Đề Xuất 2/2023 # Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai – Trường Dạy Lái Xe Lào Cai Chất Lượng # Top 6 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 2/2023 # Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai – Trường Dạy Lái Xe Lào Cai Chất Lượng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai – Trường Dạy Lái Xe Lào Cai Chất Lượng mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học Lái Xe Ô tô Tại Lào Cai Chất Lượng Cao Ở Trung Tâm Dạy Nghề Lào Cai Với Các Loại XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, CÓ MÁY LẠNH. Học Bằng Lái Xe Lào Cai MIỄN PHÍ Các Ngày T7-CN. Trường Dạy Lái Xe Lào Cai Uy Tín Đảm Bảo 100% HỌC PHÍ TRỌN GÓI, Cam Kết Trong Suốt Khóa Không Phát Sinh Chi Phí.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH LÀO CAI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE LÀO CAI

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

Thành phố Lào Cai.

Huyện: Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bắc Hà, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn.

Trường Cao đẳng nghề Lào Cai Đường M9, Phường Bắc Cường, Thành Phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai Điện thoại: 020-3830099. Đây là địa chỉ mang tính chất tham khảo, trung tâm không chịu trách nhiệm về quyết định của các bạn.

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC THI BẰNG LÁI XE LÀO CAI TẠI TIẾN THÀNH?

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Lào Cai Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) 

Đây là chương trình thực nghiệm của Trường Dạy Lái Xe TIẾN THÀNH, đang triển khai tại khu vực TpHCM và hiện vẫn chưa dạy ở Lào Cai.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE TẠI LÀO CAI CHẤT LƯỢNG CAO CHI TIẾT:

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Lào Cai), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Học lái xe ô tô tại Lào Cai với tỉ lệ thi đậu cao nhất.

Bãi tập lái xe ô tô tại Lào Cai đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

Trường Dạy Lái Xe Lào Cai

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Lào Cai

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lào Cai

Thi Bằng Lái Xe Lào Cai

Học Bằng Lái Xe Lào Cai

Trung Tâm Dạy Nghề Lào Cai

đăng ký học lái xe ô tô Lào Cai khóa mới nhất

hoc lai xe oto tai lao cai cap toc

trung tam day hoc lai xe oto tinh lao cai uy tin

trường dạy học lái xe ô tô tại Lào Cai chất lượng

học lái xe ô tô hạng b2 đâu tốt nhất tỉnh Lào Cai

Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai

Bạn đang băn khoăn tìm những khóa học lái xe ôtô ở Lào Cai, bạn không biết giá học lái xe ôtô tại Lào Cai bao nhiêu, thời gian học bao lâu, chi phí học có bao gồm phí thi bằng lái xe hay không, chất lượng của khóa học ra sao…Những thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết cụ thể giúp bạn tìm được nơi đào tạo có giá học lái xe ôtô tại Lào Cai rẻ nhất như sau:

Hiện nay nhu cầu học lái xe của học viên tại Lào Cai ngày càng tăng cao để tự mình lái xe, lái xe thuê, kinh doanh các phương tiện vận tải hành khách, chở hàng…Để có thể làm chủ những phương tiện giao thông cơ giới 4 bánh trở lên này trước khi quan tâm đếngiá học lái xe ôtô tại Lào Cai bạn phải tìm hiểu kĩ mình cần khóa khóa đào tạo lái xe loại nào như:

+ Học lái xe ô tô B2 tại Lào Cai để lái xe từ 4 chỗ trở lên kể cả taxi; + Học bằng lái xe ôtô hạng C; + Các khóa học nâng bằng lái xe hạng D, E…

Mỗi loại bằng lái xe sẽ có thể điều khiển những loại ôtô cơ giới khác nhau vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nhu cầu học tập cũng như công việc của mình để lựa chọn những khóa học phù hợp. Mức giá học lái xe ôtô tại Lào Cai cho mỗi loại bằng cũng khác nhau, thời gian học và chi phí cho khóa ngắn hạn và dài hạn cũng có nhiều chênh lệch đáng kể.

Có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô có nhiều giá học lái xe ô tô tại Lào Cai khác nhau học dựa trên uy tín, kinh nghiệm và năng lực của giáo viên đào tạo. Mỗi trung tâm lại có những giáo trình kế hoạch dạy khác nhau để đào tạo cho học viên.

Theo chúng tôi bạn không nên quan tâm nhiều giá học lái xe ô tô mắc hay rẻ mà hãy tìm hiểu những vấn đề quan trọng cho khóa học lái xe ô tô của mình như:

+ Thời gian học cho đến khi thi bằng lái xe ô tô là bao lâu? + Bao nhiêu buổi lí thuyết, bao nhiêu buổi thực hành? + Giáo viên phụ trách có kinh nghiệm nhiều hay ít, cách dạy có hiệu quả không? + Nếu có yêu cầu riêng về việc dạy thực hành hay lí thuyết thì có được trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Lào Cai giải quyết hay không? + Trung tâm có hướng dẫn cách thi bằng lái xe ô tô, hay có những cam kết nào trong đào tạo để có thể lấy bằng lái xe ô tô 100% hay không?

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 bạn không thể không biết:

– Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

– Chi phí học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền

– Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cần những gì

– Thời gian tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô B2 là bao lâu

– Những chiêu lừu đảo thường gặp khi học lái xe ô tô

Các mức giá học lái xe ôtô tại Lào Cai theo những khảo sát từ rahavan chúng tôi được biết sẽ dao động trong các khoảng sau:

+ Học viên học lớp đào tạo lái xe ô tô bằng B2 là từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng + Học viên học lớp đào tạo lái xe ô tô bằng C là ở mức từ 6.000.000 đến 8.000.000 đồng.

Đơn xin học lái xe ô tô ( do trung tâm cung cấp)

2 bản sao giấy CMND ( không cần công chứng)

Giấy khám sức khỏe tại cơ quan chức năng

Giấy xác nhận thời gian cầm lái ít nhất 3 năm kèm theo 50.000km giờ lái an toàn.

Bản sao giấy phép lái xe gần đây nhất

Điền thông tin vào giấy tờ như bằng B-C, C-D, D-E trên

Giấy xác nhận thời gian cầm lái ít nhất 5 năm cùng với 100.000km giờ lái an toàn

Riêng đối với nâng hạng D, E​:

Cần thêm bản sao chứng thực tốt nghiệp trung học hoặc có thể thay thế bằng các loại bằng tương đương hoặc lớn hơn

Bản chính giấy photo tốt nghiệp trung học hoặc các bằng tương đương riêng với nâng hạng D, E

Để có thể tham gia học lái xe ô tô tại Lào Cai, bạn cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định của bộ GTVT Việt Nam về trình độ học vấn, sức khỏe, độ tuổi,…đây là những yếu tố cơ bản và bắt buộc cần phải có:

Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú làm việc cũng như học tập tại Việt Nam

Đảm bảo đủ tuổi lái xe tính đến ngày thi sát hạch, sức khỏe và trình độ văn hóa đáp ứng đúng quy định của nhà nước, riêng đối với trường hợp học nâng hạng có thể tham gia đăng kí học trước nhưng chỉ được phép dự thi sát hạch khi đủ tuổi.

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại Lào Cai đã tạo thiết kế các buổi học trải đều các ngày trong tuần và cả thứ 7, chủ nhật với nhiều khung giờ. Học viên có thể tự sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với kế hoạch làm việc cá nhân.

-Đối với chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C thời gian đào tạo:

476 giờ bao gồm lý thuyết 136 giờ, thực hành 340 giờ đối với xe số tự động

556 giờ bao gồm lý thuyết 136 giờ, thực hành 420 giờ đối vối xe số sàn

588 giờ bao gồm lý thuyết 168 giờ, thực hành 420 giờ

920 giờ bao gồm lý thuyết 168 giờ, thực hành 752 giờ

-Đối với chương trình đào tạo lái xe ô tô nâng hạng thời gian đào tạo:

120 giờ bao gồm lý thuyết 0 giờ, thực hành 120 giờ

94 giờ bao gồm lý thuyết 44 giờ và thực hành 50 giờ

192 giờ bao gồm lý thuyết 48 giờ và thực hành 144 giờ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Lào Cai luôn đồng hành cùng bạn!!!

Bằng lái xe quốc tế do IAA Mỹ cấp, sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ

Hạn bằng sử dụng: 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm tùy chọn.

Thời gian nhận bằng 4 ngày, 9 ngày hoặc 15 ngày.

Có thể kiểm tra được bằng lái xe quốc tế thật – giả trên hệ thống quản lý bằng quốc tế.

Website: chúng tôi

Gửi thủ tục qua: email: hoclaixethanhcong@gmail.com hoặc Zalo/ Viber số điện thoại: 0932.100.040

Mua Xe Ô Tô Trả Góp Tại Lào Cai

Bạn đang có nhu cầu mua xe ô tô trả góp? Bạn đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú tại Lào Cai? Hãy đến với Chevrolet Đại Việt để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục mua xe ô tô Chevrolet trả góp với thủ tục nhanh gọn, dễ dàng, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và khuyến mại tốt nhất.Bạn đang băn khoăn có nên mua xe ô tô trả góp? bạn muốn tìm hiểu thủ tục xe ô tô trả góp?

NHỮNG KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP VỚI VIỆC MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Những khách hàng thực sự có nhu cầu ô tô phục vụ cho mục đích công việc, cuộc sống, nhu cầu đi lại, an toàn cho bản thân và bảo vệ sức khỏe gia đình nhưng một số vấn đề tài chính cá nhân chưa thể thực hiện chi trả toàn bộ cho giá trị chiếc xe ngay. Hoặc cần dùng tiền vào mục đích khác ngoài yếu tố chi trả ngay toàn bộ cho chiếc xe

Những khách hàng là công ty, có nhu cầu xử dụng xe cao phục vụ công việc kinh doanh, đi lại, đối tác… Nhưng cần vốn vào việc kinh doanh hoặc tiền được sử dụng vào những mục đích kinh doanh mang lại lợi nhuận tốt hơn lãi vay mua ô tô của ngân hàng.

Giờ đây, việc mua xe ô tô trả góp thật sự rất thuận tiện và dễ dàng, nhiều ngân hàng đánh giá việc cho vay mua xe ô tô trả góp có độ rủi ro rất thấp so với những lĩnh vực cho vay khác như: Vay mua bất động sản, vay mua kinh doanh…. Vì vậy, trong những năm gần đây, các ngân hàng thường xuyên đưa ra những gói vay mua xe ô tô trả góp với nhiều chương trình lãi xuất cực kỳ ưu đãi.

Nhưng bên cạnh đó, các ngân hàng cũng lựa chọn rất kỹ đối tượng cho vay, cũng như khu vực cho vay cùng một loạt các điều kiện kèm theo. Đối với một số khách hàng có hộ khẩu ở một số tỉnh gần trung tâm Hà Nội như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang…. Thì việc vay mua xe ô tô trả góp thật sự rất dễ dàng. Thậm chí, khách hàng có nhu cầu vay vốn, nhiều ngân hàng có thể hỗ trợ đối với những khách hàng khu vực này tỷ lệ vay tối đa lên đến 100% giá trị xe. Thời gian vay tối đa lên đến 9 năm.

Ngược lại, với một số khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô trả góp ở một số tỉnh xa như: Mua xe ô tô trả góp tại Lào Cai, Mua xe ô tô trả góp tại Sơn La, Mua xe ô tô trả góp tại Cao Bằng……Thì còn rất ít ngân hàng đồng ý cho vay đối với những khách hàng ở khu vực tỉnh thành này. Hoặc giả, nếu có cho vay thì điều kiện xét mua xe tô tô trả góp tại Lào Cai, Sơn La, Cao Bằng, Hà Giang cũng rất phức tạp, tỷ lệ cho vay thấp cũng như thời gian cho vay hạn chế. Không đáp ứng được nhu cầu số đông của những khách hàng khu vực này.

THỦ TỤC MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP TẠI LÀO CAI

Hiểu được nhu cầu mua xe ô tô trả góp tại Lào Cai, Cao Bằng, Yên Bái, Hà Giang… và một số tỉnh thành vùng cao. Chevrolet Đại Việt thực hiện ký liên kết với một số ngân hàng uy tín tại Hà Nội như: VPbank, Lienvietpostbank, Teckcombank… Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô trả góp tại Lào Cai của tất cả khách hàng ký hợp đồng mua xe tại Chevrolet Đại Việt.Đến với Chevrolet Đại Việt, khách hàng không những chỉ được sở hữu những chiếc xe Chevrolet với chính sách cực kỳ ưu đãi, sự phục vụ tận tình, chính sách chăm sóc hậu bán hàng đặc biệt mà còn được sự hỗ trợ trực tiếp xử lý hồ sơ đối với những khách hàng ở xa như: Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu….Chúng tôi, cam kết xử lý những hồ sơ khó nhất, không chứng minh được thu nhập, nợ xấu, nhu cầu vay tỷ lệ cao, thời gian vay dài…. Chi tiết liên hệ: 0961212888 Khách hàng mua xe ô tô trả góp tại Lào Cai, Cao Bằng, Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu … cần chuẩn bị gì?

Đối với khách hàng cá nhân:

Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước) thời hạn dưới 15 năm

Sổ hộ khẩu

Đăng ký kết hôn (Hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tại địa phương)

Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất

Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, biên lai thuế môn bài (đối với hộ kinh doanh)

Sổ sách ghi chép tay đầu vào, đầu ra đối với người tự kinh doanh

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Mẫu con dấu

Báo cáo tài chính, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất

Giấy bổ nhiệm giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng

Biên bản họp hội đồng quản trị

Hợp đồng kinh tế đầu vào đầu ra…

QUY TRÌNH MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP TẠI LÀO CAI:

Nếu không có những giấy tờ trên, chúng tôi vẫn xử lý được, tùy từng trường hợp cụ thể và thiếu những giấy tờ cụ thể chúng tôi đưa giải pháp cho khách hàng. Liên hệ với Chevrolet Đại Việt để được hỗ trợ chi tiết: 0961212888

Đặc biệt, thiếu một số giấy tờ thủ tục trên chúng tôi cam kết vẫn cho vay mua xe ô tô trả góp được, chỉ cần khách hàng thể hiện nhu cầu và mong muốn. Chi tiết quý khách gọi đến số hotline Chevrolet Đại Việt – Số 1 Nguyễn Văn Linh – Phường Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội: 0961212888

Cũng giống như tất cả khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp tại tất cả tỉnh thành khác, cụ thể:Bước 1: Khách hàng lựa chọn chiếc xe Chevrolet mình ưng ý tại Chevrolet Đại ViệtBước 2: Khách hàng chuyển đầy đủ thông tin để Chevrolet Đại Việt chúng tôi làm hợp đồng chuyển khách hàng ký kết.Bước 3: Khách hàng thực hiện đặt cọc mua xe (Bắt buộc)Bước 4: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ giấy tờ vay vốn ngân hàngBước 5: Ngân hàng thẩm định nhu cầu, mục đích vay vốn của khách hàngBước 6: Ngân hàng ra cam kết chấp thuận cho khách hàng vay vốn trong vòng 24hBước 7: Khách hàng nộp số tiền đối ứng (Phần không vay ngân hàng) và chuẩn bị tiền nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm …Bước 8: Chevrolet Đại Việt chuẩn bị hồ sơ xe, xuất hóa đơn, làm thủ tục đăng ký cho khách hàngBước 9: Ngân hàng giải ngân số tiền vay theo cam kết cho khách hàng vay cho Chevrolet Đại ViệtBước 10: Khách hàng nhận xe, hoàn thành quá trình mua xeChúc mừng quý khách, giờ đây quý khách sẽ là khách hàng thân thiết và được Chevrolet Đại Việt chăm sóc thường xuyên trong xuốt quá trình sử dụng xe của quý khách. Mọi vướng mắc quá trình sử dụng xe, quý khách đều được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.Mọi vướng mắc, câu hỏi quý khách vui liên hệChevrolet Đại Việt – Số 1 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà NộiHotline: 0961212888

Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Lào Cai

Trung tâm sát hạch thi bằng lái xe máy ở Lào Cai THÀNH CÔNG Uy Tín Chất Lượng Tin Cậy Giá Rẻ Nhất Hà Nội nhân viên phục vụ tận tâm thiện chí không lừa đảo úp mở thông tin cam kết 100% không thu thêm tiền như những trung tâm khác .

I . Hướng dẫn đăng kí thi bằng lái xe máy ở Lào Cai

1.3 Thời gian thi và lấy bằng

1.5 Lý do nên đăng kí tại trung tâm Thành Công

2.1 Hồ sơ và thủ tục thi bằng A2

2.3 Thời gian thi và lấy bằng A2

III . Hướng dẫn đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở Lào Cai

3.3 Địa điểm đổi bằng lái xe sang thẻ nhựa

4.1 Điều kiện làm lại được

V . Đăng kí học bằng lái xe ô tô B1 B2

5.3 Thời gian thi và lấy bằng

5.4 Các sân học lái xe ô tô

I . Hướng dẫn đăng kí thi bằng lái xe máy ở hà nội

– một CMND photo không cần công chứng

– 1 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ( Nếu không có có thể làm ở trung tâm )

– 1 bằng lái xe ô tô photo nếu có để được miễn phần thi lý thuyết chỉ phải thi thực hành

Còn Lệ phí học làm bằng lái xe máy A2 ở tại Hà Nội là 1,4 triệu đồng trọn gói địa điểm thi tại 101 Tô Vĩnh Diện

1.3 Thời gian thi và lấy bằng

– Thời gian thi không cố định nên rất khó viết cụ thể . Thông thường 1 tháng có 15 đợt thi các bạn có thể thi ngay sau khi nộp có thể đợi 2 ,3 ngày là được thi ngay giảm giá cho các học viên nộp theo nhóm giảm 30.000 nghìn nộp theo nhóm

– Thời gian lấy bằng dao động từ 5 đến 7 ngày sau khi thi ( bằng trả tại nơi nộp hồ sơ hoặc trả tại nhà phí 10.000 nghìn )

1.4 Địa điểm thi bằng lái xe máy ở tại hà nội

Thi tại ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy ( 243 Khuất Duy Tiến )

Thi tại 228 Lê Trọng Tấn ( Thuộc khu đô thị mới Định Công )

Thi tại trường Giao Thông Công Chính ( Gần ĐH Công Nghiệp Hà Nội )

Thi tại Số 1 Quốc Tử Giám ( Bên tay phải cổng vào thăm Văn Miếu 50m )

Thi tại 136 Sài Đồng Long Biên

Thi tại 101 Tô Vĩnh Diện ( cách Royal city 500 mét )

1.5 Địa chỉ chi nhánh nhận hồ sơ trung tâm Thành Công ( gồm cả cộng tác viên )

1.5.1 Số 100 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân

1.5.2 Số 18 Trần Phú ( Đối diện ĐH Kiến Trúc Hà Nội )

1.5.3 Số 182 Lê Trọng Tấn ( Đối diện bảo tàng Không Quân Trường Chinh )

1.5.4 Số 36 Chùa Bộc ( Gần HV Ngân Hàng cách 100m )

1.5.5 Số 138 Lê Duẩn ( Cạnh công viên Thống Nhất gần Đại Học Bách Khoa )

1.5.6 Số 238 Xuân Thủy ( Cách trường Sư Phạm Hà Nội 150m )

Trước khi qua nộp hồ sơ cần gọi trước để được tư vấn về lệ phí và thủ tục

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe máy ở Hà Nội sang thẻ nhựa và làm lại bằng lái xe máy bị mất ở tại Hà nội .

Clip đào tạo thực hành tối do ngày học viên bận

10 lý do nên đăng ký học lái xe tại Trung tâm Thành Công .

Cam kết giá 100% Rẻ Nhất Hà Nội không phát sinh chi phí : Hồ sơ đăng ký học viên chỉ cần chuẩn bị 02 ảnh 3×4 và 01 bản sao chứng minh thư. Hồ sơ của học viên Trung tâm se tự hoàn thiện.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình phục vụ có trách nhiệm tận tâm thiện chí có kỉ luật và tất cả đều có bằng đại học loại khá giỏi : Các tư vân viên luôn trực điện thoại 24/24 sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. ( các bạn có thể add Zalo 0966 282 469 bạn Hiệu sẽ tư vấn cho các bạn 24/24 và cung cấp phần mềm cho các bạn )

Đăng ký vào khóa là được thi ngay : Trung tâm có trung bình 1 tuần có 6 lớp thi vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Học viên khi đăng ký nộp hồ sơ sẽ được thi ngay cuối tuần .

Có thể bảo lưu kết quả thi : Trong trường hợp học viên đăng ký thi nhưng chưa có thời gian đi thi. Trung tâm sẽ bảo lưu hồ sơ đến lúc học viên yêu cầu tổ chức thi Trung tâm sẽ vào khóa lại cho học viên.

Có sân tập thực hành miễn phí : Trung tâm tổ chức thi thử thực hành miễn phí cho các bạn có nhu cầu

Hỗ trợ dạy lý thuyết và mẹo làm bài trước khi thi: Để đảm bảo kết quả thi cho học viên tốt nhất, Trung tâm có tổ chức dạy học lý thuyết và thực hành kèm theo phần mẹo trước khi thi. Học viên có thể đến hoặc không đến tùy vào điều kiện của từng học viên.

Học phí trọn gói, với giá cả ưu đãi: Khi học viên nộp hồ sơ, Trung tâm công khai cho học viên mức khoảng chi phí cần phải bỏ ra cho đến khi nhận bằng. Cam kết không phát sinh thêm khoản chi phí nào trong quá trình học và thi.

Tỷ lệ đỗ cao 99,99% : Với mong muốn học viên đăng ký là được thi sớm, thi là phải đỗ nên Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện để học viên thi đỗ.

Đăng ký thi lại nhanh chóng : Khi học viên không may bị trượt, Học viên được đăng ký thi lại và được thi vào kỳ thi kế tiếp . Phí thi lại 50 nghìn đồng

Nhận bằng nhanh chóng: Chỉ từ 5 đến 7 ngày sau khi thi, học viên được nhận bằng trực tiếp tại trung tâm. Khi nhân bằng học viên được tặng kèm 01 Voucher Quà tặng trị giá 200.000 VNĐ để làm quà tặng cho người thân bạn bè có dự định học bằng lái xe.

Vì trung tâm không mất tiền Quảng Cáo Website nên không làm giảm GDP Nước ta , các bạn kích chuột vào Quảng Cáo Google đồng nghĩa 5.000 đồng của nước ta bay sang Mỹ ….. nên giá thành trung tâm 100% rẻ nhất làm việc bằng tình cảm ! Vì quy định đổi giấy phép lái xe của lãnh đạo nên mọi người cùng khổ vậy

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEB thi bằng lái xe máy CHÚC CÁC BẠN THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN ( các bạn muốn đọc truyện cười chọn lọc thư giãn xin ở lại trang web đọc giải trí còn nếu muốn đổi bằng lái xe hay làm lại bằng lái xe , học bằng ô tô thì kéo xuống dưới )

1 Người phụ nữ có trách nhiệm :

Cu Tí đi học về khoe với mẹ:

– Mẹ ơi! Hôm nay con được điểm 10 về môn Sinh Học bài ” Phòng bệnh do ăn uống “

– Con của mẹ giỏi quá ! Để mẹ dẫn con đi ăn phở.

– Trời đâu có mưa. Sao phải mặc áo mưa hả con?

– Ăn phở phải mặc áo mưa . không bị bệnh đấy mẹ ạ.

– Ai dạy con vậy ? – Tại bữa nọ con đi cắt tóc với Ba nghe cô Linh cắt tóc gội đầu bên kia đường nói với Ba : ” Anh lần sau đi ăn phở mà không chịu mặc áo mưa như hôm nọ . Có ngày bị bệnh Ết thì chết cả nút “

– Mẹ cu Tí khóc , cu Tí hỏi tại sao mẹ khóc ? Mẹ nói với cu Tí . Tại mẹ à người mẹ không tốt vụng về nấu cơm không ngon để 2 bố con phải đi ăn phở :

2 Chả là hôm qua e đi thu hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội đi con wây ghẻ hỏng công tơ mét, đi trên đường Trần Duy Hưng giao Nguyễn Khánh Toàn có biển tốc độ tối đa 50km/giờ , đang vít kịch ga thì 1 em đi sh vượt qua, e thắc mắc ko biết e đi bao nhiêu km/h mà ghê vậy, e ra sức đuổi theo để hỏi, đến chỗ đèn đỏ thì đuổi kịp

e hỏi :” e gì ơi, e đi nhanh bao nhiêu vậy”

3 Cặp vợ chồng không muốn nhắc tới cái chữ SEX trước mặt con cái, đành dùng 2 chữ ” viết thư ” và ” máy đánh chữ ” làm ám hiệu.

Một hôm kia, ông chồng sai con đi kêu mẹ đem máy đánh chữ vô phòng cho ba viết thư.

Ðứa con quay trở lại nói:

– Mẹ bảo rằng ba không thể xài máy đánh chữ được tại vì hôm nay máy đánh chữ có “băng mực”.

Qua ngày hôm sau, bà vợ sai con đi nói cho ba biết ba nó có thể viết thư được rồi.

Ðứa con quay trở lại nói:

– Ba bảo rằng tối hôm qua ba đã viết thư bằng tay mất rồi.

Có ba shop thời trang nằm kề nhau nên cạnh tranh kịch liệt.

Ngày hôm sau shop bên trái cũng dán một tấm bảng: “Chuyên bán thời trang model dành cho những cô gái trẻ xinh đẹp nhất”.

Và hôm sau cái shop bị kẹt ở giữa treo ở cửa một tấm bảng to đề hai chữ : “Lối vào”.

5 Trong một lớp học thầy giáo nói :

Thầy có các số 0 1 2 3 4 5 6 7 các em hãy thêm vào các từ cho thành một câu có ý nghĩa. Sau vài giây suy nghĩ một học sinh giơ tay nói :

Và cũng sau vài giây lại có một học sinh khác giơ tay nói: Thưa thầy em cũng xin có ý kiến “7 ngày 6 lần 5 giờ 4 phút ngã 3 2 đứa 1 chai 0 say 0 về”

Thưa thầy em có ý kiến này” 7 ngày 6 đêm 5 sao tầng 4 phòng 3 2 người 1 giường 0 quần 0 áo “…

6 Có 1 cô gái người rất bẩn và nhiều rận, 1 lần chuẩn bị đi chơi với bạn trai, cô ta liền tắm rửa để cho sạch sẽ, nhưng vẫn còn xót lại 3 con. Hôm sau 3 con rận gặp nhau và nói chuyện:- Con thứ 1: Hôm qua lũ to quá chúng mày nhỉ. Tao tìm được 1 cái đồi trọc và bám vào đấy mới ko bị cuốn trôi đi

– Con thứ 2: Ừ lũ to thật, may mà tao trú vào 1 cái bụi rậm nên ko sao

– Con thứ 3: Chúng mày ăn thua gì, tao gặp chuyện khủng khiếp hơn nhiều. Tao tìm được 1 cái hang để chui vào tránh lũ, đến khi hết lũ tao định chui ra thì bỗng dưng có 1 con trăn khổng lồ chui vào. Con trăn có cái đầu đỏ hỏn. Nó cứ thụt ra thụt vào liên hồi. Tao sợ quá ko dám nói gì cả. 1 lúc sau tao lấy hết can đảm hỏi nó: “Anh trăn ơi, anh vào đây có việc gì vậy?”. Con trăn vẫn chẳng nói chẳng rằng gì cả, thế rồi bỗng dưng 1 lúc sau nó nhổ toẹt 1 bãi nước bọt vào mặt tao.

7 Một cô bé chợt nhận ra có tóc mọc giữa hai chân . Cô ấy lo lắng và chạy đi hỏi mẹ về đống tóc đó . Mẹ cô ôn tồn giãi thích phần tóc đó có tên là khỉ , hãy tự hào rằng con khỉ của con đã mọc tóc .” Cô bé cười . Vào bữa tối cô nói với người chị ” khỉ của em mọc tóc rồi !!!” . Cô chị cười và nói : ” chưa là gì đâu , của tao còn ăn chuối rồi cơ :))

8 Hôm nay e đi lên sân thi sát hạch lái xe máy A1 ở Ngã Tư Sở đi taxi cầm 50k mà đến đó tiền taxi lại 65k…Nhờ sự thông minh của e nảy ra ý bắt ông taxi lùi lại…Giờ ông taxi đang chở e vòng vòng không biết đi đâu hỏi ông ông bảo trở ra văn điển có ai biết chỗ đấy ở đâu không ?

9 Một chàng trai trẻ bước vào hiệu thuốc và nói: “Cho tôi một cái bao cao su. Hôm nay tôi đi gặp bạn gái. À mà không, cho tôi 2 cái: nàng có em gái. Thôi, cho 3 cái luôn, mẹ cô ấy trông cũng rất xinh xắn”. Mua xong, chàng đến nhà nàng. Cả gia đình mời chàng ngồi cùng mâm. Suốt bữa chàng không nói được lời nào, ngồi im thin thít, chẳng ăn uống được gì. Sau bữa ăn, nàng hỏi:

– Lúc ăn anh bị làm sao thế? Anh không thích đồ ăn à?

– Không, đồ ăn rất tuyệt… Nhưng anh không thể ngờ được bố em lại là người bán ấy cho anh ở hiệu thuốc.

II . Hướng dẫn đăng kí thi bằng lái xe máy A2 ở hà nội

2.1 Hồ sơ và thủ tục thi bằng A2

2.3 Thời gian thi và lấy bằng A2

2.1 Hồ sơ và thủ tục thi bằng A2

– một CMND photo không cần công chứng

– 1 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ( Nếu không có có thể làm ở trung tâm )

2.2 Lệ Phí thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội

– 1,2 triệu đồng gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 1,2 triệu đồng nghìn )

hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành 1,8 triệu đồng gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 1,8 triệu đồng )

Hỗ trợ đỗ 100% cả lý thuyết và thực hành 2,8 triệu đồng . gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 2,8 triệu đồng nghìn đồng )

2.3 Thời gian thi và lấy bằng a2

– Thời gian thi không cố định nên rất khó viết cụ thể . Thông thường 1 tháng có 15 đợt thi các bạn có thể thi ngay sau khi nộp có thể đợi 2 ,3 ngày là được thi ngay giảm giá cho các học viên nộp theo nhóm giảm 30.000 nghìn nộp theo nhóm

– Thời gian lấy bằng dao động từ 5 đến 7 ngày sau khi thi ( bằng trả tại nơi nộp hồ sơ hoặc trả tại nhà phí 10.000 nghìn )

2.4 Địa điểm thi bằng lái xe máy A2 ở tại hà nội

Thi tại ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy ( 243 Khuất Duy Tiến )

Thi tại 228 Lê Trọng Tấn ( Thuộc khu đô thị mới Định Công )

Thi tại trường Giao Thông Công Chính ( Gần ĐH Công Nghiệp Hà Nội )

Thi tại Số 1 Quốc Tử Giám ( Bên tay phải cổng vào thăm Văn Miếu 50m )

Thi tại 136 Sài Đồng Long Biên

Thi tại 101 Tô Vĩnh Diện ( cách Royal city 500 mét )

2.5 Địa chỉ chi nhánh nhận hồ sơ học bằng lái xe máy A2 trung tâm Thành Công ( gồm cả cộng tác viên )

2.5.1 Số 100 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân

2.5.2 Số 18 Trần Phú ( Đối diện ĐH Kiến Trúc Hà Nội )

2.5.3 Số 182 Lê Trọng Tấn ( Đối diện bảo tàng Không Quân Trường Chinh )

2.5.4 Số 36 Chùa Bộc ( Gần HV Ngân Hàng cách 100m )

2.5.5 Số 138 Lê Duẩn ( Cạnh công viên Thống Nhất gần Đại Học Bách Khoa )

2.5.6 Số 238 Xuân Thủy ( Cách trường Sư Phạm Hà Nội 150m )

3.1 Thủ tục đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở Hà Nội

3.1.1 Điều kiện để sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở Hà Nội ( Đổi giấy phép lái xe giấy sang nhựa PEP )

Điều kiện để đổi bằng lái xe máy ô tô :

1 . Bằng lái xe còn rõ số bằng ( Gplx ) còn ảnh mờ nhòe không dõ …. đều đổi được vì có số bằng tra trong máy tính là ra bằng của bạn .

2 . Bạn phải có chứng minh nhân dân gốc hoặc hộ chiếu gốc vì khi đổi bằng cần phải đối chiếu đúng người đổi .

3 . Bằng lái xe máy ô tô của bạn phải còn thời hạn sử dụng trường hợp bằng ô tô hết hạn dưới 6 tháng mất thêm phí gia hạn bằng

+ Chỉ cần 1 ảnh 3×4 + bằng gốc + chứng minh thư gốc ( rồi đem qua gặp mình là xong ngay trong 10 phút chỉ phải đến 1 lần là xong không phải đi nộp hồ sơ qua trung gian )

Lệ phí đổi bằng lái xe máy ô tô sang thẻ nhựa ở Hà Nội

1 . Lệ phí đổi bằng lái xe máy ở Hà Nội là 150 nghìn đồng ( chỉ cần 2 ảnh 3×4 và bằng photo không cần công chứng )

2 . Lệ phí đổi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội là 150 nghìn đồng đối với bằng còn hạn bằng hết hạn dưới 6 tháng hoặc sắp hết hạn thì cộng thêm 100 nghìn gia hạn thêm 3 đến 5 năm

3.3 Địa điểm ( sở giao thông Hà Nội số 2B Phùng Hưng Hà Đông đúng Cầu Trắng Hà Đông ) Gọi mình ra đưa vào chụp ảnh in vào bằng nhựa là xong 0966 282 469 hoặc 0915 283 394

Thời gian lấy bằng sau khi hoàn tất thủ tục đổi là 5 ngày , 2 hình thức lấy bằng như sau

1 . Các bạn qua chỗ làm hồ sơ đổi

2 . Khi đổi bằng bạn bảo người đổi gửi bằng qua bưu điện về cho bạn phí 15 nghìn . Bạn không phải đi lấy chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại thôi

Lưu ý đây là đổi dịch vụ chứ không phải tự đổi các bạn muốn tự đổi thì các bạn cần chuyền bị một số thủ tục sau :

Cách 1 : chuyển bị những thủ tục sau rồi đem đến sở Giao thông 16 Cao Bá Quát hoặc Số 2B Phùng Hưng Hà Đông

1. Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu.

2. Bản sao chụp giấy phép lái xe hiện đang sử dụng.

3. Giấy chứng nhận sức khỏe phù hợp với hạng xe được lái do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp,

Trừ trường hợp chuyển đổi giấy phép lái xe bằng giấy bìa sang giấy phép lái xe bằng vật liệu PET. cụ thể:

+ Người có giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3;

+ Người có giấy phép lái xe hạng A4, giấy phép lái xe ô tô còn thời hạn sử dụng trên 03 (ba) tháng;

Số lượng hồ sơ: 01 (bộ). Các bạn quên hoặc ghi sai hồ sơ sẽ không đổi được đồng nghĩa là hôm khác …. mất thời gian ….. Khuyên các bạn đổi qua trung tâm chúng tôi

Cách 2 : Đăng kí đổi Gplx trực tuyến

Cách này rất phức tạp bạn nào sử dụng thành thạo máy tính và làm theo hướng dẫn đợi tầm 1 tuần hoặc có thể lâu hơn để nhận lịch hẹn làm việc sau đó bạn vẫn cần giấy khám sức khỏe như cách 1 .

IV . Làm lại bằng ô tô xe máy bị mất ở Hà Nội

4.1 Điều kiện làm lại được

Làm lại bằng lái xe máy , ô tô do quý khách để bằng lái xe trong ví bị mất ví , mất bằng lái xe nên cần cấp lại bằng lái xe hoặc làm hỏng cũ …. ) vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe máy và ô tô và làm lại bằng lái xe )

4 Điều kiện để được làm lại bằng ô tô xe máy

1 . Bằng lái xe của bạn phải được cấp ở Việt Nam không phân biệt tỉnh lẻ miền Bắc Nam đều có thể làm lại được ở Hà Nội

2 . Bằng lái xe của bạn bị mất hỏng rách nát … Không phải do bị cảnh sát giao thông bắt giữ và tịch thu nếu thu bằng giấy vẫn cấp lại được bằng nhựa thu bằng nhựa thì chịu .

3 . Bạn còn hồ sơ gốc ( giấy chứng nhận kết quả sát hạch lái xe ) hoặc bằng cũ photo . Trường hợp không còn hồ sơ gốc , bằng của bạn bị mất là bằng nhựa hay nói cách khác được cấp bằng nhựa . Hoặc bạn phải còn ảnh bằng lái xe hoặc nhớ số bằng để tra là ra .

4 . Bạn phải có chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu để đối chiếu khi làm hồ sơ cấp lại

Thủ tục cấp lại bằng lái xe máy bị mất ở hà nội :

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gốc photo ( có thể thay bằng ảnh của bằng cũ photo không cần công chừng hoặc không cần nếu bằng là bằng nhựa cấp ở Hà Nội bị mất ) + 2 ảnh 1 chứng minh nhân dân photo tất cả không cần công chứng .

Lệ phí cấp lại bằng lái xe máy là 150 nghìn đồng ( bằng nhựa PEP ) ô tô là 350 nghìn đồng ( bằng nhựa PEP )

Địa điểm nộp hồ sơ làm lại bằng lái xe máy ô tô bị mất hỏng ở hà nội

Cách 1 : Bạn đem thủ tục trên qua sở giao thông số 2B Phùng Hưng Hà Đông gọi điện thoại cho mình là làm được ngay không cần đi nộp hồ sơ ở văn phòng mình .

Cách 2 : Qua trung tâm ở các địa điểm văn phòng làm hồ sơ làm lại bằng lái xe máy bị mất ở hà nội . ( Trường Chinh . Khuất Duy Tiến . Nguyễn Trãi . Lê Trọng Tấn . Xuân Thủy ) các bạn cần gọi điện thoại vào số máy 0966 282 469 hoặc 0915 283 394 để được tư vấn ngày giờ nhận hồ sơ lấy bằng và địa chỉ gần bạn nhất để nộp hồ sơ làm lại .

Từ 1 tháng đến 2 tháng ( do xét duyệt hồ sơ lâu muốn nhanh thì mất thêm phí )

Các bạn còn sự lựa chọn nữa là đăng kí thi bằng lái xe máy tại hà nội ở trung tâm chúng tôi sẽ được thi ngay và 5 ngày sau là có bằng ngoài gia trung tâm còn tổ chức thi bằng ô tô B2 bằng mô tô phân khối lớn A2

V . Đăng kí học bằng lái xe ô tô B1 B2 ở Hà Nội

5.3 Thời gian thi và lấy bằng

5.4 Các sân học lái xe ô tô

6 ảnh 3×4 + 1 chứng minh thư nhân dân photo không cần công chứng

Biết lái 3 triệu chưa biết lái là 4.5 triệu

5.3 Thời gian thi và lấy bằng

Sau khi biết lái và hoàn thành khóa học ( thường là 3 đến 6 tháng ) học 8 buổi rảnh lúc nào học lúc đó thứ 7 cn và tối đều học được

5.4 Các sân học lái xe ô tô

Sân đại học phòng cháy chữa cháy

Sân Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Sân Gia Lâm ( Nguyễn Sơn Gia Lâm )

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai – Trường Dạy Lái Xe Lào Cai Chất Lượng trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!