Danh Sách Các Biển Số Xe Của 64 Tỉnh Thành Việt Nam Hiện Nay

Xem 1,485

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Các Biển Số Xe Của 64 Tỉnh Thành Việt Nam Hiện Nay mới nhất ngày 04/03/2021 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,485 lượt xem.

Biển số xe là biển gì?

Biển số xe hay còn gọi biển kiểm soát xe cơ giới. Biển số xe thường được gắn ở đuôi xe đôi với mô tô hoặc ô tô. Các số trên biển số xe được các cơ quan công an cấp khi mua xe mới hoặc chuyển nhượng. Theo ý nghĩa thông thường, biển số xe được ví như tên riêng của một phương tiện ô tô, xe máy. Biển số giúp phân biệt được các xe lưu thông trên đường. Giúp nhận biết nguồn gốc, xuất xứ của phương tiện đó.

Danh sách biển số xe của 64 tỉnh thành hiện nay

Giải mã màu sắc của biển số xe hơi

Biển xanh có nền màu xanh, chữ nổi trên biển màu trắng. Loại biển này dùng cho các cơ quan hành chính sự nghiệp

Theo quan niệm dân gian, biển số xe đẹp thường được gọi “nhất tứ quý, nhì đồng hoa”. Tuy nhiên cũng có rất nhiều quan niệm về biển số xe đẹp khác

Có được phép đổi biển số xe phong thủy không?

Theo quan niệm phương đông, biển số xe đẹp rất quan trọng. Biển số xe đẹp hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn thuận lợi cho chủ xe. Tuy nhiên, việc bốc biển số xe lại do ngẫu nhiên bấm số. Việc lựa chọn biển đẹp hay xấu là rất khó. Với những ai không may mắn. Lựa chọn được những biển số xe xấu, thường muốn đổi sang biển số xe khác đẹp hơn. Vậy việc xin được cấp lại biển số xe phong thủy như vậy có được không? Có được pháp luật Việt Nam quy định chấp nhận hay không?

Theo như Khoản 2 Điều 14 của Thông tư 15/2014/TT-BCA đã quy định cho biết. Có 3 trường hợp cho phép chủ xe được đổi biển số xe bao gồm: biển số bị mờ, biển bị gãy hoặc hỏng. Nhưng nếu như chỉ vì muốn hợp phong thủy thì sẽ không được pháp luật nhà nước chấp nhận.

kythuatoto.info – Một trong những trang cung cấp thông tin mới nhất về giá xe ô tô, thông số kỹ thuật. Đưa ra những đánh giá xe khách quan nhất các dòng xe từ Sedan, Hatchback, SUV,.. cho đến các loại xe số sàn, xe số tự động, các loại xe trên thế giới.

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Các Biển Số Xe Của 64 Tỉnh Thành Việt Nam Hiện Nay trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!