Đề Xuất 6/2023 # Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Xe Và Nguyên Lý Hoạt Động # Top 6 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Xe Và Nguyên Lý Hoạt Động # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Xe Và Nguyên Lý Hoạt Động mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu chưa hiểu rõ phần mềm nhận dạng biển số xe là gì, nguyên lý hoạt động cũng như vai trò của nó trong cuộc sống thì đừng bỏ qua bài viết này. ATPro Corp dám chắc sẽ có lúc bạn cần tới những thông tin này để phục vụ cho chính công việc của bạn.

Phần mềm nhận dạng biển số xe là gì?

Nếu bạn thường xuyên ra vào các trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà có sử dụng thẻ xe loại cứng, thẻ từ. Thì đó là toàn nhà, đơn vị đó sử dụng phần mềm nhận dạng biển số xe thông minh.

Phần mềm nhận dạng biển số xe là cả một hệ thống vận hành nhằm ghi lại biển số xe tương ứng với người, màu xe cho một thẻ từ khi vào và thực hiện khi ra. Phần mềm sẽ gồm camera nhận dạng biển số, bộ xử lý nhận diện, ….

Nguyên lý hoạt động của phần mềm nhận dạng biển số xe

Có thể nói, phần mềm quét biển số xe có nguyên lý hoạt động không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý hình ảnh, khi có hiệu lệnh hoặc có vật cản trước camera hệ thống tự động chụp lại hình ảnh đó gồm biển số xe và màu sắc, người điều khiển ghi nhớ lên hệ thống tương ứng với thẻ từ.

Thêm vào đó, nó sẽ tự động ghi lại thời gian xe vào bãi, ngày giờ chi tiết.

Khi cần nhận dạng biển số xe nào đó, phần mềm sẽ gửi yêu cầu tới các bộ phận rồi sẽ gửi kết quả tới bộ điều khiển trung tâm, xử lý, lưu thông số.

Đặc điểm kỹ thuật của phần mềm nhận dạng biển số xe

Hệ thống nhận diện biển số xe ô tô và xe máy có đặt điểm kỹ thuật riêng cũng như chúng được lập trình thông minh để sử dụng trong thời đại số hiện nay.

Nhận dạng biển số các loại xe ở Việt Nam như: xe công, xe tư nhân,

Các loại xe của nước ngoài: Nhận dạng biển số xe của đại sứ quán, xe ngoại giao …..

Độ chính xác của các thiết bị lên tới 95% các ký tự trên biển xe nhờ đó hệ thống nhận diện được sử dụng trong việc thiết kế bãi đỗ xe thông minh.

Hệ thống kết nối trực tiếp với camera.

Lưu lại hình ảnh từ camera và lựa chọn hiển thị hình ảnh rõ nhất.

File ảnh được đưa ra vùng biển số xe.

Hệ thống cho phép nhiều Client kết nối tới 1 BB-ANPR.

Có thể cài đặt BB-ANPR Server ở cùng một máy tính cùng với các phần mềm BB-ANPR Server và Client.

Lưu và cung cấp các lệnh giao tiếp với BB-ANPR Server.

Ưu điểm của hệ thống nhận diện biển số xe

Hệ thống nhận diện biển số xe trong các bãi đỗ xe thông minh có ưu điểm vượt trội. Chính bởi vậy, nó đang là lựa chọn của hầu hết các nhà đầu tư, các tòa nhà, khu vui chơi, giải trí ….

Đảm bảo tính chính xác tới 99%, nhận diện biển số xe tương ứng theo đúng số thẻ.

Đảm bảo trật tự, tránh nhầm, sai sót ngay cả khi lượng xe vào bãi rất đông. Đảm bảo không có sai sót.

Tiết giảm nhân công, việc sử dụng hệ thống nhận dạng biển số xe giúp tiết giảm nhân công với 1 người làm nhiệm vụ đưa thẻ và nhận tiền xe mà vẫn đảm bảo chính xác, an toàn.

Tiết kiệm thời gian ghi vé bằng tay, nhờ hệ thống tự động ghi lại biển số xe, giúp tiết kiệm thời gian ghi biển số.

Tiết kiệm chi phí: Việc tiết kiệm lượng vé xe mỗi ngày giúp tiết kiệm chi phí gia tăng lợi nhuận. Số thẻ đầu tư 1 lần và dùng trong thời gian rất dài.

Có sự thống kê doanh số, doanh thu chính xác nhất cho nhà đầu tư.

Quy trình lắp đặt hệ thống nhận diện biển số xe

Bước 1: Khảo sát hiện trường để có phương án lắp đặt phù hợp.

Bước 2: Tư vấn và đưa ra giải pháp nhằm thống nhất với bên có nhu cầu.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt hệ thống gồm camera giám sát bãi xe thông minh.

Bước 4. Nghiệm thu và đánh giá công trình

Với hệ thống nhận diện biển số xe các chủ xe cũng như bên dịch vụ không còn tình trạng tranh cãi ai đúng ai sai khi có vấn đề từ đó đảm bảo an ninh, an toàn, uy tín.

Để biết thêm thông tin về hệ thống nhận diện tuyệt vời này hãy liên hệ với ATPro Corp thông qua mục “trao đổi/đặt hàng”, chúng tôi sẽ liên hệ trở lại quý khách ngay lập tức.

Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Xe

chúng tôi là phần mềm quản lý bãi đỗ xe đa tính năng, giúp bạn quản lý mọi bãi đỗ xe quy mô vừa và lớn. Phần mềm được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều mô hình quản lý khác nhau.

VPark.PMS được xây dựng với giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt và rất trực quan dễ thao tác. Phần mềm kết hợp với hệ thống hướng dẫn đỗ xe tự động, hệ thống quản lý vào ra, hệ thống đếm xe, hệ thống soát vé tự động tạo nên sự đồng bộ của toàn bộ hệ thống giúp cho giải pháp bãi đỗ xe trở nên cực kỳ dễ dàng đối với các nhà đầu tư. Điểm mạnh của phần mềm đó là có thể được sử dụng kết hợp với phần cứng tạo ra một hệ thống linh hoạt mà nhà đầu tư có thể lựa chọn tùy theo yêu cầu và theo quy mô của từng bãi đỗ xe.

BÁO CÁO PHÂN TÍCH TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP

Báo cáo là phần không thể thiếu trong các hệ thống giám sát và điều khiển, với chúng tôi nhà quản lý sẽ có được những báo cáo thống kê, phân tích tổng hợp chi tiết, cụ thể, giúp cho nhà quản lý có cái nhìn tổng thể chính xác nhất về toàn bộ hệ thống bãi đỗ xe, tránh thất thu thất thoát. Đồng thời hỗ trợ cho nhà quản lý hoạch định những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

chúng tôi hỗ trợ các loại báo cáo:

Báo cáo tổng hợp cho toàn bộ bãi đỗ xe theo ngày, tháng, năm.

Báo cáo tỉ lệ số chỗ đỗ đã được sử dụng.

Thống kê chung cho bãi đỗ xe.

Báo cáo tình trạng hoạt động của hệ thống quản lý bãi đỗ xe.

Tùy biến báo cáo tùy theo yêu cầu của khách hàng.

LỢI ÍCH VIETPARING MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt nhằm mang lại sự tiện lợi cho mình trong việc quản lý hay cho người đỗ xe, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những gói tiện ích như:

Giám sát từ xa qua mạng internet: Nhà quản lý có thể dễ dàng giám sát các hoạt động của hệ thống bãi đỗ xe tại bất kỳ nơi đâu qua mạng internet.

Cảnh báo sự cố qua tin nhắn SMS.

Hỗ trợ khách hàng kiểm tra số chỗ trống, đặt chỗ trước bằng tin nhắn SMS.

HÌNH ẢNH VIETPARKING LẮP ĐẶT

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT

NHỮNG TIÊU CHÍ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG KHI CHỌN VASS:

Khảo sát, tư vấn, thiết kế MIỄN PHÍ.

Lắp đặt, hướng dẫn vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

Bảo hành tận tình, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Đặc biệt hỗ trợ dự án: về giá.

Sản phẩm cung cấp có nguồn rõ ràng: CO, CQ, hóa đơn đỏ,… Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho các dự án, công trình.

🏠 Văn phòng tại Hà Nội: Số 15, Lô A1, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline 1: 0902 123 080

Sự Thật Về Hệ Thống Phần Mềm Cân Điện Tử Tự Động Nhận Dạng Biển Số Xe

Ngày nay, công nghệ nhận dạng biển số xe đã trở nên phổ biến và đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội và cả trong các hệ thống quản lý xe ra/vào nhà máy, xe cân hàng nhập, hàng xuất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý và kiểm soát trạm cân điện tử trên thị trường Việt Nam, cùng đội ngũ kỹ sư nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, các giải pháp phần mềm cân điện tử tự động nhận dạng biển số xe do công ty DTC tự đầu tư nghiên cứu và sản xuất đã và đang được đánh giá cao về mức độ hiệu quả và tạo dựng được lòng tin của khách hàng.

Có thể bạn chưa biết về camera nhận dạng:

Bộ camera nhận dạng biển số xe chuyên dụng bao gồm: Camera Box, hộp bảo vệ, đèn hồng ngoại chống ngược sáng chống bụi ngoài trời theo chuẩn IP66, Chân đế…

Một số đơn vị sẽ báo giá camera box và các phụ kiện riêng

Một số dòng camera nhận dạng đã có sẵn đầy đủ các chức năng thông số và phụ kiện đi kèm

Một số đơn vị sẽ báo giá tổng thể khi lắp đặt thiết bị camera nhận dạng để camera có thể nhận dạng và hoạt động ngoài trời.

Gần đây, trên thị trường cũng có khá nhiều doanh nghiệp nhờ DTC tư vấn về giải pháp phần mềm cân điện tử có thể tự động chụp ảnh và nhận dạng biển số xe lưu vào hệ thống phần mềm. Trước khi đi vào tư vấn chi tiết giải pháp nhận dạng biển số xe, DTC nhờ bạn đọc trả lời và tìm hiểu các câu hỏi như sau:

Lượng xe lên cân hàng của tất cả hàng nhập, hàng xuất, hàng điều chuyển và cân thuê mỗi ngày là bao nhiêu?

Các xe cân hàng có phải là xe công ty không hay là các xe của nhiều đơn vị?

Biển số xe lên cân hàng có thường xuyên bị bẩn hoặc không đảm bảo các điều kiện biển số xe lưu thông trên đường bộ?

Các xe có lên cân liên tục hay không?

Quy trình cân hàng vào – khai báo thông tin – cân hàng ra như thế nào?

Thông thường, quy trình cân hàng của các doanh nghiệp sử dụng phần mềm cân xe tải với các thao tác thủ công nhập biển số xe và các thông tin loại hàng, khách hàng… vào phần mềm, nhân viên cân bằng mắt sẽ đối chiếu các thông tin và xác nhận cân hàng lần 1 và lần 2. Trong trường hợp này, nhân viên cân có thể nhập biển số xe sai sót dẫn đến báo cáo thường thiếu chính xác, do đó, một vài doanh nghiệp đang bắt đầu quan tâm đến công nghệ tự động nhận dạng biển số xe và nhân viên không phải nhập thông tin nữa. Rõ ràng chúng ta có thể nhận thấy ưu điểm của công nghệ này là nhân viên không phải mất thời gian nhập thông tin biển số xe, tránh sai sót và thông tin biển số xe được khách quan.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm triển khai của DTC, việc áp dụng công nghệ nhận dạng biển số với các mô hình phần mềm cân xe tải Offline kết hợp:

Điều kiện biển số xe tại Việt Nam thường xuyên bị bẩn (Trong trường hợp biển số xe bị bẩn, camera không nhận dạng được, nhân viên cân vẫn phải thao tác bằng tay trên phần mềm)

Số lượng xe hàng lên cân không quá nhiều

Chi phí đầu tư của hệ thống thường không cao ….(Khách hàng phải chịu thêm chi phí thiết bị cho camera chuyên dụng, chi phí tính năng phần mềm)

Khai báo thông tin xe hàng liên tục (Với hệ thống phần mềm cân, sử dụng camera nhận dạng để kiểm soát thông tin khai báo đầu vào đã chính xác hay chưa, vậy nên với công nghệ nhận dạng, nhân viên cân vẫn phải khai báo thông tin biển số xe ban đầu)

Thì theo DTC các doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm cân xe tải Offline kết hợp camera ip chụp ảnh biển số xe rõ nét và lưu trên hệ thống để có thể dễ dàng đối chiếu và kiểm tra các thông tin thay vì sử dụng phần mềm cân Offline tự động nhận dạng biển số xe chỉ đơn thuần kiểm tra thông tin có chính xác hay không.

Sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe là công nghệ tiên tiến mà nhiều doanh nghiệp nên áp dụng, tuy nhiên không phải giải pháp nào, mô hình nào chúng ta cũng nên áp dụng, với việc đầu tư hệ thống phần mềm quản lý và kiểm soát trạm cân điện tử bạn có thể triển khai hệ thống tự động nhận dạng với mô hình:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ DTC theo hotline:0911.259.922

Chúc quý khách hàng thành công!

Hệ Thống Camera Nhận Dạng Biển Số Xe Tự Động

Camera không chỉ ứng dụng trong các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trường học hay bệnh viện… Nó còn được ứng dụng trong việc nhận dạng biển số xe, giúp bạn kiểm soát việc xe vào ra ở các hệ thống siêu thị, trung tâm lớn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản, quan trọng để để xem xét khi muốn lập hệ thống camera LPR.

Hệ thống chụp tấm giấy phép mà chiếc camera quan sát cung cấp. Vì vậy nó yêu cầu cần có một chiếc máy ảnh(camera giám sát) có khả năng ghi lại biển số rõ ràng và có một số loại hành động như đăng nhập biển số vào một cơ sở dữ liệu hoặc tạo ra một tín hiệu cho một hệ thống kiểm soát truy cập tự động, chẳng hạn như mở một cửa khẩu.

Quá trình xác định các tấm giấy phép đôi khi được gọi là tự động nhận dạng biển số (ANPR) hoặc nhận dạng ký tự quang học (OCR). GeoVision cung cấp một phần mềm nhận dạng biển số xe / ANPR add-on để GeoVision PC DVR dựa cho phép khai thác gỗ bị bắt tấm giấy phép một cơ sở dữ liệu, kích hoạt điều khiển truy cập được giao (cửa khẩu nhập cảnh) và thậm chí tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba với SDK.

Trong hệ thống ANPR / LPR này, chúng tôi sử dụng các máy ảnh tương tự như trong LPR cơ bản, nhưng chúng tôi sử dụng một GeoVision DVR PC dựa trên với phần mềm nhận dạng biển số xe tùy chọn.

Ngoài việc cung cấp quay video độ phân giải cao, các GeoVision DVR (với sự giúp đỡ của phần mềm Giấy phép tùy chọn) cũng có thể phát hiện và nhận ra tấm giấy phép xe qua phát hiện chuyển động hoặc thông qua một kích hoạt đầu vào / đầu ra.

Hơn nữa, GeoVision cung cấp một bộ phát triển phần mềm (SDK), hoặc đôi khi được gọi là một API, vì vậy các nhà phát triển phần mềm có thể tích hợp chụp tấm giấy phép với các hệ thống của bên thứ ba, chẳng hạn như đăng nhập các tấm vào một cơ sở dữ liệu bên ngoài hoặc kết hợp với một bên thứ ba hệ thống đầu vào cửa khẩu.

Một cách khác để thực hiện một hệ thống LPR đòi hỏi ANPR / OCR hoặc tích hợp kiểm soát truy cập là sử dụng một GeoVision GV-DSP LPR thiết bị, mà là một thiết bị nhúng dựa trên Linux có thể làm việc cùng với một máy ảnh LPR và GeoVision DVR hoặc nó có thể làm việc như một đơn vị đứng một mình chỉ với một máy ảnh LPR.

Biển số Capture Cổng Hệ thống kiểm soát Trong ví dụ trên, một chiếc camera giám sát LPR được kết nối với một thiết bị GeoVision GV-DSP LPR thông qua cáp đồng trục RG59. GV-DSP LPR hộp được kết nối với một mạng lưới địa phương sử dụng CAT-5 Ethernet. Một máy tính chạy phần mềm GV-ASmanager (có trong hộp GV-DSP) có thể được sử dụng để quản lý danh sách các tấm giấy phép ủy quyền. Phần mềm GeoVision NVR cũng có thể chạy trên cùng một máy tính đang chạy phần mềm GV-ASmanager để ghi lại video từ các máy ảnh LPR và camera an ninh khác có thể là một phần của hệ thống này.

Máy ảnh cài đặt LPR Angles Gắn LPR cài đặt máy ảnh đòi hỏi góc gắn cụ thể hơn camera giám sát truyền thống. Góc mà một máy ảnh LPR được đặt phải được góc cạnh đặc biệt nếu không tấm sẽ không được bắt rõ ràng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Xe Và Nguyên Lý Hoạt Động trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!