Đề Xuất 12/2022 # Có Nên Mua Xe Đầu Kéo Cũ Không? Phân Tích Ưu Và Nhược Điểm Khi Mua Xe Cũ Và Mới / 2023 # Top 13 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 12/2022 # Có Nên Mua Xe Đầu Kéo Cũ Không? Phân Tích Ưu Và Nhược Điểm Khi Mua Xe Cũ Và Mới / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Có Nên Mua Xe Đầu Kéo Cũ Không? Phân Tích Ưu Và Nhược Điểm Khi Mua Xe Cũ Và Mới / 2023 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua một chiếc xe đầu kéo đặc biệt là với công ty nhỏ hoặc các cá nhân đang bắt đầu khởi nghiệp tự mua xe và kinh doanh cần có những thông tin đầy đủ về các tùy chọn để xem xét.

Từ mức giá, thương hiệu xe, đại lý uy tín… để phù hợp với tình hình tài chính cũng như điều kiện kinh doanh.

Nhưng trước khi bạn suy nghĩ về điều gì khác, bạn sẽ muốn quyết định xem bạn nên mua một chiếc đầu kéo mới hay một chiếc đã qua sử dụng.

Có nên mua xe đầu kéo cũ không? Có quá ít thông tin để quyết định?

Không cần phải lo lắng!

Chúng tôi hiểu điều đó. Sự thật là, có những lợi ích bạn sẽ đạt được cho cả khi mua xe mới lẫn cũ.

Mỗi lựa chọn đều có những ưu điểm riêng, nhưng có một số điều về việc mua xe đầu kéo cũ đã qua sử dụng mà bạn hoàn toàn phải cân nhắc trước khi quyết định mua.

Có nên mua xe đầu kéo cũ không?

Mặc dù việc mua những chiếc xe mới rất hấp dẫn, nhưng bạn nên xem xét kỹ, bởi sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bằng cách mua những chiếc xe đã qua sử dụng thay thế.

Ngoài ra, số vốn kinh doanh của bạn cũng là điều nên xem xét.

Ưu điểm của việc mua xe đầu kéo đã qua sử dụng

Điều này là hiển nhiên, như khi bạn đi ra ngoài để xem những chiếc xe tải mới, bạn có thể ngạc nhiên về việc những mẫu mới đắt tiền như thế nào. Và nếu bạn chỉ nhìn vào những chiếc xe tải mới, bạn sẽ phải vật lộn để tìm giá thấp hơn. Khi mua sắm trên thị trường xe đã sử dụng, bạn sẽ có sẵn nhiều mức giá khác nhau.

Một chiếc xe tải đầu kéo đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn đáng kể so với một chiếc mới, đặc biệt là nếu bạn mua một chiếc ở tầm từ 5-10 năm tuổi.

Ngoài việc mua một chiếc xe đầu kéo với giá rẻ hơn, việc mua xe đã qua sử dụng cho phép bạn tránh được khấu hao chi phí ban đầu mà mỗi chiếc xe mới phải trả khi lăn bánh.

Bạn thường nghe nói rằng một chiếc xe mất 20% giá trị ngay khi bạn mua nó. Vâng, chỉ trong một phút, một chiếc xe trị giá 700 triệu VND sẽ mất gần 80 triệu VND khi bạn vui vẻ lái xe đi về.

Ví dụ: Bạn mua chiếc xe với giá 700 triệu và bán nó ba năm sau đó với giá 350 triệu, chiếc xe đã tiêu tốn của bạn 350 triệu tiền khấu hao.

Bây giờ giả sử bạn mua cùng một chiếc xe, nhưng nó đã được sử dụng 3 năm khi bạn mua nó. Bạn có thể mua chiếc xe với giá 350 triệu. Ba năm sau bạn có thể bán nó với giá 200 triệu. Vì vậy, khấu hao xe đã qua sử dụng chỉ tốn 150 triệu.

“Không phải tất cả các xe đều mất giá ở cùng một tỷ lệ. Một số thương hiệu được biết đến với việc giữ giá trị của xe đặc biệt tốt. Khi bạn có thêm các ưu đãi cho việc mua xe mới và vay vốn với lãi suất thấp, sẽ có lúc mua một chiếc xe mới không tốn nhiều tiền hơn so với mua một chiếc xe 1 hoặc 2 tuổi.”

Bạn sẽ nhanh chóng nói rằng, nhưng lái một chiếc xe hoàn toàn mới thì tốt hơn nhiều, bạn hoàn toàn đúng.

Do đó chúng ta nên xét thêm những yếu tố sau.

Có nhiều sự đa dạng về giá cả, bạn cũng sẽ tìm thấy sự đa dạng hơn trong các mẫu xe có sẵn cho bạn. Không thích vẻ ngoài, khả năng vận hành hoặc độ tin cậy của một số xe mới hơn ngoài kia? Vâng, khi mua xe cũ, bạn có thể khám phá nhiều loại xe hơn.

Xe Đầu Kéo Hàn Quốc Có Mấy Loại? Đầu Kéo Hàn Có Tốt Không?

Vì khả năng chuyên chở của chúng, xe đầu kéo có khả năng chịu đựng sự hao mòn cao mà bạn sẽ ít tìm thấy với một chiếc xe hơi.

Ngành công nghiệp sản xuất xe tải và ô tô chưa bao giờ đáng tin cậy hơn như ngày nay. Điều không phải là hiếm đối với một số xe có thể đi hơn 160.000 km trước khi cần sửa chữa lớn.

Thêm vào đó, tất cả các xe ô tô, xe tải đều yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên như thay dầu, xoay lốp, kiểm tra máy, phanh xe.

Khi mua xe đầu kéo đã qua sử dụng, bạn vẫn có thể có được một chiếc xe trong tình trạng gần như mới, nhưng bạn tránh được sự căng thẳng do lo lắng về việc duy trì cho xe ở tình trạng hoàn toàn mới.

Có một vết trầy nhỏ trên cửa xe? Ai quan tâm? Nhưng khi đó là vết lõm đầu tiên trong chiếc xe mới của bạn, thì đó là một điều cực kỳ bắt mắt.

Giá bảo hiểm xe thấp hơn : Khi một chiếc xe có giá trị thấp hơn, chi phí sẽ thấp hơn để đảm bảo cho nó khi bạn mua bảo hiểm va chạm và bảo hiểm toàn diện.

Gia hạn đăng ký rẻ hơn : Chi phí đăng ký một chiếc xe đã qua sử dụng giảm xuống hàng năm.

Lên đời với một chiếc xe cao cấp hơn: Bởi vì bạn có thể tiết kiệm tiền từ 30% trở lên, bạn có thể mua sắm cho mình một chiếc xe tốt hơn trong tương lai.

Bạn đang bỏ lỡ điều gì nếu bạn không mua một chiếc xe đầu kéo mới?

Tất nhiên, có một số điều bạn sẽ bỏ lỡ nếu bạn mua một chiếc xe container đã qua sử dụng so với một chiếc mới.

Ví dụ: mua một chiếc xe hoàn toàn mới là cách duy nhất để đảm bảo bạn nhận được các công nghệ và nâng cấp mới nhất cho mẫu xe.

Có thể có một số điều khiến bạn yên tâm khi mua mới, đó biết rằng chất lượng xe hoàn toàn đảm bảo, không có ai khác đã từng lái chiếc xe, và bạn là chủ sở hữu duy nhất, ngoài ra việc sở hữu một chiếc xe hoàn toàn mới là điều mà chắc hẵn ai cũng thích thú.

Trong khi gần như tất cả mọi thứ về xe đầu kéo đã qua sử dụng đều có giá thấp hơn, việc mua một chiếc xe mới có lợi thế của nó.

Nhắc đến chất lượng và độ bền thì không thể không kể đến sản phẩm xe đầu kéo Hyundai HD1000 đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Hyundai HD1000 có chất lượng tuyệt vời, độ bền cao, vận hành mạnh mẽ… xem đánh giá chi tiết tại: https://otohoanglong.vn/dau-keo-hyundai-hd1000/

Mua sắm xe mới dễ dàng hơn

Tất cả các xe mới đều được coi là hoàn hảo, vì vậy việc đánh giá tình trạng của xe không phải là một yếu tố nữa.

Không cần phải đưa nó đến một thợ máy giỏi để kiểm tra xem xe còn tốt không, tiết kiệm được cả khối thời gian nếu tính luôn cả việc bạn đi chọn xe.

Nhiều lựa chọn tài chính hơn

Các nhà sản xuất cũng như phân phối xe đầu kéo cung cấp nhiều ưu đãi để thu hút người mua mới, chẳng hạn như giảm giá tiền mặt, hậu mãi tốt như các gói bảo dưỡng miển phí…

Các nhà sản xuất cung cấp các ưu đãi mua xe hấp dẫn và các khoản vay mua xe mới có lãi suất tốt hơn, vốn ít và hạn mức vao cao hơn.

Chắc chắn, một chiếc xe mới có giá cao hơn. Nhưng về lâu dài giá trị – không chỉ đơn thuần là tiền tệ – có nhiều thứ được lợi hơn nhiều.

Công nghệ tiên tiến : Các tính năng mới cho sự thoải mái, hiệu suất và an toàn được giới thiệu trên những chiếc xe mới mỗi năm. Bạn sẽ cần đợi vài năm để có được chúng trên những chiếc xe đã qua sử dụng.

Các Dòng Xe Đầu Kéo Trung Quốc: Top 10 Nhà Sản Xuất Hàng Đầu

Một chiếc xe mới đáng tin cậy hơn một chiếc đã qua sử dụng, bạn muốn có một chiếc xe sẽ không bị hỏng mộ cách nhanh chóng.

Bạn đã có đủ thứ để lo toan trong cuộc sống của mình và muốn tránh các vấn đề sửa chữa xe càng nhiều càng tốt. Bạn sẵn sàng trả nhiều hơn một chút cho sự chắc chắn này.

Mua một chiếc xe mất rất nhiều thời gian, bạn đã lên kế hoạch để có chiếc xe trong nhiều năm và không muốn phải vớ phải một thứ nhảm nhí.

Với giá xăng dầu đang ngày càng tăng cao và chiếc xe đầu kéo thực sự là một con quái thú ngốn dầu cực lớn. Đây có thể là một yếu tố quan trọng quyết định giá trị của một chiếc xe đầu kéo mới và cũ.

Đã có nhiều cuộc tranh luận mệt mỏi và dai dẳng cho việc nên mua xe đầu kéo cũ hay xe mới.

Nhiều người sẽ cho rằng những chiếc xe mới đáng tin cậy hơn, đi kèm với những bảo hành có giá trị và đã cập nhật các tính năng công nghệ và an toàn.

Những người khác sẽ nói rằng nếu bạn mua xe đã qua sử dụng, bạn không phải trả một khoản vay với lãi suất và giá mua sẽ không đắt như xe mới.

Mặc dù có những mặt thăng trầm khi mua một chiếc xe tải đã qua sử dụng, nhưng điều đó đáng để trải nghiệm cho chính bản thân bạn.

Ô Tô Hoàng Long- chuyên phân phối xe đầu kéo, xe tải giá tốt, hỗ trợ vay ngân hàng cao khi quý khách có nhu cầu.

967 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

0909 415 145 – 090 250 2228

Có Nên Mua Xe Mitsubishi Xpander Không? Ưu Và Nhược Điểm Xe Mitsubishi Xpander / 2023

Mitsubishi Xpander cạnh tranh cùng những ai?

Suzuki Ertiga

Cả Suzuki Ertiga và Mitsubishi Xpander đều có một phả hệ đáng tự hào khi chúng được sản xuất bởi 2 tên tuổi quen thuộc trong ngành công nghiệp xe hơi. Trong khi Ertiga sở hữu vẻ ngoài bảo thủ thì Xpander lại mang đến sự mạnh mẽ và hướng ngoại.

Xét về tính thực tiễn và bài toán kinh tế thì Suzuki Ertiga được đánh giá cao hơn. Do đó, nếu bạn muốn mua một chiếc MPV đảm bảo được 2 yếu tố trên thì Ertiga chính là lựa chọn tốt nhất.

Toyota Avanza

Xét về ngoại thất, Mitsubishi Xpander chiến thắng nhờ thiết kế phong cách và tươi mới hơn. Xét về nội thất, Xpander chiến thắng với không gian thoải mái, sắp xếp chỗ ngồi linh hoạt và khoang hành lý sâu, rộng hơn. Xét về hệ thống truyền lực, Avanza mạnh mẽ hơn đối thủ đến từ Mitsubishi. Và khi xét về tính năng an toàn, Xpander chiến thắng với một danh sách vượt trội hơn.

Với ¾ chiến thắng, rõ ràng Xpander là một sự lựa chọn tốt hơn khi so với Toyota Avanza.

Những ưu điểm trên Mitsubishi Xpander

Kích thước rộng lớn

Mitsubishi Xpander thế hệ mới có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.475 x 1.750 x 1.700mm, khoảng sáng gầm xe 205mm. Nếu chỉ nhìn vào những con số, kích thước của chiếc MPV hạng A này là ở mức chấp nhận được. Nhưng khi nhìn thực tế, rõ ràng Xpander mới trông lực lưỡng hơn một chút so với chiều dài và chiều rộng của nó.

Ngoài ra, không gian bên trong xe cũng được đánh giá là khá rộng rãi nhờ Mitsubishi đã sắp xếp ghế ngồi một cách hợp lý và có thể di chuyển linh hoạt khi cần thiết. Đặc biệt, hàng ghế sau có ghể gập gọn một cách thuận tiện để mở rộng không gian khoang hành lý.

Hiệu suất động cơ tốt hơn mong đợi

Mặc dù là một chiếc xe 7 chỗ nhưng Mitsubishi Xpander chỉ được trang bị động cơ dung tích 1.5L. Tuy nhiên, điểm nổi bật là mã lực và giá trị mô-men xoắn của nó tốt hơn so với hầu hết những động cơ khác cùng dunh tích.

Không chỉ vậy, hệ thống treo phía sau được điều chỉnh tốt hơn để phù hợp với điều kiện lái xe trong thành phố. Nhờ đó, nó mang lại hiệu suất tốt hơn mong đợi. Điều này là hoàn toàn hợp lý khi mà Mitsubishi hiếm khi cung cấp những chiếc xe kém năng lượng.

Đa dạng tính năng an toàn tiêu chuẩn

Không thể phủ nhận rằng, Xpander là chiếc xe sở hữu nhiều tính năng an toàn nhất trong phân khúc MPV hạng A. Chiếc xe này được thương hiệu đến từ Nhật Bản trang bị một danh sách dài các tính năng an toàn chủ động và thụ động như: ABS, EBD, BA, hệ thống cân bằng điện tử ASC, chìa khóa thông minh & khởi động bằng nút bấm, đèn báo phanh khẩn cấp…

Nhược điểm trên Mitsubishi Xpander

Thiếu túi khí đầu gối, rèm và bên hông

Thiếu sót duy nhất của Xpander là nó thiếu túi khí đầu gối, bên hông và rèm. Tuy nhiên, điều đó đã được cân bằng bởi các tính năng an toàn khác như: hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi…

Xe Mitsubishi Xpander chạy gia đình có tốt không?

Sự ra đời của Mitsubishi Xpander với hệ thống truyền động 1.5L để giảm chi phí nhiên liệu, đồng thời mang đến khả năng vận hành linh hoạt khiến cho nó trở thành một trong những sự lựa chọn số 1 của những ai đang tìm kiếm một chiếc xe có thể thể ngồi thoải mái từ 5 – 7 người, giá bán hợp lý và chi phí nhiên liệu thấp.

Cũng chính điều này làm cho Xpander mới không chỉ phù hợp với nhu cầu gia đình mà còn ở nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như kinh doanh dịch vụ thương mại.

Nên mua xe Mitsubishi Xpander phiên bản nào?

Mitsubishi Việt Nam mang đến 3 phiên bản Xpander cho người dùng, bao gồm:

Trong đó, phiên bản được Giaxenhap đề xuất là Xpander AT. Với mức giá bán hợp lý, hộp số tự động tiện lợi, cùng nhiều tính năng, tiện nghi và công nghệ đi kèm, mẫu xe này xứng đáng là một lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo”

Còn nếu bạn thích một thiết kế có phần phá cách hơn và kích thước rộng lớn hơn (dù không đáng kể) thì có thể cân nhắc lựa chọn Xpander Cross.

Nhìn chung, tùy thuộc vào nguồn ngân sách cho phép và nhu cầu sử dụng mà người mua quyết định xem nên lựa chọn phiên bản Mitsubishi Xpander nào để phù hợp nhất với mình.

Xe Mitsubishi Xpander có bền không?

Mitsubishi bảo hành Xpander trong vòng 36 tháng khoặc 100.000Km tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

Nên mua xe Mitsubishi Xpander cũ hay mới?

Mitsubishi Xpander thế hệ hiện tại là một bản facelift được cập nhật dựa trên thế hệ đã được thương hiệu đến từ Nhật Bản cho ra mắt vào năm 2017. Kể từ đó, những thay đổi tinh tế đã được Mitsubishi áp dụng bao gồm một số tinh chỉnh ở ngoại thất như: lưới tản nhiệt kiểu mới, bổ sung đèn LED chạy ban ngày, mâm xe hợp kim 2 tông màu, ăng-ten vây cá mập…

Cải tiến đáng kể nhất đến từ hệ thống thông tin giải trí. Giờ đây chiếc MPV này được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch với thiết lập âm thanh 6 loa và tương thích Apple Carplay cùng Android Auto.

Với những thay đổi kể trên, thiết nghĩ, nếu muốn mua một chiếc Xpander đã qua sử dụng, người dùng nên cân nhắc đến các biến thể đã được nâng cấp hệ thống giải trí để phù hợp với xu thế của thời đại.

Có nên mua xe Mitsubishi Xpander trả góp không?

Mitsubishi Xpander có giá bán từ 555.000.000₫ đến 670.000.000₫ . Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe Mitsubishi Xpander mà nguồn tài chính không đủ thì phương án vay mua xe trả góp là lựa chọn tối ưu nhất.

Với nhiều ưu điểm như: số tiền vay linh hoạt lên đến 80% giá trị xe, lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng… hình thức vay mua xe Mitsubishi Xpander trả góp đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xe Mitsubishi Xpander có tốn xăng không?

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Mitsubishi Xpander ở đường kết hợp là: 6,1-6,2L/100km, trong đô thị là: 7,4-7,6L/100km và ngoài đô thị là 5,3-5,4L/100km. Những con số trên cho thấy, Mitsubishi Xpander không phải là mẫu xe có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất trong phân khúc, nhưng so với sức mạnh động cơ mà nó cung cấp thì đó quả thực là một kết quả vô cùng ấn tượng.

Có nên mua xe Mitsubishi Xpander không?

Có thể thấy rằng, Mitsubishi Xpander được tạo ra để làm say đắm trái tim của những người dùng MPV muốn có một chiếc xe gia đình phong cách, nội thất thoải mái, không gian hành lý rộng rãi và chi phí vận hành thấp.

Nếu bạn đang quan tâm đến Mitsubishi Xpander có thể xem qua bài Đánh giá xe Mitsubishi Xpander của Giaxenhap để có thêm thông tin lựa chọn xe phù hợp. Nếu bạn chưa chắc chắn về việc có nên mua xe Mitsubishi Xpander không? Hãy liên hệ với đội ngũ của Giaxenhap để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Có Nên Mua Honda Civic 2009 Cũ? So Sánh Được Mất Và Ưu Nhược / 2023

Đồ mới luôn luôn đánh giá cao hơn đồ cũ, tuy nhiên, do 1 số điều kiện và nhu cầu, phương án mua ô tô đã qua sử dụng lại trở thành giải pháp tiết kiệm và hợp lý. Nếu bạn đang băn khoăn không nếu có nên mua Honda Civic 2009 cũ hay không thì hãy theo dõi một số nội dung phân tích, đánh giá sao để tiện đưa ra quyết định và lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân trong hiện tại.

Khảo sát Xe Honda Civic 2020 mới nhất

Một mẫu xe Honda Civic 2020 tại Showroom

Trong năm 2020, Honda Civic tại Việt nam tiếp tục được đang phân phối và chào bán với 3 phiên bản: 1.8 E, 1.8 G và 1.5 RS với giá tiền từ thấp đến cao. Những mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Cụ thể, giá bán từng phiên bản cập nhật vào thời điểm tháng 3/2020 như sau:

Honda Civic 1.8 E (Ghi bạc/ Đen ánh): 729 triệu đồng.

Honda Civic 1.8 E (Trắng Ngọc): 734 triệu đồng.

Honda Civic 1.8 G (Ghi Bạc/ Xanh Đậm/Đen Ánh): 789 triệu đồng.

Honda Civic 1.8 G (Trắng Ngọc): 794 triệu đồng.

Honda Civic 1.5 RS (Đỏ/Xanh đậm/ Đen ánh): 929 triệu đồng

Honda Civic 1.5 RS (Trắng Ngọc): 934 triệu đồng.

Theo đánh giá chuyên môn, Honda Civic là dòng xe sedan thuộc phân khúc C. Nếu không lựa chọn thương hiệu này, bạn có thể tham khảo chất lượng và giá cả của những mẫu xe tương đương khác như: Toyota Corolla Altis, Mazda3 hay Hyundai Elantra, …

Như vậy, để mua 1 chiếc xe mới, số tiền cần chuẩn bị tối thiểu là trên dưới 730 triệu cho đến gần 1 tỉ. Con số này là dễ hiểu bởi những chiếc xe này còn “nguyên đai nguyên kiện”, chưa hề sử dụng và hao mòn vật lý cũng như hoá học. Ai cũng thích xe mới, nhưng nếu chưa đủ tiềm lực kinh tế thì hãy tiếp tục khảo sát giá bán xe cũ ngay trong phần sau.

Khảo sát giá bán xe Honda Civic cũ hiện nay

Xe Honda Civic cũ được bán hiện nay là những phiên bản được ra mắt trước đó. Xe càng cũ giá sẽ càng rẻ. Tuy nhiên, con số chào bán còn được đưa ra dựa trên tình trạng thực tế của từng chiếc xe và phiên bản chào bán tương ứng.

Honda Civic cũ hiện nay có nhiều mức giá

Cụ thể mức giá xe cũ tối thiểu cho năm như sau:

Xe Honda Civic 2006 cũ có giá từ 225 triệu đồng trở lên.

Xe Honda Civic 2007 cũ có giá từ 237 triệu đồng trở lên.

Xe Honda Civic 2008 cũ có giá từ 250 triệu đồng trở lên.

Xe Honda Civic 2009 cũ có giá từ 255 triệu đồng trở lên.

Đánh giá ưu – nhược điểm có nên mua Honda Civic 2009 cũ

Giá rẻ chỉ bằng phân nửa tuy nhiên liệu có nên mua Honda Civic cũ? Có nên mua Honda Civic cũ 2007? Có nên mua Honda Civic 2009 cũ hay không? Những ưu – nhược điểm sau sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn.

Một chiếc xe Honda Civic 2009 được chào bán Ưu điểm khi mua của Honda Civic cũ:

Thiết kế đẹp theo tiêu chuẩn của Honda vốn được ưa chuộng

Ít tiêu hao nhiên liệu, tiết kiệm chi phí xăng xe

Xe vận hành tương đối ổn định, ít xuất hiện trục trặc.

Nhược điểm khi mua Honda Civic cũ

Một số mẫu xe bị cản trở tầm nhìn vì cột A khá dốc

Xe có thể hơi ồn do khả năng cách âm hạn chế

Xe chuyển hướng kém mượt đôi chút do hệ thống khung gầm còn khá cứng

Kinh nghiệm chọn mua xe Honda Civic cũ

Khi chọn xe, hãy lưu ý 1 số kinh nghiệm sau để mua được những chiếc Honda Civic cũ sử dụng tốt:

Kiểm tra thủy kích: Xe hư hỏng thủy kích phải sửa chữa cực kỳ tốn kém. Những chiếc ô tô xuống cấp vận hành kém, không sử dụng được lâu dài. Chính vì thế, trước khi mua cần kiểm tra kỹ bộ phận này.

Nội thất xe: Nên vào cabin để trực tiếp xem xét tình trạng nội thất. Tốt nhất hãy bật thứ các thiết bị trên xe để kiểm tra tính năng hoạt động.

Khi mua xe, bạn đừng quên lưu ý nội thất xe

Ngoại thất xe: Xem xét tỉ mỉ vỏ ngoài, khung, thành cửa, kính, … để chắc chắn sẽ chưa từng trải qua va chạm hoặc tai nạn quá nặng.

Lái thử: Hãy xin phép chủ xe lái thử vài ba vòng để trực tiếp cảm nhận cảm giác cầm vô lăng. Quá trình này cũng giúp phát hiện lỗi, kiểm tra khả năng tăng tốc, chất lượng khung gầm và sức chịu tải của xe.

Có nên mua Honda Civic 2009 cũ không? Bài viết này có lẽ đã phần nào giúp bạn tìm được câu trả lời. quan trọng ở đây vẫn là tìm được người bán uy tín, với những chiếc xe tốt, có thể tiếp tục sử dụng trong thời gian lâu dài. Hãy tập trung và dành thời gian, công sức, lựa chọn sáng suốt để mua được những chiếc xe thật sự phù hợp với mình.

Có Nên Mua Xe Mercedes C200 Cũ Không Và Nên Mua Ở Đâu? / 2023

Xe Mercedes-Benz C 200 là một trong những phiên bản bán chạy nhất của C-Class cũng như dòng sedan của Mercedes-Benz nói chung. Đồng thời, đây cũng là một trong những phiên bản thường xuyên được hãng nâng cấp qua từng năm. Vậy thay vì mua phiên bản nâng cấp mới nhất, người dùng có nên lựa chọn xe Mercedes-Benz C 200 cũ để tiết kiệm chi phí không?

1. Đánh giá tổng quan về Mercedes-Benz C 200

C-Class luôn được xem như “con át chủ bài” của Mercedes-Benz trong phân khúc sedan hạng sang tầm trung khi liên tục giúp hãng sở hữu doanh số đáng mơ ước ở nhiều quốc gia. Điều này không hề khó hiểu bởi bên cạnh phong cách thiết kế sang trọng, thanh lịch đặc trưng của Mercedes-Benz, C-Class còn có chi phí thấp hơn so với những dòng sedan khác của hãng nhưng vẫn được trang bị hàng loạt công nghệ cao cấp cùng động cơ khủng.

Với xe Mercedes-Benz C 200, dù là phiên bản cũ hay mới, phiên bản này đều ghi điểm trong lòng người dùng bởi những tiện nghi và nhiều hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn. Tại Việt Nam, với động cộng cơ 1.5 lít tăng áp, Mercedes-Benz C 200 phiên bản 2019 đã được hãng nâng cấp để trở nên tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng vẫn giữ khả năng vận hành bền bỉ.

2. Người dùng có nên mua xe Mercedes-Benz C 200 cũ không?

Ngoại thất

Hãng hầu như không có gì thay đổi giữa ngoại thất xe Mercedes-Benz C 200 mới so với những phiên bản trước đó. Cụ thể, ở phiên bản xe Mercedes-Benz C 200 cũ, xe có dài x rộng x cao lần lượt là 4686 x 1810 x 1442 (mm), chiều dài cơ sở đạt 2840mm. Ở phiên bản mới nhất là Mercedes-Benz C 200 2019, hãng vẫn giữ nguyên các thông số này. Với chiều dài trung bình, kết hợp cùng ngôn ngữ thiết kế “Sự thuần khiết gợi cảm” (Sensual Purity), Mercedes-Benz C 200 mang đến vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại và phù hợp với cả người dùng là nam hoặc nữ.

Vẫn giữ nguyên công nghệ tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày ở cụm đèn trước, thế nhưng thiết kế có phần khác biệt giữa Mercedes-Benz C 200 cũ 2017 và 2019. Theo đó, cụm đèn trước có thiết kế dải đèn ban ngày trên uốn lượn thì trên bản 2019, chi tiết này đã được thay bằng LED toàn phần với thiết kế xếp lớp 2 tầng, 4 khoang với các tinh thể liền kề, tạo thành hiệu ứng 3D vô cùng đẹp mắt đẹp mắt.

Nội thất

Tương tự ngoại thất, nội thất của xe cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Xe Mercedes-Benz C 200 cũ và mới đều sử dụng ốp gỗ Open-pore ash màu đen, bảng đồng hồ dạng hai ống với màn hình màu 5,5-inch cho khu vực cụm điều khiển, tay lái có sự thay đổi với sự tích hợp hai nút điều khiển cảm ứng trên tay lái (Touch Control Buttons)… Nhờ sử dụng những chất liệu cao cấp, nhiều người dùng đánh giá nội thất của xe gần như vẫn giữ nguyên như những ngày đầu mua về. Chính điều này đã khiến cho nhiều tín đồ xe sang lựa chọn dòng C-Class và những dòng xe khác của hãng Mercedes-Benz.

Động cơ

Động cơ chính là yếu tố được cải tiến nhiều nhất ở xe Mercedes-Benz C 200 mới. Phiên bản 2019 sở hữu động cơ lai (Mild-Hybrid) I4 1.5L tích hợp hệ thống hybrid EQ Boost, giúp người dùng tự tin cầm lái dù phải tăng giảm tốc liên tục. Kết hợp với đó là hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC cùng dẫn động cầu sau giúp xe tăng tốc từ 0 – 100km/h mượt mà trong vòng chưa tới 8 giây và vận tốc tối đa đạt 239km/h. Vì thế, bản nâng cấp này sẽ phù hợp với những người yêu thích tốc độ hơn.

Kết luận

Là một trong những dòng sedan hạng sang bán chạy hàng đầu ngay từ khi mới ra mắt, dù ở bất kỳ phiên bản nào, mẫu xe này vẫn được đánh giá cao từ phía chuyên gia lẫn người dùng. Vì thế, những mẫu xe Mercedes-Benz C 200 cũ dù đã qua sử dụng nhưng nếu được bảo dưỡng chính hãng vẫn mang đến cho người dùng cảm giác lái mượt mà nhờ khối động cơ bền bỉ. Ngoài ra, chất liệu cao cấp cũng giúp cho nội và ngoại thất của xe hầu như vẫn giữ nguyên vẻ đẹp như ban đầu. Do đó, nếu mong muốn sở hữu mẫu sedan hạng sang với mức giá tiết kiệm, các mẫu xe Mercedes-Benz C 200 cũ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

3. Nên mua xe Mercedes-Benz C 200 cũ ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp Mercedes-Benz C 200 cũ với đa dạng phiên bản, mức giá và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, để sở hữu Mercedes-Benz C 200 cũ chất lượng rất khó khăn bởi không phải nơi nào cũng có thể cung cấp lịch sử bảo hành của xe.

Xe sẽ được bảo hành 12 tháng và hoàn toàn không giới hạn số Km.

Xe đã được kiểm tra kỹ thuật toàn diện.

Lịch sử xe minh bạch, không có hư hại do tai nạn.

Thời gian sử dụng trước tối đa 5 năm hoặc 100.000 Km.

Xe đạt chứng chỉ Mercedes-Benz Certified (chỉ được trưng bày tại đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz).

Hỗ trợ tài chính khi mua xe.

Tư vấn và trải nghiệm lái thử xe.

Trao đổi và ký gửi xe của bạn.

Hiện nay, xe Mercedes-Benz C 200 cũ đang được bán tại Vietnam Star Automobile với mức giá hấp dẫn. Để được tư vấn chi tiết cũng như cập nhật những khuyến mãi mới nhất, khách hàng hãy liên hệ với Vietnam Star Automobile ngay hôm nay.

Liên hệ ngay với Vietnam Star để được tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ và các ưu đãi

☎️ Hotline Miền Nam: 18006142

☎️ Hotline Miền Bắc: 18006143

📧 Email: contact@vietnamstar-auto.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Có Nên Mua Xe Đầu Kéo Cũ Không? Phân Tích Ưu Và Nhược Điểm Khi Mua Xe Cũ Và Mới / 2023 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!