Đề Xuất 6/2023 # Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Nam Định Mức Phí Vừa Tầm # Top 12 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Nam Định Mức Phí Vừa Tầm # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Nam Định Mức Phí Vừa Tầm mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe đã cân nhắc trước các mức phí sao cho vừa thỏa đáng hữu nghị, vừa đủ chi trả các khoản đào tạo, mà lại vừa đảm bảo cho khách hàng nắm vững kĩ năng lái xe. Đó hẳn là một điều không dễ dàng, để tìm hiểu mức học phí học lái xe ô tô tại Nam Định, trước tiên bạn nên biết rõ về trung tâm qua một số chia sẻ sau:

1.Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Nam Định

Học lái xe ô tô tại Nam Định

* Địa bàn hoạt động: Tọa lạc ngay tại khu trọng điểm của Nam Định, trung tâm đào tạo lái xe ô tô luôn được các khách hàng lân cận cũng như khu vực khác tìm đến dễ dàng. Mọi thông tin về niêm yết giá học phí, khóa học mới… chúng tôi đều cập nhật đầy đủ trên internet hoặc trực tiếp tại Nam Định. * Cơ sở vật chất: vừa hiện đại, vừa thỏa mái, đảm bảo cho học viên tiến bộ trông thấy qua từng buổi học. Sân bãi luôn được đánh giá cao về kiểu tổ chức, hoạch định các làn đường như trong thực tiễn, đồng thời rất rộng rãi để bạn tha hồ tập lái. * Chương trình đào tạo: luôn kết hợp giữa lí thuyết và thực hành một cách khoa học, nhằm phát huy tối đa độ nhạy của từng học viên khi học lái xe ô tô tại Nam Định. * Đội ngũ giảng viên: có kinh nghiệm lái xe lẫn kinh nghiệm đào tạo, truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu và nhớ lâu. Từ đó bạn nâng cao kĩ năng, thi đỗ đạt với mức bằng như mong đợi.

Với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mỗi một cá nhân chúng tôi, từ nhân viên, giảng viên cho tới lãnh đạo sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn cũng như kĩ năng xã hội. Nhằm truyền đến khách hàng sự hài lòng đạt mức tối đa.

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 bạn không thể không biết:

– Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

– Chi phí học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền

– Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cần những gì

– Thời gian tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô B2 là bao lâu

– Những chiêu lừu đảo thường gặp khi học lái xe ô tô

2. Các mức giá học viên nên tham khảo trước khi theo học

* Đã tìm hiểu kĩ về thông tin về trung tâm đào tạo lái xe khu vựcNam Định thì hẳn bạn cũng sẵn sàng chọn cho mình một khóa học đúng theo nhu cầu. * Học phí học lái xe ô tô tại Nam Định cũng không qua chênh lệch so với các khu vực khác, đây là thông tin không thể bỏ qua của mỗi học viên. Trung tâm sẵn sàng chia sẻ cụ thể, rõ ràng về mức giá các hạng bằng khác nhau như sau:

– Học phí học lái xe oto b2: khoảng 4 đến 6 triệu – Giá học phí bằng C: tầm 6 đến 8 triệu – Chi phí nâng bằng từ 3 triệu trở lên

Xâu chuỗi các điều kiện cần thiết để đào tạo lái xe chất lượng thì học phí chúng tôi kê khai đã được duyệt. Giá học lái xe ô tô tại Nam Định và kể cả những khu vực khác luôn vừa tầm với khách hàng.

Vì thế, hãy để chúng tôi cùng bạn trải nghiệm bằng cách đăng kí trực tiếp với trung tâm hoặc nhấc máy và liên hệ ngay cho chúng tôi.

3. Những thông tin cần biết về điều kiện học lái xe ô tô tại Nam Định

Dù việc học và thi lái xe ô tô không phải là một việc quá khó khăn đối với một người bình thường nhưng có một số trường hợp không thể đăng ký học lái xe ô tô, bạn có biết vì sao không?

Đó là vì các tiêu chuẩn của Bộ GTVT đưa ra cho những đối tượng đăng ký học lái xe ô tô. Những tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia giao thông và những người xung quanh.

Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú làm việc cũng như học tập tại Việt Nam

Phải đảm bảo đủ tuổi lái xe tính đến ngày thi sát hạch, sức khỏe và trình độ văn hóa đáp ứng đúng quy định của nhà nước, riêng đối với trường hợp học nâng hạng có thể tham gia đăng kí học trước nhưng chỉ được phép dự thi sát hạch khi đủ tuổi.

4. Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tại Nam Định gồm những giấy tờ gì?

Nhằm giúp cho bạn có một bộ hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hoàn chỉnh mà không phải mất nhiều thời gian và công sức đi lại, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Nam Định sẽ đưa ra những giấy tờ cần thiết mà bạn phải chuẩn bị cũng như những lưu ý khi làm giấy tờ để đăng ký học lái xe ô tô.

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi làm hồ sơ đăng kí học lái xe ô tô tại Nam Định:

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

12 tấm hình 3 x 4 chuẩn

Giấy khám sức khỏe tại cơ quan chức năng

2 CMND photo ( không cần công chứng)

Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe

Một số lưu ý khi làm hồ sơ đăng kí học lái xe ô tô:

Trong phần đơn đề nghị, ở mục họ và tên bạn phải ghi tên mình in hoa

Đối với hình 3 x 4 : phông nền là màu xanh dương đậm, không được đeo kính, không để tóc qua lông mày và khuyu áo cài sát ngực.

Giấy khám sức khỏe phải là giấy khám sức khỏe thi học lái xe ô tô. Nếu giấy khám sức khỏe của bạn là để đi xin việc làm thì sẽ không được chấp nhận và bạn sẽ phải làm lại nên bạn nhớ cẩn thận ở phần này.

Bạn có thể mua túi đựng hồ sơ ở nơi bạn đăng kí học hay là tại trung tâm đào tạo sát hạch lái xe sẽ tiện lợi hơn

5. Thời gian học và thi lái xe ô tô tại Nam Định

Thấu hiểu được khó khăn đó của học viên, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Nam Định luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên có thể hoàn thành tốt khoá học lái xe ô tô của mình bằng việc để học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học, đảm bảo thời gian học và thi theo đúng quy định của Bộ GVTV như sau:

Bằng lái xe ô tô B2: 3 tháng

Bằng lái xe ô tô hạng C: 5 tháng

Học lái xe nâng hạng từ B1 lên B2 là 15 ngày, nâng hạng C là 1 tháng, nâng hạng D là 2 tháng, nâng hạng E là 2 tháng và nâng hạng Fc là 1 tháng.

Thông qua bài viết này, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin liên đến các khoá học lái xe ô tô tại Nam Định. Nếu có bất kì thắc mắc nào khác hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Bằng lái xe quốc tế do IAA Mỹ cấp, sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ

Hạn bằng sử dụng: 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm tùy chọn.

Thời gian nhận bằng 4 ngày, 9 ngày hoặc 15 ngày.

Có thể kiểm tra được bằng lái xe quốc tế thật – giả trên hệ thống quản lý bằng quốc tế.

Website: chúng tôi

Gửi thủ tục qua: email: hoclaixethanhcong@gmail.com hoặc Zalo/ Viber số điện thoại: 0932.100.040

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Năm 2022: Giữ Ổn Định Mức Học Phí Trong Một Khóa Học

Trong văn bản gửi các sở GTVT yêu cầu tăng cường hướng dẫn thực hiện Thông tư liên tịch 72/2011, Tổng cục Đường bộ VN vừa cho biết, tại Khoản 9 và khoản 10 Điều 1 Thông tư 38/2019 sửa đổi, bổ sung Thông tư 12/2017 về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe (GPLX) quy định: Chương trình đào tạo lái xe ô tô không thay đổi về tổng thời gian khóa đào tạo, chỉ bổ sung hình thức và nội dung giảng dạy lái xe trên phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và cabin học lái xe ô tô. Nội dung bổ sung này nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo lái xe.

Lộ trình thực hiện các nội dung bổ sung trên được quy định cụ thể tại Khoản 3 Điều 3 Nghị định 138/2018 về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch và Khoản 28 Điều 1 Thông tư 38.

“Tuy nhiên, thời gian qua theo phản ánh đã xảy ra tình trạng một số tổ chức, cá nhân đã tạo dư luận không đúng trong việc thu hút học viên đăng ký nhập học lái xe với chi phí tăng cao, gây dư luận không tốt trong xã hội. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo lái xe ô tô và quản lý chặt chẽ công tác này, các sở GTVT cần tuyên truyền để người dân hiểu nội dung đổi mới và lộ trình ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo lái xe trong thời gian tới, tránh bị lôi kéo, dụ dỗ tham gia các lớp học lái xe khi nhu cầu chưa thực sự cần thiết”, Tổng cục Đường bộ VN yêu cầu.

Cùng đó, các sở GTVT cần chỉ đạo các cơ sở đào tạo lái xe thực hiện nghiêm Điều 2 quy định về xây dựng mức học phí đào tạo lái xe tại Thông tư liên tịch 72/2011 giữa Bộ GTVT và Bộ Tài chính ban hành hướng dẫn cơ chế quản lý tài chính trong hoạt động đào tạo lái xe cơ giới đường bộ. Khi xây dựng mức thu học phí các cơ sở đào tạo phải căn cứ vào các quy định về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn giáo viên và định mức về tiêu hao nhiên liệu, chế độ chi tiêu tài chính hiện hành để xây dựng và quyết định mức thu học phí cụ thể đối với từng hạng GPLX chi tiết theo từng học phần báo cáo cơ quan quản lý để theo dõi. Các cơ sở đào tạo chịu trách nhiệm về quyết định ban hành mức thu và quản lý học phí của đơn vị.

Mức thu học phí của cơ sở đào tạo lái xe cơ giới đường bộ phải xây dựng ổn định tối thiểu cho 1 khóa đào tạo (trừ trường hợp phải điều chỉnh do giá xăng, dầu quy định tại khoản 4 Điều 3 của Thông tư liên tịch số 72) và phải công khai cho người học biết trước khi ký hợp đồng đào tạo với người học.

“Các sở GTVT phối hợp với cơ quan tài chính, cơ quan quản lý dạy nghề cùng cấp kiểm tra và yêu cầu làm rõ căn cứ xây dựng đối với các cơ sở đào tạo lái xe có báo cáo mức thu học phí điều chỉnh đột biến. Tổ chức kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất việc thực hiện xây dựng mức thu, tình hình quản lý thu, chi học phí đối với các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn; trường hợp cơ sở đào tạo ban hành mức thu và thực hiện thu học phí không đúng, thực hiện xử lý theo quy định”, Tổng cục Đường bộ VN yêu cầu.

PV

Học Lái Xe Ô Tô Tại Quảng Nam

Học Lái Xe Ô Tô Tại Quảng Nam

Bạn đang ở Thanh Hóa và đang có nhu cầu Học Lái Xe Ô Tô Tại Quảng Nam. Chúng tôi xin giới thiệu khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Quảng Nam -Uy tín nhât – chất lượng nhất – và thủ tục nhanh ngọn nhất của Trung Tâm Dạy lái xe Quảng Nam.

Học Lái Xe Ô Tô Tại Quảng Nam sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về lý thuyết, cũng như kỹ năng về thực hành khi bạn tham gia vào khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm. Học viên được tập trên xe đời mới nhất như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015,2016,2017 … có máy lạnh, điều hòa cho học viên, học viên tập trên xe nào thi xe trên xe đó. Học viên còn được chủ động về thời gian học ( học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc ngoài giờ). Với chi phí trọn gói – Cam kết 100% Đậu – không phát sinh bất cứ một khoản phí nào. Nếu phát sinh hoàn lại tiền.

Thành phố: Tam Kỳ, Hội An.

Thị xã: Điện Bàn.

Huyện: Thăng Bình, Bắc Trà My, Nam Trà My, Núi Thành, Phước Sơn, Tiên Phước, Hiệp Đức, Nông Sơn, Đông Giang, Nam Giang, Đại Lộc, Phú Ninh, Tây Giang, Duy Xuyên, Quế Sơn.

Học viên học tại Trung tâm từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ ngày chủ nhật. Học viên học theo yêu cầu ngoài giờ hành chính vào ngày thứ 7 và chủ nhật theo địa chỉ của học viên.

Chi phí trọn gói và hợp lý, các bạn có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác từ lúc bắt đầu học cho tới lúc lấy bằng (các bạn không cần hỗ trợ các khoản phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại Quảng Nam).

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được xếp lịch thi tốt nghiệp lý thuyết và sa hình để kiểm tra lại kỹ năng và cấp giấy phép lái xe.

Đảm bảo học là thi đậu ngay 100% – Các bạn sẽ được đào tạo bài bản, nắm vững cả phần lý thuyết và thực hành. Bao thi lại lý thuyết và thực hành.

Cam kết 100% học viên Đạt

Trường Dạy Lái Xe Quảng Nam

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quảng Nam

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quảng Nam

Thi Bằng Lái Xe Quảng Nam

Học Bằng Lái Xe Quảng Nam

Trung Tâm Dạy Nghề Quảng Nam

đăng ký học lái xe ô tô Quảng Nam khóa mới nhất

hoc lai xe oto tai quang ngai cap toc

trung tam day hoc lai xe oto tinh quang ngai uy tin

trường dạy học lái xe ô tô tại Quảng Nam chất lượng

học lái xe ô tô hạng b2 đâu tốt nhất tỉnh Quảng Nam

Học lái xe bằng C Quảng Nam

Học lái xe bằng B2 Quảng Nam

Nâng hạng bằng lái xe Quảng Nam

Học Phí Học Lái Xe Ô Tô B2 Giá Rẻ, Trọn Gói Tại Hcm

Học Phí Học Lái Xe Ô Tô B2 Bao Nhiêu Tiền – Cam Kết Không Phát Sinh Đến Ra Bằng

NHỮNG GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ HỌC VIÊN

Là một trường đào tạo lái xe ô tô uy tín tại TPHCM. Chúng tôi thấu hiểu và tập trung phát triển chuyên môn, đầu tư nguồn xe tập lái có chất lượng cao nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn trong công tác dạy lái xe ô tô b2 và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học lái xe của tất cả quý học viên.

Học Phí Tất Cả Các Hạng Xe

Học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT quy định, được học từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, Giúp cho học viên luôn tự tin lái xe sau khi được cấp bằng.

Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thầy giáo hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, mà phải điện thoại về trường để xác nhận.

++ Đăng ký nhập học lái xe ô tô hạng B1, B2 chỉ cần đóng trước tối thiểu 6.000.000 vnđ (học phí còn lại được chia ra 2 lần đóng).

++ Học viên đăng ký học nhóm sẽ được giảm học phí trực tiếp tùy vào số lượng mỗi nhóm.

++ Có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho học viên khi đăng ký từ 3 người trở lên.

++ BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ: Được miễn học phí học lái xe ô tô b2 các hạng 100%, đồng thời được bao ăn ở miễn phí tại chỗ cho những học viên ở xa.

++ Có xe đưa đón học viên học thực hành tại các địa điểm gần nhà, học viên không phải đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại.

++ Trường có bãi tập riêng, trước khi thi sát hạch, Học viên được học 1 người 1 xe. (Sân sát hạch lái xe lớn TPHCM).

++ Lịch học lái xe hết sức linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng 200 – 300 học viên chính vì vậy Trường luôn mở các lớp học Sáng – Chiều – Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để học viên có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình.

++ Nếu học viên có công việc đột xuất trong quá trình học lái xe tại Trường thì Trường sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.

++ Có nhân viên tư vấn tuyển sinh và đăng ký ghi danh học lái xe tại nhà.

** Trung tâm có trên 30 bãi tập khắp các quận trong Thành Phố, Học viên ở khu vực nào thì học và thi ở khu vực đó ( không cần đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại).

Các anh/chị đăng ký học nhóm từ 3 người trở lên sẽ được giáo viên đưa xe xuống tận nhà để rước anh/chị đi học lái xe

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA ÔTÔ HẠNG B2

HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ KHÓA K828B2021 LÀ BAO NHIÊU ?

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Để đảm bảo đúng Quyền Lợi cao nhất cho học viên. TrườngThông Báo.

+ Học viên đóng phí Lần 1 là 6.000.000 vnđ. Lưu ý Trường chúng tôi không thu học phí trước 500.000 hay 1.000.000 v.v… để rồi sau này học viên thi trể khóa, sai lịch thi (làm ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc học viên và mất uy tín nhà trường ). Phần học phí Lần 2 học viên sẽ hoàn thành sau đó 1 tháng 15 ngày.

Trường chúng tôi thông báo học phí đúng như nội dung trên web nhà trường. Chúng tôi không báo hai giá như một số nơi khác ( báo học phí A nhưng khi đến trung tâm phát sinh lệ phí B, C…)

Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thầy giáo hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, mà phải điện thoại về trường để xác nhận.

Nếu có phát sinh thêm ngoài chi phí nêu trên thì trường là người bỏ tiền ra đóng cho anh/chị. Vì trường đã cam kết rõ ràng bằng hợp đồng văn bản pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích cho học viên.

Học viên đăng ký học nhóm sẽ được giảm học phí trực tiếp tùy vào số lượng mỗi nhóm.

Có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho học viên khi đăng ký từ 2 người trở lên.

Đây là khóa thi đăng ký sớm dành cho học viên có nhu cầu công việc cao, đi công tác, du lịch, hoặc những bạn đang cần công việc liên qua đến lái xe ô tô gấp thì nên chọn khóa học này. Thời gian thi sẽ được rút ngắn lại 30 – 40 ngày so khóa học lái xe chuẩn hiện nay. Đương nhiên học phí sẽ hơi cao chút so khóa học bình thường.

Gói cơ bản: Học phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm lệ phí thi, lệ phí làm bằng, 12 giờ học lý thuyết, cấp tài liệu và phần mềm miễn phí.

Gói 1: Học phí 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, có 10 giờ thực hành gồm: 8 giờ học lái xe đường trường và sa hình thô, 2 giờ sa hình cảm ứng trị giá 800.000 VNĐ và 12 giờ học lý thuyết.

Gói 1: Học phí 8.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, có 20 giờ thực hành gồm: 18 giờ học lái xe đường trường và sa hình thô, 2 giờ sa hình cảm ứng trị giá 800.000 VNĐ và 12 giờ học lý thuyết.

Gói 2: Học phí 7.700.000 VNĐ. Học lái xe Aveo đời 2014 – 2016, có 10 giờ thực hành gồm: 8 giờ học lái xe đường trường và sa hình thô, 2 giờ sa hình cảm ứng trị giá 800.000 VNĐ và 12 giờ học lý thuyết.

Gói 2: Học phí 8.700.000 VNĐ. Học lái xe Aveo đời 2014 – 2016, có 20 giờ thực hành gồm: 18 giờ học lái xe đường trường và sa hình thô, 2 giờ sa hình cảm ứng trị giá 800.000 VNĐ và 12 giờ học lý thuyết.

Đây là khóa học bằng lái xe ô tô hệ bình thường dành cho học viên chưa gấp rút về thời gian học hoặc muốn trãi nghiệm nhiều hơn về khóa học thì có thể đăng ký khóa học này. Mức học phí mềm giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Gói 1: Học phí 5.000.000 VNĐ. Chỉ thi không học, dành cho những người đã lái xe ô tô thành thạo. Dạy 12 giờ lý thuyết và cung cấp sách, đĩa phần mềm miễn phí.

Gói 2: Học phí 5.500.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, có 12 giờ thực hành gồm: 10 giờ học lái xe đường trường và sa hình thô, 2 giờ sa hình cảm ứng trị giá 800.000 VNĐ và 12 giờ lý thuyết.

Gói 3: Học phí 6.500.000 VNĐ. Học viên Lanos SX sẽ có 20 giờ thực hành gồm: 18 giờ học lái xe đường trường và sa hình thô, 2 giờ sa hình cảm ứng trị giá 800.000 VNĐ và 12 giờ học lý thuyết.

Gói 4: Học phí 7.500.000 VNĐ. Học lái xe Aveo đời 2017 – 2020, có 20 giờ thực hành gồm: 18 giờ học lái xe đường trường và sa hình thô, 2 giờ sa hình cảm ứng trị giá 800.000 VNĐ và 12 giờ học lý thuyết.

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC LÁI XE B2 TPHCM

-01 bản sao giấy CMND photo (không cần công chứng). -10 ảnh màu 3 x 4 cm, phông nền màu xanh Đậm (xanh mực).

(Hình chuẩn: Nam – Nữ: tóc gọn gàng không che mắt, lông mày; che tai; không mang kính cận)

VĂN PHÒNG TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở TPHCM

Nhận thông tin đầy đủ và chính xác. Xoá bỏ mọi lo lắng !

Đội ngũ chuyên viên của Trung Tâm, với sự hiểu biết sâu sắc về Khóa Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 cũng như lịch thi bằng lái ô tô hiện nay, Tôi là Thảo Dương sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Tìm kiếm chúng tôi trên google:

học phí học lái xe ô tô ở đâu rẻ nhất ?

học phí học lái xe ô tô tại tphcm

học phí học lái xe ô tô ở tại tphcm

học phí học lái xe ô tô trọn gói

học bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền ?

học phí học lái xe ô tô giá ưu đãi

học bằng lái xe ô tô b2 hết bao nhiêu tiền

Tags: hoc phi hoc lai xe oto hang b2, hoc phi hoc bang lai xe oto, học phí học bằng lái xe ô tô, hoc phi bang lai xe oto b2, hoc phi bang lai xe oto hang b2, hoc phi nang bang lai xe oto, hoc phi thi bang lai xe oto b2, hoc phi thi bang lai xe oto hang c, le phi hoc bang lai xe oto b2, hoc phi len dau bang lai xe oto

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Nam Định Mức Phí Vừa Tầm trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!