Đề Xuất 5/2023 # Danh Sách Học Viên Học Lái Xe Mô Tô A1, A2, Ô Tô B2, C, D, Fc… # Top 10 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 5/2023 # Danh Sách Học Viên Học Lái Xe Mô Tô A1, A2, Ô Tô B2, C, D, Fc… # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Danh Sách Học Viên Học Lái Xe Mô Tô A1, A2, Ô Tô B2, C, D, Fc… mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NHập họ tên hoặc số CMT để tìm học viên

Thi Bằng Lái Xe Ôtô B2, C, D, A1, A2 Trực Tuyến Học Phí Rẻ

Thi bằng lái xe ôtô b2, c, d, a1, a2 trực tuyến học phí rẻ thủ tục đăng ký đơn giản mà nhanh có bằng cam kết tỉ lệ đậu tuyệt đối đăng ký tại trường dạy lái xe Thái Sơn sớm để nhận nhiều ưu đãi lớn.

Bạn đang tìm trung tâm để đăng ký thi bằng lái xe

thi bằng lái xe b2 tại trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn

thi bang lai xe, thi bang lai xe b2, thi bang lai xe 2 banh, thi bang lai xe may a1, thi bang lai xe oto.

thi bang lai xe hang c, thi bang lai xe a1, thi bang lai xe truc tuyen, thi bang lai xe oto b2

phan mem thi bang lai xe b2, thi bang lai xe b2 truc tuyen, mẹo thi lý thuyết lái xe b2

thi bang lai xe b2 bao nhieu tien, thi bang lai xe b2 het bao nhieu tien, thi bang lai xe b2 2015

de thi bang lai xe b2, huong dan thi bang lai xe b2, thi bang lai xe may, meo thi bang lai xe 2 banh a1

thi bang lai xe may tai tphcm, thi bang lai xe oto bao nhieu tien, thi bang lai xe oto truc tuyen

thi bang lai xe oto bang c, thi bang lai xe hang c online, bang lai xe hang c bao nhieu tuoi

bang lai xe hang c lai duoc xe gi, thi bang lai xe a1 o tphcm, thi bang lai xe a1 tren may tinh

thi bang lai xe a1 quan 10, thi bằng lái xe a1 tphcm, thi bang lai xe a1 co kho khong

thi bang lai xe a1 online, thi bang lai xe a1 o binh thanh, thi bằng lái xe a1 hà nội

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc Phòng hoạt động với phương châm

Vững lý thuyết, giỏi thực hành, tự tin sau tay lái

Uy tín – Chất lượng – Nơi gửi trọn niềm tin của bạn

HỌC LÀ ĐẬU – THI LÀ ĐẠT – LÁI XE LÀ PHẢI CÓ BẰNG

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe sẽ giúp bạn có những giờ học thú vị hữu ích có những kỹ năng điều khiển tay lái tốt nhất khi bạn ra trường. Trung tâm cam kết tỉ lệ đậu tuyệt đối cho bất kỳ học viên nào tham gia khóa

Thi bằng lái xe hạng c tại trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn

Nội dung thi bằng lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn:

Học viên được phát miễn phí tài liệu học lý thuyết và phần mềm học và thi bằng lái xe ôtô.

Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn kỹ về chương trình học lái xe cả phần lý thuyết và thực hành đảm bảo tỉ lệ đậu cao cho từng học viên.

Thời gian học lý thuyết và thực hành do học viên chọn hoặc theo lịch của trung tâm đối với học viên không bận quá nhiều công việc.

Học thực hành lái xe ô tô trong sa hình chuẩn của Bộ Quốc Phòng.

Học 1 thầy 1 xe 1 học viên nên bạn sẽ được trãi nghiệm thực thụ qua các bài học thực hành.

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau để thi bằng lái xe như sau:

1 giấy photo CMND( không cần công chứng)

12 tấm hình 3×4( nên xanh dương đậm) chụp miễn phí tại trung tâm Thái Sơn

Bạn ghi rõ địa chỉ, hộ khẩu thường trú (4 cấp quản lý) theo CMND ra một tờ giấy Phần học lái xe ôtô lý thuyết ( có giáo viên dạy kèm tại nhà nếu học viên yêu cầu cả ngày thứ bảy và chủ nhật)

Sáng: 9h – 11h

Chiều: 14h – 16h

Về thực hành 2 buổi 1 tuần học (thời gian thực hành tối 84 giờ)

Sáng: 7h30 – 11h30.

Chiều: 13h30 – 17h30.

Một số yêu cầu khi đăng ký thi bằng lái xe

Học viên phải đủ 18 tuổi, không yêu cầu có bằng cấp gì.

Học viên có bị tật ở tay và chân( cụt tay, cụt chân)

Học viên không bị mù một trong hai con mắt.

Học viên không mắc bệnh tâm thần.

Địa điểm đăng ký thi bằng lái xe:

Quận 10: số 3 đường 3/2, phường 11

Quận Gò Vấp: 364/1A Phan Văn Trị, phường 5

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệTrung tâm đào tạo học lái xe ô tô và sát hạch lái xe Thái SơnHotline: 0939 964 999 – Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

Học Lái Xe Mô Tô A2 Giá Rẻ

học lái xe mô tô hạng a2

Có Hổ Trợ xem Video Hướng Dẫn Học Lý Thuyết và Thi Thực Hành Lái Xe Mô Tô A2 ở cuối trang. Mọi Người Coi Tham Khảo Nhé

Quý học viên Lưu ý : Cũng như mọi năm, vào thời điểm này lượng hồ sơ thi lấy bằng lái xe mô tô tại TPHCM rất đông. Nếu anh/chị chưa có bằng lái hạng A2, muốn thi lấy bằng lái xe mô tô thì đăng ký nhanh, tránh tràn hồ sơ vào giờ cuối!

Trung đào tạo lái xe Đồng Tiến trân trọng thông báo đến học viên đợt thi cuối cùng có bằng trước tháng này vào các ngày 19, 23, 27. Lệ phí thi 1.285.000đ. Gặp trực tiếp Thầy Nhân 0902.49.49.61 hoặc 0902.49.49.41 Ms.Tiên đăng ký để nhận tài liệu và đề thi. Sau khi thi từ 8 – 10 ngày có bằng.

Suất thi lấy bằng trong tháng này không còn nhiều. Trung tâm sẽ chốt hồ sơ mỗi ngày để đảm bảo các bạn đăng ký trước sẽ được ưu tiên chọn ngày thi và lấy bằng sớm nhất.

Lưu ý quý học viên liên lạc trực tiếp gặp Thầy Nhân để nhận hướng dẫn thi bằng lái xe máy đơn giản, dễ dàng. Mọi trường hợp đăng kí khác nếu bị thất lạc hoặc cần hỗ trợ tỉ lệ đậu nhà trường không thể giải quyết được.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A2

– 6 ảnh 3×4 ( Học viên lên văn phòng chụp để theo đúng mẫu Sở GTVT ) – 1 bản photo: CMND (cấp cách ngày thi trong vòng 15 năm) hoặc hộ chiếu (còn thời hạn)

– Giấy khám sức khỏe ( Học viên đến trung tâm khám để theo đúng mẫu Sở GTVT )

Đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có hộ chiếu còn hiệu lực và có giấy phép cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật. – Nếu bạn đã có GPLX ô tô còn hạn: Nộp thêm bản phôtô GPLX ô tô (bạn sẽ không phải thi lý thuyết luật giao thông và bớt được phí thi luật là 30.000đ).

TẠI SAO BẠN CHỌN TRƯỜNG DẠY LÁI XE CHÚNG TÔI

+ Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ thời gian 10 phút xong + Hỗ trợ tỷ lệ đậu tối đa cho học viên + Miễn phí tài liệu, đề thi có sẵn. + Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. + Thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. + Thời gian thi 2 tuần sau có bằng. + Đăng ký tuần này, tuần sau thi. + Có nhân viên tư vấn và ghi danh tại nhà nếu đăng ký học nhóm.

Ngoài ra, đối với các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, công ty có nhu cầu đăng ký cho CBNV dự thi sát hạch cấp GPLX mô tô hạng A2, Trường sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Ngoài ra, đối với các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, công ty có nhu cầu đăng ký cho CBNV dự thi sát hạch cấp GPLX môtô hạng A2, Trường sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký.

– Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký, Trường sẽ thông báo lịch học và lịch thi sát hạch (đặc biệt Trường có tổ chức thi sát hạch vào ngày thứ 7 và chủ nhật dành cho các đối tượng sinh viên, công chức, công nhân). Học viên có thể đăng ký mua đĩa và sách 385 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp GPLX mô tô để ôn tập vào những lúc rảnh rỗi tại nhà.

CÁC BƯỚC KIỂM TRA THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A2

– Đến ngày thi bạn cầm chứng minh thư gốc đi hoặc hộ chiếu còn thời hạn (và giấy phép lái xe ôtô nếu có) – Bạn nên có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi khoảng 30 phút để tập thử hình theo bài thi (cho an tâm). – Sau khi đã tập thử hình thi bạn vào phòng chờ để được hướng dẫn khai Biên bản thi lý thuyết và thực hành. Xem số báo danh và thông tin cá nhân ở Bảng thông báo danh sách thi A1. Nếu sai chỗ nào mời bạn thông báo với nhân viên của Trường để kịp thời chỉnh sửa. – Bắt đầu giờ thi, nhân viên của Trường sẽ đọc tên thứ tự học viên sang phòng thi lý thuyết. Xếp hàng trước phòng thi: bạn chuẩn bị CMTND gốc để giám khảo kiểm tra và đối chiếu. Mỗi ngày thi tối đa có 300 người. Mỗi lớp bao gồm 20 thí sinh, thi trong 10 phút. Do đó các thí sinh chưa được đọc tên sang thi lý thuyết nên yên tâm ngồi đợi ở phòng chờ để tránh ồn ào.

– Bài thực hành bao gồm 4 bài thi như hình phía dưới, trình tự đi như sau

1. Đi hình (H1): Đi xong hình số 8 theo mũi tên sau đó tiếp tục đi hình số 3 để đi tiếp hình 2.2. Đi hình (H2): Đi trên vạch đường thẳng Đi đường có vạch cản (hình chữ chi) Đi đường ghồ ghề. Sau đó quay trở lại điểm xuất phát ở (H1) – Bài thi thực hành tổng điểm là 100, bạn đạt từ 80 điểm trở lên là hoàn thành bài thi.

– Máy đã nổ và để số sẵn (số 3) các bạn chỉ việc đi thôi. – Trong lúc người khác đang thi trong hình bạn tập trung lắng nghe giám khảo gọi tên và quan sát. – Đội mũ bảo hiểm (mũ có sẵn ở trung tâm hoặc mũ riêng của bạn) – Khi xuất phát vào (H1) chú ý xe đỗ cách lối vào 3m, mở rộng bánh trước sang hết bên trái lối vào để bánh sau đi lọt hình. – Khi đi trong (H1) cần mở rộng tay lái, bánh trước sát vạch ngoài của hình thì mới dễ đi và đảm bảo bánh sau không đè vào vạch phía trong. – Khi thi đi đều ga, tốc độ không quá 10km/giờ. Nếu đi tốc độ cao sẽ bị giám khảo đánh trượt. – Thực hiện xong 4 bài thi bạn trả xe máy về điểm xuất phát, trả mũ bảo hiểm và không tắt máy. Sau đó bạn cầm chứng minh thư lên bàn giám khảo lấy giấy hẹn lấy GPLX.

học lái xe mô tô hạng a2

Bước 4: Trả Giấy Phép Lái Xe MÔ TÔ Hạng A2

Sau 10 ngày làm việc kể từ ngày thi, Trường sẽ nhận GPLX từ Sở GTVT về để cấp cho các thí sinh đã thi đạt. Bạn nên đến lấy GPLX tại nơi nộp hồ sơ sau ngày hẹn khoảng 1 ngày để đảm bảo có GPLX. Lưu ý: – Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong toàn bộ quy trình đăng ký, học, thi và lấy GPLX.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VĂN PHÒNG GHI DANH NHẬP HỌC LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A2

* THỦ TỤC GHI DANH HỌC LÁI XE MÁY HẠNG MÔ TÔ HẠNG A2

Tìm chúng tôi trên google

học lái xe mô tô hạng a2 tại tphcm

học lái xe mô tô hạng a2 tại Bình Dương

học lái xe mô tô hạng a2 tại Long An

học lái xe mô tô hạng a2 khu Tên Lửa

học lái xe mô tô hạng a2 vòng xoay Phú Lâm

học lái xe mô tô hạng a2 bao đậu

học lái xe mô tô hạng a2 đảm bảo hiệu quả

học lái xe mô tô hạng a2 có bằng liền

học lái xe mô tô hạng a2 100% đâu

Học Lái Xe Ô Tô Bằng B1, B2, C Tại Việt Úc

Học viên mong muốn HỌC GẤP – THI NHANH – CÓ BẰNG NGAY, Việt Úc xử lý thế nào?

Nhiều bạn học viên liên hệ đến phòng đăng ký học lái xe của Việt Úc với mong muốn được sắp xếp khóa học lái xe ngay sau khi đăng ký vì cần bằng GẤP. Nhưng:

Dù GẤP cũng không thể phá luật

Một khóa học được khai giảng khi có đủ số lượng hồ sơ và học viên đăng ký. Thường sẽ là 100 học viên/khóa học. Do đó, nếu hồ sơ của bạn bị đẩy sang khóa 106 thì bạn sẽ phải đợi 99 bạn học nữa mới được học lái xe.

Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ đăng ký học bằng lái xe theo nhu cầu. Và đợi lịch khai giảng.

Giai đoạn 2: Sau khi khóa học được khai giảng, học viên cần học đủ thời gian loại bằng đó quy định. Mỗi khóa học lái xe đều có thời gian ấn định cụ thể. Ví dụ bạn chọn học bằng B1 số tự động sẽ mất 72 ngày, B2 sẽ là 92 ngày và C sẽ mất khoảng 5 tháng.

Giai đoạn 3: Thi kỳ thi cấp chứng chỉ do trường Việt Úc tổ chức.

Giai đoạn 4: Nếu thi qua, bạn được dự thi kỳ thi sát hạch lấy bằng lái do Sở GTVT tổ chức.

Giai đoạn 5: Thi đỗ, bạn nhận bằng ngay sau đó 10 ngày. Nếu trượt bạn phải đóng lệ phí thi lại theo đúng quy định.

5 giai đoạn này, học viên nào cũng phải trải qua. Dù bạn có cần bằng gấp thì cũng phải học đủ số giờ của các bài học lý thuyết và thực hành, sau đó thi đỗ tốt nghiệp tại trường Việt Úc mới đủ điều kiện để dự kỳ thi sát hạch. Dù trường Việt Úc có muốn giúp bạn cũng cần tuân theo đúng trình tự quy định của Bộ GTVT và nội quy của trường.

Việt Úc là đơn vị duy nhất tại Hà Nam có thể giúp học viên HỌC GẤP – THI NHANH – CÓ BẰNG NGAY

Nhưng dù không thể phá luật để ưu ái một học viên nhưng Việt Úc là đơn vị duy nhất tại Hà Nam có thể giúp học viên của mình được HỌC GẤP – THI NHANH – CÓ BẰNG NGAY. Nghe thì hơi mâu thuẫn nhưng sự thật Việt Úc có thể làm được. Việc này nằm ở chính quyết định của bạn – có đăng ký học lái xe ô tô hạng B1. B2, C tại Việt Úc hay không.

Việt Úc giúp bạn được học lái xe GẤP:

Nếu bạn chọn Việt Úc thì đừng chậm trễ thêm 1s nào nữa. Hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bằng lái mình mong muốn và nộp hồ sơ ngay khi có đủ giấy tờ tại phòng đăng ký của trường (Tiên Tân, Phủ Lý) hoặc văn phòng đại diện tại Khu đô thị Liêm Chính, Phủ Lý. Vì bạn càng nộp hồ sơ sớm thì càng được trường sắp xếp khóa học sớm và được khai giảng sớm nhất.

Học viên được thi sát hạch bằng lái SỚM NHẤT:

Tiếp đến, trường dạy nghề Việt Úc sẽ giúp bạn được thi sát hạch bằng lái xe SỚM NHẤT. Cụ thể, sau khi bạn thi qua kỳ thi cấp chứng chỉ tại trường, chúng tôi sẽ chủ động làm hồ sơ để đăng ký cho những học viên đủ điều kiện được dự thi sát hạch. Mỗi tháng trường Việt Úc được Sở GTVT cho phép 2 khóa học được thi sát hạch. Thông thường là đầu tháng 1 khóa, đến giữa tháng khóa còn lại sẽ được thi. Không giống như trường Công Đoàn hay Cao đẳng nghề Hà Nam, chỉ 1 khóa học được dự thi.

Chính vì thế, nếu bạn đã được cấp chứng chỉ tại trường thì chỉ cần đợi vài ngày, khi Sở GTVT tổ chức thi sát hạch bằng lái ô tô theo hạng xe bạn đăng ký là được thi SỚM NHẤT rồi.

Việt Úc giúp học viên CÓ BẰNG NGAY:

Chỉ cần bạn vượt qua kỳ thi sát hạch thì chỉ 10 ngày sau sẽ cầm được tấm bằng lái xe ô tô mình mong muốn. Việt Úc luôn cách để học viên của mình nhận bằng sớm nhất. Nhưng để làm được những điều đó, trước hết bạn cần trở thành học viên của Việt Úc sớm nhất bằng cách nộp hồ sơ đăng ký học sớm nhất.

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô bằng B1, B2, C tại Việt Úc

Để được khai giảng sớm nhất bạn cần làm thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C theo quy định tại Việt Úc như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ: Học viên chỉ cần chuẩn bị 1 hồ sơ học bằng lái xe ô tô bao gồm:

2 cmtnd phô tô hoặc thẻ căn cước công dân phô tô

1 bản giấy khám sức khỏe để học lái xe

6 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 3 tháng gần nhất

Bước 2: Nộp hồ sơ và học phí ngay sau khi các giấy tờ trên đã đầy đủ. Bạn có 2 cách nộp hồ sơ:

Bạn nộp tại văn phòng đại diện của Việt Úc tại KĐT Liêm Chính, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Nộp tại phòng đăng ký của trường dạy nghề Việt Úc tại xã Tiên Tân, Phủ Lý, Hà Nam.

Để tiện cho bạn, bạn hãy chọn địa điểm nộp hồ sơ gần nơi bạn sinh sống nhất và liên hệ trước theo số điện thoại hiển thị trên web để gặp người phụ trách. Tránh trường hợp không có ai, đến rồi lại mất công ra về.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Danh Sách Học Viên Học Lái Xe Mô Tô A1, A2, Ô Tô B2, C, D, Fc… trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!