Đề Xuất 11/2022 # Nên Mua Bảo Hiểm Nào Cho Ô Tô? / 2023 # Top 14 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 11/2022 # Nên Mua Bảo Hiểm Nào Cho Ô Tô? / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nên Mua Bảo Hiểm Nào Cho Ô Tô? / 2023 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, thực trạng giao thông đường bộ nước ta đang ngày càng trở nên phức tạp. Trong suốt quá trình sử dụng ô tô, có thể bạn không tránh khỏi những đáng tiếc xảy ra, nhẹ thì có va quẹt hay xây xước, nặng hơn thì hư hỏng bên ngoài cho đến các tai nạn đáng tiếc khác

Ô tô không chỉ là phương tiện đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường mà còn là một tài sản có giá trị lớn, trong khi đó trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ có khá nhiều công ty bảo hiểm đang cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất thân vỏ xe ô tô.

Và để hạn chế tối đa các thiệt hại về tài chính khi không may rơi vào các tình huống gặp tai nạn. Chính vì thế việc mua bảo hiểm ô tô là điều vô cùng cần thiết, nhưng để lựa chọn ra bảo hiểm ô tô nào tốt nhất và nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt là không hề đơn giản.

Lựa chọn bảo hiểm xe ô tô: các dịch vụ quan trọng bạn nên biết

Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng sử dụng bảo hiểm xe ôtô. Đường dây nóng hỗ trợ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm. Hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống tại hiện trường khi xảy ra sự cố. Bên cạnh việc ghi nhận và theo dõi quy trình bồi thường, đường dây nóng có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ sản phẩm, dịch vụ đến các thủ tục bồi thường.

Khi sự cố xảy ra, khách hàng chỉ mong xe của mình được kéo về garage để sửa chữa. Sẽ không ai quan tâm phải tốn bao nhiêu chi phí để xe mình được cứu hộ về nơi an toàn. Tuy nhiên, nếu xe bị sự cố ở một nơi xa xôi vào đêm tối thì chi phí cứu hộ giao thông quả là không hề nhỏ. Vì vậy, dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc cũng là sự ưu tiên lựa chọn cho các chủ xe.

Đây là dịch vụ không kém phần quan trọng để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ được giá trị sau khi sửa chữa. Với việc sửa chữa tại garage chính hãng, khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế. Hơn thế nữa, các công ty bảo hiểm hiện nay đều có liên kết với các garage sửa chữa chính hãng, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho các garage, vì vậy khách hàng không phải thanh toán tiền mặt khi sửa chữa tại các garage này.

Không ai mua bảo hiểm xe ôtô để mong sự cố xảy ra với mình. Tuy nhiên, cuộc sống luôn là điều “chẳng ai biết được chữ ngờ”, vì vậy nếu có sự cố xảy ra khách hàng không phải mất thời gian để tính khấu hao xe của mình nếu sản phẩm bảo hiểm có dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao. Đối với những dòng xe sang trọng đắt tiền, việc sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao là một dịch vụ ưu việt để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ nguyên giá trị sau khi sửa chữa.

Thủy kích (ngập nước) luôn là nỗi ám ảnh của các tài xế khi lưu thông vào mùa mưa bởi vì thủy kích luôn gây ra những hư hỏng động cơ rất nặng và chi phí sửa chữa rất cao. Vì vậy, bảo hiểm thủy kích luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua bảo hiểm xe ôtô. Hiện nay, một số công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm thủy kích sẽ nằm trong gói bảo hiểm vật chất xe. Khi mua bảo hiểm vật chất xe là có luôn bảo hiểm thủy kích mà khách hàng không phải trả thêm phí cho loại bảo hiểm này.

Tuy đây là loại hình tùy chọn đi kèm theo bảo hiểm vật chất xe nhưng các chủ xe luôn quan tâm bởi tình trạng xảy ra mất cắp bộ phận xe ôtô thường xuyên, đặc biệt ở các thành phố lớn. Với quyền lợi này, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ các công ty bảo hiểm.

Ô tô không chỉ là phương tiện đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường mà còn là một tài sản có giá trị lớn. Vì vậy, bên cạnh việc mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, các chủ xe còn muốn bảo vệ cho ô tô của mình tránh những rủi ro không may xảy ra trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, có có 4 hình thức bảo hiểm ô tô phổ biến là

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe.

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới, bảo hiểm người ngồi trên xe.

Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Trong đó bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là loại hình mà tất cả cá nhân hay tổ chức nào sở hữu xe hơi đều bắt buộc phải mua theo luật định. Các loại còn lại đều là những bảo hiểm tự nguyện, đặc biệt loại hình bảo hiểm vật chất xe cơ giới đang là loại hình được nhiều người quan tâm

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe

Là loại hình bảo hiểm về trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trong quá trình vận chuyển theo hợp đồng vận chuyển giữa chủ xe và chủ hàng. Đối với những chủ xe sử dụng xe vào mục đích vận chuyển hàng hóa.

Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe

Là bảo hiểm dành cho Lái xe, phụ xe và những người khác được chở trên xe (gọi chung là Người Được Bảo Hiểm) bị thiệt hại tử vong hay thương tật thân thể do tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới (hay bảo hiểm thân vỏ xe ô tô)

Là loại hình bảo hiểm về những thiệt hại vật chất do tai nạn bất ngờ không lường trước được dành cho chủ xe cơ giới.

Tâm lý của số đông người Việt Nam là chuộng rẻ và thích nhiều nên thường chọn gói bảo hiểm toàn diện hoặc gói bảo hiểm nào có giá tiền ít hơn các gói bảo hiểm khác. Một lời khuyên cho những người lần đầu sở hữu xe chính là: Cần căn cứ vào tình hình tài chính của bản thân và môi trường đi lại của mình để chọn gói bảo hiểm cho phù hợp. Thông thường với các dòng xe có giá trị trung bình và thấp thì nên mua bảo hiểm thân vỏ và thủy kích, các dòng xe sang nên mua thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận.

Đối với những chủ xe có môi trường làm việc ở các thành phố lớn, thì việc ngập úng ở các tuyến đường vào mùa mưa chính là việc đau đầu nhất, phương án tốt nhất cho người mua là nên chọn điều khoản thủy kích khi tham gia Bảo hiểm ô tô.

Tuy nhiên, không phải công ty bảo hiểm nào cũng cung cấp dịch vụ này vì chi phí thay thế, sửa chữa khi xe bị tổn thất này là khá lớn, đặc biệt đối với những dòng xe sang nhập khẩu, thiệt hại do thủy kích có thể từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.

Điều các chủ xe cần chú ý là mức bảo hiểm miễn thường.

Mức miễn thường là khoản tiền mà khách hàng chia sẻ rủi ro với công ty bảo hiểm trong mỗi vụ tổn thất. Về phía khách hàng, hầu hết chủ xe đều mong muốn được mua bảo hiểm vật chất ô tô không có miễn thường, vì bất kỳ tổn thất nào nhỏ nhất đều có thể yêu cầu công ty bảo hiểm chi trả. Đây là tâm lý chung của khách hàng mua bảo hiểm ô tô tại Việt Nam. Nhưng thật ra đây là một điều quan trọng không thể bỏ qua. Bởi vì khách hàng sẽ được giảm phí bảo hiểm đáng kể so với việc không lựa chọn mức miễn thường (có thể lên đến 30-40 % tổng phí). Do đó, việc cân nhắc có hay không nên đóng phí miễn thường và nên đóng phí như thế nào phù hợp cũng là một vấn đề dành cho các chủ xe.

Nhìn chung, khi quyết định mua bảo hiểm tự nguyện cho xe ô tô, chủ xe nên căn cứ trên nhiều phương diện của bản thân: vấn đề tài chính, tình hình môi trường đi lại, khả năng lái xe của bản thân, mục đích sử dụng,… để lựa chọn gói bảo hiểm thích hợp. Tránh trường hợp mất tiền mua nhầm gói không phù hợp hoặc không thực sự cần thiết.

Nên mua bảo hiểm xe ô tô của hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp loại hình bảo hiểm này, từ các công ty bảo hiểm trong nước đến các công ty nước ngoài. Hình thức và giá trị bảo hiểm này cũng rất đa dạng: Từ gói bảo hiểm cơ bản chỉ bảo hiểm thân vỏ đến các gói bảo hiểm cao cấp được thay thế phụ kiện chính hãng mới 100%, được sửa chữa tại garage chính hãng, bồi thường xe mới 100% nếu tổn thất toàn bộ.

Chương trình Bảo hiểm ô tô Bảo hiểm Bảo Việt sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách và được xem là bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay. Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, Bảo Việt cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi.

Nhiều chương trình ưu đãi chi phí cho khách hàng mua bảo hiểm ô tô.

Bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe.

Người mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt sẽ được hưởng rất nhiều mức bảo hiểm tùy theo từng gói dịch vụ.

Phí bảo hiểm phù hợp và tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Bảo hiểm Bảo Việt thuộc tập đoàn Bảo Việt hiện đang nằm trong top đầu các công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe:

Điều khiển một phương tiện giao thông, bạn sẽ không thể lường trước được những tai nạn giao thông có thể xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản đối với người đi đường và chính bạn. Bảo hiểm ô tô PVI sẽ đồng hành và giúp bạn luôn vững tâm trên mọi hành trình.

Thủ tục bồi thường bảo hiểm ôtô một các nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Hệ thống Garage đạt chuẩn trên toàn quốc.

Giải quyết bồi thường nhanh chóng, chính xác và thỏa đáng.

Nhà Bảo hiểm có uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu Việt nam.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy.

Bồi thường thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được.

Bảo hiểm thiệt hại động cơ do ngập nước, thủy kích.

Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất không thể không kể đến Liberty Mutual Insurance, chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô cao cấp với nhiều tiện ích như:

Tham gia bảo hiểm ô tô không chỉ là nghĩa vụ mà còn là quyền lợi đối với người điều khiển xe cơ giới. Cụ thể những lợi ích mà chủ xe có được bao gồm:

Được tư vấn chọn nhà cung cấp bảo hiểm uy tín

Thủ tục giám định và bồi thường nhanh chóng

Sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng

Không phải thanh toán chi phí bồi thường

Được hỗ trợ 24/24 thông qua đường dây nóng

Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Cứu hộ giao thông miễn phí.

Bảo hiểm vật chất xe: là loại hình bảo hiểm tự nguyện với phạm vi và quyền lợi bảo hiểm khách hàng có thể lựa chọn các quyền lợi mở rộng thêm như

– Thiệt hại vật chất xe do thiên tai, tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong những trường hợp: đâm va, lật đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào; hỏa hoạn/cháy, nổ; giông bão lũ lụt, mất toàn bộ xe do trộm, cướp …

– Những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm: ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm khi xe bị thiệt hại do các nguyên nhân trên; chi phí bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất; chi phí giảm định để xác định nguyên nhân và mức độ tổn thất.

Quyền lợi bổ sung:

PTI bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe trong những trường hợp sau đây:

Đâm, va, lật, đổ.

Hoả hoạn, cháy, nổ.

Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, sụt lở.

Vật thể từ bên ngoài xe tác động lên xe.

Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên ngoài những điểm loại trừ quy định tại Quy tắc.

Ngoài ra PTI còn hỗ trợ những chi phí cần thiết và hợp lý nhằm:

Ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm;

Chi phí đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất không vượt quá 20.000.000 đồng/vụ chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (trừ trường hợp có thỏa thuận khác bằng văn bản)

Giám định tổn thất.

Bảo hiểm chi trả cho những hư hại về vật chất xe do nguyên nhân đâm, va, lật đổ, bị vật thể khác rơi vào, thiệt hại động cơ do thủy kích…..

MIC bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

Đâm va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác, ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào

Hỏa hoạn, cháy, nổ

Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên như: Bão, lũ lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá

Mất toàn bộ xe do trộm cướp

Ngoài số tiền bồi thường, MIC còn hoàn trả cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của MIC khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

Chi phí ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm

Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất

MIC sẽ bồi thường các bộ phận bị hư hỏng cần thay thế thuộc phạm vi bảo hiểm mà không trừ phần hao mòn (khấu hao) sử dụng

MIC đồng ý và chấp nhận thanh toán chi phí sửa chữa của chính hãng sản xuất hoặc của các đại lý được ủy quyền của hãng sản xuất ra chiếc xe đó trên lãnh thổ Việt Nam với điều kiện:

Xe được sản xuất bởi các nhà sản xuất xe có nhà máy sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam và có hệ thống đại lý Ủy quyền

Khách hàng đã đóng thêm phụ phí bảo hiểm

MIC sẽ trả tiền bồi thường chi phí sửa chữa, thay thế những thiệt hại thực tế của động cơ do xe hoạt động trong vùng đang bị ngập nước hoặc nước lọt vào động cơ gây ra hiện thủy kích. Mức khấu trừ: MIC sẽ khấu trừ 20% số tiền bồi thường và tối thiểu 3 triệu đồng, tùy thuộc vào số nào lớn hơn

Nên Mua Bảo Hiểm Ô Tô Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022 / 2023

Có nên mua bảo hiểm ô tô không?

Bảo hiểm ô tô có tốt không?

Mua bảo hiểm xe oto là điều hoàn toàn cần thiết dành cho bạn. Ngày nay, xe oto đang là phương tiện giao thông được nhiều người sử dụng và nhu cầu mua ô tô ngày càng tăng cao. Nó sẽ giúp bạn an tâm hơn trên những chuyến đi và tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

Công ty bảo hiểm sẽ chi trả, bồi thường thiệt hại về người, tài sản theo các điều khoản được ghi trên hợp đồng mà bạn tham gia khi chẳng may gặp rủi ro về tai nạn.

Phạm vi bảo hiểm rộng với mức trách nhiệm cao, được lựa chọn gara sửa chữa, miễn phí dịch vụ cứu hộ.

Mức bồi thường đúng với các thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm dựa trên các chính sách của các công ty bảo hiểm đưa ra.

Các loại bảo hiểm xe ô tô

Bảo hiểm ô tô bắt buộc

Bảo hiểm oto bắt buộc hay còn gọi là bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Đây là hình thức bảo hiểm bắt buộc đối với tất cả chủ xe oto tại Việt Nam. Tất cả mọi người bắt buộc phải mua bảo hiểm oto theo đúng quy định của luật giao thông trước khi tham gia giao thông. Nếu không mang hoặc không có sẽ bị công an giao thông phạt theo đúng quy định.

Đặc điểm khi mua bảo hiểm ô tô bắt buộc:

Đối tượng tham gia bảo hiểm: Là tất cả chủ sở hữu xe ô tô tham gia giao thông tại Việt Nam.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Đây là loại bảo hiểm bồi thường cho những thiệt hại do nguyên nhân đâm, va, lật đổ hoặc bị các vật thể khác rơi vào gây thiệt hại.Đặc điểm bảo hiểm vật chất xe ô tô:

Đối tượng mua bảo hiểm: Là tất cả chủ sở hữu các phương tiện xe cơ giới có nhu cầu bảo vệ tài sản của chính mình.

Phạm vi bồi thường:

Đâm, va, lật, đổ, chìm, bị các vật thể rơi, các rủi ro do thiên nhiên.

Mất cắp bộ phận hoặc toàn bộ xe ô tô.

Hỏa hoạn, cháy nổ.

Các trường hợp khác tùy theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bảo hiểm người lái xe và người ngồi trên xe

Đây là bảo hiểm mang hình thức tự nguyện nhằm đưa tới giải pháp bảo vệ cho chủ xe cơ giới và những người ngồi trên xe. Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường về thương tật hoặc tử vong của khách hàng khi tham gia giao thông gặp phải các rủi ro.

Đặc điểm sản phẩm:

Đối tượng mua bảo hiểm: Là tất cả chủ sở hữu phương tiện giao thông xe ô tô.

Phạm vi bồi thường: Thương tật hoặc tử vong khi ở trên xe, lái xe, lên xuống xe trong quá trình đang tham gia giao thông.

Quyền lợi: Cơ quan bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi theo đúng quy tắc bảo hiểm có trong hợp đồng mà khách hàng đã ký.

Bảo hiểm tài sản, hàng hóa của chủ xe ô tô

Đây là sản phẩm bảo hiểm xe ô tô tự nguyện nhằm bồi thường cho những mất mát khi vận chuyển hàng hóa trên xe ô tô.

Đối tượng mua bảo hiểm: Là tất cả những người có nhu cầu vận đảm bảo vận chuyển trong mỗi chuyến đi.

Quyền lợi: Cơ quan bảo hiểm sẽ chi trả chi phí bồi thường tài sản hàng hóa đúng với các điều khoản theo quy định của hợp đồng đã ký.

Bảo hiểm thủy kích

Đặc điểm của bảo hiểm thủy kích trong bảo hiểm vật chất ô tô:

Đối tượng mua bảo hiểm: Áp dụng cho chủ các phương tiện xe ô tô, xe máy, máy kéo và các loại phương tiện tham gia giao thông.

Quyền lợi: Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chi trả quyền lợi theo thông tin quy định có trong hợp đồng mua sản phẩm.

Nên mua bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay 2021

Niềm Tin Bảo Hiểm khuyên bạn nên lựa chọn các hãng bảo hiểm ô tô được nhà nước cấp phép cung cấp và kinh doanh các loại sản phẩm bảo hiểm xe ô tô tự nguyện và bắt buộc. Tránh tình trạng gặp phải lừa đảo hay không được hưởng các quyền lợi khi không may xảy ra tai nạn của chủ xe. Khách hàng nên tới các đại lý hoặc văn phòng của các công ty bảo hiểm, bưu điện, cây xăng lớn để mua những sản phẩm tốt nhất và được tư vấn chi tiết.

Những trường hợp bị loại trừ quyền lợi

Lái xe không có giấy phép hợp lệ tại thời điểm gây tai nạn.

Không có giấy chứng nhận kiểm định đường bộ của xe ô tô.

Lái xe có sử dụng các chất kích thích dẫn đến tai nạn.

Vận chuyển các hàng cấm, trái quy định của pháp luật.

Đua xe, lạng lách đánh võng.

Đi ngược chiều, đi vào đường cấm, vượt đèn đỏ….

Chở quá trọng tải theo quy định.

Tai nạn diễn ra ngoài lãnh thổ nước Việt Nam.

Khủng bố, chiến tranh và các nguyên nhân do bất ổn chính trị.

Cố ý gây tai nạn cho bên thứ ba khi tham giao thông.

Gây tai nạn rồi chạy trốn.

Những lưu ý về bảo hiểm ô tô

Khi mua bảo hiểm cho xe ô tô bạn cần nắm rõ những lưu ý sau để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình.

Bạn bắt buộc phải có bảo hiểm bắt buộc xe ô tô khi lái xe ô tô tham gia giao thông. Theo luật pháp quy định trường hợp chủ phương tiện lái xe không có bảo hiểm bảo hiểm sẽ bị phạt tiền, giữ xe, thu bằng lái xe bởi Công An giao thông. Bạn cần mua ở mức phí tối thiểu 50 triệu VNĐ đối với thương tích về người và 50 triệu VNĐ đối với thiệt hại về tài sản, vật chất.

Thời hạn bảo hiểm xe ô tô sẽ kéo dài từ 1 tới 3 năm.

Hãy giữ nguyên hiện trường xảy ra tai nạn và liên lạc ngay với cơ quan bảo hiểm để giải quyết vấn đề.

Đọc và tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết đặc biệt phạm vi bảo hiểm và các điều khoản loại trừ.

Bạn nên tìm hiểu các mức phí, giá cả, chất lượng, quyền lợi của các sản phẩm để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với mình nhất.

Cách mua bảo hiểm ô tô tốt nhất

Bạn nên tìm hiểu thông tin gói bảo hiểm oto của nhiều công ty để lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp. Bạn nên tìm hiểu các thủ tục giải quyết bồi thường nhanh khi chẳng may xảy ra sự cố, sự uy tín, kinh nghiệm của người thân đã sử dụng.

Bạn nên lựa chọn công ty sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp như: gara, cơ sở sửa chữa uy tín và thuận tiện cho việc đi lại, có dịch vụ cứu hộ 24/24, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Lựa chọn công ty có mức khấu trừ cao để giảm bớt chi phí bảo hiểm.

Mua bảo hiểm kết hợp theo nhóm hoặc gia đình.

Tìm hiểu kỹ về quy tắc tham gia và bồi thường bảo hiểm.

Mua các gói sản phẩm rẻ chưa chắc đã tiết kiệm chi phí cho bạn

Có Nên Mua Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô / 2023

Có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là câu hỏi của khá nhiều chủ xe. Tuy nhiên, phần lớn các chủ xe đều cho rằng chỉ có một loại bảo hiểm dành cho ô tô. Và đó chính là bảo hiểm mà cảnh sát giao thông vẫn hay kiểm tra.

Tuy nhiên, bảo hiểm bắt buộc mà bạn vẫn mua không hề có tác dụng bảo vệ chiếc xe của bạn. Thực tế, bảo hiểm bắt buộc đó là bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô. Đây là bảo hiểm giúp bạn chi trả những thiệt hại về người và của cho bên thứ ba. Và bạn biết đấy, trong bất kỳ rủi ro nào thì thiệt hại cho cả 2 bên là điều chắc chắn. Vậy bảo hiểm nào sẽ giúp bạn chi trả những thiệt hại cho chính chiếc xe của bạn. Câu trả lời không ai khác ngoài Bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Câu hỏi đặt ra cho nhiều tài xế là :có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô không?

Mặc dù đây không phải là bảo hiểm bắt buộc nhưng câu trả lời chắc chắn là CÓ. Bằng chứng là gần như 100% chủ xe đều lựa chọn bảo hiểm vật chất xe ô tô cho xế yêu của mình. Nhiêu đó thôi cũng đủ để chứng minh bảo hiểm vật chất xe ô tô quan trọng thế nào. Và để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này, ibaohiem xin gửi tới quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất.

1/ Về phạm vi của bảo hiểm

Bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo Việt sẽ chịu trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp:

Những tai nạn, rủi ro bất ngờ, nằm ngoài sự kiểm soát của lái xe: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào.

Những tai nạn do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.

Trường hợp mất cắp hay bị cướp xe.

2/ Về quyền lợi của bảo hiểm

Bảo hiểm vật chất xe ô tô chịu trách nhiệm thanh toán chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng để hoàn lại tình trạng trước thời điểm xảy ra tại nạn của xe. Hoặc trả tiền cho chủ xe tương ứng với việc sửa chữa, thay mới ở trên.

Trường hợp số tiền sửa chữa lớn hơn 75% giá thị trường của xe,hoặc trong trường hợp mất cắp, mất cướp: Chủ xe được đền bồi thường số tiền tương đương với giá thị trường của xe. Số tiền bồi thường này sẽ không vượt quá số tiền ghi trên hợp đồng bảo hiểm.

3/ Về thủ tục tham gia bảo hiểm

So với các hãng bảo hiểm khác, việc tham gia bảo hiểm của Bảo Việt đơn giản hơn nhiều. Nguyên nhân là do Bảo Việt hỗ trợ khác hàng mua bảo hiểm theo hình thức online. Với thủ tục nhanh gọn,bảo hiểm được giao tận nhà. Đây quả thực là sự lựa chọn số 1 khi mua bảo hiểm.

Cụ thể, để mua bảo hiểm vật chất xe ô tô, quý khách có thể chọn 1 trong 3 cách:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại: 0966 490 888 – 02466 569 888 . Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: Hãy để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ được với bạn.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Xong, và thế là bảo hiểm sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Rất phù hợp với những ai công việc bận rộn, không có nhiều thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Tư Vấn Mua Bảo Hiểm Ô Tô / 2023

Thay mặt cho Công ty Ôtô Trung Thượng, Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Ô tô xin cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo hiểm tại Công ty Ôtô Trung Thượng.

Khi tham gia bảo hiểm tại Công ty Ôtô Trung Thượng, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:

Giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn và bán sản phẩm bảo hiểm

– Tiếp nhận và tư vấn bồi thường .

– Sửa chữa, thay thế thiệt hại tại hãng

– Dịch vụ cứu hộ xe cơ giới khẩn cấp

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng đông, nhiệt tình và tận tâm, Quí khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bảo hiểm tại Công ty Ôtô Trung Thượng.

Bảo hiểm tại Công ty Ôtô Trung Thượng luôn mang đến một cung cách phục vụ nhanh nhất cho các yêu cầu bồi thường của khách hàng. Trong các trường hợp phát sinh sự cố có thể dẫn đến yêu cầu bồi thường theo Hợp đồng Bảo hiểm, Quí khách vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

1. Thực hiện các biện pháp giảm thiểu tổn thất và thu lại những tài sản bị thiệt hại ( vỡ, gãy).

2. Giữ nguyên hiện trường, hiện trạng của tài sản tổn thất.

3. Liên hệ ngay cho chúng tôi số điện thoại đường dây nóng có trong giấy chứng nhận Bảo hiểm (mà Quí khách hàng đang lưu giữ) để được tư vấn các bước cần làm cho yêu cầu bồi thường.

4. Điền đầy đủ thông tin và gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường cho chúng tôi.

1. Cung cấp cho Bên Bảo hiểm thông tin về Bên thứ ba (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ)

2. Bảo lưu vai trò pháp lý của Quí khách hàng bằng cách KHÔNG THỪA NHẬN bất kỳ trách nhiệm bồi hoàn nào. Hãy gọi cho chúng tôI để hỗ trợ Quí khách hàng giải quyết công bằng và đúng theo thực tế.

* Trong trường hợp tổn thất đối với Hợp đồng Bảo hiểm là xe cơ giới

Ngoài những việc cần làm ngay theo hướng dẫn trên, Quí khách hàng cần báo ngay cho Công an (trong vòng 24 giờ) nếu có

– Có người bị thương phải cấp cứu đưa vào bệnh viện

– Phương tiện bị mất cắp, cướp hoặc phá hoại

– Các trường hợp khác theo yêu cầu của cơ quan công an

Ngay từ khi nhận hồ sơ yêu cầu bồi thường chúng tôI sẽ nhanh chóng kết hợp cùng đội ngũ cố vấn dịch vụ giúp Quí khách phục hồi thiệt hại một cách thoả đáng.

Đại lý bảo hiểm tại Công ty Ôtô Trung Thượng cung cấp cho Quí khách hàng các loại bảo hiểm theo nhu cầu của Quí khách.

– Bảo hiểm vật chất xe

– Bảo hiểm mất cắp bộ phận

– Bảo hiểm thuỷ kích Để khách hàng hiểu rõ hơn về các loại bảo hiểm trên, chúng tôi cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết:

1. Hiện tượng thuỷ kích là hiện tượng nước lọt vào động cơ đang hoạt động gây nên hư hỏng cho động cơ. Đối với xe không nổ máy và bị ngập nước sẽ tràn vào nằm trong hộc lấy gió, trong hộp số…Khi chủ xe cố gắng khởi động động cơ trong trường hợp này nước sẽ ngay lập tức đi vào xi lanh và làm máy hỏng, nhẹ thì cong biên, nạng thì hỏng trục cơ, vỡ block máy… Như vậy, trong trường hợp xe đi vào vùng ngập nước, khi có dấu hiệu giật máy hoặc tắt máy đột ngột, Quí khách hàng nên ngừng vận hành xe và gọi ngay cho cứu hộ để kéo xe về hãng.

Đối với những hợp đồng có bảo hiểm thuỷ kích, Công ty Bảo hiểm sẽ sửa chữa, bảo trì những chi tiết động cơ hư hỏng do nước vào… Trong trường hợp khách hàng cố tình khởi động lại động cơ đã bị nước vào dẫn đến thiệt hại, hư hỏng nặng thì khách hàng sẽ phải chịu chi phí sửa chữa những bộ phận này.

Do đó lời khuyên đúng đắn nhất là đừng nên tìm cách tự sửa nếu các bạn không có chuyên môn kỹ thuật. Hãy đưa xe của bạn ra khỏi nơi bị ngập nước và gọi ngay cho cứu hộ hoặc gọi cho kỹ thuật viên tại Công ty Ôtô Trung Thượng để được trợ giúp. Số điện thoại cứu hộ:

Khi Quí khách tham gia bảo hiểm mất cắp bộ phận, Công ty Bảo biểm sẽ bồi thường người được bảo hiểm trong những trường hợp có mất mát hay thiệt hại cho xe của Quí khách hàng. Công ty Bảo hiểm chịu chi phí để sửa chữa thay mới cho những bộ phận, chi tiết đã mất của khách hàng với vật tư chính hiệu, mới hoàn toàn. Điều lưu ý là số lần bồi thường tối đa cho tổn thất gây ra bởi mất cắp bộ phận trong suốt thời hạn bảo hiểm là 01 lần. Và Quí khách nhớ hãy gọi ngay cho Công ty Bảo hiểm để thông báo rủi ro của mình cũng như được sự hướng dẫn kịp thời của bên Bảo hiểm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nên Mua Bảo Hiểm Nào Cho Ô Tô? / 2023 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!