Đề Xuất 6/2023 # Học Xong Có Việc Làm Ngay # Top 10 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Xong Có Việc Làm Ngay # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Xong Có Việc Làm Ngay mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang muốn học nghề sửa chữa xe đạp điện để mở cửa hàng lập nghiệp. Bạn chưa tìm được địa điểm dạy nghề sửa chữa xe đạp điện có uy tín. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, có thể sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm dạy nghề sửa chữa xe đạp điện phù hợp với bạn. Bạn có thể tham khảo khóa học nghề sửa chữa xe điện Online tại website: https://bacsixedien.vn

Mục đích dạy nghề sửa xe đạp điện.

Chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ công sức để xây dựng cho xã hội có thêm một ngành nghề mới. Tạo ra các lứa thợ kỹ thuật lành nghề, có kiến thức chuyên sâu về sửa chữa xe đạp điện.

Để những khách hàng sử dụng xe đạp điện không phải lo sợ xe hỏng không có chỗ sửa chữa.

Để khách hàng sử dụng xe điện được chăm sóc chu đáo tận tình hoàn toàn yên tâm khi đi xe điện.

Quyền lợi của học viên.

Học viên đến với chúng tôi sẽ được học thử 2 buổi, nếu thấy hài lòng với điều kiện cơ sở vật chất ở đấy, nếu thấy phù hợp với cách giảng dạy và truyền đạt kiến thức của chúng tôi thì mới phải đóng tiền học phí.

Học viên sẽ được học lý thuyết trước và thực hành ngay sau đó. Sau mỗi buổi học lý thuyết sẽ là phần thực hành tương ứng, các bạn sẽ được thực hành đến khi nào thành thục. Học viên được thực hành trên tất cả các đời xe điện mới nhất có ở thời điểm hiện tại.

Cam kết khi dạy nghề sửa chữa xe đạp điện.

Cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được tất cả các kiến thức về xe điện. Xử lý được tất cả các lỗi trên mọi loại xe tính đến thời điểm hiện tại.

Khi học xong nếu có nhu cầu ở lại làm việc, chúng tôi xin sẵn sàng đón nhận những học viên chăm chỉ và có ý thức kỷ luật nhất.

Nếu mở cửa hàng kinh doanh riêng, học viên sẽ được tư vấn và hỗ trợ về dụng cụ, phụ tùng. Kết thúc khóa học học viên sẽ được giới thiệu với các nhà cung cấp linh kiện phụ tùng, các hãng cung cấp xe điện mới để mua hàng trực tiếp.

Những lưu ý khi tham gia lớp dạy nghề sửa chữa xe đạp điện.

Khi các bạn có ý định học nghề sửa chữa xe máy điện. Chắc chắn các bạn phải tìm hiểu rất nhiều nơi trên mạng. Bạn cũng đã gọi điện và nghe qua các tư vấn của các cơ sở đào tạo. Bạn qua tâm nhất điều gì khi gọi điện cho các cơ sở đào tạo?

Học nghề ở các cửa hàng lớn hay các tiệm sửa chữa nhỏ.

Học ở của hàng lớn hay nhỏ không qua trọng, quan trọng là người dạy bạn có đủ kinh nghiệm và kiến thức hay không.

Nếu chọn được các cửa hàng lớn vừa bán xe mới, vừa bảo hành sửa chữa thì bạn sẽ có điều kiện thực hành đầy đủ và phong phú hơn.

Hãy chọn những chỗ có người uy tín nhất dạy cho bạn, người đó có thể là chủ ở đó. Nếu bạn đến đó chỉ vừa làm vừa học mót thi không biết khi nào bạn mới có thể ra nghề.

Thời gian dạy nghề sửa chữa xe đạp điện mất bao lâu.

Nếu bạn là người mới bắt đầu thừ một ngành nghề không liên qua, thì thời gian học sẽ kéo dài nhưng không quá 3 tháng đảm bảo bạn sẽ thành nghề và làm rất tốt công việc.

Học phí của một khóa học là bao nhiêu tiền.

Có rất nhiều cơ sở đào tạo với các mức học phí cũng khác nhau, thời gian hoàn thành các khóa học cũng khác nhau.

Có những chỗ cho học miễn phí, nhưng đổi lại bạn phải làm việc cho họ trong một khoảng thời gian dài. Trong quá trình làm việc bạn sẽ tự học nghề bằng cách xem các thợ ở đó sửa chữa (học mót), thời gian học có thể kéo dài 6 tháng đến 1 năm.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, có người dẫn lối chỉ đường. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp bao gồm các anh em thợ đã từng học đã ra nghề và hiện tại đang làm ăn rất hiệu quả. Chúng tôi cũng có những lớp học miễn phí cho các bạn có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, hãy liên hệ 0963112866 hoặc truy cập website: https://bacsixedien.vn để biết thêm về các khóa học.

94

/ 100

Powered by Rank Math SEO

Doanh Nghiệp Và Nơi Làm Việc

Chủ nhân cơ sở làm nên thu thập thông tin sau đây của tất cả những người được xác định là đã tiếp xúc gần gũi với bệnh nhân (sẽ được cung cấp cho Sở Y Tế Công Cộng của Hạt Santa Clara), bao gồm những người cung cấp dịch vụ/hàng hóa, khách hoặc những người khác có tiếp xúc gần gũi với nhân viên đó tại nơi làm việc:

Tên

Điện thoại

Địa chỉ

Ngôn ngữ được nói (nếu họ không thạo tiếng Anh)

Chủ nhân cơ sở cũng có thể tính đến việc đưa ra chính sách thông báo cho nhân viên rằng nếu họ được xác nhận có COVID-19, họ sẽ được yêu cầu cung cấp danh sách các nhân viên khác mà họ đã tiếp xúc gần gũi trong thời kỳ lây nhiễm.

Bước thứ ba: Thông báo cho tất cả nhân viên

Loại ra khỏi Nơi làm việc, Cách ly và Xét nghiệm cho Người đã tiếp xúc gần gũi với Trường hợp nhiễm bệnh

Những ai đã tiếp xúc gần gũi với người được chẩn đoán nhiễm COVID-19 trong thời gian lây nhiễm (được định nghĩa ở trên) phải bị cấm vào khu vực làm việc và phải được hướng dẫn ở nhà trong 10 ngày, bắt đầu từ ngày cuối cùng mà người được chẩn đoán nhiễm COVID-19 có mặt tại nơi làm việc.

Tất cả những người tiếp xúc gần gũi được khuyên nên đi xét nghiệm vào Ngày thứ 6 hoặc sau đó, kể từ lần bị lây nhiễm cuối cùng nếu không có triệu chứng (và đi xét nghiệm ngay nếu có triệu chứng). Các địa điểm xét nghiệm COVID-19 có thể được tìm thấy trên trang mạng của chúng tôi. Những người tiếp xúc gần gũi không có triệu chứng sẽ có thể ngừng cách ly sau Ngày thứ 10 kể từ lần bị lây nhiễm cuối cùng nhưng nên tiếp tục theo dõi các triệu chứng đủ 14 ngày. Ngay cả khi có kết quả xét nghiệm âm tính, người đã tiếp xúc gần gũi với trường hợp nhiễm vẫn phải cách ly đủ 10 ngày. Kết quả xét nghiệm, dương tính hay âm tính, nên được chia sẻ với chủ sở làm.

Chủ sở làm cũng có thể sử dụng Máy tính Cách ly và Cô lập* để xác nhận khi nào nhân viên có thể ngừng cách ly và trở lại làm việc. Hãy nhớ chọn mục “You have been identified as a close contact.” (“Quý vị đã được xác định là người tiếp xúc gần gũi”)

Hướng dẫn cách ly chung ở trên áp dụng cho nhân viên y tế trong các tình huống bình thường và nhân viên y tế thường xuyên có thể bị lây nhiễm tại nơi làm việc mà không có rủi ro cao nên tiếp tục tuân theo hướng dẫn của chủ sở làm về việc trở lại nơi làm việc. Tuy nhiên, nếu có tình trạng thiếu nhân sự nghiêm trọng, nhân viên y tế có thể tuân theo các đề nghị được nêu trong Hướng dẫn Cách ly do COVID-19 dành cho Nhân viên Y tế trong Thời gian Thiếu hụt Nhân sự Nghiêm trọng.

Tư vấn chung & Theo dõi triệu chứng cho tất cả nhân viên khác Tất cả những người khác có mặt tại nơi làm việc, nhưng KHÔNG được xác định là người đã tiếp xúc gần gũi với bệnh nhân, nên được khuyên tự theo dõi các triệu chứng trong 14 ngày sau ngày cuối người nhiễm COVID-19 có mặt tại nơi làm việc. Họ có thể tiếp tục làm việc, nhưng nếu có các triệu chứng, họ phải ở nhà (hoặc nếu đang làm việc, phải đi về nhà ngay lập tức) và nên liên lạc với cơ sở y tế của họ để đi xét nghiệm. Mọi người tại địa điểm làm việc phải tuân theo Thể Thức Giữ Khoảng Cách Xã Giao của doanh nghiệp.

Nếu nơi làm việc là một “Môi trường có nhiều rủi ro”, là nơi mà nhân viên có nhiều rủi ro tiếp xúc với COVID-19 do sự giao tiếp trực diện thường xuyên với cộng đồng và không thể duy trì khoảng cách an toàn với người khác tại nơi làm việc, thì các nhân viên này nên được xét nghiệm ít nhất một lần sau mỗi 30 ngày. Những nhân viên thuộc “Môi trường có nhiều rủi ro” này bao gồm, nhưng không chỉ có, nhân viên ứng phó đầu tiên, nhân viên tiệm thuốc, nhân viên dịch vụ thực phẩm, nhân viên giao hàng, nhân viên giao thông công cộng và nhân viên cửa hàng tạp hóa.

Bước thứ tư: Báo cáo (các) trường hợp nhiễm bệnh cho Sở Y Tế Công Cộng Hạt Santa Clara

Nếu một trường hợp dương tính được xác định tại cơ sở của quý vị, thì quý vị phải điền đầy đủ biểu mẫu báo cáo trường hợp nhiễm và người tiếp xúc gần gũi tại nơi làm việc trên Cổng trực tuyến Báo cáo Trường hợp nhiễm và Người đã tiếp xúc gần gũi. Theo Lệnh của Viên Chức Sở Y Tế, các bản báo cáo phải, chiếu theo luật pháp, được thực hiện trong vòng bốn giờ sau khi chủ nhân cơ sở biết được (các) trường hợp dương tính. Thông tin được cung cấp sẽ được giữ kín và không ảnh hưởng đến tình trạng di trú. Quý vị có thể cập nhật thông tin đã cung cấp nếu quý vị phát hiện thêm thông tin sau báo cáo ban đầu.

Ghi chú: Trách nhiệm pháp lý về việc báo cáo cho Sở Y Tế Công Cộng của quý vị sẽ bắt đầu ngay sau khi biết rằng một người tại nơi làm việc của quý vị đã nhận được kết quả dương tính qua xét nghiệm chẩn đoán COVID-19. Quý vị không thể tránh quy định báo cáo về người dương tính bằng cách cho người đó đi xét nghiệm lại, ngay cả khi kết quả của một hoặc nhiều lần xét nghiệm lại là âm tính. Viên Chức Sở Y Tế Quận Hạt không khuyến khích lặp lại việc xét nghiệm để xác nhận kết quả dương tính vì khả năng dương tính bị sai trong lần xét nghiệm đầu tiên rất thấp.

Bước thứ năm: Báo cáo mọi trường hợp nhập viện hoặc tử vong cho Văn phòng Cal/OSHA tại địa phương

Bước thứ sáu: Đề nghị Khử trùng sau khi có một trường hợp nhiễm COVID-19 được xác nhận tại nơi làm việc

Hãy đóng cửa những khu vực mà người bệnh đã đến trong vòng 48 giờ vừa qua cho đến khi đã làm sạch và khử trùng xong. Nếu có thể và an toàn, hãy mở cửa ra vào và cửa sổ thông với bên ngoài và sử dụng quạt thông gió để tăng việc lưu thông không khí trong khu vực đó. Đợi 24 giờ hoặc theo thời gian thuận tiện trước khi bắt đầu làm sạch và khử trùng. Sử dụng chất tẩy rửa được EPA chứng nhận, làm sạch và khử trùng tất cả các khu vực mà người bệnh sử dụng, bao gồm văn phòng, phòng tắm, khu vực chung, thiết bị điện tử dùng chung (như máy tính bảng, màn hình cảm ứng, bàn phím, đồ điều khiển máy từ xa và máy ATM), đặc biệt là các bề mặt thường xuyên được chạm vào.

Tiếp tục việc làm sạch thường lệ và khử trùng tất cả các khu vực thường được chạm vào suốt ngày dựa theo Hướng dẫn của CDC. Làm sạch các bề mặt và đồ vật có vết bẩn bằng xà phòng và nước trước khi khử trùng. Dùng sản phẩm khử trùng được EPA chứng nhận và làm theo hướng dẫn trên nhãn để sử dụng đúng cách, để biết có cần dùng thêm PPE và bất kỳ cân nhắc đặc biệt nào khác khi sử dụng sản phẩm.

Bước thứ bảy: Phòng ngừa COVID-19 lây truyền tại nơi làm việc

Áp dụng quy định mang khăn che mặt một cách triệt để

Trong Tiểu Bang California, việc mang khăn che mặt là điều bắt buộc ( CDPH, 2020). Mọi người đều được hướng dẫn lúc nào cũng phải mang khăn che mặt theo quy định của Tiểu Bang.

Nhân viên không cần mang khăn che mặt trong khi ăn uống, khi không thể mang vì lý do sức khỏe, khi cần phải giao tiếp với người khiếm thính, hoặc người sẽ gặp rủi ro trong công việc khi mang khăn che mặt, như đã được chính quyền của địa phương, Tiểu Bang hay Liên Bang hoặc theo hướng dẫn về an toàn cho nơi làm việc xác định.

Khi thích hợp, bố trí lại nơi làm việc để có được các biện pháp giữ khoảng cách xã giao hữu hiệu hơn

Hãy bố trí, giới hạn, hoặc đóng các khu vực chung để giữ khoảng cách an toàn. Các biện pháp đòi hỏi giữ khoảng cách an toàn tối thiểu được xác định trong Thể thức giữ khoảng cách xã giao.

Một số biện pháp giữ khoảng cách xã giao đầu tiên và căn bản bao gồm:

Làm công việc từ xa một cách tối đa, dựa trên hình thức kinh doanh. Theo Lệnh này, các doanh nghiệp phải yêu cầu tất cả nhân viên làm việc ở nhà nếu công việc có thể làm được tại nhà. Một số doanh nghiệp được yêu cầu tạm ngừng tất cả các hoạt động tại cơ sở, ngoài các hoạt động căn bản tối thiểu (như giữ an ninh cho nơi làm việc và các hoạt động tạo điều kiện cho các nhân viên làm việc từ xa).

Đối với những người phải làm việc tại cơ sở, hãy giữ khoảng cách ít nhất 6 feet với người không sống cùng nhà với quý vị.

Cho mọi khu vực mở cho công chúng bên trong, hãy tuân thủ mọi giới hạn về số người hiện hành. Hãy xem lại bản Kế hoạch mở cửa kinh tế an toàn và mọi Hướng dẫn ngành nghề của Tiểu Bang để xác định xem có giới hạn về số người nào áp dụng cho cơ sở của quý vị hay không. Xem lại Chỉ thị bắt buộc về giới hạn số người của Quận Hạt, giải thích rõ ràng việc áp dụng giới hạn về số người của Tiểu Bang và bao gồm các yêu cầu về biển báo.

Bàn làm việc và không gian làm việc nên cách nhau ít nhất sáu feet và được bố trí hướng về cùng một hướng thay vì đối diện nhau.

Bàn làm việc/khu vực làm việc chung nên được khử trùng giữa mỗi ca.

Nên hạn chế và tránh sử dụng các khu vực chung (như phòng hội nghị, quán ăn “cafeteria” và phòng nghỉ). Nhân viên nên nghỉ giải lao ở bên ngoài trời khi có thể, và nên được khuyến khích ăn bữa bên ngoài trời hoặc tại bàn của họ.

Thay vào đó, khuyến khích dùng bữa ngoài trời, một mình trong xe hoặc một mình tại bàn làm việc.

Nếu các khu vực chung này được sử dụng, thì hãy đưa ra thêm hạn chế về số nhân viên trong các khu vực kín để có được khoảng cách ít nhất sáu feet giữa mọi người trong khu vực đó.

Làm chênh lệch giờ nghỉ của nhân viên, trong lúc vẫn tuân thủ các luật về tiền lương và giờ làm, để họ có thể duy trì đủ khoảng cách với nhau.

Bỏ tất cả các cuộc họp trực diện không cần thiết và tổ chức các cuộc họp trực tuyến mỗi khi có thể; nếu phải có các cuộc họp trực tiếp, hãy sắp xếp để có đủ khoảng cách giữa mọi người.

Tích cực khuyến khích việc tuân thủ các biện pháp giữ vệ sinh

Tích cực khuyến khích tất cả mọi người gia tăng các biện pháp giữ vệ sinh (rửa tay, tránh chạm vào mắt/mũi/miệng, che miệng khi ho và hắt hơi) và thường xuyên cho nhân viên ngừng làm việc để rửa tay. Cung cấp khăn giấy, nước khử trùng tay và khăn lau khử trùng tại nơi dễ lấy trong toàn bộ cơ sở. Chủ sở làm phải bảo đảm rằng máy khử trùng tay và thiết bị rửa tay luôn hoạt động và có đủ vật liệu.

In và niêm yết các bản hướng dẫn giữ vệ sinh ở mọi khu vực tại sở làm. Tài liệu để in có tại: https://covid19.sccgov.org/flyers-and-posters

Có các biện pháp làm sạch thường xuyên

Làm sạch

Xem bản “Làm sạch và khử trùng cơ sở của quý vi”̣ của CDC để biết các hướng dẫn cụ thể trong việc làm sạch và khử trùng khu vực trong nhà và ngoài trời.

Nếu các bề mặt bị bẩn, thì cần được làm sạch bằng chất tẩy rửa hoặc xà phòng và nước trước khi khử trùng.

Tất cả các nhân viên phải rửa tay thường xuyên và được phép ngừng làm việc thường xuyên để rửa tay.

Khử trùng

Chủ sở làm nên bảo đảm rằng việc khử trùng thường xuyên theo lịch trình sẽ được thực hiện bằng một trong những chất sau đây:

Thường xuyên làm sạch và khử trùng các vật dụng thường xuyên được chạm vào (tay nắm cửa, tay vịn, công tắc đèn, điện thoại, bàn phím, v.v.) suốt cả ngày.

Các đề nghị thêm

Cung cấp khăn lau dùng một lần để các bề mặt thường được sử dụng (ví dụ tay nắm cửa, bàn phím, đồ điều khiển máy từ xa, bàn làm việc, dụng cụ và thiết bị làm việc khác) có thể được nhân viên lau sạch trước mỗi lần sử dụng.

Ngăn nhân viên sử dụng điện thoại, bàn làm việc, văn phòng hoặc các công cụ và thiết bị làm việc khác của các đồng nghiệp khi có thể. Nếu cần thiết, làm sạch và khử trùng trước và sau khi sử dụng.

Bảo đảm việc tuân thủ nghiêm nhặt các thể thức giữ khoảng cách xã giao và các chỉ thị cụ thể theo ngành nghề

Tất cả các doanh nghiệp phải dùng mẫu đơn trực tuyến để hoàn tất và áp dụng Thể thức giữ Khoảng cách Xã giao và nộp bản này cho Quận Hạt.

Thường xuyên xem lại Thể thức dành cho các cơ sở của quý vị để xác định xem có nên cập nhật bất kỳ biện pháp nào để tăng cường an toàn tại nơi làm việc hay không. Bảo đảm rằng tất cả các nhân viên đều được huấn luyện đúng cách về Thể thức và rằng các biện pháp của Thể thức phải được áp dụng và tuân theo một cách nghiêm ngặt.

Trở lại đầu trang ▲

Hướng dẫn về Hệ thống Thông gió và Lọc không khí (COVID-19) – PDF

Tại sao điều quan trọng là phải thông gió cho không gian trong nhà?

Không gian chung trong nhà làm tăng rủi ro lây truyền COVID-19 rất nhiều. Các bằng chứng khoa học hiện nay cho thấy COVID-19 chủ yếu lây lan qua các giọt dịch lớn từ hơi thở cũng như các hạt bụi nhỏ khi thở ra được gọi là khí dung, và chúng có thể tồn tại ở không gian trong nhà trong thời gian dài, đặc biệt nếu không gian bị kín và thông gió kém. Rủi ro lây truyền COVID-19 cũng gia tăng nhiều hơn khi mọi người cởi bỏ khăn che mặt (kể cả khi ăn hoặc uống) và rủi ro này tăng lên khi mỗi người từ các gia đình riêng biệt dùng chung một khu vực trong nhà.

Điều an toàn nhất là tránh tụ tập với người không sống cùng một nhà với quý vị. Và sinh hoạt ngoài trời – nơi gió và ánh sáng mặt trời có thể phân tán các hạt và khử hoạt siêu vi khuẩn – sẽ là điều an toàn hơn so với trong nhà, đặc biệt khi sinh hoạt đó cần quý vị gỡ khăn che mặt ra.

Nếu các sinh hoạt phải diễn ra tại không gian chung trong nhà, việc quản lý không khí trong nhà sẽ không loại bỏ rủi ro lây truyền COVID-19 nhưng có thể làm giảm rất nhiều, đặc biệt là khi kết hợp với các biện pháp phòng ngừa an toàn khác (như sử dụng khăn che mặt, giới hạn số người trong không gian đó và giữ khoảng cách với nhau). Như đã được cho biết bởi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) trong bản tóm tắt khoa học về sự lây truyền virus corona trong không khí, “việc thông gió và tránh địa điểm trong nhà có đông người đặc biệt thích hợp cho các không gian kín, nơi các trường hợp có thể làm tăng nồng độ các giọt dịch nhỏ và các phần tử mang siêu vi khuẩn lây nhiễm lơ lửng trong không khí”.

Nói chung, quý vị có càng có nhiều người ở trong môi trường trong nhà, thì cần tăng cường lưu thông không khí trong lành từ ngoài trời để làm loãng các hạt trong không khí nhiều hơn. Đưa không khí trong lành vào các khu vực có số người đông nhất trong các tòa nhà của quý vị. Ở những khu vực mà quý vị không thể tăng cường không khí ngoài trời, hãy giảm số người xuống hơn nữa, cho mọi người cách xa nhau hơn 6 feet, và thực hiện các biện pháp khác để cải thiện hệ thống thông gió và lọc không khí.

Ai nên làm theo hướng dẫn này?

Hướng dẫn này nhằm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, văn phòng, trường học, nhà hàng, các tổ chức tín ngưỡng và các ngành khác không thuộc y tế trong việc xác định các bước chung để cải thiện hệ thống thông gió trong những nơi trong nhà và giảm rủi ro lây truyền. Các cơ sở y tế phải tuân theo Kế hoạch Phòng ngừa và Kiểm soát Nhiễm trùng của họ và các yêu cầu y tế cụ thể khác.

Cơ sở của tôi nên làm những gì để cải thiện hệ thống thông gió và lọc không khí?

Làm các điều sau để cải thiện không khí trong nhà tại cơ sở của quý vị và giảm rủi ro lây truyền siêu vi khuẩn corona trong không khí từ xa:

Yêu cầu sử dụng khăn che mặt– Khăn che mặt có thể giúp giảm tới 50% rủi ro lây truyền bệnh trong môi trường trong nhà. Hầu hết mọi người đều phải mang khăn che mặt khi ở trong các không gian chung trong nhà. Có hệ thống thông gió và lọc không khí tốt đặc biệt quan trọng đối với các cơ sở trong nhà như nhà hàng, nơi mọi người phải tạm thời tháo khăn che mặt để có các sinh hoạt như ăn uống. Lưu ý rằng tấm nhựa che mặt chưa được chứng minh là có tác dụng bảo vệ để khỏi hít phải dung khí và không thể thay thế cho khăn che mặt. Tấm nhựa che mặt có thể được sử dụng bên ngoài khăn che mặt, nhưng không thay cho khăn che mặt.

Tăng trao đổi không khí ngoài trời – Tăng ưu thông không khí ngoài trời là một trong những cách đơn giản nhất để làm giảm lây truyền COVID-19, miễn là làm như vậy không gây ra nhiều rủi ro về an toàn hoặc sức khỏe hơn cho ai sử dụng cơ sở đó.

Nên sử dụng quạt di động để tăng công hiệu của cửa sổ và cửa ra vào được mở. Tuy nhiên, nếu làm như vậy, hãy cẩn thận đặt quạt không hướng về mọi người đang ở trong nhà và tránh thổi không khí từ người này sang người khác (do điều này có thể lây lan siêu vi khuẩn). Thay vào đó, hãy đặt quạt gần cửa ra vào và cửa sổ để hút hoặc thổi không khí từ bên trong cơ sở ra bên ngoài, thay vì thổi không khí vào bên trong. Tạo hướng cho luồng không khí để chuyển động của trong nhà ra bên ngoài.

Nâng cấp hệ thống thông gió cơ học hiện có – Nếu cơ sở của quý vị có sẵn hệ thống Sưởi ấm, Thông gió và Điều hòa không khí (HVAC), hãy nhờ chuyên gia HVAC có kinh nghiệm đánh giá để bảo đảm hệ thống này hoạt động bình thường và nên thực hiện việc nâng cấp phù hợp và khả thi. Việc nâng cấp này có thể làm tăng lưu thông không khí bên ngoài và cũng loại bỏ khí dung thông qua quy trình lọc. Nên nâng cấp hiệu suất của bộ lọc cơ học của hệ thống lên hiệu suất cao nhất tương thích với hệ thống xử lý không khí và giá bộ lọc hiện đang được lắp đặt; lý tưởng, hiệu suất của bộ lọc phải là MERV 13 trở lên. Thường xuyên kiểm tra các hệ thống xử lý không khí và bộ lọc để chắc chắn chúng hoạt động bình thường, và các bộ lọc được lắp đặt một cách thích hợp, được bảo quản và trong thời hạn còn sử dụng được. Nên áp dụng các nguyên tắc thông gió và lọc không khí bổ sung này nếu thích hợp với hệ thống của quý vị:

Tăng tỷ lệ không khí ngoài trời đi thông qua hệ thống HVAC, điều chỉnh lại hoặc ghi đè bộ giảm chấn tuần hoàn (“bộ phận tiết kiệm”).

Cố gắng giữ độ ẩm từ 40% đến 60%.

Chạy hệ thống xử lý không khí trong nhiều giờ hơn, kể cả trước và sau khi không gian có người sử dụng.

Bịt các cạnh của bộ lọc để hạn chế không khí thông qua ngoài dự tính.

Tắt các điều khiển thông gió theo nhu cầu (DCV) làm giảm nguồn không khí dựa trên nhiệt độ hoặc số lượng người, và bảo quản các hệ thống tăng cường nguồn không khí trong lành.

Gia tăng tổng số lượng luồng không khí cho các không gian đang có người, nếu có thể.

Liên tục bảo quản hệ thống HVAC theo định kỳ ở tất cả các khu vực, nhưng đặc biệt là các phòng nhỏ hơn có quạt thông gió, chẳng hạn như phòng vệ sinh, phòng giặt và nhà bếp.

Giám sát hiệu suất của hệ thống bằng cách đo mức thông gió trực tiếp, khi có thể. Chủ sở hữu/người vận hành tòa nhà có thể xem xét các thành phần cụ thể như tốc độ dòng khí (không khí ngoài trời so với không khí tuần hoàn) và sự chênh lệch áp suất giữa các khu vực có nguy cơ cao hơn (ví dụ: phòng vệ sinh và khu vực ăn uống) và các khu vực khác.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem Hướng dẫn mở lại tòa nhà ngày 5 tháng 10 năm 2020 của American Society of Heating, Refrigerating, and Air-Conditioning Engineers (ASHRAE).

Cài đặt Máy làm sạch không khí Di động – Có thể mua và sử dụng nhiều loại máy làm sạch không khí di động, thường được gọi là bộ lọc HEPA trong các không gian trong nhà để loại bỏ các hạt nhỏ trong không khí ở mức cao hơn. Nên sử dụng các bộ lọc này ở những nơi không có hoặc thông gió ngoài trời kém, không có hệ thống HVAC hoặc khi việc nâng cấp lên hệ thống HVAC không khả thi. Chúng có nhiều kích cỡ, tính năng và giá cả. Quý vị nên mua các đơn vị được chứng nhận về khí thải ozone và an toàn điện bởi California Air Resources Board (CARB), và tránh các máy làm sạch không khí tạo ozone. Đồng thời chắc chắn thiết bị có kích thước phù hợp với căn phòng được sử dụng bằng cách sử dụng các phương pháp như Tỷ lệ phân phối không khí sạch (CADR).

Càc cân nhắc khàc

Tổ chức các sinh hoạt trong nhà ở các phòng lớn có trần cao, tạo thêm không gian để các hạt từ hơi thở có thể phân tán. Kiểm soát số người vào phòng.

Đặt quạt trần để hút không khí lên trên, thay vì đẩy xuống phía người trong phòng.

Khi thích hợp, hãy lắp đặt hệ thống chiếu xạ diệt khuẩn bằng tia cực tím (UVGI) được thiết kế và triển khai thích hợp để khử hoạt các hạt virus trong không khí.

Lưu ý rằng các biện pháp thông gió và lọc không khí cũng áp dụng cho các lều kín được thiết lập cho các sự kiện hoặc doanh nghiệp. Mở các mặt của lều càng nhiều càng tốt để tăng cường trao đổi không khí ngoài trời, và lưu ý rằng các lều đóng kín hai mặt trở lên sẽ đủ tiêu chuẩn là không gian trong nhà theo Lệnh của Viên Chức Sở Y tế Quận Hạt.

Tham khảo ý kiến của Chuyên gia HVAC

Thông tin trong hướng dẫn này dành cho đối tượng chung, là những người có thể có thắc mắc về chất lượng không khí trong các tòa nhà và các biện pháp giảm thiểu để giảm nguy cơ lây truyền virus corona trong không khí. Nhiều tòa nhà có hệ thống HVAC phức tạp và quý vị phải làm việc với chuyên gia HVAC để đánh giá hệ thống thông gió, lọc và làm sạch không khí của tòa nhà và xem xét việc nâng cấp và cải tiến phù hợp với hệ thống và không gian của quý vị.

Tài liệu bổ sung:

Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Hoa Kỳ:

Thông gió bên trong các tòa nhà Thông tin dành cho Chủ nhân cơ sở về Tòa nhà Văn phòng

Điều hành trường học trong COVID-19: Các cân nhắc của CDC

Khói cháy rừng và COVID-19: Các câu hỏi thường gặp và nguồn thông tin dành cho các cố vấn về không khí và các chuyên gia sức khỏe môi trường khác

American Society of Heating, Refrigerating, and Air-Conditioning Engineers (ASHRAE):

Các nguồn thông tin có sẵn của ASHRAE để giải quyết các mối quan tâm về COVID-19 Hướng dẫn Vận hành Tòa nhà trong Đại dịch COVID-19

Hướng dẫn C19 của ASHRAE về việc Mở cửa lại Trường học và Đại học

Lực lượng đặc nhiệm về dịch bệnh của ASHRAE: Sẵn sàng xây dựng

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ:

Hỏi Đáp: Thông gió và điều hòa không khí trong không gian công cộng và tòa nhà và COVID-19 Trở lại đầu trang ▲

Hướng dẫn thêm của Tiểu Bang và Liên Bang

Các cơ quan chính phủ sau đây đã soạn các hướng dẫn để giúp lập kế hoạch ứng phó với đại dịch COVID-19.

Tiểu Bang California

Bộ An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp – Cal OSHA

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh

Trở lại đầu trang ▲

Hỗ trợ và nguồn thông tin

Tìm vốn và nguồn trợ giúp cho ngành tiểu thương

Trên trang mạng SBA dành cho tiểu thương, có thông tin về nhiều chương trình trợ giúp tạm thời để hỗ trợ các cơ sở kinh doanh nhỏ được CARES Act và các đạo luật sau đó ấn định.

Trung tâm Phát triển Tiểu Thương Bắc California có thể giúp các tiểu thương điều hướng các nguồn trợ giúp và trả lời các câu hỏi về kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Bảo vệ Tiền lương (Paycheck Protection Program), một khoản vay dành cho tiểu thương để giúp tiếp tục thuê mướn nhân viên trong cuộc khủng hoảng coronavirus (COVID-19). Thông tin thêm về Chương trình Bảo vệ Tiền lương có từ Bộ Tài chính Hoa Kỳ.

IBank California có các khoản vay cho doanh nghiệp và khoản vay nhỏ với lãi suất thấp và được Tiểu Bang bảo đảm, dành cho những chủ nhân của doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi thảm họa trong vùng và cần các khoản vay hoặc hạn mức tín dụng (credit line) cho vốn lưu động.

Chương trình California Capital Access Program (CalCAP) cho tiểu thương, khuyến khích các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác cung cấp khoản vay cho các tiểu thương đang khó xin được vốn. Nếu quý vị sở hữu một doanh nghiệp nhỏ và cần một khoản vay để khởi nghiệp, mở rộng hoặc để có vốn lưu động, quý vị có thể nhận được các điều khoản cho vay thuận lợi hơn từ tổ chức cho vay nếu khoản vay của quý vị được ghi danh vào Chương trình Dự phòng Tổn thất Khoản vay CalCAP (CalCAP Loan Loss Reserve Program) Danh sách các tổ chức cho vay trong chương trình có ở đây.

Văn phòng Kinh doanh và Phát triển Kinh tế của Thống đốc (Go-Biz) cung cấp thông tin về việc hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cho các tiểu thương trên khắp California.

Chương trình Tín dụng giữ chân Nhân viên: Bộ Tài chính và Sở Thuế Liên Bang đã đưa ra Chương trình Tín dụng giữ chân Nhân viên (Employee Retention Credit), được thiết lập để khuyến khích các doanh nghiệp giữ nhân viên trong bảng lương của họ. Khoản tín dụng thuế được hoàn lại là 50% của tối đa 10.000 đô la tiền lương được chủ sở làm hội đủ điều kiện đang có doanh nghiệp bị ảnh hưởng về tài chính vì COVID-19 trả cho nhân viên.

Ủy ban Tiểu thương & Doanh nhân của Thượng viện Hoa Kỳ đã soạn thảo bản Hướng dẫn về Đạo luật CARES Act cho Chủ nhân các tiểu thương để giúp điều hướng các nguồn trợ giúp được Đạo luật Hỗ trợ, Cứu trợ và An ninh Kinh tế trong Đại dịch Coronavirus (CARES) đưa ra.

Những chủ nhân gặp khó khăn trong việc tìm và mua Thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) không thuộc cấp y tế cho nhân viên của họ có thể sử dụng Safely Making California, một chương trình có sự hợp tác giữa Tiểu Bang, California Manufacturers & Technology Association và Autodesk. Safely Making California giúp kết nối các chủ nhân với các nhà sản xuất PPE không thuộc cấp y tế.

California Manufacturers & Technology Association (CMTA), Autodesk và Tiểu Bang California đã hợp tác để thiết lập Thị trường “Safely Making California”, giúp lấp vào một khoảng trống quan trọng cho tất cả các lĩnh vực trong đại dịch COVID-19. Chương trình sẽ kết nối các nhà sản xuất của CMTA và các nhà sản xuất khác với các chủ nhân có nhu cầu mua Thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) không thuộc cấp y tế.

Trách nhiệm thuế doanh thu và sử dụng (Tiểu Bang California) – Gia hạn và cứu trợ cho các tiểu thương phải đóng thuế

Bắt đầu từ ngày 2 tháng 4 năm 2020, những tiểu thương phải nộp thuế (những người có dưới 5 triệu đô la trong doanh thu bị tính thuế) có thể tận dụng kế hoạch thanh toán miễn lãi trong 12 tháng cho tối đa 50.000 đô la trong khoản thuế doanh thu và sử dụng. Xem các chi tiết ở đây. Đơn ghi danh cho kế hoạch thanh toán có thể được thực hiện qua hệ thống dịch vụ trực tuyến của Cục Quản lý Thuế và Phí California. Các câu hỏi về chương trình này có thể được gửi đến Cục Quản lý Thuế và Phí (1-800-400-7115; Dịch vụ chuyển tiếp California: 711).

Các nguồn giúp đỡ dành cho công nhân viên

Sở Thất Nghiệp (Employment Development Department, “EDD”) (en Español) cung cấp nhiều nguồn thông tin cho các chủ nhân có dự tính giảm giờ làm việc, hoặc có thể đóng cửa doanh nghiệp hoặc sa thải nhân viên vì COVID-19. Những chủ nhân gặp khó khăn vì COVID-19 cũng có thể yêu cầu EDD gia hạn tối đa 60 ngày để họ nộp báo cáo bảng lương của họ và/hoặc gửi thuế biên chế nhà nước mà không bị phạt hoặc tính lãi. Nếu có câu hỏi, chủ sở làm có thể gọi Trung tâm Hỗ trợ Người nộp thuế EDD theo số (888) 745-3886 (TTY: 1-800-547-9565).

Cục An Toàn và Lao Động của Tiểu Bang California đã soạn thảo thông tin về an toàn và sức khỏe trong sở làm để chủ hãng áp dụng nhằm bảo vệ cho nhân viên không nhiễm COVID-19 trong sở làm.

Bộ Công bằng Lao động và Nhà cửa của California (DFEH) cũng có Hướng dẫn và Giúp đỡ cho COVID-19 dành cho các chủ sở làm và những nơi cung cấp chỗ ở.

Nhân viên của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng/Đơn xin trợ cấp thất nghiệp

Sở Thất Nghiệp EDD(en Español) cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho những ai bị ảnh hưởng vì COVID-19 tại California:

Bi bệnh hoặc phải cách ly: Nếu quý vị không thể làm việc vì bị nhiễm hoặc có tiếp xúc với COVID-19, quý vị có thể nộp đơn xin trợ cấp Bảo hiểm khuyết tật (Disability Insurance, “DI”). DI cung cấp các khoản trợ cấp ngắn hạn cho những công nhân viên đủ điều kiện đang bị mất toàn bộ hoặc một phần tiền lương vì đã không đi làm vì có bệnh.

Chăm sóc: Nếu không thể đi làm vì đang chăm sóc cho người thân bị bệnh hoặc tự cách ly vì nhiễm COVID-19, quý vị có thể nộp đơn xin Nghỉ việc vì lý do gia đình có trả lương (PFL). PFL có thể trả đến 8 tuần cho nhân viên nào hội đủ điều kiện bị mất một phần hoặc toàn phần lương vì cần nghỉ làm để chăm sóc cho thân nhân bị bệnh nặng.

Giảm giờ làm việc: Nếu chủ sở làm đã giảm số giờ làm việc của quý vị hoặc sở làm ngừng hoạt động vì COVID-19, quý vị có thể nộp đơn xin trợ cấp Bảo hiểm thất nghiệp (“Unemployment Insurance, “UI”). UI cung cấp các khoản trợ cấp thay thế một phần tiền lương cho những công nhân viên bị mất việc hoặc bị cắt giảm giờ làm mà không do lỗi của họ.

OnwardCA là một sáng kiến tư của các công ty và tổ chức giúp đỡ cho công nhân viên của California bị mất việc vì COVID-19. OnwardCA cung cấp các dịch vụ cần thiết trong đời sống (như tiền bạc, nhu yếu phẩm, hoặc giữ trẻ), đào tạo công việc làm, và tìm công việc thích hợp.

Trang Công Nhân Viên-WorKers trên trang web COVID-19 của Tiểu Bang liệt kê thông tin về bảo hiểm thất nghiệp, trợ giúp cho người tự làm chủ kinh doanh và nhà thầu độc lập, v.v.

Biểu đồ này được Cơ quan Phát triễn Lao động & Lực lượng Lao động soạn thảo có liệt kê các phúc lợi mà công nhân viên bị ảnh hưởng của COVID-19 có thể được hưởng.

Trở lại đầu trang ▲

Hướng dẫn cho công nhân viên

Đối với những người làm việc bên ngoài nhà của họ trong thời gian có lệnh ở yên tại nhà, chúng tôi cung cấp các lời khuyên sau về cách làm giảm rủi ro lây nhiễm COVID-19 (bệnh coronavirus mới) cho quý vị và gia đình.

Khi đi làm:

Đi một mình trong xe riêng là cách an toàn nhất để đi lại.

Chúng tôi cũng biết là không phải ai cũng có thể làm được. Nếu đi làm chung với người khác trong cùng xe, hãy mang khăn che mặt che kín miệng và mũi. (Hãy xem “Các câu hỏi thông thường FAQs về mang khăn che mặt để biết thêm thông tin về các loại khăn che mặt nào an toàn.) Khi có thể, hãy quay kiếng xe xuống

Nếu quý vị đi làm bằng phương tiện giao thông công cộng, hãy mang khăn che mặt trong khi chờ xe và trong khi đi xe buýt hoặc xe lửa. Để được hướng dẫn thêm về quy định đối với việc dùng giao thông công cộng, xem VTA hoặc Caltrain.

Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng bằng tay chưa được rửa sạch.

Nếu có thể, hãy mang theo một chai khử trùng tay cỡ nhỏ để dùng sau khi chạm vào các bề mặt như máy bán vé, lan can và cửa ra vào.

Khi ở nơi làm việc:

Rửa tay bằng xà phòng và nước ngay khi quý vị vừa đến sở làm và thường xuyên rửa tay mỗi khi có thể trong suốt ca làm. Rửa tay ít nhất 20 giây. Nếu không có phương tiện rửa tay, hãy sử dụng chất khử trùng tay có nồng độ cồn ít nhất 60%.

Mang khăn che miệng và mũi trong khi làm việc (chẳng hạn như khăn quấn đầu, khăn quàng cổ hoặc khăn vải tự chế). Đây là điều bắt buộc phải áp dụng.

Hãy giúp bảo đảm cho nơi làm việc của quý vị tuân theo Thể thức giữ Khoảng cách Xã giao và các quy định khác. Nếu chủ sở làm của quý vị không tuân thủ các quy định hoạt động kinh doanh hoặc quy định của Thể thức giữ Khoảng cách Xã hội, hãy gọi cho Văn phòng Thực thi Luật Lao động của Hạt Santa Clara theo số 1-866-870-7725 để báo cáo việc vi phạm quy định của bản Thể thức.

Khi ở nhà:

Hãy rửa tay thật sạch hoặc dùng chất khử trùng tay ngay khi về đến nhà.

Che miệng/mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo khi ho hoặc hắt hơi, sau đó vứt bỏ khăn giấy đã sử dụ

Tránh dùng chung đồ dùng cá nhân như ly uống nước, dụng cụ ăn uống và khăn tắm với người khác.

Thường xuyên lau chùi các bề mặt thường được chạm vào như điện thoại, bàn phím, mặt quầy trong bếp, nhà vệ sinh, vòi nước, và tay nắm cử Các sản phẩm tẩy rửa tiêu chuẩn rất hiệu quả để chống lại COVID-19.

Lập kế hoạch cho trường hợp quý vị bị bệnh:

Lập kế hoạch để biết sẽ giải quyết nhu cầu thiết yếu của quý vị bằng cách nào nếu bị bệnh.

Luôn có sẵn nguồn thực phẩm để lâu được, đồ gia dụng, dụng cụ vệ sinh và thuốc men để quý vị có thể giảm thiểu số lần đến cửa hàng tạp hóa, tiệm thuốc và các địa điểm khác và gia tăng thời gian giữa các chuyến đi đó.

Xác định ai sẽ chịu trách nhiệm cho các việc như mua sắm tạp hóa và các việc thiết yếu khác nếu quý vị bị bệnh. Quý vị có ai trong nhà có thể giúp đỡ không? Quý vị có gia đình hoặc bạn thân nào có thể đưa hàng đến tận cửa không?

Dịch vụ hỗ trợ miễn phí:

Để được hỗ trợ về nhà ở, hãy gọi cho Trung tâm Joint Operations Center của Quận Hạt ở số 408-278-6420.

Để được hỗ trợ về thực phẩm, hãy gọi Second Harvest Food Bank ở số 1-800-984-3663.

Nếu quý vị không có bác sĩ gia đình, xin hãy gọi cho Chương trình Primary Care Access Program ở số 408-556-6605 để nói chuyện với bác sĩ về các triệu chứng của quý vị.

Để biết thông tin về dịch vụ xét nghiệm COVID-19 trong Quận Hạt, bao gồm thông tin về những ai nên đi xét nghiệm và địa điểm xét nghiệm, hãy vào trang mạng của Sở Y Tế Công Cộng Quận Hạt: ww.sccgov.org/cv19testing.

Hãy nhớ rằng, việc được trợ giúp vì COVID-19 sẽ không làm giảm cơ hội quý vị được cư trú hoặc trở thành công dân Hoa Kỳ. Vì vậy, xin hãy liên lạc để được giúp nếu thấy cần.

Để xem quý vị có đủ hội điều kiện cho chương trình và được trợ cấp một phần tiền lương quý vị đã mất do COVID-19 hay không, hãy vào trang mạng: chúng tôi hoặc gọi số 1-866-870-7725.

Nếu chủ sở làm của quý vị không tuân thủ các quy định về hoạt động kinh doanh hoặc quy định của Thể thức giữ Khoảng cách Xã giao, hãy gọi cho Văn phòng Thực thi Luật Lao động của Hạt Santa Clara theo số 1-866-870-7725 để báo cáo việc vi phạm các quy định của bản Thể thức.

Trở lại đầu trang ▲

Hướng dẫn cho khách hàng

Khách hàng nên ghi nhớ các hướng dẫn sau đây khi đến các cơ sở kinh doanh:

Khách hàng phải mang khăn che mặt theo Quy định về khăn che mặt của Tiểu Bang. Lưu ý: Trẻ nhỏ dưới hai tuổi, những người không nên mang vì lý do sức khỏe, hoặc để giao tiếp với người khiếm thính thì không bắt buộc phải mang khăn che mặt.

Khi có thể thì khách hàng phải duy trì khoảng cách ít nhất sáu feet với nhân viên và khách hàng khác.

Kiểm tra để biết chắc là doanh nghiệp đã niêm yết bản SẴN SÀNG ỨNG PHÓ COVID-19 và bản Thông tin cho Khách về Thể thức giữ Khoảng cách Xã giao tại mỗi lối vào công cộng của cơ sở.

Tránh sử dụng các chỗ ngồi công cộng.

Nếu doanh nghiệp nào không tuân thủ các Thể thức giữ Khoảng cách Xã giao bắt buộc, quý vị có thể báo cáo những vi phạm của họ tại www.scccovidconcerns.org.

Để biết câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về sự an toàn của khách hàng trong đợt bùng phát bệnh coronavirus, vui lòng xem ở đây.

TẤT CẢ các doanh nghiệp được phép mở sẽ phải tuân theo các quy tắc của Viên Chức Sở Y Tế Quận Hạt để bảo đảm nhân viên và khách hàng của họ được an toàn không nhiễm COVID-19 ở mức cao nhất. Đây là những gì quý vị nên thấy tại mọi doanh nghiệp mở cửa trong Hạt Santa Clara:

1. TẤT CẢ KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN ĐỀU MANG KHĂN CHE MẶT

Nhân viên phải mangđeo khăn che mặt (trừ khi điều này không an toàn cho họ hoặc khi đang nói chuyện với người khiếm thính).

Khách hàng trên 2 tuổi cũng phải mang khăn che mặt và doanh nghiệp nên cấm những khách hàng không có khăn che mặt vào, trừ khi khách hàng đó không thể mang vì lý do sức khỏe hoặc bị khuyết tật.

2. ​MỌI NGƯỜI GIỮ KHOẢNG CÁCH ÍT NHẤT 6 FEET VỚI NHAU

Cơ sở kinh doanh không được có nhiều người. Lúc nào các doanh nghiệp cũng phải giới hạn số khách hàng và nhân viên ở trong cơ sở để mọi người có thể giữ khoảng cách 6 feet với nhau.

Quý vị cũng sẽ thấy những thứ như băng dán trên sàn để đánh dấu khoảng cách 6 feet cho khách đứng xếp hàng, ghế và băng ghế có dây băng chắn xung quanh hoặc biển báo cấm khách sử dụng. Nhân viên không nên tụ tập gần nhau trong khi họ làm việc.

3. ​CÓ SẴN PHƯƠNG TIỆN RỬA TAY HOẶC NƯỚC KHỬ TRÙNG TAY CHO KHÁCH HÀNG

Có sẵn chất khử trùng tay hoặc xà phòng và nước để khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp có thể làm sạch tay.

4. ​BÍCH CHƯƠNG GIẢI THÍCH CÁC QUY TẮC AN TOÀN CHỐNG COVID-19

Ở lối vào, quý vị sẽ thấy tờ có dấu hiệu SĂN SÀNG ỨNG PHÓ COVID-19 và bản Thông tin cho Khách về Thể thức giữ Khoảng cách Xã giao nhìn như sau:

Quý vị cũng nên xem các tấm biển có thông tin về quy định giữ khoảng cách an toàn, mang khăn che mặt và các quy định giữ sức khỏe và vệ sinh như sau:

Trở lại đầu trang ▲

Khiếu nại về vi phạm

Nếu quý vị thấy doanh nghiệp hoặc tổ chức nào có lẽ đã vi phạm Lệnh này và gây nguy hiểm cho công chúng hoặc nhân viên, quý vị có thể báo cho Quận Hạt tại chúng tôi Các công nhân viên, tình nguyện viên và những nhân viên khác lo ngại về việc người chủ của họ đã vi phạm Lệnh này cũng có thể liên lạc với Đường dây Tư vấn của Văn phòng Thực thi Luật Lao động Quận Hạt ở số 1-866-870-7725 để hỏi chuyện trực tiếp với nhân viên văn phòng về các băn khoăn của họ. Nhân viên Đường dây Tư vấn luôn sẵn sàng đáp lại các câu hỏi và thắc mắc của cộng đồng bằng tiếng Anh, Español, Tiếng Việt, 中文 và Tagalog.

Lệnh của Sở Y Tế Công Cộng là một Lệnh hợp pháp được ban hành theo thẩm quyền của luật California. Tìm hiểu thêm về việc thực thi các Lệnh từ Sở Y Tế Công Cộng của Quận Hạt và Tiểu Bang. Việc vi phạm Lệnh này có thể dẫn đến hình phạt tiền, bỏ tù hoặc cả hai. Trở lại đầu trang ▲

Liên lạc với c​húng tôi

​​

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tại Huyện Phù Mỹ, Bình Định

1. Giới thiệu khái quát về huyện Phù Mỹ

Huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định sớm đã có từ nền văn hóa Sa Huỳnh. Sau đó qua nhiều cuộc chiến tranh và phân chia lãnh thổ, đến năm 1975 huyện Phù Mỹ giành lại được chính quyền song chỉ có vỏn vẹn là 14 xã. Cho đến mãi sau này, huyện Phù Mỹ mới chính thức được thành lập rõ ràng với 2 thị trấn và 17 xã, lấy thị trấn Phù Mỹ là huyện lỵ của huyện này.

Thuộc vùng duyên hải nam trung bộ, huyện Phù Mỹ vốn được biết đến là một huyện có tình hình phát triển nông nghiệp khá tốt của tỉnh Bình Định, đặc biệt là nuôi trồng thủy hải sản và làm muối. Song, trong những năm trở lại đây, huyện Phù Mỹ lại là cái tên được nhắc đến khá nhiều về tiềm năng công nghiệp và các ngành kinh tế dịch vụ khác. Một trong những lý do bắt nguồn là diện tích cũng như vị trí địa lý của huyện. Huyện Phù Mỹ hiện nay là nơi sinh sống của gần 200 nghìn dân cư trên diện tích 548,9km2. Một phần phía đông của huyện Phù Mỹ nằm ngay sát biển Đông, đây là tiền đề quan trọng cho việc đánh bắt và khai thác thủy hải sản, khoáng sản và phát triển du lịch sau này của huyện. Ba phần còn lại của Phù Mỹ lần lượt giáp các huyện, thị xã khác của Bình Định là: Hoài Ân, Phù Cát và Hoài Nhơn.

2. Tình hình phát triển kinh tế và doanh nghiệp huyện Phù Mỹ

2.1. Phát triển kinh tế nông – công nghiệp

Huyện Phù Mỹ là một huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Bình Định. Sở hữu một lợi thế sẵn có về điều kiện khí hậu và tự nhiên, Phú Mỹ hiện đang phát triển kinh tế chính là nông nghiệp. Trong đó, vùng đồng bằng của huyện được hậu thuẫn từ các con suối khiến cho việc tưới tiêu cánh đồng trên địa bàn huyện được đảm bảo liên tục. Nhờ vậy sản lượng nông sản trồng trọt hàng năm của huyện đạt mức khá cao, trung bình khoảng 130 nghìn tấn, trong đó sản lượng lúa gạo chiếm hơn 90%, còn lại là các loại lương thực có hạt và rau xanh khác. Địa hình đồng bằng cũng tạo điều kiện để chăn nuôi gia súc gia cầm. Không những thế huyện Phù Mỹ còn có vùng ven biển, hệ thống sông ngòi dày đặc, từ đó phát triển các mô hình nuôi thủy hải sản, phục vụ cho xuất khẩu và chế biến thực phẩm.

2.2. Sự hình thành doanh nghiệp tại địa phương

Hiện nay trên toàn địa bàn có trên dưới 1000 doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tại huyện Phù Mỹ, mặc dù đây không phải là con số quá lớn nhưng so với với nhiều huyện khác của tỉnh Bình Định nói riêng và các tỉnh vùng duyên hải Nam Trung Bộ nói chung thì đây là một kết quả đáng tự hào. Trong đó các doanh nghiệp tập trung chủ yếu ở 2 thị trấn của huyện đó là thị trấn Phù Mỹ và thị trấn Bình Dương. Do những khó khăn về công nghiệp đề cập ở trên nên đa số các doanh nghiệp này đều là doanh nghiệp nhỏ và mới đi vào hoạt động không lâu. Phần lớn các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực về xây dựng và thương mại dịch vụ, đây cũng là 2 lĩnh vực then chốt phục vụ cuộc sống con người tại nơi đây.

Ngoài ra trong khoảng 5 năm trở lại đây, huyện Phù Mỹ còn có được sự nâng cấp và xây dựng hệ thống giao thông, đường xá phục vụ cho trao đổi, giao thương hàng hóa giữa huyện thành này và các khu vực lân cận khác. Trong đó dự án đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định dài 170km cũng đang được khởi công xây dựng một phần trên địa bàn huyện Phù Mỹ. Đồng thời, huyện thành này còn có đường quốc lộ 1A chạy qua – đây là tuyến quốc lộ quan trọng nối từ nam ra bắc, đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho các tỉnh thành mà nó đi qua. Ngoài hệ thống đường bộ thù huyện Phù Mỹ còn sở hữu 2 ga tàu thuộc tuyến đường sắt Bắc Nam đó là ga Vạn Phú (xã Mỹ Lộc) và ga Phù Mỹ (thị trấn Phù Mỹ). Nhờ vậy mà doanh nghiệp hoạt động về vận tải, logistic tại địa phương có nhiều cơ man để phát triển hơn.

Đặc biệt khi du lịch của huyện Phù Mỹ được biết đến nhiều hơn thì nhà ga Phù Mỹ này sẽ hỗ trợ tích cực cho việc đưa đón khách qua bằng tàu hỏa, tạo thuận lợi tham quan du lịch cho du khách đến đây.

3. Các cơ hội tìm việc làm tại huyện Phù Mỹ Bình Định

3.1. Việc làm sản xuất tại huyện Phù Mỹ

Mặc dù kinh tế mũi nhọn vẫn là nông nghiệp song nhóm việc làm sản xuất vẫn đem lại nhiều cơ hội việc làm tại huyện Phù Mỹ cho lao động tại huyện Phù Mỹ. Cụ thể trong đó, người lao động có thể lựa chọn giữa sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Hiện nay với 3 cụm công nghiệp của địa bàn huyện, người lao động có thể tìm kiếm một vị trí công nhân sản xuất tại một trong những nhà máy này. Chẳng hạn như:

Nhà Máy May Phù Mỹ – Chi Nhánh Công Ty Cp Vinatex Đà Nẵng (Đường Quang Trung, thôn Trà Quang Nam, Thị trấn Phù Mỹ, Huyện Phù Mỹ)

Xí nghiệp đá Granite Phù Mỹ – Chi nhanh Công ty Cổ phần VRG Đá Bình Định (Thôn Hội Khánh, Xã Mỹ Hòa, Huyện Phù Mỹ)

Nhà máy gạch Mỹ Quang (thôn Trung Thành 1, xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ)

Nhà Máy Điện Mặt Trời (Đầm Trà Ổ, Thị trấn Bình Dương , Huyện Phù Mỹ)

Với nhiệm vụ chính tại các nhà máy này sản xuất sản phẩm, đóng gói, vận hành máy móc theo dây truyền tự động, đối tượng lao động hướng tới là lao động phổ thông, có thể được yêu cầu về tay nghề hoặc có thể được đào tạo sau khi vào làm việc. Mức lương trung bình của việc làm này tại huyện Phù Mỹ trung bình rơi vào khoảng 5 – 7 triệu đồng.

3.2. Việc làm thương mại – dịch vụ tại huyện Phù Mỹ

Một việc làm tại huyện Phù Mỹ phổ biến thư hai hiện nay đó chính là thương mại – dịch vụ. Thay vì tập trung vào tuyển dụng lao động phổ thông như việc làm sản xuất, lĩnh vực thương mại – dịch vụ của huyện thành này sẽ hướng đến đối tượng ứng viên là lao động trí thức cho các vị trí như: nhân viên kinh doanh, nhân viên tài chính, nhân viên tư vấn, kế toán, kỹ thuật, vận hành, … Số lượng doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này tại Phù Mỹ cũng tương đối nhiều, hiện nay đang có khoảng hơn 100 doanh nghiệp đang kinh doanh về mảng thương mại, dịch vụ tại địa phương. Những cái tên có thể kể đến như:

DNTN THƯƠNG MẠI NGỌC PHẤN (Địa chỉ: Thôn Chánh Trực, Xã Mỹ Thọ, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI TỊNH NGUYÊN (Địa chỉ: Thôn Trinh Vân Nam, Xã Mỹ Trinh, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI YẾN LONG (Địa chỉ: Thôn Tân Ốc, Xã Mỹ Lộc, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH THÀNH LỢI (Địa chỉ: Thôn Hưng Lạc, Xã Mỹ Thành, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TÂN HOÀNG TÍN (Địa chỉ: Thôn Nghĩa Lộc, Xã Mỹ Lộc, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG LINH (Địa chỉ: Số 52 đường Bùi Thị Xuân, Thị Trấn Phù Mỹ, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định)

3.3. Việc làm vận tải tại huyện Phù Mỹ

Cuối cùng một dạng việc làm cũng được tuyển dụng khá nhiều đó chính là việc làm vận tải. Như đã nói, Phù Mỹ có được những lợi thế về cả giao thông đường bộ lẫn đường sắt cho nên cần đến một số lượng lớn các nhân viên lái xe, vận tải, vận chuyển hoặc nhân viên tại các nhà ga, bến xe, bến tàu. Yêu cầu khi tuyển dụng nhóm việc làm này là có bằng lái xe cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải mà doanh nghiệp đang hoạt động. Nhìn chung trên địa bàn huyện Phù Mỹ hiện nay sẽ có 3 lĩnh vực vận tải chủ yếu là: vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng khách – xe du lịch và lái xe chuyên dụng tại các khu công nghiệp. Một số doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực vận tải có thể kể đến như:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HÙNG PHONG (Địa chỉ: Thôn Chánh Khoan Tây, Xã Mỹ Lợi, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THANH PHONG (Địa chỉ: 37 Bùi Điền, Thị trấn Bình Dương, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN PHÚ QUANG (Địa chỉ: Số 213 Chu Văn An, Khu phố An Lạc Đông 2, Thị trấn Phù Mỹ, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THÀNH NGA (Địa chỉ: Thôn An Hoan, Xã Mỹ Chánh, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TRUNG NGUYÊN BÌNH DƯƠNG (Địa chỉ: 437 Nguyễn Huệ, Thị trấn Bình Dương, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TRÚC VY (Địa chỉ: Thôn Bình Trị, Xã Mỹ Quang, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhân Viên Tư Vấn Trả Góp

Sự xuất hiện của các công ty tài chính đã cung cấp khá nhiều lợi ích như việc giúp đối tượng có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu được điều hòa, xe máy, tủ lạnh, tivi,… để gia tăng chất lượng sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, nhờ vào các công ty tài chính, tầng lớp sinh viên được vay tiền mua máy tính, điện thoại, vay tiền trả học phí… thông qua hình thức trả góp đã không còn quá xa lạ.

Chính nhân viên tư vấn trả góp là lực lượng và bộ mặt đại diện cho thương hiệu của những công ty tài chính. Tư vấn trả góp là một công việc chuyên biệt trong ngành kinh doanh tài chính nói chung. Trong đó, những nhân viên tư vấn trả góp sẽ thực hiện công tác giới thiệu, tư vấn những sản phẩm và chính sách trả góp phù hợp cho khách hàng có nhu cầu. Nhìn chung, lực lượng nhân viên tư vấn trả góp là nhóm việc làm cần phải có trong các công ty tài chính.

2. Mô tả việc làm nhân viên tư vấn trả góp

2.1. Tìm hiểu nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng

Nhân viên tư vấn trả góp thực hiện rất nhiều khâu việc trong nghiệp vụ của mình. Chúng có thể bao gồm việc tư vấn về sản phẩm, các lãi suất dịch vụ, tư vấn về các thủ tục thanh toán và cả những quyền lợi ưu đãi phía sau,…Nếu như những nhiệm vụ này được triển khai bởi từng bộ phận chuyên nghiệp trong các tổ chức ngân hàng. Thì đối với nhân viên tư vấn trả góp trong các công ty tài chính, họ sẽ là người chịu trách nhiệm toàn bộ. Nhiều người tiêu dùng hiện nay còn chưa thực sự mở lòng với dịch vụ trả góp, tâm lý ngại ngần của khách hàng chính là mục tiêu thúc đẩy kỹ thuật, kỹ năng làm khách hàng hài lòng của nhân viên tư vấn trả góp.

Để làm khách hàng yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ của công ty. Trước hết, nhân viên tư vấn trả góp sẽ phải thực hiện nhiệm vụ khai thác nhu cầu và tìm hiểu nguyện vọng của khách hàng. Tâm lý ngại ngần của khách hàng khi đi mua một sản phẩm có dịch vụ trả góp đôi khi khiến họ khó khăn trong giao tiếp. Vì lẽ đó, nhân viên tư vấn trả góp phải đóng vai trò là người có chuyên môn, thân thiện và gần gũi với khách hàng như một người bạn. Khi những thông tin mà họ khai thác từ khách hàng đã được chuẩn hóa, những nhiệm vụ sau đó sẽ dễ dàng triển khai hơn.

2.2. Tư vấn các sản phẩm kèm lãi suất phù hợp cho khách hàng

Nhiệm vụ tiếp sau khi tìm hiểu mong muốn của khách hàng đó chính là nghiệp vụ chính: Tư vấn các sản phẩm kèm lãi suất phù hợp cho khách hàng. Thông thường, các công ty tài chính thiết kế một hệ thống bao gồm rất nhiều các sản phẩm dịch vụ đi kèm với lãi suất và thời hạn trả góp khác nhau.

Do đó, để làm tốt công tác này, đòi hỏi những nhân viên tư vấn trả góp phải học và am hiểu các kiến thức, thông tin chính xác về các sản phẩm dịch vụ bên công ty đang cung cấp. Trên cơ sở kết quả thăm dò mong muốn, nhu cầu và đặc biệt là tiềm lực kinh tế của khách hàng. Nhân viên tư vấn trả góp sẽ giới thiệu những gói sản phẩm trả góp phù hợp. Nhiệm vụ này khá khó khăn bởi trên thực tế, nhiều khách hàng đã tìm hiểu trước hệ thống sản phẩm đi kèm lãi suất vay. Nhân viên tư vấn trả góp có thể phải đối diện với những thắc mắc, câu hỏi khó nhằn từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, tại các hệ thống siêu thị điện máy, ngân hàng,… có sự xuất hiện của khá nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ trả góp cùng lĩnh vực. Do đó, nhân viên tư vấn trả góp buộc phải vận dụng những tư duy, kỹ năng giao tiếp, nghệ thuật thuyết phục của mình để làm cho khách hàng phải chọn dịch vụ trả góp của bạn.

2.3. Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ trả góp

Song song với nhiệm vụ tư vấn và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trả góp kèm lãi suất phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nhân viên tư vấn trả góp tiến hành triển khai và hoàn thiện hồ sơ trả góp cho khách hàng. Sau khi phổ biến thông tin rõ ràng, chính xác, đầy đủ nhất về gói sản phẩm, dịch vụ trả góp và được sự đồng thuận của khách. Họ sẽ tiến hành hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình hoàn thiện thông tin hồ sơ.

Hồ sơ trả góp bao gồm một tập hợp khá nhiều tài liệu khác nhau. Do đó, để quá trình hoàn thiện nhanh, chính xác và có hiệu quả, phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng hướng dẫn của nhân viên tư vấn trả góp. Tùy thuộc vào sản phẩm trả góp, bạn sẽ yêu cầu khách cung cấp các điều kiện mang tính thủ tục như: Bằng lái xe, CMND/CCCD, sổ hộ khẩu,… một số trường hợp quy mô hơn có thể phải cần đến sao kê mức thu nhập hiện tại hay hóa đơn điện nước,…

Sau khi đã hướng dẫn khách hàng điền các thông tin có trong hồ sơ. Nhân viên tư vấn trả góp tiếp tục phổ biến các thông tin về thời gian, điều kiện, cụ thể nội dung cuộc gọi đến của công ty nhằm kiểm tra mức độ chính xác về thông tin đã kê khai trong hồ sơ, cách trả lời, một số vướng mắc khác nếu được khách hàng thắc mắc.

2.4. Quản lý danh sách khách hàng và chăm sóc khách hàng

Nhân viên tư vấn trả góp thường được các công ty tài chính đào tạo nghiệp vụ rất kỹ lượng nhằm mục tiêu giao tiếp, trao đổi với khách hàng một cách tế nhị, tinh tế, không ép việc mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ cho khách hàng. Sau khi hồ sơ trả góp của khách hàng đã được phê duyệt và thông qua, nhân viên tư vấn trả góp có trách nhiệm quản lý danh sách và triển khai hoạt động hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian khách hàng hoàn thành hồ sơ vay. Trách nhiệm của họ là làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng với lựa chọn sản phẩm của họ, phù hợp với điều kiện tài chính mà họ đang nắm giữ.

2.5. Nghiên cứu và chủ động phát triển nguồn khách hàng tiềm năng

Khi tham gia vào việc làm nhân viên tư vấn trả góp, nhiệm vụ của bạn không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc. Mà trên thực tế, nhân viên tư vấn trả góp còn thực hiện, triển khai các nghiệp vụ bán hàng nhằm thúc đẩy và mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng. Trên cơ sở đó, họ sẽ chủ động nghiên cứu, tiếp nhận hoặc khai thác được nguồn khách hàng mới. Nguồn khách hàng tiềm năng có thể có nguồn gốc từ việc giới thiệu của khách hàng cũ, hay bằng chính phương pháp tìm kiếm, tiếp cận và nhân viên tư vấn trả góp đã vận dụng.

Bản chất là công việc tư vấn, tuy nhiên nhân viên tư vấn trả góp cũng cần đảm bảo các KPI kinh doanh và thực hiện công tác quản trị, giám sát các chỉ số về tỷ lệ rủi ro hợp đồng. Ngoài ra, họ còn có nhiệm vụ xây dựng các báo cáo chi tiết theo ngày, tuần,… hay theo quy định báo cáo của cấp trên.

Nghề tư vấn nói chung với phương châm lấy khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, do đó nhân viên tư vấn trả góp phải luôn duy trì được sự thân thiện, lòng thấu hiểu. Luôn luôn giữ một nụ cười chân thành và luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành với khách hàng trong suốt khoảng thời gian làm việc.

3. Yêu cầu đối với nhân viên tư vấn trả góp

Có thể thấy, xuất phát từ thực trạng nhu cầu sử dụng các sản phẩm hiện đại, nâng cao đời sống vật chất cùng với hiện trạng phát triển của hệ thống các công ty tài chính. Việc làm nhân viên tư vấn trả góp khẳng định độ hấp dẫn của mình trong thị trường việc làm nói chung. Tuy nhiên, có phải ai cũng có thể tham gia vào việc làm này? Tất nhiên câu trả lời là không! Bạn chỉ có thể ứng tuyển nếu đáp ứng được những tiêu chí trung bình như sau:

– Trình độ THPT trở lên (ưu tiên Trung cấp, Cao đẳng).

– Đạt các điểm về ngoại hình: Nữ chiều cao tối thiểu 1m55, nam 1m65. Thân hình cân đối, khuôn mặt ưa nhìn. Độ tuổi trong khoảng 20 – 28.

– Có niềm đam mê và hứng thú với ngành kinh doanh, lĩnh vực bán hàng, thích giao tiếp và chăm sóc khách hàng.

– Sở hữu khả năng ăn nói tốt, là người có tính cách hòa đồng, thân thiện, vui vẻ.

– Có thể thích nghi với KPI, có năng lực làm việc dưới tần suất và áp lực cao.

– Ưu tiên những ứng viên đã từng làm việc trong ngành tiêu dùng, bán lẻ, kinh doanh tài chính,…

4. Quyền lợi và mức lương của nhân viên tư vấn trả góp

Tùy thuộc vào đơn vị doanh nghiệp mà bạn công tác, quyền lợi cũng như mức thu nhập của nhân viên tư vấn trả góp sẽ không giống nhau. Tuy nhiên theo thống kê tin tuyển dụng trên website chúng tôi trung bình quyền lợi và mức lương của nhân viên tư vấn trả góp như sau:

– Có cơ hội được làm việc, cống hiến trong môi trường đầy sức trẻ, năng động và chuyên nghiệp.

– Lương ổn định theo công thức: Lương cố định trung bình (5 – 7 triệu) + thưởng theo hiệu suất kinh doanh + thưởng thực lực và thành tích + thưởng KPI.

– Được xét tăng lương, kết hợp với các khoản thưởng nóng theo năng lực, lương tháng 13,…

– Hưởng các chính sách nhân sự: Phép năm, phép ngày, nghỉ lễ Tết, chế độ chăm sóc sức khỏe định kỳ, tham gia các hoạt động cộng đồng do công ty tổ chức, được hưởng ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm nội bộ,…

– Được định hướng phát triển và thăng tiến: Tham gia vào các khóa huấn luyện, hỗ trợ đầu vào, các lớp học nội bộ,…

– Được đóng các chế độ bảo hiểm đầy đủ, hưởng 100% trong quá trình thử việc,…

5. Cơ sở đào tạo và các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn trả góp lớn

Nhân viên tư vấn trả góp là một việc làm rất phổ biến ngày nay. Việc làm này đã đóng góp rất nhiều trong chính sách giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động. Xuất phát từ yêu cầu về chuyên môn của nhân viên tư vấn trả góp, chỉ cần sở hữu bằng tốt nghiệp THPT, các ứng viên đã có thể ứng tuyển vào vị trí việc làm này. Tuy nhiên, bạn sẽ được ưu tiên và giành lợi thế chắc chắn hơn trước các ứng viên đối thủ nếu như có trình độ trung cấp hoặc cao đẳng trở lên.

Nhân viên tư vấn trả góp là việc làm được tuyển dụng ở rất nhiều các công ty tài chính, tiêu biểu như: Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit), Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Home Credit Việt Nam; Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam,…

6. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên tư vấn trả góp hiệu quả

Tìm việc làm nhân viên tư vấn trả góp bằng các cách sau đây:

– Thứ nhất, khai thác thông tin tuyển dụng từ người thân, bạn bè.

– Thứ hai, tiếp cận thông tin tuyển dụng từ mạng xã hội, internet, trung tâm giới thiệu việc làm,…

– Thứ ba, đọc tin tuyển dụng từ website, fanpage, diễn đàn chính thức từ các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn trả góp.

– Thứ tư, cập nhật tin tuyển dụng tại chúng tôi – Trang cung cấp thông tin việc làm hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Xong Có Việc Làm Ngay trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!