Đề Xuất 12/2022 # Lãi Suất Vay Mua Xe Ô Tô Tháng 8/2020 Cập Nhật / 2023 # Top 21 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 12/2022 # Lãi Suất Vay Mua Xe Ô Tô Tháng 8/2020 Cập Nhật Mới Nhất / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lãi Suất Vay Mua Xe Ô Tô Tháng 8/2020 Cập Nhật / 2023 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

01/08/2020

Lãi suất vay mua xe ô tô tháng 8/2020 chỉ từ 6,59%/năm. Cách tính lãi suất mua ô tô ra sao? Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào?

Trong năm vừa qua, sản phẩm chovay mua xe đã được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc. Giờ đây, nhu cầu vay mua xe trả góp của nhiều khách hàng đã được đáp ứng một cách tối đa.

Một câu hỏi mà nhiều người vay đặt ra tại thời điểm này: Lãi suất vay mua xe ô tô tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? Đâu là ngân hàng có lãi suất vay mua xe ưu đãi nhất trong tháng 8/2020, câu hỏi đó sẽ được chúng tôi đồng hành cùng khách hàng qua bài viết chi tiết và cụ thể về lãi suất vay mua ô tô tháng 8/2020.

Bảng lãi suất ưu đãi vay mua xe ô tô tháng 8/2020

Ghi chú: Trên là bảng lãi suất vay mua xe ô tô ưu đãi trong từng khoảng thời gian cố định. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ được áp dụng thả nổi theo quy định của từng ngân hàng. Mức lãi suất vay mua xe tháng 8/2020 tại các ngân hàng kể trên được chúng tôi cập nhật trực tiếp. Lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kì, từng khu vực khác nhau theo chính sách của các ngân hàng.

Vay mua xe hỗ trợ 80% vốn, lãi suất ưu đãi

Khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô BIDV tháng 8/2020 được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Đây là mức lãi suất ưu đãi nhất trong các ngân hàng TMCP hiện nay.

Mỗi gói lãi suất sẽ có quy định cụ thể về thời hạn vay tối thiểu, tối đa, lãi suất sau ưu đãi như sau:

Sản phẩm vay mua xe BIDV nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng về việc mua xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh. Dịch vụ cho vay mua xe tại BIDV năm 2020 được đánh giá cao ở 1 số ưu điểm như:

Thủ tục vay đơn giản, thuận tiện

Lãi suất cạnh tranh, lãi tính trên dư nợ giảm dần

Mức cho vay cao (tối đa 100% giá trị xe mua)

Thời hạn cho vay tối đa lên tới 7 năm.

Để được duyệt gói vay mua ô tô tại BIDV, bạn phải đảm bảo 1 số điều kiện như:

Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài.

Sinh sống hoặc làm việc thường xuyên: Tại tỉnh/thành phố Chi nhánh BIDV cho vay hoặc địa bàn giáp ranh tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay

Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ ​​​​​​

Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của BIDV.

TechcomBank hiện đang triển khai chương trình cho vay mua xe ô tô trả góp với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn, giúp quý khách sớm biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi trở thành hiện thực.

Mức lãi suất vay mua xe ô tô tháng 8/2020 ưu đãi được ngân hàng đưa ra chỉ từ 8.19%/năm cố định trong nửa năm đầu, hỗ trợ tối đa 100% giá trị xe và cam kết ra thông báo tín dụng chậm nhất 48h kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ khách hàng. Việc cho vay cả đối với xe mới và xe cũ cũng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho dự định sở hữu chiếc xe.

Lãi suất linh hoạt của góivay mua xe ô tô Techcombank 2020 được thể hiện bởi 4 lựa chọn sau:

Lãi suất áp dụng cho khách hàng mua xe mới

Lãi suất 8,19%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên với khách hàng mua xe mới

Lãi suất 8.99%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên dành cho cả khách hàng mua xe mới

Lãi suất áp dụng cho khách hàng mua xe cũ

Lãi suất 8,49%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên với khách hàng mua xe cũ

Lãi suất 9.49%/năm cố định 12 tháng đầu tiên với khách hàng vay mua xe cũ

Bên cạnh đó, một ưu điểm vượt trội ở chính sách cho vay mua xe tại Techcombank tháng 8/2020 là việc khách hàng được trả thêm tiền gốc hàng tháng mà không lo về phí phạt trả nợ trước hạn.

Đăng ký vay mua xe ô tô Techcombank 2020

Chi tiết lãi suất vay mua xe ô tô VPbank tháng 8/2020

VPbank cung cấp cho thị trường vay mua xe gói vay với ưu điểm nổi bật giải ngân trong vòng 4 giờ sau khi khách hàng nộp hoàn hồ sơ hoàn thiện, từ đó giúp khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình chiếc xe ô tô yêu thích.

Lãi suất vay mua xe ô tô tại VPBank tháng 8/2020 chỉ 7,5%/năm với thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm), tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua hoặc bất động sản, hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe (lớn lên tới 4 tỷ đồng) và được miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.

VPbank cũng là một trong số những ngân hàng hỗ trợ tốt cho khách hàng vay mua xe đã qua sử dụng với cam kết tương tự như những khách hàng vay mua xe mới.

Shinhanbank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay mua xe ưu đãi nhất hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, Shinhanbank cũng đưa ra một số yêu cầu khá khắt khe đối với người vay.

Ngân hàng Shinhanbank cho khách hàng cá nhân vay với hạn mức tối đa giá trị xe muốn mua và lựa chọn mức lãi suất ưu đãi trong suốt thời gian vay.

Lãi suất vay mua ô tô Shinhanbanktháng 6/2020 được áp dụng như sau:

Lãi suất 7.69%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên

Lãi suất 8,49%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

Lãi suất 9,69%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên

Khách hàng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để chọn gói sản phẩm cho vay mua ô tô với mức lãi suất khác nhau, ngân hàng Shinhanbank cho phép lựa chọn mức lãi suất thấp nhất là 7.69%/ năm cố định trong năm đầu tiên.

Mức lãi suất này phù hợp với người đi vay muốn có mức trả lãi suất thấp để ổn định tài chính trong năm đầu mua xe. Nếu muốn sự chắc chắn lâu dài thì lãi suất 9.69%/ năm cho 3 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp.

Hạn mức cho vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank cho phép người đi vay có thể nhận số tiền ở mức cao nhất cho giá trị chiếc xe muốn mua khi có tài sản đảm bảo khác. Đây là mức cho vay mua ô tô rất cạnh tranh mà không phải ngân hàng lớn nào cũng sẵn sàng cho người mua xe ô tô cá nhân có thể nhận được.

Bên cạnh đó, sản phẩm vay mua xe tại Shinhanban k còn sở hữu một số ưu điểm sau:

Hỗ trợ 100% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác)

Thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng

Giải ngân nhanh chóng

Phương thức trả nợ linh hoạt

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo

CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực, Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú

Hồ sơ chứng minh thu nhập:Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…

Hồ sơ mua xe: hợp đồng mua xe, hóa đơn… Giấy tờ khác (nếu cần)

Tư vấn miễn phí gói vay mua xe ưu đãi nhất

TPBank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô tối đa lê đến 90% với vay mua xe mới và 75% với trường hợp vay mua xe đã qua sử dụng, và đặc biệt lên đến 100% đối với các trường hợp có thêm tài sản đảm bảo khác.

Thời gian vay mua xe tại TPbank lên tới 72 tháng và lãi suất cố định từ 7.6% áp dụng trong 3 tháng đầu hoặc bạn cũng có thể chọn gói lãi suất 8.9% /năm cố định trong 12 tháng đầu.

Hồ sơ vay vốn: Đề nghị vay vốn, hợp đồng mua bán xe, giấy tờ đặt cọc

Hồ sơ nhân thân: CMND, SHK, Đăng ký kết hôn

Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ: nguồn thu từ lương, kinh doanh hoặc từ cho thuê tài sản…

Các phương án tính lãi suất vay mua xe tại TPBank năm 2020

Lãi suất vay mua xe ngân hàng Tiên Phong tháng 6/2020 cập nhật nhanh chóng nhất tại chúng tôi

Trên là tổng hợp lãi suất vay mua xe ô tô tháng 8/2020 của một số ngân hàng nổi bật, tùy vào điều kiện tài chính, tình hình thu nhập của bản thân cũng như gia đình mà người vay có những sự lựa chọn riêng cho mình.

Tư vấn miễn phí thủ tục, lãi suất vay mua xe

Theo thị trường tài chính

Cách Tính Lãi Suất Vay Mua Xe Ô Tô Trả Góp Mới Nhất Năm 2022 / 2023

Cách tính lãi suất vay mua xe

0% là mức lãi suất vay vốn trả góp mua sắm ô tô rất thịnh hành ở nhiều nước có mặt bằng lãi suất thấp như Nhật Bản, Mỹ… Tuy nhiên ở Việt Nam chỉ có một số ngân hàng áp dụng cách tính lãi suất vay mua xe không lãi suất này.

Hiện nay, ở Việt Nam có ngân hàng cho vay vốn mua ô tô lãi suất 0% nổi bật như Sacombank. Khoản vay vốn áp dụng không lãi suất trong thời hạn ngắn, hạn mức tương đối thấp.

Đa số các ngân hàng cho vay không lãi suất như Sacombank sẽ tính lãi 0% nhưng chỉ trong thời gian vay vốn ngắn hoặc ưu đãi không lãi suất trong thời gian đầu như 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng đầu tiên của khoản vay.

Sau ưu đãi, lãi suất sẽ được áp dụng theo quy định hiện hành của từng ngân hàng. Nếu tất toán trước thời hạn hợp đồng vay vốn, khách hàng sẽ chịu phí phạt tương đương mức ngân hàng hỗ trợ.

Cách tính lãi suất vay mua xe cố định

Khách hàng sẽ lo ngại lãi suất sẽ điều chỉnh tăng lên nhiều so với thời gian đầu? Đừng lo lắng vì các ngân hàng hiện nay đều đáp ứng nhu cầu lãi suất cố định cho khoản vay. Với cách tính lãi suất vay mua xe theo gói vay cố định này thì khách hàng sẽ được vay vốn mua ô tô với mức lãi suất cố định, luôn không đổi và không bị phạt phí tất toán trước thời hạn hợp đồng vay vốn.

Hiện nay, tại thời điểm hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều ngân hàng áp dụng mức lãi suất cố định cho vay mua ô tô khá hợp lý. Nếu cho nhu cầu, khách hàng nên tìm hiểu và nhờ các tư vấn viên bán hàng cho lời khuyên để chọn được các ngân hàng có lãi suất hợp lý nhất để vay vốn. Ví dụ như ngân hàng Shinhanbank luôn cố định lãi suất ở 8,2% trong suốt 3 năm từ thời điểm tháng 7/2018 đến nay…

Cách tính lãi suất vay mua xe trả góp hàng tháng

Các ngân hàng trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ khách hàng vay vốn mua ô tô trả góp với khoản vay vốn lên đến tối đa từ 70% đến 90% giá trị xe mua. Một số ngân hàng còn hỗ trợ cả phần chi phí đăng ký xe mua mới, tức hỗ trợ 100% giá trị xe ô tô. Phần lớn, ngân hàng sẽ áp dụng cách tính lãi suất vay mua xe ô tô trả góp với phần số dư nợ gốc kèm tiền lãi hàng tháng.

Số tiền khách hàng phải thanh toán nợ hàng tháng cho ngân hàng phụ thuộc vào thời hạn khoản vay vốn, hạn mức khoản vay vốn và mức lãi suất vay vốn cụ thể. Tiền lãi sẽ được tính giảm dần theo thời gian – trung bình bằng một nửa lãi suất mức lãi của tháng cao nhất trong suốt thời hạn hợp đồng vay vốn của khách hàng.

Ví dụ: Khách hàng vay 300 triệu đồng với lãi suất hàng tháng là 1% thì:

Lãi phải trả trung bình mỗi tháng là (1%: 2) * 300 = 1,5 triệu đồng/ tháng.

Nếu vay trong 24 tháng thì chỉ cần lấy số tháng là 24 nhân với 1,5 triệu đồng là ra tổng

Lãi phải trả cho ngân hàng là 36 triệu đồng.

Vay trong 36 tháng thì tổng lãi là 54 triệu đồng.

Vay trong 48 tháng thì tổng lãi là 72 triệu đồng

Cách tính lãi suất vay mua xe mới nhất của một số ngân hàng 2021

Cách tính lãi suất vay mua xe ô tô mới nhất 2021

Lãi suất là vấn đề quan trọng nhất khi khách hàng có nhu cầu vay vốn mua sắm ô tô tại các tổ chức tín dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy cách tính lãi suất vay mua xe ô tô mới nhất năm 2021 sắp tới sẽ giải quyết mọi thắc mắc hàng đầu cũng như giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị ngân hàng phù hợp lý tưởng nhất để vay vốn.

Hiện tại, các ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua ô tô với cách tính lãi suất vay trung bình theo mặt bằng khoảng từ 10% đến 11%/ năm. Kèm các mức ưu đãi lãi suất áp dụng từ 5%, 6%, 7,5%… cho các thời hạn ưu đãi cụ thể như 3 tháng đầu tiên, 6 tháng đầu tiên, 12 tháng đầu tiên hoặc có những ngân hàng hỗ trợ lãi suất ưu đãi lên đến 24 tháng đầu tiên, 36 tháng đầu tiên. Sau ưu đãi ngân hàng sẽ tiếp tục tính lãi suất theo mức hiện hành quy định.

Cách tính lãi suất vay mua xe ô tô mới nhất 2021 sắp tới, mới được cập nhật tại một số ngân hàng như:

Ngân hàng VIB hỗ trợ vay vốn mua xe ô tô với hạn mức cho vay tối đa 80% giá trị xe trong thời hạn cho vay tối đa lên đến 84 tháng. Áp dụng lãi suất ưu đãi ở mức 8,49%/ năm trong thời hạn ưu đãi tối đa là 12 tháng.

Ngân hàng TPbank hỗ trợ vay vốn mua xe ô tô với hạn mức cho vay tối đa 80% giá trị xe trong thời hạn cho vay tối đa lên đến 84 tháng. Áp dụng lãi suất ưu đãi ở mức 7,9%/ năm trong thời hạn ưu đãi tối đa là 12 tháng.

Ngân hàng VPbank hỗ trợ vay vốn mua xe ô tô với hạn mức cho vay tối đa 80% giá trị xe trong thời hạn cho vay tối đa lên đến 72 tháng. Áp dụng lãi suất ưu đãi ở mức 8,9%/ năm trong thời hạn ưu đãi tối đa là 6 tháng.

Ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn mua xe ô tô với hạn mức cho vay tối đa 80% giá trị xe trong thời hạn cho vay tối đa lên đến 84 tháng. Áp dụng lãi suất ưu đãi ở mức 8,5%/ năm trong thời hạn ưu đãi tối đa là 12 tháng.

Vay mua xe ngân hàng Techcombank với hạn mức cho vay tối đa 80% giá trị xe trong thời hạn cho vay tối đa lên đến 74 tháng. Áp dụng lãi suất ưu đãi ở mức 8,49%/ năm trong thời hạn ưu đãi tối đa là 24 tháng.

Ngân hàng MSB hỗ trợ vay vốn mua xe ô tô với hạn mức cho vay tối đa 80% giá trị xe trong thời hạn cho vay tối đa lên đến 72 tháng. Áp dụng lãi suất ưu đãi ở mức 8,49%/ năm trong thời hạn ưu đãi tối đa là 36 tháng.

TÌM HIỂU THÊM:

AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân…

Giá Xe Liberty Tháng 8 2022 Cập Nhật Mới Nhất Tại Đại Lý Piaggio / 2023

Giá xe Liberty tháng 8 2018 hầu như không có gì thay đổi so với tháng trước, hiện tại Piaggio Liberty vẫn đang được bán ra với mức giá khởi điểm 55 triệu VNĐ. Piaggio Liberty là mẫu xe ga rất được khách hàng nữ trẻ ưa chuộng nhờ thiết kế thanh thoát và thời trang. Hiện tại, mẫu Liberty đang bán ra tại thị trường Việt thuộc thế hệ xe mới, đã được nâng cấp về thiết kế lẫn trang bị.

Trong tình hình thị trường xe máy hiện nay tại Việt Nam, xe tay ga đang dần lên ngôi và được khá nhiều người dùng lựa chọn. Một phần là vì nó có rất nhiều tiện ích mang lại cùng với đó các thiết kế mẫu mã cũng ngày càng đa dạng trên, nhờ 2 yếu tố quan trọng này mà trên phân khúc xe tay ga cũng đang có những cạnh tranh khá khốc liệt từ nhiều hãng xe lớn, có thể kể đến như Honda, Yamaha, Piaggio,

Giá xe Liberty tháng 8 2018 cập nhật mới nhất

Như vậy là giá xe Piaggio Liberty tháng nay hầu như không có gì thay đổi so với tháng trước, hiện tại Piaggio Liberty vẫn đang được bán ra với mức giá khởi điểm 55 triệu VNĐ. Piaggio Liberty là mẫu xe ga rất được khách hàng nữ trẻ ưa chuộng nhờ thiết kế thanh thoát và thời trang. Hiện tại, mẫu Liberty đang bán ra tại thị trường Việt thuộc thế hệ xe mới, đã được nâng cấp về thiết kế lẫn trang bị.

Nên mua Piaggio Liberty hay Honda SH Mode 2018?

Trong tình hình thị trường xe máy hiện nay tại Việt Nam, xe tay ga đang dần lên ngôi và được khá nhiều người dùng lựa chọn. Một phần là vì nó có rất nhiều tiện ích mang lại cùng với đó các thiết kế mẫu mã cũng ngày càng đa dạng trên, nhờ 2 yếu tố quan trọng này mà trên phân khúc xe tay ga cũng đang có những cạnh tranh khá khốc liệt từ nhiều hãng xe lớn, có thể kể đến như Honda, Yamaha, Piaggio,

Tư Vấn Vay Mua Ô Tô Lãi Suất Thấp Chi Tiết Nhất Hiện Nay / 2023

1. Lãi suất vay mua xe trả góp của các ngân hàng uy tín hiện nay

Bảng lãi suất vay mua ô tô lãi suất thấp 2018

Các ngân hàng hiện nay khi đưa ra các mức lãi suất ưu đãi cố định đều có sự cạnh tranh nhất định với nhau nhằm chiếm lĩnh thị phần trên thị trường. Do đó một điều mà ta có thể nhìn thấy chung nhất chính là lãi suất vay mua xe của các ngân hàng này không có sự chênh lệch nhau nhiều. Đồng thời cùng với yếu tố về lãi suất, khách hàng cũng cần có sự cân nhắc đánh giá về các yếu tố đi kèm như thời gian giải ngân, tỉ lệ khoản vay tối đa của các sản phẩm vay mua xe này.

2. Một số ngân hàng uy tín cho vay mua ô tô lãi suất thấp trên thị trường hiện nay

Thứ nhất, vay mua ô tô lãi suất thấp tại TPBank

Khách hàng tại TPBank sẽ được áp dụng mức lãi suất cố định trong 6 tháng đầu là 7,8%. Đây được đánh giá là mức lãi suất nằm trong nhóm các ngân hàng cung ứng mức lãi suất vay mua xe thấp nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với mức lãi suất này khách hàng sẽ được vay khoản vay lên tới 80% tổng giá trị chiếc xe, trong trường hợp có tài sản thế chấp là bất động sản khách hàng có thể vay tới 100% giá trị xe. Kỳ hạn vay mà ngân hàng này cung cấp cho khách hàng cũng lên tới 7 năm. Đặc biệt thời gian giải ngân nhanh chóng được coi như một lợi thế riêng có của ngân hàng này. Khách hàng vay mua xe tại TPBank có thể được ngân hàng cấp vốn sau 8 giờ làm việc sau khi hoàn thiện các điều kiện và thủ tục giấy tờ mua xe.

Thứ hai, vay mua ô tô lãi suất thấp chỉ từ 6.69%/năm cùng VIB

VIB mang tới lãi suất vay mua xe trả góp cho khách hàng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.69%/năm với thời gian cố định lãi suất là 3 tháng. Với mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vay mua xe ô tô trả góp, VIB đã đưa ra rất nhiều các mức lãi suất ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tới khách hàng. Đây có được xem như “nam châm” thu hút rất nhiều khách hàng đã đến với VIB. Phát biểu về sản phẩm dịch vụ của mình đại diện VIB đã từng nói “dịch vụ vay mua ô tô mới siêu tốc là một trong rất nhiều giải pháp của VIB đã, đang và sẽ được triển khai mạnh mẽ nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích. Qua đó, khách hàng có thể tận hưởng những hành trình mới trong cuộc sống cùng với gia đình, người thân và bạn bè. Chúng tôi tin rằng, khách hàng đang và sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thực sự đơn giản về thủ tục với thời gian giải ngân nhanh chóng của VIB”.

Thứ ba, vay mua ô tô trả góp với thủ tục nhanh chóng tại VPBank

Vay mua ô tô lãi suất thấp tại VPBank các khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích lớn từ ngân hàng này:

Tỷ lệ giá trị khoản vay ở mức cao, lên tới 80% giá trị chiếc xe theo bảng giá xe của VP Bank.

Khách hàng khi vay mua xe ô tô tại VPBank sẽ không bị áp lực về thời gian trả nợ vì thời hạn cho vay tối đa có thể lên tới 96 tháng đối với xe mới và 60 tháng đối với xe cũ.

Thời gian giải ngân nhanh chóng. VPBank cam kết giải ngân trong ngày đối với các khách hàng vay mua xe tại VPBank.

VPBank tạo điều kiện cho khách hàng trong việc lựa chọn phương thức trả nợ, đảm bảo tính linh hoạt nhất có thể.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Lãi suất mà ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng cũng chỉ ở ngưỡng 6.9%/năm, cùng với các tiện ích khi khách hàng mua xe tại các showroom có liên kết với VPBank thì việc khách hàng vay mua xe tại VPBank cũng được coi như một phương án vay mua xe lý tưởng nhất hiện nay.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lãi Suất Vay Mua Xe Ô Tô Tháng 8/2020 Cập Nhật / 2023 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!