Đề Xuất 11/2022 # Chi Tiết Về Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda 2022 / 2023 # Top 14 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 11/2022 # Chi Tiết Về Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda 2022 / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chi Tiết Về Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda 2022 / 2023 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua xe máy trả góp của hãng Honda có lợi ích gì ?

Honda là một trong những thương hiệu xe máy uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Hãng luôn cải tiến và tung ra những dòng xe mới đáp ứng các nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh việc liên tục đưa ra thị trường những mẫu xe mới, hãng cũng rất chú trọng vào những dịch vụ đi kèm để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu của hãng. Trong đó, dịch vụ mua xe trả góp mà hãng cung cấp đã mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích như:

Sở hữu ngay chiếc xe bạn muốn chỉ trong vòng 30 phút.

Không cần trả ngay lập tức một khoản tiền lớn để mua xe.

Không cần thế chấp tài sản.

Thủ tục nhanh gọn, hình thức trả góp linh hoạt.

Có nhiều chương trình ưu đãi cùng lãi suất cạnh tranh giữa các nhà sản xuất.

Các hình thức trả góp khi mua xe máy Honda

Honda đưa ra khá nhiều hình thức trả góp để phục vụ khách hàng, cùng với đó, các ngân hàng và công ty tài chính cũng có khá nhiều gói cho vay tiền để trả góp. Điều này giúp mọi khách hàng có thể lựa chọn được hình thức trả góp phù hợp với khả năng của mình.

Số tiền vay tối đa: 70% giá trị chiếc xe

Lãi suất trả góp: 0% – 2.92%/tháng

Thời hạn trả góp: Tối đa 24 tháng

Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu đồng

Số tiền trả trước: 20% – 70% tùy thuộc điều kiện của khách hàng

Hạn mức vay: 100% giá trị xe

Lãi suất: Từ 1.39%/ tháng

Thời hạn vay: Tối đa 36 tháng

Giá trị xe: Ít nhất 15 triệu

Bước 1: Chọn đại lý và mẫu xe Honda muốn mua

Bước 2: Trao đổi với bên bán xe để xác định khoản tiền trả trước theo quy định.

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính có dịch vụ cho vay mua xe trả góp của Honda. Phần này, các nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Bước 4: Gặp nhân viên cho vay trả góp và hoàn tất thủ tục mua xe.

Bước 5: Ký hợp đồng tín dụng, nộp hồ sơ theo quy định và nộp số tiền trả trước.

Bước 6: Nhận xe mang về.

Bước 1: Truy cập vào website cung cấp xe máy Honda trả góp.

Bước 2: Lựa chọn xe và thực hiện đặt hàng.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán, điền thông tin theo biểu mẫu.

Bước 4: Nhân viên của hãng xe Honda sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng và địa điểm nhận xe.

Bước 5: Đến địa điểm nhận xe, kiểm tra xe và ký hợp đồng tín dụng.

Bước 6: Nhận xe mang về.

Hạn mức: Tối đa 100% giá trị xe (tùy thuộc hạn mức của thẻ tín dụng)

Số tiền trả trước: Không yêu cầu

Lãi suất: Từ 0%/ tháng

Giá trị xe: Không giới hạn

Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư/ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, chứng nhận tình trạng hôn nhân.

Chứng minh thu nhập bằng lương: Bảng lương/ bản sao kê bảng lương, quyết định bổ nhiệm/hợp đồng lao động.

Chứng minh thu nhập từ kinh doanh: Quyết toán thuế/đăng ký kinh doanh, sổ sách kinh doanh.

Thu nhập khác: Hợp đồng thuê xe, cổ phiếu, trái phiếu, giấy góp vốn, ….

Đơn xin vay vốn và hình thức trả nợ.

Thẻ tín dụng còn hiệu lực.

Chứng minh thư (để đối chiếu).

Mua xe Honda trả góp bạn có thể thực hiện theo 2 hình thức là đến trực tiếp các đại lý xe máy để mua hoặc đặt hàng online.

Tùy thuộc vào quy định của đơn vị cho vay trả góp mà bạn sẽ cần chuẩn bị một hoặc tất cả các loại giấy tờ sau:

Như vậy, với những khách hàng có thẻ tín dụng thì thủ tục mua trả góp đối với xe Honda rất đơn giản. Bạn chỉ cần đảm bảo thẻ tín dụng vẫn còn hiệu lực và có hạn mức đủ để trả cho chiếc xe bạn mua là được.

Tôi là Phạm Xuân Thanh – Tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm review đánh giá về các loại máy móc công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp, cách chăm sóc xe hơi. Tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các công dụng, chức năng của các loại thiết bị công nghiệp và các cách chăm sóc xe hơi này.

Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda / 2023

Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda hiện nay đang liên kết với 2 Công ty tài chính là HD SAISON (Tên giao dịch trước đây là HDFinance) và JACCS để nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua xe máy trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội:

Khách hàng trong độ tuổi từ 19 đến 60 không chịu quản thúc của pháp luật.

Hồ sơ xét duyệt và mức lãi suất: 2.1 Lãi suất 2,74% Quý khách trả trước 30% xe và tiền đăng ký – Hộ khẩu – Chứng minh thư2.2 Lãi suất 1,49% (áp dụng cho các khoản vay từ 15.000.000đ) Quý khách trả trước 40% xe và tiền đăng ký xe – Hộ khẩu – Chứng minh thư – 1 trong 6 loại hóa đơn (điện, nước, truyền hình cáp, internet, điện thoại cố định của 1 trong 3 tháng gần nhất, hóa đơn điện thoại di động trả sau của tháng gần nhất) – Nếu bạn là công nhân viên vui lòng cung cấp: + Bảo hiểm y tế (có tên công ty) hoặc hợp đồng lao động còn thời hạn + Bảng lương của 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc Bảng sao kê tài khoản Ngân hàng của 3 tháng gần nhất Giấy xác nhận lương, xác nhận chức vụ của tháng gần nhất – Nếu bạn tự kinh doanh vui lòng cung cấp: + Bản sao giấy phép kinh doanh mới nhất + Biên lai nộp thuế của doanh nghiệp 1 trong 3 tháng gần nhất (hoặc quý gần nhất), hoặc Bảng sao kê tài khoản Ngân hàng thể hiện giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhât – Các trường hợp khác quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tín dụng để được tư vấn cụ thể2.3 Lãi suất 2,38% (áp dụng riêng cho dòng xe SH) Quý khách trả trước 20% xe và tiền đăng ký – Với khoản vay dưới 50.000.000đ, quý khách chỉ cần cung cấp: + Hộ khẩu + Chứng minh thư – Với khoản vay từ 50.000.000đ trở lên quý khách vui lòng cung cấp giấy tờ như mục 2.2

Ms. Trang: 0962.779.057

Website: www.jaccs.com.vn

Chứng minh nhân dân (thời hạn hiệu lực 15 năm tính từ ngày cấp ghi trên CMND)

Các chứng từ chứng minh thu nhập để được hưởng mức lãi suất ưu đãi (VD: Sao kê tài khoản lương qua ngân hàng 3 tháng gần nhất; Hợp đồng lao động và bảng lương; Giấy đăng ký kinh doanh và biên lai đóng thuế)

Hóa đơn: Điện hoặc Nước hoặc Điện thoại hoặc Internet hoặc Truyền hình cáp tại địa chỉ nơi đang ở trong trường hợp địa chỉ nơi ở hiện tại khác với địa chỉ trên Hộ khẩu và Chứng minh nhân dân

Hợp đồng cho vay là cơ sở để JIVF cho khách hàng vay tiền mua hàng hóa.

Dựa vào từng loại giao dịch, chúng tôi cung cấp đến khách hàng từng loại hợp đồng khác nhau.

JIVF sẽ thay khách hàng thanh toán trước toàn bộ giá trị sản phẩm.

Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán lại tổng số tiền đó cùng với tiền lãi cho JIVF theo hình thức trả góp hàng tháng.

Đăng ký mua hàng Yêu cầu thẩm định tín dụng

Tiến hành thẩm định tín dụng Phê duyệt hợp đồng cho vay Ký hợp đồng cho vay Giao hàng

Chuyển tiền vay để mua hàng (thanh toán)

Nếu bạn muốn mua xe máy hãy đến cửa hàng Gia Hòa để chúng tôi hỗ trợ cho bạn có được chiếc xe như bạn mong muốn. Xe bạn gặp phải sự cố hãy sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy bên công ty Gia Hòa chúng tôi.

Nguyên nhân chết máy khi xe chạy mà bạn không biết 7 yếu tố khi đi xe máy bạn phải biết

Mua Xe Vision Trả Góp Trả Trước Bao Nhiêu? Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Vision / 2023

Mua xe vision trả góp trả trước bao nhiêu được rất nhiều các bạn quan tâm vì tình hình kinh tế mỗi người là không giống nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều phương án tài chính phù hợp với bản thân để có phương tiện đi lại tốt nhất.

Mỗi người đều có thể dễ dàng mua xe trả góp hiện nay

Cập nhật giá Vision mới nhất để mua xe vision trả góp trả trước bao nhiêu hợp lý

Vision hiện tại có 3 phiên bản: phiên bản đặc biệt, phiên bản cao cấp và phiên bản thường. Mỗi phiên bản có một giá và bảng màu khác nhau để bạn lựa chọn.

Phiên bản đặc biệt: chỉ có 2 màu; đen và trắng, xám và đen.

Phiên bản cao cấp: nhiều màu sắc hơn khi có 6 màu cho khách hàng bao gồm xanh nâu đen – xanh lục nâu – đỏ nâu đen – vàng nâu đen – trắng nâu đen và đỏ.

Phiên bản Vision 2019 thường có hai màu: đỏ & trắng, nâu đen.

Honda luôn đưa ra mức giá khuyến nghị cho từng mẫu xe. Tuy nhiên, giá của các đại lý luôn có sự thay đổi. Để sở hữu khách hàng có thể trả góp hoặc trả tiền luôn hoặc mua xe vision trả góp không cần trả trước. Các mức giá như sau:

Bạn có thể sử dụng nhiều hình thức trả góp để mua xe vision trả góp trả trước bao nhiêu phù hợp

Tùy thuộc vào điều kiện và tình hình thu nhập, tài chính và công việc hiện tại của bạn, bạn có thể chọn một trong các hình thức mua xe vision trả góp trả trước 0 đồng.

Lựa chọn phương án tài chính hợp lý

Trả góp qua thẻ tín dụng

Bạn sẽ thanh toán cho người bán bằng giao dịch thẻ tín dụngvà mua xe vision trả góp không cần trả trước. Đây là hình thức mua xe trả góp phổ biến nhất hiện nay vì: trả lãi suất trả góp 0%, sẽ được thêm mã khuyến mãi khi mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên phương pháp này yêu cầu người mua phải có thẻ tín dụng hỗ trợ để đáp ứng các điều kiện thu nhập được thanh toán qua tài khoản ngân hàng, tiền lương tối thiểu hàng tháng…

Lường trước mọi rủi ro trả góp

Trả góp tín chấp, không cần chứng minh thu nhập

Đây là hình thức trả góp được sử dụng nhiều nhất. Chỉ cần bạn chưa bao giờ có nợ xấu là có thể vay dưới hình thức này. Tuy nhiên, phương pháp này buộc phải trả trước từ 20-40% giá trị xe. Số tiền còn lại sẽ được trả cộng với tiền lãi hàng tháng.

Trả góp có chứng minh thu nhập

Bạn cần chứng minh thu nhập khi chọn giải pháp này. Tuy giấy tờ phức tạp hơn nhưng đổi lại, người dùng mua xe vision trả góp trả trước 0 đồng sẽ được hưởng lợi từ lãi suất ưu đãi hơn so với phương thức thanh toán không bắt buộc chứng minh thu nhập.

Thủ tục mua Vision trả góp của honda vision

Để mua chiếc Vision với phương thức trả góp nhanh, người mua cần chuẩn bị các loại giấy tờ thủ tục mua xe máy trả góp của honda vision sau đây: chứng minh thư/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu cả bản gốc và bản sao để đối chiếu. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân. Giấy tờ chứng minh thu nhập như thu nhập và mức lương, thỏa thuận lao động, quyết định bổ nhiệm / quyết định công việc, bảng lương 3 tháng gần nhất. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết toán thuế, sổ sách. Sổ tiết kiệm, chứng nhận cổ tức, chứng chỉ vốn, thỏa thuận cho thuê tài sản. Giấy chứng nhận cho vay trả góp và phương thức trả nợ. Mua trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ thủ tục mua xe máy trả góp của honda vision này. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo thẻ tín dụng hợp lệ và đủ giới hạn để trả đủ giá trị của chiếc xe bạn muốn.

Mua xe Vision trả góp trả trước bao nhiêu?

Giả sử rằng những người mua trả góp vision 12 tháng tại home credit có lãi suất 1,39% / tháng, các khoản trả trước hàng tháng và lãi trả được tính như sau:

Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Và Yamaha Như Thế Nào? / 2023

Lợi ích khi mua xe máy trả góp Honda, Yamaha

Hình thức mua xe máy trả góp đem tới nhiều lợi ích cho người dùng, phải kể đến như:

Mua xe máy trả góp là hình thức mua hàng mà bạn chỉ cần thanh toán một phần giá trị của xe, phần còn lại sẽ trả góp hàng tháng. Phù hợp với các cá nhân có điều kiện tài chính hạn hẹp.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu mẫu xe mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn. Điều này hoàn toàn có lợi cho khách hàng sử dụng xe để làm phương tiện di chuyển hàng ngày để kiếm sống, mưu sinh.

Giảm áp lực tài chính bởi số tiền cần trả được chia nhỏ hàng tháng.

Được hưởng mức lãi suất thấp bởi các ngân hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ mua xe máy trả góp luôn đưa ra các mức lãi suất thấp để cạnh tranh.

Thủ tục mua xe máy trả góp Honda, Yamaha vô cùng đơn giản, không bắt buộc phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập mà vẫn nhận được sự hỗ trợ từ phía cửa hàng hoặc tổ chức tài chính.

Các hình thức mua xe máy trả góp Honda, Yamaha

Hiện nay, tại các nâng hàng, công ty tài chính hay các đại lý ủy quyền phân phối xe máy của Yamaha, Honda đều cung cấp các gói vay mua xe trả góp với 3 hình thức phổ biến sau:

Vay mua xe trả góp chứng minh thu nhập

Khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp theo hình thức này cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng chi trả. Cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như hợp đồng lao động, giấy chứng minh thu nhập,…Lãi suất thấp hơn so với hình thức mua xe trả góp không chứng minh thu nhập.

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1,39%

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Giá trị xe máy: từ 15 triệu VND trở lên

Khoản trả trước: 20 đến 80% giá trị chiếc xe

Giấy chứng minh thu nhập

Vay trả góp không yêu cầu chứng minh thu nhập

Điều kiện để mua xe trả góp với hình thức này đó chính là có sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân. Lãi suất cho vay thường cao hơn so với hình thức chứng minh được thu nhập.

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%

Thời hạn vay: 6 – 24 tháng

Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu VND

Khoản trả trước: 20 đến 90% giá trị chiếc xe

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức vay dành cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng. Khách hàng sẽ được trả góp với lãi suất 0% và không cần phải trả bất kỳ một khoản tiền nào. Yêu cầu duy nhất là bạn là chủ thẻ tín dụng, trong thẻ có đủ hạn mức thanh toán toàn bộ giá trị của xe.

Lãi suất vay mua xe máy trả góp Honda, Yamaha bao nhiêu?

Hiện tại, mức lãi suất mua xe máy trả góp của Yamaha và Honda đang dao động ở mức từ 0-2.92%/tháng. Mức lại suất này sẽ không cố định phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là việc khách hàng có chứng minh được tài chính của mình hay không? Theo đó, thu nhập hàng tháng càng cao, lịch sử tín dụng càng trong sạch thì mức lãi suất càng thấp.

Khi mua xe máy Yamaha, Honda hay bất cứ loại xe nào bằng hình thức trả góp khách hàng đều có cơ hội hưởng mức lãi suất 0% từ ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo là chủ thẻ tín dụng, hạn mức thẻ đủ để thanh toán toàn bộ giá trị. Một số ngân hàng triển khai chương trình mua xe máy trả góp với 0% qua thẻ tín dụng phải kể đến như ABC, OCB, HSBC,…Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không có tín dụng thì có thể mua xe máy trả góp tại các công ty tài chính với mức lại suất sau:

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị, công ty tài chính cần phải chú ý đến cách tính lãi suất mua xe trả góp để tránh “tiền mất tật mang”. Nếu bạn không phải là chuyên gia về lĩnh vực trả góp bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

Hồ sơ, thủ tục mua xe máy trả góp của Honda, Yamaha

Khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp xe máy Honda, Yamaha cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau đây:

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu này do bên cho vay cung cấp)

Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân vẫn còn hiệu lực.

Hộ khẩu thường trú, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.

Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, bảng lương, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Đối với khách hàng kinh doanh tự do cần phải có các loại giấy tờ như hợp đồng thuê xe, nhà xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, trái phiếu.

Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị như nhà cửa, đất đai, ô tô, máy móc,…

Khách hàng có công ty riêng như báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, giấy phép kinh doanh,…

Hóa đơn chi phí cá nhân những tháng gần nhất.

Lưu ý: Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên mà cần phải phụ thuộc vào đơn vị cho vay yêu cầu.

Cách mua xe máy trả góp của Honda, Yamaha nhanh chóng

Mua xe máy trả góp là hình thức không bắt buộc khách hàng phải trả tất cả các chi phí 1 lần mà số tiền đó sẽ được trả nhiều lần theo định kỳ 6 tháng, 12 tháng,…Để sở hữu chiếc xe mình mong muốn, quy trình mua xe trả góp trải qua 4 bước sau:

Bước 1: Khách hàng đến các cửa hàng, đại lý và chọn mẫu xe bạn cần mua. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và khả năng cung cấp giấy tờ của mình mà bạn lựa chọn hình thức trả góp phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính để vay vốn mua trả góp. Nhân viên cửa hàng, đại lý sẽ giới thiệu cho bạn các đơn vị liên kết kèm chính sách giúp bạn đưa ra chọn lựa phù hợp.

Bước 3: Khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe máy trả góp, thẩm định vay vốn.

Bước 4: Nếu như hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, hoàn tất các thủ tục thanh toán theo khả năng chi trả của khách hàng tại thời điểm đó.

Bước 5: Khách hàng nhận và mang xe về.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chi Tiết Về Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda 2022 / 2023 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!