Đề Xuất 6/2023 # Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1 # Top 15 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm đăng ký học và thi bằng A1 Nhà Bè uy tín – Học Lái Xe 12h

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm, cơ sở đào tạo lái xe uy tín và chất lượng nhất tại huyện Nhà Bè và Cần Giờ, TPHCM. Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng đào tạo từ hàng ngàn học viên qua mỗi khóa học.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

Sở dĩ trung tâm chúng tôi nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên qua từng khóa học là vì trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Chương trình đào tạo bằng hạng A1 ở huyện Nhà Bè, Cần Giờ TP Hồ Chí Minh tại trung tâm được thiết kế đầy đủ nội dung, theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT.

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực hành. Từ đó có thể tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Ngoài đào tạo bằng A1, trung tâm còn đào tạo bằng mô tô hạng A2, ô tô số tự động hạng B1, ô tô số sàn hạng B2, ô tô tải hạng C, dịch vụ nâng hạng bằng D, E, F và dịch vụ bổ túc tay lái dành cho xe ô tô.

Tỷ lệ học viên đậu sát hạch cao

Chất lượng đào tạo của chúng tôi còn được thể hiện qua tỷ lệ học viên thi đậu sát hạch và nhận GPLX cực cao. 

Tại trung tâm, tỷ lệ học viên đậu kỳ thi sát hạch là 100%, tức là tất cả những bạn tham gia khóa đào tạo đầy đủ dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô hướng dẫn thì chắc chắn sẽ vượt qua kỳ thi sát hạch bằng A1.

Học phí cạnh tranh

Học phí là một trong những vấn đề và là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở huyện Nhà Bè và Cần Giờ, TPHCM. 

Tại trung tâm, học phí đào tạo bằng lái xe máy A1 chỉ ở mức 550.000 đồng/khóa/học viên. Đây là mức học phí thấp nhất ở thời điểm hiện tại.

Mức học phí này bao gồm những chi phí sau:

Bảng thông tin lệ phí cần nộp

Loại phí Khoản phí

Lệ phí chụp hình thẻ lấy liền 50.000đ

Lệ phí khám sức khỏe Tùy trung tâm từ 200.000 -400.000đ

Lệ phí sát hạch Lý thuyết: 40.000đ Thực hành: 50.000đ

Lệ phí hồ sơ 150.000đ

Lệ phí cấp bằng PET 135.000đ

Học phí được đóng duy nhất một lần tại thời điểm các bạn hoàn thành thủ tục đăng ký hồ sơ xe tại Học Lái Xe 12h. Trung tâm cam kết sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình đào tạo tại trung tâm.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng

Một trong những điểm khác biệt khác của Học Lái Xe 12h nữa đó là thủ tục hồ sơ GPLX A1 đăng ký đơn giản, nhanh chóng, không rườm rà như những trung tâm khác.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại phòng ghi danh của trung tâm, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của hồ sơ mà bạn nộp. Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ nhận được lịch khai giảng lý thuyết và thực hành GPLX A1 ngay.

Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc có sai sót, tư vấn viên sẽ hướng dẫn các bạn cách bổ sung nhanh chóng nhất.

Lịch học linh hoạt

Trung tâm có rất nhiều thời gian học của cùng một khóa học, có các buổi sáng và chiều thứ 7, chủ nhật. Điều này nhằm tạo điều kiện cho những bạn có lịch trình bận rộn, không sắp xếp được thời gian có thể đăng ký học một cách thuận lợi nhất.

Với trường hợp bạn không thể tham gia một buổi học nào trong toàn bộ khóa học thì có thể đăng ký bổ sung ở lớp khác để không mất đi lượng kiến thức.

Hỗ trợ tài liệu lý thuyết miễn phí

Sau khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ và đóng học phí bạn sẽ được nhận tài liệu 200 câu hỏi lý thuyết miễn phí. Đó là bộ tài liệu 200 câu hỏi ôn tập thi lý thuyết bằng A1 do Bộ GTVT ban hành.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Các thầy cô hướng dẫn tại trung tâmlà những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lái xe lâu năm. Giáo viên, nhân viên luôn có thái độ chuyên nghiệp, tận tâm khi hỗ trợ bạn.

Thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết toàn bộ phần lý thuyết cho bạn, cách ôn tập hiệu quả cũng như cách sử dụng các phần mềm ôn tập trên điện thoại, laptop. Từ đó giúp cho quá trình tự ôn tập lý thuyết tại nhà hiệu quả hơn. Đồng thời trung tâm cũng sẽ cung cấp cho các bạn bộ đề thi thử giúp bạn làm quen với đề thi và có thể ôn lý thuyết mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ vậy, các bạn còn được thực hành trực tiếp với các thầy từ cơ bản đến nâng cao. Ở đây, thầy sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng lái xe cũng như những lỗi sai thường gặp, giúp các bạn tránh được khi bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Trang thiết bị hiện đại, xe máy đời mới

Ngoài ra, xe tập lái khi thi bằng lái xe máy A1 ở Nhà Bè, Cần Giờ TP HCM là xe đời mới nhất, được đầu tư về chất lượng, giúp học viên ôn tập thực hành hiệu quả hơn.

Quy trình học và thi GPLX A1

Để giúp học viên hiểu rõ hơn về quy trình học và thi bằng lái xe Nhà Bè, Thành phố HCM. Trung tâm sẽ giới thiệu đế các bạn quy trình cần trải qua khi thi GPLX hạng A1. Quy trình này được áp dụng tại hầu hết tất cả trung tâm đào tạo bằng lái xe trên địa bàn TPHCM.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe máy gồm các loại giấy tờ sau:

01 Đơn đề nghị học và thi sát hạch GPLX.

01 giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp quận trở lên cấp.

01 bản sao giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân không cần công chứng đối với người dân Việt Nam, hộ chiếu còn thời hạn sử dụng đối với người nước ngoài

04 tấm ảnh chân dung 3×4 theo đúng tiêu chuẩn thi GPLX.

Lưu ý khi đi nộp hồ sơ bạn cần mang theo bản gốc của các hồ sơ trên để trung tâm đối chiếu, kiểm tra và nếu có sai sốt sẽ hướng dẫn bạn làm lại thủ tục hồ sơ theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 2: Tham gia khóa đào tạo

Sau khi đã nộp hồ sơ đăng ký, trung tâm sẽ thông báo lịch học lý thuyết v thực hành. Đồng thời cũng thông báo thời gian tham gia kỳ thi sát hạch bằng A1.

Trung bình mỗi khóa học, trung tâm sẽ tổ chức 2 buổi lý thuyết và 1 buổi thực hành cho các bạn. Buổi học lý thuyết thầy cô sẽ cung cấp tài liệu 200 câu hỏi thi sát hạch bằng lái xe A1 do Bộ GTVT đưa ra, bộ đề thi này được áp dụng tại tất cả các quận tại TP Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành khác và đây cũng là tài liệu ôn tập cơ bản tại mọi trường như Thành Công, Thành Đạt,…

Phần thực hành các thầy sẽ hướng dẫn bạn trình tự điều khiển xe qua các sa hình. Sau đó hướng dẫn bạn những lỗi bị trừ điểm thường mắc phải của các thí sinh khác khi thi lái xe quận Gò Vấp, Cần Giờ hay Củ Chi TPHCM. Trung tâm chúng tôi có sân tập thực hành đạt tiêu chuẩn của bộ GTVT cho các bạn tập luyện.

Trường hợp các bạn muốn tự học lý thuyết tại nhà trung tâm Học Lái Xe 12h cũng hỗ trợ cung cấp các đề thi thử, hướng dẫn cách tải và sử dụng các phần mềm học lái xe bằng điện thoại.

Bước 3: Tham gia thi sát hạch

Sau khi kết thức khóa đào tạo phần lý thuyết và thực hành tiếp theo thí sinh sẽ thi sát hạch chính thức giấy phép bằng A1.

Lịch khai giảng  thi sẽ đăng đăng trên trang chủ website Học Lái Xe 12h và được các nhân viên trung tâm sẽ gửi thông tin đến từng người một, đảm bảo các bạn đều sẽ nhận được thông tin lịch thi chính xác và sớm nhất.

Phần thi lý thuyết sẽ gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi sẽ có từ 2-4 câu trả lời và bạn cần chọn đáp án chính xác nhất. Thời gian làm bài thi lý thuyết bằng lái A1 là 19 phút và nộp bài sẽ được chấm điểm ngay bằng phần mềm tự động và điểm thi sẽ gửi trực tiếp về sở GTVT và khi thi sẽ có giám thị coi thi nên sẽ không có trường hợp gian lận. Để thành công qua bài thi lý thuyết bạn cần đạt 21/25 điểm và không sai bất kỳ câu hỏi điểm liệt nào.

Bài thi sát hạch thực hành bằng lái xe A1 Nhà Bè sẽ có 4 bài thi nhỏ theo trình tự như sau:

Bài số 1: Điều khiển xe đi qua vòng số 8

Bài số 2: Điều khiển xe đi qua đường hẹp thẳng

Bài số 3:Chạy xe đi qua đường ziczac có vạch cản

Bài số 4: Chạy xe đi qua đường gồ ghề

Bài thi thực hành bằng lái A1 bạn cần đạt 80/100 điểm. Khi sát hạch phần thực hành bạn cần chú ý không chạy xe cán vạch, tắt xe giữa chừng, đây là những lỗi thường bị trừ điểm sát hạch thực hành. Đặc biệt bạn cần ghi nhớ là bạn cần phải chạy xe đúng trình tự của các bài thi sa hình như trên.

Bước 4: Nhận GPLX

Sau khi có kết quả thi đạt bằng A1, khoảng 10-14 ngày bạn sẽ nhận đươc bằng lái xe A1 dạng PET tại trung tâm. Lưu ý sau khi thi đạt bạn cần phải nộp 1 khoản phí 135.000đ để cấp GPLX PET, mức phí này sẽ gửi cho Sở GTVT TPHCM.

Khác với GPLX ô tô, bằng hạng A1, A2 không có thời hạn sử dụng. Điều này có nghĩa là khi học và thi đạt bằng A1 bạn sẽ được sử dụng bằng  này trọn đời mà không cần thực hiện các thủ tục đổi bằng GPLX khi hết hạn như bằng ô tô.

Học lái xe A1 Nhà Bè TPHCM khi thành công lấy được bằng  thì bạn sẽ được phép chạy nhiều loại xe mô tô 2 bánh như xe mô tô, xe điện, xe tay ga, xe số,…. với dung tích xi lanh từ 50cm3 đến dưới 175cm3. Đặc biệt người khuyết tật có thể thi lấy bằng A1 để được điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Lưu ý để học bằng  A1 tại Nhà Bè hay các quận khác tại TP Hồ Chí Minh, bạn cần đủ từ 18 tuổi trở lên, thị lực đạt 5/10 không mắc bệnh về tâm thần và đủ điều kiện về sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.345.386

Email: lienhe@hoclaixe12h.com

Website: https://hoclaixe12h.com

Khóa Học Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi bằng lái xe máy của học viên trên toàn thành phố Hà Nội. Trung tâm đào tạo lái xe tại hà nội mở lớp khai giảng các khóa học đào tạo thi lấy bằng lái xe A1 và tổ chức thi liên tục hàng tuần, hàng tháng. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp học viên học và thi đạt tỉ lệ đỗ cao.

Bằng lái xe máy hạng A1 mới hiện nay được làm bằng thẻ nhựa dạng PET. Bằng lái xe máy mới hạng A1 mới vô thời hạn. Bằng lái xe hạng A1 cấp cho người điều khiển xe mô tô hai bánh và có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm3. Học viên đã có bằng lái xe A1 mới bằng thẻ PET rồi mà mất bằng thì sẽ không được đăng ký thi lại.

Điều kiện dự thi

Học viên phải là công dân nước Việt Nam.

Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

Học viên không bị khuyết tật, dị tật chân tay.

Học viên phải đủ sức khỏe để điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ.

Quy trình thi sát hạch

Bước 2: Vào phòng chờ và nộp lệ phí thi lý thuyết (40.000 vnđ). Đọc đến số báo danh thì học viên vào thi.

Bước 4: Ra sân thi thực hành và nộp lệ phí thi thực hành ( 50.000 vnđ) và (135.000 vnđ) phí in bằng PET. Tất cả các phí trên đều theo quy định Sở GTVT và nộp tại sân thi sát hạch lái xe A1.

Bước 5: Học viên thi đỗ thực hành ra nhận giấy hẹn, hẹn ngày cấp bằng lái xe máy hạng A1.

Thủ tục hồ sơ nhanh gọn.

Thi đỗ sau 8 ngày có bằng lái xe.

Nhận hồ sơ toàn thành phố Hà Nội.

Nộp học phí có biên lai thu tiền.

Có gói hỗ trợ đào tạo tỉ lệ đỗ 100%.

Miễn phí tài liệu ôn thi 100%.

Đăng ký thi tặng ngay 1 tờ mẹo hướng dẫn thi bằng lái xe A1 mới.

Học viên được thi thử 8 bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1 online chuẩn đã có đáp án ngay trên trên máy tính.

Uy tín – chất lượng – tỉ lệ đỗ cao là phương châm của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Bạn Nguyễn Văn Minh sinh viên trường Đại học Xây dựng hà nội đã đưa ra câu hỏi:”Em thi lần đầu bị trượt phần thực hành, em muốn đăng ký thi lại thì lần sau em đi thi có phải thi lại hết từ đâu không?”

Trả lời: Xin chào bạn Nguyễn Văn Minh; Câu hỏi của bạn cũng rất nhiều bạn đã hỏi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: Học viên thi trượt phần thực hành thì học viên đăng ký thi lại sát hạch bằng lái xe A1. Đến ngày thi học viên chỉ cần thi lại phần thi thực hành mà thôi.

Câu hỏi 2: Bạn Trần Văn Nam sinh viên Đại học Thủy Lợi hà nội hỏi: Anh cho em hỏi thi bằng lái xe A1 ở đâu tại hà nội?

Câu hỏi 3: Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh hỏi: Thi bằng lái xe A1 tại hà nội mất bao lâu?

Trả lời: Bạn Thùy Linh lưu ý thời gian thi lý thuyết là 15 phút. Thi đỗ xong ra thi thực hành trong khoảng 3-5 phút. Một khóa thi sẽ mất khoảng nửa buổi, sáng hoặc chiều.

Thông tin khóa học

Thủ tục hồ sơ

2 Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6.

1 Bản photo chứng minh thư nhân dân, không cần công chứng.

1 bản photo bằng lái xe ô tô (nếu có). Bạn sẽ được miễn phần thi lý thuyết.

1 Bản photo thẻ sinh viên, (nếu có). Để được áp dụng ưu đãi dành cho sinh viên.

Lệ phí thi

Lệ phí đăng ký dự thi khóa học thi bằng lái xe A1 gồm 2 khoản và đóng tiền 2 lần.

Lần 1:

Gói thường học viên tự học tự thi

Gói V1: Hỗ trợ đỗ lý thuyết hoặc thực hành

Gói V2: Hỗ trợ đỗ lý thuyết và thực hành

* Học viên lựa chọn 1 trong 3 gói trên để đăng ký làm thủ tục hồ sơ dự thi sát hạch lái xe hạng A1 tại hà nội.

Lần 2:

Học viên đi thi bắt buộc phải đóng lệ phí thi trên sân thi là 225.000 vnđ. Lệ phí thi nộp tại sân thi theo quy định Sở GTVT. Gồm 40.000 đ lệ phí thi lý thuyết, 50.000 đ lệ phí thi thực hành. 135.000 đ phí in bằng lái xe dạng PET mới.

Hình thức nộp hồ sơ

Học viên nộp hồ sơ qua 2 hình thức.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại hà nội. Trung tâm khuyến khích học viên nộp hồ sơ qua hình thức này.

Đối với học viên không có thời gian đến văn phòng có thể liên hệ theo hotline sẽ có nhân viên đến thu tận nơi.

Sân thi bằng lái xe A1 tại hà nội

101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

243 Khuất Duy Tiến, Từ Liêm, Hà Nội

Trường 17, Bộ Quốc Phòng, KĐT Định Công, Hà Nội

Trường GTCC, Cầu Diễn, Hà Nội

136 Sài Đồng, Long Biên Hà Nội

Hãy Đăng Ký Thi Ngay Hôm Nay Để Nhận Ưu Đãi Cực Lớn!

Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Giá Rẻ Tại Quận Gò Vấp

Thông báo tuyển sinh học viên: Học và thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ tại Quận Gò Vấp, chúng tôi

MẸO THI BẰNG LÁI XE MÁY A1

Mẹo thi bằng lái xe máy A1, ĐỀ THI SỐ 01 Thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ tại Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, chúng tôi

Những bạn sinh viên đang đi học nhưng lúc rãnh muốn đăng ký chạy xe Uber hoặc Grab Bike để kiếm thêm thu nhập nhưng chưa có bằng lái xe máy A1 (bằng lái xe 2 bánh)…

Các bạn học viên hãy liên hệ ngay Hotline: 0902.053.153 – 0935.515.939 gặp Thầy Khoa để được đăng ký thi bằng lái xe máy tại Quận Gò Vấp trong thời gian sớm nhất và đảm bảo tỷ lệ thi đậu cao nhất hiện nay.

Thời gian từ lúc các bạn nộp hồ sơ đến lúc thi sát hạch bằng lái xe máy là đúng một tuần.

Thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ tại Quận Gò Vấp, chúng tôi

Các bạn học viên sẽ được Giáo viên của trung tâm thông báo chính xác ngày thi sát hạch bằng lái xe máy A1 ngay sau khi làm thủ tục đăng ký thi.

Thi sát hạch bằng lái xe máy A1 vào sáng chủ nhật hàng tuần.

Các bạn học viên sẽ được Giáo viên của trung tâm hỗ trợ mọi thủ tục làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy và được hỗ trợ hướng dẫn làm thủ tục trước khi thi và đến khi nhận được bằng lái xe trên tay.

Cam kết học phí đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 là thấp nhất tại Tp.HCM

Các bạn chỉ cần chuẩn bị 04 tấm hình 3×4 nền màu xanh (tóc chải cao không che khuất lông mày và mắt không đeo kính).

Khi có nhu cầu cần thi bằng lái xe máy A1 tại Quận Gò Vấp cấp tốc, các bạn học viên hãy gọi ngay cho Thầy Khoa để được hỗ trợ thi bằng lái xe máy A1 tốt nhất tại chúng tôi

Chung Cư Tây Thạnh – Số 001 Lô H đường C1 giao với C8, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, chúng tôi

– Thầy Khoa 0902.053.153 – 0935.515.939 để được tư vấn và hỗ trợ thi bằng lái xe a1 tốt nhất

Liên hệ gặp trực tiếp Thầy Khoa để được tư vấn và hỗ trợ thi bằng lái xe máy A1 (bằng lái xe 2 bánh) tốt nhất tại chúng tôi

Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Giá Rẻ Tại Quân Phú Nhuận

Hướng dẫn học nhanh 20 câu hỏi điểm liệt thi bằng lái xe a1 mới nhất năm 2020

Thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ tại Quận Phú Nhuận Hướng dẫn phương pháp giải sa hình thi bằng lái xe a1 2020

Học viên bao nhiêu tuổi thi được đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Tp.HCM?

Theo quy định của luật hiện hành thì tất cả công dân việt nam, không phân biệt giới tính, có đầy đủ sức khỏe thì sẽ được đăng ký thi bằng lái xe mô tô hạng A1.

Hướng dẫn giải sa hình ôn thi bằng lái xe a1 bộ 200 câu từ câu 166 đến câu 200

Khi có bằng lái xe mô tô A1 thì các bạn sẽ được điều khiển xe mô tô có dung tích xilanh dưới 175 phân khối..

Khóa thi sát hạch bằng lái xe máy A1 được tổ chức vào sáng chủ nhật hàng tuần, từ 7 giờ đến 10 giờ 30 phút.

Thời gian từ lúc các bạn học viên nộp hồ sơ đăng ký thi đến ngày thi sát hạch bằng lái xe máy A1 là đúng 1 tuần.

Các bạn học viên chỉ cần chuẩn bị 04 tấm hình 3×4 nền màu xanh và 01 giấy chứng minh photo (phải nhìn rõ số và không cần công chứng).

Học phí thi bằng lái xe máy A1 tại Quận Phú Nhuận, chúng tôi trọn gói và không phát sinh chi phí nào khác đến khi nhận bằng lái.

Phí cấp bằng lái xe máy theo mẫu mới thẻ nhựa là 135.000đ/bằng lái.

Phí khám sức khỏe thi bằng lái xe máy A1 bệnh viên thu.

Trung tâm sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Quận Phú Nhuận cho tất cả các bạn học viên.

Thi bằng lái xe máy a1 2020, đề số 1 mới nhất năm 2020

Mọi thông tin chi tiết về khóa gặp trực tiếp thi bằng lái xe máy A1 tại Quận Phú Nhuận, chúng tôi các bạn học viên vui lòng gọi trực tiếp vào Hotline: 0902.053.153 – 0935.515.939 – 0938.242.858 Thầy Khoa để được tư vấn và hỗ trợ lịch thi bằng lái xe máy A1 sớm nhất.

Thi bằng lái xe máy a1 2020, đề số 2 mới nhất năm 2020

Thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ tại Quận Phú Nhuận

Thi bằng lái xe máy a1 2020, đề số 3 mới nhất năm 2020

Nộp hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại:

Số 001 Lô H Chung Cư Tây Thạnh, Đường C1 giao với C8, Quận Tân Phú, chúng tôi Gặp trực tiếp Thầy Khoa nộp hồ sơ để đảm bảo có ngày thi đúng khóa.

Zalo 0935.515.939 – 0902.053.153 Thầy Khoa

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 cấp tốc tại Quận Phú Nhuận – Đảm bảo tỷ lệ thi đậu cao nhất hiện nay tại chúng tôi

Thi thực hành bằng lái xe a1 sai quy trình sẽ bị rớt

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!