Đề Xuất 6/2023 # Học Lái Xe Ô Tô Bằng B1, B2, C Tại Việt Úc # Top 12 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Lái Xe Ô Tô Bằng B1, B2, C Tại Việt Úc # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Lái Xe Ô Tô Bằng B1, B2, C Tại Việt Úc mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học viên mong muốn HỌC GẤP – THI NHANH – CÓ BẰNG NGAY, Việt Úc xử lý thế nào?

Nhiều bạn học viên liên hệ đến phòng đăng ký học lái xe của Việt Úc với mong muốn được sắp xếp khóa học lái xe ngay sau khi đăng ký vì cần bằng GẤP. Nhưng:

Dù GẤP cũng không thể phá luật

Một khóa học được khai giảng khi có đủ số lượng hồ sơ và học viên đăng ký. Thường sẽ là 100 học viên/khóa học. Do đó, nếu hồ sơ của bạn bị đẩy sang khóa 106 thì bạn sẽ phải đợi 99 bạn học nữa mới được học lái xe.

Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ đăng ký học bằng lái xe theo nhu cầu. Và đợi lịch khai giảng.

Giai đoạn 2: Sau khi khóa học được khai giảng, học viên cần học đủ thời gian loại bằng đó quy định. Mỗi khóa học lái xe đều có thời gian ấn định cụ thể. Ví dụ bạn chọn học bằng B1 số tự động sẽ mất 72 ngày, B2 sẽ là 92 ngày và C sẽ mất khoảng 5 tháng.

Giai đoạn 3: Thi kỳ thi cấp chứng chỉ do trường Việt Úc tổ chức.

Giai đoạn 4: Nếu thi qua, bạn được dự thi kỳ thi sát hạch lấy bằng lái do Sở GTVT tổ chức.

Giai đoạn 5: Thi đỗ, bạn nhận bằng ngay sau đó 10 ngày. Nếu trượt bạn phải đóng lệ phí thi lại theo đúng quy định.

5 giai đoạn này, học viên nào cũng phải trải qua. Dù bạn có cần bằng gấp thì cũng phải học đủ số giờ của các bài học lý thuyết và thực hành, sau đó thi đỗ tốt nghiệp tại trường Việt Úc mới đủ điều kiện để dự kỳ thi sát hạch. Dù trường Việt Úc có muốn giúp bạn cũng cần tuân theo đúng trình tự quy định của Bộ GTVT và nội quy của trường.

Việt Úc là đơn vị duy nhất tại Hà Nam có thể giúp học viên HỌC GẤP – THI NHANH – CÓ BẰNG NGAY

Nhưng dù không thể phá luật để ưu ái một học viên nhưng Việt Úc là đơn vị duy nhất tại Hà Nam có thể giúp học viên của mình được HỌC GẤP – THI NHANH – CÓ BẰNG NGAY. Nghe thì hơi mâu thuẫn nhưng sự thật Việt Úc có thể làm được. Việc này nằm ở chính quyết định của bạn – có đăng ký học lái xe ô tô hạng B1. B2, C tại Việt Úc hay không.

Việt Úc giúp bạn được học lái xe GẤP:

Nếu bạn chọn Việt Úc thì đừng chậm trễ thêm 1s nào nữa. Hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bằng lái mình mong muốn và nộp hồ sơ ngay khi có đủ giấy tờ tại phòng đăng ký của trường (Tiên Tân, Phủ Lý) hoặc văn phòng đại diện tại Khu đô thị Liêm Chính, Phủ Lý. Vì bạn càng nộp hồ sơ sớm thì càng được trường sắp xếp khóa học sớm và được khai giảng sớm nhất.

Học viên được thi sát hạch bằng lái SỚM NHẤT:

Tiếp đến, trường dạy nghề Việt Úc sẽ giúp bạn được thi sát hạch bằng lái xe SỚM NHẤT. Cụ thể, sau khi bạn thi qua kỳ thi cấp chứng chỉ tại trường, chúng tôi sẽ chủ động làm hồ sơ để đăng ký cho những học viên đủ điều kiện được dự thi sát hạch. Mỗi tháng trường Việt Úc được Sở GTVT cho phép 2 khóa học được thi sát hạch. Thông thường là đầu tháng 1 khóa, đến giữa tháng khóa còn lại sẽ được thi. Không giống như trường Công Đoàn hay Cao đẳng nghề Hà Nam, chỉ 1 khóa học được dự thi.

Chính vì thế, nếu bạn đã được cấp chứng chỉ tại trường thì chỉ cần đợi vài ngày, khi Sở GTVT tổ chức thi sát hạch bằng lái ô tô theo hạng xe bạn đăng ký là được thi SỚM NHẤT rồi.

Việt Úc giúp học viên CÓ BẰNG NGAY:

Chỉ cần bạn vượt qua kỳ thi sát hạch thì chỉ 10 ngày sau sẽ cầm được tấm bằng lái xe ô tô mình mong muốn. Việt Úc luôn cách để học viên của mình nhận bằng sớm nhất. Nhưng để làm được những điều đó, trước hết bạn cần trở thành học viên của Việt Úc sớm nhất bằng cách nộp hồ sơ đăng ký học sớm nhất.

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô bằng B1, B2, C tại Việt Úc

Để được khai giảng sớm nhất bạn cần làm thủ tục đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C theo quy định tại Việt Úc như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ: Học viên chỉ cần chuẩn bị 1 hồ sơ học bằng lái xe ô tô bao gồm:

2 cmtnd phô tô hoặc thẻ căn cước công dân phô tô

1 bản giấy khám sức khỏe để học lái xe

6 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 3 tháng gần nhất

Bước 2: Nộp hồ sơ và học phí ngay sau khi các giấy tờ trên đã đầy đủ. Bạn có 2 cách nộp hồ sơ:

Bạn nộp tại văn phòng đại diện của Việt Úc tại KĐT Liêm Chính, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Nộp tại phòng đăng ký của trường dạy nghề Việt Úc tại xã Tiên Tân, Phủ Lý, Hà Nam.

Để tiện cho bạn, bạn hãy chọn địa điểm nộp hồ sơ gần nơi bạn sinh sống nhất và liên hệ trước theo số điện thoại hiển thị trên web để gặp người phụ trách. Tránh trường hợp không có ai, đến rồi lại mất công ra về.

Học Và Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C Tại Tây Hồ

Học lái xe ô tô tại Tây Hồ chỉ mất 5-15 phút di chuyển tới sân tập. Học phí bằng lái xe B1, B2, C thấp nhất. Hệ thống xe tập đầy đủ các hạng, đời mới, chất lượng: xe con số tự động dòng vios, xe con số sàn vios, xe tải hyundai.

Khóa học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại Tây Hồ – Hà Nội

– Nếu bạn gia đình có và chuyên dùng xe con số tự động, hãy đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô B1: Khóa học dễ nhất, nhàn nhất

– Nếu chưa biết gia đình mình sẽ mua xe gì, hay có thay đổi xe gì, an toàn nhất hãy chọn học bằng lái xe ô tô B2

– Nếu bạn muốn học bằng lái xe ô tô để xin việc và phải có bằng nhanh nhất chỉ có thi bằng lái xe B2 mới đáp ứng nhu cầu cho bạn

– Nếu xác định sau này nâng hạng bằng lái để phục vụ các tour du lịch với 29, 45 chỗ ngồi …. hãy đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C. Tuy hôm nay bạn chờ lâu, nhưng 5 năm sau bạn sẽ thấy mình lựa chọn sáng suốt.

Nếu vẫn còn chưa biết học thế nào, hồ sơ và những câu hỏi chưa thật rõ hãy gọi điện cho chúng tôi!

HỌC PHÍ BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2, C TRỌN GÓI TẠI 83 GROUP

BẰNG LÁI XE B1

Học xe số tự động 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE B2

Học xe số sàn 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE C

Học xe tải trên 3.5 tấn

7.500.000Đ

6.500.000Đ

8.500.000Đ

Học phí TRỌN GÓI

ĐÃ BIẾT LÁI: Tìm hiểu thêm

HỌC TỪ ĐẦU: Tìm hiểu thêm

HỌC B1 VIP: Tìm hiểu thêm

Học phí TRỌN GÓI

ĐÃ BIẾT LÁI: Tìm hiểu thêm

HỌC TỪ ĐẦU: Tìm hiểu thêm

HỌC B2 VIP: Tìm hiểu thêm

Học phí TRỌN GÓI

ĐÃ BIẾT LÁI: Tìm hiểu thêm

HỌC TỪ ĐẦU : Tìm hiểu thêm

Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ

Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ

Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ

TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM

Học lái xe ô tô ở đâu Tây Hồ, Hà Nội?

Vì vậy, dù bận rộn đến mấy chúng ta vẫn tranh thủ học để có được 1 tấm bằng lái xe ô tô B1, B2 hoặc C dễ dàng mà nhiệm vụ tại công sở vẫn hoàn thành tốt.

Quận Tây Hồ phía đông giáp quận Long Biên, phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm và quận Cầu Giấy, phía nam giáp quận Ba Đình, phía bắc giáp huyện Đông Anh.

Từ tháng 3/2018 sân tập lái xe mới tại Võ Chí Công, Xuân La bắt đầu hoạt động. Đây là một trong những sân tập khá rộng và đẹp, nằm trong nội thành gần trung tâm thành phố. Sân tập nằm trên trục đường chính, đường lớn ít tắt đường. Vì vậy, rất học viên không mất quá nhiều thời gian tới sân học thực hành.

Sân Võ Chí Công tiện lợi cho học việc sống và làm việc tại các quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Từ Liêm, Ba Đình, Đông Anh.

Ngoài ra có sân tập Nhật Tân là sân tập phù hợp không chỉ cho người dân sinh sống trong quận Tây Hồ mà còn phù hợp với những người sinh sống tại các quận lân cận và những người đang làm việc tại quận.

Tây Hồ là quận lớn thứ 4 về diện tích đất tự nhiên với 8 phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Tây Hồ hiện có một số khu đô thị rất phát triển như: khu đô thị Ciputra, khu đô thị Phú Thượng, khu đô thị Tây Hồ Tây, khu đô thị Xuân La,…

Đây cũng là một trong những khu vực trung tâm thành phố Hà Nội với nhiều tuyến đường có thể coi là huyết mạch từ khu vực lân cân vào trung tâm thành phố. Hiện Tây Hồ có dự án đường sắt đô thị qua địa bàn là tuyến số 2 (Nội Bài – Thượng Đình, dự kiến quy hoạch đoạn Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo). Đây là cơ sở rất thuận lợi cho sự lưu thông trong địa bàn Tây Hồ nói riêng và cả thành phố Hà Nội nói chung.

Chưa bao giờ việc học bằng lái xe ô tô lại có thể dễ dàng và thuận tiện đến thế. Trước đây, để có được 1 tấm bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C chúng ta phải khá là vất vả cho việc đi lại và mất cả ngày cho việc tập lái. Ngày nay sân tập ngay bên cạnh nhà, ngay cạnh công ty, việc học lái chỉ mất 1-2 tiếng trong thời gian tranh thủ.

Sân học lái xe ô tô khu vực Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ

Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần:

6 ảnh thẻ (3×4)

CMND (không cần công chứng)

Giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp quận trở lên cấp;

Đơn đề nghị học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô

Trung tâm hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà!

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B1/ B2/C NGAY

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Tài Liệu Học Lái Xe Ô Tô Các Hạng B1, B2, C

Hôm nay Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội xin gửi thông tin tới các bạn học viên các tài liệu, phần mềm, câu hỏi ôn luyện khi mà các bạn muốn học lái bằng lái xe ô tô 4 bánh các hạng B1, B2, C và nâng hạng lên C, D, E, F..Trong bộ tài liệu tại trung tâm gồm:

1. Tài liệu ôn thi lý thuyết.

450 câu hỏi học lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn – Trung tâm dạy lái xe Hà Nội.

Bộ sách 450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ là tài liệu được biên soạn và ấn hành chính thức của Bộ Giao thông vận tải. Là bộ tài liệu chính thức đầy đủ nhất dành cho việc ôn thi sát hạch lái xe ô tô. Nó cũng dùng để ôn thi cho sát hạch thi bằng lái xe máy

2. Bộ đĩa phần mềm thi thử.

Đĩa phần mềm thi thử lý thuyết trên máy tính.

Cùng với bộ sách 450 câu hỏi lý thuyết, bộ đĩa phần mềm thi thử lý thuyết này cũng được Trung tâm tặng khi học viên đăng ký hoc lai xe o to B2. Bộ đĩa được sản xuất và phát hành bởi Nhà xuất bản Giao thông vận tải. Được cấu hình giao diện thực tế hoàn toàn giống giao diện khi học viên thi thật. Nên rất tiện lợi, học viên có thể làm quen trước, thi thử để khi vào thi không cảm thấy lạ lẫm, lúng túng dẫn đến sai lầm.

3. Tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe cơ giới trên Smartphone.

Với những tài liệu thực tế rất tiện dụng, cùng với giáo viên tâm huyết của Trung tâm, chúng tôi tin chắc học viên sẽ đỗ 100%.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn học viên có nhu cầu thi lấy bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F và thi sát hạch lái xe máy các hạng A1 và A2. Trân trọng !

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B1, B2, C Tại Hà Nam

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô các loại B1, B2, C là phổ biến nhất tại Hà Nam. Học viên có nhu cầu học lái xe ngoài việc cần tìm hiểu về các thủ tục, hồ sơ giấy tờ để đăng ký học thì cũng cần tìm hiểu về học phí và lệ phí thi để chuẩn bị về kinh tế.

Học phí học bằng lái xe ô tô tại Hà Nam là 7.200.000đ bằng B1, B2 (tại trường dạy nghề Việt Úc), học phí học bằng lái xe hạng C là 9.200.000đ. Ngoài mức học phí này, học viên cũng chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ mất thêm 1 số chi phí khác điển hình như phí thuê xe chip để thi thử sát hạch, và các khoản lệ phí thi sát hạch lái xe.

Kể từ khi khai giảng, học viên sẽ phải tham gia học bằng lái xe B1 trong 71 ngày, học bằng lái xe B2 trong 3 tháng và học lái xe bằng C trong 6 tháng, sau đó được cơ sở đào tạo tổ chức thi tốt nghiệp, cấp chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo lái xe mới đủ điều kiện thi sát hạch.

Thi sát hạch lái xe ô tô, học viên sẽ đóng các khoản lệ phí cho các trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Nam như sau:

Lệ phí thi sát hạch lý thuyết: 90.000đ

Lệ phí thi sát hạch lái xe trong sa hình: 300.000đ

Lệ phí thi đường trường: 60.000đ

Phí làm bằng: 135.000đ

Như vậy khoản lệ phí thi sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C học viên sẽ phải chuẩn bị sẽ là 585.000đ (Lệ phí được áp dụng tại Hà Nam năm 2019, lệ phí thi bằng lái xe có thể được tổng cục đường bộ điều chỉnh khi cần thiết.

Lệ phí thi lại bằng lái xe B1, B2, C khi trượt sát hạch

Khi học viên không trả lời đúng được 26/30 câu khi thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô bằng B1, B2 và 28/30 câu khi thi sát hạch lý thuyết lái xe bằng C, bạn sẽ bị loại và cũng không được tham gia thi thực hành. Lúc này bạn sẽ phải nộp lệ phí thi lại là cả lệ phí thi lý thuyết lẫn thực hành tức là 450.000đ.

Nếu trường hợp học viên đỗ lý thuyết nhưng không vượt qua được bài thi thực hành (điểm số cuối cùng khi thi thực hành lái xe trong sa hình dưới 80 điểm) bạn sẽ phải thi lại thực hành và đóng lệ phí thi lại là 360.000đ.

Lệ phí thi bằng lái xe ô tô khi để quá hạn

Các loại bằng lái xe ô tô đều được quy định thời hạn:

Bằng lái xe B1 có thời hạn đến 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữ

Bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp bằng

Bằng lái xe hạng C có thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp bằng

Nếu không chú ý đến hạn sử dụng của bằng lái xe B2, C, các lái xe rất dễ để GPLX quá hạn, hết hạn. Trong trường hợp đổi GPLX khi gần hết hạn hoặc quá hạn dưới 3 tháng sẽ không cần thi, chỉ cần nộp lệ phí 135.000đ phí làm bằng mới, và 360.000đ lệ phí khám sức khỏe (cả phí xét nghiệm ma túy).

Trong trường hợp để GPLX quá hạn từ 3 tháng đến dưới 1 năm, lái xe sẽ phải thi lại lý thuyết. Ngoài những chi phí kể trên sẽ phải đóng thêm khoản lệ phí thi sát hạch lý thuyết là 90.000đ.

Trong trường hợp GPLX quá hạn từ 1 năm trở lên, lái xe sẽ phải thi lại cả lý thuyết lẫn thực hành. Lệ phí thi phải đóng là 450.000đ.

Học bằng lái xe B1, B2, C chất lượng nhất tại trường đào tạo lái xe Việt Úc

Nếu bạn đang tìm hiểu về việc dạy lái xe ô tô tại Hà Nam, hãy tham khảo ngay tại Việt Úc. Trường trung cấp nghề giao thông & xây dựng Việt Úc là địa chỉ học lái xe uy tín nhất tại Hà Nam.

Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất, sân tập, xe tập đều được đầu tư bài bản, đúng quy chuẩn và có tính đồng bộ. Mặt sân tập nhẵn, đẹp hơn hẳn so với các sân tập khác ở Hà Nam.

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe của Việt Úc không những đáp ứng đủ các điều kiện về văn bằng, chứng chỉ theo quy định mà còn giàu kinh nghiệm đào tạo lái xe.

Ngoài ra, học lái xe ở Việt Úc học viên sẽ được thi sát hạch ngay tại trung tâm sát hạch lái xe Việt Úc của trường. Trước khi thi có thể thuê xe chip để thi thử nhằm quen địa hình sân thi sát hạch cũng như giúp học viên có tâm lý thoải mái, tự tin hơn khi thi thật.

Tổng hợp tất cả những yếu tố thuận lợi trên nên học viên học lái xe tại trường Việt Úc lúc nào cũng có tỷ lệ thi đậu cao nhất trong tất cả các cơ sở đào tạo lái xe tại Hà Nam.

Ngoài ra, nếu đăng ký học lái xe ở Việt Úc học viên chắc chắn sẽ nhanh được khai giảng, được thi và được cấp bằng hơn so với các cơ sở khác. Lý do vì Việt Úc lúc nào cũng có số lượng học viên đăng ký học lái xe đông đảo nhất, điều này bạn có thể tự kiểm chứng khi tham khảo lịch thi sát hạch lái xe ô tô hàng tháng tại Hà Nam trong mục thông báo mới ngoài trang chủ.

Học viên muốn tham khảo thông tin các khóa học lái xe ở Hà Nam hãy liên hệ ngay với nhà trường theo số Hotline trên Webiste để được tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và học phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Lái Xe Ô Tô Bằng B1, B2, C Tại Việt Úc trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!