Đề Xuất 3/2023 # Những “Robot” Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Ở Vĩnh Phúc: Lớp Học Siêu Tốc Ở Công Viên # Top 6 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # Những “Robot” Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Ở Vĩnh Phúc: Lớp Học Siêu Tốc Ở Công Viên # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những “Robot” Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Ở Vĩnh Phúc: Lớp Học Siêu Tốc Ở Công Viên mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo giới thiệu của người nhận hồ sơ, mỗi đợt sát hạch sẽ có 2 gói hỗ trợ cho học viên lựa chọn, bao gồm gói “Tiêu chuẩn” và gói “VIP”. “Đối với sát hạch GPLX hạng A1, gói Tiêu chuẩn có giá 1,2 triệu đồng, bọn em có trách nhiệm nộp hồ sơ đăng ký và làm giấy chứng nhận sức khỏe, còn học viên sẽ tự thi và chịu trách nhiệm về kết quả thi. Còn gói VIP là 2,5 triệu đồng, anh chỉ cần có mặt hôm sát hạch, bọn em sẽ làm hồ sơ cho anh từ A đến Z, và lo chống trượt cho anh đảm bảo đậu”, lời giới thiệu chắc như đinh đóng cột khiến PV tò mò.

Khóa đào tạo hoàn thành sau… 2 tiếng

Có mặt tại cổng ĐH Thủy Lợi, PV được gặp một nhóm người xưng là “cán bộ hướng dẫn” gồm 3 người, có độ tuổi khoảng 23-25 tuổi. Tại công viên trước cổng ĐH Thủy Lợi, có khoảng 30 người là học viên chuẩn bị bước vào kỳ sát hạch GPLX đang đứng hình bán nguyệt quanh một hình số 8 được vẽ trên vỉa hè. Đứng trước hàng chục “học viên” là 1 trong số 3 người xưng là “cán bộ trung tâm sát hạch GPLX”. Người này phổ biến lịch sát hạch, hướng dẫn và yêu cầu từng học viên vào tập trong hình số 8.

Tận mắt chứng kiến những người điều khiển phương tiện mà nhóm người xưng là cán bộ trung tâm đào tạo sát hạch GPLX này đang tổ chức bổ túc tay lái trước khi sát hạch, PV thật sự ám ảnh, một nỗi ám ảnh kinh hoàng từ những vụ tai nạn giao thông xảy ra trong thời gian qua. Đó là hình ảnh những người điều khiển phương tiện còn chưa sử dụng thành thạo phanh và số. Có những người khi xử lý tình huống còn buông cả 2 chân xuống đất để giảm tốc, trong khi tay vẫn tiếp tục kéo ga tăng tốc độ thay vì phải sử dụng phanh chân và giảm ga.

PV thắc mắc với một trong số những “cán bộ trung tâm đào tạo sát hạch GPLX”: “Người chưa biết lái xe như kia thì sát hạch làm sao được mà cho người ta đi sát hạch?”

“Không sao đâu anh, chỉ cần họ thành thạo trong sa hình là bọn em hỗ trợ đậu hết ấy mà”, một “cán bộ” tự tin khẳng định.

PV ngán ngẩm hỏi tiếp: “Người ta chưa biết lái xe mà cố cho người ta được cấp GPLX thì khác nào cấp cho người ta cái bảo bối để họ ra đường trở thành những nguy cơ gây tai nạn giao thông, và họ có thể trở thành những kẻ giết người hàng loạt trên đường?”.

“Trách nhiệm bọn em là làm cho học viên thi đỗ để họ được cấp GPLX. Còn lái xe là cả một quá trình kinh nghiệm và người lái xe phải chịu trách nhiệm về hành vi của họ chứ bọn em làm sao đi theo họ được”, người này cười nhạt đáp.

Một người phụ nữ khoảng 30 tuổi mà qua quan sát của PV thì chưa một vòng tập nào chị hoàn thành hoàn chỉnh ở vòng số 8. Chị ta nói với PV, giọng lo lắng: “Em thi lần này là lần thứ ba mà chắc khó đậu lắm. Em hay bị cái tật giật mình, phanh gấp nên bị trừ điểm ở lỗi chống chân, hoặc có lúc cuống quýt không nhớ sử dụng chân phanh, làm xe đâm cả vào tường”.

Thế mới thấy rằng, từ việc được cấp GPLX đến kỹ năng sử dụng và điều khiển phương tiện tham gia giao thông là một khoảng cách xa với nhiều người. Người được cấp GPLX chưa chắc đã biết điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn.

Chỉ sau gần 2 tiếng đồng hồ “bổ túc” tay lái cho hàng chục người chuẩn bị bước vào sát hạch GPLX, nhóm “cán bộ trung tâm đào tạo và sát hạch GPLX” thuê chiếc xe ca để di chuyển tất cả học viên về Trung tâm GDNN – GDTX Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến đây, PV mới biết đơn vị tổ chức sát hạch GPLX mà mình tham gia là Trung tâm GDNN – GDTX Phúc Yên.

Trao đổi nhanh với gần chục người tham gia sát hạch GPLX đợt này, hầu hết họ đều khẳng định là chấp nhận chi thêm tiền để được bao đậu phần sát hạch lý thuyết, nên dường như không ai còn bận tâm đến việc ôn tập lý thuyết.

Vậy, những bộ hồ sơ sát hạch GPLX của mỗi học viên được “phù phép” tại Trung tâm GDNN – GDTX Phúc Yên ra sao? chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Những Con Số Huyền Diệu

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta sử dụng những con số, vô tình những con số này cũng có những ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Theo Thuật số phương đông, mọi vật sinh ra, tồn tại và phát triển đều chịu sự chi phối của quy luật Âm dương, ngũ hành. Quy luật âm dương là sự hỗ trợ tương tác, tồn tại của nguồn năng lượng hình thành nên thể chất và lý tính của mọi sự vật. Còn quy luật Ngũ hành là quy luật ức chế, kích thích sự vận động, phát triển của vạn vật. Các con số khi đứng riêng rẽ hay kết hợp với những số khác cũng đều hình thành nên những sự tốt xấu khác nhau cho mỗi người sử dụng nó

Ví dụ như số 1 tượng là sao Nhất Bạch, hành Thủy, theo Hậu Thiên bát Quái nó tượng trưng cho quẻ Khảm chủ về công danh nghề nghiệp, đại diện cho trí tuệ, sự phát triển và danh tiếng. Số 8 theo Hậu Thiên Bát Quái thì tượng là sao Bát Bạch, hành Thổ, tượng trưng cho quẻ Cấn chủ về kiến thức, sự thông minh, lợi ích do sự ổn định mang lại. Hai số này kết hợp với nhau đều mang những điều tốt lành, năng lượng vận động tích cực.

Khi hai số này kết hợp lại vói nhau thì sẽ được hai con số 18 và 81. Vậy số 18 có ý nghĩa gì và số 81 có ý nghĩa gì?

Số 18 có ý nghĩa gì? Số 18 càn 1 ở trên, khôn 8 ở dưới vì vậy có tượng quẻ là Thiên Địa Bỉ chỉ thời vận đã suy vi, mọi sự khó khăn đã qua đi nhường chỗ cho sự thịnh vượng, tốt đẹp bởi theo quan niệm trong triết lý Đông Phương, mọi vật là vô thường, vận động không ngừng hết thịnh lại suy, và luôn luôn có sự thay đổi.

Số 81 có ý nghĩa gì? Số 8 kết hợp với số 1 tượng trưng cho sự vận động tiến lên, hàm ẩn sự tốt lành đã đến. Khôn trên Can dưới tạo thành quẻ Tiên Thiên Bát Quái tức là thời vận thông hành, vạn vật được khai mở, phát triển, phúc lành đang đến. Trong quan niệm của Ngũ Hành, điều này trượng trưng cho sự tương sinh, vì vậy có thể nói số 81 đem lại tốt lành về mọi mặt. Người phương Đông luôn tôn thờ số này và sô 8 là số âm, số 1 là dương, vì vậy trong quy luật âm dương được xem là con số âm dương tương xứng, vì vậy vạn vật mới có thể sinh sôi, nảy nở và phát triển, nếu mất cân bằng thì sẽ dẫn đến tiêu cực

Trong một dãy số, quan niệm của hành của dãy số này phải được xem xét chủ đạo chi phối dã số đó bởi nhiều loại ngũ hành khách nhau vì chúng có thể khắc chế lẫn nhau. Số cuối luôn giữ ngũ hành chủ đạo

Nguồn: trung tâm sim số đẹp phongthuysodep.vn

Cùng Bật Mí Những Bí Mật Về Những Số Sim Đặc Biệt

Cùng chợ sim 24h tìm hiểu dòng sim đặc biệt

1. Định nghĩa về dòng sim đặc biệt

Hiểu một cách đơn giản nhất, sim đặc biệt là loại sim số điện thoại có đuôi là các cặp số mang ý nghĩa độc đáo và thú vị.

Ví dụ: 098415.16.18 – đuôi 151618 nghĩa là “mỗi năm – mỗi lộc – mỗi phát”; còn đối với số sim 09121668, đuôi 1668 nghĩa là “càng ngày càng phát” số sim có đuôi 8386 nghĩa là “phát tài phát lộc”. Chỉ một vài chi tiết nhỏ thôi nhưng chắc chắn các bạn cũng đã đủ biết đến độ lợi hại của những số sim này.

2. Ý nghĩa và cách chọn sim đặc biệt phù hợp

Sim đặc biệt có rất nhiều dạng sim để bạn lựa chọn tùy theo sở thích, nhu cầu, khả năng tài chính và mục đích sử dụng, bạn có thể tìm kiếm cho mình những số sim đặc biệt ở tất cả các nhà mạng: , Viettel, Mobifone, vinafone,intelecom, Gmobile, Vietnamobile.

Những số sim đặc biệt không chỉ gây ấn tượng bởi sự sắp xếp đạt đến độ trọn vẹn của những con số dễ nhớ, dễ đọc mà mỗi con số đều mang một ý nghĩa đặc biệt tốt đẹp. Chẳng hạn:

Số 1 mang ý nghĩa về sự chắc chắn, độc nhất

Số 2 là biểu tượng của bình yên, hạnh phúc

Số 3 mang đến may mắn, tài lộc viên mãn

Số 5 là biểu tượng của hòa bình, con số mang ý nghĩa sinh lộc

Số 9: vĩnh cửu, quyền lực, trường thọ

Từ những con số, có rất nhiều cách ghép khác nhau tạo nên sự thú vị cho chiếc sim số đẹp của bạn. Một số gợi ý về sự kết hợp đẹp mà các bạn có thể tham khảo như:

456: 4 mùa sinh lộc

01234: đi lên từ tay trắng hay 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh

1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát

456 = 4 mùa sinh lộc

4953 = 49 chưa qua 53 đã tới

569 = Phúc – Lộc – Thọ

227 = Vạn Vạn Tuế

15.16.18 = Mỗi năm – mỗi lộc – mỗi phát

18.18.18 = Mỗi năm 1 phát

19.19.19 = 1 bước lên trời

1102 : Độc nhất vô nhị

2204 = Mãi mãi không chết

6686 : Lộc lộc phát lộc

6868 : Lộc phát lộc phát

5555 : Sinh đường làm ăn

5656 : Sinh lộc sinh lộc

0578 : Không năm nào thất bát

1111 : Tứ trụ vững chắc

2626: Mãi lộc mãi lộc

2628: hái lộc hai phát

1368: Một đời lộc phát

Việc lựa chọn những số sim đặc biệt đẹp theo sở thích nhãn quan các bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố phong thủy của những số sim này. Các số sim đặc biệt phải được xây dựng, tạo thành dựa trên sự cân bằng của các yếu tố: cân bằng âm và dương, tương sinh – tránh tương khắc, kết hợp với nhau tạo được quẻ tốt, hợp tuổi và mệnh người dùng. Nếu đảm bảo được những điều này thì số sim mới có thể phát huy được trọn vẹn những ý nghĩa tốt đẹp mà chúng mang lại cho chủ nhân.

3. Địa chỉ cung cấp sim đặc biệt giá rẻ và uy tín

Khi bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp. Quý vị đang muốn tìm hiểu một địa chỉ uy tín vậy bạn có thể đến với Chợ sim 24h. Công ty của chúng tôi lá một đơn vị kinh doanh sim số đẹp uy tín cùng với sự hình thành và phát triển+11 năm và kho số trong Website: Chosim24h.com lên tới +8 triệu sim số đẹp đầy đủ các dòng như: sim lục quý, , sim tứ quý, sim số tiến, sim phát lộc, sim tam hoa số cực đẹp.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng khi đến với Chợ sim 24h. Bạn cần tư vấn thêm xin liên hệ với hotline: 0974.04.04.04 hoặc 0932.04.04.04

Chợ sim 24h. Chợ sim của người Việt.!

Những Quy Định Về Giao Thông Ở Mỹ Và Những Điều Mà Bạn Cần Lưu Ý

Xe nào dừng trước sẽ được phép đi trước, cứ thế thì việc kẹt xe hay tắc đường khó có khả năng xảy ra. Và cho dù đoạn đường có vắng tanh đi chăng nữa thì người Mỹ vẫn chú ý quan sát mọi hướng và dừng xe trước biển Stop.

Ngoài được biết đến là một quốc gia của thiên đường xe hơi thì giao thông ở đây cũng được ví như vậy xét về các góc độ thực thi, tuân thủ luật giao thông, và ngay cả việc sở hữu bằng lái xe. Đó là tất cả những điều cần thiết mà bạn cần phải biết khi có ý định định cư Mỹ.

1. Bằng lái được cấp rất dễ dãi nhưng để thi đỗ thì bạn phải học thực sự nghiêm túc

Việc làm thế nào để được cấp bằng lái khi sống hay định cư Mỹ là một điều thắc mắc mà nhiều người đã đặt ra câu hỏi này sau khi đã được hướng dẫn và nghe qua quy trình cấp bằng lái xe hơi ở Mỹ. Bạn muốn tập lái xe ư? Dễ thôi, chỉ cần đăng kí và điền tên để thi phần lý thuyết. Nếu đậu thì sẽ có ngay giấy phép thực hành, được ngồi trong xe tự do lái trên đường thành phố hoặc đường cao tốc, nhưng với yêu cầu là phải có người đã có bằng lái ngồi bên cạnh. Việc thi thực hành thì sao? Đăng kí thời giant hi trên internet và sau đó là chuẩn bị cho kì thi thực. Hiểu khái quát người Mỹ học và dạy lái xe theo kiểu “bình dân học vụ” ai biết thì chỉ lại cho người không biết như cha dạy con, anh dạy em, bạn bè dạy nhau. Khoảng thời gian học lái xe thường kéo dài 1 tuần hoặc không quá một tháng cho tới lúc thi lấy bằng( chủ yếu là chờ đến lượt )

Xe hơi ở Mỹ thì được ví là nhiều như xe máy ở VN, nên có người cho rằng việc thi để được cấp bằng lái xe ở Mỹ dễ. Có lập luận cho là việc thi lấy bằng lái xe hơi ở Mỹ dễ, bởi xe hơi ở đây nhiều tựa như xe gắn máy ở Việt Nam. Mỹ có số dân hơn 310 triệu người, nhưng trong đó đã có tới hơn 250 triệu đầu xe hơi, chiếm khoảng 1/4 tổng lượng xe hơi trên toàn thế giới, nên việc mua và lái xe có thể nói going như việc ăn bánh mì và hít thở không khí hàng ngày.

Nhưng thực ra, sự dễ dàng ấy lại đảm bảo tính hiệu quả đặc biệt. Thi lý thuyết, hay còn gọi là thi kiến thức, câu hỏi của phần thi này thông thường không giống trong sách mẫu, có vài câu hỏi giống như thi đại học, điều này làm cho người thi phải tư duy và hiểu, và phải nhớ luật, vì trong một vấn đề có thể có nhiều cách hỏi khác nhau. Về phần thi thực hành được tổ chức ngay trên đường phố, điều này sẽ làm cho những sai sót của bạn trở nên dễ thấy hơn và khả năng bị đánh trượt là khá cao, không phải là bạn chỉ cần vượt qua một ngưỡng barem điểm tổng.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã vượt qua và hoàn thành tất cả các bài sát hạch thì phí để trả cho một tấm bằng lái chỉ có 60USD.

2. Thay vì tranh cãi, đôi co với bạn, cảnh sát sẽ không làm vậy mà sẽ mời bạn ra tòa

Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng của Mỹ hổ thẹn, muối mặt nộp đơn từ chức chỉ sau ba ngày khi cảnh sát đã bắt quả tang ông này lái xe đi ngược chiều trong tình trạng có hơi men trong người trên đường cao tốc ở Virginia vào cuối năm 2011. Mới đây, một sinh viên người Việt ở Washington D.C bị một phụ nữ người da màu say rượu lái xe tông vào dù được trả tiền bồi thường giúp của công ty bảo hiểm là 3.500USD, trong khi đó giá trị chiếc xe của người bị nạn chỉ có giá trị là 2.000USD, nhưng người gây tai nạn vẫn bị treo bằng…

Từ những ví dụ về việc vi phạm luật giao thông trên có thể cho ta thấy những khái quát chung về hình ảnh giao thông ở một đất nước có số dân trên 310 triệu và xe thì đã chiếm gần 250 triệu.

Ông cựu Cục trưởng Cục Hàng được nói ở trên, được xử vô tội nhờ thẩm phán lý giải rằng cách viên cảnh sát lấy hơi thở đo nồng độ cồn của ông có vấn đề, viên cảnh sát này đã cố lấy thêm 3 mẫu thử nữa cho đến khi kết quả là “dương tính”, mặc dù lần đầu tiên là ở mức 0,08% , bên cạnh đó việc ông này vi phạm về việc đi ngược chiều đã không gây ra tai nạn nào cho người khác. Nhờ quyết định này mà Babbitt không bị phạt 250USD và không bị treo bằng một năm (uống rượu lái xe lần thứ hai phạt gấp đôi và treo bằng ba năm, có thể đi tù một năm theo luật bang Virginia).

Hơn nữa, những công dân Mỹ nào từng vi phạm, không chỉ là bị nộp phạt mà hành vi vi phạm của họ đề tự động được cập nhật vào hệ thống dữ liệu lưu trên mạng internet, dẫn đến tiền bảo hiểm cứ thế mà tang lên mỗi tháng mà bạn phải trả. Đây cũng là một điều càn lưu ý khi bạn định cư tại Mỹ.

3. Về ý thức, thái độ của người Mỹ

Hai trong số nhiều lỗi nhất người Việt qua định cư Mỹ lái xe vẫn thường hay mắc phải (hoặc bị đánh trượt khi thi bằng lái xe) là bỏ qua biển Stop (tạm dừng) và không nhường đường cho người đi bộ (hay đó cũng chính là thói quen lái xe ở nhà của chúng ta?).

Biển báo Stop được anh Harold, giảng viên đại học UDC, ví như việc mà ta phải xếp hàng chờ ở những nơi công cộng. Xe nào dừng trước sẽ được phép đi trước, cứ thế thì việc kẹt xe hay tắt đường khó có khả năng xảy ra. Và cho dù đoạn đường có vắng tanh đi chăng nữa thì người Mỹ vẫn chú ý quan sát mọi hướng và dừng xe trước biển Stop.

Cuối năm ngoái, một nhân viên làm thuê (từng ở cho gia đình cố đại tá Gadhafi ở Libya) cho Đại sứ quán Thụy Sĩ ở Washington D.C đã lái xe và tông vào một người đi bộ đang qua đường, kết quả là người này tử vong ngay tại chỗ và đã bị gia định của người gặp tai nạn yêu cầu bồi thường là 10 triệu USD. Người đi bộ ở các bang ở Mỹ hầu như là được bảo vệ rất an toàn và đẩm bảo, và điều này cũng gây ra một số vấn đề như nhiều thanh niên da màu vô ý, ngạo nghễ băng qua đường, làm cho hàng chục chiếc xe phải dừng gấp.

4. Người đi bộ được ưu tiên hàng đầu

Xe đạp cũng được coi là một phương tiện cơ giới và được dành cho một làn đường và chỗ đậu xe giống như xe hơi. Chính vì vậy mà khi bạn tới Washington D.C, bạn có thể thuê một chiếc xe đạp và đi ở làn chính giữa đại lộ Pennsylvania dẫn từ Nhà Trắng tới tòa nhà Quốc hội Capitol Hill trong khi xung quanh bạn có 6 làn ô tô chạy hai bên.

Chính vì điều này mà mặc dù vào năm 2009 có tới 10,8 triệu vụ tai nạn và gần 36 ngàn người chết vì xe cộ, nhưng nếu so với tỷ lệ bình quân trên một trăm ngàn dân thì chỉ số 12,3 hay 250 triệu xe hơi thì lại là con ssó mà khiến cho nhiều nước trên thế giới phải mơ ước.

Le Linh/Xuatcanh

Những Mẫu Xe Siêu Sang Rolls

Trong ảnh là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce của một đại gia ở Bắc Ninh. Chiếc xe mang biển số “siêu khủng” với toàn số 9 khiến nhiều người mơ ước.

Theo quan niệm, số 9 là con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy. Bên cạnh đó, tổng tứ quý 9 cũng ra số cuối đuôi là 6 (Lộc). Vừa trường thọ, may mắn, vừa lộc nên sim tứ quý 9 luôn được rất nhiều người quan tâm.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom của nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp là chiếc Phantom thứ 6 được nhập về Việt Nam, trị giá của xe tại thời điểm đó là 1,3 triệu USD (khoảng 26 tỷ đồng vào năm 2008). Xe mang biển số tứ quý 7 siêu độc.

Một chiếc xe Rolls-Royce siêu sang màu trắng muốt của đại gia Thái Nguyên cũng mang trên mình biển số siêu khủng với 4 số 9.

Đại gia Hà Nội với Rolls-Royce Phantom trắng mang biển tứ quý 8 khiến nhiều người ao ước.

Một đại gia tại thủ đô Hà Nội cũng góp mặt với chiếc Rolls-Royce mang trên mình biển tứ quý 9 cực kỳ ấn tượng.

Ấn tượng nhất có lẽ là chiếc siêu xe hạng sang Rolls-Royce Wraith này, khi mang biển số tiến siêu khủng “56789 – san bằng tất cả” của đại gia sống tại Hà Nội.

Theo tìm hiểu, chiếc xe siêu sang này sau khi hoàn thiện thủ tục ra biển số sẽ có giá khủng trên dưới 19 tỷ đồng.

Chiếc Rolls-Royce Ghost mang biển số tiến 6789 (ý nghĩa đánh bật tất cả) của một đại gia tại Ninh Bình.

Một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang biển số Hải Phòng sau hơn 7 năm sử dụng được rao bán chỉ 11,5 tỷ đồng tại một showroom tư nhân ở Hà Nội. Điểm ấn tượng của xe chính là cặp biển số siêu độc và siêu khủng với 5 chữ số 1.

Được biết tại thời điểm mới ra mắt, Rolls-Royce Ghost 2010 được bán với giá tại thị trường quốc tế là trên 270.000 USD (thời điểm 2010 ước tính khoảng 5 tỉ đồng). Sau khi về Việt Nam, giá xe tăng khoảng gấp 3 lần bởi thuế và phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những “Robot” Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Ở Vĩnh Phúc: Lớp Học Siêu Tốc Ở Công Viên trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!