Đề Xuất 3/2023 # Nên Hay Không Nên Mua Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô # Top 8 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # Nên Hay Không Nên Mua Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nên Hay Không Nên Mua Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Bên công ty cung cấp bảo hiểm sẽ bù đắp những khoảng chi phí khắc phục thiệt hại để bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng xe và chủ động tài chính của mình khi xe gặp phải các sự cố như bị mất cắp, hư hỏng do va chạm đó được gọi là bảo hiểm vật chất xe ô tô. Tuy nhiên bảo hiểm này là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng lại rất quan trọng trong quá trình sử dụng ô tô.

Phạm vi bảo hiểm vật chất xe ô tô thế nào?

Thông thường khi tham gia bảo hiểm vật chất xe, bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả cho những trường hợp sau:

– Tai nạn do các rủi ro bất ngờ khác gây nên

– Xe gặp tai nạn, cháy nổ, đâm, đổ, va, lật.

– Chủ xe bị mất cắp toàn bộ xe

– Tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên như sụt lở, sét đánh, mưa đá, mưa bão, động đất, lũ lụt,…

– Những chi phí hợp lý và cần thiết phát sinh do tai nằm trong phạm vi bảo hiểm nhằm hạn chế, ngăn ngừa tổn thất phát sinh thêm cũng được công ty bảo hiểm thanh toán đầy đủ. Đồng thời còn bảo vệ và đưa xe bị thiệt hại đến nơi sửa chữa gần nhất để giám định tổn thất.

– Ngoài ra các hư hỏng do vật thể từ bên ngoài tác động lên xe cũng được tính vào bảo hiểm.

Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp đều được bảo hiểm chi trả hay bù đắp, sẽ có những điều khoản loại trừ trong hợp đồng bảo hiểm vật chất xe ô tô. Những trường hợp xảy ra sự cố này sẽ không được các công ty bảo hiểm bồi thường. Mời các bạn tiếp tục tìm hiểu.

– Quyền lợi bổ sung: Khách hàng có thể lựa chọn các quyền lợi mở rộng thêm như:

+ Bảo hiểm sửa chữa tại gara tự chọn (ĐKBS-01)

+ Bảo hiểm mới thay cũ (ĐKBS-03)

+ Bảo hiểm đối với chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa (ĐKBS-04)

+ Bảo hiểm thủy kích (ĐKBS-05)

+ Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cho xe lưu hành tạm thời (ĐKBS-09; 16)

+ Bảo hiểm mất cắp bộ phận (ĐKBS-14)

Điều khoản loại trừ bảo hiểm vật chất xe ô tô

– Xe gây ra tai nạn khi đi vào khu vực cấm, đường cấm hay xe đi đêm không có đèn chiếu sáng theo quy định (Một số tường hợp như không chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển, rẽ quẹo tại nơi bị cấm, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều với đường một chiều).

– Sử dụng rượu bia hoặc các chất kích thích khác mà pháp luật cấm sử dụng trong lúc điều khiển xe và gây ra tổn thất. Và nếu rượu bia thì nồng độ cồn quá quy định của pháp luật hiện hành được kết luận bằng văn bản của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

– Theo quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thì xe không được chở quá 20% trọng tải. Nếu bạn vượt quá con số này thì cũng được tính vào điều khoản loại trừ của bảo hiểm vật chất xe ô tô.

– Không thực hiện đầy đủ hoặc vận chuyển trái phép theo các quy định của pháp luật về xếp dỡ, vận chuyển hàng.

– Cuối cùng là xe không có giấy phép lái xe hợp lệ và chở quá số người theo quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Quy trình xử lý bồi thường Bảo hiểm vật chất xe ô tô như thế nào?

Đầu tiên: Tiếp nhận yêu cầu

Các thông tin bao gồm những tổn thất đã có, nguyên nhân sự việc và ước tính giá trị tổn thất là những gì mà chủ xe phải chủ động liên hệ để báo với Bảo hiểm khi xảy ra sự cố hoặc rủi ro nêu trên. Sau đó chủ xe cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ gồm: giấy chứng nhận bảo hiểm, giấy đăng kiểm, bằng lái xe, giấy đăng ký, CMND,…

Thứ hai: Giám định tổn thất

Thứ ba: Phương án bồi thường

Hiện có hai phương án xử lý bồi thường được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là bồi thường bằng tiện hoặc trực tiếp khắc phục sửa chữa nhưng thiệt hại. Tùy vào mỗi người mà thống nhất để lựa chọn phương án bồi thường sao cho hợp lý nhất.

Cuối cùng: Hoàn thiện hồ sơ

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, biên bản nghiệm thu hoặc thanh lý (nếu có) sau khi 2 bên đã thống nhất kiểm tra lại toàn bộ nội dung đã thực hiện. Sau khi hoàn tất sẽ tiến hành nhận xe.

Mất bao lâu để hoàn tất việc xử lý bồi thường Bảo hiểm vật chất xe ô tô?

Tùy thuộc vào từng công ty bảo hiểm, nhưng thường thì kể từ thời điểm nhận cuộc gọi của chủ xe đến khi cán bộ của Bảo hiểm có mặt tại hiện trường để giám định sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ. Trong một vài trường hợp cần thiết sẽ phải có thêm sự có mặt của cơ quan chức năng và công an.

Bạn phải chờ từ 2 đến 3 ngày công ty bảo hiểm sẽ bảo lãnh thanh toán trực tiếp bằng tiền cho chủ xe hoặc thanh toán tại các xưởng sửa chữa với điều kiện khi xe đã được sửa chữa xong và hồ sơ đầy đủ, hợp lệ. Lưu ý lúc này bạn có 2 tuần làm việc để công ty bảo hiểm chi trả cho chủ xe nếu có các vấn đề phát sinh khác.

Hy vọng những điều cơ bản cần biết về bảo hiểm vật chất xe ô tô trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nên hay không nên mua bảo hiểm cho xe ô tô của mình.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô

Có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là câu hỏi của khá nhiều chủ xe. Tuy nhiên, phần lớn các chủ xe đều cho rằng chỉ có một loại bảo hiểm dành cho ô tô. Và đó chính là bảo hiểm mà cảnh sát giao thông vẫn hay kiểm tra.

Tuy nhiên, bảo hiểm bắt buộc mà bạn vẫn mua không hề có tác dụng bảo vệ chiếc xe của bạn. Thực tế, bảo hiểm bắt buộc đó là bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô. Đây là bảo hiểm giúp bạn chi trả những thiệt hại về người và của cho bên thứ ba. Và bạn biết đấy, trong bất kỳ rủi ro nào thì thiệt hại cho cả 2 bên là điều chắc chắn. Vậy bảo hiểm nào sẽ giúp bạn chi trả những thiệt hại cho chính chiếc xe của bạn. Câu trả lời không ai khác ngoài Bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Câu hỏi đặt ra cho nhiều tài xế là :có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô không?

Mặc dù đây không phải là bảo hiểm bắt buộc nhưng câu trả lời chắc chắn là CÓ. Bằng chứng là gần như 100% chủ xe đều lựa chọn bảo hiểm vật chất xe ô tô cho xế yêu của mình. Nhiêu đó thôi cũng đủ để chứng minh bảo hiểm vật chất xe ô tô quan trọng thế nào. Và để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này, ibaohiem xin gửi tới quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất.

1/ Về phạm vi của bảo hiểm

Bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo Việt sẽ chịu trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp:

Những tai nạn, rủi ro bất ngờ, nằm ngoài sự kiểm soát của lái xe: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào.

Những tai nạn do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.

Trường hợp mất cắp hay bị cướp xe.

2/ Về quyền lợi của bảo hiểm

Bảo hiểm vật chất xe ô tô chịu trách nhiệm thanh toán chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng để hoàn lại tình trạng trước thời điểm xảy ra tại nạn của xe. Hoặc trả tiền cho chủ xe tương ứng với việc sửa chữa, thay mới ở trên.

Trường hợp số tiền sửa chữa lớn hơn 75% giá thị trường của xe,hoặc trong trường hợp mất cắp, mất cướp: Chủ xe được đền bồi thường số tiền tương đương với giá thị trường của xe. Số tiền bồi thường này sẽ không vượt quá số tiền ghi trên hợp đồng bảo hiểm.

3/ Về thủ tục tham gia bảo hiểm

So với các hãng bảo hiểm khác, việc tham gia bảo hiểm của Bảo Việt đơn giản hơn nhiều. Nguyên nhân là do Bảo Việt hỗ trợ khác hàng mua bảo hiểm theo hình thức online. Với thủ tục nhanh gọn,bảo hiểm được giao tận nhà. Đây quả thực là sự lựa chọn số 1 khi mua bảo hiểm.

Cụ thể, để mua bảo hiểm vật chất xe ô tô, quý khách có thể chọn 1 trong 3 cách:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại: 0966 490 888 – 02466 569 888 . Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: Hãy để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ được với bạn.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Xong, và thế là bảo hiểm sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Rất phù hợp với những ai công việc bận rộn, không có nhiều thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Kinh Nghiệm Quan Trọng Khi Mua Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô

Trong quá trình sử dụng ô tô không thể tránh khỏi những tình huống đáng tiếc xảy ra. Nếu bị nhẹ thì có va quệt hay trầy xước, nặng hơn có thể bị hư hỏng bên ngoài. Hoặc các tai nạn đáng tiếc khác có thể xảy ra. Để hạn chế tối đa những thiệt hại về tài chính khi bạn không may rơi vào tình huống vừa kể. Bạn nên chọn mua bảo hiểm vật chất xe ô tô cho xế yêu của mình. Tuy nhiên khi đứng trước hàng loạt những lựa chọn về thương hiệu, mức giá thì đâu là điều bạn quan tâm nhất.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Đây là gói bảo hiểm không bắt buộc khi bạn mua ô tô. Tuy nhiên, nó rất cần thiết vì chia sẻ chi phí sửa chữa cho bạn khi xảy ra va chạm.

Dựa vào chính sách của từng hãng bảo hiểm. Bạn sẽ có sự khác biệt về điều kiện áp dụng và quyền lợi. Đặc biệt là mức giá của bảo hiểm từng hãng cũng khác nhau và tính theo % giá trị của xe.

Ví dụ như với Hyundai là 1,65%, Ford là 1,85%… Tùy vào gói bảo hiểm chọn mua, khách hàng sẽ có các dịch vụ đi kèm phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế.

Vì sao nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô?

Hiện nay, số lượng ô tô gia tăng ngày càng nhiều. Kéo theo đó mà thị trường bảo hiểm xe cũng phát triển sôi động hơn.

Để làm bạn an tâm hơn khi sở hữu và điều khiển. Cũng như việc tìm kiếm nguồn tài chính đảm bảo chia sẻ cho rủi ro không mong muốn, nhiều người sẽ chọn bảo hiểm vật chất xe.

Bởi tham gia loại bảo hiểm này mọi khách hàng sẽ được chi trả khi:

Tai nạn bất đắc dĩ do thiên nhiên, khí hậu bao gồm động đất, mưa đá, lũ lụt, địa hình sạt lở…

Các vật thể bên ngoài gây tác động vào xe dẫn đến hư hỏng.

Xe trực tiếp tiếp gặp phải tai nạn do đâm xe khác, cháy nổ, lật hay hỏa hoạn.

Xe bị cướp hoặc mất cắp, cũng như những rủi ro bất ngờ khác.

Với những tình huống trên nếu được công ty cấp bảo hiểm thẩm định hợp lý. Lúc này bạn sẽ được thanh toán các khoản phí cần thiết.

Các loại hình bảo hiểm vật chất xe ô tô thường thấy

4 loại hình bảo hiểm vật chất xe ô tô

Hiện nay bảo hiểm vật chất xe ô tô có 4 loại hình phổ biến nhất:

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe: Hình thức này bắt buộc mọi cá nhân khi sở hữu xe đều phải tham gia theo đúng Luật pháp.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô khi bị thiệt hại.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe khi có hàng hóa trên xe.

Sau cùng là bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Trong đó, có 3 loại hình bảo hiểm cuối là tự nguyện và không bắt buộc. Mọi điều khoản do sự đồng ý thỏa thuận giữa khách hàng và công ty cung cấp bảo hiểm.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm xe vật chất xe ô tô

Các yếu tố chính cần chú ý khi chọn mua một gói bảo hiểm vật chất xe ô tô:

Đối với, loại bảo hiểm này dù rất quan trọng nhưng không phải công ty bảo hiểm nào cũng cung cấp dịch vụ này. Bạn cần hỏi rõ xem gói bảo hiểm mình chọn mua có kèm hai mục này không.

Bởi chi phí cho việc thay thế và sửa chữa của tổn thất này khá lớn. Nhất là đối với những dòng xe sang nhập khẩu thì thiệt hại do thủy kích có thể lên đến vài trăm triệu đến tỷ đồng.

Chính vì thế, bạn hãy chú ý thật kỹ và đừng tiếc tiền mua kèm thêm hai hạng mục này trong gói bảo hiểm của mình.

Với loại bảo hiểm này bạn cần lưu ý nhiều công ty sẽ không bồi thường nếu xe bị bẻ kính chiếu hậu. Nhiều công ty còn giới hạn số lượng phù tùng bị mất cắp hoặc số vụ mất cắp.

Cũng có công ty không yêu cầu để xe nơi có người coi có phiếu gửi xe với 2 lần/năm và không giới hạn phụ tùng bị mất…

Một số công ty bảo hiểm sẽ hoàn trả chi phí cứu hộ nếu khách hàng mua thêm quyền lợi lựa chọn gara sửa chữa. Đồng thời hạn chế về phạm vị cũng điều kiện cứu hộ.

Chi phí sửa chữa ở các gara chính hãng có thể cao hơn 15 – 20%. Do đó, trong bảo chào giá của các công ty bảo hiểm bạn có thể trả thêm phí nếu muốn tự chọn gara sửa chữa.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn gara chính hãng do công ty bảo hiểm trực tiếp thanh toán. Bởi việc yêu cầu bồi hoàn từ bảo hiểm sẽ mất nhiều thời gian và thủ tục phức tạp.

Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm xe ô tô tiết kiệm nhất

Mức phí được xem là yếu tố mà rất nhiều người quan tâm, nhưng đây không nên là yếu tố quyết định. Phí quá thấp chất lượng dịch vụ cũng tương xứng.

Nhiều trường hợp nếu khách không đọc kỹ hợp đồng thì có khi tưởng rẻ lại thành đắt. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định chứ không chỉ quan tâm đến chi phí.

Tìm hiểu thông tin của các công ty bảo hiểm

Khi mua bảo hiểm, bạn nên so sánh bảng báo giá của ít nhất 3 công ty cung cấp. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào chi phí thôi thì chưa đủ.

Bạn cần phải quan tâm đến uy tín, danh tiếng, quy mô, sự chuyên nghiệp cũng như thủ tục để chọn công ty phù hợp nhất.

Chú ý các điều kiện trong hợp đồng bảo hiểm

Lúc mua bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi bạn cần yêu cầu cung cấp thêm những quy tắc bảo hiểm. Bên cạnh đó là một bản hợp đồng rõ ràng.

Bạn cần hết sức chú trọng đến các điều khoản như thời hạn đăng kiểm, các khoản bảo hiểm mở rộng…

Bạn cũng đừng nên ký hợp động quá vội, mà hãy thử đàm phán càng nhiều quyền lợi tốt cho bản thân.

Lựa chọn mức khấu trừ cao

Một số quy định bạn cần phải biết khi sở hữu bảo hiểm xe ô tô. Với mức tổn thất của bạn cao hơn mức khấu trừ của công ty bảo hiểm mới chấp nhận bồi thường.

Do đó, mức khấu trừ tăng lên thì người tham gia bảo hiểm sẽ tiết kiệm được mức phí. Ở Việt Nam, mức khấu trừ hay mức miễn thường là 200.000 đồng.

Bạn có thể tiết kiệm được chi phí 20 – 30% khi mức miễn thường tăng lên đến 1 triệu đồng. Hiện nay có hai loại miễn thường đó là:

Miễn thường có khấu trừ (khấu trừ): Là khoản phí mà khách hàng phải chịu cho mọi tổn thất trước khi công ty bảo hiểm chi trả các phí còn lại.

Miễn thường không khấu trừ: Đây là khoản phí mà khách hàng phải chịu cho tổn thất có phí nhỏ hơn mức miễn thường. Ngược lại công ty bảo hiểm sẽ trả toàn bộ chi phí tổn thất.

Chọn công ty bảo dưỡng uy tín

Sai lầm rất lớn của bạn khi mua bảo hiểm nói chung là bỏ qua công ty sửa chữa nếu xe bị hỏng. Vấn đề sửa xe ở đâu, chọn nơi nào cung cấp dịch vụ cũng là điều cần quan tâm.

Bạn cũng nên chọn một công ty sửa chữa có uy tín và đưa vào điều khoản hợp đồng cụ thể. Như thế thì bạn mới tránh được tình trạng đánh tráo đồ, phụ tùng xe kém chất lượng.

Mua bảo hiểm kết hợp hoặc là theo nhóm

Khi bạn chọn mua bảo hiểm hộ gia đình, chăm sóc y tế và bảo hiểm xe ô tô tại cùng một công ty uy tín. Bạn có thể nhận được mức chiết khấu hay giảm giá nhất định.

Nếu có điều kiện có thể mua bảo hiểm cho thời hạn dài nhiều hơn 1 năm mức thông thường hiện nay. Khi cả đồng nghiệp hay bạn bè của bạn đều đang có nhu cầu mua thì nên tập hợp lại.

Khi gặp sự cố cần báo ngay cho công ty bảo hiểm

Khi chẳng may xe bạn gặp phải sự cố ngoài ý muốn, bạn cần phải báo ngay cho công ty bảo hiểm. Khi đó, công ty sẽ cử người đại diện xuống hiện trường để lập biên bản thẩm định.

Một số bạn chỉ vì báo chậm trễ mà khó khăn trong việc bồi thường bảo hiểm.

Như vậy, ô tô không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển. Nó còn là cả một tài sản gắn bó tới sức khỏe cũng như tính mạng của chúng ta trong suốt thời gian dài.

Chính vì thế, việc mua bảo hiểm vật chất xe ô tô chính là giải pháp giúp bạn chủ động hơn về tài chính. Nhất là an tâm hơn khi lái xe.

Mong rằng qua bài viết trên của Bảo Hà Auto bạn đã hiểu thêm phần nào “bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?”. Đặc biệt là cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn bất cứ một loại bảo hiểm nào.

Mua Bảo Hiểm Ô Tô Ở Đâu, Hãng Nào Tốt ? Có Nên Mua Bảo Hiểm Xe Ô Tô ?

Mua bảo hiểm ô tô nên chọn loại hình nào ?

Trên thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm phổ biến gồm: – Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. – Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe. – Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới. – Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Trong đó, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là loại hình mà tất cả cá nhân hay tổ chức nào sở hữu xe hơi đều phải mua theo luật pháp Việt Nam.

Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho:

Thiệt hại vật chất xe

Bồi thường trong trường hợp xe bị hỏng hóc, biến dạng hoặc bị mất cắp. Trách nhiệm bên thứ ba: Bồi thường trách nhiệm pháp lý của chủ bảo hiểm đối với bên thứ 3 do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc tài sản cho bên thứ 3

Tai nạn người ngồi trên xe

Bồi thường chi phí y tế cùng các chi phí khác cho những người ngồi trên xe trong trường hợp gặp tai nạn. Ngoài ra công ty bảo hiểm còn hỗ trợ thêm những chi phí cần thiết và hợp lý nhằm mục đích: Ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm. Chi phí thiệt hại đưa xe về nới sửa chữa gần nhất. Giám định tổn thất.

Mua bảo hiểm Ô tô ở đâu?

Bảo hiểm ô tô PVI cung cấp tất cả các loại bảo hiểm ô tô, hoặc các công ty bảo hiểm khác như Pti, Pjico, Bic, Bảo Việt…KH có thể lựa chọn cho riêng mình một gói sản phẩm phù hợp.

Mua bảo hiểm Ô tô có lợi ích gì?

Thiệt hại vật chất xe:

Bảo hiểm sẽ bồi thường trong trường hợp tai nạn dẫn đến xe bị hỏng hóc, biến dạng hay bị mất cắp- Trách nhiệm bên thứ ba: bồi thường trách nhiệm pháp lý của bạn đối với bên thứ ba do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba.

Trách nhiệm bên thứ ba

Bảo hiểm sẽ bồi thường trách nhiệm pháp lý của bạn đối với bên thứ ba do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba.

Tai nạn người ngồi trên xe

Khi mua bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm ô tô sẽ bồi thường về chi phí y tế và các chi phí khác cho những người ngồi trên xe khi gặp tai nạn. Đơn bảo hiểm nào cũng có một số điểm loại trừ, trong đó có nhiều cái rất hay xảy ra và có thể làm bạn bực mình khi gặp tổn thất mà không được bồi thường. Tuy nhiên, có một số trường hợp, CTBH sẽ bỏ một số điểm loại trừ nếu bạn đồng ý đóng thêm phụ phí. Một số loại trừ bạn nên xem xét để mua thêm như là thiệt hại đi vào đường ngập nước, mất cắp bộ phận.

Hoặc kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/pvibaohiem.vn/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nên Hay Không Nên Mua Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!