Đề Xuất 6/2023 # Luật Sư Tư Vấn Nâng Hạng Giấy Phép Lái Xe Miễn Phí 19006199 # Top 10 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Luật Sư Tư Vấn Nâng Hạng Giấy Phép Lái Xe Miễn Phí 19006199 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Luật Sư Tư Vấn Nâng Hạng Giấy Phép Lái Xe Miễn Phí 19006199 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, đòi hỏi nâng cao cuộc sống là cần thiết và có ý nghĩa phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà. Đặc biệt dịch vụ vận chuyển hang hoá ngày càng được xã hội đón nhận rộng rãi. Phương tiện vận chuyển tốt sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian. Không những thế nhiều người khi làm ra của cải vật chất nhiều người ta mua phương tiện đi lại hiện đại hơn.

Tuy nhiên không thể tuỳ tiện sử dụng phương tiện mà phải nâng hạng giấy phép lái xe. Điều kiện thủ tục hồ sơ đối với nâng hạng giấy phép lái xe không khó nhưng yêu cầu bạn phải hiểu biết phải làm gì tránh mất thời gian bổ sung giấy tờ. Hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn hồ sơ thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe miễn phí 19006199.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp lý chúng tôi hiểu được rằng chỉ đọc qua quy định pháp luật thôi là chưa đủ, vậy nên bạn cần được tư vấn về những quy định pháp luật được hiểu như thế nào là đúng nhất, tránh hiểu sai lệch và thực hiện sai những dụng ý của nhà làm luật . Vậy nên gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 19006199 là rất cần thiết.

Tư vấn về thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe hạng C

Tư vấn về thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe hạng D

Tư vấn về thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe hạng E

Tư vấn về thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe hạng F

Tư vấn về thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe hạng C-D, D-E

Tư vấn về thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe hạng B-C , C-FC

Tư vấn về địa điểm nộp hồ sơ nâng hạng.

Tư vấn về thời hạn giải quyết nâng hạng giấy phép lái xe.

Tư vấn về thời gian học lý thuyết và thực hành nâng hạng giấy phép lái xe.

Tư vấn về trường hợp không được nâng hạng giấy phép lấy xe.

Tư vấn về lệ phí nâng hạng giấy phép lái xe.

BẠN HÃY GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN NÂNG HẠNG GIẤY PHÉP LÁI XE MIỄN PHÍ 19006199

Bước 1 : Bấm phím 19006199.

Bước 2 : Nêu thắc mắc của bạn.

Chú ý: Tổng đài tư vấn hồ sơ thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe 19006199 chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi.

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ QUA TỔNG ĐÀI 19006199 SẼ GIÚP BẠN

Tổng đài tư vấn hồ sơ thủ tục nâng hạng giấy phép lái xe miễn phí 19006199 chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những tư vấn chính xác nhất, những giải pháp hữu ích nhất để khách hành của chúng tôi được bảo đảm quyền lợi của minh khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn Việt Luật luôn luôn lắng nghe quý khách và hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý khách có bất kỳ thông tin cần liên hệ nào, hãy gọi cho chúng tôi với đầu số tổng đài: 19006199

Tuy nhiên chúng tôi xin được từ chối những cuộc gọi tư vấn đến tổng đài: 19006199 mang tính chất xúc phạm, trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục, thiếu tôn trọng đối với chuyên viên tư vấn

Hãy lưu số tổng đài tư vấn luật miễn phí: 19006199 của chúng tôi để khi có bất kì thắc mắc nào bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm nữa.

Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, xuất nhập cảnh, công bố mỹ phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Địa chỉ trụ sở : Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội.

Email : congtyvietluathanoi@gmail.com .

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 19006199

Thứ Tự Nâng Hạng Giấy Phép Lái Xe Theo Quy Định Của Pháp Luật

Em cần tư vấn về thứ tự nâng hạng giấy phép lái xe mong anh chị tư vấn. Em thấy người ta bảo là khi nâng hạng Giấy phép lái xe phải nâng hạng lần lượt, tức là từ B1 lên B2; từ B2 lên C; từ C lên D; từ D lên E. Cho em hỏi như vậy có đúng không ạ? Vì em thấy như vậy rất vô lý bởi nó gây khó khăn cho người lái xe như em. Đồng thời, em cũng muốn hỏi luôn về hồ sơ thi nâng hạng xe được quy định thế nào?

Thứ nhất, quy định về thứ tự nâng hạng bằng lái xe

Căn cứ Điều 7 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định như sau:

Theo quy định thì nâng hạng giấy phép lái xe thì có thế nâng lần lượt theo thứ tự hoặc không theo thứ tự. Đồng thời phải đáp ứng đủ thời gian lái xe và số km lái xe an toàn. Cụ thể như sau:

Nâng hạng giấy phép lái xe theo thứ tự:

+) Hạng B1 số tự động lên B1: thời gian lái xe từ 01 năm trở lên và 12.000 km lái xe an toàn trở lên;

+) Hạng B1 lên B2: thời gian lái xe từ 01 năm trở lên và 12.000 km lái xe an toàn trở lên;

+) Hạng B2 lên C, C lên D, D lên E; các hạng B2, C, D, E lên hạng F tương ứng; các hạng D, E lên FC: thời gian hành nghề từ 03 năm trở lên và 50.000 km lái xe an toàn trở lên;

Nâng hạng giấy phép lái xe không theo thứ tự:

+) Hạng B2 lên D; hạng C lên E: thời gian hành nghề từ 05 năm trở lên và 100.000 km lái xe an toàn trở lên.

Thứ hai, về hồ sơ nâng hạng giấy phép lái xe

Căn cứ khoản 2 Điều 19 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định như sau:

Để nâng hạng giấy phép lái xe, bạn phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

+) Hồ sơ quy định tại khoản 2 Điều 9 của Thông tư 12/2017/TT-BGTVT; bao gồm:

– Đơn đề nghị học; sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định tại Phụ lục 7 Thông tư này;

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đối với người Việt Nam; hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài;

– Bản sao hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng và thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú hoặc chứng minh thư ngoại giao hoặc chứng minh thư công vụ đối với người nước ngoài;

– Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định;

– Bản khai thời gian hành nghề; số km lái xe an toàn theo mẫu quy định tại Phụ lục 8 Thông tư này; và phải chịu trách nhiệm về nội dung khai trước pháp luật;

– Bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bằng cấp tương đương trở lên đối với trường hợp nâng hạng giấy phép lái xe lên các hạng D, E (xuất trình bản chính khi kiểm tra hồ sơ dự sát hạch);

– Bản sao giấy phép lái xe (xuất trình bản chính khi dự sát hạch).

+) Chứng chỉ đào tạo nâng hạng;

+) Danh sách đề nghị sát hạch của cơ sở đào tạo lái xe có tên của người dự sát hạch nâng hạng.

Thứ ba, về lệ phí sát hạch khi nâng hạng Giấy phép lái xe

Căn cứ Biểu mức thu phí sát hạch, lệ phí cấp giấy phép lái xe, lệ phí đăng ký, cấp biển xe máy chuyên dùng (kèm theo Thông tư số188/2016/TT-BTC ngày 08 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính) quy định:

Như vậy, theo quy định này thì phí sát hạch lái xe khi nâng hạng lên B1, B2, C, D, E, F bao gồm phí sát hạch lý thuyết là 90.000 đồng/lần và phí sát hạch thực hành trong hình là 300.000 đồng/lần và phí sát hạch thực hành trên đường giao thông công cộng là 60.000 đồng.

Nếu còn vướng mắc về thứ tự nâng hạng giấy phép lái xe; Bạn có thể liên hệ đến Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7: 1900.6172 để đượctư vấn trực tiếp.

Tư Vấn Pháp Luật Về Đấu Thầu Trực Tuyến Miễn Phí Qua Điện Thoại

Tư vấn đấu thầu, tư vấn pháp luật đấu thầu trực tuyến miễn phí. Chuyên gia tư vấn đấu thầu, tư vấn hồ sơ thầu, tư vấn giải quyết các tình huống đấu thầu khó uy tín trên toàn quốc!

Đấu thầu ngày càng trở lên phổ biến tại Việt Nam. Pháp luật về đấu thầu cũng ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thực tế. Tuy nhiên, một hạn chế lớn của pháp luật Việt Nam là tính pháp điển hóa của pháp luật không cao. Tức là các quy phạm pháp luật quy định còn lan man, chồng chéo gây khó khăn cho việc áp dụng. Chính vì nguyên nhân và thực tại trên, công ty Luật Dương Gia triển khai hệ thống tư vấn pháp luật đấu thầu và tư vấn đấu thầu qua điện thoại .

Tư vấn đấu thầu trực tuyến giúp các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tham gia đấu thầu giải đáp các thắc mắc của mình chỉ qua một cuộc điện thoại. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn đấu thầu với đội ngũ Luật sư, chuyên gia tư vấn đấu thầu hàng đầu.

Chuyên gia tư vấn đấu thầu trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

1. Các vấn đề đấu thầu được hỗ trợ tư vấn

– Tư vấn áp dụng hình thức gói thầu

– Tư vấn xử lý các tình huống trong đấu thầu

– Tư vấn các quy định của pháp luật về đấu thầu

– Tư vấn hình thức đăng tải thông tin đấu thầu

– Tư vấn về việc áp dụng các mẫu hồ sơ trong đấu thầu

– Tư vấn các thủ tục hành chính trong đấu thầu: , mời thầu, đóng thầu…

– Tư vấn các quy định của pháp luật về đầu thầu tại Việt Nam

– Tư vấn cách giải quyết, xử lý đối với các hồ sơ thầu khó, thủ tục thầu khó…

2. Các trường hợp tư vấn đấu thầu điển hình

Qua một thời gian tư vấn, chúng tôi nhận thấy hiện tại các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế hiện quan tâm nhiều nhất cho các vấn đề sau:

– Tư vấn hoạt động đấu thầu mua thuốc

– Tư vấn các gói thầu xây lắp

– Tư vấn đấu thầu mua sắm hàng hóa

– Tư vấn các gói thầu trong xây dựng, mua tài sản…

Chính vì thế, chúng tôi cũng không ngừng tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm ở các vấn đề trên để có được chất lượng phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Các Chuyên viên – Luật sư – Chuyên gia của chúng tôi đều là những người am hiểu về pháp luật đấu thầu, được đào tạo kỹ lưỡng về đấu thầu.

Để được tư vấn đầu thầu trực tuyến miễn phí, quý khách hàng vui lòng kết nối với đội ngũ Luật sư – Chuyên gia đấu thầu của chúng tôi qua số điện thoại:

– Bước 3: Trình bày vấn đề – Lắng nghe tư vấn giải đáp từ phía chúng tôi!

Lý do bạn nên chọn tư vấn đấu thầu trực tuyến qua điện thoại:

– Có thể bạn đã là người làm đấu thầu nhiều năm, chỉ có một khúc mắc nhỏ, thời gian của bạn không có nhiều để tìm các văn phòng luật, công ty luật, công ty tư vấn đấu thầu để xin tư vấn. Nếu vậy, tư vấn đấu thầu trực tuyến là giải pháp dành cho bạn

– Có thể bạn là người tham gia đấu thầu lần đầu, lần đầu tiên tiếp xúc với hồ sơ đấu thầu. Bạn cần một người tư vấn cách thức, thủ tục, hồ sơ, các bước tiến hành mà không cần phải đi lại vất vả. Nếu vậy, tư vấn đấu thầu qua điện thoại là giải pháp tối ưu hơn cả.

– Tư vấn đấu thầu trực tiếp qua điện thoại tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo chất lượng tư vấn tốt nhất.

– Thời gian phục vụ liên tục cả tuần bao gồm cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ. Thời gian phục vụ tư vấn trong ngày: Sáng từ 07h30 đến 12h00, chiều từ 13h00 đến 21h30.

– Nếu vấn đề tư vấn phức tạp, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ qua email, tư vấn trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Nếu không, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ giải quyết vấn đề thay bạn.

4. Tư vấn tình huống đấu thầu bằng văn bản

Trong quá trình cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu, rất nhiều quý khách hàng lại có mong muốn được tư vấn bằng hình thức văn bản, có ký đóng dấu xác nhận ý kiến tư vấn của Công ty Luật Dương Gia để làm tài liệu, tham vấn chính thức giải quyết vụ việc và báo cáo cấp trên.

Nắm bắt được nhu cầu đó, từ đầu năm 2018 Luật Dương Gia tiếp tục triển khai dịch vụ tư vấn đấu thầu, tư vấn luật đấu thầu, tư vấn các thủ tục trong đấu thầu bằng văn bản có ký đóng dấu xác nhận của đơn vị tư vấn. Trong gần 02 năm, chúng tôi đã tư vấn cho hàng ngàn khách hàng với hàng ngàn các tính huống đấu thầu khác nhau bằng văn bản.

Một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ tư vấn đấu thầu bằng văn bản của chúng tôi:

– UBND huyện Vân Đồn: Tư vấn giải quyết kiến nghị của nhà thầu cho Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn.

– Viện nghiên cứu Hải sản: Tư vấn xử lý tình huống trong đấu thầu

– Công an tỉnh Tuyên Quang: Tư vấn hỗ trợ thủ tục đấu thầu

– Cục dự trữ nhà nước: Tư vấn hỗ trợ thủ tục đấu thầu

Và rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan tổ chức Nhà nước đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi sẵn sàng chứng minh hồ sơ năng lực của mình khi cung cấp dịch vụ.

Phí tư vấn đấu thầu bằng văn bản: Còn tuỳ vào các vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ mà các khoản phí tư vấn sẽ được tính khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn đấu thầu bằng văn bản vui lòng gọi: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898 để được báo giá chi tiết cụ thể!

Hiện nay, tất cả các thủ tục đấu thầu đã được số hoá (thực hiện đấu thầu qua mạng). Nhiều nhà thầu còn bỡ ngỡ trong việc tạo lập tài khoản, nộp hồ sơ thầu, giải quyết các trục trặc trong quá trình tham gia đấu thầu qua mạng. Các hình thức tư vấn đấu thầu qua điện thoại hay qua Email trong trường hợp này trở lên khó thực hiện. Vì vậy, Luật Dương Gia đã tiếp tục triển khai dịch vụ tư vấn đấu thầu trực tiếp tại văn phòng của Luật Dương Gia và tại nơi khách hàng yêu cầu.

Hiện tại Luật Dương Gia đã có văn phòng với đội ngũ Luật sư – Chuyên gia đấu thầu đông đảo tại 04 chi nhánh tại 03 tỉnh thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TPHCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ trực tiếp mọi nhu cầu tư vấn đấu thầu của mọi quý khách hàng tại 04 tỉnh thành phố trên.

Phí tư vấn đấu thầu trực tiếp: Mức phí sẽ được xác định tuỳ theo tính chất vụ việc, thời gian tư vấn. Để được báo giá chi tiết theo từng trường hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898.

Video giới thiệu về công ty Luật Dương Gia, các dịch vụ pháp luật mà Luật Dương Gia cung cấp!

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DG LAW FIRM

Số điện thoại để yêu cầu báo giá dịch vụ tư vấn đấu thầu bằng văn bản: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898

Số điện thoại để đặt lịch hẹn Luật sư – Chuyên gia tư vấn đấu thầu trực tiếp: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898

– Để được tư vấn đấu thầu qua điện thoại, vui lòng gọi qua số hỗ trợ: 1900.6568.

– Số 024.73.000.111 và 0989.914.898 chỉ sử dụng để báo phí tư vấn bằng văn bản và phí tư vấn đấu thầu trực tiếp. Luật Dương Gia không hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua 02 số Hotline yêu cầu dịch vụ này!

– Địa chỉ văn phòng: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội [Xem chỉ đường]

– Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 024.73.000.111

– Địa chỉ văn phòng: 248/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), phường 9, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh [Chỉ Đường]

– Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 028.73.079.979

– Địa chỉ văn phòng: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng [Xem chỉ đường]

– Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 0236.7300.899

– Địa chỉ văn phòng: Số 75 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh [Xem chỉ đường]

– Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 024.73.000.111

+ Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi theo link dẫn sau: https://luatduonggia.vn/dat-hen-tu-van-truc-tiep/

Tư Vấn Mua Xe Điện Miễn Phí 24/7

Xe điện Việt Thanh là Công ty chuyên kinh doanh xe đạp điện – xe máy điện uy tín hàng đầu Việt Nam, với sự tham gia của đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật, tư vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Sau nhiều năm tư vấn trực tiếp cho khách hàng và tư vấn qua email chúng tôi nhận thấy còn một bộ phận người tiêu dùng rất lớn có thể vì khoảng cách, chi phí, khiến họ khó có thể liên kết được với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các vướng mắc về dịch vụ mua xe đạp điện – xe máy điện.

Dựa vào nhu cầu thực tế đó Việt Thanh đã ngày đêm suy nghĩ và nghiên cứu xem có cách thức nào để xóa bỏ rào cản về khoảng cách địa lý, xóa bỏ về chi phí để người tiêu dùng có cơ hội gặp trực tiếp đội ngũ chuyên gia tư vấn để giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đây chính là cách thức, là kênh tốt nhất để xóa bỏ mọi khoảng cách về mặt không gian, thời gian, ở bất cứ đâu, thời gian nào, chỉ cần bạn nhấc máy điện thoại lên và kết nối với Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2082 bạn sẽ gặp được những chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn.

Tổng đài tư vấn miễn phí liên tục 24/7 là kênh liên lạc giúp Xe điện Việt Thanh trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng hơn. Chúng tôi hy vọng chỉ bằng một lần nhấc điện thoại, khách hàng sẽ lập tức nhận được thông tin họ cần, cũng như có thể giải đáp được mọi vướng mắc về xe của mình.

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 1900 2082 với 4 nhánh cho 4 lĩnh vực cụ thể như sau:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hệ Thống XE ĐIỆN VIỆT THANH

76 Ô, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Số 45 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số 196 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

69 Nguyễn Hoàng, NTừ Liêm, Hà Nội

Số 4B, Tân Mai, Hoàng Mai, HN

Số 267 Trần Khát Chân, HBT, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1900 2082 Hotline: 0903 04 3333 – 098 444 3388 – 0901 662 888

Bạn đang đọc nội dung bài viết Luật Sư Tư Vấn Nâng Hạng Giấy Phép Lái Xe Miễn Phí 19006199 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!