Đề Xuất 6/2023 # Phần Mềm Ôn Thi Gplx # Top 9 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Phần Mềm Ôn Thi Gplx # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Ôn Thi Gplx mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ứng dụng đã có tất cả 600 câu hỏi thi lý thuyết cùng với các bộ đề thi theo bài và ngẫu nhiên giúp các bạn học 1 cách hiệu quả nhất, ngoài ra bộ 600 câu hỏi lý thuyết thi sát hạch lái xe ô tô cũng giúp học viên có thêm nhiều trải nghiệm cũng như kinh nghiệm làm bài. Trong bộ 600 câu hỏi kèm theo 100 câu hỏi liệt thi lý thuyết ô tô có đáp án cũng như giải thích cụ thể cho học viên.

Ngoài các câu hỏi thi sát hạch cho ô tô, ứng dụng cũng có 150 câu hỏi thi lý thuyết cho hạng xe máy và bộ 15 đề thi sát hạch xe máy giúp học viên được ôn luyện đúng như khi đi thi, từ đó sẽ đạt hiệu quả tốt đa.

Tổng hợp tất cả các bộ câu hỏi của các hạng lái xe.

Trong ứng dụng này có tất cả các bộ câu hỏi của các hạng lái xe A1,A2,B1,B2,C,D… Học viên có thể chọn hạng lái xe mà mình cần học trong Menu bên tay phải của ứng dụng Ôn Thi GPLX.

  Đề thi ngẫn nhiên.

  Việc trộn tất cả 450 câu hỏi hoặc 600 câu hỏi thi sát hạch giúp học viên học 1 cách hiệu quả, không bị tâm lý ôn tủ mà khi đi thi gặp câu hỏi nào cũng có thể giải đáp được.

   Các câu đã đánh dấu.

   Trong khi làm bài thi sát hạch lái xe học viên có thể đánh dấu những câu mà mình thấy là quan trọng và mình cần phải lưu ý khi đi thi. Sau đó học viên có thể vào mục “Đã đánh dấu” để xem lại các câu đó và làm lại 1 cách hiệu quả nhất.

    Câu hay sai.

    Chúng tôi đã lọc qua rất nhiều các học viên cũng như tham khảo rất nhiều thầy giáo dạy lái xe để đúc kết ra các câu mà học viên có thể sai khi đi thi gặp phải. Học viên khi làm bài trên ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe có thể vào trực tiếp “Câu hay sai” để làm và ghi nhớ.

     Mẹo ghi nhớ.

     Trong đời sống cũng như công việc chúng ta đều phải dùng mẹo để làm việc một cách nhanh chóng, chúng tôi đã xin rất nhiều ý kiến của các thầy dạy lý thuyết thi lái xe và ghi lại các mẹo giúp các bạn thi tốt trong các lần thi tới để đạt điểm cao nhất.

      Tra cứu luật.

       Biển báo

       CHÚC CÁC BẠN ÔN THI TỐT VÀ LÀM BÀI THI THÀNH CÔNG ĐẠT ĐIỂM CAO !

       Xem Thêm : Học Lái Xe Ô Tô 2021 Tốt Nhất Tại Hà Nội – Việt Thanh 19000186

       Phần Mềm Trắc Nghiệm Ôn Luyện Thi Lấy Giấy Phép Lái Xe Ôtô

       Phần mềm Trắc nghiệm Luật Giao thông đường bộ được nhóm tác giả Tin học Xanh thực hiện, nhằm hỗ trợ kiến thức cho những người chuẩn bị thi lấy giấy phép lái xe các loại xe gắn máy, ô-tô, vận tải, xe khách,…

       Phần mềm trắc nghiệm luật giao thông có nhiều chức năng như thi trắc nghiệm luật giao thông đường bộ Việt Nam , xem biển báo, tài liệu tham khảo, thống kê, xem đáp án… Đặc biệt, phần thi trắc nghiệm có thể hỗ trợ tốt cho người dùng nắm vững và vượt qua phần thi lý thuyết bắt buộc khi lấy giấy phép lái xe các loại. Người dùng còn có thể tự kiểm tra những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ của mình bằng cách chọn một đề thi ngẫu nhiên đã được xây dựng sẵn. Phần mềm còn thống kê những câu trả lời sai trong phần thi trắc nghiệm để giúp người dùng có thể tự rút kinh nghiệm. Người dùng cũng có thể xem lại ngay nội dung những câu hỏi và đáp án đúng của những câu mình đã trả lời sai ngay ở bên cạnh để tiết kiệm thời gian vừa dễ nhớ, nhớ lâu hơn.

       Đây là chương trình trắc nghiệm luật giao thông online cho các thành viên của giao thông tuổi teen ( các bạn chưa phải là thành viên có thể đăng ký). Bộ để trắc nghiệm chuẩn của nhà Xuất bản Giao thông Vận tải.

       Đối với thi lấy bằng xe máy hạng A1, A2:

       Gồm 10 đề thi mẫu bao quát toàn bộ 120 câu hỏi luật giao thông đường bộ mới năm 2009 và bộ đề ngẫu nhiên (Thi thử), mỗi đề 15 câu trong đó có:

       – 7 câu hỏi về Luật giao thông đường bộ

       – 5 câu hỏi về biển báo đường bộ

       – 3 câu hỏi sa hình

       Bạn cần hoàn thành phần thi trong 10 phút (trung bình 40 giây 1 câu) như thi thực tế. Điểm đạt với phần thi lấy bằng xe máy là 12/15 điểm.

       Đối với thi lấy bằng Ôtô B2:

       gồm 30 đề thi mẫu, bao quát toàn bộ 405 câu hỏi luật giao đường bộ năm 2009 và bộ đề ngẫu nhiên (Thi thử) cho phép người học có thể làm đi làm lại nhiều lần để đánh giá kiến thức của mình. Mỗi đề gồm 30 câu trong đó:

       – 7 câu hỏi về khái niệm và quy tắc giao thông

       – 1 câu hỏi về tốc độ và khoảng cách

       – 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải

       – 1 câu hỏi về đạo đức người lái xe

       – 1 câu hỏi về Kỹ thuật lái xe

       – 1 câu hỏi về Cấu tạo sửa chữa Ôtô

       – 10 câu hỏi về Biển báo

       – 8 câu hỏi về Sa Hình

       Bạn cần hoàn thành phần thi trong 20 phút như thi thực tế. Điểm đạt với phần thi lấy bằng xe máy là 26/30 điểm.

       Kết quả thi trắc nghiệm của người dùng được chúng tôi lưu trữ trên sever. Các bạn có thể xem kết quả trong mục “Kết quả thi trắc nghiệm”

       Tham khảo :

       Xây dựng trên Action Script và phát triển trên môi trường Flash Macromedia, phần mềm này truyền tải toàn bộ nội dung Luật Giao thông đường bộ với 405 câu hỏi cơ bản nhất trên giao diện web một cách trực quan sinh động.

       Người thi lái xe Ôtô luôn luôn “ngại” nhất là phần Lý Thuyết. Vì thế, phần mềm có thể giúp ích rất nhiều người, giúp ai sở hữu nó vượt qua phần thi lý thuyết dễ dàng.

       Phần mềm : Việt Nam Sử dụng: Free Dung lượng: 31 MB Cách sử dụng: – Ô đầu: type vào B2 (Hạng B2) – Ô giữa: type vào 2 (khóa 2) – Ô cuối: số NHỎ HƠN 200 (số báo danh)

       Download: http://www.4shared.com/file/49865041…ai_xe_hoi.html

       Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Trắc Nghiệm Ôn Luyện Thi Lấy Giấy Phép Lái Xe Ôtô

       HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM TRẮC NGHIỆM ÔN LUYỆN THI LẤY GIẤY PHÉP LÁI XE ÔTÔ – XE MÁY TRỰC TUYẾN

       Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc khai thác sử dụng phần mềm trắc nghiệm ôn luyện thi giấy phép lái xe trực tuyến. Phần hướng dẫn qua hình ảnh sẽ giúp bạn tiến hành các thao tác từ cơ bản đến nâng cao, nhằm khai thác hiệu quả bộ phần mềm độc đáo này ôn luyện và đạt kết quả cao trong kỳ sát hạch giấy phép lái xe như 20000 thành viên trắc nghiệm đã đạt được trong 2 năm qua.

       Hình 1: Đăng ký để tạo tài khoản ôn luyện trực tuyến (chỉ phải làm 1 lần)

       Hình 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký vào những trường đánh dấu * bắt buộc phải có8785 để nhận mã kích hoạt)Nếu xuất hiện lỗi khi tên tài khoản bạn chọn trùng với một tên tài khoản đã có, bạn hãy chọn một tên khác.

       Hình 3: Giao diện lần học đầu tiên bạn hãy Bấm nút Tạo phiên học mới để bắt đầu vào làm trắc nghiệm.Khi bạn đăng nhập lần sau và chọn nút Nạp phiên học cũ, các bạn có thể xem và thấy các kết quả của các đề thi trước mà bạn đã làm(giúp bạn biết mình yếu ở phần nào để tiếp tục ôn luyện bổ sung kiến thức cho phần đó)Để tiếp tục ôn luyện lại, các bạn bấm vào nút Tạo phiên học mới.Bạn cũng có thể Xóa phiên học khỏi danh sách nếu phiên học đó bạn không muốn xem lại.

       Hình 4: Chọn luyện thi 30 đề ô tô hay 10 đề xe máy trong bộ 405 câu hỏi của Cục đường bộ(Bộ 30 đề thi mẫu Ôtô bao quát toàn bộ 405 và 10 đề thi mẫu xe máy bao quát toàn bộ 120 câu hỏi luật giao thông mới, Bạn chỉ cần làm nhuần nhuyễn các đề này là đã thuộc toàn bộ 405 câu hỏi luật giao thông)

       Hình 5: Chọn một trong các đề thi để tiến hành ôn luyện

       Hình 6: Trả lời lần lượt các câu hỏi

       Hình 7: Cách kết thúc bài thi và xem kết quả

       Hình 8: Kết quả thi, điểm đạt hay không đạt

       Hình 10: Đáp án và giải đáp, phân tích thống kê tỉ lệ làm Đúng/Sai của các thành viên

       Hình 11: Đăng nhập lần học sau

       Hình 12: Nạp phiên học cũ để xem lại đáp án và làm tiếp những đề còn thiếu, muốn làm lại một đề thì phải chọn Tạo phiên học mới

       Mọi thắc mắc xin gửi vào chuyên mục diễn đàn FAQ – Hỏi đáp

       Download Tài liệu hướng dẫn tập huấn đào tạo lái xe – Cẩm nang An toàn giao thông qua hoạt hình– Tổng hợp tất cả các link hay nhất ôn luyện thi lái xe

       Ôn Thi Lý Thuyết Giấy Phép Lái Xe (Gplx)

       Trên kho ứng dụng của Google Play & App Store có rất nhiều ứng dụng học lý thuyết GPLX, nhưng đa phần là không phù hợp, gây nhiều sự cố đáng tiếc cho người học – App “Ôn thi GPLX” giúp bạn ôn thi cấp giấy phép lái xe mô tô và ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

       Theo quy định, giấy phép lái xe (bằng lái xe) được phân chia nhiều hạng như A1, A2, B1, B2, C, D, E, F… Trong đó, giấy phép lái xe B2 do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người điều khiển xe ô tô số sàn và tự động 9 chỗ ngồi, ô tô tải – máy kéo dưới 3,5 tấn, được phép lái xe kinh doanh vận tải.

       Phần thi sát hạch B2 gồm thi lý thuyết B2 và thi thực hành B2. Với phần thi lý thuyết, trước đây áp dụng bộ 450 câu hỏi dạng trắc nghiệm. Đề thi gồm 30 câu. Tuy nhiên cùng với nhiều đổi mới của Luật giao thông đường bộ vào đầu năm nay thì từ tháng 8/2020, Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho áp dụng bộ 600 câu hỏi sát hạch lái xe cơ giới đường bộ cùng nhiều quy định mới.

       Theo đó, bộ câu hỏi lý thuyết thi giấy phép lái xe tăng lên 600 câu dựa trên bộ 450 cũ, sẽ áp dụng cho sát hạch giấy phép lái xe hạng B2, C, D, E và F, riêng hạng B1 sử dụng 574/600 câu. Nội dung bộ 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe bao gồm:

       182 câu hỏi về hệ thống biển báo đường bộ

       166 câu hỏi về khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ

       114 cầu hỏi về giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông

       60 câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng (nhóm câu hỏi điểm liệt, sai 1 câu trượt cả phần thi)

       56 câu hỏi về kỹ thuật lái xe

       35 câu hỏi về cấu tạo và sửa chữa

       26 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải

       21 câu hỏi về văn hoá giao thông và đạo đức người lái xe

       Theo quy định mới, bộ đề thi sát hạch giấy phép lái xe B1 vẫn giữ 30 câu, bộ đề thi sát hạch lái xe B2 tăng từ 30 câu lên 35 câu.

       Các mẹo học biển báo giao thông cần nhớ

       Có một số quy tắc chung về ý nghĩa biển báo giao thông cần nhớ, đây là một trong các mẹo học biển báo cần nhớ:

       Biển Cấm 2 bánh: cấm luôn 3 bánh nhưng không cấm 4 bánh

       Biển Cấm 4 bánh: cấm 3 bánh nhưng không cấm 2 bánh

       Biển Cấm xe nhỏ: cấm luôn xe lớn

       Biển Cấm xe ô tô: cấm luôn xe lam, xe ba bánh…

       Biển Cấm xe lớn: không cấm xe nhỏ

       Biển Cấm rẽ trái: không cấm quay đầu

       Biển Cấm quay đầu: không cấm rẽ trái

       Biển màu xanh cho phép quay đầu: không cấm rẽ trái

       Biển STOP: mọi xe đều dừng, bao gồm xe ưu tiên

       Biển Cấm ô tô vượt: tất cả xe tải, xe khách… đều không được phép vượt

       Biển Cấm xe tải vượt: không cấm xe ô tô, xe khách…

       NGUYÊN TẮC GIẢI SA HÌNH

       Điều đầu tiên của việc giải bài toán sa hình , các bạn phải quan sát tổng thể bức hình & tuân thủ theo 5 qui tắc trình tự sau:

       1/ Ưu tiên thứ nhất: Xe đã qua giao lộ (Đi quá vạch dành cho người đi bộ).

       2/ Ưu tiên thứ hai: Xe ưu tiên theo thứ tự.Để dễ nhớ nhất, các bạn hãy ghi nhớ quy tắc giảm dần về sự an nguy & tính chất nghiêm trọng cần giải quyết trước.

       Đầu tiên vì tính mạng & thiệt hại của người dân – XE CỨU HOẢ.

       Thứ nhì vì sự an toàn của quốc gia – XE QUÂN SỰ.

       Thứ ba vì sự an toàn của một tập thể, một khu vực – XE CÔNG AN.

       Thứ tư vì sự an toàn của cá nhân – XE CỨU THƯƠNG.

       3/ Ưu tiên thứ 3: Tín hiệu đèn giao thông.

       4/ Ưu tiên thứ 4: Đường ưu tiên.

       5/ Ưu tiên thứ 5: Hướng ưu tiên – Bên phải đường trống đi trước, xe rẽ phải đi tiếp theo, sau đó đến xe đi thẳng & cuối cùng là xe rẽ trái.

       MẸO TỐC ĐỘ TỐI ĐA THEO BỘ ĐỀ 600 CÂU

       A/ Tổng kết tốc độ tối đa cho phép ngoài khu vực đông dân cư:

       + Xe ô tô con, xe ô tô chở người đến 30 chỗ (trừ xe buýt); ô tô tải có trọng tải nhỏ hơn hoặc bằng 3,5 tấn: Đường đôi – 90km/h; Đường 2 chiều – 80km/h.

       + Xe ô tô chở người trên 30 chỗ (trừ xe buýt); ô tô tải có trọng tải trên 3,5 tấn (trừ ô tô xi téc): Đường đôi – 80km/h; Đường 2 chiều – 70km/h.

       + Ô tô buýt; ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc; xe mô tô; ô tô chuyên dùng (trừ ô tô trộn vữa, ô tô trộn bê tông).: Đường đôi – 70km/h; Đường 2 chiều – 60km/h.

       + Ô tô kéo rơ moóc; ô tô kéo xe khác; ô tô trộn vữa, ô tô trộn bê tông, ô tô xi téc: Đường đôi – 60km/h; Đường 2 chiều – 50km/h.

       Mẹo ghi nhớ:

       + Tốc độ tối đa trên đường đôi, ngoài khu đông dân cư gồm 4 mốc là 90-80-70-60 km/h. Cao nhất 90 km/h là tải nhỏ khách nhỏ; cận kế 80 km/h là tải lớn khách lớn; cận 70km/h là ô tô buýt, mô tô; cận thấp nhất 60 km/h là ô tô kéo xe khác, ô tô trộn bê tông.

       + Phương tiện đi trên đường đôi tốc độ tối đa cao hơn phương tiện đi trên đường hai chiều 10km/h. Vì vậy chỉ cần nhớ tốc độ tối đa trên đường đôi suy ra đường hai chiều tương ứng các cận 80-70-60-50 km/h

       B/ Tổng kết tốc độ tối đa cho phép trong khu vực đông dân cư:

       Các phương tiện xe cơ giới, trừ xe máy chuyên dùng, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe tương tự tốc độ tối đa trong khu đông dân cư:

       + Đường đôi; đường một chiều có từ hai làn xe cơ giới trở lên: 60 km/h.

       + Đường hai chiều; đường một chiều có một làn xe cơ giới: 50 km/h.

       Tốc độ tối đa xe máy chuyên dùng, xe gắn máy :

       Đối với xe máy chuyên dùng, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe tương tự khi tham gia giao thông tốc độ tối đa không quá 40 km/h.

       Mẹo ghi nhớ:

       Phương tiện xe cơ giới đi trên đường đôi tốc độ tối đa cao hơn phương tiện đi trên đường hai chiều 10km/h. Vì vậy bạn chỉ cần nhớ tốc độ tối đa trên đường đôi (có dải phân cách) là 60 km/h, càng đường đôi là 50 km/h.

       Xe máy chuyên dùng, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe tương tự trong hay ngoài khu đông dân cư điều chạy tốc độ tối đa là 40 km/h.

       Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Ôn Thi Gplx trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!