Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Cần Thơ # Top 6 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Cần Thơ # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Cần Thơ mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy học lái xe ô tô hạng C tại Cần Thơ ? Nhưng bạn lại lo lắng về chất lượng và uy tín cũng như học phí học lái xe của trung tâm đó. Bạn không muốn tiền bạc, thời gian của mình bỏ ra là vô bổ. Bạn lên mạng tìm kiếm thông tin về khóa học lái xe hạng C nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ. Hiểu được những vướng mắc, những cái khó khăn trong việc tìm kiếm khóa học lái xe ô tô hạng C tại Cần Thơ. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mà không chỉ bạn, những ai đang quan tâm và muốn tìm hiểu về khóa học lái xe hạng C tại Cần Thơ sẽ được biết và nắm rõ.

Cần tìm hiểu gì trước khi học bằng lái hạng C

Không phải ai cũng có khái niệm chính xác về bằng lái xe hạng C, có một số người hiểu nhưng sẽ có một số người cảm thấy mơ hồ về khái niệm bằng lái xe hạng C.

Bài viết sẽ giúp bạn có định nghĩa đúng về bằng lái xe hạng C, bên cạnh đó sẽ cung cấp những thông tin như điều kiện tham gia khóa học hạng C, nội dung khóa học bao gồm những gì, lợi ích nhận được khi tham gia khóa học lái xe hạng C và cái chính là học phí, thời gian, hồ sơ và để tham gia khóa học lái xe ô tô hạng C tại Cần Thơ.

Đầu tiên mọi người phải có khái niệm chính xác về bằng lái xe hạng C: Bằng lái xe hạng C dùng để lái xe tải có trọng tải lớn, lái xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi.

Điều kiện tham gia khóa học hạng C:

Nội dung khóa học:

Phần lý thuyết: chúng ta sẽ được học về lý thuyết giao thông đường bộ và cấu tạo của chiếc xe chúng ta, về cách sữa xe và bảo hành xe.

Thời gian cho 1 khóa học lái xe hạng C tại Cần Thơ:

– Thời gian học trung bình là 5 tháng

– Học phí trọn gói 8.500.000 vnđ,và được chia làm 3 lần:

Hồ sơ đăng kí tham gia khóa học lái xe hạng C tại Cần Thơ:

Những vấn đề vướng mắc của các bạn đã được cung cấp đầy đủ trong bài viết này. Nếu thấy mình đã đáp ứng

đầy đủ các điều kiện nêu trên, hãy tìm ngay trung tâm uy tín, chất lượng đăng kí học khóa học lái xe ô tô hạng C tại Cần Thơ mà không phải lo lắng gì nữa.

Khóa Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Kiên Giang

Những lý do khiến học lái xe ô tô hạng C tại Kiên Giang trở nên “hot” hơn bao giờ hết

Ngày nay, học lái xe là một việc vô cùng quan trọng. Có được bằng lái xe thì chúng ta có thể sử dụng phương tiện ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào mà ta cần mà không sợ vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó khi học qua một lớp bằng lái xe, chúng ta có thể tự tin vào việc lái xe an toàn hơn.

Với phương tiện bạn muốn sử dụng thì bằng C sẽ phù hợp. Bằng lái xe hạng C dùng để lái xe tải có trọng tải lớn, lái xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi.

1. Vậy điều kiện học lái xe ô tô hạng C tại Kiên Giang là gì?

– Phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài nhưng được phép làm việc, học tập và cư trú tại Việt Nam.

– Có sức khỏe tốt theo quy định của từng hạng xe mà bạn đăng ký học. Yêu cầu sức khỏe cơ bản như sau: Mắt phải nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật về mắt quá nặng như cận thị hoặc loạn thị, không mắc bệnh nan y hoặc dị tật bẩm sinh.

– Phải có CMND nếu là công dân Việt Nam và hộ chiếu đối với người nước ngoài.

– Các bạn phải đủ 21- 60 tuổi.

Bạn đã đủ điều kiện để học và đang mong muốn học nhưng bạn lo lắng rằng học phí có đắc không?

2. Học phí

Học phí trọn gói 8.500.000 vnđ,và được chia làm 3 lần để giảm bớt áp lực học phí cho học viên:

– Lần 1: 4.000.000vnđ khi nộp hồ sơ đăng ký học và lấy suất thi của Sở giao thông vận tải.

– Lần 2: 3.000.000 sau 1 đến 2 tháng học hoặc khi học viên có nhu cầu học thực hành.

– Lần 3: số tiền còn lại 1.500.000vnđ học viên phải hoàn thành trước 2 tuần thi.

– Thời gian đào tạo: 4-5 tháng

– Thời gian học: Thời gian linh hoạt và có thời gian học ngoài giời hành chính. Chúng tôi làm việc từ thứ 2- chủ nhật ( từ 8h sáng tới 17h30 tối).

– Đăng ký sẽ có lớp ngay.

4. Hồ sơ đăng ký khóa học lái xe ô tô hạng C với thủ tục cực kỳ đơn giản

– 1 CMND photo

– 12 ảnh 3*4 hoặc 4*6 (phông nền màu xanh)

– Giấy khám sức khỏe

– Đơn đề nghị học lái xe ô tô, thi lấy giấy lái xe

5. Nôi dung khóa học lái xe hạng C

– Phần lý thuyết: chúng ta sẽ được học về lý thuyết giao thông đường bộ và cấu tạo của chiêc xe chúng ta, về cách sữa xe và bảo hành xe.

Bạn còn phân vân gì nữa, hãy nhanh đăng ký với chúng tôi để có khóa học tốt nhất nào. Một điều đặc biệt là nếu bạn đăng ký một nhóm 5 học viên thì sẽ được giảm giá.

Mọi thắc mắc về khóa học lái xe ô tô hạng C tại Kiên Giang vui lòng liên hệ: Kim Giàu

Khóa Học Lái Xe Hạng C

Trung tâm đào tạo lái xe liên tục tuyển sinh, tổ chức khai giảng các khóa đào tạo lái xe ô tô hạng C. Nhằm đáp ứng nhu cầu và thi hiếu của học viên.

LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÁI XE BẰNG C:

Đăng ký trọn gói: 8,500,000 VNĐ Đăng ký cho người đã biết lái: Chỉ còn 6,200,000 VNĐ

Chương trình ưu đãi duy nhất tại Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

* Đăng ký nhóm từ 3 đến 5 người giảm 200k/ 1Hs * Đăng ký nhóm từ trên 6 người giảm 300k/ 1 Hs.

Bằng lái xe hạng C cấp cho xe chuyên nghiệp, quy định quyền điều khiển: + Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2. + Ô tô tải và xe chuyên dùng có tải trọng thiết kế từ 3.500 kg trở lên. + Đầu kéo, máy kéo 1 rơ mooc hoặc sơ mi rơ mooc có tải trọng thiết kế từ 3.500 kg trở lên + cần cẩu bánh lốp có sứ nâng thiết kế từ 3.500 kg trở lên.

Các học viên mới sẽ được đào tạo trong 5 tháng và tham gia 1 kỳ thi sát hạch lái xe để lấy giấy phép lái xe hạng bằng C.

I. NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE

+ Học lý thuyết:

Học viên sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu chuẩn theo bộ GTVT, phần mềm trên máy tính, điện thoại tương thích.

Học viên được học không giơi hạn lý thuyết tại trung tâm dưới sự hướng dẫn của giáo viên. (có thể học lý thuyết tại nhà)

+ Học thực hành lái xe ô tô:

Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến số nóng, học từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài thi trên đường xử lý tình huống trên đường, căn chuẩn khi xe vào cua và đặc biệt hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý kịp thời.

Bước 1: Làm quen với xe ô tô (số, col, phanh, vô lăng…) Bước 2: Cách sử dụng số cơ bản khi lái xe. Bước 3: Cân bằng tay lái trên đường thẳng và vào cua Bước 4: Dừng và khởi hành xe ngang dốc Bước 5: Học các kỹ năng lùi và quay đầu xe. (nghép ngang, nghép dọc) Bước 6: Thay đổi số và tốc độ trên đường Bước 7: xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm Bước 8: Học hình tổng hợp (trên sa hình) Bước 9: Học kỹ năng xử lý khi đi trên đường ùn tắc và đường trường Bước 10: Lái xe chip chuẩn bị thi.

II. CÁC SÂN HỌC XE CHO HỌC VIÊN

1. Sân tập xe Hà Đông Hà Nội 2. Sân tập xe Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. 3. Sân tập xe 79 Võ Chí Công, cầu giấy, Hà Nội. 4. Sân tập xe Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. 5. Sân tập xe Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. 6. Sân tập xe Linh Đàm 7. Sân tập xe Pháp Vân. 8. Sân tập xe Nguyễn Khoái.

* Nộp 8 ảnh 3*4 (chụp nền xanh). * Nộp CMND photo (không cần công chứng). * Đủ 21 tuổi mang quốc tịch Việt Nam * Không dị tật tay, chân.

IV. CÁCH ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HỌC LÁI XE:

* Cách 1: Bạn đến trực tiếp văn phòng trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô. Địa chỉ: Xuân La, Tây Hồ / Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 0934 430 733

* Cách 2: Nhân viên trung tâm sẽ hỗ trợ học viên làm hồ sơ tại nhà, cơ quan. (miễn phí)

Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Gia Lai

Bạn muốn học lái xe ô tô hạng C tại Gia Lai. Bạn có biết bằng lái xe ô tô hạng C là gì. Những điều cần lưu ý khi thi bằng lái này hay bạn đang phân vân không biết nơi nào học chất lượng tại Gia Lai … Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Bằng lái xe ô tô hạng C là gì ?

Bằng lái xe ô tô được phân từng thứ hạng theo quy định của nhà nước.

Gồm các hạng: B1, B2, C, D, F … Bằng lái xe ô tô hạng C là bằng lái xe tải, đầu kéo có một rơ mooc từ 3.500kg trở lên. Phổ biến đối với đa số các tài xế kinh doanh xe tải chuyên nghiệp và phổ biến thứ 2 sau bằng xe B2.

Thời gian học, chương trình học lái xe ô tô hạng C tại Gia Lai?

Thời gian học: 5 tháng kể từ khi nộp hồ sơ vì thế bạn muốn có bằng vào tháng 6 thì bạn phải nộp hồ sơ trước tháng 1.

Chương trình học: Thực hành + Lý thuyết

Lý thuyết về kỹ thuật xe ô tô, luật giao thông đường bộ.

Thực hành tay lái, lái xe đường phố nhỏ, đường trường.

Đạo đức người lái xe.

Thi sát hạch lái xe hạng C cũng bao gồm thi lý thuyết và thực hành.

Quy chế thi như thế nào ?

Thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng C

Thi trên tài liệu của sở GTVT, tổng cục đường bộ VN với 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ và 15 Bộ đề được chọn ngẫu nhiên và sắp xếp trong bộ tài liệu 450 câu hỏi này.

Đối với học lái xe ô tô hạng C lấy từ 28 câu/30 câu trong 1 bộ đề thi.

Thi sát hạch thực hành bằng lái xe ô tô hạng C của khóa học lái xe ô tô hạng C tại Gia Lai

Thi sát hạch thực hành lái xe trên 1 sân Sát Hạch, sân Sa Hình.

Thi Sát hạch thực hành lái xe và ôn tập hạng C trên xe tải loại 5 tấn như iSuzu. Hầu hết các sân sát hạch lái xe hạng C trên địa bàn Gia Lai đều dùng loại xe này.

Điểm thi đạt: tối thiểu 80 trở lên (80/100 điểm)

Những trung tâm học lái xe ô tô hạng C tại Gia Lai uy tín.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe thuộc Công ty cổ phần Xây dựng và Vận tải Gia Lai

Trung tâm Dạy nghề Lái xe thuộc Công ty TNHH Vận tải Ô tô

Trường Trung cấp Nghề số 5

21 thuộc Bộ Quốc phòng

Hãy liên lạc ngay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về khóa học lái xe ô tô hạng C tại Gia Lai hoàn toàn miễn phí

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Cần Thơ trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!