Đề Xuất 5/2023 # Có Nên Mua Xe Chòi Chân Cho Bé? # Top 11 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 5/2023 # Có Nên Mua Xe Chòi Chân Cho Bé? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Có Nên Mua Xe Chòi Chân Cho Bé? mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những bộ đồ chơi lắp ghép giúp cho trẻ phát triển trí não, khả năng tư duy và óc sáng tạo. Thì những chiếc xe chòi chân giúp cho trẻ phát triển thể chất. Tuy nhiên, có nên mua xe chòi chân cho bé hay không?

Một chiếc xe chòi chân luôn giúp cho trẻ rèn luyện thể chất tốt, tuy nhiên để mua một chiếc xe phù hợp với trẻ cần phải dựa vào nhiều yếu tố trong đó độ tuổi và độ an toàn là quan trong nhất vừa giúp trẻ có thể dễ dàng sử dụng cũng như tránh nguy hiểm cho trẻ, đặt biệt là trẻ vừa mới tập chơi.

Thông qua các trò chơi với xe chòi chân sẽ giúp cho trẻ rèn luyện sự vững chắc của đôi chân, đặc biệt là những chiếc xe chòi chân cho trẻ ở giai đoạn tập đi. Đồng thời, chơi xe chòi chân cũng giúp cho trẻ rèn luyện phản xạ và xử lý nhanh những tình huống trong quá trình điều khiển xe.

Những chiếc xe chòi chân phù hợp với những trò chơi vận động ngoài trời, việc chơi với trò chơi ngoài trời giúp cho trẻ tiếp xúc với thiên nhiên. Giúp trẻ phát triển tốt thể chất và trí não.

Xe chòi chân cũng được xem là những trò chơi tập thể, hiện nay có những cuộc thi đua xe chòi chân dành cho trẻ em, việc này giúp cho trẻ không bị nhúc nhác khi ở trước mọi người và cũng giúp cho trẻ tự tin hơn.

Những lưu ý khi mua và chơi xe chòi chân.

Như mình cũng vừa nói ở trên, việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp độ tuổi giúp cho trẻ có thể dễ dàng điều khiển cũng như an toàn hơn trong lúc trẻ chơi. Trẻ cũng không nhanh nhàm chán với những chiếc xe chòi chân.

Độ an toàn của xe cũng rất quan trọng, những trẻ nhỏ, đang trong giai đoạn tập đi nên chọn những chiếc xe 4 bánh và có phần tựa lựa phía sau. Những trẻ lớn hơn bạn có thể chọn những chiếc xe đa năng vừa dùng làm xe đạp và xe chòi chân.

Bạn cũng cần phải xem giá có phù hợp với tài chính của mình không. Những sản phẩm có giá quá rẻ bạn cũng cần phải xem xét kỹ trước khi mua. Ngoài ra, bạn nên xem các đánh giá của người dùng sản phẩm bạn định mua để xem sản phẩm đó có tốt không có bị lỗi gì không.

Khi chơi những chiếc xe chòi chân 2 bánh bạn nên đeo đồ bảo hộ cho trẻ, giúp bảo vật những vị trí dễ bị trầy xước như khuỷu tay, bàn tay, đầu gói và đầu, nên đeo giày cho trẻ khi chơi những chiếc xe chòi chân này.

Lựa chọn những khu vực an toàn cho trẻ chơi như trong công viên hoặc những khu vực dành riêng cho trẻ em chơi những mẫu xe này. Không nên để trẻ chơi ngoài đường sẽ rất nguy hiểm.

9 mẫu xe chòi chân cho bé bạn có thể tham khảo.

Một mẫu xe rất phù hợp với những trẻ đang tập đi và mới bắt đầu tập sử dụng xe chòi chân. Hiệu nay, trên thị trường có nhiều mẫu xe chòi chân 4 bánh. Nếu trẻ đang tập đi nên chọn những mẫu có tựa lưng, lái bằng vô lăng sử dụng chất liệu nhựa.

Những chiếc xe chòi chân với phần khung được làm bằng kim loại phù hợp cho những trẻ đã biết đi và đôi chân vững hơn một chút. Khi chơi những loại xe này cũng nên đeo đồ bảo hộ cho trẻ. Mức giá cũng rất phù hợp từ 200.000 – 300.000 đồng.

Xem giá và đến nơi bán.

Những chiếc xe này đòi hỏi kỹ năng điều khiển tốt hơn so với mẫu xe mình vừa kể trên. Có những mẫu đa năng với kiểu dáng thiết kế rất xinh xắn sẽ khiến cho nhiều trẻ yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Mức giá của những mẫu xe này không quá cao nên cũng rất dễ lựa chọn.

Mẫu xe chòi chân 3 bánh với phần khung chủ yếu sử dụng chất liệu kim loại siêu nhẹ nên trẻ dễ dàng điều khiển hơn. Có một số mẫu xe phần vị trí ngồi có thể tùy chỉnh tùy vào chiều cao của trẻ. Phần bánh xe có thể là 2 bánh phía trước hoặc phía sau, những mẫu được thiết kế 2 bánh phía sau sẽ an toàn hơn.

Xem giá và đến nơi bán.

Một mẫu xe phù hợp để chơi ngoài trời, ở những nơi có không gian rộng, những mẫu xe này phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Những chiếc xe chòi chân 2 bánh được thiết kế với phần khung làm bằng kim loại và bánh xe là lốp cao su bơm hơi giúp cho xe có thể di chuyển êm ái hơn.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế trông rất mạnh mẽ và màu sắc phù hợp cho bé trai hoặc bé gái. Những chiếc xe chòi chân có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn một mẫu xe phù hợp. Khi chơi những chiếc xe chòi 2 bánh bạn cần phải đeo đồ bảo hộ cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

Những chiếc xe chòi chân 2 trong 1 được nhiều phụ huynh lựa chọn vì trẻ có thể dùng làm xe chòi chân và có thể biến thành xe đạp. Phần khung của xe sử dụng chất liệu kim loại hoặc nhựa và có mức giá từ 400.000 – 600.000 đồng.

Những chiếc xe chòi chân 2 trong 1 sử dụng 3 bánh nên phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Cũng có những tính năng như tùy chỉnh ghế theo chiều cao của trẻ và có những màu sắc phù hợp cho bé trai và bé gái.

Xem giá và đến nơi bán.

Cũng tương tư như mẫu xe chòi chân 2 trong 1 nhưng khác một điểm là xe có thể chỉnh để chuyển từ xe 3 bánh thành xe 2 bánh. Rất phù hợp cho trẻ từ giai đoạn tập chạy đến thuần thục, có một số mẫu xe có thể gấp lại một cách gọn gàn sau khi chơi.

Những mẫu xe chòi 3 trong 1 có phần khung sử dụng chất liệu kim loại bền, cứng và nhẹ nên rất dễ di chuyển và trẻ dễ sử dụng. Việc lắp ghép cũng khá dễ dàng và mức giá từ 250.000 – 700.000 tùy vào thương hiệu sản phẩm. Khi chơi dòng xe chòi chân bạn cũng nên đeo đồ bảo hộ cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Xe chòi chân đa năng 4 trong 1.

Một mẫu xe với rất nhiều tính năng như xe chòi chân dạng ngồi, chòi chân dạng đứng, xe đạp, xe chòi 2 bánh và 4 bánh. Những mẫu xe đa năng thường thường sử dụng chất liệu nhựa cứng bền và không bị gãy vỡ trong lúc trẻ chơi. Tuy nhiên mức giá khá cao từ 1.000.000 đồng trở lên.

Xe với nhiều màu khác nhau như đỏ, vàng, xanh phù hợp cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Phần tay lái có thể điều chỉnh vừa với chiều cao của trẻ và những tính năng khác nhau của xe giúp cho trẻ dễ dàng điều khiển hơn. Do sử dụng chất liệu nhựa nên xe nhẹ hơn và dễ mang theo khi đi chơi.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Xe chồi chân kiêm đồ chơi bập bênh.

Một mẫu xe rất phù hợp cho trẻ từ giai đoạn biết ngồi đến lúc trẻ tập đi và chòi chân. Một chiếc xe trẻ có thể dùng làm một chú ngựa bập bên đến việc dùng làm xe chòi chân. Mẹ cũng có thể dùng là xe đây trẻ khi ra ngoài chơi.

Xe có có nhiều mẫu với những màu sắc khác nhau, giúp cho mẹ có thể lựa chọn một màu phù hợp với giới tính của trẻ. Mức giá từ 250.000 – 400.000 đồng tùy vào thương hiệu mà có mức giá khác nhau. Mẫu xe này rất phù hợp cho trẻ từ 1 – 4 tuổi.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Những mẫu xe chòi chân dạng ô tô.

Một mẫu xe rất phù hợp cho trẻ từ 1 – 4 tuổi, thiết kế xe khá an toàn và có thể chơi trong nhà. Xe sử dụng liệu nhựa nguyên chất có khả năng chịu trong lượng khoản 30 kg. Xe cũng được thiết kế với phần tựa lưng phía sau giúp cho trẻ có thể tựa lưng lúc chơi.

Nếu bạn đăng băn khoăn có nên mua xe chòi chân cho bé 1 tuổi thì đây có thể nói là một lựa chọn phù hợp cho nhiều phụ huynh đang có trẻ trong giai đoạn này. Với phần tay lái được thiết kế giống như vô lăng xe ô tô điều này cũng giúp cho trẻ dễ cầm và điều khiển hơn so với loại tay lái khác.

Xem giá và đến nơi bán.

9. Xe chòi chân công trình.

Cũng là một mẫu xe phù hợp cho trẻ từ 1 – 4 tuổi, thiết kế cũng giống như những mẫu xe chòi chân 2 bánh dạng ô tô nhưng thêm những tính năng điều khiển như cẩu, xúc đất và việc điều này sẽ khiến cho trẻ thích thú hơn các trò chơi với đất, cát.

Một mẫu xe thích hợp với những trò chơi ngoài trời và trò chơi tập thể, xe cũng có những âm thanh càng khiến cho trẻ yêu thích hơn. Với nhiều tính năng như vậy nhưng mức giá của chiếc xe cũng rất vừa phải khoản 300.000 đồng.

Xem giá và đến nơi bán.

Như vậy việc có nên mua xe chòi chân cho bé bạn cũng đã biết và có những mẫu xe phù hợp với trẻ nhà bạn. Những chiếc xe chòi chân luôn được đánh giá cao giúp trẻ phát triển thể chất, tuy nhiên phải chọn một chiếc xe phù hợp mới giúp cho trẻ yêu thích và chơi an toàn.

Nếu trẻ nhà bạn đang tập đi thì nên chọn những mẫu xe 4 bánh dạng ô tô hoặc mẫu xe chòi 4 bánh hay xe chòi chân có tính năng bập bênh. Những trẻ lớn hơn nên chọn những mẫu xe chòi 2 bánh với khung làm bằng kim loại và bánh là cao su để giúp cho trẻ sử dụng an toàn hơn.

Nên Mua Xe Chòi Chân Nào Cho Bé Hiện Nay?

Với sự phát triển hiện nay nhiều món đồ chơi được bán khác nhiều thì trẻ em và gia đình sẽ được thỏa sức lựa chọn. Những mẫu đồ chơi thực sự mang đến lợi ích về sức khỏe hỗ trợ bé phát triển toàn diện nhất có thể. Thì một trong những món đồ chơi ấy là xe chòi chân vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sản phẩm được các nhà thiết kế dành riêng cho em bé nên có nhiều kiểu dáng đẹp, phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Giá cả hợp lý theo từ phân khúc lựa chọn mỗi thiết kế nên bố mẹ dễ dàng đầu tư cho bé hay sẽ là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Menu

1. Xe chòi chân cho bé mấy tháng? 2. Kinh nghiệm chọn xe chòi chân cho bé mẹ cần biết 2.1 Kích thước và khối lượng 2.2 Kiểm tra chất liệu xe 2.3 Thiết kế bắt mắt 2.4 Kiểm tra tính năng xe 2.5 Giá thành và thương hiệu 3 Nên mua xe chòi chân thương hiệu hãng nào tốt nhất? 3.1 Xe chòi chân Nhựa Chợ Lớn 3.2 Xe chòi chân Broller 3.3 Xe chòi chân Little 3.4 Xe chòi chân Enfa 3.5 Xe chòi chân Luddy 4. Cách lắp xe chòi chân cho bé 5. Những lưu ý khi sử dụng xe chòi chân cho bé 6. Mua xe chòi chân cho bé ở đâu? 7. Lời kết

1. Các mẫu xe chòi chân cho bé mấy tuổi?

Xe chòi chân thiết kế dựa trên giai đoạn phát triển dành cho trẻ 1, 2, 3 và 4 tuổi. Vì vậy, khi con yêu tới độ tuổi này gia đình hoàn toàn có thể để trẻ điều khiển một món đồ chơi di chuyển. Một thiết kế phù hợp để hỗ trợ các cơ xương cũng như sự vận động và tăng cường việc trẻ ra ngoài trời thiên nhiên nhiều hơn.

Với các bé trong giai đoạn từ 10-11 tháng tuổi thì cũng có thể lựa chọn chòi chân để chơi khá là an toàn. Tuy nhiên, với các bé từ 4-5 tuổi vẫn thích chơi cùng chiếc xe chòi chân trẻ em này thì cũng có thể lựa chọn các mẫu lớn hơn. Hiện nay, được bày bán khá nhiều trong thời gian gần đây tại các cửa hàng bán đồ chơi cho trẻ em.

2. Kinh nghiệm chọn mua xe chòi chân cho bé mẹ cần biết

Các mẫu xe đạp chòi chân đồ chơi cho bé trên thị trường khá đa dạng, gia đình người tiêu dùng sẽ có sự lựa chọn. Nhiều hơn khác nhau về mẫu mã, tính năng, chất liệu sản xuất và giá thành mà có quyết định mua xe chòi chân cho bé hay không:

2.1 Kiểm tra số lượng bánh xe:

Xe chòi chân cho bé có các thiết kế có loại 2 – 3 – 4 bánh có thể ân bằng, do đó mà độ khó sẽ khó sẽ tăng dần theo thiết kế mà bạn lựa chọn cho bé.

Tùy vào mục đích mà bé sử dụng, thì khả năng cân bằng và độ tuổi mà gia đình chọn mẫu xe 4 bánh, 3 bánh cho các trẻ từ 1 – 4 tuổi. Còn đối với xe 2 bánh cho trẻ 3-6 tuổi để tăng cường khả năng vận động và cách cân bằng theo tốc độ phát triển của bé.

2.2 Kích thước và khối lượng

Các mẫu xe chòi chân cũng có cân nặng khác nhau dựa vào thiết kế theo độ tuổi vừa vặn với từng trẻ. Nên nếu gia đình mua xe chòi chân cho trẻ thì nên chọn theo độ tuổi để có một tải trọng tương đối và khả năng thay đổi kích thước theo độ tuổi.

2.3 Kiểm tra chất liệu xe

Hầu như chất liệu xe chòi chân đa dạng tùy theo từng thương hiệu và dòng sản phẩm sẽ khác nhau. Tuy nhiên mẹ cần mua sản phẩm có thể đáp ứng các tiêu chí về độ bền, chịu lực, an toàn không độc hại trong quá trình cho bé sử dụng.

Thường các mẫu xe chòi chân cho bé được chế tạo từ nhựa: ABS cao cấp, PP, nhựa cứng. Có mẫu làm từ kim loại, hợp kim siêu nhẹ được phủ sơn tĩnh điện an toàn cho trẻ khi tiếp xúc.

2.4 Thiết kế bắt mắt

Chọn mua xe chòi chân cho bé nên chọn các mẫu thiết kế ngộ nghĩnh, có màu sắc tươi sáng. Nhằm kích thích sự thu hút của trẻ và khả năng sử dụng của trẻ trong thời gian dài.

2.5 Kiểm tra tính năng xe

Vì là món đồ chơi tăng cườn khả năng vận động, khả năng quan sát và tính tư duy cho trẻ thì còn giúp trẻ có thể giải trí trong mọi lúc. Do đó, các tính năng này phải có sự kiểm soát cần thiết như: nhạc, bàn đạp phụ nếu có, tay đẩy phụ cho trẻ em, khả năng nâng hạ yên theo chiều cao hay kích thước xe đạp phù hợp nhất với trẻ.

2.6 Giá thành và thương hiệu

Khi nói về thương hiệu thì nên chọn những nơi sử dụng chất liệu nhựa an toàn và bảo về môi trường. Gia đình không nhất thiết phải chọn một thương hiệu lớn và mắt tiền mua cho bé.

Một chiếc xe chòi chân trẻ em tốt sẽ có xuất xứ rõ ràng cũng như các thông tin kiểm định chất lượng đầy đủ. Để có thể bảo vệ bé trong suốt quá trình sử dụng cũng như cho bé món đồ chơi tốt theo thời gian.

Một chiếc xe chòi cho be giá bao nhiêu?. Tùy thuộc khả năng cũng như tài chính thì gia đình sẽ chọn lựa các tính năng cũng tiện ích của chiếc xe khác nhau. Do đó, xe chòi chân giá rẻ hay cao cũng sẽ thay đổi theo đó mà mẹ có thể mua cho bé.

3. Nên mua xe chòi chân thương hiệu hãng nào tốt nhất?

3.1 Xe chòi chân Nhựa Chợ Lớn

Câu hỏi xe chòi chân nhựa chợ lớn có tốt hay không?. Nhựa chợ lớn là thương hiệu gì mà được ưa chuộng của người tiêu dùng Việt. Bởi là thương hiệu Việt và người Việt làm nên chất lượng và giá thành cũng phải chăng. Xe choi chân nhựa chợ lớn có sự đa dạng mẫu mã cho các bé nhiều độ tuổi sử dụng và cho cả bé trai, gái điều dùng được.

Các sản phẩm hầu như đã được đưa ra kiểm định chất lượng từ trung tâm uy tín. Hoạt động của xe khác ổn định và có độ bề về nhựa cũng tốt đối với một đứa trẻ. Xe chòi chân giá rẻ không có quá nhiều tính năng nhưng lại là sự lựa chọn tuyệt với với sự vận động thông qua xe đẩy chân cho bé mức giá rẻ hiện nay.

3.2 Xe chòi chân Little Tikes

Một sản phẩm của thương hiệu Little tikes cùng dòng sản phẩn được bán hiện này. Thì cũng là câu hỏi xe chòi chân little tikes có tốt không?. Bạn sẽ không biết rằng thương hiệu Little tikes này lầ hàng nhập khẩu Mỹ. Các dòng xe cho bé 1 tuổi hay xe chòi chân, xe vận động, xe cân bằng cho trẻ nhỏ của họ được ưa chuộng khá nhiều ở đất nước họ.

Chất liệu nhựa cao cấp không gây dị ứng và độc hại trong quá trình sử dụng và đã được kiểm định chất lượng. Mẫu mã và màu sắc cũng đa dạng, dễ dàng lắp đặt tháo lắp ráp cất giữ. Tuy nhiên giá thành xe khá cao so với thị trường người Việt.

3.3 Xe chòi chân Broller

Bập bênh kết hợp xe chòi chân Broller có tốt không?. Xe chòi chân Broller được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn, giá thành xe tương đối rẻ. Chất liệu từ thân tới bánh điều là cao cấp, chủ yếu từ nhựa ABS cao cấp và nhựa PU, không độc hại đã qua kiểm đinh.

Là thương hiệu Việt khác tuy nhiên vì chỉ sản xuất các dòng sản phẩm xe lắc, xe chòi chân và xe đạp. Nên thị trường người dùng biết đến thương hiệu này khá ít. Bởi họ có người dùng và khách hàng riêng nên việc họ quản quá sản phẩm sẽ không nhiều với mọi người.

3.4 Xe chòi chân Enfa

Những chiếc xe chòi chân enfa có tốt không?. Xe chòi chân enfa được biết đến với nhiều mẫu thiết kế ngộ nghĩnh thu hút mọi đứa trẻ. Dòng xe chòi chân 4 bánh vận động giá rẻ, không nhiều tính năng mới nhưng đáp ứng nhu cầu cơ bản để tăng cường vận động cho các bé từ 1-4 tuổi.

3.5 Xe chòi chân Luddy

Xe chòi chân luddy thực sự có tốt không?. Với Luddy thì họ cung cấp nhiều mẫu xe chòi chân khá là đẹp đối với trẻ, với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc có thể thu hút khi trẻ nhìn thấy. Thiết kế chính về dòng xe 3 bánh, 4 bánh nhỏ gọn để đem lại sự linh hoạt sử dụng đối với bé đi xe chòi chân.

Chất liệu khung nhựa cao cấp, thành phần nhựa an toàn không độc cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được gia công khá tỉ mỉ, bề mặt chiếc xe chòi nhẵn mịn. Giá xe chòi chân có nhạc luddy phải tương đối chăng, vừa túi tiền với mọi phụ huynh.

4. Cách lắp xe chòi chân cho bé

Việc lắc các món đồ chơi cho trẻ thì hiện nay đã tương đối dễ dàng, bởi thiết kế hiện nay được cải tiến khá nhiều để mọi người đều có thể tự mình lắp ráp. Tuy nhiên đối với từng thiết kế của mỗi dòng xe chòi chân đa năng sẽ có lắp khá nhau.

Bước 1. Thực hiện lắp ráp các phụ kiện đi kèm trước như: nút bấm, còi nhạc, lò xo, ốc vít… vào các bộ phận tương ứng.

Bước 2. Sau đó tới lượt lắp khung xe với cổ và tay lái vặn chặt các ốc vít để cố định các khớp nối.

Bước 3. Tiến hàng lắp bánh xe vào các vị trí tương ứng với trục và khung nhựa.

Bước 4. Kiểm tra độ thăng bằng giữa các bánh có đồng đều hay không. Tiếp đến di chuyển chiếc xe có hoạt động và độ mượt bánh xe có tốt hay không.

5. Những lưu ý khi sử dụng xe chòi chân cho bé

Hiện nay nhiều gia đình đã cho bé sử dụng xe chòi chân này từ rất sớm để trẻ có thể phát triển và vận động tốt hợn. Tuy nhiên, việc để trẻ sử dụng xe một mình cần có những lưu ý và nguyên tắc an toàn mà gia đình cần biết rõ:

Ưu tiên hàng đầu của việc chọn mua xe chòi chân nào cho bé sao cho phù hợp với kích thước, chiều cao chân có thể chạm đất.

Để bé sử dụng nó trong tầm kiểm soát của mình khi di chuyển cũng như như có thể vượt qua các chướng ngoại vật một cách an toàn.

Hơn hết khi cho trẻ lái chiếc xe chòi chân hình thú cho bé này mẹ cần trang bị bảo hộ tay chân nón cho bé trong thời gian đầu để trẻ tập làm quen với mẫu chòi chân trẻ em này.

6. Mua xe chòi chân cho bé ở đâu?

Để có được một sự lựa chọn nhiều từ thiết kế đến chất lượng và giá cả sao cho bé. Thì bố mẹ cũng phải lựa chọn cửa háng bán xe chòi chân mới hoặc lựa chọn các mẫu xe chòi chân thanh lý cho đứa trẻ. Vậy địa chỉ nào đáp ứng được các yêu cầu đó của bố mẹ khi mua xe đồ chơi này cho bé.

Thấu hiều điều đó, Xetreem luôn luôn cố gắng và hoàn thiện cửa hàng nhất có thể để mang lại những sản phẩm bập bênh kết hợp xe chòi chân chất lượng tốt giá rẻ nhất. Bạn có thể mua trực tuyến qua các website, qua các trang mạng xã hội hoặc đến tại cửa hàng để lựa chọn.

7. Lời kết

Món đồ chơi không chỉ giúp tăng cường vận động, phát triển thể chất. Mà nó còn khơi lên nhiều niềm yêu thích cho bé để rèn luyện thân thể khi mới có 1, 2 hay 3 tuổi.

Thông Tin Cần Biết Để Chọn Xe Chòi Chân Tốt Nhất Cho Bé

Nội dung chính Xe chòi chân

Xe chòi chân

Xe chòi chân là dòng xe chuyên dụng cho trẻ tập vận động với thiết kế không bàn đạp, không có người di chuyển mà cần tới sự điều khiển của tay và vận động của chân của các bé.

Xe chòi chân khá đa dạng về mẫu mã, thiết kế cấu tạo khác nhau mang đến cho người dùng lựa chọn phù hợp dành cho trẻ. Dựa trên cấu tạo bánh xe, có thể phân loại xe chòi chân thành 3 loại.

Dạng xe đạp có thiết kế 2 bánh cơ bản, không có bàn đạp, không có bánh phụ. Yêu cầu các bé phải có khả năng cân bằng khá tốt mới sử dụng được, thường dùng cho trẻ từ 3 – 4 tuổi.

Sản phẩm tăng cường vận động cho trẻ từ 1 tuổi trở lên đến 4 tuổi, giúp các bé luyện cân bằng, phát triển thể lực, yêu thích vận động hơn.

Xe đạp với thiết kế 3 bánh không bàn đạp, xe có tính cân bằng cao hơn, thiết kế nhỏ gọn cho bé dễ dàng di chuyển tuy nhiên cũng Cần sự cân bằng và ổn định tốt từ bé mới để bé sử dụng.

Xe chòi chân với thiết kế 2, 3 hoặc 4 bánh vững chắc giúp bé ngồi ổn định. Kích thước xe nhỏ gọn phù hợp với thể trạng của trẻ, điều khiển dễ dàng phần tay cầm, phần chân đẩy để tạo ra sự chuyển động của xe. Với dạng xe này, bé phải học các quan sát và định hướng, tăng cường khả năng vận động hiệu quả.

Thiết kế như một chiếc ô tô mini, tính ổn định và cân bằng gần như hoàn hảo. Dành cho trẻ 1 tuổi đến 2 tuổi mới làm quen với xe, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Những loại xe chòi chân

Trẻ trong độ tuổi từ 1 đến 4 tuổi, là thời kỳ phát triển về thể lực nhưng ít được các bậc phụ huynh quan tâm. Xe chòi chân được sử dụng ngày càng nhiều hơn bởi các bậc cha mẹ hiện đại để chọn phát triển. Có nên mua xe chòi chân cho bé hay không là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh.

Thị trường với nhiều sản phẩm tăng cường vận động cho trẻ, phụ huynh có thể lựa chọn: Xe đạp 3 bánh, xe chòi chân, xe cân bằng, ô tô. Tuy nhiên xe chòi chân và xe 3 bánh được ưa chuộng nhất cho yêu cầu phát triển vận động và thể lực cho con. Vậy nên mua xe chòi chân hay xe 3 bánh sẽ phù hợp hơn.

Xe chòi chân 2 bánh

Xe chòi chân 3 bánh

Xe chòi chân 4 bánh

Có nên mua xe chòi chân cho bé không

Nên mua xe chòi chân hay 3 bánh tốt hơn

Xe chòi chân không chỉ tăng cường vận động cho trẻ, yêu cầu các bé vận động tay, chân, mắt mà còn được trang bị thêm các tính năng giúp trẻ giải trí, phụ huynh kiểm soát sự vận động của trẻ: phát nhạc, trang bị bàn đạp phụ, tay đẩy phụ cho trẻ em, bảo vệ an toàn, khả năng nâng hạ yên xe linh hoạt phù hợp với kích thước trẻ nhỏ.

Tư vấn cách chọn mua xe chòi chân tốt nhất

Kiểm tra số lượng bánh xe

Kích thước và khối lượng

Kiểm tra chất liệu xe

Thiết kế bắt mắt

Kiểm tra tính năng xe

Giá thành và thương hiệu

Địa chỉ mua hàng uy tín

Nên mua xe chòi chân hãng nào tốt nhất

Xe chòi chân nhựa Chợ Lớn

Xe chòi chân 3 bánh nhựa Chợ Lớn L7 con chó được sản xuất bởi thương hiệu Việt Nam uy tín. Chất liệu nhựa kết hợp với kim loại, gia công tỉ mỉ, an toàn cho trẻ nhỏ.

Xe chòi chân 3 bánh L9 Police được sản xuất bởi thương hiệu Nhựa chợ lớn. Dòng xe 3 bánh đảm bảo an toàn và sự vận động ổn định cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên.

Xe cân bằng cao cấp cho bé OEM sản phẩm cao cấp cho trẻ luyện tập sự cân bằng, tăng cường vận động hiệu quả. Xe có kích thước bánh 12 inch dành cho trẻ từ 1.5 tuổi đến 5 tuổi vui chơi và vận động thể chất.

Xe đạp 3 bánh nhựa Chợ Lớn L7 máy bay K2 thiết kế kiểu xe đạp 3 bánh có độ cân bằng tốt, phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên, tăng cường vận động. Xe được sản xuất hoàn toàn từ nhựa ABS cao cấp và kim loại, an toàn, không chứa thành phần độc hại cho sức khỏe của trẻ.

Xe chòi chân Broller CC YH-970 được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cứng, không thành phần độc hại, độ bền cao. Dạng xe chòi chân 4 bánh giúp bé cân bằng và giữ an toàn hiệu quả cùng 2 thanh chắn bên sườn, chống lật, té khi ngồi.

Xe chòi chân ngày càng được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con để phát triển thể lực, tăng cường vận động cho con. Tuy nhiên, việc sử dụng xe cần có những lưu ý và nguyên tắc an toàn mà người dùng cần lưu ý để đảm bảo con an toàn.

Xe có thiết kế thêm phần tay đẩy bằng nhựa, để chân gọn gàng để phụ huynh đẩy đi chơi, khi bé bị mỏi chân.

Sử dụng xe chòi chân cho trẻ là lựa chọn tuyệt vời để trẻ phát triển thể lực, tăng cường thể lực, giúp trẻ học cách cân bằng và nhiều lợi ích khác cho phát triển trí tuệ.

Phụ huynh cần chú ý chọn mua xe chòi chân tốt nhất với các tiêu chí phù hợp với trẻ và chọn mua ở địa chỉ uy tín.

Thiết kế xe như một chiếc ô tô thu nhỏ, màu sắc sống động thu hút sự chú ý của trẻ. Đồng thời trang bị phần phát nhạc sôi động, vui nhộn cho bé.

Phần ghế ngồi rộng rãi, thoải mái cho bé vận động. Xe phù hợp cho trẻ từ 1-2 tuổi, cho cả bé nam và nữ với nhiều màu sắc lựa chọn.

Điểm mạnh

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Thiết kế xe có chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi. Bàn đạp xe khá rộng, cho bé đặt chân thoải mái di chuyển hoặc dùng chân để di chuyển thuận lợi.

Xe được thiết kế theo mô hình máy bay K2, màu sắc đẹp hấp dẫn trẻ nhỏ. Với chất liệu nhựa và kim loại, xe khá nhẹ chỉ khoảng 2.1 kg, tải trọng đến 20kg.

Điểm mạnh

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Xe cân bằng 2 bánh với phần khung hợp kim Magie siêu nhẹ, khối lượng xe chỉ bằng ½ các mẫu xe hợp kim thép thông thường.

Bánh xe vành đúc với 3 chấu thép, lốp lớn tăng cường khả năng ma sát, chống trơn trượt an toàn cho trẻ nhỏ. Toàn bộ xe được phun sơn tĩnh điện cao cấp, chống rỉ, an toàn cho trẻ nhỏ.

Phần yên xe rộng, êm ái cho trẻ di chuyển dễ dàng, không ê mông, dễ dàng thay đổi chiều cao theo độ tuổi của trẻ. Dòng xe yêu cầu sự vận động thể lực lớn của trẻ.

Điểm mạnh

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Chất liệu xe được chế tạo từ nhựa cao cấp và kim loại kết hợp, an toàn, không chứa thành phần độc hại cho trẻ nhỏ. Các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, bo viền an toàn không gây sát thương cho bé.

Thiết kế xe với mô hình mô tô cảnh sát thu nhỏ, nhiều màu sắc dành cho cả bé trai và gái. Phần yên rộng ngồi thoải mái, có chỗ để chân khi mỏi cho bé. Xe có thể chịu tải trọng lên đến 30kg cùng trang bị bàn đạp linh hoạt cho bé đạp khi muốn.

Điểm mạnh

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Nhựa an toàn được kiểm định không thành phần độc hại, không mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ. Xe đạp 3 bánh có bàn đạp bánh trước tiện lợi. Khả năng tải trọng được 20kg, cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên.

Thiết kế xe hình con chó ngộ nghĩnh, màu sắc thu hút được trẻ nhỏ lựa chọn, kích thích sự vận động của trẻ. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng, hàng Việt Nam chất lượng cao.

Điểm mạnh

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Xe chòi chân Little Tikes

Xe chòi chân Fisher Price

Xe chòi chân Enfa

Xe chòi chân Luddy

Top 10 xe chòi chân tốt nhất giá rẻ cho bé tập đi

Xe chòi chân 3 bánh nhựa Chợ Lớn L7

Xe chòi chân 3 bánh L9 Police M1377A-X3B

Xe cân bằng cao cấp cho bé OEM

Xe đạp 3 bánh nhựa Chợ Lớn L7

Xe chòi chân Broller CC YH-970

Những lưu ý khi sử dụng xe chòi chân cho bé

Lời kết

Những loại xe chòi chân . Xe chòi chân 2 bánh . Xe chòi chân 3 bánh . Xe chòi chân 4 bánh Có nên mua xe chòi chân cho bé không Nên mua xe chòi chân hay 3 bánh tốt hơn Tư vấn cách chọn mua xe chòi chân tốt nhất . Kiểm tra số lượng bánh xe . Kích thước và khối lượng . Kiểm tra chất liệu xe . Thiết kế bắt mắt . Kiểm tra tính năng xe . Giá thành và thương hiệu . Địa chỉ mua hàng uy tín Nên mua xe chòi chân hãng nào tốt nhất . Xe chòi chân nhựa Chợ Lớn . Xe chòi chân Little Tikes . Xe chòi chân Fisher Price . Xe chòi chân Enfa . Xe chòi chân Luddy Top 10 xe chòi chân tốt nhất giá rẻ cho bé tập đi . Xe chòi chân 3 bánh nhựa Chợ Lớn L7 . Xe chòi chân 3 bánh L9 Police M1377A-X3B . Xe cân bằng cao cấp cho bé OEM . Xe đạp 3 bánh nhựa Chợ Lớn L7 . Xe chòi chân Broller CC YH-970 Những lưu ý khi sử dụng xe chòi chân cho bé Lời kết

Nên Mua Xe Chòi Chân Loại Nào Tốt Nhất 2022 ?

Tìm hiểu về xe chòi chân là gì?

Xe chòi chân là dòng xe chuyên dụng cho các bé đang tập vận động với thiết kế bàn đạp, không có người di chuyển cần tới điều khiển của tay và chân của bé. Sản phẩm phù hợp với các bé có độ tuổi từ 1 đến 4 tuổi giúp bé luyện tập cân bằng, phát triển thể lực…

Xe chòi chân 2 bánh: Với thiết kế 2 bánh cơ bản, không có bàn đạp, không có bánh phụ.

Xe chòi chân 3 bánh: Xe với thiết kế 3 bánh xe, có thể có hoặc không có bàn đạp. Xe có tính cân bằng cao, thiết kế nhỏ gọn.

Xe chòi chân 4 bánh: Thiết kế như một ô tô mini, tính ổn định và chân bằng phù phù hợp cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi.

Phân loại xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân hiện nay khá đa dạng về mẫu mã và thiết kế giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với trẻ:

Top 8 xe chòi chân tốt nhất hiện nay bạn nên biết

1. Xe chòi chân 3 bánh Chợ Lớn L7 con Chó

Xe chòi chân 3 bánh nhựa của Chợ Lớn L7 hình con chó, được sản xuất mang thương hiệu Việt Nam.

Thông tin chi tiết

Mua chính hãng tại Tiki

2. Xe chòi chân 3 bánh L9 Police M1377A – X3B

Sản phẩm xe chòi chân 3 bánh – L9 Police được sản xuất mang thương hiệu Nhựa Chợ Lớn. Dòng xe chòi chân 3 bánh này đảm bảo độ an toàn và sự vận động ổn định cho các bé từ 2 tuổi trở lên.

Mua chính hãng tại Tiki Thông tin chi tiết

3. Xe chòi chân cân bằng cho bé OEM

Xe chòi chân cân bằng cao cấp cho bé – OEM là sản phẩm xe chòi chân tốt nhất và cao cấp dành cho trẻ luyện tập sự cân bằng, giúp tăng cường vận động hiệu quả. Xe có kích thước bánh là 12 inch dành cho bé từ 1,5 đến 5 tuổi vui chơi và hoạt động thể chất rất tốt.

Bánh xe vành đúc với 3 chấu thép, lốp bánh xe được tăng cường thêm khả năng ma sát, giúp chống trơn trượt mang lại sự an toàn cho bé.

Toàn bộ sẽ đều được phun sơn tĩnh điện cao cấp, chống gỉ, rất an toàn khi bé sử dụng.

Phên yên xe tương đối rộng và êm ái, giúp bé ngồi thoải mái và dễ dàng di chuyển, không bị ê mông.

Có thể dễ dàng thay đổi chiều cao của yên theo từng độ tuổi của bé.

Nhược điểm

Xe cần phải có sự vận động thể lực của trẻ tốt.

Giá thành của xe chòi chân cân bằng OEM khá cao (khoảng 1.200.000đ)

Mua chính hãng tại Tiki Thông tin chi tiết

4. Xe chòi chân 3 bánh nhựa Chợ Lớn L7K2

Xe đạp 3 bánh – Nhựa Chợ Lớn L7K2 là sản phẩm thuộc thương hiệu Nhựa Chợ Lớn có xuất xứ Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm xe chòi chân tốt nhất hiện nay đang được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Xe chòi chân với 3 bánh tạo sự cân bằng rất tốt, phù hợp với những bé từ 2 trở lên, giúp bé tăng cường vận động rất tốt.

Xe được sản xuất hoàn toàn từ loại nhựa ABS cao cấp kết hợp với kim loại, rất an toàn và không chứa các thành phần độc hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Xe được thiết kế với chỗ ngồi rất thoải mái và rộng rãi. Bàn đạp của xe cũng tương đối rộng, giúp bé đặt chân thoải mái hơn và di chuyển cũng như dùng chân để di chuyển được thuận tiện hơn.

Phần tay cầm lái khá thấp khiến cho bé phải cúi xuống gây khó chịu với những bé có chiều cao.

Nhược điểm

[lazda url=”https://www.lazada.vn/products/xe-3-banh-nhua-cho-lon-l7-moto-k4-khong-nhac-danh-cho-be-tu-2-4-tuoi-m1674a-x3b-i461774222.html”]

Thông tin chi tiết

5. Xe chòi chân Broller CC YH – 970

Thương hiệu: Nhựa Chợ Lớn

Nơi sản xuất: Việt Nam

Màu sắc: Xanh biển, Đỏ và Đen

Kích thước xe: 64 x 38 x 46 cm

Trọng lượng: 2,5kg

Độ tuổi sử dụng: Phù hợp với các bé từ 2 đến 4 tuổi.

Một trong những chiếc xe chòi chân tốt nhất hiện nay phải kể đến xe chòi chân Broller CC YH – 970. Đây là sản phẩm của thương hiệu Broller và được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cứng, không có thành phần độc hại, độ bền rất cao.

Dạng xe chòi chân được thiết kế với 4 bánh giúp giữ cân bằng và mang lại hiệu quả tốt.

Hai thanh chắn bên sườn giúp chống lật hoặc té khi bé ngồi cựa quậy.

Với thiết kế phần tay đẩy bằng nhựa, chỗ để chân gọn gàng giúp phụ huynh đẩy đi chơi dễ dàng và giúp bé tránh việc bị mỏi chân.

Thiết kế với xe như một chiếc ô tô thu nhỏ, màu sắc sống động thu hút được sự chú ý của trẻ. Đồng thời trang bị phần phát nhạc rất sôi động, vui nhộn cho bé.

Phần ghế ngồi của xe khá rộng rãi, giúp bé có thể thoải mái vận động.

Nhược điểm

6. Xe chòi chân Luddy 1003 vịt Bduck

Mua chính hãng tại Lazada

Là một trong những chiếc xe chòi chân tốt nhất được phụ huynh đánh giá đó là sản phẩm xe chòi chân Luddy 1003 Vịt Bduck thuộc thương hiệu Luddy đến từ đất nước Nhật Bản. Sản phẩm này phù hợp cho các bé có độ tuổi từ 10 đến 24 tháng.

Ưu điểm

Mua chính hãng tại Shopee

Chiếc xe chòi chân này được thiết kế khá nhỏ gọn và chắc chắn, tuyệt đối an toàn và dễ dàng khi bé sử dụng.

Các bé mới chập chững biết đi cũng có thể dễ dàng điều khiển nhờ vào thiết kế xe với 4 bánh giúp xe luôn đạt độ cần bằng tốt.

Khi bé sử dụng đồ chơi thông minh này có thể rèn luyện cho bé sức khỏe, kích thích sự tăng trưởng cơ và xương. Đặc biệt là giúp phát triển trí tuệ cũng như thế chất một cách hiệu quả.

Nhược điểm

7. Xe chòi chân cảnh sát Zester (Hàn Quốc)

Top sản phẩm xe chòi chân tốt nhất chắc chắn không thể thiếu đi sản phẩm xe chòi chân cảnh sát Zester (Hàn Quốc). Là một thương hiệu nổi tiếng Zester đến từ Hàn Quốc, sản phẩm này được rất nhiều ba mẹ tin dùng và lựa chọn.

Mua chính hãng tại Shopee

Ưu điểm

Sản phẩm được mô phỏng theo chiếc ô tô cảnh sát, với các chi tiết cách điệu rất ngộ nghĩnh và màu sắc tươi sáng giúp bé thích thú.

Xe được thiết kế với khoang trong ngồi khá rộng và thoải mái, phía sau có tay cầm đẩy giúp phụ huynh có thể đưa con di chuyển dễ dàng.

Chỗ ngồi có thành bao quanh và có mái che để giúp cho bé có những giờ phút vui chơi thoải mái nhất.

Trên vô lăng có tích hợp thêm chức năng nghe nhạc khá vui nhộn giúp bé càng thêm thích thú.

Nhược điểm

8. Xe chòi chân kết hợp xe đẩy Minion cao cấp

Xe chòi chân kết hợp xe đẩy Minion thuộc thương hiệu BBT Global nổi tiếng. Đây cũng là một trong những xe chòi chân tốt nhất qua sự đánh giá của nhiều phụ huynh.

Thương hiệu sản phẩm: Zester (Hàn Quốc)

Nguyên liệu: Nhựa nguyên sinh cao cấp của Hàn Quốc

Kích thước hoàn thiện: 440 x 740 x 840mm

Trọng lượng xe: 9kg

Chiều cao của xe hơi thấp, khi bé ngồi đầu gối thường rất cao.

Xe chòi chân của hãng nào tốt?

Có rất nhiều hãng sản xuất ra xe chòi chân tốt trên thị trường đồ chơi của trẻ hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ tổng hợp một số thương hiệu nổi tiếng được đánh giá cao với những sản phẩm được đánh giá là xe chòi chân tốt nhất sau đây:

Ưu điểm

1. Thương hiệu Nhựa Chợ Lớn

Nhược điểm

Đây là một thương hiệu được ưa chuộng và lựa chọn của nhiều phụ huynh Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu này phù hợp với phần lớn túi tiền của người dân và rất đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe chòi chân, để chọn lựa được xe chòi chân tốt nhất người tiêu dùng cần phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể:

Một số câu hỏi thường gặp về xe chòi chân cho bé

Câu 1: Xe chòi chân cho bé có đắt không?

Giá của xe chòi chân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thương hiệu, chất liệu, tính năng…. nhưng trung bình, giá của sản phẩm này giao động khoảng từ vài trăm nghìn đến 1 – 2 triệu đồng.

Câu 2: Xe chòi chân cho bé có dễ dùng không?

Sản phẩm được sản xuất chủ yếu dành riêng cho các bé đang tập hoạt động với độ tuổi từ 1 đến 4 tuổi. Do vậy, chắc chắn là sản phẩm này rất dễ sử dụng đối với các bạn nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối xe chòi chân chính hãng rất tốt. Bạn có thể mua xe chòi chân tốt nhất phù hợp với bé tại cửa hàng hoặc truy cập các trang thương mại điện tử như: tiki, shopee, lazada…. để mua hàng nhanh chóng.

Với top 8 xe chòi chân tốt nhất hiện này mà chúng tôi chia sẻ, trong đó có một sản phẩm được nhiều phụ huynh lựa chọn và đánh giá cao đó là: Xe chòi chân 3 bánh Chợ Lớn L7 con Chó .Với chất lượng và thiết kế bắt mắt, khiến cho bé rất thích thú. Nếu bạn muốn tìm hiểu và cần được tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào trang web để có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

(Visited 568 times, 3 visits today)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Có Nên Mua Xe Chòi Chân Cho Bé? trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!