Đề Xuất 6/2023 # Đào Tạo Trường Lái # Top 6 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Đào Tạo Trường Lái # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đào Tạo Trường Lái mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE LONG XUYÊN

ĐC: 2545 Trần Hưng Đạo – Mỹ Thạnh – Long Xuyên – An Giang .

Phòng đào tạo: 02963.856.856

✸ ✸ ✸ Đặc biệt có đào tạo lái xe B1 số tự động.

Bộ 600 câu hỏi bằng hình ảnh Tải Về

Phần mềm tự luyện Ôtô Tải Về

Phần mềm tự luyện Môtô Tải Về

* H

ồ sơ học lái xe ôtô các hạng khai giảng trong tháng .

3/ Giá học phí 

    -Hạng B1 và Hạng B2: 8.400.000 đ đối với lớp Ngày thứ trong tuần (xe ô tô con tập lái có máy điều hòa)

    -Hạng B1 và Hạng B2: 9.000.000 đ đối với lớp Ngày thứ 7 và Chủ Nhật (xe ô tô con tập lái có máy điều hòa)

    -Hạng C: 11.300.000 đ 

(xe ô tô tải tập lái có máy điều hòa)

✸ ✸ ✸Tư vấn học lái xe qua số điện thoại: 02963.856.856, h

ọc viên đóng đủ học phí nói trên thì trung tâm sẽ không thu thêm bất cứ học phí nào cho đến thi tốt nghiệp .

4/ Học phí sẽ chia ra làm 2 lần đóng để tạo điều kiện cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

5/ Xe tập lái của trung tâm là xe đời mới, học viên tập lái xe có máy lạnh . Đặc biệt xe hạng C mới 100% có máy lạnh.

6/ Giáo viên luôn nhiệt tình hướng dẫn, có kỹ năng lái xe trên 5 năm và có những giáo viên có thâm niên dạy lái trên 10 năm .

7/ Trung tâm luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của quý học viên để trung tâm ngày được hoàn thiện hơn.

Địa Điểm Nhận Hồ Sơ:

– 1. ĐC:2545 Trần Hưng Đạo- P Mỹ Thạnh-TP Long Xuyên – tỉnh An Giang.(hướng long xuyên – cần thơ qua cầu cái Dung 150m bên tay trái ).

– 2. ĐC: 918/10 Phạm Cự Lượng – Mỹ Quý – Long Xuyên – An Giang .(đối diện vịt nướng huê ký tiệm ĐT Nghĩa apple).

– 3. Đ/C: 753 Hà Hoàng Hổ- P Đông Xuyên- TP Long Xuyên- An Giang.

Trường Đào Tạo Lái Xe Nha Trang

Địa Chỉ Trường Lái Nha Trang – Khánh Hòa

1. Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Hồng Bàng

Trung tâm ĐT&SH lái xe Hồng Bàng là trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang, Khánh Hòa lớn nhất. Được thành lập và hoạt động qua 13 năm. Trung tâm đã phát triển và trở thành một trong những trung tâm có quy mô hàng đầu về đào tạo, và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 178 Đường 23/10, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3824 945

Website: https://trungtam-hongbang.business.site/

Fanpage: https://www.facebook.com/hongbangnt/

2. Trung tâm Đào Tạo Và Sát hạch Lái xe Thăng Long

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thăng Long (Trung tâm) là một dự án đầu tư được thực hiện bởi Công ty TNHH 79 Nha Trang với mong muốn đáp ứng nhu cầu học nghề và lấy bằng lái xe mô tô, ô tô của người dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà cùng các khu vực lân cận. Dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động từ quý 2 năm 2017, Trung tâm Thăng Long có tầm nhìn phát triển để trở thành một địa chỉ đào tạo, sát hạch lái xe chất lượng cao trên địa bàn tỉnh.

Cùng với những mục tiêu kinh doanh, Trung tâm Thăng Long cũng đang xây dựng một môi trường làm việc năng động, văn minh, thân thiện và tạo mọi điều kiện phát triển, cơ hội thăng tiến cho đội ngũ nhân viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: đèo Rù Rì, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 6276 688

Website: http://trungtamthanglong.edu.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/thanglong.khanhhoa/

3. Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe – Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Miền Trung

Trường Trung cấp Kỹ thuật Miền Trung. Tổng cục Kỹ thuật là nơi đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật trung cấp, sơ cấp. Là trung tâm dạy nghề lái xe quân đội Nha Trang trực thuộc quản lý của Bộ quốc Phòng. Tại đây các bạn có thể đăng ký học các hạng xe A1, B2, C, D, E, Fc. Và là địa điểm tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Khánh Hòa.

Những năm qua, nhà trường đã đào tạo được hàng chục nghìn lái xe đáp ứng nhu cầu của các đơn vị quân đội và đào tạo lái xe cho bộ đội xuất ngũ, người dân trên địa bàn. Ngoài nhiệm vụ đào tạo lái xe quân sự cho các đơn vị, Trường TCKTMT còn đào tạo lái xe các hạng B2, C, D, E cho đối tượng là bộ đội xuất ngũ, đối tượng chính sách xã hội và người dân trên địa bàn. Hiện nay, nhà trường có tổng cộng 40 phòng học lý thuyết và thực hành, 93 xe ô tô các loại dùng cho đào tạo lái xe ô tô các hạng, 57.000m2 bãi tập lái xe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vĩnh Phương – TP. Nha Trang – Khánh Hòa.

4. Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe – Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Trần Phú, P.Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3881139

Website: http://cdktcnnt.edu.vn/

Email: cdktcn@khanhhoa.gov.vn

5. Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa

Nằm ở trung tâm thành phố biển Nha Trang, Trung tâm kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp Khánh Hòa là một trong 20 trung tâm đầu tiên trong cả nước được thành lập từ năm 1980. Ba mươi năm qua Trung tâm đã tích cực hoạt động và đóng góp những thành tích đáng kể cho nền giáo dục Tỉnh nhà trong việc dạy nghề, hướng nghiệp cho học sinh phổ thông, dạy nghề ngắn hạn cho xã hội, dạy BTVH cấp 3 xứng đáng là một trong những Trung tâm dẫn đầu toàn quốc.

Song song với hoạt động dạy nghề phổ thông cho học sinh, những năm qua Trung tâm còn đảm trách những chức năng khác như dạy nghề lái xe hạng A1, B1, B2 , tin học đào tạo lên kết dành cho mọi đối tượng. Đến nay số lái xe do Trung tâm đào tạo đã lên đến hàng chục ngàn người phục vụ khắp các nẻo đường của đất nước và hàng trăm ngàn người lái xe hai bánh đã am tường về luật lệ giao thông góp phần vào việc đảm bảo an toàn giao thông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Lê Thành Phương, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3811 678

6. Trường Trung Cấp Nghề Cam Lâm

Trường Trung cấp nghề Cam Lâm được thành lập theo Quyết định số 3141/QĐ – UBND, ngày 03/12/2012 của UBND tỉnh Khánh Hòa, Quyết định số 457/QĐ-UBND ngày 15/02/2019 UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lại Trường Trung cấp nghề Cam Lâm trên cơ sở sáp nhập Trường Trung cấp nghề Cam Lâm và Trung tâm Giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp Cam Lâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Bãi Giếng 2, xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: (0258).3680234 – (0258).3996366

Fax: (0258).3996366

Email: tcncamlam@tcncamlam.edu.vn

Website: http://www.tcncamlam.edu.vn

7. Trường Trung Cấp Nghề Vạn Ninh

Trường Trung cấp nghề Vạn Ninh được thành lập theo Quyết định số 2545/QĐ-UBND ngày 05/10/2009 của UBND tỉnh Khánh Hòa, là cơ sở dạy nghề công lập trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa. Nhà trường là đơn vị sự nghiệp có thu, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, được giao quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 256 Hùng Vương, TT Vạn Giã, Tỉnh Khánh Hòa, tt. Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa, Việt Nam

Điện thoại: 02583840368

Mail: info@tcnvn.edu.vn

Đào Tạo Lái Xe Pccc

Trung tâm dạy nghề vào đào tạo lái xe ô tô PCCC xin kính chào các bạn. Trung tâm đã là địa chỉ tin cậy cho các bạn học viên và quý khách hàng. Hàng năm trung tâm dạy nghề lái xe PCCC đã đào tạo hàng nghìn học viên học lái xe ô tô cũng như xe máy có được tấm bằng lái xe ô tô và bằng lái xe máy các hạng. Học viên học lái xe ô tô không những có bằng lái xe mà còn vững tay lái cũng như hiểu luật, biển báo giao thông. Trung tâm PCCC tổ chức các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C, Nâng hạng và các khóa thi bằng lái xe máy các hạng…

“Trung tâm đào tạo lái xe bài bản, chuyên nghiệp”

Chương trình đào tạo học lý thuyết: Trung tâm tổ chức đào tạo lý thuyết vào các buổi tối cho học viên, điều này đảm bảo cho học viên vẫn thu xếp được công việc và học lý thuyết đảm bảo vững lý thuyết để tham gia khóa thi của sở GTVT. Các chương trình đào tạo tại trung tâm như là học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, các chỉ dẫn, đạo đức người lái xe. Học làm quen với ô tô cụ thể như các chi tiết trên xe, các thao tác và nguyên tắc khi vận hành lái xe ô tô. Học viên được giảng viên hướng dẫn bài bản được cài đặt phần mềm, cung cấp sách học lý thuyết để học viên ôn luyện tại nhà và tổ chức thi thử sát hạch lý thuyết trên máy tính.

Chương trình đào tạo thực hành: Chương trình đào tạo học thực hành được đào tạo song song với học lý thuyết và được giáo viên dạy thực hành đào tạo lý thuyết kết hợp khi lái xe thực hành trực tiếp trên phố. Các chương trình luôn được đào tạo bài bản từ đơn giản đến phức tạp với các thao tác đơn giản như vào số, vào côn cho đến những phần khó như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên kinh nghiệm của trung tâm sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm cũng như ký thuật lái xe một cách tốt nhất cho các bạn.

Video Hướng dẫn 10 bài thi sa hình lái xe ô tô hạng B2 các bạn học viên theo dõi.

Lý do bạn nên chọn trường đào tạo học lái xe ô tô của trung tâm PCCC.

Trung tâm dạy lái xe Phòng Cháy Chữa Cháy với đội ngũ giảng viên dạy lý thuyết và thực hành nhiều kinh nghiệm có thể kết hợp học lý thuyết trong khi đào tạo thực hành. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu đảm bảo học viên luôn vững tay lái và hiểu luật khi tham gia giao thông.

Nếu bạn là một người bận rộn và không thể học lái xe trong giờ. Bạn có thể chọn lịch học theo yêu cầu của mình để tránh làm xáo trộn công việc của mình, Trung tâm có các buổi học ngoài giờ hành chính như thứ 7, chủ nhật để tiện cho các bạn học viên linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian.

Miễn phí hoàn toàn tài liệu học lái xe ô tô.

Học lái xe ô tô với 1 thầy/ 1 học viên.

Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên đi công tác.

Có thể đóng học phí làm nhiều lần.

Để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mà học viên cần.

Sân tập xe số 10 – Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội.

Sân tập xe Lê Lai – Hà Đông – Hà Nội.

Sân tập xe Hàng Không – Long Biên – Hà Nội.

Sân tập xe Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Sân tập xe Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội.

Sân tập xe Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

Sân tập xe Nguyễn Khoái – Thanh Trì – Hà Nội.

Sân tập xe Sóc Sơn – Hà Nội.

Sân tập xe Ngọc Hồi – Hoàng Mai – Hà Nội.

Sân tập xe Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội.

Sân tập xe Đông Anh – Hà Nội.

Sân tập xe ngã tư Trôi – Hoài Đức – Hà Nội.

Sân tập xe trường 10.

Hệ thống sân thi bằng lái xe ô tô các hạng tại Trung tâm:

Sân sát hạch Đức Thịnh (ở Đông Anh).

Sân sát hạch Ngọc Hà (ở Chèm gần ĐH Mỏ).

Sân sát hạch Phòng Cháy (ở Xuân Mai).

Sân sát hạch Việt Thanh (ở Phố Nối, Hưng Yên).

Học lái xe ô tô tại Hà Nội với chi phí hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất, uy tín nhất.

Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm trước nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại …

Với nhiều gói chương trình đào tạo lái xe với các mức học phí linh hoạt chỉ từ 6.800.000đ học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn và tìm cho mình một khóa học lái xe phù hợp.

Học phí đã bao gồm mọi chi phí xăng xe, tài liệu, giảng viên dạy lái xe.

Học phí có thể được đóng làm 2 lần.

Học phí đã bao gồm phí hoàn thiện hồ sơ.

Lệ phí trên đã bao gồm lệ phí GKSK.

Với những bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô hoặc những bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng không thường xuyên lái xe các bạn có thể tham gia khóa Bổ túc tay lái xe ô tô hơi và xe tải, số sàn và số tự động để tự tin vào tay lái khi tham gia giao thông. Trung tâm luôn sẵn xe để phục vụ tất cả các bạn. Trung tâm nhận hồ sơ đăng ký dạy bổ túc tay lái, học lái xe, và thi bằng lái xe máy các hạng A1, A2 tại tất cả các khu vực quận Ba Đình, quận Cầu Giấy, quận Bắc Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân. Và các huyện Thanh Trì, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thanh Oai, Thạch Thất, Thường Tín, Ứng Hòa. Mọi thông tin các bạn liên hệ theo số điện thoại hotline.

Tt Đào Tạo Lái Xe

TÊN CƠ SỞ ĐÀO TẠO: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE. CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ LẠT. Địa chỉ: 01 Nguyễn Khuyến – Phường 5 – Đà Lạt – Lâm Đồng. Điện thoại: 84-063-3560889 hoặc 84 – 063 – 3829143. Email: laixe@cdndalat.edu.vn. Trung tâm Đào tạo Lái xe được thành lập theo Quyết định số 625/QĐ – CĐNĐL ngày 04 tháng 09 năm 2008 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt. Về cơ cấu tổ chức của Trung tâm thực hiện theo quyết định số 672/QĐ-CĐNĐL ngày 22 tháng 9 năm 2008. Trung tâm Đào tạo Lái xe có 01 Giám đốc, 01 phó Giám đốc, có 02 phòng chức năng: phòng Nghiệp vụ, phòng Tổ chức – Tài vụ, ngoài ra Trung tâm còn các tổ chức cơ sở Đảng (chi bộ 05), Công đoàn cơ sở.. Tổng số lao động hiện có là: 35 người, trong đó biên chế có:  7 người. I.   CƠ SỞ VẬT CHẤT: 1.  Xe tập lái: Trung tâm hiện có: 30 xe ô tô các loại -         Xe đào tạo hạng B: 27 -         Xe đào tạo hạng C: 01 -         Xe đào tạo hạng D: 01 -         Xe đào tạo hạng E : 01 Xe mới có niên hạn sử dụng dưới 10 năm là 23, xe có niên hạn sử dụng trên 10 năm là 7 xe. Xe mới chiếm tỷ lệ 76%. Đáp ứng theo yêu cầu so với quy định. 2.  Sân tập lái:   -         Tổng diện tích sân tập là 14.000m2 được chia làm 03 sân liên thông với nhau. 01 sân chính có diện tích là 11.500 m2, trong đó 10.000m2 được đổ bêton và có đầy đủ các bài tập liên hoàn tương tự sân sát hạch. -         Tuyến đường tập lái: một số tuyến đường quy định theo giấy phép của sở Giao thông Vận tải, Các đường trong nội ô TP  Đà Lạt, đường tỉnh lộ và quốc lộ 20, quốc lộ 27. 3.     Các phòng học chuyên môn: a.   Trung tâm có Hội trường lớn với diện tích: 160 mét vuông có đủ bàn ghế cho 100 học viên, dùng làm phòng học luật giao thông đường bộ, đạo đức người lái xe, (có thiết bị nghe nhìn, màn hình đèn chiếu, hệ thống biển báo, tranh vẽ sa hình, máy phóng đại hình ảnh ….) b.   Phòng cấu tạo & sửa chữa ôtô + xưởng thực hành: diện tích: 120 mét vuông -  có đầy đủ bộ hình ảnh về các bộ phận của ôtô, -  Mô hình động cơ cắt bổ xăng và  diezel -  Máy động cơ xăng và diezel -  Mô hình hệ thống điện ôtô -  Dụng cụ đồ nghề dùng cho thực hành sửa chữa -  Mô hình hệ thống gầm ôtô Trung tâm sử dụng xưởng thực hành, phòng học chuyên môn của khoa cơ khí ôtô Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt với trang thiết bị hiện đại, khi cần trong quá trình đào tạo. c.   Phòng máy tính có nối mạng với 15 máy hoạt động ổn định phục vụ cho học và ôn tập luật giao thông đường bộ, cũng như tổ chức sát hạch lý thuyết luật theo phần mềm của Cục Đường bộ việt Nam. d.   Phòng Kỹ thuật lái xe diện tích: 64 mét vuông: -          Có bộ hình ảnh về kỹ thuật lái xe. -          Mô hình cabin buồng lái ôtô. -         Sa hình sân sát hạch thực hành lái xe ôtô có tín hiệu đèn giao thông e.   Phòng nghiệp vụ vận tải: diện tích 64 mét vuông, có đầy đủ bộ hình ảnh, hệ thống bảng biểu phục vụ cho vận tải như: lệnh vận chuyển, giấy đi đường, báo cáo thông kê sản lượng vận tải, giấy gửi hàng, biên bản xác định doanh thu vận tải, ký hiệu bảo quản hàng hóa… 4.  Đồ dùng, trang thiết bị dạy học: -         Giáo trình giảng dạy do Bộ Giao thông ban hành -         Phần mềm sát hạch luật giao thông đường bộ của Cục Đường bộ Việt Nam -         Projecter: 02 -         Máy tính xách tay 04 chiếc -         Máy chiếu qua đầu: 03 chiếc -         Hệ thống biển báo: 03 chiếc -         Hệ thống các ký hiệu hàng hóa quốc tế: 01 bộ -         Sa hình sân sát hạch thực hành lái xe có tín hiệu đèn giao thông -         Mô hình cắt bổ động cơ xăng + động cơ diezel -         Mô hình hệ thống điện ôtô II.        ĐỘI  NGŨ GIÁO VIÊN: Trung tâm hiện có: 30 giáo viên, trong đó có 19 giáo viên chuyên giảng dạy thực hành và 11 giáo viên vừa giảng dạy lý thuyết và thực hành.  Các giáo viên được tuyển chọn có đủ chuẩn theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam. Đa số giáo viên có trình độ sư phạm là kỹ sư giáo dục và sư phạm dạy nghề, một số có trình độ sư phạm bậc 1 bà bậc 2, sẽ học chuyển đổi để đạt 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm dạy nghề. III.     KẾT QUẢ ĐÀO TẠO: 1.  Đối với Mô tô. Hàng năm trung tâm đào tạo được từ 2500 đến 3000 lái xe môtô mỗi năm. Với tỷ lệ thi đậu lần đầu khoảng 90% 2.  Đối với Ô tô Hàng năm trung tâm đào tạo được từ 800 đến 1000 lái xe ôtô các loại. Với tỷ lệ thi đậu lần đầu từ 80-90%       Tự đánh giá, đề nghị:         Với cơ sở vật chất: phòng học chuyên môn, sân bãi tập lái, số lượng và chất lượng phương tiện giảng dạy thực hành, đội ngũ giáo viên của Trung tâm hiện có, đủ để đào tạo số lượng học viên lái xe ôtô các hạng cụ thể như sau: -         Hạng B: lưu lượng: 240Hv -         Hạng C lưu lượng: 16Hv -         Hạng D lưu lượng: 20Hv -         Hạng E lưu lượng: 20Hv Với cơ sở vật chất và lực lượng lao động hiện có trong tháng 9/2011 vừa qua Sở GTVT Lâm Đồng đã kiểm tra và đề nghị Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam đổi và cấp giấy phép tăng lưu lượng đào tạo cho trung tâm từ 200 lên 300 học viên.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đào Tạo Trường Lái trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!