Đề Xuất 12/2022 # Mua Bán Ô Tô Cũ Hỗ Trợ Trả Góp / 2023 # Top 16 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 12/2022 # Mua Bán Ô Tô Cũ Hỗ Trợ Trả Góp / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mua Bán Ô Tô Cũ Hỗ Trợ Trả Góp / 2023 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thủ tục mua xe trả góp tại Việt Hàn Used Car

MUA TRẢ GÓP Ô TÔ LÀ GÌ ?

Mua xe ô tô trả góp là hình thức mua xe bằng cách thế chấp chính chiếc xe bạn mua để vay vốn ngân hàng. Giấy đăng ký (cavet) xe đứng tên của bạn, Ngân hàng sẽ giữ bản chính đăng ký xe và sao lưu cho bạn bản photo có xác nhận của ngân hàng để đi đường. Ngân hàng trả lại bản chính khi bạn tất toán hết khoản vay.

Tuy nhiên, đối với các dòng xe đời 2012 trở lại, ngân hàng không còn hỗ trợ trả góp.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC MUA XE TRẢ GÓP

Với người chưa đủ tài chính: Bạn không cần phải chờ đợi cho đế khi có đủ số tiền để thanh toán cho chiếc xe bạn yêu thích, việc mua xe trả góp có thể giúp bạn có thể sở hữu xe sớm hơn bằng cách cho phép bạn vay và trả chậm số tiền đó trong một vài năm với lãi suất rất thấp

Với người đã có đủ tài chính: Bạn đã đủ tài chính để mua chiếc xe mà mình yêu thích nhưng bằng hình thức mua trả góp giúp bạn có thể vừa sở hữu được chiếc xe đó, vừa còn dư lại 1 khoản tài chính để mở rộng kinh doanh hoặc chi tiêu cho những công việc cần thiết khác

Chia sẻ rủi do: Ngân hàng sẽ đồng hành với bạn trong những trường hợp bạn gặp phải rủi do: mất cắp, tai nạn, cháy nổ xe …. Vì ngân hàng cũng góp vốn vào để mua chiếc xe đó.

Sử dụng giấy đăng ký bản sao: Việc này giúp bạn có thể yên tâm cho mượn, cho thuê xe khi cavet bản chính có ngân hàng bảo quản và vẫn có thể lưu hành được bình thường. Qua đó tránh được những rủi do về mất cavet, ăn cắp xe …

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC VAY

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không bị vướng ” Nợ Xấu ” tại ngân hàng. (” Nợ Xấu” là trước đó bạn đã vay tổ chức tín dụng, ngân hàng nhưng trả trễ hẹn quá thời gian quy định hoặc không trả hết số nợ)

Chứng minh được tài chính đủ khả năng trả nợ

Chỉ cho vay đối với những xe ô tô sản xuất từ 2013 đến nay

Thủ tục mua trả góp đối với cá nhân cần có:

CMND hoặc Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực (phô tô không cần công chứng)

Bản sao sổ hộ khẩu

Đơn xin vay vốn (Ngân hàng cung cấp)

Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân

Hợp đồng mua bán xe , phiếu thu (Ô tô việt hàn cung cấp)

Giấy tờ chứng minh thu nhập (HĐLĐ, bảng lương, quyết định bổ nhiệm, đăng ký kinh doanh, hợp đồng cho thuê, ……. Liên hệ ô tô Việt Hàn để được hướng dẫn chi tiết)

Thủ tục trả góp đối với công ty, doanh nghiệp

Đơn đề nghị vay vốn ( Ngân hàng cung cấp )

Đăng kí kinh doanh, CMND, Hộ khẩu, Quyết định bổ nhiệm Giám đốc

Biên bản Họp Hội đồng Thành viên/ Hội đồng quản trị về việc vay vốn

Hồ sơ tài chính của doanh nghiệp (liên hệ Ô tô Việt Hàn để được hỗ trợ)

Lưu ý: Đối với công ty, doanh nghiệp hoạt động dưới 1 năm liên hệ trực tiếp ô tô Việt Hàn để được hỗ trợ

Hotline tư vấn thủ tục trả góp: 0908.003.392

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA TRẢ GÓP

Làm thế nào để mua xe trả góp?

Bước 1: Khách hàng chọn xe tại ô tô Việt Hàn, ký hợp đồng đặt cọc xe.

Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng cho mua trả góp (khách hàng có thể tự tìm nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Sau khi được nhận giấy bảo lãnh từ ngân hàng, Ô tô Việt Hàn sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký.

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký xe, khách hàng ký tín dụng với ngân hàng, ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân. Khách hàng đến ô tô Việt hàn để nhận xe.

Ngân hàng sẽ cho vay bao nhiêu? Thời gian cho vay bao lâu? Lãi suất tính thế nào?

Số tiền vay: Ngân hàng cho vay tối đa 70% giá trị xe theo giá trị định giá của ngân hàng

Thời gian cho vay: từ 1 đến 6 năm

Lãi suất: Đây là câu hỏi mà bất cứ ai khi mua ô tô trả góp cũng đều đặt ra câu hỏi này. Thực ra để đưa ra một con số chính xác cho câu hỏi này là điều không thể, vì lãi suất mỗi ngân hàng khác nhau là khác nhau, lãi suất ở các gói vay khác nhau cũng khác nhau, rồi việc các ngân hàng đưa ra các chương trình kích thích nhu cầu tại các thời điểm khác nhau là khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng mua ô tô trả góp, chúng tôi thấy có những điểm chung như sau: lãi suất trong năm đầu tiên thì khách hàng sẽ được cố định ở mức khoảng 10%/năm, đến năm thứ hai trở đi thì mức lãi suất sẽ được tính bằng công thức lấy lãi của việc huy động 12 tháng + biên độ theo quy định từng ngân hàng (thông thường là 3,5).

Hộ khẩu ở tỉnh có KT3 ở TP HCM thì có lấy được biển số TP HCM không ?

Biển số xe lấy theo hộ khẩu của bạn chứ không lấy theo KT3

Tài sản đảm bảo là gì? Thế chấp thế nào? Đăng ký xe mang tên ai?

Tài sản đảm bảo thông thường là chiếc xe mới định mua

Nếu đảm bảo bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá thì được cho vay lên đến 100% giá trị chiếc xe.

Đăng kí xe mang tên khách hàng.

Trả trước có bị phạt không?

Thông thường phí phạt của Ngân hàng khoảng 2-3% trên số tiền bạn trả trước

Hỗ Trợ Mua Xe Trả Góp / 2023

Mua xe tải trả góp là một trong hai hình thức mua ô tô rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê của chúng tôi tỉ lệ khách hàng xe thông qua hình thức này thậm chí còn vượt trội hơn so với hình thức thanh toán đủ 100% tiền mặt, khoảng 63% trong số Khách hàng mua xe năm vừa qua trên toàn quốc. Lý do khiến khách hàng lựa chọn nhiều theo hình thức này có thể giải thích rất đơn giản như sau: + Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công công việc, không muốn kiên nhẫn đợi tích cóp đủ để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe. + Khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của ngân hàng. Vay mua xe tải trả góp đã trở thành phổ biến nhưng đối với nhiều Khách hàng vẫn còn không ít băn khoăn, thắc mắc đối với việc lựa chọn hình thức này. Những băn khoăn thường gặp là gì và liệu có nên lựa chọn mua xe trả góp? Nội dung bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ làm rõ và giải đáp được những băn khoăn đó và giúp cho Quý khách có thể dễ dàng đưa ra được quyết định thông thái nhất cho việc sở hữu 1 chiếc xe của mình.

3. Các bước chính khi mua xe tải trả góp? Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty bán xe. Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp. Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ tiến hành đóng thùng xe, hoàn tất các thủ tục đăng ký đăng kiểm cho bên mua xe. Đến khi hoàn tất các thủ tục và ra cavet xe, Bên Mua sẽ gửi qua cho ngân hàng cavet. Khi ngân hàng giải ngân Bên Bán sẽ tiến hành giao xe cho Bên Mua.

Tổng đại lý xe tải sài gòn.

Đại Lý Bán Xe Tải Dongben Chính Hãng Hỗ Trợ Trả Góp Đến 80% / 2023

Xe tải Dongben là một sản phẩm được lắp ráp tại Công ty cổ phần ô tô Dongben Việt Nam. Đây là doanh nghiệp có 100% vốn tư nước ngoài. Nhà máy sản xuất xe tải Dongben đặt tại Tiên Du, Bắc Ninh. Đây là nhà máy chuyên sản xuất xe tải nhẹ. Hệ thống cơ sở vật chất của nhà xưởng rất khang trang, dây chuyền và trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Nhà máy được chính công ty mẹ là Công ty TNHH Công nghiệp Đông Bản – Trung Quốc chuyển giao công nghiệp lắp ráp. Đồng thời, các kỹ sư bản địa cũng sang Việt Nam để giám sát quá trình lắp đặt và nghiệm thu xe. Nhờ đó, các sản phẩm khi ra mắt thị trường đều đảm bảo chất lượng ổn định và giá thành phù hợp. Bảng giá xe tải Dongben được Thế Giới Xe Tải cập nhật đến khách hàng để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Tổng quan xe tải Dongben

Các loại tải trọng xe tải Dongben

Xe tải Dongben là cái tên vô cùng nổi bật trong phân khúc xe tải nhỏ. Các dòng xe tải Dongben đang được cung cấp cho thị trường Việt Nam bao gồm: xe tải Dongben 500kg, xe tải Dongben 650kg, xe tải Dongben 750kg, xe tải Dongben 770kg, xe tải Dongben 800kg, xe tải Dongben 810kg, xe tải Dongben 850kg, xe tải nhỏ Dongben 850kg, xe tải Dongben 870kg, xe tải nhỏ Dongben 870kg, xe tải nhẹ Dongben 870kg, xe tải Dongben 950kg, xe tải Dongben 990kg, xe tải Dongben 1 tấn, xe tải Dongben 1t25, xe tải Dongben 5 chỗ, xe tải Van Dongben 5 chỗ, xe tải Van Dongben 2 chỗ, xe tải Van Dongben X30 2 chỗ, xe tải Dongben 5 chỗ ngồi, xe tải Van Dongben, xe tải Van Dongben X30, xe ô tô tải Van Dongben X30…

Xe tải Dongben có tốt không?

Vậy xe tải Dongben có tốt không? Theo đánh giá khách quan thì xe tải Dongben có rất nhiều ưu điểm như: Kích thước xe nhỏ gọn có thể dễ dàng lưu thông vào nội thành ban ngày. Xe có chỗ đứng vững chắc trong thị trường xe tải nhỏ. Kiểu dáng xe tải Dongben hiện đại đẹp mắt không khác gì dòng xe du lịch. Ngoài vận chuyển hàng hoá, xe còn thích hợp để sử dụng trong các hoạt động thường ngày như: đưa đón con đi học, đi dã ngoại… Xe được trang bị đầy đủ các bộ phận tiện nghi nên rất thoải mái trong quá trình di chuyển. Động cơ xe Dongben mạnh mẽ và bền bỉ. Xe di chuyển êm ái trên mọi cung đường dù là cung đường đèo dốc hay khúc khuỷu khó đi.

Giá xe tải Dongben

Sở hữu thiết kế ấn tượng và động cơ mạnh mẽ nhưng nhờ được lắp ráp trong nước mà giá thành của dòng xe tải Dongben hợp lý hơn, giúp thu hồi vốn nhanh, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Đại lý chúng tôi tin chắc đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu kinh doanh của quý khách. Quý khách có nhu cầu mua xe có thể truy cập vào bảng giá xe tải Dongben để biết giá các sản phẩm như: giá xe tải Dongben 870kg, giá xe tải nhỏ Dongben, giá xe tải Dongben 810kg, giá xe tải Dongben 990kg, giá xe tải van Dongben, giá xe tải Dongben T30, Giá xe tải Dongben 770kg, giá xe ô tô tải Dongben, giá xe tải nhỏ Dongben 870kg, Giá xe tải Dongben thùng mui bạt… Giá xe phù hợp phải chăng nên được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Thông thường chỉ cần 200-300 triệu là khách hàng đã có thể mua sản phẩm này. Ngoài ra, quý khách có thể mua xe tải Dongben trả góp và chỉ cần trả trước 20-30% giá trị xe. Số còn lại sẽ được trả dần trong vòng 6 năm. Lãi suất thấp là một ưu điểm giúp cho phương thức thanh toán trả góp rất được ưa chuộng. Theo đó, các khách hàng vừa có xe để làm kinh tế, vừa có vốn để đầu tư vào việc khác. Khi mua xe Dongben trả góp tại đại lý Thế Giới Xe Tải, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ thủ tục. Ngoài ra, các khách hàng còn được tặng kèm nhiều phần quà giá trị như: mui lướt gió, bao da tay lái, định vị, phù hiệu, hộp đen…

Xe tải Dongben được đóng thùng theo nhiều quy cách khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến: xe tải Dongben 870kg thùng bạt, xe tải Dongben 870kg thùng kín, xe tải Dongben 870kg thùng lửng, xe tải Dongben 870kg thùng cánh dơi… Thùng xe được đóng mới theo tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Mua xe tải Dongben ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe vui lòng đến với đại lý Thế Giới Xe Tải để được hỗ trợ. Xe luôn có sẵn tại hệ thống đại lý. Khách hàng có thể đến xe xe trực tiếp và lái thử. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể để lại địa chỉ để chúng tôi lái xe xuống tận nơi tư vấn và báo giá. Thế Giới Xe Tải cam kết sản phẩm chính hãng nhà máy, giá xe cạnh tranh nhất thị trường, giao xe tận nhà miễn phí, hỗ trợ đăng kí đăng kiểm, ra tên biển số, giảm thêm 10 triệu khi khách hàng mua xe bằng tiền mặt. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp quý khách hàng.

Tư Vấn Mua Xe Ô Tô Cũ Trả Góp / 2023

Xu hướng người dùng tìm mua xe ô tô cũ ngày một tăng một tăng bởi người dùng sẽ tiết kiệm được khoảng 200- 300 triệu cho một chiếc ô tô cũ. Tuy nhiên, việc mua một chiếc ô tô cũ cũng mất vài trăm triệu đó không phải là một số tiền nhỏ mà ai cũng có. Bởi vậy, hình thức mua xe ô tô cũ trả góp cũng bắt đầu có mặt ở các đại lý bán xe ô tô cũ với thủ tục mua bán đơn giản, nhanh chóng đang được nhiều người dùng quan tâm đến

Mua xe ô tô cũ trả góp cần chuẩn bị những gì?

Việc mua xe ô tô cũ theo hình thức trả góp hiện nay đang khá phổ biến, tuy nhiên còn khá nhiều bạn đang còn vướng mắc không biết thủ tục mua xe như thế nào? Thực tế thì các thủ tục và điều kiện thực hiện việc mua xe ô tô cũ trả góp khá đơn giản và cũng không khác nhiều so với hình thức mua xe ô tô mới trả góp. Cu thể theo như muaxeotocu đã tìm hiểu:

Để mua xe ô tô cũ trả góp người dùng phải đáp ứng đủ điều kiện có độ tuổi từ 22- 56 tuổi, chiếc xe mà bạn đang muốn mua phải đảm bảo không quá 7 năm xuất xưởng.

Lãi suất khi mua xe ô tô cũ trả góp là bao nhiêu?

Điều mà nhiều bạn quan tâm nhất khi có ý định mua xe ô tô cũ theo hình thức trả góp đó chính là lãi suất. Đây là một trong những yếu tố chủ yếu quyết định số tiền mà bạn phải trả hàng tháng cho phía bên bạn vay vốn mua xe. Nhìn chung, theo như những lần khảo sát và thống kê thi các gói cho vay mua xe cũ tại các ngân hàng dao động phổ biến khoảng 7%/ năm từ 6-18 tháng đầu. các kì tiếp theo có biên độ lãi suất 3 – 4%/năm. Để tránh bất ngờ sau khi mua xe trả góp bạn nên tìm hiểu kĩ lãi suất và tính lãi từng tháng phải thanh toán cho bên vay vốn.

Bảng Lãi suất tham khảo của một số ngân hàng cho vay mua ô tô cũ trả góp

Khi mua xe ô tô cũ trả góp cần lưu ý những gì?

Cho dù bạn mua xe ô tô cũ trả góp ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh nào thì trong quá trình thực hiện mua ô tô cũ trả góp bạn cần lưu ý một số điều sau để qua trình mua bán diễn ra thuận lợi cũng như mua được chiếc xe ưng ý hợp túi tiền.

Thứ nhất, phải lựa chọn ô tô cũ phù hợp với điều kiện của ngân hàng cho vay vốn. Đa phần những khách hàng mua xe theo hình thức trả góp đều muốn sử dụng chính chiếc ô tô đang định mua trở thành vật thế chấp để vay vốn. Ngân hàng chấp nhận cho vay vốn thì động nghĩ với việc rủi ro là rất lớn do đó các ngân hàng chỉ hỗ trợ cho các đời xe không quá cũ thường thi sẽ không qua 7 năm và có giá trị ít nhất là 250 triệu. Dòng xe càng cũ thì thời gian vay vốn càng ngắn ví dụ đời xe 2015-2016 có thể hỗ trợ vốn đến 5 năm, với đời từ 2013 -2014 thì giảm bớt từ 3-4 năm.

Thứ hai, bạn cần nắm rõ quy trình mua ô tô cũ trả góp. Quy trình mua xe cũ trả góp không có nhiều khác biệt so với mua xe mới.

Thứ ba, Tìm hiểu lãi suất và hạn mức vay của hình thức mua xe cũ trả góp . Việc này giúp bạn có thể tìm được ngân hàng cho vay vốn với mức lãi suất thấp hơn. Mặt khác việc tìm hiểu sẽ cho bạn thời gian cân nhắc đến điều kiện tài chính của mình có đủ đảm bảo cho việc mua xe ô tô cũ trả góp hay không.

Thứ tư, Lựa chọn thời gian vay vốn hợp lý đây là điều bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định vay vốn mua xe. Đa phần các ngân hàng áp dụng mức phí trả nợ trước cao khoảng 3% -4% dư nợ còn lại bởi vậy bạn nên cân đối lại thu nhập của mình để lựa chọn thời gian vay vốn hợp lý nhất

Quy trình để mua xe ô tô cũ trả góp

Việc thực hiện quy trình mua xe cũ trả góp trải qua 4 bước gần giống với mua xe ô tô mới trả góp

Bước 1: Thực hiện việc ký kết hợp đồng mua xe trả góp tại đại lý và tiến hành đặt cọc tiền trước theo thỏa thuận ma hai bên đã trao đổi

Bước 2: Hoàn thành các thủ tục mua xe trả góp để gửi cho bên ngân hàng thầm định giá trị của xe. Sau khoảng 2 ngày ngân hàng thẩm định và cung cấp bảo lãnh bạn tiếp tục đến đại lý xe cũ làm các thủ tục sang tên. Bên đại lý sẽ đưa một số giấy tờ để bạn đi đăng ký thuế, đăng kiểm và mua bảo hiểm

Bước 3: Sau khi có giấy hẹn bạn tiếp tục đến ngân hàng để gửi cho họ soạn hồ sơ và tiến hành chi trả tiền

Bước 4: Bạn đến đại lý để nhận xe

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mua Bán Ô Tô Cũ Hỗ Trợ Trả Góp / 2023 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!