Đề Xuất 6/2023 # Học Phí Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Hải Dương # Top 10 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Phí Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Hải Dương # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Phí Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Hải Dương mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

22/12/2015 – 8:20 AM

admin

2176 Lượt xem

Học phí khóa học lái xe ô tô tại Hải Dương

Nỗi lo học phí luôn là điều băn khoăn nhất của mọi học viên khi đăng ký khóa học lái xe ô tô. Là một trung tâm sát hạch lớn tại Việt Nam – Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô luôn hướng tới khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất, học phí tốt nhất cho học viên. Với hệ thống chi nhánh trải dài khắp các tỉnh như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương,…. 

Học lái xe ô tô uy tín

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tại chi nhanh Hải Dương tiếp cận khóa học lái xe ô tô – Trung tâm dạy nghề xin thông báo các khóa học lái xe ô tô với chi phí tốt nhất:

1. Khóa thi bằng lái xe A2 

Học phí: 2.000.000 đ

Học phí: 2.000.000 đ

3. Khóa thi bằng lái xe hạng B2

Học phí: 3.500.000 đ

4. Khóa học lái xe hạng B2

Học phí: 6.000.000 đ

Học phí: 4.000.000 đ

6. Học bằng lái xe hạng C

Học phí: 9.000.000 đ

7. Nâng hạng D

Học phí: 4.500.000 đ

8. Nâng hạng E

Học phí: 5.000.000 đ

9. Nâng hạng Fc

Học phí: 4.000.000 đ

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC LÀ TRỌN GÓI KHÔNG PHÁT SINH

Lệ phí thi chung cho tất cả các hạng:

Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ 

Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ  

Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ 

Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ  

Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ SÁT HẠCH LÁI XE ĐÔNG ĐÔ

Hotline: Ms. Nam – 0961366930 - 0942327966.

Email: namy@laixedongdo.com

Website: http://laixedongdo.com

– Cơ sở 1 – Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh.

– Cơ sở 2 – Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh.

– Văn phòng đại diện Lạng Sơn:

– Văn phòng đại diện Bắc Giang: Bắc Giang.

– Văn phòng đại diện Lào Cai: Ngô Gia Tự, Duyên Hải, Tp Lào Cai.

– Văn phòng đại diện Hải Dương: Hải Dương.

– Văn phòng đại diện Hà Nội: An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

– Văn phòng đại diện Hải Phòng: 264 Đông Khê, Hải Phòng.

– Văn phòng đại diện Vĩnh Phúc:

  

Học Lái Xe Ô Tô Hải Dương

Chương trình

tại Hải Dương

Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của trung tâm đào tạo lái xe ô tô chúng tôi

Chúng tôi cung cấp những khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất, tự hào là trung tâm đào tạo duy nhất có sân tập chuẩn ISO 9001, dàn xe VIOS mới. Trung tâm liên tục tổ chức đều đặn các khóa học bằng lái xe và thi sát hạch bằng lái xe các hạng. Không chỉ một tấm bằng lái xe, đến với Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương, chúng tôi cam kết bạn sẽ lái xe giỏi, tự tin, có tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông.

Hoclaixehd.com luôn là địa chỉ học lái xe ô tô uy tín và tin cậy nhất tại Hải Dương.

tìm hiểu thêm

Trường học lái xe

áp dụng chuẩn ISO 9001:2008

Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương. Chúng tôi cung cấp những khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất, tự hào là trung tâm đào tạo duy nhất có sân tập chuẩn ISO 9001, dàn xe VIOS mới. Trung tâm liên tục tổ chức đều đặn các khóa học bằng lái xe và thi sát hạch bằng lái xe các hạng. Không chỉ một tấm bằng lái xe, đến với Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương, chúng tôi cam kết bạn sẽ lái xe giỏi, tự tin, có tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông. Trường dạy lái của chúng tôi là địa chỉ học lái xe ô tô uy tín và tin cậy nhất.

“Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.”

tìm hiểu thêm

Lý do hàng nghìn học viên đã chọn chúng tôi

sự khác biệt của chúng tôi

Phương pháp dạy học tại trung tâm

0962 629 568

*** Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Bảng giá học lái xe tại trung tâm

Miễn phí chụp ảnh + in ảnh hồ sơ

Có thể đóng học phí làm nhiều đợt

Miễn phí hồ sơ học lái xe

Chi phí xăng xe, đi lại trên đường

Tài liệu học lái xe của sở GTVT

Cam kết không phát sinh chi phí

Nội dung đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C

Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ 1 tháng. Chủ yếu học viên sẽ học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Các học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô tại trung tâm hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

Nội dung đào tạo thực hành: Các bài học thực hành sẽ được triển khai song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.

0962 629 568

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

học viên đánh giá

“Trước lúc học em cứ sợ chẳng học được, vì nghe nói lái xe khó lắm. Nhưng khi đi học ở đây, trong suốt 3 tháng được các thầy ở đây chỉ bảo nhiệt tình em đã suy nghĩ khác. Cái em thích ở đây là sự chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc tốt. các thầy dạy thực hành rất nhiệt tình 🙂 Cho đến giờ em vẫn không thể tin là mình được 100 điểm thực hành. Cảm ơn trung tâm !”

“Tính chất công việc ngân hàng khiến tôi không có nhiều thời gian rảnh. Tôi muốn tìm một khóa học lái xe vào thứ 7 hoặc chủ nhật nên đã gọi cho Hoclaixehd. Cái hay là ở chỗ không chỉ có thứ 7 chủ nhật, thậm chí tôi có thể đến học bất cứ lúc nào mà không cần báo trước, trung tâm đánh dấu vào thẻ học viên là xong. Tôi dự định cho vợ và con trai đi học tiếp một khóa ở Hoclaixehd.”

“Điều khiến tôi hài lòng nhất ở đây là chất lượng sân bãi và xe. Tôi vốn khó tính và sẽ không bao giờ học với những loại xe cũ và ì ạch. Ở HoclaixeHD học thực hành bằng xe VIOS 100%, tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Sân bãi ở đây mới và khang trang, tôi hoàn toàn ôn thi tại sân của trung tâm mà chẳng cần phải đi đâu xa, điều này tương đối tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho tôi.”

0962 629 568

***Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Tin tức

kiến thức lái xe

Câu hỏi thường gặp

Học Lái Xe Tại Hải Dương

Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về lý thuyết, cũng như kỹ năng về thực hành khi bạn tham gia vào khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm. Học viên chủ động về thời gian học ( học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc ngoài giờ). Học viên sẽ được những giáo viên nhiều năm kinh nghiệp hướng dẫn tận tình bằng những phương pháp mới nhất giúp học viên nhanh chóng nắm bắt nhanh chóng bài học.

Học phí học lái xe tại Hải Dương :

Giá học phí học lái xe các hạng lái xe được niêm yết công khai trước cổng hoặc khu vực đăng ký. Học viên nhận hóa đơn đóng tiền sau khi đóng học phí. Đối với ô tô học viên có thể đóng học phí làm 02 đợt, mỗi đợt một nửa.

♦ Học bằng ô tô B11 số tự động học phí toàn khóa là: 7tr900 đ. Khi đăng ký chỉ cần nộp trước 3tr500. Học xe số tự động

♦ Học bằng ô tô B2 học phí toàn khóa là : 6tr900 đ. Khi đăng ký chỉ cần nộp trước 3tr000. Học xe số sàn

♦ Học bằng ô tô C học phí toàn khóa là : 9tr000 đ. Khi đăng ký chỉ cần nộp trước 4tr500. Học xe số sàn

♦ Học phí mô tô A1 : 460.000 đ (phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí đến khi thi)

Lưu ý : Ngoài học phí ra học viên học lái xe ô tô khi dự kỳ thi sát hạch sẽ nộp thêm lệ phí sát hạch là : 585 nghìn ( phí này bao gồm lệ phí thi lý thuyết+ lệ phí thi sát hạch trong hình+ lệ phí thi sát hạch đường trường+ lệ phí cấp bằng)

(Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí điện thoại : 0987756894 – anh Bằng)

Gọi điện Chát Zalo Chát Facbook

Điều kiện với người học lái xe :

Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Học xe máy, ô tô số tự động hạng B11, ô tô số sàn B2 : Đủ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), đủ sức khoẻ theo quy định cho người học lái xe.

Học lái xe trở lên (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), đủ sức khoẻ theo quy định cho người học lái xe.

10 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh.

01 Photo chứng minh thư nhân dân (CMTND) hoặc Căn cước công dân (Không cần công chứng).

01 Giấy khám sức khỏe cho người học lái xe còn hiệu lực trong 6 tháng.(Khám tại bệnh viện cấp đa khoa cấp Huyện trở lên – Bạn có thể đăng ký khám sức khỏe ngay tại Trung tâm)

Quy trình học lái xe ô tô hạng B2 tại Trung tâm như thế nào :

Tuy nhiên, Để hỗ trợ tối đa học viên, học viên chỉ cần mang CMT đến trực tiếp tại trung tâm, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên và không mất bất kỳ khoản phí nào về hồ sơ.

Khi đã chuẩn bị hồ sơ học viên sẽ được nhân viên phòng đào tạo ghi danh sách nhập lớp và nhập tên, chụp ảnh trực tiếp vào phần mềm đào tạo lái xe của Trung tâm. Công việc nghi danh và chụp ảnh này chỉ mất từ 5- 10 phút để hoàn tất.

♦ Chuẩn bị hồ sơ và ghi danh vào khóa học:

Học viên được tham dự lễ khai giảng của khóa học lái xe mình tham gia. Tại đây học viên sẽ được nghe tất cả các thông tin về khóa học lái xe của mình như : thời gian bắt đầu học, thời gian kết thúc khóa học, thời gian học lý thuyết, thời gian bắt đầu học thực hành, các nội dung thi….

-Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe từ các bước cơ bản nhất. Từ đánh lái, vào số, đạp phanh côn, phương pháp căn xe. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

♦ Thi sát hạch lái xe:

Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào :

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe Ôtô tại trung tâm thi lái xe Hải Dương, giờ học hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

-Thi lý thuyết trên máy tính

♦ Học lái xe buổi sáng từ 7:30 đến 11:30

-Thi thực hành các bài thi sa hình trong hình

♦ Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 17:00

-Thi lái xe đường trường

Để biết thêm thông tin chi tiết. Xin đừng ngần ngại liên hệ với CHÚNG TÔI để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – Điện thoại : 0987756894

Cam kết khi học lái xe Ô tô tại Trung tâm thi lái xe Hải Dương :

♦ Học phí niêm yết công khai. Chúng tôi niêm yết công khai học phí trước tất cả khu vực đăng ký học. Học viên nộp học phí trực tiếp tại phòng kế toán của trung tâm và nhận lại biên lai sau khi nộp. Học viên có thể nộp học phí làm 2 đợt.

Học lái xe vào cả thứ 7, chủ nhật như mọi ngày.

♦ Không phát sinh chi phí khi học. Nhiều học viên lo lắng trong lúc học sẽ phát sinh các khoản phí không mong muốn như : đổ xăng, chi phí thầy, ăn uống, giáo viên vòi vĩnh ….Và chúng tôi can kết khi bạn học lái xe tại Trung tâm sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học.

♦ Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1 là 2,5 tháng ; Hạng B2 là 3 tháng; Hạng C là 5 tháng. Chúng tôi công khai lịch học và thi trên trang web giúp học viên tiên theo dõi.

Gọi điện Chát Zalo Chát Facbook

♦ Giáo viên nhiệt tình- chu đáo- trình độ cao- khả năng sư phạm tốt- sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

♦ Xe sử dụng học thực hành theo đúng hạng xe thi.

Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh làm sai cam kết.

♦ Địa chỉ : Chân cầu đồng Niên – đường An Định – Tp.Hải Dương

♦ Hoặc nhấn vào đây để chát trực tiếp : Chát Zalo Chát Facbook

Mời bạn xem một video mà giáo viên hướng dẫn thực hành tại trung tâm :

Một số hình ảnh về Trung tâm :

Thời gian học thực hành do bạn tuỳ chọn. Đặc biệt, nếu bạn chỉ học được vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật? Hãy yên tâm, chúng tôi vẫn dạy cả lý thuyết lẫn thực hành bình thường nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho bạn trong việc sắp xếp lịch học.

Bạn sẽ được học lái xe ô tô trong bãi thi sa hình đạt chuẩn Bộ GTVT rộng hơn 10.000m2 ngay tại Hải Dương của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng?

Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và đăng ký học thử 0,5 giờ học lý thuyết + lái xe ô tô tại Hải Dương hoàn toàn miễn phí , nhằm giúp bạn cảm nhận chất lượng đào tạo, chất lượng giáo viên, xe tập lái để có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương. Bạn sẽ được dạy học lái xe ô tô theo đúng chuẩn quy trình Sở GTVT.

Chúng tôi CAM KẾT “100% học viên đạt kết quả tốt nhất” – Liên hệ : 0987756894 – Mr.Bằng (Giáo viên dạy lái xe)

Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Bình Dương Giá Rẻ

Liên hệ đăng ký tư vấn – ghi danh học lái xe ô tô B2 – C ( 24/7)

Thời Gian Làm Việc:

08h30 – 17h30 Hàng Ngày ( Thứ 2 – Thứ 7)

Bạn đang ở Bình Dương và nhu cầu học lái xe ô tô B2 là điều làm bạn trăn trở sau nhiều ngày tìm kiếm cũng như khảo sát? Bạn sợ nhưng khóa học lái xe ô tô của những “trung tâm ma” mọc lên như nấm.

Nắm bắt được thông tin cũng như nhu cầu thiết thực bấy giờ của người dân tại Bình Dương, trung tâm chúng tôi đã ra đời vì bạn.

Khóa học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương

Quyền lợi khi học khóa học ?

 Có xe đưa rước đi thực hành cho từng học viên

 Miễn phí tại 2 lần sát hạch

Liên hệ tư vấn: 0932135435

Chỉ cần đóng trước 1,000,000 đồng là bạn đã được đăng ký ghi danh. Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, khóa học lái xe B2 tại Bình Dương trung tâm chúng tôi với nhiều nam kinh nghiệm trong đào tạo dẫn dắt được nhiều học viên trở nên thành thạo với vô-lăng.

Hồ sơ cho khóa hoc lái xe B2 tại Bình Dương

GIẤY TỜ ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ THEO QUY ĐỊNH CỦA SỞ GTVT

– 02 bản sao giấy CMND phô tô hoặc Scan màu (Yêu cầu rõ số CMND không cần công chứng).

– 01 Đơn đăng ký sát hạch lái xe. ( mẫu có sẵn kèm theo hồ sơ của Trung tâm )

– 01 Giấy khám sức khoẻ chuẩn mẫu ” Dùng để điều hiển các phương tiện giao thông ” 6 tháng gần nhất.

Chú ý: Yêu cầu học viên phải còn CMND gốc và còn thời hạn trước ngày Thi Sát Hạch lấy bằng lái xe

Giá học phí trọn gói cho khóa học lái xe B2 tại Bình Dương hiện nay bên trung tâm chúng tôi là bao nhiêu?

Bên chúng tôi hiện đang có 3 gói tiêu chuẩn từ tiêu chuẩn, nâng cao và VIP . Quý học viên muốn biết them thông tin chi tiết vui lòng để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoặc liên hệ HOTLINE

Liên hệ trực tiếp: 0932 435 135 – Thầy Sơn

Hỗ trợ Thi và lấy bằng lái xe cấp tốc cho học viên cần bằng lái xe gấp.Tỷ Lệ Đậu 100% Cho Học Viên.

Địa chỉ: Số 582 Đường 3/2,Phường 14, Quận 10

Luôn dõi theo bạn – THÀNH CÔNG

Ngày cập nhật 2016/07/11 Tác giả: Titi

Ngày cập nhật 2014/10/20 Tác giả: Huỳnh Việt 0 Ý kiến 20110 Xem

Ngày cập nhật 2015/04/05 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 28364 Xem

Dạy học lái xe b2 cấp tốc đăng ký học đơn giản thi sát hạch là có bằng học phí rẻ hợp lý nhất nhât tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với trường dạy học lái xe ô tô Thành Công của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tầm về uy tín và chất lượng giảng dạy ..

Ngày cập nhật 2015/09/14 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 20711 Xem

Cách học lái xe ô tô an toàn và dễ lái nhất tránh các trường hợp xe điên gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh chỉ có tại trường dạy lái ôtô Thành Công. Cách học lái xe ô tô cũng như cách học một bài thơ bài văn, ban đầu bạn phải học các kỹ năng cơ bả..

Facebook Comments ()

Thống kê truy cập

Trong ngày 338

Trong tuần 824

Trong tháng 1.067

Trong năm 1.067

Tổng số 1.067

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Phí Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Hải Dương trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!