Đề Xuất 3/2023 # Những Điều Bắt Buộc Phải Biết, Khi Mua Xe Tải Trả Góp Lãi Suất Thấp Từ 0%. # Top 6 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Điều Bắt Buộc Phải Biết, Khi Mua Xe Tải Trả Góp Lãi Suất Thấp Từ 0%. # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Điều Bắt Buộc Phải Biết, Khi Mua Xe Tải Trả Góp Lãi Suất Thấp Từ 0%. mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thứ nhất, với số vốn đầu tư ít ỏi, bạn cũng có thể mua được xe, để bắt đầu công việc vận chuyển, kinh doanh. Tiền đẻ ra tiền và làm chủ.

Thứ hai, không cần đợi tích góp đủ tiền mới có thể mua xe kinh doanh, đầu tư. Giải pháp vay ngân hàng giúp bạn giảm đi áp lực đầu tư ban đầu rất nhiều. Khi đầu tư một lúc với số tiền lớn, không phải ai cũng trữ đủ một khoảng tiền lớn mấy trăm triệu đồng hay mấy tỉ đồng có sẵn để mua xe, hay thậm chí việc tiết kiệm để đủ tiền mua xe bằng tiền mặt một lúc rất khó, và giá trị xe cũng đã tăng trong quá trình tích lũy. Bạn có nhu cầu thực sự thì hãy nắm bắt cơ hội kinh doanh ngay.

Thứ ba, đối với doanh nghiệp hoặc bạn cũng có đủ tiền mua xe, thì mua xe trả góp giúp bạn để giành tiền làm vốn lưu động, mở rộng kinh doanh thêm.

Thứ tư, chỉ thế chấp cà vẹt của chính chiếc xe không cần thế chấp tài sản khác, tạo động lực cho bạn phát triển nguồn vốn dễ dàng hơn.

Thứ năm, thủ tục mua xe tải trả góp đơn giản, nhanh chóng.

Thứ sáu, việc trả lãi và gốc được chia nhỏ ra hàng tháng giúp việc tính chi phí dễ dàng hơn.

Thứ bảy, dư nợ gốc giảm dần, nên số tiền lãi phải trả cũng giảm dần đều, nên cũng nhẹ nhàng về sau.

Thứ tám, lãi suất ngân hàng cũng rất dễ chịu, rất rẻ so với các hình thức vay mượn bốc nóng khác.

Hiện nay mua xe tải trả góp được hưởng rất nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ. Thời gian duyệt hồ sơ trong vòng một ngày, kể từ khi ngân hàng nhận đủ hồ sơ vay đối với khoản vay nhỏ, từ 2 – 4 ngày đối với khoản vay lớn (tùy theo hồ sơ mà thời gian vay có thể khác nhau).

Mua xe tải trả góp là một giải pháp tài chính hiệu quả cho người có nguồn thu nhập chưa ổn định hoặc người muốn đầu tư xe nhưng lại muốn dùng tài chính đầu tư vào các lĩnh vực khác, để giảm chi phí bỏ ra ban đầu tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính.

Nhược điểm

Mua xe tải trả góp là hình thức mua xe tải được ngân hàng bảo lãnh thanh toán, người mua sẽ nhận xe và khoản vay tương ứng với ngân hàng. Vì vậy người mua ngoài việc phải trả tiền gốc, phải trả thêm một khoản lãi suất vay.

Tuy nhiên, hầu hết người kinh doanh đều phải đi vay để kinh doanh và mở rộng kinh doanh, đều đó rất bình thường.

Vấn đề là mình có phương án kinh doanh sinh lời hay không, nếu có thì vay ngân hàng là một trong phướng án vay tốt nhất hiện nay, ngoại trừ thuộc diện chính sách vay ưu đãi.

MỘT SỐ ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP.

Mua xe tải trả góp áp dụng cho các loại xe nào?

Hầu hết các loại xe đều được vay thế chấp, chỉ trừ một số xe đặc biệt thì hơi khó vay, cụ thể như sau:

Xe ô tô tải thông thường: (xe mui bạt, xe thùng kín, xe thùng lửng) được vay.

Xe ô tô tải chuyên dùng thường: (xe tải gắn cẩu, xe ben, xe đông lạnh, xe bảo ôn) các loại xe này thì cũng được vay.

Còn xe chuyên dùng như ( Xe cuốn ép rác, xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe bồn,.. ) thì có nhiều ngân hàng từ chối cho vay, hoặc vay được với tỉ lệ hỗ trợ cho vay thấp, thời gian xét duyệt hơi lâu.

Mua xe tải nhỏ trả góp có được không?

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng việc mua một chiếc xe tải nhỏ dưới 1 tấn, như chiếc Suzuki 500Kg, Dongben 450kg… giá tiền tầm vài trăm triệu ngân hàng không cho vay, vì giá trị nhỏ.

Thật ra, ngân hàng rất thích cho vay những món như vậy, vì tỉ lệ thu hồi khoản vay tốt, ít bị nợ xấu, khả năng giải ngân nhanh chóng. Vậy nên không có gì lo lắng, ngân hàng vẫn cho vay mua xe tải nhỏ trả góp.

Những ai được mua xe trả góp?

Tất cả các công dân Việt Nam (tuổi từ 18 và không quá 70 tuổi khi đáo hạn khoản vay), không bị nợ xấu trong 02 năm gần nhất.

Các công ty tổ chức thành lập trên lãnh thổ Việt Nam, được thành lập ít nhất một năm và có phát sinh hoạt động kinh doanh sản xuất. Không phát sinh nợ xấu trong 02 năm gần nhất.

Thủ tục vay đơn giản hay không? Và cần những gì?

Thủ tục vay và điều kiện vay đối với khách hàng là cá nhân cần cung cấp những giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện, nếu người đã lập gia đình thì cung cấp đủ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của 02 vợ chồng.

Sổ hộ khẩu có tên người đứng người đại diện.

Giấy đăng ký kết hôn hoắc giấy xác nhận độc thân của phường / xã nơi bạn sinh sống cung cấp.

Hợp đồng mua bán xe giữa đại lý và khách hàng

Phiếu thu đặt cọc mua xe của khách hàng.

Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm có:

Hợp động lao động có thời hạn tối thiểu là 01 năm.

Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất qua ngân hàng, nếu công ty trả lương bằng tiền mặt thì cung cấp giấy xác nhận lương của công ty.

Nếu muốn vay 100% giá trị chiếc xe thì bắt buộc phải có tài sản thuế chấp như: nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm, máy móc, cổ phiếu, cổ phần,..

Trường hợp bạn không phải là làm công lương ăn lương cố định thì chứng minh nhập qua hình thức khác như:

Nếu bạn công ty riêng và thu nhập dựa vào công ty đó thì bạn cần cung cấp giấy phép kinh doanh và báo cáo tài chính của công ty.

Nếu bạn là chủ nhà trọ hoặc động cho thuê nhà thì cần cung cấp hợp đồng cho thuê nhà.

Nếu là hộ kinh doanh gia đình thì cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cá thế và sổ ghi chép bán hàng trong 03 tháng gần nhất.

Thủ tục vay và thủ tục vay đối với khách hàng là doanh nghiệp cần cung cấp những giấy tờ sau:

Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu của giám đốc

Báo cáo tài chính (1-2 năm gần nhất tùy theo yêu cầu của ngân hàng)

Tờ khai hóa đơn VAT

Sao kê tài khoản công ty của ngân hàng

Hợp đồng mua bán xe giữa công ty và địa lý xe.

Phiếu thu hoặc biên lai chuyển tiền đặt cọc mua xe của đại lý.

Cần hỗ trợ về thủ tục cho vay, hoặc cần tư vấn vay mua xe Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty qua số điện thoại 02862.755 277 hoặc số phòng kinh doanh để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình luôn.

MUA XE TẢI CÓ BẮT BUỘC CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP HAY KHÔNG.?

Chào bạn: Cần và bắt buộc.

Vậy có một số lời mời chào hàng nói mua xe không cần chứng minh nhập vậy đúng hay không.?

Có rất nhiều quy tắc quy định đặt ra, nhưng ta bằng cách nào đó vãn có thể lách nó đi. Thì ở đâu cũng vậy.

Nếu bạn có số vốn ít ỏi, đang kẹt tiền vì đang đầu tư vào lĩnh vực khác nhưng lại có nhu cầu vận chuyển hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn giải pháp cho bạn.

Để được tư vấn và hỗ trợ vay mua xe nhiệt tình. bấm gọi ngay 02862.755.277.

NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY MUA XE TẢI TRẢ GÓP RẺ NHẤT HIỆN NAY?

Các ngân hàng hiện nay cho vay với mức lãi suất cũng xem xem nhau, bởi vì thị trường cho vay cũng cạnh tranh khá khốc liệt, không ai đưa ra mức lãi suất quá cao để khách bỏ đi cả.

Nhưng, so sánh thì cũng có chỗ thấp chỗ cao một chút.

Ngân hàng cho vay mua xe tải rẻ nhất hiện nay mà Xe Tải Sài Gòn khuyên bạn nên dùng: Vietcombank, SHB, MB Bank, PVCom bank. Ngoài ra còn có nhiều ngân hàng khác hỗ trợ mua xe tải trả góp lãi suất cũng cạnh tranh, thủ tục đơn giản như: TP Bank, VP Bank, Techcombank, BIDV, Đông Á,..

NỢ XẤU CÓ THỂ VAY MUA Ô TÔ TRẢ GÓP ĐƯỢC KHÔNG.?

Nợ xấu ra làm 5 cấp bậc được chia theo Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC). Khi các ngân hàng tra cứu thông tin CIC sẽ biết được lịch sử các giao dịch thông qua ngân hàng của bạn.

Bạn bị nợ xấu nhóm 02 thì nên liên hệ với một ngân hàng khác với ngân hàng ban đầu bạn làm, thì hồ sơ có thể xem xét cho bạn vay tại thời điểm hiện tại.

Khi bạn bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì chắc chắn tất cả các ngân hàng đều từ chối hồ sơ vay của bạn. Lúc này bạn nên cần một giải pháp khác. Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn giả pháp hỗ trợ bạn.

THANH TOÁN TRƯỚC HẠN ĐƯỢC KHÔNG? NẾU ĐƯỢC THÌ CÓ BỊ PHẠT HAY KHÔNG.?

Câu trả lời được trả trước thời hạn. Khi bạn vay vốn ngân hàng mà có điều kiện để trả trước thời hạn thì bạn nên tới ngân hàng trao đổi với ngân hàng, khi cả hai chấp thuận, thì bạn tiến hành trả nợ trước hạn và kèm theo khoản phạt trước hạn theo tý lệ phạt trong hợp đồng vay vốn. Thông thường thì tỉ lệ phạt này từ 1-5% trên số tiền còn nợ, tùy theo thời điểm bạn kết thúc hợp đồng vay.

Kiểu như là, bạn mới vay mà kết thúc liền thì bị phạt 5%, còn vay đã 3 năm thì chỉ phạt 1%/số tiền gốc còn lại. Nhìn chung cũng rất nhẹ nhàng, ai lại vay mà kết thúc liền đâu.

Trường hợp ngoại lệ cũng có một số ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn trả trước hạn mà không thu phí phạt như: Techcombank, Eximbank, Agribank… khi khoản vay đã đạt được thời điểm quy định.

VẬY THU NHẬP MỘT THÁNG BAO NHIÊU THÌ MUA XE TẢI TRẢ GÓP ĐƯỢC.?

Với nhu cầu công việc thì chiếc xe ta đầu tư sao cho phục vụ công việc vủa tao tốt nhất mà ta nên đầu tư. Và nhu cầu vay đầu tư xe thì bạn ít chất cũng có thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra để tăng tỷ lệ vay thành công thì bạn nên có sẵn cho mình số vốn ít nhất 30% giá trị chiếc xe thì tỉ lệ vay thành công cao hơn.

Bên cạnh đó bạn không bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

MUA XE TẢI TRẢ GÓP THÌ CẦM CỐ TÀI SẢN GÌ?

Mua xe tải trả góp tại Công Ty Xe Tải Sài Gòn, chỉ cần cầm cà vẹt của chính chiếc xe đó, không cần cầm cố tài sản khác.

Trừ trường hợp bạn muốn vay thêm, vượt mức cho vay của ngân hàng đối với chiếc xe đó.

BIỂU LÃI SUẤT HIỆN TẠI CỦA MỘT SỐ NGÂN HÀNG:

Sau thời gian lãi suất khuyến mãi thì lãi suất thả nổi.Quy trình mua xe tải trả góp. Thông thường cách tính lãi suất thả nổi = lãi suất huy động + biên độ 3,5 – 4,5%/năm.

Bước 1: Lựa chọn xe ưng ý, đàm phán và quyết định mua

Bước 2: Kí hợp đồng mua xe trả góp với đại lý và đặt cọc mua xe.

Bước 3: Đại lý hoặc tự bạn (nếu bạn muốn tự làm hồ sơ vay ngân hàng) gửi hồ sơ cho ngân hàng, thẩm định duyệt vay, đến khi ngân hàng ra thông báo cho vay với số tiền cụ thể

Bước 4: Thanh toán đợt 2 cho đại lý = số tiền hợp đồng mua – số tiền cho vay – số tiền đã cọc, chốt ngày giao xe.

Bước 5: Nghiệm thu xe, ký hồ sơ giải ngân và nhận xe. Hoàn thành.

Vay giúp cho dòng tiền đầu tư nhẹ nhàng, có tiền làm việc khác, giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh chóng. Lãi suất cho vay cũng rất ưu đãi, rẻ hơn so với hình thức vay mượn khác rất nhiều.

Như vậy, rất có lợi khi mua xe tải trả góp

Điều quan trọng cuối cùng

Công Ty Xe Tải Sài Gòn có một số ngân hàng làm đối tác, sẽ giúp bạn vay nhanh hơn, dễ hơn, khi mua xe. Liên hệ ngay chúng tôi, để mua xe trả góp với lãi suất tối ưu. Điện thoại 02862.755.277 hoặc hotline phòng kinh doanh.

Mua Xe Lead Trả Góp Lãi Suất 0% Cần Biết Những Điều Này

Các hình thức mua xe Lead trả góp hiện nay

Nếu như xét về số tiền cần phải trả trước khi mua xe Lead trả góp 0% được chia thành 2 dạng.

Mua trả góp xe không yêu cầu trả trước: Hình thức này khách hàng có thể vay toàn bộ 100% giá trị của chiếc xe.

Mua trả góp trước một phần tiền nhất định: Hình thức này khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền tương ứng với 30% – 70% giá trị của chiếc xe. Số tiền còn lại sẽ được chia ra theo các tháng. Bạn có thể lựa chọn đóng theo 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Bên cạnh đó, còn có hình thức mua xe Lead trả góp dựa vào chứng minh thu nhập của khách hàng. Cụ thể:

Mua xe trả góp dựa vào chứng minh thu nhập: Sử dụng hình thức này khách hàng sẽ cần phải nộp những loại giấy tờ để chứng minh về khả năng tài chính của mình. Thủ tục này mất khá nhiều thời gian, tuy nhiên bạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi hơn.

Lãi suất mua xe Lead trả góp là bao nhiêu?

Mua xe Lead trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng ngân hàng

Chắc hẳn trong thời đại công nghệ số 4.0 thì việc sử dụng, thanh toán bằng thẻ ngân hàng không còn xa lạ gì. Chỉ với một tấm thẻ tín dụng của Techcombank, TPBank, VPBank, ….. là bạn đã có thể ring ngay một chiếc xe Honda Lead về nhà với lãi suất 0%.

Bên cạnh việc mua trực tiếp ở đại lý, bạn cũng có thể mua trả góp 0% trên các Website thương mại như: Shopee, Tiki, Sendo,…… Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đến hẳn đại lý để được thấy tận mắt cũng như hiểu rõ thêm các thông số của xe.

Mua trả góp Honda Lead tại các công ty tài chính

Nếu như bạn mua xe máy Lead trả góp thông qua các công ty tài chính thì tùy vào từng chương trình khuyến mại mà sẽ có các mức lãi suất khác nhau. Thông thường sẽ dơi vào khoảng từ 1.03 đến 2.29% 1 tháng. Công ty đứng ra cho vay sẽ căn cứ vào thu nhập của bạn để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Quy trình mua xe ga Lead trả góp

Quy trình mua xe Lead trả góp qua công ty tài chính khá đơn giản, bao gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Bạn lựa chọn mẫu xe Lead tại đại lý và ước tính khoản tiền cần trả trước. Khoản này dao động từ 20% – 70% giá trị của chiếc xe. Với khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng để mua xe trả góp thì có thể lựa chọn hình thức không yêu cầu trả tiền trước.

Bước 2: Chọn ngân hàng và công ty tài chính cho vay trả góp. Thông thường những thông tin này sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp. Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ vay trả góp thì bạn sẽ được giới thiệu gặp trực tiếp đơn vị cho vay vốn.

Bước 3: Tiến hành chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết rồi nộp lại cho ngân hàng hoặc công ty tài chính. Sau đó, bạn sẽ cần ký 1 bản hợp đồng tín dụng và sẽ nộp số tiền trả trước đúng như trong hợp đồng.

Bước 4: Nhận xe về nhà.

Nếu như bạn mua xe Honda Lead trả góp bằng thẻ ngân hàng thì có thể bỏ qua bước 2 và 3. Chỉ cần lựa chọn xe, quẹt thẻ và nhắn tin hoặc gọi điện cho ngân hàng để chuyển đổi thành hình thức trả góp là đã có thể ring xe về nhà.

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi mua xe máy Lead trả góp

Giấy tờ chứng minh nhân thân: Gồm bản photo chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc giấy chứng nhận độc thân.

Giấy tờ chứng minh tài chính gồm có:

Giấy tờ chứng minh mức lương hàng tháng gồm: Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc sao kê tài khoản lương.

Giấy tờ chứng minh thu nhập từ kinh doanh (nếu có): bản photo giấy đăng ký kinh doanh, quyết toán số thuế, sổ sách thu chi, doanh thu hàng tháng.

Giấy tờ chứng minh thu nhập khác: Hợp đồng cho thuê tài sản, xe cộ, giấy góp cổ phần, cổ phiếu,….

Giấy tờ chứng minh những chi phí của cá nhân như: hóa đơn tiền điện, nước, mạng Internet,…..

Đơn xin vay vốn và đưa ra phương án trả lãi hàng tháng,…..

Chi phí mua xe Lead trả góp là bao nhiêu

Bảng giá xe Lead 2021 mới nhất

Hiện tại, giá bán xe Lead 2021 ở Hà Nội không chênh lệch quá nhiều so với giá niêm yết. Điều này cho thấy thị trường xe Lead ở Hà Nội tương đối bình ổn.

Tại Hồ Chí Minh thì giá xe đề xuất có phần nhỉnh hơn so với giá tại đại lý, dao động khoảng từ 700.000đ – 900.000đ. Giá xe Lead 2021 ở TPHCM tại cửa hàng còn rẻ hơn so với tại Hà Nội.

Bảng tính số tiền trả trước và chi phí lãi trả góp

Riêng với mua xe Lead trả góp 0% thì sẽ không mất lãi. Còn lại tất cả các hình thức khác đều phải nộp tiền lãi định kỳ. Điều này có thể khiến giá xe cao hơn so với giá mua luôn.

Tính theo giá xe hiện tại cùng mức lãi suất phổ biến nhất là 1.39% thì các khoản trả trước và khoản lãi cần phải đóng như sau:

Có nên mua xe ga Honda Lead trả góp hay không?

Honda Lead đang là một trong những dòng xe tay ga rất được lòng chị em phụ nữ. Đặc biệt phải kể đến thiết kế hiện đại, thon gọn, phù hợp với chiều cao của người Việt. Xe Lead đời mới còn sử dụng động cơ SP PGM-Fi 125 giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

Chi phí trả góp hàng tháng khi mua Lead trả góp không cao hơn 50% mức thu nhập.

Lựa chọn địa chỉ mua xe Lead uy tín, chính hãng để đảm bảo được hưởng ưu đãi tốt nhất cũng như về chất lượng xe chuẩn.

Tư Vấn Mua Xe Tải Trả Góp Lãi Suất Cực Thấp Nhanh Chóng

Phải xác định có nên mua xe tải trả góp hay không?

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào nhất là với những sản phẩm có chi phí cao như xe tải chắc chắn người mua sẽ phải suy nghĩ rất nhiều. Thông thường, khách hàng tìm đến dịch vụ mua xe tải trả góp là những người đang có nhu cầu sử dụng để kinh doanh.

Mà khi mua xe trả góp khách hàng sẽ có ngay xe mới mà không phải trả toàn bộ chi phí. Bạn có thể dùng số tiền đó để đầu tư sản xuất kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, từ đó bù đắp lại khoản chi phí mua xe trả góp hằng tháng. Không chỉ vậy, nhiều đơn vị cho mua xe trả góp còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, lãi suất thấp. Do vậy, việc quyết định có nên mua xe trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn.

Nên tìm hiểu và quyết định có mua xe trả góp hay không

Lãi suất mua xe tải trả góp mới nhất hiện nay

Một trong những điều quan trọng mà bạn phải quan tâm khi mua xe trả góp đó chính là phần lãi suất. Mỗi nhà cung cấp xe sẽ có những ưu đãi và lãi suất khác nhau, dựa vào ngân hàng đứng ra cho vay.

Nếu bạn có thể trả trước 50% thì lãi suất thường là 0%, còn dưới 50% số tiền mua xe thì chắc chắn sẽ tính lãi suất. Nhưng nhìn chung các ngân hàng đều tính lãi suất mua xe tải trả góp rất thấp nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo % lãi suất mà các ngân hàng đưa ra khi mua xe trả góp để có thể tính toán phần tiền sẽ trả là bao nhiêu.

Ngoài ra, nhiều nhà cung cấp xe tải còn có chính sách tự cho trả góp không qua ngân hàng nào. Với chính sách này bạn sẽ không bị mất nhiều lãi suất như ngân hàng, nhưng bạn phải tìm đến đội ngũ tư vấn mua xe tải trả góp của đơn vị đó để hiểu rõ hơn.

Ngoài phần lãi suất bạn cũng nên tham khảo các giấy tờ mà đơn vị bán xe yêu cầu là gì để có thể chuẩn bị đầy đủ nhất. Ngoài ra, bạn cũng tìm hiểu khoản chi phí làm giấy tờ xe là bạn phải chi hay đơn vị bán xe sẽ làm hoàn toàn. Điều này cũng giúp bạn tránh mất thêm nhiều chi phí trong việc mua bán xe trả góp.

Sau khi tìm hiểu thật kỹ các vấn đề về mua xe tải trả góp thì bạn chỉ cần chọn đơn vị cung cấp dòng xe mà bạn mong muốn. Mỗi dòng xe sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau do đó bạn cũng nên cân nhắc về vấn đề này.

JAC chuyên mua bán xe trả góp lãi suất thấp

Vui lòng liên hệ đến Hotline 09070523789 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM

ĐC: Kp Đông Ba, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

0907523789 – 0834569979

Email: phamnguyenphilongjac@gmail.com

Mua Xe Trả Góp Vario Với Lãi Suất Thấp

MUA XE TRẢ GÓP VARIO, SCOOPY VỚI LÃI SUẤT THẤP

Thủ tục Mua xe Vario, Scoopy trả góp và giấy tờ cần thiết

Hình thức , phần còn lại có thể trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định. Tùy theo mức mua xe Vario, Scoopy trả góp chính là việc bạn chỉ cần trả trước một phần giá trị của chiếc xe lúc đầu (tối thiểu 30% giá trị xe) lãi suất trả góp Vario và khách hàng mong muốn thời gian góp kéo dài 12 tháng đến 24 tháng.

1. Hình thức Mua xe trả góp Vario, Scoopy tại chúng tôi

– Mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập. – Thủ tục đơn giản – Nhận xe nhanh chóng sau 15 phút.

2. Giấy tờ cần thiết khi mua xe Vario, Scoopy trả góp tại chúng tôi

– Giấy chứng minh nhân dân (CMND)

– Hộ khẩu(hoặc bằng lái)

3. Mua xe trả góp Vario, Scoopy ở đâu

– Nếu bạn muốn mua xe Vario, Scoopy trả góp tại TPHCM thì bạn có thể ghé chi nhánh của Trung tâm chúng tôi ở 4 địa chỉ :

– Nếu bạn muốn mua xe Vario trả góp tại Biên Hòa thì bạn có thể ghé chi nhánh của Trung tâm chúng tôi ở địa chỉ :

Mua xe Vario, Scoopy trả góp mỗi tháng trả bao nhiêu tiền?

Cách mua xe máy trả góp Vario, Scoopy hiện nay dù thông qua hình thức trả góp nào từ ngân hàng hay các tổ chức tài chính thì bạn vẫn sẽ phải chịu một mức lại suất nhất định, phần lãi suất này cộng dồn cho tới khi bạn trả góp xe Vario hết kỳ hạn. Mua xe Vario, Scoopy trả góp đưa trước bao nhiêu, thời gian bạn góp bao lâu 12 -18 – 24 tháng sẽ quyết định mức lãi suất và tiền góp hàng tháng.

Bảng giá góp hàng tháng khi mua trả góp Vario 150 (hộ khẩu TPHCM) của VP Bank – Fe Credit

Hóc Môn: 36/6 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, HCM 0932.40.98.98

Quận 7: 845 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, HCM

Q.Bình Tân: 621 Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trị Đông B

TP.Biên Hòa: 313 Đồng Khởi, P.Tân Mai

Q.Tân Bình: 457 Hoàng Văn Thụ, P.4, HCM

Q.Tân Phú: 309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, HCM

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Điều Bắt Buộc Phải Biết, Khi Mua Xe Tải Trả Góp Lãi Suất Thấp Từ 0%. trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!