Đề Xuất 6/2023 # Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Tiền Giang # Top 11 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Tiền Giang # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Tiền Giang mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi đăng kí học lái xe ô tô, ngoài viêc tìm kiếm một trung tâm lái xe uy tín thì giá cả cũng là một yếu tố quyết định đến việc nhập học của học viên.

Gía học lái xe ô tô tại Tiền Giang

Gía học lái xe ô tô tại Tiền Giang hiện nay rất đa dạng với nhiều mức học phí khác nhau tùy theo khóa học lái xe B2, C, D, E bình thường hay cấp tốc. Tuy nhiên trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiền Giang luôn thu mức phí theo quy định trong Thông tư liên tịch số 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT về việc hướng dẫn cơ chế quản lí tài chính đào tạo lái xe cơ giới đường bộ.

Trung tâm chúng tôi xin đưa ra mức giá học lái xe ô tô tại Tiền Giang như sau:

Học lái xe oto hạng B2 tiêu chuẩn: thời gian học 3 tháng mức học phí 6.300.000đ/khóa

Học lái xe ô tô B2 đặc biệt: thời gian học 3 tháng mức học phí 7.600.000/khóa

Học lái xe oto B2 chỉ thi: thời gian học 3 tháng mức học phí 4.500.000đ/khóa

Học lái xe oto hạng C: thời gian học 6 tháng mức học phí 10.450.000đ/khóa

Phải đạt một số yêu cầu nhất định về sức khỏe như sau:

o Mắt đeo kính cận thị quá 7 dioptries

o Mắt đeo kính viễn thị quá 7 dioptries

o Mắt đeo kính loạn thị quá 4 dioptries

o Thị trường bị thu hẹp (rétrécissement du champ visuel) quá 20 độ.

o Các cân chuyển vận mắt bị tê liệt hoặc có tật hạn chế sự vận chuyển nhãn cầu.

o Mắt bị quáng gà (hémeralogie) hoặc bị loạn sắc (daltonisme).

o Có các bệnh của võng mạc hoặc của thị giác thần kinh đang tiến triển.

Những người mà bệnh của võng mạc hoặc của thị giác thần kinh đã được ổn định và các điều kiện về thị lực, thị trường đầy đủ có thể được tạm thời lái xe do bác sĩ chuyên khoa xét và quyết định thời gian tạm thời đó.

– Tay phải: phải có 4 ngón (trong đó bắc buộc phải có ngón cái). – Tay trái: phải có 3 ngón (trong đó bắt buộc phải có ngón cái).

– Những người lái các loại phương tiện giao thông đường bộ có động cơ vận động của hai chân bắt buộc phải bình thường mới được lái. – Những người đã có bằng lái, nhưng vì tai nạn hoặc bệnh tật phải cắt bỏ 1 bàn chân hoặc 1 cẳng chân và đã được lắp chân giả tốt, nếu muốn tiếp tục lái xe, bắt buộc phải thi lại phần thực nghiệm và phải được y, bác sĩ cho phép mới được thi.

o Nói thường nghe rõ ở khoảng cách 5 thước.

o Nói thầm nghe rõ ở khoảng cách 0 thước 50.

o Phải phân biệt được các phương hướng âm thanh đưa đến.

Học lái xe đòi hỏi tuân thủ nguyên tắc để có thể an toan cho bản thân và người khác.

– Những người lái các loại phương tiện giao thông đường bộ có động cơ nói trong điều lệ này các phản xạ tay chân phải bình thường mới được lái. – Những người mắc bệnh động kinh cấm không được lái bất cứ loại xe nào trong điều lệ này.

– Có bệnh thiếu năng tim

– Có bệnh ở van tim – Có cơn đau ngực ( bất kể loại phương tiện nào cũng không nên lái) – Có bệnh phồng động mạch chủ ( bất kể loại phương tiện nào cũng không nên lái).

Yêu cầu về hồ sơ khi tham gia học lái xe ô tô tại Tiền Giang như thế nào?

Một hồ sơ chuẩn và đạt yêu cầu phải bao gồm:

1. Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

2. Giấy khám sức khỏe

3. 12 tấm hình 3×4 chuẩn

4. 2 CMND photo ( không cần công chứng)

5. Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe

Thời gian tổ chức kỳ thi sát hạch lái xe ô tô B2 tại Tiền Giang là bao lâu?

Bằng B2 là loại bằng cấp phép cho chúng ta lái xe không chuyên đó là xe du lịch, ô tô con dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3500 tấn(không dùng cho kinh doanh). Có thời hạn là dưới 10 năm.

Theo quy định của nhà nước về thời gian tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô B2 và thời gian cấp giấy phép lái xe ô tô như sau:

Sau 3 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ đăng ký lái xe ô tô B2, trung tâm đào tạo sẽ tổ chức thi sát hạch.

Trừ trường hợp do những nguyên nhân như lễ, tết,… Thời gian thi sát hạch sẽ được tổ chức sau 4 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký.

Sau khi đậu kì thi sát hạch lái xe, thời gian nhận giấy phép lái xe là 15 ngày hoặc trễ nhất là 30 ngày kể từ ngày dự thi sát hạch.

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 bạn không thể không biết:

– Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

– Chi phí học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền

– Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cần những gì

– Thời gian tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô B2 là bao lâu

– Những chiêu lừu đảo thường gặp khi học lái xe ô tô

Khi đăng kí học lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe Tiền Giang bạn sẽ nhận được những tài liệu hướng dẫn học cự kì chuẩn, có những giáo trình dạy mà không phải nơi nào cũng có được.

Thứ hai, học lái xe tại Tiền Giang, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên lành nghề giảng dạy và theo sát giúp bạn trong những giờ thực hành. Mỗi học viên được học một giảng viên và sử dụng một xe riêng trong giờ thực hành.

Thứ ba, cơ sở vật chất, các phòng học và các phương tiện thực hành lái xe vô cùng hiện tại, đáp ứng nhu cầu của học viên và luôn đảm bảo cho học viên sự thoải mái nhất khi đăng kí học.

Ngoài ra, học viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất khi tham gia học, bạn có thể đăng kí học tùy theo giờ của mình hoặc có thể học tại nhà (nếu có yêu cầu), mỗi học viên sẽ phải nộp thêm 500.000đ/ khóa học nếu học tại nhà.

Trung tâm tổ chức các buổi học lí thuyết và thực hành đúng theo lịch trình cũng như đội ngũ giảng viên sẽ luôn cố gắng truyền đạt những kiến thức chuẩn nhất về quy trình lái xe ô tô và luật đường bộ, giúp học viên nắm vững kiến thức nhất, tự tin đi thi và đạt được chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng cam đoan rằng nếu bạn chưa tự tin vững tay lái, chúng tôi sẽ dạy cho đến khi nào bạn có thể tin vào bản thân mình và hoàn thành tốt các quy trình lái xe!

Chào mừng tất cả các học viên đến với trung tâm đào tạo lái xe Tiền Giang.

Mọi thắc mắc về mức giá học lái xe ô tô tại Tiền Giang hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hưởng những dịch vụ đào tạo tân tiến nhất!!

CHUYỂN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI TIỀN GIANG

Bằng lái xe quốc tế do IAA Mỹ cấp, sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ

Hạn bằng sử dụng: 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm tùy chọn.

Thời gian nhận bằng 4 ngày, 9 ngày hoặc 15 ngày.

Có thể kiểm tra được bằng lái xe quốc tế thật – giả trên hệ thống quản lý bằng quốc tế.

Website: chúng tôi

Gửi thủ tục qua: email: hoclaixethanhcong@gmail.com hoặc Zalo/ Viber số điện thoại: 0932.100.040

Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô Tại Tiền Giang

Các thông tin về thời gian học lái xe ô tô tại Tiền Giang mà bạn cần biết

Một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm khi học lái xe ô tô đó chính là thời gian, hiểu được điều đó các trung tâm học lái xe luôn xắp xếp thời học lái xe ô tô thường vào các ngày nghỉ cuối tuần cũng như là giờ ngoài hành chính, nhưng vì do thời gian học kéo quà lâu ( thường là 6 tháng) nên mọi người vẫn còn e ngại vì lo không thu xếp được thời gian.

Nhưng điều đó tuyệt đối sẽ không xảy ra nếu các bạn tham gia học lái xe ô tô của trung tâm chúng tôi, thời gian học lái xe ô tô tại Tiền Giang là vô cùng ngắn so với các trung tâm khác.

Thông tin sơ lược về học lái xe ô tô B2 và các trung tâm học lái xe.

Để bắt đầu học lái xe ô tô B2 chúng ta cần tìm hiểu sơ lược về thông tin giấy phép học lái xe ô tô B2.

Bằng B2 là loại bằng cấp phép cho chúng ta lái xe không chuyên đó là xe du lịch, ô tô con dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3500 tấn(không dùng cho kinh doanh). Có thời hạn là dưới 10 năm.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo học lái xe ô tô B2 trên phạm vi cả nước. Trước khi đăng ký học chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về học phí, chất lượng đào tạo, thời gian học một cách chính xác, tránh nhầm lẫn gặp rắc rối về sau.

Sau khi tìm được trung tâm dạy học lái xe ô tô B2, chúng ta lên trung tâm để tiến hành đăng ký học lái xe và làm hồ sơ theo hướng dẫn của trung tâm.

Thời gian tổ chức kì thi sách hạch và thời gian cấp giấy phép lái xe ô tô B2

Thông thường thì thời gian tổ chức thi sách hạch giấy phép lái xe ô tô là 3 tháng kể từ khi học viên đăng ký hồ sơ học giấy phép lái xe ô tô B2. Nếu có một số nguyên do khác, thì thời gian sẽ là 4 tháng kể từ nhận hồ sơ đăng ký.

Thời gian nhận bằng lái xe ô tô B2 là sau khi có kết quả đậu trong kì thi sát hạch là sau 15 ngày và chậm nhất là 30 ngày.

Một số thông tin bạn cần biết

Điều quan trọng nhất là để có thể thi thành công và lấy được bằng giấy phép lái xe ô tô B2 chúng ta cần nắm các quy tắc về kì thi sách hạch cần thiết:

Đầu tiên, chúng ta cần trải qua kỳ thi lấy bằng ô tô B2 với 2 phần chính đó là phần lý thuyết và phần thực hành.

Nội dung phần lý thuyết sẽ có 25 phút /30 câu hỏi và nếu câu trả lời của bạn đạt đúng 27 câu trở lên bạn đã thành công vượt qua phần lý thuyết, còn nếu không thì bạn đã trượt và sẽ thi lại học phần Lý thuyết (dưới 27 điểm ).

Về nội dung phần thực hành bạn sẽ đi qua 24km/h đường trường cùng với đó tất cả các loại thứ thách được bố trí sẵn. Và tuân thủ các luât lệ giao thông đường bộ như dừng xe, tránh chướng ngại vật, lên dốc, tăng tốc…

Đây là các thông tin cơ bạn mà bạn cần nắm trước khi tham gia kì thi lấy bằng B2. Cần nắm rõ các thông tin về thời gian học và thông tin về kì thi sách hạch để chuẩn bị thời gian để lên kế hoạch học tập. Và lưu ý các nội dung cũng như số điểm học Lý thuyết và thực hành lái xe ô tô B2 để tạo tâm lý, kiến thức vững chắc để vượt qua kì thi sách hạch ô tô B2 bạn nhé !

Hy vọng các thông tin về thời gian học lái xe ô tô tại Tiền Giang sẽ giúp được bạn nhiều hơn trong việc phân bổ thời gian, để tiện cho việc học lái xe hơn.

Học Lái Xe Ô Tô Tại Hậu Giang

Khóa Trong Suốt Khóa, Cam Kết Học Lái Xe Ô tô Tại Hậu Giang Chất Lượng Của Trung Tâm Dạy Nghề Hậu Giang Với Các Điểm Manh: XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, CÓ MÁY LẠNH. Học Bằng Lái Xe Hậu Giang MIỄN PHÍ Vào Cuối Tuần T7-CN . Trường Dạy Lái Xe Hậu Giang Đảm Bảo 100% HỌC PHÍ LÀ TRỌN GÓI Không Phát Sinh Chi Phí.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH HẬU GIANG

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

Chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao trung tâm sát hạch lái xe Hậu Giang có 1 thành phố, 2 thị xã và 5 huyện gồm:

Thành phố Vị Thanh.

Thị xã: Long Mỹ, Ngã Bảy.

Huyện: Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy.

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC THI BẰNG LÁI XE HẬU GIANG TẠI TIẾN THÀNH?

Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại Hậu Giang của chúng tôi).

Trung tâm dạy lái xe tỉnh Hậu Giang có bãi thực hành tập lái ở tất cả các huyện tại khu vực Hậu Giang. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

Học thực hành 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất

Được quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng – Ở Trung tâm dạy học lái xe tại Hậu Giang, Quý học viên có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.

Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015 …

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Hậu Giang Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE TẠI HẬU GIANG CHẤT LƯỢNG CAO CHI TIẾT:

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết ” Học là đậu 100% ” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Hậu Giang), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Học lái xe ô tô tại Hậu Giang với tỉ lệ thi đậu cao nhất.

Bãi tập lái xe ô tô tại Hậu Giang đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

Trường Dạy Lái Xe Hậu Giang

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hậu Giang

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hậu Giang

Thi Bằng Lái Xe Hậu Giang

Học Bằng Lái Xe Hậu Giang

Trung Tâm Dạy Nghề Hậu Giang

đăng ký học lái xe ô tô Hậu Giang khóa mới nhất

hoc lai xe oto tai hau giang cap toc

trung tam day hoc lai xe oto tinh hau giang uy tin

trường dạy học lái xe ô tô tại Hậu Giang chất lượng

học lái xe ô tô hạng b2 đâu tốt nhất tỉnh Hậu Giang

Học Lái Xe Ô Tô Tại Hậu Giang – Trường Dạy Lái Xe Hậu Giang UY TÍN

Khóa Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Kiên Giang

Những lý do khiến học lái xe ô tô hạng C tại Kiên Giang trở nên “hot” hơn bao giờ hết

Ngày nay, học lái xe là một việc vô cùng quan trọng. Có được bằng lái xe thì chúng ta có thể sử dụng phương tiện ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào mà ta cần mà không sợ vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó khi học qua một lớp bằng lái xe, chúng ta có thể tự tin vào việc lái xe an toàn hơn.

Với phương tiện bạn muốn sử dụng thì bằng C sẽ phù hợp. Bằng lái xe hạng C dùng để lái xe tải có trọng tải lớn, lái xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi.

1. Vậy điều kiện học lái xe ô tô hạng C tại Kiên Giang là gì?

– Phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài nhưng được phép làm việc, học tập và cư trú tại Việt Nam.

– Có sức khỏe tốt theo quy định của từng hạng xe mà bạn đăng ký học. Yêu cầu sức khỏe cơ bản như sau: Mắt phải nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật về mắt quá nặng như cận thị hoặc loạn thị, không mắc bệnh nan y hoặc dị tật bẩm sinh.

– Phải có CMND nếu là công dân Việt Nam và hộ chiếu đối với người nước ngoài.

– Các bạn phải đủ 21- 60 tuổi.

Bạn đã đủ điều kiện để học và đang mong muốn học nhưng bạn lo lắng rằng học phí có đắc không?

2. Học phí

Học phí trọn gói 8.500.000 vnđ,và được chia làm 3 lần để giảm bớt áp lực học phí cho học viên:

– Lần 1: 4.000.000vnđ khi nộp hồ sơ đăng ký học và lấy suất thi của Sở giao thông vận tải.

– Lần 2: 3.000.000 sau 1 đến 2 tháng học hoặc khi học viên có nhu cầu học thực hành.

– Lần 3: số tiền còn lại 1.500.000vnđ học viên phải hoàn thành trước 2 tuần thi.

– Thời gian đào tạo: 4-5 tháng

– Thời gian học: Thời gian linh hoạt và có thời gian học ngoài giời hành chính. Chúng tôi làm việc từ thứ 2- chủ nhật ( từ 8h sáng tới 17h30 tối).

– Đăng ký sẽ có lớp ngay.

4. Hồ sơ đăng ký khóa học lái xe ô tô hạng C với thủ tục cực kỳ đơn giản

– 1 CMND photo

– 12 ảnh 3*4 hoặc 4*6 (phông nền màu xanh)

– Giấy khám sức khỏe

– Đơn đề nghị học lái xe ô tô, thi lấy giấy lái xe

5. Nôi dung khóa học lái xe hạng C

– Phần lý thuyết: chúng ta sẽ được học về lý thuyết giao thông đường bộ và cấu tạo của chiêc xe chúng ta, về cách sữa xe và bảo hành xe.

Bạn còn phân vân gì nữa, hãy nhanh đăng ký với chúng tôi để có khóa học tốt nhất nào. Một điều đặc biệt là nếu bạn đăng ký một nhóm 5 học viên thì sẽ được giảm giá.

Mọi thắc mắc về khóa học lái xe ô tô hạng C tại Kiên Giang vui lòng liên hệ: Kim Giàu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Tiền Giang trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!