Đề Xuất 3/2023 # Dịch Vụ Sửa Chữa Và Bảo Hành Xe Máy Yamaha # Top 9 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # Dịch Vụ Sửa Chữa Và Bảo Hành Xe Máy Yamaha # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Vụ Sửa Chữa Và Bảo Hành Xe Máy Yamaha mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(NTD) – Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh việc tập trung phát triển sản phẩm & thị trường, Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) đã có sự đầu tư bài bản và nghiêm túc đối với dịch vụ sau bán hàng.

Mạng lưới đại lý sửa chữa và bảo hành rộng khắp toàn quốc, dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp

Với hơn 700 Đại Lý 3S, 2S và trung tâm bảo hành YFS, Yamaha mang đến cho khách hàng tất cả các dịch vụ sửa chữa thông thường, dịch vụ bảo hành chính hãng, dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng định kỳ và cung cấp phụ tùng chính hiệu Yamaha

Dich vụ Bảo hành & Bảo dưỡng định kỳ miễn phí

Từ đầu năm 2014, Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến khách hàng mua xe Yamaha Chính sách bảo hành mới, ưu việt và được xem là dài nhất trên thị trường hiện nay, gồm có: Chế độ bảo hành thông thường 3 năm hoặc 30.000km (tùy điều kiện nào đến trước) với 9 Phiếu bảo dưỡng miễn phí trong vòng 3 năm cho các dòng xe được giới thiệu từ năm 2014; Chế độ bảo hành đặc biệt 5 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước) đối với Piston dập nóng và Xylanh công nghệ DiASil.

Dịch vụ sửa chữa lưu động

Từ nhiều năm nay, Yamaha Việt Nam còn triển khai dịch vụ xe máy sửa chữa lưu động hay còn gọi là Mobile Service với hai chức năng chính là cứu hộ dọc đường và dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng tại nhà theo yêu cầu với hơn hàng trăm xe máy chuyên dụng (được trang bị thùng phụ kiện sửa chữa lưu động) đã được cung cấp cho các đại lý 3S trên khắp cả nước. Khách hàng có thể liên hệ thông qua đường dây nóng của đại lý hoặc tổng đài 18001588 để được phục vụ.

Tiên phong phát triển công nghệ hiện đại:

Bên cạnh việc liên tục đào tạo và nâng cao tay nghề kỹ thuật viên dịch vụ sửa chữa – bảo hành, Yamaha còn luôn chú trọng đầu tư và áp dụng các công nghệ mới cũng như trang bị các thiết bị, may móc tiên tiến giúp tối ưu hóa thời gian và chất lượng làm dịch vụ tại các Trung tâm Sửa chữa & Dịch vụ và đại lý 3S/2S ủy quyền của Yamaha.

Phát triển hệ thống kiểm tra & bảo dưỡng vòi phun xăng điện tử FI Shop:

Năm 2013, Yamaha đã xây dựng và vận hành thành công hệ thống kiểm tra vòi phun xăng điện tử bằng máy tính Fi Shop. Cụ thể, khi kiểm tra hệ thống phun xăng điện tử, xe sẽ được nối vào một hệ thống máy tính hiện đại, với các phần mềm chuyên dụng giúp tra cứu phát hiện sớm các lỗi đang tiềm ẩn. Để từ đó các kỹ thuật viên có thể lên một phác đồ điều trị, bảo dưỡng kịp thời cho xe.

Ứng dụng Dung dịch tẩy cặn các bon Yamalube Carbon Cleaner:

Sau một thời gian chạy xe, quá trình vận hành của động cơ sẽ sản sinh ra muội than, cặn carbon kết tủa bám vào su-páp và đầu buồng đốt làm giảm hiệu suất của động cơ. Chế hòa khí, kim phun xăng của bộ phận chế điện tử, đường nạp khí vào, bugi cũng bị bụi và cặn bẩn bám… Điều đó sẽ dẫn đến 6 loại “bệnh” gây hại cho xe: khởi động yếu, tiêu hao nhiên liệu, xe chạy không tải, rung xe, tăng ga yếu và tiếng ồn động cơ.

Nếu chiếc xe của bạn đang mắc phải 1 trong 6 “bệnh” trên thì bạn cũng không nên lo lắng bởi trên thị trường đã có những sản phẩm giúp tăng cường sức mạnh động cơ mà một trong số đó là dung dịch tẩy cặn carbon Yamalube Carbon Cleaner của Yamaha. Đây được coi là giải pháp hiệu quả được các chuyên gia xe gắn máy khuyên dùng, được Yamaha nghiên cứu và ứng dụng sau khi đã thử nghiệm nghiêm ngặt, khắt khe trên nhiều dòng xe máy khác nhau nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng.

Phụ tùng & phụ kiện chính hiệu:

Từ nhiều năm nay, Yamaha đã chú trọng đầu tư và phát triển khoa học kỹ thuật nhằm tối ưu hóa các thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp để đảm bảo sự hoạt động hoàn hảo của từng chi tiết. Những phụ tùng chính hãng Yamaha đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và phải vượt qua các yêu cầu kiểm định và tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của Yamaha trước khi tới tay người tiêu dùng. Các phụ tùng chính hiệu của Yamaha được cung cấp đồng bộ, đa dạng cho mọi loại xe và luôn sẵn có tại hơn 700 đại lý 3S, 2S ủy nhiệm cũng như hệ thống các Trung tâm Dịch vụ & Bảo hành chính hãng phủ rộng trên toàn quốc, không có hàng bán trôi nổi.

Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp xe máy hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam quan niệm rằng khi một chiếc xe máy được xuất xưởng đó là lúc xứ mệnh của chúng tôi bắt đầu. Trong suốt hơn 15 năm qua, bằng những sáng tạo không ngừng nghỉ, Yamaha Motor Việt Nam đã và đang mang tới cho hàng triệu khách hàng Việt Nam những dịch vụ vượt trội nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của người sử dụng xe gắn máy. Chúng tôi tin tưởng rằng mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Yamaha sẽ cảm nhận được không chỉ là cảm giác lái một chiếc xe chất lượng cao mà còn là chọn một gói dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hoàn hảo.

PV

Quy Trình Dịch Vụ Bảo Dưỡng, Sửa Chữa Ô Tô Tại Tphcm 2022

Chào hỏi khách hàng, khai thác thông tin về xe của khách hàng về thông tin bảo dưỡng, các triệu chứng hư hỏng, các tiếng kêu lạ xung quanh xe, các vết trầy xước khách hàng yêu cầu làm đồng sơn…

Điền đầy đủ thông tin về xe của khách hàng, thông tin liên lạc, quan sát kiểm tra các vết trầy xước, nứt vỡ xung quanh xe, vật dụng trên xe để hoàn tất phiếu PYCSC theo mẫu của công ty;

Trong trường hợp khách hàng để xe lại xưởng CVDV phải đưa liên màu xanh và name card của mình cho khách hàng tiện liên lạc và thu hồi lại liên xanh khi khách hàng đến nhận xe.

Dựa vào yêu cầu và thông tin khác hàng cung cấp CVDV trực tiếp kiểm tra nhận định tình trạng xe hoặc phân công KTV SCC, KTV Đồng Sơn kiểm tra hoặc thử xe nếu cần thiết, trong một số trường hợp KTV SCC có thể mời khách hàng cùng thử xe để khách xác định chính xác mong muốn của khách hàng và kiểm tra chính xác tình trạng hiện tại của xe;

Trước khi lên xe khách hàng KTV phải trùm áo ghế, bọc vô lăng, trước khi lên cầu nâng và tháo rã kiểm tra KTV phải che vè, che cản cho xe khách hàng theo quy định công ty;

Sau khi kiểm tra chi tiết KTV phải ghi chép nội dung cần sửa chữa lên giấy trình Tổ Trưởng kí tên và nộp cho CVDV đồng thời giải thích nguyên nhân và hiện tượng hư hỏng cụ thể nhất cho CVDV tư vấn khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc của CVDV khi có yêu cầu.

CVDV tiến hành lập bảng báo giá chi tiết dựa vào yêu cầu của Tổ Trưởng chuyên môn và nhu cầu khách hàng;

CVDV là người trực tiếp tư vấn, giải thích cho khách hàng về nguyên nhân hư hỏng, biện pháp khắc phục, dự trù kinh phí và thời gian cho khách hàng;

CVDV xin sự xác nhận đồng ý sửa chữa của khách hàng theo báo giá bằng chữ kí trực tiếp hoặc xác nhận qua email, tin nhắn SMS trong trường hợp xe khách hàng đang còn tại xưởng. Trường hợp cần đặt hàng và xe khách hàng không còn tại xưởng CVDV đề nghị khách hàng đặt cọc tối thiểu 30% giá trị báo giá;

CVDV hoàn tất lệnh sửa chữa (liên vàng) theo báo giá khách hàng duyệt chuyển đến Tổ Trưởng chuyên môn.

Tổ Trưởng chuyên môn phân công nhiệm vụ cho từng KTV để thực hiện theo lệnh sửa chữa phòng dịch vụ chuyển xuống một cách đầy đủ và chính xác;

CVDV, Tổ Trưởng chuyên môn phải thường xuyên theo dõi tiến độ và kiểm tra kĩ thuật để đảm bảo KTV thực hiện đúng theo lệnh sửa chữa, đúng tiến độ hoàn tất công việc.

KTV báo cáo đến Tổ Trưởng chuyên môn và kiểm tra chất lượng dịch vụ, nếu chất lượng chưa đạt yêu cầu Tổ Trưởng phải chỉ định kĩ thuật viên khắc phục ngay lập tức, nếu đạt yêu cầu Tổ Trưởng phải kí tên xác nhận, cho KTV dời xe sang khu vực vệ sinh, tháo bỏ trùm ghế, bọc vô lăng.

KTV tiến hành vệ sinh khu sửa chữa và rửa xe, hút bụi bên trong xe cho khách hàng;

Sau khi việc vệ sinh hoàn tất KTV dời xe đến khu vực giao xe và mang lệnh sửa chữa, chìa khóa xe giao cho CVDV và báo cáo công việc đã hoàn tất.

CVDV kiểm tra xe trước khi giao xe cho khách hàng đảm bảo yêu cầu của khách hàng theo báo giá đã được thực hiện đúng, đủ và các tính năng, tình trạng nội, ngoại thất xe khách hàng hoàn toàn bình thường như khi khách hàng bàn giao xe;

Sau khi kiểm tra hoàn tất và chất lượng đạt yêu cầu CVDV thông báo cho khách hàng đến nhận xe, nếu chất lượng dịch vụ chưa đạt CVDV có quyền yêu cầu Tổ Trưởng chỉ định KTV thực hiện lại dịch vụ đến khi đạt yêu cầu.

Kế toán dịch vụ thu tiền khách hàng theo báo giá của CVDV và viết hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu;

Trường hợp cá biệt khách hàng nhận xe nhưng chưa thanh toán thì phải có bảo lãnh từ Giám Đốc,Trưởng Phòng Dịch Vụ hoặc xe của các công ty có hợp đồng liên kết hoặc công ty bảo hiểm có hợp đồng liên kết;

Với các công ty có hợp đồng liên kết, các công ty bảo hiểm trước khi khách hàng lấy xe phải kí giấy xác nhận đã sửa chữa đúng theo nội dung báo giá và ký biên bản nghiệm thu, biên bản bàn giao phụ tùng cũ và các giấy tờ cần thiết khác nếu có.

CVDV là người trực tiếp giao xe cho khách hàng xác nhận nội dung đã được làm đúng, đủ theo báo giá khách hàng phê duyệt và lưu ý với khách hàng những điều cần thiết về việc sử dụng xe, hoặc cảnh báo các hư hỏng cần giải quyết trong tương lai nếu có;

Thu hồi liên xanh đã đưa khách hàng khi nhận xe và yêu cầu khách hàng kiểm tra xe, đồ dung trong xe, giấy tờ xe…;

Nếu là khách hàng mới CVDV gửi khách hàng thẻ Membership do công ty phát hành để giảm giá cho khách hàng trong những lần phục vụ kế tiếp.

+ Note: Sửa Chữa – Bảo Trì Tiểu, Trung, Đại Tu Máy, Gầm

CVDV xin ý kiến khách hàng khi dịch vụ đã hoàn tất để khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng;

Nếu quy trình có sai sót làm phiền lòng khách hàng CVDV cần có ý kiến đề xuất để làm hài lòng khách hàng.

Nhân viên kinh doanh phải gọi thăm hỏi khách hàng và kiểm tra thông tin về chất lượng dịch vụ để khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng khi đã vận hành xe trong vòng 7 ngày sau khi giao xe khách hàng;

Nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng và gọi nhắc bảo dưỡng trong chu kì 3 tháng và 6 tháng Nhân viên kinh doanh nhắn tin hoặc gọi điện cho khách hàng khi công ty có đợt giảm giá hoặc chương trình hậu mãi áp dụng cho khách hàng.

Ý kiến khách hàng rất quan trọng đối với chúng tôi. Thanh Phong auto cam kết không ngừng nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ sửa chữa ô tô, sẽ luôn luôn lắng nghe và hành động dựa trên những phản hồi từ phía khách hàng. Nếu bạn có lời khen hay đề nghị nào, hãy cho Thanh Phong auto biết.

Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Điện 2 Bánh Tự Cân Bằng

“Sửa chữa xe điện 2 bánh tự cân bằng” với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề sửa chữa lâu năm, có kiến thức về dòng xe điện này. Chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra sửa chữa chiếc xe của bạn một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA XE ĐIỆN 2 BÁNH TỰ CÂN BẰNG

Smartshop luôn luôn cập nhập và nâng cao tay nghề không ngừng để khách hàng không phải thất vọng khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Bên cạnh việc cung cấp phân phối các dòng xe điện thông minh của các hãng như Smart Balance Wheel, Xiaomi…chúng tôi còn cung cấp các linh kiện và dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các loại xe thăng bằng – Smart Balance Wheel có mặt trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, chúng tôi quyết tâm đem lại cho khách hàng thời gian sửa chữa nhanh và giá thành hợp lý nhất.

THỜI GIAN XỬ LÝ VÀ SỬA CHỮA

Thời gian xử lý tùy thuộc vào hư hỏng nặng hay nhẹ của xe.

Đôi khi linh kiện trong kho chúng tôi đã hết để thay thế vì vậy sẽ mất thời gian đặt hàng từ nước ngoài về, nên thời gian xử lý có thể 07 – 10 ngày làm việc. Smartshop sẽ chủ động liên hệ thông báo với khách hàng về những trường hợp đặc biệt này.

CHÍ PHÍ SỬA CHỮA

Chi phí sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng của xe. Chúng tôi sẽ tìm mọi cách để cắt giảm chi phí tốt nhất cho quý khách hàng thông qua việc sửa chữa các lỗi phụ tùng ngay trên bảng mạch của xe.

Chi phí thay thế phụ tùng được tính như sau: Giá phụ tùng thay thế + 50.000 đ tiền công kiểm tra, thay thế linh kiện.

Hiện từ năm 2018, cửa hàng dừng nhận sửa chữa xe điện cân bằng tại cửa hàng cũng như tại nhà, cửa hàng có bán pin sạc, sạc xe điện cân bằng, lốp xe điện thay tại cửa hàng cho khách hàng có nhu cầu.

Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện Tại Nhà Giá Rẻ Hà Nội

Xe điện Linh Vương – Dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện uy tín- giá rẻ

Dịch vụ điển hình – chất lượng cao cấp – giá thành hấp dẫn

Thay bình ắc quy tại nhà, thay lưu động (Không tính thêm chi phí)

Sửa chữa thay thế các loại IC, điều tốc,….

Khắc phục các sự cố về xe điện khi được yêu cầu (Tại nhà, tận nơi, lưu động không tính thêm phí)

Xe báo điện mà nhấn ga không chuyển động

Đã sạc điện trong thời gian dài mà đèn không sáng

Xe bị giật khi tăng ga

Cắm sạc nhưng không vào điện

Dừng xe, rút khóa rồi mà đèn báo điện vẫn nhấp nháy,

Phanh xe không ăn

Đi xe bị rung, lắc, cảm giác các bộ phận của xe rời rạc

Bình ắc quy bị phồng, nóng, sạc không vào điện.

Xe chạy có những âm thanh lạ, bất thường

Xe điện không hiển thị điện, không đi được…

Khi bạn gặp những sự cố với chiếc xe điện của mình, bất kể ở đâu trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện lưu động, sửa tại nhà, sửa tận nơi giá không đổi. Bạn chỉ cần nhấc máy, gọi số điện thoại 0967 594 586, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.

Chúng tôi cam kết các dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện tại nhà Uy tín, chất lượng

Đội ngũ nhân viên: Cửa hàng chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, có thể sửa chữa, khắc phục mọi “bệnh” của xe điện từ những “bệnh” cơ bản tới những “bệnh” nặng trên tất cả các hãng xe điện: Xe giant, Xe nijia, Xe Xmen, Xe Mocha, Xe Dibao, Xe Yamaha, Xe Hon Da, Xe Lyva, Xe Vespa….Hơn nữa đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người yêu nghề, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chiều lòng được mọi khách hàng kể cả những khách hàng có đòi hỏi khắt khe nhất.

Sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện tận nơi giá rẻ với linh kiện chính hãng, giá rẻ

Sản phẩm: Linh kiện, sản phẩm của Cửa hàng xe điện Linh Vương là hàng chính hãng, đa dạng về sản phẩm, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi không bao giờ chấp nhận hàng giả, hàng nhái len lỏi vào cửa hàng. Bởi chúng tôi biết UY TÍN LÀM NÊN THÀNH CÔNG, CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Tiết kiệm: khi nhận được điện thoại của quý khách, chúng tôi sẽ đến tận nơi, tận nhà để kiểm tra và sửa chữa, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho quý khách.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, bởi chúng tôi nhận thức được “Sự thành công của chúng tôi chỉ có được khi được khách hàng tin tưởng”

Dịch vụ: Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, có bảo hành dài hạn, có trách nhiệm với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. ​Phục vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất, bạn gọi chúng tôi xuất hiện nhanh chóng.

Giá cả: cửa hàng cung cấp dịch vụ với giá chính hãng, không chặt chém, gây khó dễ cho khách hàng, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa. Sửa chữa ở đâu giá rẻ, Xe điện Linh Vương giá còn rẻ hơn.

Xe điện Linh Vương cung cấp dịch vụ sửa xe tận nhà, sửa xe điện lưu động, cứu hộ khẩn cấp, tận nơi. Đâu cần Linh Vương có – Đâu khó có Linh Vương.

Linh Vương – quy trình làm việc đơn giản mà hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi điện cho chúng tôi Hotline: 0967 594 586. Kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu sự cố xảy ra đối với chiếc xe của bạn, tư vấn qua điện thoại và cử người đến tận nơi “khám bệnh, kê đơn” và đưa ra phương án sửa chữa cho chiếc xe của bạn.

Báo giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa

Khi quy khách nhất trí với phương án cũng như chi phí chúng tôi tiến hành sửa chữa

Quý khách nhiệm thu kết quả và thanh toán chi phí.

Tư vấn, dặn dò cách sử dụng và bảo quản xe điện được bền lâu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Vụ Sửa Chữa Và Bảo Hành Xe Máy Yamaha trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!