Đề Xuất 12/2022 # Nên Mua Bảo Hiểm Ô Tô Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022 / 2023 # Top 16 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 12/2022 # Nên Mua Bảo Hiểm Ô Tô Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022 / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nên Mua Bảo Hiểm Ô Tô Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022 / 2023 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có nên mua bảo hiểm ô tô không?

Bảo hiểm ô tô có tốt không?

Mua bảo hiểm xe oto là điều hoàn toàn cần thiết dành cho bạn. Ngày nay, xe oto đang là phương tiện giao thông được nhiều người sử dụng và nhu cầu mua ô tô ngày càng tăng cao. Nó sẽ giúp bạn an tâm hơn trên những chuyến đi và tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

Công ty bảo hiểm sẽ chi trả, bồi thường thiệt hại về người, tài sản theo các điều khoản được ghi trên hợp đồng mà bạn tham gia khi chẳng may gặp rủi ro về tai nạn.

Phạm vi bảo hiểm rộng với mức trách nhiệm cao, được lựa chọn gara sửa chữa, miễn phí dịch vụ cứu hộ.

Mức bồi thường đúng với các thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm dựa trên các chính sách của các công ty bảo hiểm đưa ra.

Các loại bảo hiểm xe ô tô

Bảo hiểm ô tô bắt buộc

Bảo hiểm oto bắt buộc hay còn gọi là bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Đây là hình thức bảo hiểm bắt buộc đối với tất cả chủ xe oto tại Việt Nam. Tất cả mọi người bắt buộc phải mua bảo hiểm oto theo đúng quy định của luật giao thông trước khi tham gia giao thông. Nếu không mang hoặc không có sẽ bị công an giao thông phạt theo đúng quy định.

Đặc điểm khi mua bảo hiểm ô tô bắt buộc:

Đối tượng tham gia bảo hiểm: Là tất cả chủ sở hữu xe ô tô tham gia giao thông tại Việt Nam.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Đây là loại bảo hiểm bồi thường cho những thiệt hại do nguyên nhân đâm, va, lật đổ hoặc bị các vật thể khác rơi vào gây thiệt hại.Đặc điểm bảo hiểm vật chất xe ô tô:

Đối tượng mua bảo hiểm: Là tất cả chủ sở hữu các phương tiện xe cơ giới có nhu cầu bảo vệ tài sản của chính mình.

Phạm vi bồi thường:

Đâm, va, lật, đổ, chìm, bị các vật thể rơi, các rủi ro do thiên nhiên.

Mất cắp bộ phận hoặc toàn bộ xe ô tô.

Hỏa hoạn, cháy nổ.

Các trường hợp khác tùy theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bảo hiểm người lái xe và người ngồi trên xe

Đây là bảo hiểm mang hình thức tự nguyện nhằm đưa tới giải pháp bảo vệ cho chủ xe cơ giới và những người ngồi trên xe. Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường về thương tật hoặc tử vong của khách hàng khi tham gia giao thông gặp phải các rủi ro.

Đặc điểm sản phẩm:

Đối tượng mua bảo hiểm: Là tất cả chủ sở hữu phương tiện giao thông xe ô tô.

Phạm vi bồi thường: Thương tật hoặc tử vong khi ở trên xe, lái xe, lên xuống xe trong quá trình đang tham gia giao thông.

Quyền lợi: Cơ quan bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi theo đúng quy tắc bảo hiểm có trong hợp đồng mà khách hàng đã ký.

Bảo hiểm tài sản, hàng hóa của chủ xe ô tô

Đây là sản phẩm bảo hiểm xe ô tô tự nguyện nhằm bồi thường cho những mất mát khi vận chuyển hàng hóa trên xe ô tô.

Đối tượng mua bảo hiểm: Là tất cả những người có nhu cầu vận đảm bảo vận chuyển trong mỗi chuyến đi.

Quyền lợi: Cơ quan bảo hiểm sẽ chi trả chi phí bồi thường tài sản hàng hóa đúng với các điều khoản theo quy định của hợp đồng đã ký.

Bảo hiểm thủy kích

Đặc điểm của bảo hiểm thủy kích trong bảo hiểm vật chất ô tô:

Đối tượng mua bảo hiểm: Áp dụng cho chủ các phương tiện xe ô tô, xe máy, máy kéo và các loại phương tiện tham gia giao thông.

Quyền lợi: Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chi trả quyền lợi theo thông tin quy định có trong hợp đồng mua sản phẩm.

Nên mua bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay 2021

Niềm Tin Bảo Hiểm khuyên bạn nên lựa chọn các hãng bảo hiểm ô tô được nhà nước cấp phép cung cấp và kinh doanh các loại sản phẩm bảo hiểm xe ô tô tự nguyện và bắt buộc. Tránh tình trạng gặp phải lừa đảo hay không được hưởng các quyền lợi khi không may xảy ra tai nạn của chủ xe. Khách hàng nên tới các đại lý hoặc văn phòng của các công ty bảo hiểm, bưu điện, cây xăng lớn để mua những sản phẩm tốt nhất và được tư vấn chi tiết.

Những trường hợp bị loại trừ quyền lợi

Lái xe không có giấy phép hợp lệ tại thời điểm gây tai nạn.

Không có giấy chứng nhận kiểm định đường bộ của xe ô tô.

Lái xe có sử dụng các chất kích thích dẫn đến tai nạn.

Vận chuyển các hàng cấm, trái quy định của pháp luật.

Đua xe, lạng lách đánh võng.

Đi ngược chiều, đi vào đường cấm, vượt đèn đỏ….

Chở quá trọng tải theo quy định.

Tai nạn diễn ra ngoài lãnh thổ nước Việt Nam.

Khủng bố, chiến tranh và các nguyên nhân do bất ổn chính trị.

Cố ý gây tai nạn cho bên thứ ba khi tham giao thông.

Gây tai nạn rồi chạy trốn.

Những lưu ý về bảo hiểm ô tô

Khi mua bảo hiểm cho xe ô tô bạn cần nắm rõ những lưu ý sau để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình.

Bạn bắt buộc phải có bảo hiểm bắt buộc xe ô tô khi lái xe ô tô tham gia giao thông. Theo luật pháp quy định trường hợp chủ phương tiện lái xe không có bảo hiểm bảo hiểm sẽ bị phạt tiền, giữ xe, thu bằng lái xe bởi Công An giao thông. Bạn cần mua ở mức phí tối thiểu 50 triệu VNĐ đối với thương tích về người và 50 triệu VNĐ đối với thiệt hại về tài sản, vật chất.

Thời hạn bảo hiểm xe ô tô sẽ kéo dài từ 1 tới 3 năm.

Hãy giữ nguyên hiện trường xảy ra tai nạn và liên lạc ngay với cơ quan bảo hiểm để giải quyết vấn đề.

Đọc và tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết đặc biệt phạm vi bảo hiểm và các điều khoản loại trừ.

Bạn nên tìm hiểu các mức phí, giá cả, chất lượng, quyền lợi của các sản phẩm để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với mình nhất.

Cách mua bảo hiểm ô tô tốt nhất

Bạn nên tìm hiểu thông tin gói bảo hiểm oto của nhiều công ty để lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp. Bạn nên tìm hiểu các thủ tục giải quyết bồi thường nhanh khi chẳng may xảy ra sự cố, sự uy tín, kinh nghiệm của người thân đã sử dụng.

Bạn nên lựa chọn công ty sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp như: gara, cơ sở sửa chữa uy tín và thuận tiện cho việc đi lại, có dịch vụ cứu hộ 24/24, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Lựa chọn công ty có mức khấu trừ cao để giảm bớt chi phí bảo hiểm.

Mua bảo hiểm kết hợp theo nhóm hoặc gia đình.

Tìm hiểu kỹ về quy tắc tham gia và bồi thường bảo hiểm.

Mua các gói sản phẩm rẻ chưa chắc đã tiết kiệm chi phí cho bạn

Mua Bảo Hiểm Ô Tô Ở Đâu, Hãng Nào Tốt ? Có Nên Mua Bảo Hiểm Xe Ô Tô ? / 2023

Mua bảo hiểm ô tô nên chọn loại hình nào ?

Trên thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm phổ biến gồm: – Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. – Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe. – Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới. – Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Trong đó, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là loại hình mà tất cả cá nhân hay tổ chức nào sở hữu xe hơi đều phải mua theo luật pháp Việt Nam.

Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho:

Thiệt hại vật chất xe

Bồi thường trong trường hợp xe bị hỏng hóc, biến dạng hoặc bị mất cắp. Trách nhiệm bên thứ ba: Bồi thường trách nhiệm pháp lý của chủ bảo hiểm đối với bên thứ 3 do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc tài sản cho bên thứ 3

Tai nạn người ngồi trên xe

Bồi thường chi phí y tế cùng các chi phí khác cho những người ngồi trên xe trong trường hợp gặp tai nạn. Ngoài ra công ty bảo hiểm còn hỗ trợ thêm những chi phí cần thiết và hợp lý nhằm mục đích: Ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm. Chi phí thiệt hại đưa xe về nới sửa chữa gần nhất. Giám định tổn thất.

Mua bảo hiểm Ô tô ở đâu?

Bảo hiểm ô tô PVI cung cấp tất cả các loại bảo hiểm ô tô, hoặc các công ty bảo hiểm khác như Pti, Pjico, Bic, Bảo Việt…KH có thể lựa chọn cho riêng mình một gói sản phẩm phù hợp.

Mua bảo hiểm Ô tô có lợi ích gì?

Thiệt hại vật chất xe:

Bảo hiểm sẽ bồi thường trong trường hợp tai nạn dẫn đến xe bị hỏng hóc, biến dạng hay bị mất cắp- Trách nhiệm bên thứ ba: bồi thường trách nhiệm pháp lý của bạn đối với bên thứ ba do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba.

Trách nhiệm bên thứ ba

Bảo hiểm sẽ bồi thường trách nhiệm pháp lý của bạn đối với bên thứ ba do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba.

Tai nạn người ngồi trên xe

Khi mua bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm ô tô sẽ bồi thường về chi phí y tế và các chi phí khác cho những người ngồi trên xe khi gặp tai nạn. Đơn bảo hiểm nào cũng có một số điểm loại trừ, trong đó có nhiều cái rất hay xảy ra và có thể làm bạn bực mình khi gặp tổn thất mà không được bồi thường. Tuy nhiên, có một số trường hợp, CTBH sẽ bỏ một số điểm loại trừ nếu bạn đồng ý đóng thêm phụ phí. Một số loại trừ bạn nên xem xét để mua thêm như là thiệt hại đi vào đường ngập nước, mất cắp bộ phận.

Hoặc kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/pvibaohiem.vn/

Nên Mua Đệm Hơi Ô Tô Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022 / 2023

Đệm hơi ô tô (nệm hơi ô tô) là một món phụ kiện ô tô không thể thiếu cho những chuyến đi xa của cả gia đình. Như một chiếc giường, đệm hơi giúp bạn có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi mà bạn di chuyển!

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên chọn mua nệm xe hơi nào tốt giữa một thị trường có quá nhiều loại nệm với chất lượng tương đương nhau như hiện nay.

Đệm hơi ô tô được sản xuất tại Việt Nam trong khoảng 3 năm gần đây vì thế đây là một sản phẩm khá mới mẻ. Chiếc đệm hơi này sẽ biến ghế sau ô tô của bạn thành chiếc giường hơi rộng rãi, thoải mái nằm nghỉ trên xe, không còn mệt mỏi trong mỗi chuyến đi xa.

Ngoài ra, đệm hơi cho xe ô tô còn có thể nổi trên mặt nước một cách nhẹ nhàng, bạn có thể sử dụng làm phao bơi cho các con mình trong những chuyến picnic dã ngoại.

Hiện tại có rất nhiều loại đệm hơi ô tô với các mẫu mã màu sắc khác nhau như:

Nệm hơi ô tô vải dù lụa hoặc có hoa văn,

Đệm xe hơi vải nhung dạng thường hoặc dạng khuyết,

Nệm xe hơi SUV vải dù xám,…

3. Tiêu chí để đánh giá đệm hơi ô tô nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường hơi xe ô tô với nhiều xuất xứ khác nhau, hàng trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Để lựa chọn được loại đệm hơi cho xe ô tô phù hợp, tài xế nên nắm một số lưu ý sau:

Chất liệu an toàn, thân thiện, dày dặn, chịu sức nặng 4 người lớn (350kg).

Chịu lực tốt, xe nghiến không nổ.

Chiếc giường êm ái này dài hơn 1,3 mét, chiều ngang gần 1 mét

Trọng lượng: 2,5kg, khi không dùng gấp lại nhỏ gọn như một chiếc gối nhỏ.

Kích thước giường hơi: (135 x 50 x 80) cm

Sử dụng van hơi 1 chiều, không lo xì hơi.

Lắp đặt nhanh gọn, bơm nhanh trong 2 phút và 1 phút để xả ra.

Giá bán của một chiếc nệm hơi xe ô tô là bao nhiêu?

Đệm hơi ô tô 4-5-7 chỗ dùng được cho các dòng xe SEDAN, SUV, CUV, HARTBACK trừ xe Martiz.

Các dòng xe nào phù hợp với đệm hơi

Khi chọn mua bạn cần phải cân nhắc đến chế độ bảo hành bảo là bao lâu. Có thể thấy thời gian bảo hành của các loại nệm hơi hiện nay dao động từ 1 năm, một số loại nệm cao cấp thì thời gian bảo hành có thể lên đến 3 năm.

Chế độ bảo hành của nệm hơi ô tô

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đệm hơi ô tô giá rẻ, hàng giả, hàng nhái chất lượng không khác gì hàng chính hãng, hàng không xuất xứ, nguồn gốc dẫn đến tình trạng báo động. Vì vậy việc lựa mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ thương hiệu uy tín là điều nên làm.

4. Cách sử dụng đệm hơi ô tô như thế nào?

Bước 1: Trải rộng tấm nệm hơi lên nơi cần đặt nệm. Lưu ý nên kiểm tra trước khi trải để tránh các “vật thể lạ” rơi dưới sàn xe có thể làm xước, hư nệm.

Bước 2: Lắp bơm hơi vào nệm, đầu nguồn điện cắm vào tẩu điện của xe. Bấm nút và đợi nệm căng hơi. Lưu ý bạn chỉ nên bơm non khoảng 80-90%.

Bước 3: Quá trình bơm nệm hơi chỉ tốn khoảng 2-3 phút. Sau khi thấy đủ căng, bấm nút tắt. Lưu ý, bạn nên vừa bơm vừa chỉnh lại vị trí đặt để của nệm cho vừa vặn với khoảng trống.

5. Nên mua đệm của hãng nào tốt nhất hiện nay

Đệm hơi ô tô MuCAR hướng đến cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín với giá thành rẻ hơn. Đó là lý do mà những năm gần đây, Nệm Thuần Việt được rất nhiều khách hàng gia đình tin tưởng lựa chọn

Bơm Xe Ô Tô Loại Nào Tốt Và Nên Dùng Nhất Hiện Nay? / 2023

1. Máy bơm hơi ô tô Michelin 12266 – Giá bán hiện tại: 1.150.000đ

Thông số sản phẩm:

Kích thước: 20cm x 18cm x 8cm

Chiều dài dây nguồn điện: 305cm

Màu sắc: Đen

Chất liệu vỏ máy: Nhựa

Nguồn điện áp: 12V

Áp lực: 150 PSI

Áp suất: 2,4 bar

Công suất: 160W

Sản xuất tại: Trung Quốc

Thương hiệu: Pháp

Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm nổi bật:

Máy bơm hơi ô tô Michelin 12266 sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng lực bơm vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn có thể bơm hơi ô tô một cách nhanh chóng.

Có khả năng tự động ngắt khi áp suất trong lốp đủ nhờ công nghệ cài đặt thông số hơi.

Được trang bị 1 ổ chia USB, cho phép bạn dùng nhiều thiết bị cùng lúc.

Máy bơm lốp ô tô Michelin 12266 sở hữu 2 đèn LED, trong đó, 1 đèn có nhiệm vụ thông báo, 1 đèn có tác dụng chiếu sáng, giúp bạn có thể bơm trong đêm tối.

Có nhiều loại van bơm khác nhau như van bơm bóng, bơm xe đạp, xe máy, xuồng, phao…

2. Máy bơm hơi ô tô dùng pin INGCO CACLI2001 – Giá bán hiện tại: 600.000đ

Thông số sản phẩm:

Áp suất: 10 bar (150 PSI)

Nguồn điện áp: 220V – 240V / 50Hz – 60Hz

Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp

Điện thế pin: 20V

Dung lượng pin: 2.0Ah

Thời gian sạc pin: Khoảng 1 giờ

Trọng lượng sản phẩm: 1kg

Thương hiệu: Trung Quốc

Sản xuất tại: Trung Quốc

Bảo hành: 6 tháng

Ưu điểm nổi bật:

Máy bơm hơi ô tô dùng pin INGCO CACLI2001 có thiết kế nhỏ gọn nên dễ mang theo mà không tốn diện tích cốp xe của bạn.

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, ứng dụng những công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên đảm bảo độ bền, bơm hơi nhanh

Máy sử dụng pin sạc với dung lượng 2.0Ah cho khả năng bơm hơi hiệu quả mà không hề tốn sức người.

Chiếc máy nén khí INGCO này có áp suất bơm tối đa là 150 PSI (tương đương 10 bar), khi bơm sẽ có đồng hồ hiển thị áp lực bơm giúp người dùng dễ quan sát.

Chỉ cần khoảng 1 giờ là bạn đã sạc đầy pin cho máy bơm ô tô này rồi đấy!

3. Bơm điện tử mini Eurotires XH-003 – Giá bán hiện tại: 1.150.000đ

Thông số sản phẩm:

Ưu điểm nổi bật:

Bơm điện tử mini Eurotires XH-003 đa năng sẽ giúp việc bơm hơi cho ô tô trở lên nhẹ nhàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Sản phẩm có khả năng bơm nhanh lốp xe ô tô, xe đạp, xe máy hay những sản phẩm khác như ghế hơi, giường hơi, bể bơi hơi,…

Thân máy nén khí Eurotires này được làm bằng chất liệu cao cấp có độ bền cao và không bị gỉ sét.

4. Máy bơm hơi xe chạy pin FEG EG-12AP – Giá bán hiện tại: 900.000đ

Thông số sản phẩm:

Ưu điểm nổi bật:

Máy bơm hơi mini chạy pin FEG EG-12AP chính là sản phẩm nhỏ gọn được nhiều người tin dùng để đề phòng những sự cố xảy ra cho những chuyến đi chơi, đi công tác xa,…

Máy có đồng hồ Led đo áp suất và tự động ngắt khi đã đạt áp suất mong muốn.

Đèn pin Led giúp soi sáng nên bạn có thể bơm xe ở nơi thiếu ánh sáng.

Áp suất cao giúp bơm lốp xe nhanh chóng.

Ngoài sử dụng để bơm xe ô tô thì máy nén khí FEG EG-12AP cũng được dùng để bơm các loại lốp xe máy, xe đạp, bóng thể thao, đồ chơi bơm bơi, thiết bị cắm trại, bể bơi và các đồ vật tương tự khác.

5. Thân máy bơm hơi dùng pin Milwaukee 12V M12 BI-0 – Giá bán hiện tại: 2.500.000đ

Thông số sản phẩm:

Kích thước: 190,5mm x 165,1mm

Chiều dài vòi bơm: 660mm

Trọng lượng sản phẩm: 1,6kg

Điện thế pin: 12V

Tốc độ bơm khí không tải: 24,9 lít/phút

Sai số đồng hồ: ±3%

Áp suất: 120 Psi (8,27 Bar)

Sản xuất tại: Trung Quốc

Thương hiệu: Mỹ

Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm nổi bật:

Thân máy bơm hơi Milwaukee 12V M12 BI-0 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên có thể đặt trên ô tô dễ dàng mà không chiếm nhiều diện tích.

Được trang bị màn hình hiển thị, giúp người dùng dễ dàng quan sát các thông số trong quá trình bơm.

Công nghệ tự động hóa thông minh giúp máy bơm hơi với mức áp suất chính xác, đồng thởi bảo vệ động cơ khỏi tình trạng quá tải.

Có khả năng tối đa hóa hiệu năng sử dụng pin sau mỗi lần sạc và kéo dài tuổi thọ của pin nhờ công nghệ độc quyền REDLITHIUM ™.

Kết luận: Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất để có thể yên tâm, vững tay lái hơn trên những chuyến đi xa. Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất, bạn hãy gọi tới hotline tại Hà Nội: 02435686969 hoặc tại TP Hồ Chí Minh: 02838336666.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nên Mua Bảo Hiểm Ô Tô Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022 / 2023 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!