Đề Xuất 6/2023 # Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội # Top 15 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhu cầu học bằng lái xe hiện nay là rất lớn chính vì vậy trên thị trường có nhiều trung tâm dạy và thi hình thành và phát triển. Thế nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng và uy tín, nên người học phải đắn đo rất nhiều. Nếu bạn đang phân vân vấn đề trên thì hãy học bằng lái xe B2 tại Hà Nội– học lái xe ô tô Thái Việt. Đây là trung tâm được đánh giá cao về chất lượng, học phí giá rẻ cũng như sự uy tín trong tổ chức thi hiện nay.

Học bằng lái xe B2 thi sớm tại Hà Nội

Giấy phép lái xe B2 ngày càng cần thiết khi ô tô là phương tiện được sử dụng phổ biến hiện nay. Chính vì thế các học viên luôn muốn tìm kiếm trung tâm có lịch học chất lượng, thời gian nhanh chóng và đặc biệt có lịch thi sớm.

Nắm bắt được tâm lý của phần đông học viên hiện nay, Thái Việt cam kết mang đến lịch thi nhanh chóng nhất.

Có thể cam kết được điều này là vì đây là trung tâm học bằng lái xe B2 hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Là trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt nên hoàn toàn tự tin cam kết học viên có tỷ lệ đỗ lên đến 90%.

Nên học bằng lái xe B2 tại Hà Nội ở đâu?

Bảng giá học và lệ phí thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Bảng giá học được niêm yết và công khai rõ ràng nên không có chuyện ép giá. Đồng thời để có thể công khai bảng giá này là vì Thái Việt tự tin với mức giá và chất lượng mình mang lại.

+ Học lái xe B2 gói học cơ bản: 9.000.000đ/khóa 12 buổi học thực hành/

+ Học lái xe B2 gói học nâng cao: 12.000.000đ/khóa học cam kết/không giới hạn số giờ học thực hành.

Không chỉ mang đến mức giá tốt nhất mà Thái Việt còn mang đến nhiều gói học và thi với các mức giá. Điều này mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và dùng được gói học mà mình mong muốn.

Học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội có những ưu điểm gì?

Không phải ngẫu nhiên mà Thái Việt trở thành địa chỉ uy tín của các học viên học bằng lái xe B2 hiện nay. Tất cả là nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau:

Có sân sát hạch riêng

Thái Việt có sân sát hạch riêng

Không chỉ có vị trí thuận lợi mà sân sát hạch còn sân có cơ sở hạ tầng hiện đại, giống như sân thi thật lên đến 95%. Hệ thống xe tập 100% là xe đời mới, được bảo dưỡng định kỳ, cho cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Đây chính là lý do mà có học viên tại Thái Việt luôn tự tin khi tham gia thi và có tỷ lệ đỗ rất cao. Bởi tất cả học viên đều đã quen với các bài thi, có kinh nghiệm xử lý tình huống khi thi tốt nhất.

Phương pháp đào tạo bài bản, bài giảng hấp dẫn

Nếu như tại nhiều trung tâm dạy học bằng lái xe B2 tại Hà Nội chỉ tập trung vào số lượng học viên và lợi nhuận thu được. Trong khi đó, chúng tôi hoàn toàn ngược lại khi lấy học viên làm trung tâm. Quá trình giảng dạy và học tập luôn đề cao chất lượng lên đầu. Trung tâm luôn mong muốn mọi học viên sau lấy bằng nắm chắc kiến thức luật giao thông, tự tin với tay lái và khéo léo trong xử lý tình huống ngoài đường trường.

Tại đây, bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành song song, áp dụng trực tiếp những điều đã học luôn. Vì thế, mọi lý thuyết sẽ được hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn.

Lịch học đa dạng

Bạn sẽ được tham gia học 1 thầy- 1 trò

Thông thường, một lớp học lái xe bằng B2 tại Hà Nội sẽ có nhiều học viên tham gia và có lịch cố định. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho người học, dẫn đến việc không thể theo kịp lịch trình đó.

Hiểu được khó khăn của học viên nên Thái Việt đã sắp xếp lịch học vô cùng linh động. Lớp học chỉ có 1 học viên- 1 giảng viên và bạn sẽ tự đăng ký các buổi học theo thời gian biểu của mình.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Hầu hết học viên học bằng lái xe B2 tại Hà Nội đều đánh giá cao đội ngũ giáo viên tại Thái Việt. Cụ thể, học viên Lê Nữ Tuyết Trinh có nhận xét:” Đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học. Chính vì thế, em đã có thể thi đỗ ngay lần đầu tiên mà chỉ cần học có 3 tháng”.

Học Bằng Lái Xe B2 Ở Hà Nội

Học bằng lái xe b2 ở hà nội Tại Trung tâm dạy lái xe Công Binh

Học bằng lái xe b2 ở hà nội Vai trò của Trung tâm dạy lái xe Công Binh – một cơ sở đào tạo lái xe đúng nghĩa. Thời gian vừa qua có không ít trường hợp học viên “sa bẫy”. Để cho các cơ sở môi giới về học lái xe – các cơ sở ” cò” bằng lái. Tuyển sinh quý học viên rồi bán các bạn đi khắp nơi. Nhiều người đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi đi đăng kí tại cơ sở A, học thực hành tại cơ sở B, thi tốt nghiệp tại cơ sở C và cuối cùng ngã ngửa ra khi đi thi sát hạch tại cơ sở D ở địa điểm X và nhận bằng tại văn phòng Z.

Lật lại hồ sơ chẳng thấy bóng dáng của cơ sở A ban đầu được tham gia và bất kì một khâu nào trong quá trình đào tạo.

Khi đăng kí tại văn phòng ghi danh. Địa chỉ: 393A Giải Phóng- Thanh Xuân- Hà Nội. Học bằng lái xe b2 ở hà nội nghĩa là bạn đang làm việc trực tiếp với Trung tâm dạy lái xe Công Binh. Bạn và chúng tôi sát cánh cùng nhau suốt khóa học. 2 bên cùng hỗ trợ nhau. Bạn là học viên của chúng tôi và chúng tôi là nhà trường của bạn.

Chúng tôi sẽ song hành cùng bạn từ khi ghi danh nhập học,hoàn thành hồ sơ, đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành, tổ chức thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề và tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô cho bạn. Tất cả đều là Công Binh.

Công Binh- Nơi học bằng lái xe b2 ở hà nội

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được những ưu đãi:

Học phí trọn gói cho toàn khóa học Trung tâm cam kết không phát sinh thêm

Thời gian học linh hoạt do học viên được quyền quyết định, phù hợp cả với những người bận rộn nhất

Khóa thi được đảm bảo đúng tiến độ 3 tháng – hạng B2, 4,5 tháng – hạng C.

Đăng kí thi 4 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Đăng kí đi học từ đầu 6.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Đăng kí thi 2.7 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Đăng kí đi học từ đầu 4 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Đăng kí thi 5.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Đăng kí đi học từ đầu 8 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải. Web: chúng tôi / Email: hoclaioto393@gmail.com

Học Bằng Lái Xe B1 Tại Hà Nội

Khái niệm về bằng lái xe B1

Học lái xe B1 đã quá quen thuộc nhưng hãy nắm vững khái niệm:

Bằng lái xe ô tô B1: là bằng được Bộ GTVT cấp dành cho người học lái xe ô tô số tự động dưới 9 chỗ không được phép kinh doanh vận tải. Bằng có 2 loại gồm B11 và B12

Bằng lái xe B11: Là loại bằng lái xe tự động cung cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe từ 4-9 chỗ ngồi ( đã tính cả chỗ ngồi của người lái xe). Người lái xe tải chuyên dùng số tự động với trọng tải nhỏ hơn 3500kg và người lái ô tô dùng cho người khuyết tật.

Bằng lái xe B12: là bằng được cấp cho người không hành nghề lái xe gồm:

Người điều khiển xe ô tô số tự động chở đến 9 chỗ ngồi đã bao gồm cả ghế của người lái xe.

Người điều khiển xe ô tô tải, ô tô tải chuyên dùng số tự động và máy kéo kéo một rơ moóc với trọng lượng nhỏ hơn 3500kg.

Những ai nên học lái xe ô tô hạng B1

Khác với Việt Nam thường hay học lái xe bằng B2 thì bằng lái xe ô tô B1 là loại bằng đang được sử dụng ở những quốc gia phát triển trên thế giới bởi sự phát triển của công nghệ mới. Vậy những ai nên học lái xe ô tô hạng B1 hiện nay.

Bằng lái xe ô tô B1 dành cho những ai có nhu cầu lái xe gia đình mà không có nhu cầu xin việc lái xe hay kinh doanh gì trên bằng lái xe ô tô của mình. Học bằng lái xe B1 thường dễ dàng hơn học lái xe B2.

Những người học bằng lái xe B1 thường là nữ bởi nó tiện dụng và dễ học cũng như phục vụ đúng mục đích và nhu cầu cho công việc sau này hơn.

Những người khuyết tật do sức khoe không được đảm bảo nên chỉ được học và thi bằng lái xe dành cho người khuyết tật.

Người nên học lái xe ô tô hạng B1 là các chị em phụ nữ bởi xe số tự động dễ lái và thi dễ đậu hơn, những người lớn tuổi đã quá độ tuổi cho phép học lái xe hạng B2 thì cũng sẽ học lái xe ô tô hạng B1

Chú ý: Bằng lái xe B1 số tự động khi được cấp phép sẽ không được phép điều khiển xe ô tô B2( xe ô tô số sàn). Bằng lái xe B2 được phép điều khiển cả xe số sàn và số tự động.

Sự khác biệt của bằng lái xe B1 và bằng lái xe B2

Giống nhau:

Cùng có thời hạn học và thi trong 3 tháng 15 ngày

Khác nhau:

Bằng lái xe B1 điều khiển xe số tự động có thời hạn khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam và chỉ được phép lái xe số tự động mà không được lái xe ô tô số sàn( hạng xe B2). Những ai có bằng lái xe ô tô B1 không được phép hành nghề lái xe.

Bằng lái xe B2 được phép điều khiển xe ô tô số sàn và có thể lái cả số tự động. Thời hạn bằng là 10 năm kể từ ngày cấp. Những người có bằng lái xe ô tô B2 được phép hành nghề lái xe.

Tùy vào nhu cầu của bản thân và điều kiện cho phép mà bạn nên chọn cho mình khóa học bằng lái xe B1 hay B2 phù hợp nhất với bản thân. Mỗi khóa học và loại bằng sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn học lái xe ô tô sao cho phù hợp.

Học phí học bằng lái xe ô tô B1

Học phí trọn gói cho khóa học bằng lái xe B1 là 6.500.000VNĐ không phát sinh thêm chi phí trong đó bao gồm:

Hỗ trợ giấy khám sức khỏe cho học viên.

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng B1Phí hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

Phí chụp hình thẻSách học lý thuyết 450 câu, đĩa thi trắc nghiệm và tài liệu ôn tập lý thuyết.

Phí đào tạo lý thuyết lái xe ô tô.

Phí đào tạo thực hành lái xe đã bao gồm xăng xe, bãi tập, lương giáo viên và bồi dưỡng giáo viên.

Lệ phí thi tốt nghiệp và thi sát hạch

Nội dung chương trình học bằng lái xe B1 đạt chuẩn

Nội dung học lý thuyết:

Phần học lý thuyết sẽ bao gồm 450 câu hỏi lái xe ô tô an toàn. Học viên được thầy dạy giảng phần lý thuyết này để nắm rõ về luật giao thông, kỹ thuật lái xe, nghiệp vụ cũng như cấu tạo và sửa chữa lái xe ô tô thông thường. Các nội dung về văn hóa đạo đức khi tham gia giao thông. Những mẹo học lý thuyết hiểu nhanh nhất để làm bài thi nhanh và chính xác hơn.

Nội dung học bằng lái xe phần thực hành:

Khi vào học thực hành, học viên sẽ được các thầy hướng dẫn các bước bài học cụ thể sau:

Học xuất phát.

Học dừng xe và nhường phần đường cho người đi bộ.

Dừng xe và khởi hành lái xe lên dốc.

Phần thi qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc.

Học lái xe qua ngã tư có tín hiệu của đèn điều khiển giao thông.

Thực hành lái xe qua đường vòng quanh co.

Đi ghép xe vào nơi đỗ gồm ghép xe dọc và ghép xe ngang.

Thực hành tạm dừng xe ở nơi có đường sắt đi qua.

Học viên cũng sẽ được học các thao tác xử lý các tình huống nguy hiểm khi gặp phải khi tham giao thông.

Học thay đổi số trên cung đường bằng.

Bài học tổng hợp.

Thao tác xử lý khi kết thúc bài thi thực hành.

Lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô như thế nào mới tốt

Mỗi loại bằng lái xe ô tô sẽ có mức học phí khác nhau bởi thời gian học khác nhau cũng như đối tượng khác nhau cũng sẽ có chi phí học lái xe ô tô khác nhau. Đối lượng đã biết lái xe ô tô đăng ký thi lái xe ô tô chi phí sẽ rẻ hơn đối tượng học lái xe ô tô từ đầu.

Tùy vào trung tâm sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Đã có rất nhiều trung tâm sau khi học viên đóng học phí đã thu thêm nhiều phụ phí khác nhau trong quá trình học lái xe ô tô khiến người học không thoải mái và ngán ngẩm khi học.

Trung tâm dạy học lái xe ô tô tốt cần đảm bảo những yêu cầu sau:

Có sân tập đảm bảo an toàn cho học viên.

Nên chọn các trung tâm đã được thành lập lâu năm để đảm bảo vệ sự uy tín cũng như chất lượng khi học.

Có nhiều sân tập xung quanh Hà Nội để đảm bảo cho học viên có thể học tiện nơi mình sinh sống và làm việc.

Thời gian học đảm bảo đầy đủ cả quá trình.

Đảm bảo đúng tiến độ học và thi lấy bằng lái xe ô tô.

Trung tâm lái xe ô tô Việt Thanh- Lựa chọn uy tín số 1 hiện nay khi học lái xe ô tô B1

Trung tâm Việt Thanh có gì để bạn chọn là nơi học bằng lái xe B1.

Hệ thống thiết bị dạy học lái xe ô tô hiện đại và tiên tiến.

Thầy cô giảng dạy lên lớp tận tình và dễ hiểu với các mẹo học lái xe ô tô để thi dễ đậu nhất.

Chương trình đào tạo lái xe ô tô bám sát nhất với đề thi và luyện tập được lái xe tương tự như lúc thi thật nên sẽ khiến bạn giảm áp lực tâm lý khi học lái xe ô tô và tự tin khi thi sát hạch bằng lái xe.

Sở hữu hệ thống gồm hơn 14 sân tập xung quanh thành phố Hà Nội để học viên tiện đăng ký và học gần nơi làm việc và sinh sống của bản thân.

Sở hữu hàng trăm xe tập lái vios, xe chip đời mới để học viên thoải mái chọn xe học cũng như không lo lắng trong việc không có xe học lái.Học lái xe ô tô 1 thầy 1 trò.

Các sân tập học lái xe ô tô rộng đến 10000m2.

Thầy giáo dạy lái xe ô tô hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe ô tô giúp học viên dễ dàng học hơn.

Học phí khóa học lái xe được coi là rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội nhưng không hề làm giảm đi uy tín cũng như chất lượng giảng dạy học viên của trung tâm.

Học viên được lựa chọn thời gian học lái xe ô tô theo thời giản biểu hợp lý của bản thân.Chi phí đã bao trọn gói không phát sinh thêm chi phí ngoài.

Học bằng lái xe B1 tại Việt Thanh giá thành rẻ nhưng chất lượng chẳng hề rẻ như giá của nó. Luôn được tin tưởng là trung tâm số một hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội – Việt Thanh luôn đề cao chất lượng và niềm tin của học viên học tập tại trung tâm lên hàng đầu để bảo vệ uy tín của trung tâm. Đã có hàng nghìn bằng lái xe được cấp cho các học viên mỗi khóa. Đó là niềm tự hào mà trung tâm đã làm được mang đến cho các học viên tấm bằng lái xe ô tô. Hãy đừng nghĩ học lái xe ô tô để lấy bằng lái xe mà hãy nghĩ tới việc đảm bảo an toàn cho bản thân trên cung đường lái xe, đảm bảo an toàn giao thông. Đừng chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tổng đài của Việt Thanh để đăng ký học bằng lái xe B1 khi bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô. Chúng tôi luôn tự tin mang đến niềm tin- uy tín- chất lượng hàng đầu cho các học viên.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B1 B2 C Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường đại học PCCC là cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe ô tô có quy mô và số lượng học viên theo học lớn nhất tại Hà Nội, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Mỗi tháng Trung tâm có từ 6 – 10 đợt thi sát hạch lái xe ô tô (nhiều nhất tại Hà Nội).

Chương trình đào tạo lái xe bài bản, kỹ lưỡng, giúp học viên luôn tự tin, vững vàng tay lái.

Giáo viên dạy lái xe luôn vui vẻ, nhiệt tình trong giảng dạy học viên.

Tỷ lệ học viên thi đỗ trong mỗi kỳ thi sát hạch luôn ở top cao nhất tại Hà Nội.

Học phí các khóa học lái xe ô tô:

* Giảm thêm 200.000₫/học viên khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.

* Thời hạn đăng ký đến hết ngày 23/01/2021.

Kinh phí trên đã bao gồm tiền lệ phí hồ sơ, tài liệu học tập, học lý thuyết, học thực hành, tiền công giáo viên, tiền xe tập lái và xăng xe, phí sân tập lái xe, lệ phí thi chứng chỉ nghề, trong quá trình học học viên không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào, dưới bất kỳ hình thức nào.

Đăng ký học có phiếu thu, giấy báo học, thẻ học viên đóng dấu tròn của Trung tâm dạy nghề, đào tạo & sát hạch lái xe ĐH PCCC Bộ công An.

Môn Pháp luật giao thông đường bộ

Môn Cấu tạo và sửa chữa thông thường

Môn Nghiệp vụ vận tải (đối với hạng B2 trở lên)

Môn Đạo đức người lái xe và Văn hóa giao thông

Môn Kỹ thuật lái xe

Địa điểm học: Tại trường đại học PCCC Bộ Công an

Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lịch học: Cụ thể ghi trong giấy báo vào học cấp cho mỗi học viên khi đăng ký.

Học viên được đào tạo thực hành lái xe từ cơ bản đến nâng cao. Từ cách đánh lái, trả lái, dừng xe ngang dốc, tiến lùi xe, ghép xe vào nơi đỗ, cách xử lý tình huống và cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý, các kinh nghiệm học và thi bằng lái xe ô tô..

Thi tốt nghiệp cuối khoá cấp chứng chỉ sơ cấp lái xe (kỳ thi nội bộ do trung tâm tổ chức)

Kết thúc thời gian học lái xe (03 tháng với hạng B1, B2 và 06 tháng với hạng C). Trung tâm sẽ tổ chức cho học viên tốt nghiệp khóa học (cấp chứng chỉ nghề lái xe). Học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ nghề sơ cấp lái xe ô tô. Chứng chỉ nghề là điều kiện cần và đủ để học viên được tham dự kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô.

Thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô (Sở GTVT Hà Nội sát hạch)

Sau khi thi tốt nghiệp 10-15 ngày học viên được tham dự kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe. Địa điểm thi sát hạch tổ chức ngay tại sân sát hạch của Trung tâm dạy lái xe PCCC. Học viên thi đỗ sát hạch sẽ tới Trung tâm lấy bằng lái xe kèm hồ sơ gốc sau khi thi đỗ 15 ngày. Học viên bảo quản hồ sơ gốc cẩn thận, để cấp lại bằng (nếu bị mất).

Câu hỏi thường gặp khi học lái xe ô tô và thi bằng lái xe ô tô:

Cảm nhận của học viên

Mỗi tháng có hàng ngàn học viên đã tin tưởng học lái xe tại trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe trường đại học Phòng Cháy Chữa Cháy Bộ Công An.

Cách 1: Đến trực tiếp trụ sở chính:

Trường Đại học Phòng Cháy CHữa Cháy Bộ Công An

Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lưu ý: Học viên gọi hoặc điền form đăng ký để được tư vấn thông tin về lớp mở mới, chi phí, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị… trước khi đến đăng ký tại trụ sở chính.

Cách 2: Hỗ trợ đăng ký học tận nơi hoặc đăng ký online.

Bước 1: Học viên Gọi hoặc Điền Form đăng ký để được tư vấn trước về lớp mở mới, lộ trình học và thi, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị..

Bước 2: Giáo viên/ nhân viên của trung tâm sẽ lấy thông tin đăng ký và hẹn lịch đến tận nơi làm thủ tục/hoặc gửi giấy báo vào học (nếu đăng ký online).

Ghi chú: Người được cử đến làm việc có xuất trình thẻ giáo viên/ nhân viên đóng dấu tròn của Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe Trường đại học PCCC Bộ Công An; Giấy báo học có dấu tròn của trung tâm.

* Thời hạn đăng ký đến hết ngày 23/01/2021.

Đăng ký khóa học!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!