Đề Xuất 5/2023 # Có Nên Mua Xe Yamaha Fz150I 2022 Trả Góp Với Lãi Suất 0% # Top 12 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 5/2023 # Có Nên Mua Xe Yamaha Fz150I 2022 Trả Góp Với Lãi Suất 0% # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Có Nên Mua Xe Yamaha Fz150I 2022 Trả Góp Với Lãi Suất 0% mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lãi suất mua xe Suzuki Raider 150 Fi 2020-2020 trả góp kèm thủ tục & tiền trả trước

Lãi suất mua xe Suzuki GSX-R150 2020 trả góp & chi phí phải trả tháng bao nhiêu?

Có nên mua xe Yamaha R11 2021 trả góp? thủ tục, lãi suất bây giờ bao nhiêu?

Có nên mua Honda Vision trả góp năm 2020? lãi suất thủ tục & trả trước bao nhiêu tiền?

Chi phí mua xe Lead trả góp tháng 1 2021? thủ tục và điều kiện mua xe máy trả góp

Thủ tục mua xe Honda Air blade 2020 trả góp kèm lãi suất & số tiền trả trước

Có nên mua xe Yamaha FZ150i 2020 trả góp với lãi suất 0%: Khi mua xe Yamaha FZ150i trả góp, điều đầu tiên mà bạn cần biết là giá xe, mua trả góp xe máy Yamaha đưa trước bao nhiêu, giá xe ở đây chính là giá công bố của nhà sản suất và giá bán tại các đại lý cũng như giá ra biển sau khi bao gồm tất cả các loại thuế phí khác cũng như lãi suất mua xe trả góp Yamaha. Việc mua trả góp xe máy Yamaha qua hình thức nào đi nữa hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn. thông thường bạn có thể trả trước tối thiểu 20% cho đến 70% giá trị chiếc xe.

Yamaha FZ150i 2020 giá bao nhiêu?

Bảng giá xe Yamaha FZ 150 2020 mới nhất trên thị trường hiện nay dao động từ: 70.967.000 VNĐ tới 73.439.000 VNĐ với các dòng xe Yamaha FZ 150 2020 phổ biến như:

status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ chúng tôi , những dòng Cap buồn được chúng tôi thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

Giá xe Yamaha FZ150i 2020: 70.967.000 VNĐ

Giá xe Yamaha FZ150i Movistar 2020: 73.439.000 VNĐ

Xe Yamaha FZ 150 vào thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá xe Yamaha FZ 150 là một trong những dòng xe tay côn đẹp và bắt mắt. Với dáng cao, người điều khiển xe có chiều cao trung bình khoảng từ 1m60 trở lên điều khiển thì nhìn xe Yamaha FZ 150 rất cân đối và đẹp.

Có nên mua xe Yamaha FZ150i 2020 trả góp với lãi suất 0%

Khi mua xe Yamaha FZ150i trả góp, điều đầu tiên mà bạn cần biết là giá xe, mua trả góp xe máy Yamaha đưa trước bao nhiêu, giá xe ở đây chính là giá công bố của nhà sản suất và giá bán tại các đại lý cũng như giá ra biển sau khi bao gồm tất cả các loại thuế phí khác cũng như lãi suất mua xe trả góp Yamaha. Việc mua trả góp xe máy Yamaha qua hình thức nào đi nữa hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn. thông thường bạn có thể trả trước tối thiểu 20% cho đến 70% giá trị chiếc xe.

Phí tham gia mua xe máy trả góp 0%: Phần này là phần phí trả trực tiếp cho cửa hàng bán xe máy trả góp, theo đó, phí đăng ký của xe máy trả góp của từng cửa hàng là khác nhau và thường được tính bằng 5% giá trị mua mới của chiếc xe máy đó.

Ví dụ: Bạn mua một chiếc xe máy giá rẻ trị giá 30 triệu đồng theo hình thức trả góp lãi suất 0%, và phí đăng ký mua trả góp của cửa hàng là 5 % thì bạn cần phải đóng cho cửa hàng 5%*30,000,000 = 1,500,000 đồng.

Phí giao dịch của ngân hàng khi mua xe máy trả góp: Thông thường khi mua xe máy trả góp lãi suất 0% cửa hàng xe máy sẽ bắt buộc bạn phải có thẻ của một ngân hàng nào đó (đã liên kết với cửa hàng), khi đó, bạn cần phải đóng phí giao dịch cho ngân hàng. Phí giao dịch sẽ được tính theo % nào đó, tùy từng ngân hàng mà mức tỉ lệ này khác nhau.

Ví dụ: Bạn mua một chiếc xe máy trị giá 30 triệu đồng, và trả góp 0% bằng thẻ ngân hàng Sacombank, phí giao dịch của ngân hàng trong 6 tháng là 3,1% số tiền giá trị xe máy, thì khi đó, phí giao dịch của ngân hàng mà bạn phải trả sẽ là: 30,000,000*3,1% = 930,000 đồng.

Ngoài ra, tùy từng cửa hàng bán xe máy trả góp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng… và ngân hàng hợp tác khác nhau, mà mức phí này có thể tăng giảm khác nhau.

Các hình thức thủ tục mua xe FZ150i trả góp Yamaha hiện nay:

Việc mua xe Yamaha trả góp hiện nay mặc dù các gói ưu đãi trong việc mua xe máy trả góp ngày càng đa dạng, nhưng tựu chung thì chương trình mua xe trả góp của Yamaha chỉ có ba hình thức mua xe trả góp cơ bản bao gồm mua xe máy trả góp từ các ngân hàng và công ty tài chính với 2 hình thức chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng. Cụ thể như sau:

1. Vay mua xe trả góp Yamaha không chứng minh thu nhập

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%

Thời hạn vay: 6 – 24 tháng

Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu VND

Khoản trả trước: 20 đến 90% giá trị chiếc xe

2. Vay tín chấp mua xe trả góp Yamaha có chứng minh thu nhập

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1,39%

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Giá trị xe máy: từ 15 triệu VND trở lên

Khoản trả trước: 20 đến 80% giá trị chiếc xe

Giấy chứng minh thu nhập

3. Vay mua xe trả góp Yamaha không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Ưu điểm của mua trả góp xe máy Yamaha không cần trả trước bằng thẻ tín dụng là khi bạn chọn cách mua này, bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất đúng với nghĩa đen của nó. bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng. Đúng với nghĩa lãi suất 0%. Bạn còn có thể không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào, ví dụ cho bạn dễ hiểu: Bạn mua xe Yamaha trả góp trị giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất mua xe trả góp Yamaha hay mức phí nào khác. Vấn đề là thẻ tín dụng của bạn còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe.

Các bước thủ tục mua xe trả góp Yamaha cần biết:

Bước 1: Sau khi chọn được mẫu xe ưng ý tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).

Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe Yamaha trả góp. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp của Yamaha, thẩm định vay vốn.

Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ mua trả góp xe máy Yamaha cho xe. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).

Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Lưu ý: theo Nghị định 163/2006/NĐ-CP người mua xe trả góp được giữ bản chính giấy đăng ký phương tiện giao thông trong thời hạn hợp đồng thế chấp có hiệu lực. Người mua xe trả góp nên lưu ý vấn đề này để không bị xử phạt lỗi không có giấy đăng ký gốc khi tham gia lưu thông trên đường.

Giấy tờ, thủ tục mua xe trả góp Yamaha cần chuẩn bị:

1. Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.

2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…

Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…

Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)

Mua Xe Exciter 150 Trả Góp Lãi Suất 0%

Chương trình mua xe Exciter trả góp lãi suất từ 0% đến 0.79% được áp dụng từ 24/4/2019 đến 15/062019 dành cho tất cả khách hàng mua xe Exciter có hộ khẩu tphcm, chi tiết như sau:

Khách hàng: Tất cả các đối tượng khách hàng ở TPHCM mua Yamaha Exciter trả góp.

2. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH Chương trình mua xe Exciter trả góp này sẽ có 2 mức lãi suất : 0% và 0.49% mỗi mức lãi suất sẽ có điều kiện thủ tục khác nhau.

Mức lãi suất 0%:

3: Sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương 4:Thẻ bảo hiểm y tế hoặc hợp đồng lao động 5:Một trong số hóa đơn sau: điện, nước, cáp, internet của tháng gần nhất

Với bảng tính trên ta thấy, ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 35tr, với giá 53,8tr thì khách hàng cần trả trước 18.8tr còn lại 35tr sẽ chia đều cho số tháng góp. Nếu khách muốn góp trong 9 tháng thì mỗi tháng sẽ đóng 3,888,889đ và tương tự cho 12 tháng mỗi tháng góp 2,9tr đồng.

Nếu Quý Khách cảm thấy mức góp hàng tháng cao thì có thể nâng mức trả trước lên thay vì trả trước 18.8tr thì có thể trả 25tr hay 30tr… để giảm mức vay lại thì mức góp hàng tháng sẽ giảm xuống, để biết thêm chi tiếp trả hàng tháng xin liên hệ:

Trở ngại duy nhất của gói vay lãi suất 0% này là khách hàng phải chứng minh thu nhập như: sao kê lương 3 tháng, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước.

Tuy nhiên nếu Khách không chứng minh được thu nhập bằng những giấy tờ trên thì có thể tham khảo gói lãi suất 0.49% rẻ như không này.

Mức lãi suất 0.49%

Với mức lãi suất 0.49% này khách cũng sẽ trả trước tối thiểu 18.8tr nếu góp trong 9 tháng mỗi tháng sẽ đóng 4.060.389đ, nếu góp trong 12tháng mỗi tháng sẽ đóng 3.088.016đ.

Nếu khách cảm thấy hàng tháng góp quá nhiều thì có thể tăng mức trả trước lên, ví dụ thay vì trả trước 18,8tr thì khách có thể trả trước mức cao hơn 18.8tr thì hàng tháng sẽ góp ít lại, để biết thêm chi tiếp trả hàng tháng xin liên hệ:

Ngoài ra trong thời gian áp dụng chương trình khuyễn mãi trả góp 0%-0.49% dành cho khách hàng mua xe Exciter ở TPHCM , Quý khách còn được tặng ngay 2 bình nhớt Full Synthetic hoặc 6 bình nhớt 4T, được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà rất giá trị: Nón bảo hiểm, Áo khoác, Găng tay trị giá 4.259.000đ

Đăng Ký Mua Xe Máy Yamaha Trả Góp Lãi Suất 0%

Mua xe trả góp Yamaha từ trước đến nay luôn là sự lựa chọn hoàn hảo được các chủ đầu tư tin tưởng.

Với ưu thế từ phong cách thời thượng, vận hành mạnh mẽ, dòng xe Yamaha nhanh chóng thuyết phục mọi người dùng khó tính nhất.

Hơn thế, khi được hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp giúp bạn giải quyết tốt vấn đề tài chính.

1/ Có nên mua xe máy Yamaha trả góp?

Mua xe Yamaha trả góp là hình thức mà người mua chỉ cần chi trả cho đại lý một phần giá trị chiếc xe. Thường rơi vào khoảng 30-70% giá trị xe ở thời điểm mua.

Trong khi đó, phần còn lại được hỗ trợ bởi tổ chức tài chính liên kết cùng đại lý cho vay vốn mua xe.

Bạn sẽ phải tuân thủ chính sách trả theo quy định về định mức khoản tiền và thời hạn nhất định.

Có nên mua xe máy Yamaha trả góp hay không chắc chắn là quyết định đúng đắn của bạn. Khi mang đến hàng loạt lợi ích tuyệt vời như:

+ Khách hàng eo hẹp về tài chính nhanh chóng sở hữu chiếc xe máy như ý. Không cần phải lo lắng đến việc chuẩn bị khoản tiền lớn tức thì để mua xe.

+ Lãi suất vay vốn mua xe Yamaha ưu đãi, đa dạng các gói sản phẩm đến từ nhiều đơn vị tài chính để khách hàng tham khảo, lựa chọn sao cho phù hợp.

+ Thủ tục hoàn thiện hồ sơ đơn giản, quy trình thực hiện nhanh gọn.

+ Cơ hội trải nghiệm chiếc xe Yamaha cao cấp hàng mong ước nằm trong tầm tay. Vừa phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện, vừa khẳng định giá trị và phong cách bản thân.

Lưu ý khi mua xe máy Yamaha trả góp

Xác định được việc mua xe máy trả góp Yamaha là điều cần thiết, giờ là lúc bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề quan trọng sau đây:

Tìm kiếm chiếc xe theo yêu cầu:

Yamaha liên tục giới thiệu ra thị trường những thiết kế xe độc đáo về kiểu dáng, trang bị nhiều tính năng tiện ích, đảm bảo tuổi thọ vận hành bền bỉ.

Mỗi dòng sản phẩm lại tương ứng với đối tượng khách hàng khác nhau cùng nguồn tài chính đầu tư tương ứng.

Vì thế, bạn cần dựa vào sở thích, điều kiện ngân sách trong khả năng để chọn ra mẫu xe hợp lý. Tránh trường hợp mua xe giá trị quá lớn dẫn đến không thể chi trả về sau.

Chọn đơn vị cho vay vốn:

Tại các đại lý Yamaha chính hãng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về các tổ chức hỗ trợ vay vốn mua xe máy mà họ liên kết.

Bạn có cơ hội tham khảo về đơn vị cung cấp gói vay lãi suất thấp nhất giúp tiết kiệm chi phí.

Đa dạng các hình thức cho vay mua xe trả góp Yamaha được áp dụng

Quan tâm đến hình thức cho vay mua xe trả góp:

Mua xe máy Yamaha trả góp hiện nay áp dụng các hình thức phổ biến gồm:

Vay không cần chứng minh thu nhập:

+ Hạn mức cho vay: Tối đa 70 triệu đồng

+ Lãi suất áp dụng: Linh hoạt từ 1.49 – 2.92%

+ Thời hạn vay: Kéo dài 6 – 24 tháng

+ Giá trị xe máy: Tầm giá 10 – 100 triệu đồng

+ Khoản cần trả trước: Từ 20 – 90% giá trị xe

Vay tín chấp theo hình thức chứng minh thu nhập:

+ Hạn mức cho vay: Tối đa 70 triệu đồng

+ Lãi suất áp dụng: Linh hoạt từ 1,39%

+ Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

+ Giá trị xe máy: Tầm giá từ 15 triệu đồng trở lên

+ Khoản cần trả trước: Từ 20 – 80% giá trị xe

Vay bằng thẻ tín dụng không cần trả trước:

+ Lãi suất áp dụng: 0%

+ Không yêu cầu về khoản trả trước

+ Điều kiện cần có thẻ tín dụng với hạn mức thanh toán đủ giá trị chiếc xe Yamaha định mua.

2/ Bảng giá các dòng xe máy Yamaha

Hiện nay, các dòng xe máy Yamaha được thị trường cung cấp đến khách hàng đa dạng chủng loại, mẫu mã. Mỗi lựa chọn mua xe trả góp Yamaha sẽ tương ứng với mức giá thành.

Do đó, bạn cần tham khảo bảng giá chi tiết từ nhà sản xuất để dựa theo tình tình tài chính đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất.

Tham khảo bảng giá các dòng xe Yamaha theo nhu cầu

Giá xe Yamaha Exciter 150

Được đánh giá là dòng xe mang đến thành công vang dội cho thương hiệu Yamaha tại Việt Nam.

Exciter thu hút khách hàng bởi khả năng vận hành ấn tượng, hơn hết là ngoại hình trẻ trung, mang tính thể thao cực kỳ cá tính.

Xe sử dụng đông cơ xi lanh đơn, 4 thì, có dung tích 150 cc, công nghệ phun xăng điện tử Fi, được làm mát bởi dung dịch.

Công suất tối đa tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút đạt 15,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 13.8 Nm ở vòng tua máy 7.000 vòng/phút.

Bảng giá xe Exciter 150

Exciter 150 RC: 46.990.000 đồng

Exciter 150 GP: 47.490.000 đồng

Exciter 150 Movistar và Doxou: 47.990.000 đồng

Exciter 150 phiên bản Doxou: 47.990.000 đồng

Exciter 150 phiên bản Monster Energy: 48.990.000 đồng

Giá xe Yamaha NVX

Với màu sắc cá tính, xe Yamaha NVX đem đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn. Đây là mẫu xe gây được sự chú ý khi hướng đến đối tượng khách hàng là nam giới.

Xe ứng dụng công nghệ hiện đại với van biến thiên VVA, khóa thông minh, hệ thống phanh ABS, động cơ tự động tắt mở start – stop system.

Nhà sản xuất Yamaha trang bị cho NVX động cơ Blue Core 155 cc thế hệ mới, phun xăng điện tử, mặt đồng hồ màn hình LCD toàn phần.

Yamaha NVX 125 tiêu chuẩn: 41.000.000 đồng, màu đặc biệt: 41.500.000 đồng

Yamaha NVX 155 không có ABS: 46.240.000 đồng, phiên bản có ABS đặc biệt: 52.740.000 đồng

Yamaha NVX 155 Camo phiên bản giới hạn: 52.740.000 đồng

Yamaha NVX 155 Doxou ABS phuộc bình dầu: 52.740.000 đồng

Giá xe Yamaha R15

Mua xe trả góp Yamaha R15 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm mẫu xe côn tay thể thao 155cc. Xe được cải tiến mới từ những công nghệ mới nhất hiện nay của Yamaha, động cơ được nâng cấp lên 155cc, SOHC xi-lanh đơn.

Đặc biệt phải kể đến van biến thiên VVA góp phần cải thiện hiệu suất, giảm mức tiêu hao nhiên liệu. Mức công suất tối đa 19 mã lực tại 10.000 vòng/phút, tại 8.500 vòng/phút đạt mô-men xoắn cực đại 14.7 Nm.

Giá xe Yamaha R15 V3.0 được nhà sản xuất đưa ra là 79.000.000 đồng.

Giá xe Yamaha Janus

Dìng sản phẩm phù hợp cho cả khách hàng nam và nữ, Yamaha Janus sử dụng động cơ Blue Core, trang bị hệ thống khóa thông minh Smartkey, hoạt động theo cơ chế tự động tắt mở động cơ SSS (start – stop system).

Người dùng sẽ hoàn toàn an tâm về tính an toàn tài sản khi xe tích hợp định vị tìm xe (answer-back).

Công suất tối đa của Yamaha Janus ở mức 9,5 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 9,6 Nm.

Bảng giá xe máy Yamaha Janus như sau:

Yamaha Janus Standard: 27.990.000 đồng

Yamaha Janus Deluxe: 29.900.000 đồng

Yamaha Janus Premium có Smartkey: 31.490.000 đồng

Yamaha Janus Limited Premium có Smartkey: 31.990.000 đồng

Giá xe Yamaha Freego

Tuy ra mắt thị trường chưa lây, thế nhưng dòng xe Yamaha FreeGo 125 đã tạo nên một cơn sốt mới ở phân khúc xe tay ga tại Việt Nam.

Thiết kế độc đáo này mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm thú vị. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện dụng, thoải mái.

Yamaha FreeGo 125 sử dụng động cơ thế hệ mới Blue Core 125 cc, phun xăng điện tử. Tối đa công suất đạt 9,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 9,5 Nm.

Giá xe Freego 125 do hãng Yamaha đưa ra theo bản tiêu chuẩn là 32.990.000, phiên bản S bản đặc biệt là 38.990.000 đồng.

Giá xe Yamaha Grande

Hiện diện với ngoại hình mang đậm phong cách Châu Âu, với dáng vẻ thanh lịch, hiện đại, Yamaha Grande trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho phái yếu.

Ưu thế mua xe trả góp Yamaha dòng Grande đặc biệt phải kể đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu, vận hành êm ái, ngăn chứa đồ rộng rãi.

Xe sử dụng động cơ Blue Core xi-lanh đơn, trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Tối đa công suất đạt 8,1 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại tại 5.000 vòng/phút đạt 9,7 Nm.

Bảng giá Yamaha Grande

Yamaha Grande Deluxe: 41.990.000 đồng

Yamaha Grande Premium: 43.990.000 đồng

Yamaha Grande Hydrid: 49.500.000 đồng

Yamaha Grande Hydrid kỷ niệm 50 năm: 50.000.000 đồng

3/ Điều kiện mua xe máy Yamaha trả góp

Mua xe trả góp Yamaha là hình thức rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại, phù hợp mọi đối tượng khác nhau.

Đây được coi là giải pháp tài chính hữu ích dành cho những người có ngân sách eo hẹp, với mong muốn được sở hữu, trải nghiệm chiếc xe Yamaha độc đáo.

Ngoài ra, người có trong tay nguồn tiền nhàn rỗi trong tay nhưng dành một phần để đầu tư sinh kinh doanh sinh lợi nhuận, cũng có thể lựa chọn mua xe Yamaha trả góp.

Điều kiện áp dụng rất đơn giản, chỉ cần bạn là công dân người Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 60, có thu nhập hàng tháng ổn định.

Bên cạnh đó, nếu người đang có nợ xấu, cần phụ thuộc vào mức độ khách hàng đang ở mức nào. Làm căn cứ quyết định cho vay vốn mua xe Yamaha hay không từ tổ chức tài chính liên kết cùng đại lý bán xe.

Thông thường, khi bạn ở nhóm nợ xấu 1 vẫn có thể được phép vay vốn, đối với nhóm 2 việc xem xét trở nê khắt khe hơn. Và từ nhóm nợ xấu 3-5 bạn sẽ không đủ điều kiện vay mua xe máy trả góp.

4/ Thủ tục hồ sơ mua xe máy Yamaha trả góp?

Để hoàn thiện hồ sơ mua xe trả góp thương hiệu Yamaha, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo hướng dẫn sau đây.

+ Giấy tờ tùy thân: CMND/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm trú dài hạn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

+ Chứng từ chứng minh điều kiện tài chính

Hợp đồng lao động tại cơ sở đang làm việc, bảng sao kê lương hàng tháng, sior tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Giấy tờ sở hữu tài sản ngư đất đai, ô tô, nhà cửa, dây chuyền sản xuất, nhà xưởng.

Nếu khách hàng có công ty riêng, bổ sung thêm giấy phép kinh doanh theo ngành nghề cụ thể, báo cáo về tài chính và thuế, bảng phân chia lợi nhuận.

Tại mỗi đại lý bán xe Yamaha sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ chi tiết để khách hàng hoàn thành hồ sơ theo yêu cầu.

Quy trình vay vốn mua xe trả góp Yamaha

Thông thường, các bước mua xe trả góp Yamaha diễn ra theo trình tự sau:

+ Bước 1: Khách hàng tham khảo chiếc xe máy hãng Yamaha mà mình mong muốn sở hữu. Tiến hàng thương lượng cùng đại lý về khoản tiền cần phải chi trả trước, khoảng 30 – 70% giá trị xe.

Nếu bạn chứng minh được về tài sản đảm bảo sẽ được áp dụng chính sách giảm thấp đi khoản tiền trả trước một phần xe.

+ Bước 2: Tiếp theo, đại lý bán xe Yamaha giới thiệu cho bạn về tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay vốn mua xe máy trả góp mà họ liên kết. Thông qua đó, bạn sẽ nhanh chóng chọn được sản phẩm vay vốn lãi suất ưu đãi nhất.

+ Bước 3: Khi chọn được gói vay mua xe trả góp có lợi nhất,, bạn gặp trực tiếp đơn vị hỗ trợ tài chính, hoàn tất thủ tục.

+ Bước 4: Khi hồ sơ của bạn được thẩm định, hợp lệ với điều kiện đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn, bạn được ký kết hợp đồng vay mua xe Yamaha trả góp.

+ Bước 5: Theo quy định từ đại lý Yamaha, bạn thực hiện chi trả một phần tiền trước. Trong khi đó, phần tiền mua xe còn lại do đơn vị tài chính giải ngân.

Như vậy là bạn đã có thể rinh về chiếc xe Yamaha mà mình yêu thích rồi. Việc quan trọng bạn cần làm đó là cố gắng để trả góp số vốn gốc lẫn lãi theo thời hạn quy định.

5/ Nên vay mua xe máy Yamaha trả góp ở đâu lãi suất thấp?

Hỗ trợ mua xe Yamha trả góp trở thành xu hướng thời đại mà nhiều tổ chức tài chính không nằm ngoại cuộc.

Vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được nơi có thể gửi gắm niềm tin vay vốn với đa dạng gói sản phẩm và lãi suất hấp dẫn.

Home Credit

Được biết đến là công ty chuyên hỗ trợ tài chính uy tín, Home Credit thường xuyên triển khai đến khách hàng những gói vay vốn mua xe trả góp Yamaha.

Chính sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, cùng tiềm lực tài chính vững mạnh đã khiến cho Home Credit được tin tưởng.

Điều kiện áp dụng cho khách hàng vay vốn từ đơn vị rất nhanh gọn. Mọi vướng mắc đều được giải đáp một cách tận tình nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quyết định của mình.

Ưu thế của sản phẩm gói vay Home Credi đặc biệt phải kể đến như:

+ Thủ tục hồ sơ đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND, sổ hộ hẩu hay bằng lái xe là được.

+ Hạn mức cho vay vốn mua xe Yamaha tối đa lên đến 80 triệu đồng.

HD Saison

Trong lĩnh vực cho vay mua xe máy trả góp, HD Saigon là cái tên vô cùng nổi bật. Đã có hàng triệu khách hàng chọn vay vốn ở đơn vị này và dành đánh giá vô cùng tích cực.

Hiện nay, mạng lưới của HD Saigon có mặt trên khắp cả nước với hơn 13 nghìn điểm. Từ đây, nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu một cách thuận tiện nhất.

Gửi gắm ở HD Saigon bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về hàng loạt tiện ích tích hợp:

+ Hạn mức cho vay: Lên đến tối đa 90% giá trị chiếc xe.

+ Thời hạn vay: Kéo dài trong khoảng thời gian 6 – 24 tháng.

+ Lãi suất: Dao động từ 17,68% tính theo dư nợ ban đầu.

+ Tuyệt vời hơn cả, HD Saigon còn cam kết miễn phí khoản bảo hiểm vay vốn mua xe trả góp cho khách hàng.

Jaccs

Các sản phẩm vay vốn mua xe máy thương hiệu Yamaha trả góp của do tổ chức tài chính Jaccs nghiên cứu, áp dụng luôn được khách hàng đánh giá cao. Sở dĩ sự tin tưởng đến từ các ưu thế:

+ Khoản vay hỗ trợ khách hàng tối đa: 50 triệu đồng

+ Thời hạn vay: Kéo dài 6 tháng

+ Lãi suất cho vay hấp dẫn và có sự linh hoạt theo điều kiện thực tế khách hàng

+ Quy trình giải ngân nhanh gọn với thủ tục đơn giản

Mcredit

Gửi gắm niềm tin hợp tác cùng Mcredit, bạn sẽ nhanh chóng biến mơ ước sở hữu chiếc xe Yamaha thành hiện thực. Một số đặc điểm của gói vay Mcredit mua xe máy trả góp có thể kể đến như:

+ Khách hàng được hỗ trợ khoản vay mua xe hạn mức tối đa đến 100 triệu đồng.

+ Chỉ cần chi trả trước 10% giá trị chiếc xe định mua.

+ Thời hạn cho vay: Kéo dài thời gian từ 6 – 36 tháng.

+ Lãi suất vay từ 16,68%/năm tính theo dư nợ ban đầu.

Ngay bây giờ, bạn hãy tìm kiếm và hợp tác cùng đại lý mua xe trả góp Yamaha uy tín để nhanh chóng rinh về chiếc xe mà mình yêu thích.

Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0%

Mua xe máy trả góp lãi suất 0% là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Vậy, làm thế nào để mua xe máy trả góp lãi suất 0% mà không cần trả trước?

Do có nhu cầu cần xe máy để đi lại nên nhiều người đã tìm đến hình thức trả góp khi chưa có đủ tiền. Hiện nay, có khá nhiều hình thức mua xe máy trả góp khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, mua xe máy trả góp lãi suất 0% không cần trả trước là hình thức đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được biết đến là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Hầu hết ngân hàng hiện nay đều liên kết với các đơn vị kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau để thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đối với việc mua xe máy cũng vậy, chủ thẻ tín dụng hoàn toàn có thể rinh một chiếc xe mình yêu thích về nhà mà không cần sử dụng tiền mặt.

Khi mua xe máy bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ dùng tiền trong thẻ tín dụng để thanh toán trước và cuối mỗi kỳ bạn sẽ phải trả số tiền đó cho ngân hàng. Thay vì phải trả toàn bộ số tiền trong vòng 45 ngày, bạn có thể trả góp trong vòng 3,6,9,12 tháng.

So với cách thanh toán truyền thống, mua xe máy trả góp lãi suất 0% giúp bạn giảm áp lực tài chính. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe trả góp không cần trả trước bất cứ một khoản tiền nào cho đại lý bán xe.

Ưu điểm của mua xe máy trả góp lãi suất 0%

Không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn rồi chờ ngân hàng xét duyệt. Bởi, bản chất của thẻ tín dụng là chủ thẻ đã được cấp sẵn hạn mức hàng tháng để chi tiêu.

Bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày nên có thể sử dụng để mua xe trả góp 0%. Tức là, bạn chỉ cần thanh toán trước hoặc đúng hạn thì sẽ không bị tính lãi.

Có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tích điểm đổi qua, giảm giá mua xe, hoàn tiền cho chủ thẻ…

Mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng còn giúp bạn cải thiện điểm tín dụng và dễ dàng thực hiện các khoản vay về sau.

Kỳ hạn linh doanh, tùy vào khả năng của chủ thẻ có thể lựa chọn kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…

Lãi suất 0%, mua xe trả góp không trả trước cũng như không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Các đại lý chấp nhận mua xe máy 0% bằng thẻ tín dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, hầu hết các đại lý trên thị trường hiện nay đều chấp nhận mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để biết chính xác các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio…có chương trình ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng không bạn nên liên hệ trực tiếp.

Ngoài ra, những trang thương mại điện tử như Lazada, Adayroi cũng tham gia phân phối sản phẩm xe máy của các hãng xe lớn nói trên. Đây là những trang website uy tín, đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn chỉ cần đang sinh sống trong khu vực chấp nhận chuyển hàng tới là có thể tham gia mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng.

Một số thẻ tín dụng mua xe máy trả góp 0% tốt nhất

Citibank là một trong những ngân hàng liên kết với rất nhiều đối tác lớn trong mọi lĩnh vực: Thời trang, siêu thị, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, du lịch…Với thẻ tín dụng CitiBank, khách hàng có thể mua xe máy trả góp lãi suất 0% tại Lazada, TiKi, chợ lớn…

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào.

HSBC không thu bất cứ một khoản phí hay giấy tờ chứng minh nào từ khách hàng khi tham gia mua hàng trả góp.

Khách hàng có thể tham gia mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VPBank với thời hạn lên tới 12 tháng.

Hướng dẫn cách mua xe máy trả góp 0% không trả trước

Điều kiện mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang trong trạng thái hoạt động.

Là chủ thẻ chính, tài khoản thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán.

Số dư hạn mức thẻ tín dụng lớn hơn số tiền trả góp.

Lịch sử mua xe rõ ràng, hợp pháp.

Số tiền trả góp từ 3 triệu trở lên

Các bước mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Bước 1: Khách hàng đến các đại lý xe máy chính hãng hoặc truy cập vào trang thương mại điện tử bán xe chấp nhận thẻ tín dụng.

Bước 2: Chọn sản phẩm xe máy mà bạn muốn mua trả góp.

Bước 3: Đăng ký tham gia chương trình mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng .

Lưu ý: Nếu hạn mức cho phép và bạn đủ khả năng thanh toán trong lần sao kê tới thì không cần đăng ký tham gia chương trình trả góp.

Với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để tới ngân hàng mở thẻ. Sau khi có thể, bạn có thể tiến hành mua xe trả góp theo hướng dẫn trên.

Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng

Số tiền trả góp hàng tháng = (Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp))/ kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Bạn mua xe máy có giá trị 35 triệu đồng với hình thức trả góp 0% trong kỳ hạn 3 tháng.

Số tiền trả góp hàng tháng = (35.000.000 + (0*3*35.000.000))/3 = 11.666.666 VNĐ.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Có Nên Mua Xe Yamaha Fz150I 2022 Trả Góp Với Lãi Suất 0% trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!