Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đậu Xe Theo Ngày Chẵn, Lẻ ❣️ Top Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đậu Xe Theo Ngày Chẵn, Lẻ ❣️ Top Like

Xem 10,692

Cập nhật nội dung chi tiết về Đậu Xe Theo Ngày Chẵn, Lẻ mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 10,692 lượt xem.

Thành Phố Pleiku Cắm Biển Báo Cấm Đậu Đỗ Xe Ngày Chẵn, Lẻ

Hỏi Về Việc Xử Phạt Cấm Đỗ Xe Ngày Chẵn, Lẻ

Vì Sao Đà Nẵng Cấm Đỗ Xe Theo Ngày Chẵn

Đà Nẵng Cấm Đỗ Xe Ngày Chẵn, Lẻ

Quy Định Về Biển Báo Cấm Đỗ Xe Ngày Chẵn Năm 2022

Quy định đậu xe theo ngày chẵn, lẻ của tháng (tính theo ngày, không phải tính theo thứ) đã được triển khai ở nhiều địa phương trên cả nước. Tại TP.Biên Hòa, quy định này hiện cũng được triển khai tại một số tuyến đường như: Võ Thị Sáu, Phan Trung, Trương Định…

Các ô tô đậu đúng theo quy định ở khu vực cho phép đậu xe vào ngày lẻ trên đường Võ Thị Sáu. Biển báo trong ảnh là biển báo số hiệu 131C là biển báo có ý nghĩa cấm các phương tiện xe cơ giới đậu xe vào các ngày chẵn của tháng ở phía đoạn đường có đặt biển báo này, ngoại trừ các phương tiện được ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Việc quy định đậu xe ngày chẵn, lẻ của tháng là một giải pháp góp phần giảm ùn tắc giao thông, đảm bảo công bằng trong việc kinh doanh, buôn bán của người dân 2 bên đường. Hơn thế nữa, biện pháp này còn giúp các tuyến đường trở nên thoáng đãng hơn khi ô tô chỉ được đậu ở 1 bên đường.

Tình trạng ô tô đậu lẫn lộn giữa ngày chẵn, lẻ vẫn khá thường xuyên xảy ra. Trong ảnh: Ô tô được khoanh tròn đậu ở khu vực cấm đậu xe vào ngày lẻ trong ngày 7-5-2018 trên đường Trương Định, TP.Biên Hòa.

Tuy nhiên, ghi nhận của phóng viên trên một số tuyến đường hiện đang áp dụng quy định đậu xe theo ngày chẵn, lẻ cho thấy tình trạng ô tô đậu lung tung, không đúng với quy định vẫn diễn ra khá thường xuyên. Do đó, cơ quan chức năng cần tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, nhắc nhở… để người lái xe dễ nhận biết và đậu xe đúng quy định.

Tương tự, ô tô được khoanh tròn cũng đậu không đúng quy định khi đậu ở khu vực cấm đậu vào ngày lẻ trong ngày 7-5-2018 trên đường Võ Thị Sáu, TP.Biên Hòa.

Các tài xế cũng cần lưu ý những tuyến đường có áp dụng quy định đậu xe vào ngày chẵn, lẻ của tháng để thực hiện đúng quy định, góp phần giảm ùn ứ và giúp các tuyến đường trở nên thông thoáng hơn.

Lam Phương

Biển Báo Chữ A Khu Vực Cấm Xe Nâng

Cách Phân Biệt Biển Cấm Xe Gắn Máy Và Xe Mô Tô

Đà Nẵng: Hoàn Tất Biển Báo Cấm Đỗ Xe Ngày Chẵn, Lẻ

Cấm Xe Tải Từ 3 Trục, Xe Khách 29 Chỗ Đi Vào Thị Xã Cai Lậy

Hà Nội Sẽ Thí Điểm Cấm Xe Hợp Đồng Trên 16 Chỗ Trên Cầu Chương Dương

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đậu Xe Theo Ngày Chẵn, Lẻ trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2336 / Xu hướng 2436 / Tổng 2536 thumb
🌟 Home
🌟 Top