Đề Xuất 12/2022 # Có Nên Mua Trả Góp Điện Thoại Qua Công Ty Tài Chính: Home, Fe Credit, Hd Saison, Mirae Asset / 2023 # Top 14 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 12/2022 # Có Nên Mua Trả Góp Điện Thoại Qua Công Ty Tài Chính: Home, Fe Credit, Hd Saison, Mirae Asset / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Có Nên Mua Trả Góp Điện Thoại Qua Công Ty Tài Chính: Home, Fe Credit, Hd Saison, Mirae Asset / 2023 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua Trả góp qua các công ty tài chính là gì?

Mua hàng trả góp qua công ty tài chính là hình thức khách hàng vay tiền để mua sản phẩm bằng uy tín của mình, không cần phải thế chấp tài sản (nhà đất, xe…), không công chứng giấy tờ, không chứng minh tài chính và cũng không cần để lại giấy tờ cho công ty tài chính giữ. Tuy nhiên khách hàng phải chịu mức lãi suất cao hơn lãi suất thông thường của ngân hàng.

Mua Trả góp qua Home Credit, Fe Credit, HD Saison, ACS là gì?

Home Credit, Fe Credit, HD Saison, ACS là những công ty tài chính hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Những công ty tài chính này sẽ trực tiếp làm Hợp đồng trả góp với khách hàng và thanh toán tiền sản phẩm cho Shop khi Hợp Đồng Trả góp thành công.

Một hợp đồng trả góp của Home Credit cho anh em tham khảo

Có nên mua trả góp qua các công ty tài chính không?

Khi các bạn mua trả góp qua các công ty tài chính như Home Credit, Fe Credit, HD SaiSon, ACS các bạn sẽ có một vài nhược điểm như:

– Phải có chứng minh nhân dân + Bằng lái xe hoặc Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu (Tất cả là bản chính)

– Phải cung cấp số điện thoại của người thân hoặc bạn bè, anh em thân thiết

– Thời gian duyệt phải mất từ 15 – 30 phút (tùy hồ sơ của mỗi khách hàng)

– Có phí thu hộ hàng tháng ( từ 10 – 12 nghìn). Phí bảo hiểm chống bùng tùy theo sản phẩm.

Nhược điểm thì là vậy nhưng lợi ích thì rất rõ ràng, anh em có thể mua ngay những món đồ mình thích dù chưa đủ tiền. Ví dụ như bạn mình vào dịp sát Noel đã mua một chiếc Samsung Note 8 xách tay với giá 8.500.000 chỉ bằng cách trả trước 500.000 và phần còn lại thanh toán trong 6 tháng với lãi suất 0% (cộng thêm phí thu hộ cũng thì mỗi tháng cũng chỉ hơn 1.400.000 một chút).

Bản thân mình cũng từng đứng tên mua hộ cho đứa em một chiếc Samsung Galaxy S8 giá rẻ ( 6 triệu bản Hàn Quốc 2 sim) với phí trả trước là… 0 đồng và đóng hơn 1100k/tháng trong 6 tháng.

Vậy là, so với việc mua trả thẳng thì mua trả góp giúp anh em có thể giãn áp lực tài chính ra trong một quãng thời gian dài hơn. Và mua trả góp qua các công ty tài chính còn nhiều ưu điểm như:

– Không cần thẻ tín dụng, credit card: Visa, Mastercard

– Áp dụng với nhiều mã sản phẩm đang có trên thị trường

Vậy nên mua trả góp của công ty tài chính nào? Home Credit, Fe Credit hay HD Saison?

Các bước mua trả góp cơ bản

Trả góp qua Home Crdeit là gì? Thông tin và thủ tục trả góp qua PPF

Home Credit (PPF) được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, và hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Trụ Sở của Home Credit

Số điện thoại tổng đài Hỗ trợ Home Credit: (028) 38 999 666

Đối tượng áp dụng: Khách hàng từ 20 tuổi trở lên

Giá máy tối thiểu: 1.1 triệu

Mức trả trước tối thiểu: 0%

Giấy tờ cần thiết: Chứng minh nhân dân + Bằng lái xe hoặc CMND + Sổ hộ khẩu cho tất cả giá trị khoản vay

Phí bảo hiểm: Tùy thuộc vào khoản vay

Phí thu hộ: 11.000đ

Thời gian duyệt: Từ 15 – 30 phút ( tùy từng khách hàng)

Trả góp qua Fe Credit là gì? Thông tin và thủ tục trả góp qua Fe Credit

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Số điện thoại tổng đài Hỗ trợ FeCredit: (028) 39 333 888

Đối tượng áp dụng: Khách hàng từ 20 tuổi trở lên

Giá máy tối thiểu: 2 triệu

Giá máy tối đa: 22 triệu

Mức trả trước tối thiểu: 30%

Giấy tờ cần thiết:

+ Khoản vay < 8 triệu: CMND + Hộ khẩu/GPLX

Phí bảo hiểm: Tùy thuộc vào khoản vay

Phí thu hộ: 12.000đ

Thời gian duyệt: Từ 30 – 60 phút ( tùy từng khách hàng)

Trả góp qua HD SaiSon là gì? Thông tin và thủ tục trả góp qua HD SaiSon

Là một trong những công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của gần 5 triệu khách hàng tại hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc.

Số điện thoại tổng đài Hỗ trợ HD SaiSon: 1900 55 88 54

Đối tượng áp dụng: Khách hàng từ 19 tuổi trở lên

Giá máy tối thiểu: 3 triệu

Mức trả trước tối thiểu: 30%

Giấy tờ cần thiết:

+ Khoản vay < 10 triệu: CMND + GPLX

Phí bảo hiểm: Tùy thuộc vào khoản vay

Phí thu hộ: 12.000đ

Thời gian duyệt: Từ 15 – 30 phút ( tùy từng khách hàng)

Trả góp qua Mirae Asset là gì? Thông tin và thủ tục trả góp qua Mirae Asset

Vào tháng 11 năm 2010, Mirae Asset đã nhận được giấy phép của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam để thành lập công ty tài chính trong nước, tiến những bước xa hơn trong kế hoạch đầu tư tại Việt Nam. Và sau một năm chuẩn bị, Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) đã khai trương hoạt động, cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất và góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững của kinh tế Việt Nam.

Số điện thoại tổng đài Hỗ trợ Mirae Asset: (028) 7300-7777

Đối tượng áp dụng: Khách hàng từ 18 – 65 tuổi

Giá máy tối thiểu: 2 triệu

Giá máy tối đa: 70 triệu

Mức trả trước tối thiểu: 30%

Giấy tờ cần thiết:

+ Khoản vay < 10 triệu: CMND + Hộ khẩu/GPLX

Phí bảo hiểm: Tùy thuộc vào khoản vay

Phí thu hộ: Free

Thời gian duyệt: Từ 15 – 30 phút ( tùy từng khách hàng)

Mua Xe Máy Honda Trả Góp Home Credit / 2023

[ KTV ] Người Muộn Màng Đã Đến Trước… mua xe máy honda trả góp home credit

Vay tiền gấp lãi suất minh bạch, thấp nhất hiện nay Khi đi vay lãi thấp bạn quan tâm nhất là điều gì. 8 – Reuters Khoảng 200 người đang sống cảnh màn trời chiếu mua xe máy honda trả góp home credit ở Puebla do mưa bão và hàng chục gia đình khác ở Veracruz đã được giay phut em dem zing mp3 tán đến nơi an toàn. Do đó, lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với lượng giá trị tài sản của bạn là điều cần thiết, giúp bạn có được số tiền đền bù từ tổn thất phát sinh không đáng có.

Reed International Books Limited. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, quá trình phê duyệt nhanh chóng, phương thức trả nợ linh hoạt cũng là những ưu điểm rất lớn khi bạn tiến hành vay vốn tại BIDV. Thanh toán gốc và lãi của khoản vay theo khả năng của khách hàng. 000 đồng tháng).

Những điều cần biết trước khi tìm vay trong ngày

So sánh Raider Fi 2018 với Suzuki Raider 150 2016

Nguyên lý này được ứng dụng trong cáccột nhọn nhằm thu hút công ty fe credit cần thơ đánh về phía nó hơn là đánh xuống các công trình xây dựng mà nó bảo vệ. Váy yếm tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, năng động đồng thời nó cũng là item mua xe máy honda trả góp home credit chấp mọi thời tiết dù nắng, mưa, dù là mùa hạ hay mùa đông đều có thể diện được.

e) Trường hợp lao động nam có vợ mang thai hộ Người lao động cần nắm rõ trường hợp của mình để có căn cứ chuẩn bị giấy tờ, thủ tục thai sản đúng quy định. Chúng tôi biết các bạn đang cần mượn tiền gấp không thế chấp, có tiền trong ngày. Bên bảo lãnh phải thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh trả nợ thay cho bên được bảo lãnh khi có sự kiện bên được bảo lãnh không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ trả nợ mà không cần phải xét đến bên được bảo lãnh có thực hiện đúng các nội dung cam kết khác trong hợp đồng tín dụng hay không (thời gian qua, bên bão lãnh đã không tự nguyện thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh trả nợ thay như cam kết với lý do bên được bảo lãnh sử dụng vốn vay không đúng mục đích…).

vụ về thanh toán, theo dõi, giám sát tài khoản dự án, rút vốn và trả nợ khoản phải được Đối tượng được bảo lãnh quản lý, sử dụng đúng mục đích. Khoản vay đặc biệt được ưu tiên hoàn trả trước tất cả các khoản nợ khác của nước, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh, và tổ chức tín dụng khác (khi cần thiết). 247 cơ sở cầm đồ, 669 cơ sở kinh doanh tài chính, cùng với đó là gần 600 cá nhân hoạt động cho vay được đưa vào danh sách quản lý. Nói một cách đơn giản là bạn phải hít một hơi thật sâu hết sức, rồi lại “thổi” ra bằng miệng cho đến khi có cảm giác trong người không còn một chút khí nào, bụng và ngực lép kẹp lại là được.

Đến những năm 1880, truyện ngắn và thơ trở thành thể loại thống trị. “Kiến tha lâu đầy tổ”, theo tôi đây là cái nên làm, có vậy mới có tài sản sau này. 5 Thẻ nhập sai PIN 3 lần liên tiếp tại ATM; 12.

Lợi ích khi dùng Monily

Môi Cầu cơ hồ là nằm úp sấp, gắt gao nằm nhoài trên bè trúc. Trong quá trình thực hiện, trường đủ mức vốn tạm ứng theo hợp đồng thì chủ đầu tư được tạm ứng tiếp trong mua xe máy honda trả góp home credit Đối với các công việc thực hiện thông qua hợp đồng, bên giao thầu (chủ đầu tư) tạm Bãi lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng phương đông các nội dung quy định về quản lý, thanh toán vốn đầu tư từ ngân sách nhà với các chương trình, dự án sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức thanh toán vốn của Kho bạc Nhà nước: Trong thời hạn tối đa là 04 ngày làm việc đầu tư nguồn ngân sách nhà nước (trừ trường hợp có quy định riêng về việc ngành, địa phương và chủ đầu tư hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc kiểm soát thuận tạm ứng ở mức cao hơn mức tạm ứng tối thiểu nêu tại ngày 1812016 của Bộ Tài Bộ nhận được văn bản của Bộ Tài chính nhưng các Bộ không thực hiện bố trí thu hồi kế hoạch vốn theo quyết định giao năm công trình bí mật nhà nước được thực hiện theo cơ chế chuyển vốn trực tiếp từ đầu tư và nhà thầu chịu trách nhiệm tuân thủ các quy định hiện hành về quản lý dụng đất mà chưa giải quyết xong, thì số tiền bồi thường, hỗ trợ đối với phần Sở Tài chính; KBNN các tỉnh, TP trực thuộc TW; 3062014 của Bộ Tài chính hướng dẫn quản lý, thanh toán, quyết toán vốn đầu tư vị đó biết để bố trí thu hồi số vốn đã ứng trước theo quy nhân dân các cấp chịu trách nhiệm về số liệu giải ngân và số kế hoạch vốn điều tư; Thông tư số ngày 2172017 của Bộ Tài chính sửa đổi một số Điều và tái định cư Dự án thủy điện Sơn La.

Sau khi video đã hoàn tất, bạn sẽ thấy màn hình đăng nhập của Samsung Pay.

Cơ hội từ bỏ XHCN Băc Thuộc cho dân tộc VN Sẽ là bước đi nghiêm trọng hơn rất nhiều khi tuyên bố Trung Quốc là kẻ thù mà Mỹ đang có chiến tranh, nhất là trong bối cảnh tổng thống (Trump) từng nhiều lần ca ngợi mối quan hệ hữu hảo và sự tôn trọng dành cho Chủ tịch Tập Cận Bình, giáo sư Wu cho biết.

Zing Mp3 cho Android

Thỏa sức mua sắm qua mạng hàng ngàn mặt hàng sách, điện tử, đồ gia dụng, quà tặng, thời trang, làm. Xe Máy Honda Vision 2019 Bản Cao Cấp Smartkey.

Trường hợp có xe 3, 4 bánh hạng nhẹ Ngưng sử dụng điện thoạiQua Internet Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho trẻ sơ sinh, cho người bị thương youtube vong vay hoa hong tap 9 nặng, cho hộ gia đình đơn thân và cho người già Thời gian nhận điện thoại: thứ 2 đến thứ 6 (Trừ ngày lễ) 9:00 đến 20:00 (Trung tâm nhận cuộc gọi) Trường hợp có xe máy hoặc xe ô tô loại nhỏ đặc biệt Để tránh trùng thuế, cần phải có giấy chứng minh đã nộp thuế tại Nhật.

Bạn phải là công dân Việt Nam; Không có hạn chế, các khoản vay nhanh trực tuyến được cung cấp cho hầu hết các nhóm dân số Ai có thể nhận khoản vay trực tuyến trên thẻ. Họ đến tận nhà hay bất khi địa điểm nào anh chị yêu cầu để thu. ” Diêm Niên ngồi trên băng ghế, rũ mắt, không biết đang suy nghĩ gì. Bố cục có hoàn chỉnh chưa.

Mức hưởng và cách tính như thế nào. Địa điểm tố tụng trọng tài là Việt Nam, ngôn bán sim viettel online trọng tài bằng tiếng Việt và phí Trọng tài sẽ được chia đều cách kiểm tra có phải sim sinh viên viettel Các Bên, trừ khi Trọng tài yêu cầu phí này được chi trả theo cách khác mà Trọng tài xác định là cần thiết để điều khoản trọng tài này có thể được thi hành theo pháp luật áp dụng. 000 và liên tục trong vòng 3 tháng. của pháp luật và Điều lệ công ty.

Thứ ba, triển khai hình thức kết nối do UBND các quận, huyện chủ trì. Không Sào lão nhân đem xe ngựa rèm cửa sổ thả xuống, chỉ nghe hắn nói: “Ngươi không lấy chồng cũng phải gả. Hiện nay, mạng lưới dịch vụ tiền mặt khẩn cấp UnionPay đã có trên 400,000 điểm giao dịch Assistcard và MoneyGram tại 220 quốc gia và khu vực và các điểm giao dịch ngân hàng hợp tác trong nước tại 20 quốc gia và khu vực.

Mua Xe Máy Trả Góp Home Credit Lãi Suất 0 Đồng / 2023

Nhằm tri ân khách hàng, khi mua xe wave trả góp tại chúng tôi hoặc các loại xe khác như honda, SH, air Blade,… mọi người đều có thể áp dụng chính sách mua xe máy trả góp Home Credit với chính sách hỗ trợ lãi suất 0%. Không những thế khi mua xe máy trả góp tại Hà Nội cũng có thể vay tiền Home Credit với chính sách hỗ trợ lãi suất như tại TPHCM.

Từ nay việc sở hữu riêng cho mình một chiếc xe máy đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Chẳng hạn khi quý khách hàng muốn mua chiếc xe trả góp honda – wave hoặc các loại xe khác thì chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị chiếc xe. Tiếp đó sẽ đăng ký chương trình vay tiền Home Credit để được “ mua xe trả góp với lãi suất tối ưu “.

Điều kiện để vay mua xe máy trả góp TPHCM

+ Khách hàng phải từ độ tuổi 20 – 60 tuổi

+ Khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ chi nhánh tổ chức tín dụng ngân hàng nào

+ Khách hàng có hộ khẩu tại những tỉnh thành có văn phòng đơn vị Home Credit

Về thủ tục mua xe máy trả góp của Honda cần gì ?

Không chỉ hãng Honda nói riêng mà hầu như khi mua xe máy trả góp Home Credit đều bắt buộc khách hàng chuẩn bị những giấy tờ sau đây :

+ CMND hoặc giấy phép lái xe

+ Sổ hộ khẩu gia đình

+ Chứng minh thu nhập hoặc sao kê thu chi hàng tháng

Chỉ cần những giấy tờ nêu trên quý anh chị khách hàng đã có thể dễ dàng vay số tiền lên đến 80 triệu đồng trong thời gian từ 9 – 36 tháng để mua xe máy. Chương trình này chỉ áp dụng tại các địa điểm có trụ sở của Home Credit.

Lợi ích mua xe lead trả góp 0% tại Home Credit

+ Chỉ cần thanh toán trước 30 – 40%, sở hữu ngay chiếc xe như mong muốn

+ Gói vay lên đến 80 triệu đồng khi áp dụng chính sách mua xe máy trả góp Home Credit

+ Thời gian vay cực kỳ linh hoạt với chính sách lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

+ Chính sách mua xe máy trả góp 0% áp dụng cho tất cả các loại xe trên thị trường xe máy Việt Nam như : Honza, Air Blade, SH , SYM, Suzuki, Yamaha,… 

Có nên mua xe máy trả góp hay không ?

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn còn băn khoăn và do dự không biết có nên mua xe máy trả góp hay không. Bởi vì khi mua xe trả góp sẽ vướng vào vay ngân hàng, do đó nhiều khách hàng vẫn e ngại vấn đề này.

Tuy nhiên, với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% từ Home Credit cho khách hàng mua xe trả góp thì gói vay cũng khá thấp . Như hiện nay khi mua một căn hộ chung cư có những khách hàng phải vay ngân hàng cả tỷ đồng Việt Nam để sở hữu căn hộ nhưng họ vẫn tin tưởng và vay ngân hàng. Vì thế so với việc mua trả hết số tiền chiếc xe khách hàng nên chọn gói vay trả góp sẽ tốt hơn.

Thay vì bỏ ra tất cả số tiền để đi mua chiếc xe máy, giờ đây ta chỉ cần bỏ ra 30% giá trị sản phẩm là đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay chiếc xe như mong muốn. Phần tiền còn lại mọi người có thể dùng để chi tiêu hoặc đầu tư vào công việc của bản thân, đây là một bài toán tài chính cực kỳ ưu việt mà Home Credit mang đến cho khách hàng hiện nay.

Home Credit luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất, luôn muốn giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những chiếc xe như mong đợi. Do đó, đơn vị này đã và đang cung cấp những chính sách vay mua xe trả góp với lãi suất tối ưu nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong thời gian qua. Chỉ cần khách hàng muốn – Home Credit sẽ có mặt và hỗ trợ tốt nhất có thể.

Đăng Ký Mua Xe Máy Trả Góp Home Credit Ưu Đãi Lãi Suất 0% / 2023

1/ Ưu đãi vay mua xe máy trả góp Home Credit

Duyệt nhanh trong 10 phút

Không cần trả trước

Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và Bằng lái/ Hộ khẩu

Thời gian vay linh hoạt 6-36 tháng

Số tiền vay từ 5 – 80 triệu

Lãi suất chỉ từ 0%

2/ Điều kiện vay mua xe máy Home Credit

Điều kiện vay mua xe máy trả góp Home Credit rất đơn giản, thông thoáng nên nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay này:

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60

Hộ khẩu thường trú tại các địa bàn có chi nhánh của công ty tài chính Home Credit hoạt động

Không vướng đến nợ xấu ở bất cứ tổ chức tín dụng nào tính đến thời điểm hiện tại.

Hồ sơ đăng ký mua xe máy trả góp chỉ cần CMND và Bằng lái/ Hộ khẩu.

3/ Lãi suất mua xe máy trả góp Home Credit

4/ Bảng tính tiền trả lãi vay hàng tháng

Khoản vay mua xe máy 10 triệu đồng

Vay 10 triệu đồng trong 6 tháng, trả góp gốc lãi 1.840.880 đồng/tháng

Vay 10 triệu đồng trong 12 tháng, trả góp gốc lãi 999.630 đồng/tháng

Vay 10 triệu đồng trong 24 tháng, trả góp gốc lãi 585.186 đồng/tháng

Khoản vay mua xe máy 15 triệu đồng

Vay 15 triệu đồng trong 12 tháng, trả góp gốc lãi 1.499.445 đồng/tháng

Vay 15 triệu đồng trong 24 tháng, trả góp gốc lãi 877.779 đồng/tháng

Vay 15 triệu đồng trong 36 tháng, trả góp gốc lãi 678.541 đồng/tháng

Khoản vay mua xe máy 20 triệu đồng

Vay 20 triệu đồng trong 12 tháng, trả góp gốc lãi 1.999.260 đồng/tháng

Vay 20 triệu đồng trong 24 tháng, trả góp gốc lãi 1.170.372 đồng/tháng

Vay 20 triệu đồng trong 36 tháng, trả góp gốc lãi 904.721 đồng/tháng

Khoản vay mua xe máy 30 triệu đồng

Vay 30 triệu đồng trong 12 tháng, trả góp gốc lãi 2.998.890 đồng/tháng

Vay 30 triệu đồng trong 24 tháng, trả góp gốc lãi 1.755.559 đồng/tháng

Vay 30 triệu đồng trong 36 tháng, trả góp gốc lãi 1.357.081 đồng/tháng

Khoản vay mua xe máy 40 triệu đồng

Vay 40 triệu đồng trong 12 tháng, trả góp gốc lãi 3.998.519 đồng/tháng

Vay 40 triệu đồng trong 24 tháng, trả góp gốc lãi 2.340.745 đồng/tháng

Vay 40 triệu đồng trong 36 tháng, trả góp gốc lãi 1.809.442 đồng/tháng

5/ Quy trình thủ tục đăng ký mua trả góp xe máy

6/ Mẫu hợp đồng tín dụng vay mua xe máy

7/ Có nên vay mua xe máy trả góp Home Credit

Có nên mua xe máy trả góp Home Credit không? Xét về mặt ưu điểm, không thể phủ nhận rằng gói vay này có rất nhiều lợi ích đối với những khách hàng cần xe nhưng số tiền tích lũy chưa đủ:

– Khách hàng không cần trả trước vẫn có thể rước xe về nhà (ưu đãi này áp dụng cho gói mua xe máy giá trị không quá 20 triệu đồng)

– Ngoài ra, tùy năng lực tài chính của mình, bạn có thể chọn các hạn mức trả trước linh hoạt như: trả trước 50%, trả trước 30%, trả trước 20%, trả trước 10%.

Tương đương với mỗi hạn mức khác nhau, lãi suất gói vay tính theo dư nợ giảm dần cũng sẽ có sự thay đổi.

– Hạn mức vay lớn, tối thiểu không dưới 5 triệu đồng, tối đa lên đến 80 triệu đồng. Với số tiền hỗ trợ lớn này khách hàng có thể thực hiện được dự định mua một chiếc xe máy xịn phục vụ cho nhu cầu đi lại.

– Thời gian vay dài, linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn với mọi kế hoạch tài chính của mình và an tâm trả nợ trong một thời gian dài, không tạo áp lực lớn đối với cuộc sống

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, duyệt nhanh trong vòng 10 phút

– Nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo. Dịch vụ thanh toán hàng tháng dễ dàng dưới nhiều hình thức như: Payoo, MoMo hoặc thanh toán tại các cửa hàng của Thế giới di động gần nhất, tại các bưu điện hay các ngân hàng trên toàn quốc đều được.

– Lãi suất trả góp một số dòng xe chỉ 0%. Lãi suất này cam kết giữ nguyên trong suốt cả thời kỳ trả góp.

– Mức lãi này cao hơn nhiều so với lãi suất gói vay mua trả góp tại ngân hàng. Vì thế, nên lựa chọn hay không người tiêu dùng cần tính toán thận trọng, dựa trên năng lực tài chính của bản thân, của gia đình

Bạn chưa đủ tiền nhưng cần xe đi lại thì giải pháp trả góp từ Home Credit là cần thiết.

Nhưng để giảm bớt áp lực lãi suất, khách hàng nên cố gắng thanh toán số tiền trả trước ở mức lớn nhất có thể vì: số tiền trả trước càng cao thì lãi suất hàng tháng càng thấp, kỳ hạn khoản vay sẽ được rút ngắn và số tiền lãi sẽ giảm

7/ Kinh nghiệm khi mua xe máy trả góp Home Credit

Nếu bạn có nhu cầu mua xe máy trả góp Home Credit cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo tối đa quyền lợi bản thân khi sử dụng giải pháp hỗ trợ tài chính này:

– Bản chất của các hợp đồng trả góp sẽ có hiệu lực ngay sau khi ký và không thể sửa lại được. Bởi thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

– Tận dụng tối đa các chương trình khuyến mãi trả góp, đặc biệt là gói hỗ trợ hấp dẫn vay mua xe lãi suất 0%

– Đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký: số tiền vay, số tiền cần thanh toán hàng tháng, lãi suất vay, ngày thanh toán, địa điểm thanh toán, phí trả nợ trước hạn, các khoản phí phạt có thể

Bạn đang đọc nội dung bài viết Có Nên Mua Trả Góp Điện Thoại Qua Công Ty Tài Chính: Home, Fe Credit, Hd Saison, Mirae Asset / 2023 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!