Đăng Ký Xe Ô Tô Hết Bao Nhiêu Tiền 7 Loại Phí Bạn Phải Trả Để Mua Xe

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Xe Ô Tô Hết Bao Nhiêu Tiền 7 Loại Phí Bạn Phải Trả Để Mua Xe mới nhất ngày 12/04/2021 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Và Lệ Phí Đăng Ký Xe Máy Hết Bao Nhiêu?
 • Đăng Ký Xe Ô Tô Hết Bao Nhiêu Tiền
 • Thủ Tục Sang Tên Đổi Chủ Xe Máy Cũ Năm 2021
 • Những Trường Hợp Phải Đổi Biển Số Xe Và Thủ Tục Đổi
 • Đổi Biển Số Xe Màu Vàng: Người Dân Cần Lưu Ý Điều Này
 • Trong cuộc sống bây giờ nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng cao và không khó gì khi đã có trong tay 1 khoản tiền thì chúng ta đã bắt đầu nghĩ đến việc mua ô tô để làm phương tiện đi lại và làm việc.

  Nhưng khi chúng ta tham khảo trên mạng hay các showroom thì lại cho ta giá rất chênh lệch so với thực vậy hãy để sannxeoto chia sẻ với các bạn giá trị thực tế cô vợ 2 khi bạn sở hữu.

  Để tiện cho các bạn hơn hãy sử dụng luôn công cụ ước tính giá xe ô tô của sanxeoto. Để đỡ phải đau đầu tính toán

  Chi phí đăng ký xe ô tô tại hà nội:

  Chi phí đăng ký xe ô tô tại Hà Nội

  Chi phí đăng ký xe ô tô mới tại TP Hồ Chí Minh:

  Lệ phí đăng ký xe ô tô mới tại TP. Hồ Chí Minh

  Chi phí đăng ký xe ô tô mới tại các tỉnh khác:

  Các chi phí phi mua xe ô tô mới tại các tỉnh thành khác

  Các chi phí khi mua xe ô tô cũ :

  Lệ phí đăng ký xe ô tô cũ không mất phí biển số

  Chi phí ô tô ta chia làm 2 loại:

  1. Giá xe ô tô: Đã bao gồm giá công bố (có thuế VAT)
  2. Phần giảm giá cho khách hàng ( lấy giá công bố trừ phần giảm giá ).

  Chi phí đăng kí bao gồm:

  1.Phí trước bạ :

  Sanxeoto sẽ giúp các bạn hiểu thế nào la lệ phí trước bạ.

  Đây là một phí mà khi bạn có bất ki tài sản gì cố định thì phải kê khai và nộp cho cơ quan thuế nhà nước trước khi đưa tài sản cố định đó ra sử dụng, với các điều chỉnh về cách tính thuế đối mới ô tô mới cho người muốn mua ô tô mới.

  Ngoài giá bán xe ra bạn còn phải đóng thêm thuế trước bạ có giá trị từ 10% đến 12% giá bán công bố tùy thuộc từng địa phương và phí đăng kiểm (tùy loại xe).

  2.Phí đăng kiểm:

  Là một hình thức do cơ quan có chuyên ngành kiểm định về chất lượng xem xe của bạn có đảm bảo chất lượng để lưu thông hay không

  Họ sẽ kiểm tra toàn bộ máy móc trong và ngoài của xe xem có đạt tiêu chuẩn hay không để đảm bảo an toàn cho người lái và cả những người tham gia giao thông.

  Điều này giúp cho tài xế giảm gây rủi ro trong quá trình lưu thông trên đường trường cho người tham gia giao thông.

  3.Phí bảo trì đường bộ:

  Đường bộ bao gồm diện tích của đường, cầu đường bộ, hầm đường bộ, bến phà đường bộ được nhà nước hoặc tập thể tiến hành xây dựng để các phương tiện và người tham gia giao thông.

  Mỗi tuyến đường đều có chất lượng và tuổi thọ khác nhau. Trong quá trình sử dụng thì đường bộ sẽ xuống cấp cần sửa chữa và bảo trì lại.

  Và muốn có đủ ngân sách để sửa chữa và bảo trì thì cần thu phí đối với phương tiện tham gia giao thông.

  Do vậy, ta có thể hiểu đơn giản chi phí bảo trì đường bộ là khoản phí sử dụng đường bộ thu trên phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, mà chủ phương tiện phải nộp.

  4.Bảo hiểm vật chất xe:

  Tuy là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng lại là gói bảo hiểm rất cần cho chiếc xe của bạn. Vì sao ư vì khi sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, thì trong trường hợp xe của bạn xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp..

  Thì bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí thiệt hại của bạn và giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe. Mức giá của bảo hiểm tùy theo từng hãng xe và thường được tính theo % giá trị của xe.

  5.Bảo hiểm dân sự :

  Nguyên lý của bảo hiểm đó là hộ trợ cho khách hàng khi có trường hợp xấu không may xảy ra , nếu trường hợp có tai nạn xảy ra, các công ty bảo hiểm sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm thu được từ số đông để bồi thường cho số ít người bị tai nạn.

  Điều này giúp cho một số người vì một lý do nào đó gây tai nạn không phải bỏ ra 1 số tiền lớn để đền bù, và không bị truy cứu hình sự vì mất khả năng bồi thường cho chủ thể khác.

  6.Phí biển số : Từ 2 triệu đồng trở lên tùy theo hãng xe của bạn.

  7.Phí sang tên đổi chủ :

  -Phí trước bạ.

  Theo quy định của pháp luật, thì phí trước bạ đối với ôtô mới dưới 10 chỗ là 12% giá trị ô tô cũ… chỉ có 2%.

  Khi sang tên đổi chủ, thì tỷ lệ tính khấu hao sẽ được tính dựa trên thời gian sử dụng kể từ năm sản xuất (năm sản xuất được tính là 1 năm).

  Theo số phần trăm giá trị xe mới cùng loại cụ thể với xe hoạt động 1 năm tính 90% giá trị; 1-3 năm 70%; 6-10 năm 30%; Trên 10 năm 20%.

  -Phí đổi biển số.

  Phí này dựa trên Thông tư 53/2015 của Bộ Tài Chính về mức thu với các loại ô tô khi đăng ký mới, sang tên lại cho người mua.

  Thì tất cả các xe đăng ký mới hay sang tên đều sẽ lấy biển kiểm soát 5 số và lệ phí rất nhỏ.

  Nếu xe bạn đã là biển 5 số thì khi sang tên sẽ chỉ thanh toán là 50.000 đồng.Nếu đổi từ biển 4 số sang 5 số, ôtô sẽ thanh toán là 150.000 đồng.

  Để tiện hơn trên chúng tôi có chức năng ước tính chi phí đăng ký xe ô tô. Hi vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi tìm cho mình một chiếc xe thật ưng ý

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Đổi Biển Nền Vàng Xe Kinh Doanh Dịch Vụ, Kể Cả Grab!
 • Hôm Nay, 88 Taxi, Grab Car Đầu Tiên Đổi Biển Số Xe Màu Vàng
 • Grab Phải Đổi Biển Số Xe Sang Màu Vàng
 • Thủ Tục Đổi Biển Số Xe
 • Biển Số Xe Xấu Có Đổi Được Không?
 • Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Xe Ô Tô Hết Bao Nhiêu Tiền 7 Loại Phí Bạn Phải Trả Để Mua Xe trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!