Đề Xuất 6/2023 # Thế Này Thì Phải Đến Hải Phòng Học Lái Xe Thôi! # Top 15 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Thế Này Thì Phải Đến Hải Phòng Học Lái Xe Thôi! # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thế Này Thì Phải Đến Hải Phòng Học Lái Xe Thôi! mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hồi đầu năm nay, công chúng cả nước được phen xôn xao khi hay tin hàng chục bà con ở làng Jăng Krái 1, Jăng Blo, Jăng Krái 2, Ếch, Yom, Tung, Nú thuộc xã Ia Khai (huyện Ia Grai, Gia Lai) khăn gói đến một số trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch ở các tỉnh, thành khác để thi cấp bằng lái xe ô tô.

Lực lượng công an huyện Ia Grai xác định có 91 trường hợp và trong số này có đến gần 40 trường hợp người dân tộc thiểu số thi sát hạch lái xe ở TP Hải Phòng.

Khoảng cách Gia Lai – Hải Phòng sơ sơ cũng 1.160 km. Chưa nói đến những vấn đề khác, việc người dân bỗng dưng vượt cả nghìn cây số để đi thi lấy bằng lái xe thật đúng là lạ lùng, không thể không gây tò mò, hiếu kỳ. Bởi nếu muốn thi lấy GPLX thì bà con có thể thi ngay tại địa phương chứ việc gì phải tốn tiền, tốn công vất vả lặn lội như vậy làm gì?

Trung tá Trần Dũng Sỹ (Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông huyện la Grai) nhận định đây là “hiện tượng bất thường, cần xem xét lại”. Bất thường hơn nữa, theo Trung tá Sỹ, quy định thời gian học lái xe ô tô hạng C là 6 tháng, nhưng nhiều người dân ở đây chỉ cần thời gian 2 tuần là đã có được bằng lái xe. Thời gian học như vậy không đảm bảo chất lượng, chính vì vậy, bản thân Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông huyện la Grai cũng không khỏi băn khoăn, những người có bằng này liệu có đủ kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông?

Tác giả Phạm Hoàng ngay trong bài báo “Lạ lùng gần 40 người Gia Lai ra Hải Phòng… thi bằng lái ô tô” đăng tải trên Dân Trí ngày 15/1/2019 cũng dẫn lời anh R.C.H (làng Jăng Krái 2, xã Ia Khai) cho biết, anh nộp hồ sơ học và tham gia thi sát hạch lái xe ô tô hạng C tại Trung tâm Dạy nghề lái xe H.P (huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) và dự kỳ thi sát hạch ngày 28/9/2018 do Sở Giao thông vận tải TP. Hải Phòng tổ chức.

Kết quả thi sát hạch lý thuyết của anh H. đạt điểm tuyệt đối 30/30; kỹ năng lái xe trong hình 95/100; kỹ năng lái xe trên đường 93/100 và được Sở này cấp giấy phép lái xe ô tô hạng C ngày 26/10/2018. Một kết quả đáng ngưỡng mộ!

Thế rồi sau 3 tháng kiểm tra, xác minh, tới ngày 29/3/2019, Sở GTVT TP Hải Phòng cũng có thông tin kết quả, khẳng định rằng không có chuyện học viên “mù chữ”, tất cả đều đọc, viết bình thường. Quá trình lý thuyết, thực hành, bài kiểm tra hết môn học, bài thi cấp chứng chỉ của số học viên trên có lưu sổ theo dõi. Thời gian tổ chức sát hạch cấp GPLX cho các học viên chỉ được diễn ra sau khi kết thúc khóa học theo đúng quy định hiện hành. Trích xuất camera cũng cho thấy, không có sự can thiệp, tác động đến các thí sinh trong toàn bộ quá trình thi sát hạch lý thuyết, thực hành.

Chỉ có một số tồn tại là công tác quản lý học viên còn chưa chặt chẽ, việc ghi chép theo dõi số học viên học lý thuyết một số môn như: nghiệp vụ vận tải, cấu tạo sửa chữa,… ở một số tiết học chưa đầy đủ, còn sơ sài song chưa đến mức phải áp dụng các hình thức xử lý theo quy định như: xử phạt, đình chỉ tuyển sinh có thời hạn. Các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn Hải Phòng theo đó được yêu cầu “nghiêm túc tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm trong việc thực hiện các quy định về đào tạo nghề hiện hành”.

Tóm lại, chuyện vượt nghìn cây số đi học bằng lái ô tô lạ thì có lạ nhưng không có gì là… bất thường cả! Với kết quả kiểm tra, xác minh nói trên, hầu hết vấn đề đều “bình thường”, “đúng quy định”!

Cho nên, nếu không phải là các học viên từ Gia Lai quá xuất sắc trong việc tiếp thu thì có lẽ các cơ sở đào tạo lái xe trên cả nước cũng phải thử đến Hải Phòng để tìm hiểu xem họ có phương pháp giảng dạy như thế nào mà hiệu quả, được người dân tín nhiệm đến như thế!

Còn người viết, chỉ hi vọng về tính chất lượng và sự trung thực ở những tấm bằng lái. Chứ vừa nghe thống kê mới quý I/2019 đã có 4.030 vụ giao thông trên cả nước làm 1.905 người chết, 1.209 người bị thương và 1.932 người bị thương nhẹ… mà thấy sợ ra đường!

Bích Diệp

Học Lái Xe B2 Tại Hải Phòng

Học lái xe ô tô b2 tại Hải Phòng chất lượng và uy tín

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô là một cơ sở sát hạch lái xe loại I (được phép sát hạch tất cả các hạng lái xe mô tô A1, A2, ô tô B2, C, D, E, Fc) tại Bắc Ninh. Trung tâm đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề lái xe, cấp đổi giấy phép lái xe, đăng kiểm ô tô. Nhưng hoạt động trong chính trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề lái xe. Được thành lập từ năm 2007, với hơn 7 năm kinh nghiệm Trung tâm dần khẳng định mình là một cơ sở lớn nhất về sát hạch lái xe tại Việt Nam.

Học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô đã có cơ sở tại: Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn, Lào Cai, Hải Dương, Vĩnh Phúc và đang mở rộng ra toàn miền Bắc.

Đáp ứng như cầu học lái xe b2 tại Hải Phòng, Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học lái xe ô tô b2 hàng tháng tại các huyện thị Hải Phòng:

– Nội dung của hệ đào tạo mới cho các khóa học lái xe b2:

Học viên học tại nơi nộp hồ sơ đăng ký.

Học viên học theo yêu cầu ngoài giờ hành chính vào ngày thứ 7 và chủ nhật theo địa chỉ của học viên.

Sau khi kết thúc thời gian học, các bạn sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp lý thuyết và sa hình để kiểm tra lại kỹ năng và cấp giấy phép lái xe.

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô cam kết tất cả các học viên học lái xe b2 sau khi tốt nghiệp đều tự tin và thành thạo khi điều khiển ô tô.

Học viên sẽ không phải chịu bất cứ một khoản phát sinh nào ngoài các khoản sau:

– Chi phí cho khóa học ô tô b2 tại Trung tâm.

+) Học phí đào tạo: 6.000.000 VNĐ (Đối với học viên chưa biết lái) và 3.500.000 VNĐ (Đối với học viên đã biết lái).

Trung tâm cam kết không một giáo viên nào được phép xin tiền, vòi tiền của học viên, kể cả tiền xăng xe.

Học viên được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GTVT, trải qua các bài từ cơ bản đến nâng cao. Học là phải biết lái, học là vững vàng, thành thạo tay lái.

Học viên sẽ được đào tạo bởi những giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo lái xe ô tô.

Học phí trọn gói, không phát sinh trong quá trình học. Học phí được đóng thành 2 đợt rõ ràng. 50% sau khi hoàn tất hồ sơ và nhận lịch học. 50% trước ngày thi sát hạch lái xe.

Thời gian học chủ động, có lớp học ngoài giờ hành chính.

Cung cấp tài liệu miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7 qua email, điện thoại vả trực tuyến.

Giảm học phí khi đăng ký theo nhóm.

– Điều kiện với người học lái xe B2.

+) Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

+) Đủ 18 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khoẻ.

– Hồ sơ đăng ký khóa học lái xe ô ô b2.

+) Giấy khám sức khỏe.

+) 4 – 6 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh hoặc nền trắng.

+) Photo CMTND.

Lưu ý: Hồ sợ nộp tại phòng đào tạo Trung tâm hoặc nộp về địa chỉ: (gồm: ảnh 3×4 và CMT chụp scan) . Sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin về lịch học và lịch thi của khóa học lái xe B2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ SÁT HẠCH LÁI XE ĐÔNG ĐÔ

Hotline: Ms. Nam – 0961366930 – 0942327966.

Email: namy@laixedongdo.com

– Cơ sở 1 – Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh.

– Cơ sở 2 – Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh.

– Văn phòng đại diện Lạng Sơn:

– Văn phòng đại diện Bắc Giang: Bắc Giang.

– Văn phòng đại diện Lào Cai: Ngô Gia Tự, Duyên Hải, Tp Lào Cai.

– Văn phòng đại diện Hải Dương: Hải Dương.

– Văn phòng đại diện Hà Nội: An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

– Văn phòng đại diện Hải Phòng: Ngõ 1166 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng.

– Văn phòng đại diện Vĩnh Phúc:

Chia sẻ bài viết:

Học Phí Khóa Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hải Phòng

Học phí khóa học bằng lái xe B2 tại Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên các cơ sở, trung tâm sát hạch lái xe tại Hải phòng chưa đáp ứng được hết nhu cầu của mọi người. Là cơ sở hàng đầu về sát hạch lái xe tại miền Bắc, Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô đã thành lập cơ sở và đẩy mạnh dịch vụ đào tạo lái xe B2 tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe – Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của học viên khi đăng ký tham gia khóa học lái xe.

Khi đăng ký tham gia một khóa học lái xe chắc chắn có 2 điểm bạn quan tâm nhất:

– Chất lượng khóa học đó như thế nào?

+ Độ uy tín của cơ sở đào tạo

+ Cơ sở vật chất của cơ sở đó như thế nào?

+ Tỷ lệ đỗ các học viên tại cơ sở?

+ Nội dung khóa học?

+ Thời gian học?

* Bạn sẽ đánh giá dựa vào cơ sở đào tạo đó được thành lập bao lâu rồi? Kết quả đào tạo các khóa tại cơ sở đó? Nhìn trực tiếp vào cơ sở vật chất, xe tập, xe sát hạch? Thái độ, cách làm việc, cách thức tư vấn thắc mắc của bạn về khóa học?

+ Chi phí phát sinh?

+ Khuyến mại, hỗ trợ?

Khi bạn đến với Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô – Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được khóa học lái xe B2 chất lượng nhất:

– Đông Đô là cơ sở sát hạch lái xe loại I tại Bắc Ninh được xây dựng với số vốn gần 100 tỷ đồng gồm đầy đủ trang thiết bị, sân sát hạch đáp ứng yêu cầu của Bộ GTVT

– Đông Đô cam kết đầu ra cho học viên – khi học viên trượt kỳ thi sẽ được sắp xếp thi lại ngay

– Trung tâm luôn cập nhập nội dung đào tạo tốt nhất, đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GTVT và kết hợp đào tạo nâng cao về xử lý các tình huống khó trên giao thông thực tế

– Trung tâm có đội hỗ trợ, tư vấn học viên 24/7 qua email, điện thoại, trực tuyến

– Học viên được chủ động thời gian học của mình với giáo viên. Giáo viên sẽ đảm bảo bạn lái thành thạo trước kỳ sát hạch

* VỀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE B2 TẠI HẢI PHÒNG

– Khóa học bằng lái xe B2 được chia thành 3 loại:

+ Khóa thi bằng lái xe B2: Học phí 3.500.000 đ

+ Khóa học bằng lái xe B2: Học phí 6.000.000 đ

Học phí Trung tâm thông báo là trọn gói không phát sinh.

– Giảm học phí cho học viên đăng ký theo nhóm

* Chi phí thi sát hạch khóa học bằng lái xe B2

Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ

Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ

Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ

Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ

Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tâm để được tư vấn chi tiết:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ SÁT HẠCH LÁI XE ĐÔNG ĐÔ

Hotline: Ms. Nam – 0961366930 – 0942327966.

Email: namy@laixedongdo.com

Website: http://laixedongdo.com

– Cơ sở 1 – Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh.

– Cơ sở 2 – Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh.

– Văn phòng đại diện Lạng Sơn:

– Văn phòng đại diện Bắc Giang: Bắc Giang.

– Văn phòng đại diện Lào Cai: Ngô Gia Tự, Duyên Hải, Tp Lào Cai.

– Văn phòng đại diện Hải Dương: Hải Dương.

– Văn phòng đại diện Hà Nội: An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

– Văn phòng đại diện Hải Phòng: 264 Đông Khê, Hải Phòng.

– Văn phòng đại diện Vĩnh Phúc:

Chia sẻ bài viết:

Học Bằng Lái Xe Ô Tô, Xe Máy Tại Hải Phòng

Hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe oto Trường Cao đẳng GTVT TW 2 các bạn sẽ được trải nghiệm học lái xe ô tô hải phòng t rên các xe đời mới, nhiều chủng loại xe oto b2 khác nhau trong quá trình học hơn nữa với mức học phí cực kỳ hấp dẫn.

Để không bị phát sinh các chi phí không mong muốn thì bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí trọn gói của khóa học. Khóa học lái xe ô tô tại Hải Phòng cho người chưa biết lái với giá phù hợp. Chúng tôi không thu thêm bất cứ chi phí nào về hồ sơ, thực hành, thầy dạy lái. Trung tâm công khai mức giá để học viên học lái xe yên tâm về kinh phí. Để có thể tính được khoản tiền mình phải nộp và sắp xếp học tập tốt nhất.

Học Lý thuyết lái xe ô tô: Học viên học lái xe ô tô b2 sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu, sách 450 câu hỏi sát hạch lái xe và phần mềm thi thử lý thuyết. Học viên học lái xe oto được học lý thuyết tại Trường (có lịch học vào thứ 7 & Chủ nhật).

Bước 3: Vẫn phải học cách cân bằng tay lái trên đường thẳng. nhưng ở bước này học viên học lái xe phải học thêm cách đánh lái vào cua. Học rẽ trái và rẽ phải ở các ngã ba ngã tư khác nhau sao cho đến khi nhuần nhuyễn.

Học ở ngoài đường và trong khu đông dân cư đã tốt thì.

Bước 9: Tất các các học viên đã học hết 8 bước trên là chuẩn bị đi tập lái xe chíp. (Xe có gắn thiết bị chấm điểm trực tiếp khi các bạn tập và thi sát hạch lái xe trong hình) chuẩn bị thi sát hạch lấy bằng lái

Nhất là về mức học phí đào tạo lái xe của chúng tôi. Trung tâm khẳng định hợp lý và rẻ số 1 Việt Nam, hiên nay. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Các bạn học lái xe được thực hành đến khi lái giỏi. Tự tin lái trên đường và sa hình để đi thi sát hạch đạt kết quả cao nhất.=============================================================================================

06 Ảnh cùng kiểu, kích cỡ 3×4 cm.

02 bản chứng minh thư phô tô không cần công chứng.

01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu của Bộ y tế. ( Cái này có thể nộp sau khi đã đăng ký học lái xe oto b2)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Trường Cao đẳng GTVT trung ương 2.

– Địa chỉ Văn phòng 1: Phía bắc cầu Kiến An, hồng thái, An Dương, Hải Phòng– Văn phòng 2: Ngõ 275 lô 24 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thế Này Thì Phải Đến Hải Phòng Học Lái Xe Thôi! trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!