Hướng Dẫn Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Tphcm

Xem 3,267

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Tphcm mới nhất ngày 12/04/2021 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Sóc Trăng Giá Tốt
 • Thi Bằng Lái Ô Tô B2 Tại Lâm Đồng Cần Biết Những Gì?
 • Cần Những Gì Để Đăng Ký Học Bằng Lái Xe B2
 • Mua Bằng Lái Ô Tô B2 C Có Hồ Sơ Gốc Không Cần Thi ?
 • Học Bằng Lái Xe B2 Hết Bao Nhiêu Tiền? Lưu Ý Khi Học Bằng Lái Xe B2
 • Hiện nay sở Giao thông vận tải đã cấp phép cho rất nhiều đơn vị, cơ sở nhận hồ sơ, đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe a1 ở TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và trên mọi tỉnh thành khác đặc biệt là tại TpHCM, thành phố đông dân nhất và có mật độ xe máy cao nhất cả nước.. Theo đó người đăng kí tham gia sẽ phải trải qua quá trình sau để có thể nhận được một giấy phép lái xe hoàn chỉnh.

  Nộp hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe A1 ở TpHCM tại một trung tâm uy tín như Thành Công hay Trường An

  Bước đầu tiên, giống như mọi cuộc thi khác, bạn sẽ phải đăng kí nộp hồ sơ với đơn vị tổ chức thi có thể bằng hai hình thức:

  • Nộp trực tiếp thông qua các địa điểm thu chính thức: Hồ sơ bao gồm: 2 ảnh thẻ 3×4, 1 bản phô tô chứng minh thư nhân dân (có thể không công chứng). Nộp kèm lệ phí thi 160 nghìn
  • Nộp online: bằng cách scan ảnh thẻ cùng chứng minh thư nhân dân gửi về địa chỉ hòm thư được cho sẵn. Lệ phí khi đăng kí là 160 nghìn gửi qua hình thức chuyển khoản.

  Sau khi nộp xong hồ sơ bạn sẽ được thông báo lịch học ôn tập lý thuyết và thực hành.

  Giảng viên của trung tâm bạn đăng ký thi bằng lái xe a1 tại TPHCM … tùy theo nơi mà bạn đăng kí sẽ có nghĩa vụ giảng dạy và bổ trợ kiến thức về luật giao thông đường bộ cho bạn trước khi thi. Tại đây ngoài học lý thuyết bạn sẽ được hướng dẫn về sa hình, cách đi, cách tính điểm…Lịch học và thời gian học sẽ do trung tâm quy định.

  Cấu trúc của một bài thi bao gồm hai phần: Lý thuyết và thực hành

  Tại vòng thi này, bạn có nghĩa vụ trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính trong thời gian là 15 phút. Nếu như trước đây, khi còn thi trên giấy thì 1 câu hỏi chỉ tương ứng với 1 câu trả lời mà thôi, nhưng bây giờ với hình thức thi bằng lái xe a1 trực tuyến thì 1 câu hỏi rất có thể sẽ có 2 câu trả lời đúng. Và hệ thống chỉ tính điểm cho bạn khi mà tích đúng vào cả hai đáp án đó.

  Yêu cầu để qua vòng thi này là bạn phải đạt điểm số từ 16/20 trở lên. Nếu trả lời đúng dưới 16 câu bạn sẽ bị đánh trượt và không được tiếp tục thi thực hành. Lưu ý trước khi thi bạn sẽ phải đóng thêm 1 khoản lệ phí thi lý thuyết là 50 nghìn đồng.

  Phần thi thực hành chỉ dành cho những ai đã qua vòng lý thuyết. Lệ phí thi của vòng này là 40.000 đồng. Tại đây bạn sẽ phải thực hành điều khiển xe máy theo sa hình đã được bố trí sẵn. Mọi lỗi như chống chân, liếm vạch, đi sai đồ hình, đi ra ngoài vạch kẻ đường… đều bị trừ điểm. Thang điểm 100 nếu đạt từ 80 điểm trở lên sẽ được công nhận đỗ. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải nộp thêm 135 nghìn đồng cho việc làm bằng.

  Thông thường sau khoảng 15 ngày kể từ ngày thi, nếu bạn đăng ký thi bằng lái xe a1 tại tpHCM tại trung tâm nào thì đến trung tâm đó để nhận bằng lái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Vĩnh Long
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Lâm Đồng Đậu 100%
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Đà Lạt
 • Hồ Sơ Đăng Ký Thi Bằng Lái A1 Gồm Những Gì?
 • Hướng Dẫn Cách Tự Học Lái Xe Số Sàn (4 Ý Cần Phải Biết) Qua Video Online Miễn Phí
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Tphcm trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!