Đề Xuất 3/2023 # Máy Hút Bụi Nào Tốt Giữa Hitachi, Panasonic Và Electrolux? # Top 11 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # Máy Hút Bụi Nào Tốt Giữa Hitachi, Panasonic Và Electrolux? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Máy Hút Bụi Nào Tốt Giữa Hitachi, Panasonic Và Electrolux? mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bụi luôn là vấn đề nan giải với nhiều gia đình. Đặc biệt với những gia đình ở gần các cơ sở sản xuất, xây dựng hoặc đường quốc lộ. Việc giải quyết vấn đề bụi trong gia đình cần một giải pháp tổng thể chứ không đơn giản chỉ cần máy hút bụi. Đó là bạn cần phải biết nguyên nhân, nguồn gốc của bụi. Ví dụ với các gia đình ở cạnh đường quốc lộ có nhiều xe tải thì ưu tiên hàng đầu phải là tìm cách ngăn bụi theo gió vào nhà chứ không phải chờ bụi vào rồi mới hút.

Chức năng của máy hút bụi

Chức năng cơ bản nhất của máy hút bụi là giúp loại sạch bụi bẩn trên các bề mặt cần vệ sinh. Phổ biến nhất là hút bụi ở sàn nhà, bùi ở các tấm thảm (khó hút hơn một chút), bụi ở dưới gầm các vật dụng trong gia đình như gầm bàn, gầm tủ, gầm dường…Và theo mục đích sử dụng, máy hút bụi được chia thành hai nhóm cơ bản là máy hút bụi gia đình (công suất nhỏ) và loại máy hút bụi trong công nghiệp, dịch vụ chuyên nghiệp (công suất lớn).

Máy hút bụi gia đình có thiết kế khá nhỏ gọn với công suất vừa phải. Máy có khả năng làm sạch bụi thô, bụi ướt, lọc bụi trong không khí trong quá trình hút. Các sản phẩm máy hút bụi gia đình đa dạng về mẫu mã và bao gồm các sản phẩm máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi dạng đứng, máy hút bụi dạng hộp và robot hút bụi tự động. Máy gia đình thường có công suất hút khí giao động khoảng 300W, sử dụng với các mục đích cơ bản trong nhà.

Dòng máy hút bụi công nghiệp có vai trò cơ bản giống máy hút bụi gia đình nhưng có công suất rất cao, thùng chứa lớn. Cấu trúc các máy hút dùng trong công nghiệp cũng phức tạp hơn so với những máy hút bụi gia đình như khả năng hút bụi thô (các loại kim loại, mảnh thủy tinh..); chức năng hút nước mạnh mẽ (để vừa lau chùi vừa hút luôn); túi lọc bụi lớn có chất lượng tốt như HEPA, ULPA để lọc bỏ các tác nhân gây dị ứng và ngừa các bệnh về hô hấp.

Nhiều sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có giá không đắt hơn nhiều so với sản phẩm máy hút bụi gia đình. Vì vậy, bạn cũng có thể cân nhắc mua các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp để dùng trong gia đình để hút bụi một cách hiệu quả.

Loại máy hút bụi nào tốt nhất?

Cách nhận biết cơ bản nhất khi chọn mua máy hút bụi là dựa theo thiết kế sản phẩm. Dựa theo thiết kế và kiểu dáng, máy hút bụi gia đình được chia thành hai loại chính là các sản phẩm máy hút bụi dạng đứng (Upright), máy hút bụi dạng nằm ngang (Canister), máy hút bụi cầm tay và Robot hút bụi tự động.

Máy hút bụi dạng đứng (Upright)

Máy hút bụi dạng đứng thường có công suất lớn, giúp việc hút bụi nhanh và sạch. Các dòng máy dạng đứng này được dùng rất nhiều ở Mỹ nhưng chưa phổ biến của Việt Nam. Máy đứng có túi đựng bụi thể tích lớn, chứa được nhiều bụi. Đây là dòng sản phẩm có khả năng vệ sinh tốt các tấm thảm dày, điều mà các sản phẩm máy hút bụi Canister phổ biến ở Việt Nam không làm được.

Trong số các dòng máy hút bụi gia đình thì các sản phẩm máy hút bụi dạng đứng này là các sản phẩm tốt nhất. Công suất cao của máy đảm bảo việc vệ sinh nhanh chóng và hút được sạch bụi trong nhà.

Máy hút bụi Canister

Các sản phẩm máy hút bụi dạng nằm (canister) thường được thiết kế với túi giấy/hộp nhựa để chứa bụi. Chức năng cơ bản là hút bụi khô hoặc có loại hút được thêm cả bụi ướt. Trong lượng của dòng máy Canister này nhẹ hơn dòng Upright và nặng hơn dòng máy cầm tay (phổ biến 5-7kg).

Dạng máy này được thiết kế với hộp ống ruột mèo nối với đầu hút, động cơ nằm gọn trong thân máy. Máy thường kèm theo rất nhiều phụ kiện hút bụi như đầu hút sàn, ống nối dài, ống linh hoạt, đầu hút và khe bàn chải,…Những phụ kiện này giúp tăng tính linh hoạt của máy và giúp bạn làm sạch những vị trí khó ưa như nóc tủ, khe rèm, gầm ghế, cầu thang.

Các sản phẩm máy hút bụi Canister này được bán rất nhiều ngoài thị trường. Với công suất vừa phải, dễ sử dụng, máy được dùng nhiều trong gia đình để hút bụi ở sàn nhà. Nhược điểm lớn nhất của dòng máy này là khó làm sạch những khu vực có thảm dày. Bên cạnh đó túi đựng bụi của dòng này khá nhỏ nên bạn sẽ phải thường xuyên đi đổ bụi.

Máy hút bụi cầm tay

Bên cạnh dòng máy hút bụi nằm ngang thì các sản phẩm máy hút bụi cầm tay cũng được bán khá nhiều và khá phổ biến ở Việt Nam. Các sản phẩm này có ưu điểm là rất dễ sử dụng.

Bạn có thể mang theo chiếc máy đi để hút bụi ở những góc khuất, trên cao…Máy cầm tay có loại dùng pin và dùng điện trực tiếp. Sử dụng dòng máy này bạn có thể làm sạch bụi bẩn ở trên bếp, trên nóc tủ, trên bàn làm việc hoặc trong xe hơi,…Với những gia đình thường xuyên thờ cúng, chiếc máy này dễ dàng vệ sinh tàn nhang và làm sạch bàn thờ.

Robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi tự động không phù hợp với những căn nhà quá nhỏ và nhiều tầng, nhưng lại là sản phẩm cực kỳ phù hợp với các căn chung cư. Đặc điểm chung của các căn chung cư là toàn bộ diện tích sinh hoạt của gia đình chỉ ở trên một mặt phẳng và thường không có quá nhiều bụi, là đặc điểm để loại Robot hút bụi phát huy hết khả năng.

Robot hút bụi thông minh thường được tích hợp đầy đủ 5 tính năng là phát hiện và hút bụi, diệt khuẩn, làm sạch không khí, lau sàn nhà. Bên cạnh đó, các sản phẩm Robot hút bụi có khả năng tự vận hành (tự đi hút bụi đến khi hết pin thì tự quay lại ổ sạc pin). Khả năng định vị của Robot giúp nó vệ sinh cẩn thận tất cả các vị trí trong nhà. Nhiều dòng có khả năng cảm biến để tránh bị rơi xuống cầu thang.

Vấn đề duy nhất khiến các sản phẩm Robot hút bụi này chưa phổ biến là giá còn khá cao. Nhiều nhà phân phối nhập khẩu các sản phẩm Robot hút bụi về Việt Nam rồi thổi giá tới vài chục triệu. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm Robot hút bụi thì nên tìm mua trên Amazon để có giá tốt, có thể đặt mua qua dịch vụ của Fado theo Link bên trên.

Máy hút bụi gia đình nào tốt?

Độ ồn của máy hút bụi

Nếu đã từng sử dụng qua máy hút bụi thì bạn sẽ biết rằng điều phiền phức nhất đến từ máy hút bụi chính là tiếng ồn. Đây cũng là lý do mà các sản phẩm Robot hút bụi với khả năng vận hành êm ái gây ra tiếng ồn rất nhỏ đang dần chiếm thị phần của các sản phẩm máy hút bụi truyền thống.

Chịu đựng tiếng ồn từ máy hút bụi khoảng 10-15 phút (thời gian cần thiết để hút bụi mỗi ngày) là cực hình đối với nhiều người. Và đây là sản phẩm sẽ khiến tất cả mọi người trong gia đình bạn cảm thấy phiền lòng chứ không chỉ người làm công việc hút bụi.

Công suất máy và chỉ số tiếng ồn đều được hiển thị trên phần thông số kĩ thuật của máy. Bạn cũng đừng nhầm lẫn công suất máy với công suất hút, đây là hai chỉ số khác nhau. Khi mua máy, bạn cần kiểm tra thông số tiếng ồn này. Một số địa chỉ bán hàng còn cố tình dấu thông tin này đi vì biết rằng đây là chỉ số rất quan trọng nhưng không nhiều khách hàng để ý.

Đa phần các máy hút bụi sẽ có độ ồn khá lớn. Bạn hãy ưu tiên chọn loại máy có độ ồn càng thấp càng tốt. Theo TCVN thì khả năng chịu ồn của con người tối đa là 15 phút ở độ ồn 110 dBA. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến sức khỏe thì độ ồn được TCVN khuyến cáo ở môi trường làm việc (lâu dài) là dưới 80 dB (Người bình thường có thể chịu được độ ồn 80 db trong 8h liên tục). Vì vậy, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các sản phẩm máy hút bụi sẽ gây khó chịu do có độ ồn khoảng tầm này hoặc cao hơn.

Đèn báo bụi có chức năng báo hiệu khi túi đựng bụi đã đầy. Khi đèn sáng nhấp nháy, bạn cần thay túi giấy hoặc đổ bụi đi để tiếp tục sử dụng máy hút bụi. Đây là chức năng được trang bị ở một số dòng máy, giúp bạn sử dụng máy hút bụi hiệu quả hơn.

Máy hút bụi có túi và không có túi đựng bụi

Loại máy dùng túi giấy để đựng bụi rất dễ sử dụng. Loại máy này bạn cần mua nhiều túi đựng bụi để thay thế trong quá trình sử dụng. Túi đựng bụi dùng qua một lần chỉ việc gỡ ra vứt đi, không mất thời gian vệ sinh máy.

Một số loại dùng túi đựng bụi có thể tháo rời và giặt sạch, không cần thay liên tục. Tuy nhiên, các sản phẩm túi lọc bụi này khá đặc biệt nên quá trình giặt cần nhẹ nhàng, tránh làm hỏng túi. Sau một thời gian dùn thì vẫn nên thay. Loại máy với túi lọc bụi này có ưu điểm là giá rẻ hơn một chút loại không dùng túi lọc bụi. Tuy nhiên, nhược điểm là tốn kèm chi phí thay túi.

Với loại máy không có túi đựng bụi, máy hút bụi tốt hơn. Máy có hộp nhựa bên trong với màng chắn cho gió đi qua những giữ lại bụi bẩn và chứa bụi trong đó. Loại này bạn chỉ cần tháo lắp để vệ sinh sạch sẽ sau khi hút bụi và tiết kiệm được chi phí thay túi.

Nhược điểm là máy cần vệ sinh hộp nhựa khi máy báo đầy bụi, và bạn sẽ phải tiếp tiếp xúc với bụi. Do đó, máy này không phù hợp với người bị dị ứng bụi.

Thương hiệu máy hút bụi nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy hút bụi. Đặc điểm chung là phần lớn các thương hiệu sản xuất máy hút bụi đều là các thương hiệu lớn trong lĩnh vực đồ gia dụng. Và nổi bật nhất trong các thương hiệu máy hút bụi trên thị trường hiệu nay là các sản phẩm máy hút bụi Hitachi, Panasonic, Electrolux..Trong đó Hitachi là thương hiệu máy hút bụi được đánh giá tốt nhất.

Máy hút bụi Hitachi

Máy hút bụi Hitachi là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Máy được trang bị bộ lọc tiên tiến nhất với công nghệ lọc Titanium và bộ lọc HEPA, giúp lọc sạch không khí sau khi đi qua máy hút bụi; Đường ống hút bụi của máy có thể thay đổi độ dài và đổi hướng nhanh chóng mà không hề bị lật.

Máy hút bụi của thương hiệu Hitachi có giá thành cao hơn một chút so với những dòng máy khác. Tuy nhiên, thương hiệu này được đánh giá gần như tuyệt đối tốt về chất lượng sản phẩm.

Nổi bật có máy hút bụi Hitachi CV-SH20V với giá thành khoảng trên dưới 3 triệu, được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Máy có lực hút mạnh mẽ 460W bằng hệ thống lốc xoáy và nén bụi mạnh. Hộp đựng bụi dung tích 1,6 lít thoải mái dùng trong gia đình. Máy có thể khử mùi và loại bỏ vi khuẩn hiệu quả, ống nối kéo dài làm bằng nhôm dễ dàng điều chỉnh và bền.

Máy hút bụi Panasonic

Giá thành của máy phù hợp hơn với túi tiền nhiều người và rẻ hơn máy Hitachi. Các sản phẩm máy hút bụi Panasonic dao động trong khoảng 1,5 đến 3 triệu đồng. Máy Panasonic cũng nổi bật như khả năng vận hành êm ái, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, công suất cao.

Dòng máy đang bán chạy hiện nay là máy hút bụi Panasonic MC-CL431AN46. Máy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dây dẫn điện dài giúp bạn linh hoạt trong quá trình sử dụng. Máy có công suất hút 350W phù hợp với gia đình.

Máy được trang bị nhiều đầu hút, giúp bạn làm sạch những vị trí khó tiếp cận; làm sạch bụi bẩn cả trên những bề mặt như thảm, vải…Máy được thiết kế sử dụng túi chứa bụi bằng giấy có dung tích lên đến 1.2 lít.

Máy hút bụi electrolux

Máy hút bụi Electrolux là thương hiệu đến từ Thụy Điển. Electrolux cũng được khá nhiều khách hàng tin dùng bởi thiết kế đa dạng và giá bán khá rẻ. Máy hút bụi Electrolux thường có thời gian bảo hành sản phẩm là 12 – 24 tháng. Máy sử dụng vòi hút AeroPro 3 trong 1 cho phép bạn làm sạch nhiều loại rác trên sàn cùng một lúc. Bộ lọc HEPA tiêu chuẩn cũng được sử dụng trong các sản phẩm máy hút Electrolux.

Nổi bật trong các sản phẩm của Electrolux là máy hút bụi Electrolux ZLUX1811. Đây là sự lựa chọn của nhiều người theo tiêu chí ngon, bổ, rẻ. Máy sử dụng công nghệ lọc Hepa 12 cùng công nghệ lốc xoáy Cyclonic tiên tiến giúp hút sạch đến 99% vi khuẩn gây bệnh và khói bụi trong không khí.

Dòng sản phẩm này sử dụng hộp đựng bụi thay vì túi đựng bụi như dòng thấp cấp hơn cũng bán rất chạy của Electrolux là Electrolux Z2405. Máy có công suất 1.800W, dây điện tự cuộn và được bán kèm nhiều đầu hút đa dạng.

Máy hút bụi nào tốt nhất?

Đọc đến đây, hẳn là bạn đã biết thương hiệu máy hút bụi nào tốt nhất hiện nay? Nếu bạn có nhu cầu mua máy hút bụi thì thương hiệu hàng đầu là Hitachi. Đây là thương hiệu có thể coi là chất lượng nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, các dòng máy của Hitachi có nhược điểm là giá hơi cao so với các thương hiệu khác. Khi đó, bạn có thể cân nhắc chọn mua các sản phẩm máy hút bụi từ Panasonic, Electrolux. Các sản phẩm máy hút bụi LG hay máy hút bụi Samsung thực sự không có nhiều nổi bật nhìn trên mặt bằng chung hiện nay.​

Và hãy lưu ý rằng, các dòng sản phẩm Robot hút bụi nhập khẩu cũng là những lựa chọn sáng giá để bạn rảnh tay hoàn toàn trong việc hút bụi gia đình.

So Sánh Máy Hút Bụi Đứng Và Máy Hút Bụi Nằm

So sánh hai loại máy hút bụi này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn:

Máy hút bụi đứng:

– Máy hút bụi dạng đứng hay còn được gọi là máy hút bụi công nghiệp có hiệu suất làm việc và hoạt động mạnh hơn các loại máy hút bụi thông thường khác. Vì vậy mà máy hút bụi đứng được sử dụng nhiều hơn trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu xử lí, các tầng thang, những căn phòng thí nghiệm, trường học, bệnh viện,….

– máy hút bụi công nghiệp có thể hút các loại chất lỏng, tùy vào từng loại có những đầu hút khác nhau mà những loại rác cứng nó có thể hút cũng khác nhau.

– Tuy được sử dụng nhiều trong công nghiệp nhưng máy hút bụi đứng cũng sử dụng rất hiệu quả cho gia đình.

– máy hút bụi công nghiệp gần như là sản phẩm không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm, nó giúp các nhà nghiên cứu có thể hút và làm sạch những hợp chất vương vãi trên sàn.

– Ở các bệnh viện hay trường học, máy hút bụi đứng cũng được sử dụng nhiều để làm sạch bụi bẩn ở những nơi quan trọng như phòng bệnh hay phòng học.

– Công suất hoạt động rất lớn và có thể sử dụng rất lâu.

– Các khu công nghiệp không thể thiếu những sản phẩm máy hút bụi như thế này, nó giúp hút được những vật kim loại, như đinh, sắt, inox, nhôm. Hút một loại bụi bẩn lớn. Tùy từng kích cỡ mà khoang chứa bụi của máy hút bụi công nghiệp có những kích thước khác nhau.

– với sức hoạt động rất khỏe của mình máy hút bụi công nghiệp cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng để phục vụ trong gia đình, đem lại hiệu quả rất cao.

– Tuy nhiên các loại máy hút bụi dạng đứng như thế này thường có kích thước khá lớn. Và giá thành cũng gần gấp đôi những sản phẩm máy hút bụi gia đình vì vậy mà chúng ta nên chọn máy hút bụi công nghiệp để sử dụng ở trường học hay những nơi công cộng.

Máy hút bụi nằm:

Máy hút bụi nằm hay còn được gọi là máy hút bụi gia đình được sử dụng phổ biến trong gia đình, đem lại hiệu quả cũng như phù hợp với mọi gia đình.

Máy hút bụi nằm có công suất hoạt động tuy không mạnh bằng máy hút bụi công nghiệp tuy nhiên để sử dụng trong các gia đình thì độ luồn lách và chui rúc của máy hút bụi nằm lại là hoàn toàn vượt trội so với máy hút bụi dạng đứng.

Máy hút bụi nằm có thể hút được nhiều loại bụi một cách hiệu quả, tuy nhiên thiết bị không thể hút được nước và các loại chất lỏng khác nhau.

máy hút bụi gia đình sử dụng phù hợp với gia đình và hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng các loại máy hút bụi có cấu tạo như thế này.

+15 Máy Hút Bụi Tốt Nhất (2021)

Công việc gia đình bận rộn và là những công việc không tên tiêu tốn nhiều thời gian. Bụi bẩn hàng ngày bám dính đồ đạc, hoạt động sinh hoạt khiến nhà ở trở nên nhếch nhác. Dọn dẹp sạch bụi bẩn, rác thải mất thời gian công sức.

[wpsm_comparison_table id=”24″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về máy hút bụi?

Máy hút bụi là thiết bị đồ gia dụng, công cụ hỗ trợ dọn vệ sinh. Máy thực hiện vai trò dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ nhờ khả năng hút và thu bụi bẩn, rác thải, chất bẩn từ các bề mặt sàn nhà, đồ đạc, vật dụng gia đình.

Lúc này, bụi bẩn, chất bẩn kích thước lớn sẽ được giữ lại ở trong túi đựng. Khi khối lượng đủ lớn người dùng sẽ dễ dang loại bỏ ra khỏi không gian sống.

Có mấy loại máy hút bụi hiện nay?

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học mang đến giải pháp hỗ trợ dọn vệ sinh làm sạch nhà cửa nhanh chóng hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng ngày càng được nâng cao, kéo theo nhiều dòng máy hút bụi được cải tiến về cấu tạo và tính năng hỗ trợ người dùng. Phân loại máy hút bụi sẽ giúp người tiêu dùng có nhận định và lựa chọn phù hợp.

Máy hút bụi cầm tay – Máy hút bụi cầm tay có đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ để hút các chất bẩn khối lượng nhẹ, bụi bẩn. Công suất hút bụi yếu, không thể làm sạch được các chất bẩn lớn khả năng bám dính cao. Thiết kế linh hoạt dễ đàng mang đi sử dụng, phù hợp sử dụng trên ô tô.

Máy hút bụi dạng nằm – Dạng máy hút bụi phổ biến với thiết kế túi hoặc hộp chứa rác thải, chất bẩn. Dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu vệ sinh sử dụng của gia đình. Thiết kế vòi hút dài có thể di chuyển đến nhiều ngóc ngách. Đầu hút có chổi cọ phù hợp hút bụi trên sàn và thảm. Công suất hút bụi cao, làm sạch được vật liệu chất bẩn khối lượng lớn.Hiện máy hút bụi nằm được chia thành 2 dạng: máy hút bụi có túi và không có túi. Dạng không có túi chứa chất bẩn ngay trong hộp.

Máy hút bụi công nghiệp – Máy hút bụi công nghiệp có công suất cao, thường được sử dụng cho khu vực nhà xưởng, không gian diện tích lớn, chất bẩn đặc trưng. Thiết kế máy hút bụi dạng đứng, khả năng chứa khối lượng chất bẩn lớn. Tốc độ hút bụi nhanh hơn nhưng kích thước khá công kềnh.

Robot hút bụi – Một sản phẩm công nghệ cao nhưng ít phổ biến trên thị trường Việt nam. Robot hút bụi hoạt động tự động di chuyển trên không gian sàn nhà để hút các chất bẩn mà không cần đến thao tác tay của người dùng, sử dụng chủ yếu cho hút bụi sàn nhà. Thiết kế dạng đĩa dẹp có thể di chuyển vào từng ngóc ngách, gầm tủ, gầm ghế để thực hiện vệ sinh, hút chất bẩn. Kích thước robot hút bụi nhỏ nên chỉ hút được những chất bẩn kích thước nhỏ và bụi bẩn.

Máy hút bụi ô tô – Là loại máy hút bụi thiết kế nhỏ gọn thường sử dụng nguồn điện 12v sạc có khả năng hút bụi ở mọi ngõ ngách trên ô tô.

(Tìm hiểu) tính năng hữu ích máy hút bụi?

Máy hút bụi là thiết bị gia dụng với tính năng chính là hút bụi, chất bẩn khỏi bề mặt nhà cửa, sàn nhà, vật dụng. Các dòng máy hút bụi hiện đại được cải tiến mang đến công dụng và khả năng hoạt động hiệu quả:

Máy hút bụi vệ sinh ở mọi nơi – Hút bụi bẩn ở nhiều vị trí kể cả những góc khuất, khó tiếp cận nhất: gầm tủ, gầm giường, cạnh hay các khe kích thước nhỏ nhờ thiết kế vòi hút dài, miệng vòi hút có khả năng xoay, đổi hướng hiệu quả.

Hút bụi và lọc không khí – Máy hút bụi ứng dụng công nghệ hút bụi bẩn và vi khuẩn qua hệ thống túi lọc, làm sạch không khí và trả lại không khí trong lành cho không gian sống. Khả năng làm sạch vi khuẩn và bụi bẩn kích thước nhỏ trong không khí hay trên bề mặt. Một số bộ lọc Nano và kháng khuẩn giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho đường hô hấp trong không khí, trả lại không gian sống trong lành.

Chức năng thổi bụi và chà làm sạch bề mặt – Máy hút bụi với thiết kế cọ hoặc chổi ở đầu vòi hút, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn cứng đầu sau đó thực hiện hút. Đồng thời thổi bụi, rác thải thu gom thành từng đống nhỏ để thực hiện thu gom – với rác kích thước lớn.

Tính năng báo đầy bụi – Tiện lợi khi túi đựng hoặc hộp chứa bụi bẩn đầy mà người dùng không phát hiện kịp thời, đèn báo sẽ hiển thị túi đầy bụi để người dùng đổ rác. Đảm bảo công suất và khả năng hút bụi của máy tối ưu nhất.

(Tư vấn mua) máy hút bụi tốt nhất phù hợp

Máy hút bụi hiện đại được phát triển đa tính năng, từ nhiều nguồn cung khác nhau, với mức giá thành chênh lệch.

Khi chọn mua máy hút bụi người dùng cần chú ý sự khác biệt giữa công suất tiêu thụ điện và công suất hút. Chọn công suất hút của máy tối thiểu 400w đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình, tương đương với công suất điện vào khoảng 800 – 900w.

Tính năng máy hút bụi ngày càng đang dạng, dòng máy càng đa tính năng càng đắt đỏ. Các tính năng cần thiết mà người dùng cần lưu ý:

Khả năng hiện thị và báo túi đựng bụi đầy để đảm bảo hiệu suất làm việc của máy hút.

Khả năng điều chỉnh công suất hút, linh hoạt cho từng vị trí khác nhau.

Khả năng kháng khuẩn, lọc không khí và khử mùi của túi hút bụi

Chọn mua máy hút bụi cần chú ý đến mức độ linh hoạt của túi hút bụi: kích thước, khối lượng và chiều dài vòi hút bụi hỗ trợ linh hoạt di chuyển cho nhiều khu vực trong không gian sống.

Đặc biệt với nhà ở cao tầng, khối lượng máy chỉ dao động khoảng 5kg đủ để di chuyển mang vác lên tầng tiện lợi.

Chú ý đến chất liệu túi đựng bụi: dạng giấy sau khi đầy có thể vứt đi hay túi vải sử dụng nhiều lần. Một số máy không có túi bụi, rác thải và bụi bẩn được đựng trong hộp.

Hiện tại hầu hết các sản phẩm máy hút bụi có hiệu suất cao cấp nhất đều được trang bị bộ lọc HEPA, bộ lọc này được bao gồm bởi một chiếc lưới được sắp xếp từ các sợi sợi thủy tinh có đường kính từ 0.5 đến 2.0 Micromet.

Máy hút bụi hoạt động nhờ động cơ hút có gây tiếng ồn trong quá trình làm việc, tiếng gió hút gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Thương hiệu và giá thành máy

Chọn mua thiết bị điện tử thì việc lựa chọn thương hiệu và hãng uy tín là điều quan trọng đảm bảo chất lượng, tính năng và mức độ an toàn đã được kiểm chứng. Các thương hiệu máy hút bụi uy tín với chính sách bảo hành sản phẩm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Máy hút bụi giá bao nhiêu? Giá máy hút bụi đa dạng nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Người dùng chọn mua máy dựa trên nhu cầu thực tế, tính năng cần thiết và so sánh mức giá để chọn mua sản phẩm phù hợp.

Nên mua máy hút bụi ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua máy hút bụi tại những website uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Điện Máy Xanh và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy hút bụi của hiệu nào tốt nhất?

Máy hút bụi electrolux có tốt không? Thương hiệu đồ gia dụng Electrolux đã quá nổi tiếng và quen thuộc trên thị trường. Máy hút bụi Electrolux là sản phẩm thuộc phân khúc hàng cao cấp với những tính năng vượt trội phục vụ người tiêu dùng. Electrolux cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, thiết kế cấu tạo đa dạng.

Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng sử dụng linh hoạt, làm sạch bụi bẩn dễ dàng hơn. Các tính năng mới như khả năng lọc bụi thông minh, làm sạch không khí trả lại không gian sống trong lành cho gia đình.

Máy hút bụi hitachi có tốt không? Thương hiệu máy hút bụi Hitachi đến từ Nhật bản đã quá nổi tiếng với người tiêu dùng việt. Hitachi cung cấp đa dạng nhiều dòng sản phẩm, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Chất liệu máy cao cấp mang đến sản phẩm có độ bền và giá trị sử dụng lâu dài.

Tính năng máy đa dạng, hiện đại hỗ trợ người dùng thao tác vệ sinh và sử dụng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chính sách bảo hành tối thiểu 1 năm uy tín.

Máy hút bụi panasonic có tốt không? Các dòng máy hút bụi thương hiệu Panasonic được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng, khả năng hút bụi và độ bền ưu việt phục vụ người dùng. Mức giá cạnh tranh mang đến chất lượng vượt trội trên thị trường.

Tính năng hiện đại, đa dạng được tích hợp trên một sản phẩm. Giả pháp cho nhu cầu làm sạch không gian sống tiết kiệm thời gian và sức lao động cho người dùng. Các chức năng: thổi bụi, báo túi bụi đầy, tiết kiệm năng lượng, đầu hút trên nhiều bề mặt.

Máy hút bụi samsung có tốt không? Máy hút bụi thương hiệu Samsung uy tín với mức giá thành bình dân là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng Việt. Samsung nổi tiếng với những sản phẩm gia dụng thiết kế sang trọng, đẹp mắt, độ bền ổn định.

Mẫu mã đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng với phân khúc giá khác nhau. Chính sách bảo hành lên đến 1 năm ưu việt. Thiết bị hút bụi hiệu quả cho không gian sống của gia đình Việt.

+15 máy hút bụi gia đình tốt nhất (bán chạy 2020)

1. Máy hút bụi nhà Electrolux Zlux1811

Máy hút bụi gia đình – Electrolux Zlux1811 có công suất tiêu thụ điện lớn lên đến 1800w, tốc độ và công suất hút cao giúp loại bỏ bụi bẩn trên nhiều bề mặt khó ưa: sofa, chăn đệm, thảm, sàn nhà.

Thiết kế đầu vòi dài, với phụ kiện đi kèm dễ dàng thay thế sử dụng cho nhiều vị trí làm sạch hút bụi khác nhau. Người dùng dễ dàng điều chỉnh công suất hút bụi cho các vết bẩn cứng đầu và tiết kiệm năng lượng điện.

Công nghệ thổi bụi lốc xoáy giúp quá trình vệ sinh nhanh chóng. Lọc bụi công nghệ HEPA12 hút và làm sạch tới 99% vi khuẩn trả lại không khí trong lành cho không gian sinh hoạt gia đình.

Thiết kế nhỏ gọn, khối lượng chỉ 4.4kg. Chất liệu nhựa cao cấp mang đến độ bền cao. Kiểu dáng thời trang được nhiều người dùng ưa chuộng. Giá máy hút bụi khoảng 1.5 triệu.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.499.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moSBqs” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Công suất hút bụi lớn, làm sạch nhiều vết bẩn.

Lọc bụi, diệt khuẩn bảo vệ không khí.

Máy hoạt động êm, dễ dàng di chuyển sử dụng cho không gian.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

Không có tính năng báo bụi đầy.

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

2. Máy hút bụi giá rẻ Electrolux Z2405

Máy hút bụi giá rẻ – Electrolux Z2405 dòng máy hút bụi nằm với công suất điện cao 1600w, công suất hút tương ứng lớn mang đến khả năng hút bụi và làm sạch trên nhiều bề mặt trong thời gian ngắn.

Ứng dụng công nghệ lọc Hepa với khả năng hút 99% bụi trong không khí, sàn nhà, khử khuẩn trả lại không khí trong lành cho không gian sống.

Công nghệ hút Bagless hút được nhiều dạng bụi khác nhau, kể cả bụi ẩm. Thiết kế dung tích chứa bụi 1.8 lít lớn, dạng hộp dễ dàng vệ sinh làm sạch sau khi sử dụng.

Thiết kế sang trọng, đơn giản với màu trắng tối ưu. Kích thước máy nhỏ gọn, đầu hút dài, cùng bánh xe dễ dàng di chuyển, hay tay xách tiện lợi lên xuống tầng mà không tốn sức.

Máy với nhiều đầu hút đi kèm dễ dàng tháo lắp, sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau. Giá máy hút bụi khoảng 1.1 triệu đồng, khá rẻ trên thị trường.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.099.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moubhM” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Công nghệ hút bụi tối ưu, làm sạch không gian sống hiệu quả.

Công suất lớn hút bụi nhanh chóng nhưng cực êm.

Giá thành rẻ với thiết kế sang trọng, đẹp mắt.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

3. Máy hút bụi tự động Hitachi CV-SH18

Máy hút bụi tự động – Hitachi CV-SH18 dòng máy hút cao cấp của Hitachi với công suất điện 1800w, công suất hút 350w mang đến khả năng hút nhiều loại bụi, thời gian hút nhanh chóng, sạch bóng các loại bụi và chất bẩn trên bề mặt.

Máy hút đa tính năng không chỉ hút bụi mà còn thổi bụi dọn dẹp vệ sinh hiệu quả. Ứng dụng công nghệ hút xoáy tiên tiến làm sạch bụi bẩn, lông trên thảm hay bề mặt ghế sofa.

Bộ lọc thông minh HEPA với túi lọc Nano Titanium giúp lọc bụi kích thước siêu nhỏ, kháng và diệt khuẩn trả lại không khí trong lành cho người dùng. Máy hoạt động êm, tiết kiệm năng lượng mang đến không gian yên tĩnh kể cả khi đang vệ sinh nhà cửa.

Thiết kế máy nhỏ gọn, có tay xách tiện lợi dễ dàng di chuyển. Chất liệu nhựa cao cấp mang đến độ bền và giá trị sử dụng lâu dài. Giá máy hút bụi gia đình khoảng 2.1 triệu.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 2.069.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moAKot” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Khả năng hút bụi và làm sạch vượt trội.

Đa tính năng tiện ích.

Sử dụng dễ dàng cho nhiều bề mặt và chất bẩn.

Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

4. Máy hút bụi gia đình Philips FC8085

Máy hút bụi chính hãng – Philips FC8085 dòng máy hút bụi chất lượng đến từ Hà Lan với công suất điện tối đa lên đến 1400w, công suất hút tương ứng cao.

Dung tích hộp chứa bụi 1.1 lít, lớn đủ để vệ sinh không gian nhà ở mà không mấy công thao tác đổ bụi nhiều lần. Hệ thống sử dụng bộ lọc xốp loại bỏ tối đa hạt bụi nhỏ, phân hoa, lông thú, vi khuẩn trả lại không khí trong lành cho không gian sống.

Thiết kế siêu nhỏ gọn, khối lượng máy chỉ 3.1 kg, có bánh xe dễ dàng kéo di chuyển hay xách tay nhẹ nhàng lên xuống tầng. Kiểu dáng thời trang với màu trứng cam nổi bật. Giá máy hút bụi khoảng 1.5 triệu.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 1.599.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/mo9kuV” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Linh hoạt làm sạch nhiều bề mặt, vị trí nhà ở.

Lọc bụi hiệu quả cho không khí trong lành.

Sử dụng dễ dàng, linh hoạt.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

5. Máy hút bụi cao cấp Hitachi CV-SH20V

Máy hút bụi cao cấp – Máy hút bụi Hitachi CV-SH20V dòng máy cao cấp với khả năng hút bụi ưu việt. Công suất lớn 2000w tạo lực hút mạnh mẽ cho nhiều vết bẩn cứng đầu, chất bẩn khối lượng lớn hay bụi ẩm.

Công nghệ lọc HEPA và nano titanium kháng khuẩn hiệu quả. Hiệu quả lọc bụi đạt 99.99%, kháng và diệt khuẩn, khử mùi, lông thú hay nấm trả lại không khí trong lành, tươi mát.

Thiết kế máy nhỏ gọn, tiện lợi với bánh xe di chuyển, tay xách cầm nắm mang đi lại trong không gian sống dễ dàng. Chất liệu nhựa cao cấp, độ bền sản phẩm cao. Giá máy hút bụi khoảng 2.5 triệu, bảo hành 1 năm.

[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Product Name…” button_text=”Mua SP với giá 2.499.000₫” disable_button=”no” button_link=”https://rutgon.me/moq5er” button_link_target=”__blank” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]

Hút bụi làm sạch không gian sống dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng.

Tính năng đa dạng.

[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]

[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Những câu hỏi thường gặp về máy hút bụi FAQs

Đánh giá máy hút bụi Philips FC8085

+15 Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tốt Nhất (2021)

Vệ sinh nhà xưởng khu sản xuất làm việc với diện tích lớn không hề đơn giản, bởi diện tích rộng, chất thải và bụi bẩn số lượng lớn hơn dòng máy hút bụi công nghiệp trở thành giải pháp giúp vệ sinh nhà xưởng, khu vực sản xuất hiệu quả với thiết kế đặc biệt.

[wpsm_comparison_table id=”135″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về máy hút bụi công nghiệp?

Máy hút bụi công nghiệp là dụng cụ hút bụi chuyên dụng với dung tích lớn, thường có dung tích chứa bụi trên 15 lít, công suất máy lớn, khả năng hút khỏe và linh hoạt, dòng máy vệ sinh chuyên dụng được sử dụng cho nhà xưởng, bệnh viện, trường học với diện tích làm sạch lớn.

Có mấy loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay?

Máy hút bụi 1 motor – Sử dụng cho khu vực văn phòng, không gian nhỏ không liên tục.

Máy hút bụi 2 motor – Sử dụng với tần suất nhiều hơn và không gian rộng hơn.

Máy hút bụi 3 motor – Sử dụng cho nhà xưởng công nghiệp diện tích lớn, nhu cầu vệ sinh liên tục các khu vực.

(So sánh) ưu nhược điểm máy hút bụi công nghiệp?

Máy được trang bị motor công nghiệp với công suất lớn, hiệu quả hút lớn, lực hút cao giúp việc vệ sinh khu vực diện tích rộng trong thời gian ngắn với công suất lớn máy hút được các loại chất bẩn ướt hoặc khô, kích thước đa dạng, chất rắn lớn.

Độ bền máy vượt trội hơn với tuổi thọ máy cao cho người dùng khả năng vận hành ổn định trong thời gian dài.

Thiết kế máy với dung tích chứa bụi lớn, việc vệ sinh dễ dàng liên tục trong thời gian dài mà không lo đổ rác, dung tích khoang chứa bụi thường lớn hơn 15kg cho khả năng vệ sinh khu vực diện tích rộng liên tục.

Nhược điểm máy hút bụi công nghiệp:

Thiết kế máy lớn cồng kềnh phù hợp với khu vực diện tích rộng với nhu cầu gia đình thì bất tiện trong di chuyển sử dụng, chiếm nhiều diện tích cất giữ.

Máy công suất lớn nhiều motor nên tạo tiếng ồn không hề nhỏ.

Giá thành máy hút bụi công nghiệp cũng khá cao.

(Tư vấn mua) máy hút bụi công nghiệp tốt nhất phù hợp

Công suất và lưu lượng khí lớn

Đây là 2 thông số quan trọng mà người dùng cần kiểm tra đầu tiên khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp: điện áp và công suất máy, tùy theo diện tích nhà xưởng mà chọn máy có công suất lớn đảm bảo hiệu quả hút, lưu lượng gió đủ mạnh để hút bụi và vệ sinh hiệu quả.

Tùy theo diện tích cần vệ sinh đặc chưng khu vực có quá bụi bẩn hay không mà người dùng chọn dung tích chứa bụi phù hợp, dung tích khoang chứa bụi của máy hút bụi công nghiệp khá lớn thường từ 15 – 70 lít.

Công nghệ lọc bụi là yếu tố quan trọng giúp không khí sau quá trình vệ sinh không bị ô nhiễm đảm bảo an toàn cho khu vực sinh sống làm việc, hiện nay các dòng máy lọc bụi thường được ứng dụng công nghệ lọc HEPA cho không khí sau quá trình lọc trong lành.

Máy hút bụi công nghiệp cũng được phát triển và tích hợp thêm đa dạng hơn các tính năng để đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng cho các khu vực giống nhau.

Với chất bẩn là hóa chất công nghiệp người dùng cần chọn máy hút bụi chân không hoặc khí nén sẽ an toàn hơn.

Người dùng cần kiểm tra phụ kiện máy hút bụi công nghiệp và đầu hút bụi khi chọn mua máy tương thích, phù hợp với khu vực sử dụng, chiều dài ống hút bụi, chất liệu ống, đầu hút có bàn chải, cọ lau sàn, đầu hút nhọn phù hợp với các khu vực ngóc ngách.

Máy hút bụi công nghiệp thường có kích thước khá lớn, cồng kềnh nên cần chọn các loại máy có bánh xe, thiết kế di chuyển dễ dàng, linh hoạt trên nhiều địa hình, thiết kế máy hút bụi dễ dàng sử dụng gắn đầu hút dễ dàng.

Chất liệu máy cao cấp, inox không rỉ, nhựa cứng cao cấp gia tăng độ bền cho thiết bị, thân máy có thiết kế gắn phụ kiện tiện ích cho người dùng trong thao tác sử dụng hàng ngày và liên tục.

Thương hiệu uy tín và giá

Thương hiệu uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu cho người dùng khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp với mức giá đầu tư cao yêu cầu chất lượng và hiệu quả lâu dài thì các hãng thiết bị uy tín sẽ là đảm bảo cần thiết về: thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn, chất liệu, tính năng máy hút bụi.

Máy hút bụi công nghiệp giá bao nhiêu? Hiện nay các dòng máy hút bụi công nghiệp có giá giao động từ 2 đến 7 triệu đồng người dùng cân nhắc và so sánh giá của các thương hiệu các mẫu sản phẩm để chọn mua máy hút bụi phù hợp với dự trù tài chính.

Nên mua máy hút bụi công nghiệp ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua máy hút bụi công nghiệp ở những cơ sở uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy hút bụi công nghiệp hãng nào tốt?

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi

Máy hút bụi công nghiệp hitachi có tốt không? Xuất xứ Nhật Bản – máy hút bụi công nghiệp và robot hút bụi Hitachi ứng dụng công nghệ cao đáp ứng nhu cầu hút bụi với quy mô công nghiệp, động cơ bền bỉ, mạnh mẽ cho khả năng hút bụi đa dạng.

Máy hút bụi công nghiệp Tiross

Máy hút bụi công nghiệp tiross có tốt không? Thương hiệu Tiross phân phối các sản phẩm máy hút bụi công suất lớn, bền bỉ trên thị trường các dòng máy đa dạng cho khả năng hút bụi đa dạng, cả bụi khô lẫn bụi ướt.

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean

Máy hút bụi công nghiệp hiclean có tốt không? Thương hiệu Hiclean là dòng máy hút bụi xuất xứ Thái Lan – Sản phẩm được đánh giá cao về công suất, khả năng hút bụi linh hoạt: bụi khô, ướt hay khối lượng lớn.

Máy hút bụi công nghiệp Bosch

Máy hút bụi công nghiệp bosch có tốt không? Thương hiệu máy hút bụi công nghiệp Bosch xuất xứ tại Mỹ cung cấp đa dạng về mẫu mã với công suất mạnh mẽ, đa dạng chức năng phục vụ nhu cầu vệ sinh linh hoạt.

Máy hút bụi công nghiệp Panasonic

Máy hút bụi công nghiệp panasonic có tốt không? Thương hiệu lớn xuất xứ Nhật Bản – Máy hút bụi cầm tay, máy hút công nghiệp Panasonic được đánh giá cao trên thị trường về độ bền bỉ, hút bụi đa dạng, nhiều tính năng đáp ứng thị hiếu người dùng, máy hút bụi Panasonic thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ và linh hoạt hơn, giá thành cao hơn nhiều sản phẩm trên thị trường.

+15 máy hút bụi công nghiệp tốt nhất (bán chạy 2021)

1. Máy hút bụi công nghiệp Tiross TS9301 1600W

Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ – Tiross TS9301 thiết kế cho nhu cầu sử dụng của các trường học, bệnh viện, nhà xưởng sản xuất, máy trang bị 1 motor công suất cho khả năng hút mạnh mẽ.

Hút được nhiều chất bẩn đa dạng.

Bộ lọc thông minh cho không khí trong lành.

Thiết kế linh hoạt, dễ dàng sử dụng.

2. Máy hút bụi công nghiệp Panasonic MC-YL637SN49

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn – Panasonic MC-YL637SN49 được thiết kế với công suất lớn 2300w mạnh mẽ cho khả năng vận hành và hút bụi diện tích rộng, trong thời gian ngắn.

Máy được thiết kế sử dụng cả cho nhu cầu gia đình, biệt thự hay các khu vực diện tích rộng, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển sử dụng, cùng trang bị thêm bánh xe di chuyển tiện lợi. Dây điện dài dễ dàng kết nối sử dụng cho nhiều vị trí, máy được đánh giá cao về khả năng vận hành êm ái, tiếng ồn thấp không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Giá máy hút bụi công nghiệp 4.1 triệu, bảo hành 1 năm.

Công suất lớn, hút bụi mạnh mẽ.

Lọc bụi thông minh, vận hành êm ái.

Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt cho nhiều địa hình.

3. Máy hút bụi công nghiệp Hitachi CV-970Y/TG 2200W

Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng – Máy hút bụi Hitachi CV-970Y/TG thiết kế sử dụng cho nhu cầu sử dụng gia đình hoặc khu vực nhà xưởng, công suất mạnh mẽ 2200w cho lưu lượng gió lớn, khả năng hút được bụi khô, bụi ướt linh hoạt.

Máy ứng dụng thêm công nghệ lọc bụi Nano Titanium cho hiệu quả kháng khuẩn, khử mùi bảo vệ sức khỏe người dùng, loại máy hút bụi công nghệ cao với điều khiển bằng tia hồng ngoại các nút tích hợp trên tay cầm ở 3 mức khác nhau: thấp – trung bình – cao. Thiết kế máy nhỏ gọn chất liệu kim loại bền bỉ, kiểu dáng thời trang, sang trọng có trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển nhiều đầu hút linh hoạt cho người dùng dễ dàng sử dụng. Giá máy hút bụi công nghiệp khoảng 4.2 triệu, bảo hành 1 năm.

Công nghệ hút mạnh mẽ, làm sạch nhanh.

Công nghệ lọc hiện đại bảo vệ môi trường sống.

Sử dụng dễ dàng với điều khiển tích hợp hiện đại.

Dễ dàng di chuyển, độ bền cao.

4. Máy hút bụi công nghiệp Bosch GAS 15 1100W

Máy hút bụi sàn nhà xưởng công nghiệp cao cấp – Bosch GAS 15 thiết kế công suất 1100w tạo áp lực gió 270 mbar, lưu lượng khí 53 lít/s cho khả năng hút mạnh trong thời gian ngắn.

Hút bụi khô, bụi ướt hiệu quả với chế độ đa dạng.

Bộ lọc sạch, bền bỉ.

Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ sử dụng.

5. Máy hút bụi công nghiệp Panasonic YL631RN46

Máy hút bụi công nghiệp panasonic cao cấp – PanasonicPAHB-MC-YL631RN46 sử dụng cho quy mô gia đình hay quy mô công nghiệp với đặc trưng kỹ thuật vượt trội, thiết kế motor bền bỉ, tối ưu hiệu suất làm việc.

Thiết kế máy nhỏ gọn, đơn giản dễ sử dụng với nút on/off trên thiết bị, dễ dàng điều chỉnh công suất, phụ kiện đi kèm đa dạng, đầu hút bụi linh hoạt thay đổi dễ dàng cho nhiều khu vực, ngóc ngách cần vệ sinh. Ngoài ra, máy được trang bị dây điện dài 8m cho người dùng dễ dàng kéo máy đến nhiều vị trí, trang bị bánh xe linh hoạt sử dụng trên nhiều địa hình. Giá máy hút bụi công nghiệp khoảng 3.1 triệu, bảo hành 1 năm.

Công suất mạnh mẽ, hút bụi nhanh.

Bộ lọc hiện đại, kháng khuẩn hiệu quả.

Sử dụng dễ dàng, linh hoạt với nhiều phụ kiện đi kèm.

Thiết kế mạnh mẽ, nhỏ gọn.

Độ bền vượt trội.

(Lưu ý) khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp tại nhà

Máy hút bụi công nghiệp được thiết kế với khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định, độ bền cao nhưng trong quá trình sử dụng người dùng cần lưu ý cách sử dụng để bảo vệ thiết bị lâu dài hiệu quả:

Sử dụng đúng công xuất máy, điện áp an toàn và ổn định.

Lắp đặt đầu hút vào đúng khớp, khi tháo ra thì cần nhấn nút để tháo khớp an toàn.

Sử dụng máy cần đảm bảo bộ lọc được lắp đặt đúng khớp, đúng vị trí, không bị tắc nghẽn.

Không để đầu ống hút hay tay cầm bị ướt, nhúng vào chất lỏng.

Máy hút bụi công nghiệp sẽ là giải pháp hỗ trợ vệ sinh hiệu quả cho các khu vực diện tích rộng lớn, với rác và bụi bẩn đặc trưng.

Người dùng cần cân nhắc đánh giá tiêu chí phù hợp theo nhu cầu, mục đích sử dụng để chọn máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay. Khách hàng quan tâm, để lại phản hồi để được tư vấn kỹ hơn về các dòng máy phù hợp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Máy Hút Bụi Nào Tốt Giữa Hitachi, Panasonic Và Electrolux? trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!