?

Xem 2,079

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ Có 200 Triệu, Nên Mua Xe Hơi Trả Góp? mới nhất ngày 04/03/2021 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,079 lượt xem.

Chỉ có 200 triệu, nên mua xe hơi trả góp?

“Cái dại nhất của người có xe hơi ô tô là phải tốn tiền gửi xe hàng tháng vì không có chỗ để xe, trong khi lại không thể kiếm thêm tiền từ việc có xe.” – Phúc chia sẻ.

“Lời khuyên chân thành với số tiền như vậy anh đừng nên mua xe. Nếu chi phí xe không đủ anh phải vay thêm. Hàng tháng phải trả nợ ngân hàng, nhà không có chỗ đậu xe, anh phải thuê. Tiếp đến là chi phí bảo dưỡng xe, xăng xe, tốn nhiều lắm anh ạ. Chưa kể mua xe có khi còn mua phụ kiện lắp vào, tốn quá nhiều chi phí. Thuê xe đi là hợp lý nhất. Trường hợp muốn mua xe thì cần phải dư nhiều tiền.” – Huyền chia sẻ.

“Thích thì làm, mua xe xong vẫn ổn là Ok. Đi đâu xa chở vợ con cho an toàn. Cứ lo tốn thì sao mà mua được.” – Sang chia sẻ.

“Bạn nên cân nhắc. Nếu chỉ nhìn vào con số thống kê tài chính bạn nói, tôi nghĩ không nên mua. Bạn không nói rõ bạn đang làm gì, tính chất công việc có cần mua không? Bởi đôi khi trong một số hoàn cảnh có thêm cái xe lại cho người ta thêm cơ hội tăng thu nhập.” – Quân chia sẻ.

“Nếu 2 vợ chồng còn trẻ, có công việc ổn định và nuôi 2 con nhỏ, không có nợ bất kỳ ai thì việc đầu tiên là 2 bạn hãy tiết kiệm số tiền dư hàng tháng cho đủ mức sống cơ bản của 1 năm. Đồng thời tính toán lại mức sống bằng cách lấy số tiền thu nhập hàng tháng – tiền lãi vay để mua xe bằng mức sống nếu mua xe. Hãy sống thử với mức sống này tầm 2-3 tháng nếu thấy ổn thì hãy mua.” Phạm Chí chia sẻ.

Lâm tư vấn – “Xác định vay tính toán kỹ vào , đã mất công vay thì bạn nên mua xe đời cao chút có gi bán đỡ bị lỗ hơn và còn dễ bán , mà chạy kinh doanh vẫn được, nuôi nó nhiều tiền nên rảnh thì lấy ra chạy thêm uber grad coi như không mất tiền nuôi nó, mà vẫn có xe phục vụ gia đình.”

“Theo mình thấy bây giờ bạn có thể vay thêm để mua. Mình thích thì mình làm thôi. Giờ bạn phải tìm chổ để xe đã. Nên như chi phí ko đủ bạn có thể chạy dịch vụ kiếm thêm. Chứ đừng có trông cậy vào 10 triệu/tháng đâu bạn. Nếu thích thì bạn cứ mua. Không đủ tiền trả thì phải làm thêm. Chứ bạn đợi có 500-600 triệu mua thì không bao giờ được đâu bạn.

Cuộc sống cái gi thích thì làm. Bạn chỉ có nghĩ trong đầu giờ thích xe gì thôi.” – Anh Khoa

Bạn đang xem bài viết Chỉ Có 200 Triệu, Nên Mua Xe Hơi Trả Góp? trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!