Đề Xuất 11/2022 # Những Cụ Thể Về Bằng Lái Xe B1 Mà Các Tài Xế Nên Biết / 2023 # Top 16 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 11/2022 # Những Thông Tin Cụ Thể Về Bằng Lái Xe B1 Mà Các Tài Xế Nên Biết / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Cụ Thể Về Bằng Lái Xe B1 Mà Các Tài Xế Nên Biết / 2023 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Bằng lái xe hạng b1 là gì?

Bằng lái xe b1 là loại chứng chỉ được các cơ quan có thẩm quyền cấp cho chủ phương tiện điều khiển xe ô tô, ô tô tải có trọng tải theo quy định. Bằng lái B1 không được dùng trong việc kinh doanh chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại của cá nhân hay gia đình. Chỉ khi các bạn học và thi bằng lái xe b1, được cấp bằng mới có thể tham gia giao thông hợp pháp, trường hợp chưa có bằng vẫn cầm lái lưu thông thì sẽ bị phạt tiền hành chính theo quy định.

2. Bằng lái xe b1 có mấy loại?

Bằng lái xe b11 cấp cho những người không hành nghề lái xe điều khiển các loại xe sau đây:

+ Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe

+ Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

+ Ô tô dùng cho người khuyết tật.

Bằng lái xe b12 cấp cho những người không hành nghề lái xe điều khiển các loại xe sau đây:

+ Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe

+ Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

+ Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

Theo quy định thì bằng lái xe hạng B1 các tài xế có thời hạn sử dụng lâu nhất trong các loại bằng, đối với nam giới là đủ 60 tuổi còn nữ thì đủ 55 tuổi. Trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

+ Phải là công dân Việt Nam, nếu là người nước ngoài phải có giấy phép cư trú, học tập tại Việt Nam

+ Đủ 18 tuổi trở lên, có tình trạng sức khỏe ổn định.

Tùy vào từng trung tâm sẽ có thời gian học khác nhau, tuy nhiên thông thường các bạn sẽ mất một khoảng thời gian học lý thuyết và thực hành là:

+ 476 giờ đối với xe số tự động, khóa học bao gồm 136 câu lý thuyết và 340 thực hành lái xe

+ 556 giờ đối với xe số cơ khí bao gồm 136 câu lý thuyết và 420 câu thực hành

Mỗi trung tâm sẽ có những chương trình giảng dạy khác nhau nên vi thế học phí cũng được điều chỉnh linh động sao cho phù hợp. Theo khảo sát từ nhiều trung tâm chúng tôi nhận thấy mức phí hiện nay dao động từ 4 – hơn 6 triệu đồng.

Trước khi đi thi các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp lên trung tâm, hồ sơ thi bằng lái xe B1 bao gồm:

+ CMND hoặc hộ chiếu bản sao không cần công chứng

+ Đơn đăng ký sát hạch lái xe

+ Giấy khám sức khoẻ theo mẫu của người lái xe trong 6 tháng gần nhất do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp

+ Ảnh 3 x 4 cm phông nền màu xanh dương đậm

+ Đối với những câu hỏi tốc độ các bạn chỉ cần nhớ và học thuộc:

+ Nếu gặp những câu hỏi về độ tuổi thì các bạn chỉ cần ghi nhớ và trả lời theo điều sau:

Xe máy là 16 tuổi

Xe máy A1, A2 và ô tô B1, B2 là 18 tuổi

Bằng lái xe hạng C yêu cầu 21 tuổi

Hạng D 24 tuổi và hạng E 27 tuổi

Bằng lái xe B1 và B2 có nhiều điểm tương đồng nên 2 loại bằng này dễ gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, bằng hạng B1 có nhiều điểm khác biệt so với bằng B2 đó là:

+ Bằng B1 chỉ được cấp cho những ai không hành nghề lái xe còn bằng B2 thì được cấp cho những người hành nghề lái xe. Điều này có nghĩa là nếu các bạn muốn làm tài xế, kinh doanh, vận tải thì phải học bằng B2

+ Thời hạn của B1 khá lâu đối với nam giới là đủ 60 tuổi còn nữ thì đủ 55 tuổi còn bằng B2 thì chỉ được 10 năm từ ngày cấp bằng.

Cập nhật lúc

Bằng D Lái Được Xe Gì? Thông Tin Cụ Thể Về Bằng Lái Xe Hạng D / 2023

Trước giai đoạn nhu cầu đi lại và vận tải trong nước ngày càng cao, kéo theo sự phát triển và nâng cấp của các loại hình dịch vụ giao thông vận tải thì “tài xế” là một trong những nghề “hái ra tiền” hiện nay. Như vậy, muốn trở thành một tài xế, học viên cần tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn thi loại bằng lái phù hợp. Và nếu bạn chọn làm tài xế xe khách (dưới 30 chỗ), thì bằng lái xe khách hạng D sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bằng lái hạng D lái được xe nào?

Cũng như những loại bằng lái khác, thi bằng lái hạng D không phải là điều quá khó khăn đối với những học viên đã có kinh nghiệm lái xe trước đó. Các học viên chỉ cần giữ cho mình một tâm lý tập trung và tuân thủ các quy tắc trong quá trình học lái xe từ giảng viên thì tỉ lệ đỗ loại bằng lái này rất cao.

Không đơn thuần giấy phép lái xe hạng D có những yêu cầu về kiến thức lẫn kỹ thuật cao hơn các loại bằng lái xe ô tô thứ cấp khác như B và C mà chính vì số lượng loại xe mà người sở hữu loại giấy phép này được phép lưu hành. Theo đó, các loại xe người sử dụng bằng D được phép hành nghề, vận tải theo đúng quy định của pháp luật bao gồm:

Ôtô chở người từ 4 đến dưới 9 chỗ ngồi (kể cả chỗ ngồi cho người lái);

Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế < 3,5 tấn;

Xe ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế < 3,5 tấn và những loại ô tô dùng cho người khuyết tật.

Từ 10 đến 30 chỗ ngồi (kể cả chỗ ngồi cho tài xế).

Như vậy, đối với bằng lái hạng D, người lái được phép hành nghề lái xe với tất cả các loại xe nêu trên (tức bao gồm các loại xe quy định ở bằng lái hạng B1, B2 và C).

Làm thế nào để học được bằng lái hạng D?

Để có cơ hội thi bằng lái xe khách hạng D ngoài các yêu cầu về tuổi, đủ sức khỏe thì học viên phải đảm bảo có thời gian tích lũy và kinh nghiệm về số km lái xe an toàn trong quá trình lái xe trước đó. Điều này chứng tỏ rằng, bằng lái xe hạng D không thể thi trực tiếp mà phải thông qua hình thức nâng hạng bằng lái (nâng dấu) từ B2 lên D hoặc C lên D.

Các điều kiện và hồ sơ chuẩn bị cho mục tiêu thi bằng D như sau:

Có thời gian hành nghề lái xe từ 5 năm trở lên và có 100.000 km lái xe an toàn trở lên

Đủ 24 tuổi (tính đến ngày thi sát hạch)

Có giấy chứng nhận sức khỏe tốt do cơ sở y tế có thẩm quyền xác nhận trong 6 tháng gần gần nhất (tính đến ngày nộp hồ sơ)

Bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bằng cấp tương đương trở lên.

Đơn đề nghị học, sát hạch bằng lái hạng D theo mẫu quy định (có thể mua tại trung tâm đăng kí thi sát hạch để được trung tâm hỗ trợ chụp hình)

Hồ sơ gốc thi bằng lái B2 hoặc C

Bản khai thời gian lái xe và số km lái xe an toàn.

Bản sao giấy phép lái xe (Khi thi sát hạch, học viên mang theo giấy phép lái xe hạng B2 hoặc C bản gốc để xuất trình).

Bằng tốt nghiệp trung học cơ sổ hoặc tương đương.

4 ảnh 3×4 nền xanh dương đậm.

Tóm lại, theo quy định của pháp luật, không cho phép người lái trực tiếp thi bằng lái hạng D nên học viên buộc phải thi 2 lần để có cơ sở tiến hành nâng hạng từ B2 lên D hoặc từ C lên D. Sở hữu bằng lái hạng D là sở hữu thêm nhều cơ hội việc làm cho chính mình, vì vậy, khi có điều kiện và nhu cầu, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng kí học bằng lái ô tô B2, C để tạo tiền đề sở hữu bằng D theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Liên hệ ngay: 0901.631.666 để biết thông tin khóa thi bằng lái hạng D tại TPHCM

Nên Học Bằng Lái Xe B1 Hay B2, Những Thông Tin Mới / 2023

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu hạng B1 và B2 được lái những loại xe nào?

Đối với hạng B1 được chia thành 2 hạng nhỏ là B11 và B12.

B11 chỉ được phép lái các dòng xe số tự động, dưới 9 chỗ đối với xe chở người, dưới 3.5 tấn đối với xe chở hàng và không được phép hành nghề lái xe (lái taxi, xe du lịch, xe hợp đồng…).

B12 được phép lái các dòng xe như B11 + xe số sàn nhưng không được hành nghề lài xe. Hay hiểu đơn giản là chỉ được phép lái xe phục vụ đi lại trong gia đình (xe số tự động, xe số sàn dưới 9 chỗ, xe tải số tự động, xe tải số sàn dưới 3.5 tấn)

Đối với hạng B2 được phép lái toàn bộ các hạng xe của B11 và B12 và được phép hành nghề lái xe (lái taxi, xe du lịch, xe hợp đồng…)

Nào, Chúng ta cùng phân tích và cùng nhau trả lời câu hỏi “Nên học bằng lái xe B1 hay B2 ?”.

Thời gian nộp hồ sơ cho đến khi thi

Đối với bằng lái xe hạng B1: Tổng thời gian đào tạo là 476 giờ (lý thuyết: 136 giờ, thực hành: 340 giờ) tương đương gần 70 ngày việc.

Đối với bằng lái xe hạng B2: Tổng thời gian đào tạo là 588 giờ (lý thuyết: 168 giờ, thực hành: 420 giờ tương đương gần 74 ngày làm việc.

Như vậy thời gian chờ từ khi Anh/Chị nộp hồ sơ cho đến lúc thi gần như tương đương nhau. Công với thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ thì khoảng 3 tháng là Anh/Chị đủ điều kiện đi thi sát hạch.

Học và thi lý thuyết

Theo Thông tư 38 của Bộ GT-VT từ 01/06/2020 phần thi lý thuyết hạng B11 và B12 giữ nguyên số câu hỏi, tức là 30 câu. Bạn chỉ cần trả lời đúng 26/30 là đỗ phần thi lý thuyết. Trong khi đó, phần thi lý thuyết hạng B2 tăng từ 30 câu lên 36 câu. Trả lời đúng 32/36 mới đỗ phần thi lý thuyết.

Đến đây chúng ta có thể khẳng định Lý thuyết B1 dễ hơn B2 rồi đúng không Anh/Chị.

Chưa hết, cũng theo Thông tư 38 bộ câu hỏi học lý thuyết tăng từ 450 câu lên bộ 600 câu trong đó bao gồm 60 câu hỏi điểm liệt. Trong mỗi bài thi sát hạch sẽ có 1 câu hỏi điểm liệt. Bạn dù trả lời đúng 35/36 câu đối với B2, 29/30 câu đối với B1 và sai câu hỏi điểm liệt thì bạn cũng bị đánh trượt phần thi lý thuyết.

Vì câu hỏi điểm liệt xuất hiện ở cả phần thi lý thuyết B1 và B2 nên độ khó là như nhau.

Học thực hành

Học thực hành B1 dễ hơn B2 nhiều. Điều này là nhận xét chắc chắn của những ai đã từng lái cả hai dòng xe này.

Xe số tự động (B1) chỉ có chân phanh và chân ga. Người lái phải thao tác rất đơn giản, muốn đi nhanh thì đạp chân ga, muốn hãm tốc độ thì đạp chân phanh. Quá đơn giản phải không nào, dễ hơn học đi xe đạp luôn.

Xe số sàn (B2) ngoài chân ga và chân phanh còn có thêm chân côn. Mà đây là bộ phận rất quan trọng mà người lái xe phải chú ý và phải thao tác liên tục với nó khi đi đường nội thành. Người lái muôn đi nhanh thì phải đạp kịch chân côn, tay tăng số sau đó nhả chân côn mới được phép đạp chân ga để cho xe tăng tốc. Người mới học lái rất hay nhầm lẫn giữa 3 chân này.

Đến đây chúng ta có thể khẳng định học B1 dễ hơn học B2 rất nhiều.

Thi thực hành

Cả hạng B1 và B2 đều có 11 bài thi giống nhau. Điểm để đỗ phần thì thực hành của cả 2 hạng là 80/100.

Tuy nhiên, khác nhau tại các bước xử lý ở bài thi Khởi hàng ngang dốc.

Đối với hạng B1, Anh/Chị chỉ cần dừng xe đúng vị trí, đạp manh chân phanh để cho xe dừng lại nhận bài sau đó nhà chân phanh đạp nhẹ chân ga cho xe từ từ qua dốc.

Đối với hạng B2, Anh/Chị cho xe dừng đúng vị trí, đạp hết phanh chân rồi kéo phanh tay. Sau đó, Anh/Chị dùng chân trái đạp nhẹ chân côn cho vòng tua chỉ đến gần 4000(Chú ý vòng tua không được quá 4000, nếu quá trừ 5 điểm). Rồi chân phải Anh/Chị đạp nhẹ chân ga đồng thời chân trái nhả nhẹ chân côn (phải đảm bảo lực nhả của chân trái và lực đạp ga của chân phải đều nhau). Lúc vòng tua về gần 1500 thì tay phải Anh/Chị hạ phanh tay đồng thời chân phải đạp nhẹ chân ga thêm 1 tí, chân trái giữ nguyên để xe từ từ qua dốc.

Còn 10 bài thi thực hành còn lại thì các bước thực hiện là giống nhau.

Đến đây, chúng ta lại thấy học B1 dễ hơn B2 nữa.

Học Phí

Đối với B1: từ 9.500.000 đến 10.500.000

Đối với B2: từ 8.000.000 đến 9.000.000

Tiền làm hồ sơ mà lệ phí thi là như nhau. Tuy nhiên, vì :

Xe số tự động (B1) đắt hơn xe số sàn (B2),

Xe số tự động (B1) thì tốn xăng hơn xe số sàn (B2)

Chi phí sửa chưa xe số tự động (B1) đắt hơn xe số sàn (B2)

Vì những lý do trên mà học phí hạng xe số tự động (B1) sẽ cao hơn xe số sàn (B2) một ít.

Số tiền học phí ở trên là đã trọn gói rồi nên khi đi học Anh/Chị không phải đóng tiền đổ xăng, tiền hao mòn xe cho các thầy dạy lái nữa.

Thời hạn sử dụng của mỗi hạng bằng lái xe

Hạng B1: Thời hạn sử dụng đối với giấy phép lái xe hạng B1 là đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Có nghĩa là thời hạn sử dụng của giấy phép lái xe hạng B1 được tính theo độ tuổi của người đi thi sát hạch.

Ví dụ: Năm nay Anh/Chị 21 tuổi đi thi và có giấy phép lái xe hạng B1 thì giấy phép lái xe của Anh/Chị có thời hạn sử dụng là 34 năm đối với nữ và 39 năm đối với nam.

Hạng B2: Thời hạn sử dụng đối với giấy phép lái xe hạng B2 là 10 năm kể từ ngày cấp bằng. Quá thời hạn sử dụng, Anh/Chị phải làm thủ tục cấp lại bằng lái xé.

Hiện nay, Bộ GT-VT đã tiếp nhận yêu cầu cấp lại bằng lái xe qua mạng. Anh/Chị chỉ cần điền thông tin vào mẫu trên web và gửi đi. Đợi bên Sở GT-VT gọi điện hẹn lịch lên chụp lại ảnh là hoàn thành xong thủ tục cấp lại bằng lái xe.

Tính ứng dụng thực tế sau khi có bằng

Bởi vì Anh/Chị đều là dân làm văn phòng nên gần như không có nhu cầu hành nghề lái xe. Anh/Chị học lái xe chủ yếu để phục vụ đi lại trong gia đình phải không nào.

Ngoài ra, hiện tại trên thị trường thị phần xe số tự động đang áp đảo, khoảng 75% so với 25% thị phần xe số sàn, chưa kể các chuyên gia trong lĩnh vực xe ô tô đều đưa ra quan điểm nên ngừng sản xuất xe số sàn vì nó không còn phù hợp với thời đại nữa.

Với tất cả những gì Tôi đã phân tích ở trên, để trả lời cho câu hỏi “Dân Văn Phòng Nên Học Bằng Lái Xe B1 hay B2 ?”. Theo quan điểm cá nhân của tôi, đối với dân văn phòng nên học bằng lái xe hạng B1 là phù hợp nhất. Vừa dễ học, dễ thi mà thời hạn sử dụng bằng lái được lâu. Không phải mất thời gian đi làm thủ tục cấp lại bằng.

“Xế” Mới Nên Học Bằng Lái Xe B1 Hay B2 / 2023

Bằng lái xe B1 thường gọi là bằng lái xe số tự động thực ra tên viết đúng của nó là B1. Nhưng vì bằng lái b1 số sàn thực ra các phần thi giống bằng lái B2 nhưng lại không được tham gia kinh doanh nên gần như không ai tham gia họ. Do đó cứ nói đến bằng lái xe B1 chúng ta tự hiểu đó là bằng lái xe số tự động.

– Có cùng điều kiện thi bằng

Điều kiện để bạn được thi bằng lái xe B1 và bằng B2 đều được quy định là đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ điều kiện sức khỏe theo quy định như không bị khuyết tật, thừa thiếu các chi, không mắc các bệnh động kinh, tâm thần…

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B1, B2 thí sinh cần chuẩn bị giống nhau: đơn xin học lái xe, bản sao cmtnd, 10 ảnh 3×4, 1 giấy khám sức khỏe đủ điều kiện học và thi bằng lái xe tại bệnh viện tuyến huyện, thành phố trở lên, 1 bản sơ yếu lý lịch không cần công chứng.

– Điều khiển được 1 số loại xe giống nhau

Học bằng lái xe B1 hay bằng B2 bạn đều điều khiển được các loại xe như sau:

Xe 4 – 9 chỗ ngồi (kể cả người lái)

Lái xe tải và xe máy kéo 1 rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn

– Thời gian học và học phí như nhau tại trung tâm dạy lái xe Hà Nam

Thời gian học bằng lái xe B1 và bằng B2 đều là 3 tháng bao gồm cả thời gian học lý thuyết và thực hành. Đặc biệt học lái xe tại trung tâm dạy lái xe Hà Nam học phí học bằng B1 và B2 đều là 7.000.000đ.

Khác nhau cơ bản giữa bằng lái xe B1 và B2

Những điểm khác nhau cơ bản giữa bằng lái xe ô tô B1 và B2 sẽ là yếu tố rõ ràng nhất giúp bạn cân nhắc nên học bằng lái B1 hay B2.

– Bằng lái xe B1 không điều khiển được xe số sàn như bằng B2

Đúng như vậy, học bằng lái xe B1 bạn sẽ không điều khiển được các loại xe số sàn như bằng B2. Tuy nhiên vấn đề này không quá quan trọng. Thực chất các loại xe mới hiện nay đa số đều là xe số tự động vì nó có nhiều ưu điểm hơn xe số sàn.

Khi lái xe số tự động bạn chỉ cần đạp ga và lái, không mất sức cho chân côn như xe số sàn. Đặc biệt lái xe trong thành phố chẳng ai lựa chọn lái xe số sàn. Vì thường xuyên phải rà chân côn phòng chết máy.

Bạn hãy tưởng tượng nếu như đi xe số tự động giống như việc bạn lái xe máy tay ga, thì lái xe số sàn sẽ như lái xe số, se tay côn vậy.

– Bằng lái xe B1 có thời hạn sử dụng dài hơn nhiều B2

Có 1 điểm lợi của bằng lái xe B1 là thời hạn sử dụng dài vô cùng. Nếu như thời hạn sử dụng bằng B2 chỉ là 10 năm, sau 10 năm phải đi cấp, đổi lại bằng mới thì thời hạn sử dụng bằng B1 số tự động được quy định có giá trị đến khi 55 tuổi với nữ và 60 tuổi đối với nam. Sau độ tuổi này phải đi đổi bằng.

Đương nhiên nếu học bằng B1 gần như bạn chẳng phải lo đến việc đổi bằng kịp thời như B2.

– Học bằng lái xe B1, và B2 sẽ thi bằng các loại xe khác nhau

Nếu học bằng lái xe B1 trong quá hình học và thi bạn đều học bằng xe số tự động. Trong khi đó học bằng B2, quá trình học bạn chủ yếu sẽ học bằng xe số sàn (vẫn có buổi thực hành xe số tự động). Và khi thi bạn cũng sẽ phải thi bằng xe số sàn.

– Thi bằng lái xe B1 số tự động dễ hơn bằng B2

Ngoài phần thi lý thuyết giống nhau thì thi bằng lái xe B1 nội dung thi sẽ khác hơn B2 1 chút. Điển hình là bài thi dừng và khởi hành ngang dốc (đề pa) thi ở phần thi bằng lái xe B1 sẽ dễ hơn.

Nói tóm lại là thi bằng B1 sẽ dễ hơn nhiều so với thi bằng B2

“Xế” mới nên học bằng lái xe B1 hay B2?

Vậy nếu là “xế” mới bạn nên học bằng lái xe B1 hay B2. Đa phần học viên khi đăng ký học lái xe sẽ được khuyên nên học bằng lái xe B2, để nhỡ đâu sau này có lái xe kinh doanh. Nhưng bạn đừng nên quyết định vội vã, hãy cân nhắc kỹ lưỡng tùy theo mục đích và tình hình sức khỏe của mình để chọn thi loại bằng phù hợp.

Mục đích thi bằng lái xe ô tô của bạn gì?

Nhưng nếu bạn muốn học lái xe để chạy taxi hoặc lái hợp đồng cho các cơ quan, công ty thì lựa chọn duy nhất của bạn lúc này là nên học bằng B2.

Học lái xe ô tô B1 hay B2 cũng phụ thuộc vào sức khỏe, giới tính nữa đó

Còn nếu bạn là nam nếu muốn trải nghiệm cảm giác mạnh khi lái xe số sàn hãy học bằng B2, còn không, nếu chỉ lái xe phục vụ gia đình cũng nên hoc bằng B1 nhanh, gọn, nhẹ.

Học bằng lái xe B1, B2 uy tín tại Hà Nam

Có lẽ bạn đã lựa chọn được khóa học lái xe tại Hà Nam phù hợp với mình rồi đúng không? Học bằng B1, hay B2 tùy thuộc vào quyết định của bạn, và muốn học lái xe hiệu quả, nhanh chóng, thi dễ đậu nhất bạn nên đăng ký học tại trường dạy nghề Việt Úc – Trung tâm đào tạo lái xe Việt Úc.

Đăng ký học lái xe ô tô B1, B2 tại trung tâm bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như đã nêu bên trên. Đăng ký sẽ được sắp xếp học luôn, học 1 thầy 1 trò, tập tại sân tập và bằng xe của trung tâm.

Sau khi kết thúc khóa học 3 tháng, học viên sẽ có lịch thi luôn, không cần chờ đợi. Thi sát hạch đỗ có bằng sau 12 – 15 ngày kèm theo hồ sơ gốc. Nếu không đỗ bạn được đăng ký thi lại cùng khóa sau.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Cụ Thể Về Bằng Lái Xe B1 Mà Các Tài Xế Nên Biết / 2023 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!