Đề Xuất 5/2023 # Làm Thế Nào Để Biết Biển Số Xe Có Hợp Phong Thủy? # Top 5 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 5/2023 # Làm Thế Nào Để Biết Biển Số Xe Có Hợp Phong Thủy? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Biết Biển Số Xe Có Hợp Phong Thủy? mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1 – Cách xem biển số xe đẹp chuẩn nhất cho bạn

Hiện nay, rất nhiều người tin tưởng vào các con số, đặc biệt là các con số trên biển số xe. Họ cho rằng đừng nghĩ về biển số xe chỉ là các con số vô hồn giúp cơ quan quản lý tình trạng mua bán sử dụng xe như thế nào, mà đối với mỗi người, biển số xe còn có những ý nghĩa phong thủy nhất định. Vì vậy ăn theo trào lưu này, có hẳn một bộ môn nghiên cứu luận ra những biển số xe đẹp nhất.

Ở Việt Nam, nhiều người rất coi trọng cách xem biển số xe đẹp. Bởi người ta quan niệm rằng, sở hữu một chiếc xe mang biển số xe đẹp là cái may mắn trời cho, giúp mang lại thành công cho nhiều người trong công việc kinh doanh, giao tiếp…

Một biển số đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.

2 – Ý nghĩa của từng con số trên biển số xe đẹp riêng biệt

Số 1 – Số sinh: Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

Số 2 – Con số của sự cân bằng: Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

Số 3 – Con số Thần bí: Con số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), 3 = tài

Số 4 – có nhiều quan điểm khác nhau: Người Trung Hoa thường không thích số 4, nhưng nếu không sử dụng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc. Trong dân gian Việt Nam, con số 4 lại được sử dụng khác nhiều, biểu trưng cho những nhận định sau:

Về hiện tượng thiên nhiên: Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây tiêu biểu cho 4 mùa (Mai, Lan, Cúc, Trúc).

Về hiện tượng xã hội: Ngành nghề, theo quan niệm xưa có tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Về nghề lao động (Ngư, Tiều, Canh, Mục). Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử). Tứ bảo của trí thức (Giấy, Bút , Mực, Nghiên). Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít)

Về con người: Người ta quan niệm về trách nhiệm của một công dân (Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ).Về đạo đức của con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối với phái nữ : (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí ).Tứ khoái. Con người có 4 khoái.

Ý nghĩa của từng con số trên biển số xe đẹp riêng biệt

Số 5 – Điều bí ẩn (cũng là số sinh) con số của 5 giây: Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố.

Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín)

Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh).

Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Trong thời đại hiện nay, không còn Vua thì mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu hơn những ngày còn lại.

Số 6 – 8: Con số thuận lợi và vận may: Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

Ngoài ra lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

Cách xem biển số xe đẹp dựa vào ý nghĩa của từng con số trong phong thủy.

Số 7 – Số ấn tượng: Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não)

Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Số 9 – Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy: Từ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt:- Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. Số 9 trong toán học còn được phân tích với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử.

Đặc biệt hơn cả, số 9 được sùng bái, tôn thờ và gấn như trở thành 1 triết thuyết cho các triều đại ở Trung Quốc và Việt Nam từ sự ảnh hưởng của kinh dịch là dựa trên thuật luận số. Số 9 đựơc tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các dồ dùng trong cung đình cùng dùng số 9 để đặt tên như Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách nói biểu thị số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh …

3 – M ột số cách xem biển xe đẹp và luận biển số xe đẹp mà bạn nên tham khảo

Những người hay xem biển số xe, thích luận biển số xe đẹp đa số xem biển xe khi đọc lên giống với âm Hán, luận thành các nghĩa trong tiếng Việt. Ví dụ như 6 tiếng Hán là lục, đọc chệch thành Lộc; 8 là bát, đọc chệch là Phát, 4 là tứ đọc thành tử, 7 là Thất…). Với cách đọc chệc này, người ta lấy làm căn cứ để xếp các số gần nhau tạo thành nghĩa khác nhau, biểu tượng cho cái đẹp hay cái xấu.

Ví dụ: 6868 (lộc phát – lộc phát), 7878 (thất phát – thất bát), 4478 (Tứ tử thất bát)…

Một biển số xe đẹp tứ quý 9 tại Việt Nam thuộc về một chiếc xe ô tô trong cơ quan Nhà nước.

Nhiều người không chỉ vận dụng âm Hán mà còn đọc chệch âm thuần Việt để luận ra biển số xe đẹp như:

Ví dụ: 2 đọc chệch thành mãi, năm thành nằm, 6 thành xấu hay cháu, bảy thành bẩn, tám thành tắm…).

1122 (một là một hai là hai)

1536 (mỗi năm ba cháu)

3806 (bà tám không xấu)

5508 (năm năm không tắm)

6677 (xấu xấu bẩn bẩn)

8583 (Tám năm tám bà)

1518 (mỗi năm một phát nghĩa là làm ăn càng ngày càng phát)…

Luận biển số đẹp, người ta còn linh hoạt đọc chệch âm Hán, âm Việt để phán biển số như: 0404 (không chết không chết), 1102 (độc nhất vô nhị), 1204 (một hai không chết = nhất quyết không chết), 2204 (mãi mãi bất tử), 4404 (tự tử không chết), 7227 (thất mãi mãi thất)…

Ngoài ra, còn một số dãy số biển số xe mà người ta cho rằng người đi xe rất thích như: 0378 (phong ba bão táp – dân đua xe hay thích biễn số này – 0 đọc chệch thành phong, 3 là ba, bảy tám = bt = bão táp), 6789 (san bằng tất cả), 1368 (trời ban lộc phát), 1629 (1 sống 2 chết), 1655 (có lộc nằm hưởng), 2205 (mãi mãi không ngủ – 5 là ngũ, đọc chệch là ngủ, hàm ý luôn tỉnh táo khi lái xe), 5168 (ngủ nhất định phát), 4078 (bốn mùa không thất bát), 4953 (bốn chín chưa qua năm ba đã tới), 4555 (4 gói ba số), 5545 (năm năm chết đói – chết đói năm 45), 9999 (tứ quý 9 = trường sinh bất lão hay tứ cửu – cứu tử – xe mang biển này được cứu sống, tai qua nạn khỏi)…

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SANG TÊN XE VIỆT NAM

Cách Xem Biển Số Xe Theo Phong Thủy Biết Có Hợp Tuổi Với Chủ Xe

Người Việt chúng ta thường tin vào luật tương sinh, tương khắc của phong thủy để có được những điều may mắn, đồng thời tránh những sự xui xẻo trong đời sống hôn nhân, trong sự nghiệp và trong cả những sinh hoạt bình thường của mỗi cá nhân. Và việc tìm cho mình một biển số xe hợp tuổi cũng mang ý nghĩa như thế.

Việc tìm cho mình một biển số tốt, hợp phong thủy, đem lại may mắn cho chủ nhân không phải là điều dễ dàng gì, mà đôi khi nó còn có yếu tố may mắn nữa. Điều này giải thích tại sao ở Việt Nam, không ít đại gia sẵn sàng bỏ 1 số tiền lớn để mua 1 biển số xe vừa đẹp vừa hợp tuổi hợp mệnh.

Vậy nên, để sở hữu được số xe đẹp không chỉ mang tính dễ nhớ, khẳng định đẳng cấp thượng lưu mà những biển số xe này còn được cho là 1 vật phẩm hộ thân, sẽ hỗ trợ vận mệnh chủ nhân của nó trên đường công danh tài vận, cũng như trên con đường xa lộ, xuất hành may mắn luôn là những khao khát và mong muốn của rất nhiều người trong chúng ta.

Cần lưu ý rằng, để có được một biển số xe hợp tuổi, hợp với vận mệnh chủ nhân, ta cần phải xem biển số xe hợp tuổi sẽ được thực hiện ở công đoạn trước khi tiến hành đăng ký sở hữu xe tại các cơ quan công quyền.

Điều này nhằm tránh việc khi đã rút biển số tự động rồi mới xem phong thủy biển số xe, vì sẽ rất khó trong việc thay đổi biển số nếu không may rút phải biển số xe mang tính tương khắc. Đã có nhiều trường hợp phải bán tháo chiếc mới mua vì rút biển số tự động khi gặp phải những con số kiêng kỵ tuổi của mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, hiện nay có rất nhiều cách xem biển số xe, mỗi cách có những ưu nhược khác nhau. Bây giờ chúng ta tìm hiểu những cách xem biển số phổ biến và chính xác nhất.

A. Cách xem biển số theo Ngũ Hành

Như chúng ta đã biết, mọi vật trên trái đất đều vận hành theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tương ứng với Kim loại – Cây cối – Nước – Lửa – Đất. Chúng kết hợp với nhau theo tính tương sinh và tương khắc. Trong đó, tương sinh là tốt, may mắn, ngược lại, tương khắc là xui rủi và không may mắn.

1. Hiểu các mệnh tương khắc với nhau

Thủy khắc Hỏa: Nước làm tắt ngọn lửa đang cháy

Hỏa khắc Kim: Lửa nung chảy các quặng kim loại

Kim khắc Mộc: Dao, kéo chặt phá cây, làm cây ngưng sự sống

Mộc khắc Thổ: Cây sẽ hút hết các chất dinh dưỡng từ đất, làm đất khô hạn

Thổ khắc Thủy: những mô đất cao ngăn chặn dòng chảy của nước

2. Hiểu các mệnh tương sinh với nhau

Thổ sinh Kim: đất là nơi hình thành nên các quặng kim loại quý giá

Kim sinh Thủy: Kim loại tan ra tạo nên dòng chảy như nước

Thủy sinh Mộc: Nước cung cấp dinh dưỡng và là môi trường nuôi sống cây

Mộc sinh Hỏa: cây cháy tạo ra lửa, cây càng khô lửa càng phất

Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy tạo ra than, ra đất

3. Biết các mệnh của ngũ hành theo tuổi và năm sinh

4. Theo 64 quẻ dịch xem biển số xem hợp tuổi

Như thế, dựa theo cách trên các chuyên gia phong thủy giúp gia chủ nhận biết được những con số nào mang lại điều may mắn, an lành và tài lộc, đồng thời sẽ dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn biển số xe nào phù hợp nhất cho chiếc xế mới “tậu” của mình.

B. Công thức tính biển số theo phong thủy

Ngoài cách xem biển số theo luật sinh khắc của ngũ hành ta vừa tìm hiểu ở trên thì cách tính biển số theo phong thủy này cũng được khá nhiều người sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu công thức này.

1. Cách tính như sau

– Lấy kết quả của 4 số của của biển số xe chia cho 80

– Sử dụng kết quả vừa có trừ đi các số phần nguyên.

– Lấy các số thập phân còn lại nhân với 80 ta có được kết quả cuối cùng.

– Sử dụng kết quả cuối cùng này dò theo bảng phong thủy bên dưới.

2. Bảng dò biển số cố hợp tuổi hay không theo phong thủy

C. Sử dụng cách phát âm từ Hán Việt để biết biển số có tốt hay không

1. Số O – đọc là “không”, nghĩa phong thủy là “Âm”

Cách phát âm phổ biến: 0707: Không thất không thất ; 0404: Không chết không chết

2. Số 1 – đọc là “Nhất”, nghĩa phong thủy là “Sinh”

Cách phát âm phổ biến: 1111: tứ quý 1 là số đẹp ; 1234: Số tiến đẹp ; 1102: có 1 không 2 ; 1122: dứt khoát, nghiêm nghị một là một, hai là hai ; 1655: có lộc nằm hưởng ; 1204: nhất quyết không chết.

3. Số 2 – đọc là “Mãi”

Cách phát âm phổ biến: 2222: số tứ quý đẹp ; 2345: số tiến đẹp ; 2626: Mãi lộc mãi lộc ; 2828: mãi phát mãi phát ; 2204: mãi mãi không chết hay bất tử ; 2628: mãi lộc mãi phát

4. Số 3 – đọc là “Tài”

Cách phát âm phổ biến: 3333: số tứ quý đẹp ; 3456: số tiến đẹp ; 3883: tài phát phát tài ; 3636: tài lộc tài lộc.

5. Số 4 – đọc là “tứ” hay “tử”

Cách phát âm phổ biến: 4444: tứ quý ; 4567: số tiến ; 4078: bốn mùa không thất bát

6. Số 5 – đọc là “ngũ”

Cách phát âm phổ biến: 5555: tứ quý đẹp ; 5678: số tiến ; 5168: năm đầu lộc phát.

7. Số 6 – đọc là “lộc”

Cách phát âm phổ biến: 6666: tứ quý ; 6789: số tiến, san bằng tất cả ; 6868: lộc phát lộc phát.

8. Số 7 – đọc là “thất”

Cách phát âm phổ biến: 7777: tứ quý với nghĩa phất lên ; 7979: hai ông thần tài ; 7168: ra đường là phát tài (ý chỉ xe lăn bánh là có tiền vào)

9. Số 8 – đọc là “phát”

Cách phát âm phổ biến: 8888: tứ quý toàn phát ; 8333 phát tài tài tài.

10. Số 9 – đọc là “cửu”.

Cách phát âm phổ biến: 9999: tứ quý đẹp – trường sinh bất lão hay trường tồn.

D. Tính tổng các con số của biển để biết có hợp phong thủy

1. Cách tính tổng biển số theo phong thủy

Cách này rất dễ thực hiện, và ai cũng có thể làm ngay được, rất phổ thông. Ta thực hiện bằng cách cổng tổng 4 hoặc 5 con số để thấy được số nào đẹp nhất và hợp với tuổi mình nhất.

– Nếu tổng có kết quả là 9, thì đây là tổng số được mọi người mong đợi nhất vì 9 là số rất đẹp và mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân.

– Nếu tổng có kết quả là 0 hoặc 1 được gọi là “ù”, “tịt” hoặc tổng là 4 với ý nghĩa là “tử” trong từ “chết”, tổng là 7 với ý nghĩa là “thất” trong “thất bát” thua lỗ, hoàn toàn không đem lại điều tốt lành cho chủ xe.

2. Những cặp số xấu cần tránh

Đặc biệt chú ý số cuối của biển số được coi là xấu là 1, 4 và 7, các con số lùi hoặc các con số có ý nghĩa không may trong cuộc sống.

– Cặp số cực xấu 49 – 53: Nghĩa là “49 chưa qua, 53 đã đến”, điều này có nghĩa chủ nhân là người đoản mệnh, chết trẻ.

– Cặp số xấu 78: Nghĩa là “thất bát”, Chủ nhân không thể làm ăn phất được nếu mang hai số này.

– Cặp số cực xấu nữa 44: Nghĩa là “tứ tử” làm gì cũng chết

E. Kết luận

*Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Chúng ta vừa điểm qua vài cách xem biển số xe hợp tuổi, hợp phong thủy cho chủ nhân. Tùy theo mục đích cá nhân và cách thực tế các con số mà chủ xe sẽ có chọn lựa cách xem biển số xe phong thủy phù hợp.

Tuy nhiên, Lưu ý quan trọng với người đọc. Những gì được trình bày trên không có gì là đáng tin cả, nó chỉ mang tính tham khảo cho vui, đừng vì thế mà tỏ ra chủ quan về những điềm may mà không chịu nỗ lực vượt khó. Cũng mất qua nhiều tiền để có được những con số vô tri không đáng tin này mà gây lãnh phí, cách tốt hơn hãy làm tự thiện bác ái giúp ích cho đời.

Là Người Ngoại Tỉnh, Làm Thế Nào Để Có Biển Số Xe Hà Nội, Sài Gòn

Căn cứ pháp lý:

Nội dung tư vấn

1. Những ai được đăng ký biển số xe Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh?

Theo quy định tại khoản 1 Điều 10 Thông tư 15/2014/TT-BCA thì có 3 nhóm đối tượng là người Việt Nam được thực hiện việc xin cấp biển số tại 2 thành phố lớn nêu trên. Cụ thể đó là:

Những người đang thường trú tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Cán bộ chiến sĩ công an nhân dân, quân đội nhân dân có giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan đơn vị đang công tác trên địa bàn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Học viên, sinh viên theo học các khóa học đào tạo tập trung của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có thời hạn khóa học từ 2 năm trở lên.

Như vậy, nếu đang thuộc diện 3 nhóm đối tượng nêu trên thì các bác hoàn toàn có thể đăng ký biển số xe Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trên thực tế, vẫn có rất nhiều người không phải là 3 đối tượng nêu trên nên nhưng vẫn muốn được đăng ký biển số xe nội thành. Với những người có nhu cầu như vậy không phải là hết cách. Chúng ta có thể đi “đường vòng”, hơi tốn công sức và chi phí hơn một chút.

Khoản 4 Điều 10 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về việc có thể đăng ký xe dưới danh nghĩa của các cơ quan, tổ chức. Nghĩa là lúc này chủ sở hữu danh nghĩa của chiếc xe là những tổ chức được đăng ký kinh doanh trên địa bàn thành phố. Vì thế, nếu mua xe nhưng không thể đăng ký biển số nội thành dưới danh nghĩa cá nhân thì chúng ta hoàn toàn có thể gián tiếp sở hữu chiếc xe đó thông qua một doanh nghiệp do mình làm chủ.

2. Sở hữu xe gián tiếp thông qua doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Chi phí thành lập doanh nghiệp: 1,5 – 2 triệu đồng

Thuế môn bài: 2 – 3 triệu đồng (Bắt buộc)

Như vậy, trung bình mỗi năm sẽ phải bỏ ra 15 triệu để duy trì hoạt động của doanh nghiệp có đăng ký xe biển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Hộ kinh doanh

Chi phí thành lập doanh nghiệp: 1,5 – 2 triệu đồng

Thuế môn bài: 300.000 – 1.000.000 đồng (Tùy vào mức doanh thu tự kê khai)

Thuế thu nhập cá nhân dựa theo doanh thu tự kê khai. Đối với mức thấp nhất tự kê khai là 100 triệu tới 300 triệu thì mức thuế thu nhập cá nhân phải đóng hàng năm là từ 2 triệu tới 6 triệu đồng.

Như vậy, chỉ tốn mỗi năm khoảng trên dưới 6 triệu bỏ ra để duy trì chiếc xe gắn biển Hà Nội. Tới đây có thể thấy hộ kinh doanh là sự lựa chọn thông minh hơn khi muốn đăng ký xe dưới danh nghĩa tổ chức để có biển nội thành.

Khuyến nghị

LSX là thương hiệu hàng đầu về luật sư tại Việt Nam

Nội dung tư vấn pháp luật mà LSX cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Để có những những tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Chọn Biển Xe Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy, Tài Lộc Đến Ầm Ầm – Webvision

Biển số xe phong thủy cũng như màu sắc xe ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe của chủ nhân. Biển số xe phong thủy là biển số xe hợp với mệnh và năm sinh của bạn, giúp bạn phát đạt trong cuộc sống. 1. Chú ý con số cát hung Biển số xe hợp phong thủy có ích lợi lớn đối với chủ xe, giảm thiểu bất lợi bất ngờ phát sinh, mang thêm may mắn, an lành. Biển số xe quan trọng nhất là các số đuôi, chỉ cần hội đủ các số tốt, tránh các số hung là được. Thông thường, nên dùng các chữ số 0, 1, 3, 5, 8 làm số đuôi, trong đó số 8 là đại cát đại lợi, cực kì đẹp. 2. Chú ý ngũ hành Các con số cũng tương ứng với ngũ hành, chọn biển số xe ứng với ngũ hành bản mệnh thì sẽ bổ sung thêm phần khuyết thiếu trong mệnh. Số 1, 2 thuộc ngũ hành Mộc hợp với người bát tự khuyết Mộc. Số 3, 4 thuộc ngũ hành Hỏa, hợp với người bát tự thiếu Hỏa. Số 5, 6 thuộc ngũ hành Thổ, người bát tự khuyết Thổ nên ưu tiên chọn làm biển số xe. Số 7, 8 thuộc ngũ hành Kim, người bát tự Kim nhược thì dùng những số này. Số 9 thuộc ngũ hành Thủy, người bát tự Thủy yếu thì nên dùng. *Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Hỏa Những người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn xe màu xanh lá cây. Bạn có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Tuyệt đối không nên chọn xe màu xanh nước biển và màu đen, đây là những màu không hợp với những người mệnh Thổ, sẽ gây ra tai nạn và những điều không may mắn khi sử dụng xe. Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Hỏa nên gồm các con số 3,4 là thích hợp nhất. *Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Thổ Người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ, da cam, hồng. Nếu không thích những màu sắc sặc sỡ đó, bạn có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen. Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Thổ nên gồm các con số 5,6 là thích hợp nhất. *Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Kim Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng. Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Kim nên gồm các con số 7,8 là thích hợp nhất. Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Thủy Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Bạn cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn. Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Thủy nên gồm các con số 9,0 là thích hợp nhất. *Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Mộc Người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim. Biển số xe phong thủy đối với người mệnh Mộc nên gồm các con số 1,2 là thích hợp nhất. 3. Chú ý cát tường Các con số khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra các dãy số mang ý nghĩa khác nhau, có hung có cát. Vì vậy, nên lựa chọn biển số xe hợp phong thủy với tổ hợp số mang ý nghĩa an lành, tốt đẹp như 1, 3, 5, 7, 8, 9, 11, 13, 15, 17, 23, 24, 31, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 48. Nếu như trùng hợp là các con số ấy lại đúng là ngày sinh của chủ xe, mang tính chất ghi nhớ, kỉ niệm thì lại càng đặc biệt và tốt hơn.

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Gạt bỏ nỗi lo va chạm từ phía sau hay việc dừng đỗ xe hàng ngày với camera hành trình Webvision N93 tích hợp camera lùi thông minh. Webvision N93 hiện đang là một trong những sản phẩm camera hành trình có hỗ trợ wifi hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS,… giúp bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng.

Camera hành trình Webvision N93 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặthãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Biết Biển Số Xe Có Hợp Phong Thủy? trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!