Đề Xuất 4/2023 # Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở Kon Tum Cam Kết Đậu 100% # Top 12 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 4/2023 # Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở Kon Tum Cam Kết Đậu 100% # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở Kon Tum Cam Kết Đậu 100% mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 ở Kon Tum cam kết đậu 100%

Học Lái Xe 12 là một trong những trung tâm dạy học và thi bằng lái xe A1 Kon Tum được học viên tin tưởng và đánh giá cao. Những điểm tạo nên sự nổi bật của trung tâm đó là:

Chất lượng đào tạo tốt: sau khi hoàn thành khóa học thi bằng lái xe A1 Kon Tum, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và kỹ năng lái xe, tự tin bước vào kỳ thi sát hạch.

Học phí ưu đãi: trung tâm luôn đưa ra mức học phí trọn gói ưu đãi nhất cho học viên. Học phí học bằng lái xe A1 tại trung tâm là 550.000 VNĐ/khóa .

Hỗ trợ tài liệu học lý thuyết miễn phí: sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tại phòng ghi danh, học viên sẽ nhận được tài liệu ôn tập lý thuyết miễn phí. Đó là bộ 200 câu hỏi ôn tập bằng lái xe A1 do Bộ GTVT ban hành.

Trang thiết bị hiện đại, xe đời mới: học viên học lý thuyết trực tiếp tại trung tâm tại phòng học có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy lạnh…giúp việc ôn tập hiệu quả hơn.

Quy trình đăng ký thi bằng lái xe A1 Kon Tum

Quy trình đăng ký thi bằng lái xe A1 không còn phức tạp như trước. Khi có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe A1 Kon Tum, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình đăng ký học và thi bằng lái xe A1 Kon Tum. Các hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

01 đơn xin thi sát hạch và cấp bằng lái xe máy theo quy định của Bộ GTVT.

01 giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với người nước ngoài đang học tập, làm việc và cư trú tại Việt Nam.

01 giấy khám sức khỏe do các bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế được cấp giấy khám sức khỏe lái xe theo quy định.

04 ảnh chân dung 3×4 phông nền xanh, chụp rõ mặt trong vòng 06 tháng gần nhất.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên bạn đã có thể đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại phòng ghi danh trung tâm

Tại trung tâm, nhân viên sẽ kiểm tra tính xác thực của hồ sơ bạn đã nộp. Nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ tiến hành đóng học phí cho khóa học.

Trong trường hợp hồ sơ bạn nộp không hợp lệ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bổ sung và chỉnh sửa sao cho nhanh chóng nhất.

Bước 3: Nộp học phí khóa học

Nếu hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A1 Kon Tum hợp lệ, bạn sẽ tiến hành đóng học phí cho khóa học. Mức học phí học bằng lái xe A1 tại trung tâm là 550.000 VNĐ/khóa .

Đây là mức học phí học thi bằng lái xe A1 Kon Tum thấp nhất tại địa phương thời điểm hiện tại. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình học của học viên.

Bước 4: Đăng ký lịch học và tham gia khóa học lái xe

Sau khi đóng học phí, bạn sẽ được lựa chọn lịch học sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân của mình. Chúng tôi hỗ trợ các buổi học và tất cả các buổi sáng, chiều, tối, kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật.

Theo giấy hẹn ngày khai giảng khóa học, bạn cần mang theo giấy hẹn và tham dự khóa học theo đúng ngày là được.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Thi Bằng Lái B1 Bao Đậu, Cam Kết Đỗ 100%

Bạn đang muốn tìm một trung tâm thi bằng lái B1 chất lượng để thành thạo được kỹ năng cầm lái cũng như vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng? Hãy đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 của để được cấp bằng trong thời gian ngắn nhất.

Trong hạng mục bằng lái xe hạng B1 sẽ được phân chia thành hai loại bằng lái nhỏ hơn là bằng B1 số tự động và bằng 1 số sàn. Khi đăng ký thi bằng lái xe B1, bạn cần nắm rõ được sự khác nhau của hai loại bằng này và lộ trình học và thi để có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ sát hạch.

Tìm hiểu về bằng lái xe B1

là một chứng chỉ giấy phép lái xe do các cơ quan có thẩm quyền cấp cho người điều khiển phương tiện giao thông. Bằng B1 được chia ra làm 2 loại là bằng lái xe B1 số tự động (Bằng B11) và Bằng B1 số sàn (Bằng B12).

Dựa theo Điều 16 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT có quy định về các phương tiện được phép điều khiển trong hạng mục bằng B1 như sau:

Hạng B1 số tự động (B11) được điều khiển các phương tiện sau:

Xe ô tô hộp số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, tính cả ghế cho người lái xe;

Xe ô tô tải, xe tải chuyên dùng có trọng tải dưới 3,5 tấn;

Xe ô tô dành riêng cho người khuyết tật.

Hạng B1 được phép điều khiển các phương tiện:

Xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi

Xe ô tô tải chuyên dùng có thiết kế trọng tải dưới 3,5 tấn;

Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải dưới 3,5 tấn

Một lưu ý chung với hạng bằng B1 là không được phép kinh doanh dịch vụ vận tải dưới bất kỳ hình thức nào, chỉ được điều khiển phương tiện cho mục đích đi lại của cá nhân và gia đình.

Nội dung thi bằng lái xe B1

Nội dung thi bằng lái xe B1 cũng là những nội dung học ôn của các thí sinh, bao gồm phần học lý thuyết và thực hành.

Học lý thuyết

Vì vậy trong quá trình học lý thuyết, thí sinh cần phải nắm rõ ý và cách ghi nhớ của tất cả các câu hỏi. Về việc này, bên phía trung tâm sẽ có giảng viên hướng dẫn cụ thể học viên tự tin hơn trong phần thi lý thuyết lái xe bằng B1 này.

Học thực hành

Phần thực hành, thí sinh sẽ được luyện tập thành thạo về cách điều khiển xe và cách xử lý 11 bài thi sa hình để đạt điểm số tối đa nhất. Khi đến với trung tâm Học Lái Xe 12H, học viên sẽ phải tham dự đủ số giờ học thực hành dưới sự giám sát của người hướng dẫn. Xe ô tô thực hành sẽ được trang bị đời mới nhất, học viên sẽ được hướng dẫn 1 thầy – 1 trò để nắm rõ hơn các thao tác trên xe.

Trung tâm thi bằng lái B1 uy tín TP HCM

Không có trung tâm thi bằng lái B1 nào đảm bảo bao đậu, cam kết đỗ 100% nếu học viên không cố gắng học và chăm chỉ luyện tập. Việc ôn thi trước kỳ sát hạch là rất quan trọng, điều này không chỉ giúp người cầm lái nắm chắc kiến thức để vượt qua kỳ sát hạch lấy bằng, mà còn là kinh nghiệm khi điều khiển xe ô tô trên các tuyến đường.

Trung tâm Học Lái Xe 12H sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thời gian học thực hành. Bên cạnh đó, các tài liệu ôn thi lý thuyết sẽ được phát miễn phí để người đăng ký có thể ôn luyện tại nhà.

Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Đậu 100% Năm 2022

1. Xe đã vào Áp dụng các nguyên tắc sau đây: GIAO lộ – Xe bất kì đã vô trong giao lộ sẽ được đi trước

3. ĐƯỜNG ưu tiên – xe nằm trên đường ưu tiên đi trước

4. Tay PHẢI không vướng – tại ngã 4 không có biển báo, không có đèn tín hiệu- quyền ưu tiên thuộc về xe nào trống bên tay phải (tuy nhiên khi đã vô vòng xuyến thì lại nhường cho bên tay trái

5. HƯỚNG rẽ ưu tiên – xe nào có đoạn đường tới đích ngắn nhất sẽ được ưu tiên đầu: xe rẽ phải – xe đi thẳng – xe rẽ trái

Để cho dễ nhớ – tôi sử dụng câu * Một vài trường hợp nên sử dụng “GIAO XE ĐƯỜNG PHẢI HƯỚNG”, anh chị học viên áp dụng theo nguyên tắc từ trên xuống dưới chắc chắn sẽ vượt qua các câu hỏi sa hình rất dễ dàng. mẹo thi bang lai xe may a1:

Đối với dạng câu hỏi sa hình này – các bạn luôn luôn xét xe con đầu tiên : Có 2 trường hợp

– Nếu câu hỏi “xe nào vi phạm” – l xe con đi đúng – oại ngay đáp án có xe con – lấy đáp án còn lại

– Nếu câu hỏi “Xe nào vi chấp hành đúng quy tắc giao thông” – xe con đi đúng – đáp án không có xe con

Ví dụ như câu bên trên: Hỏi …..”xe nào vi phạm”… Xét xe con

– Nằm trên làn đường cho rẽ phải (để ý mũi tên màu trắng chỉ hướng đi trên mặt đường đằng sau đuôi xe)

– Đèn đang xanh

– Xe con đang rẽ phải

Dạng câu hỏi này – chọn ngay đáp án có ” xe con (E)” – bộ đề thi chỉ có 2 câu dạng này thôi.

N hư vậy là chúng ta đã đi với nhau qua hết toàn bộ mẹo thi bằng lái xe máy A1 rất dễ học, dễ nhớ.

Tôi cảm ơn và trân trọng mọi đóng góp xây dựng của các bạn

Thi Bằng Lái Xe A1 Tại An Giang Đậu 100% – Thi Bằng Lái Xe Máy An Giang

Bằng lái xe A1 là gì?

Theo quy định, giấy phép lái xe hạng A1 cấp cho người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc. Bằng A1 là loại giấy phép lái xe không thời hạn.

Điều kiện thi bằng lái A1 An Giang

Để được tham gia thi bằng lái xe A1 tại An Giang thì các bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Phải đủ 18 tuổi trở lên (tính chính xác theo ngày, tháng, năm sinh, trừ trường hợp bạn chỉ có năm sinh thì sẽ mặc nhiên lựa chọn ngày là 01/01 tương ứng với năm sinh).

Đảm bảo được các yêu cầu về sức khỏe tối thiểu để được phép điều khiển phương tiện giao thông như: không thiếu chi, không mắc các dị tật về mắt, thần kinh ổn định.

Lệ phí thi bằng lái xe A1 tại An Giang

Học phí đào tạo: 150.000 đồng.

Lệ phí thi sát hạch: 105.000 đồng.

Lệ phí cấp bằng lái dạng PET: 135.000 đồng.

Trọn gói cho cả khóa học thi bằng lái xe máy ở An Giang là 390.000 đồng /1 hồ sơ. Trong đó đã bao gồm tất cả các chi phí từ lúc nộp hồ sơ cho tới khi thi bằng lái xe A1 tại An Giang.

Lưu ý: Trường hợp bạn chưa có Giấy khám sức khỏe thì trung tâm sẽ phụ thu 60.000 đồng/ 1 hồ sơ (Hoặc bạn có thể tự đi khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế cấp Quận trở lên theo đúng mẫu Giấy khám sức khỏe để học bằng lái xe máy ở An Giang).

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1 tại An Giang

Khi đến với trung tâm Tiến Thành, các học viên thi lái xe A1 An Giang không cần chuẩn bị quá nhiều về giấy tờ, toàn bộ hồ sơ trung tâm sẽ hướng dẫn bạn kê khai chi tiết.

Phần thủ tục mà các học viên thi bằng lái xe A1 tại An Giang cần chuẩn bị chỉ có:

02 bản sao CMND (không cần công chứng).

04 tấm ảnh 3×4 theo quy định nền màu xanh, mặc áo có cổ khi chụp.

Các lợi thế khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại An Giang ở trung tâm Tiến Thành

Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.

Nhận hồ sơ thi bằng lái A1 An Giang liên tục từ Thứ 2 – Chủ Nhật hàng tuần.

Được thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thi sớm, đăng ký tuần này, 1 tuần sau thi ngay và nhận bằng.

Học viên được hướng dẫn mẹo thi lý thuyết, tỉ lệ đậu 100%.

Được phát sách, đĩa học lý thuyết miễn phí.

Được thi thử trực tiếp trên máy trước khi thi sát hạch.

Được hỗ trợ ghi danh tại nhà nếu như học viên học bằng lái xe máy ở An Giang đăng ký theo nhóm.

Chương trình học thi bằng lái xe A1 của trung tâm sát hạch lái xe tỉnh An Giang gồm có 2 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện gồm:

Thành phố: Long Xuyên, Châu Đốc.

Thị xã: Tân Châu.

Huyện: An Phú, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn.

Quy trình thi bằng lái xe A1 tại An Giang

Phần lý thuyết

Bạn phải qua được phần lý thuyết này thì mới có thể tiếp tục thi phần thực hành. Ở phần thi này, các bạn cần phải làm đúng ít nhất 18 câu trên tổng số 20 câu hỏi trong vòng 15 phút. 

Tuy nhiên, phần thi này không khó vì khi tham gia khóa học thi bằng lái xe máy ở An Giang tại Tiến Thành là các bạn đã được hướng dẫn kỹ lưỡng về mẹo nhớ nhanh 150 câu hỏi. Do đó, khi đi thi các bạn chỉ cần thực hiện đúng như những gì trung tâm đã hướng dẫn thì tỷ lệ đậu rất cao.

Phần thực hành

Ở phần thi này, bận cần hoàn thành 4 bài thi sa hình và phải đạt ít nhất 80/100 điểm mới đậu. Cụ thể gồm các bài thi sau:

Bài 1: Chạy vòng số 8.

Bài 2: Chạy xe qua đường thẳng nhỏ hẹp.

Bài 3: Chạy qua đường quanh co uốn lượn (hình zic zắc).

Bài 4: Chạy xe qua đoạn đường gập ghềnh.

Trong đó, bài thi khó nhất khiến cho nhiều thí sinh cán phải vạch đó là bài thi chạy vòng số 8. Vì vậy, trung tâm Tiến Thành cũng sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn mẹo chạy vòng số 8 sao cho không bị trừ điểm ở bài thi đầu tiên này.

Mẹo chạy vòng số 8

Trước tiên, bạn nên điều khiển bánh trước sao cho chạy áp sát mép bên ngoài của vòng số 8 với khoảng cách 5 – 10cm, để đảm bảo chắc chắn cho bánh sau được nằm gọn trong vòng số 8. Hơn nữa, với cách này khi bạn ôm cua sẽ được suôn sẻ hơn và bánh xe không bị vượt ra ngoài vòng.

Trong khi ôm cua, bạn hãy giữ vững tay lái để ôm cua thật chính xác, đừng quá hồi hộp mà loạng choạng hay lắc lư tay lái, như vậy bạn sẽ bị mất phương hướng và cán vạch đấy. Cứ thực hiện như vậy để đi hết vòng số 8 và chuyển sang bài thi khác.

Một lưu ý nữa là bạn nên điều khiển xe với số 2 hoặc số 3 thôi, nếu bạn cảm thấy đi số nào có vẻ ổn định nhất thì đi số đó. Nhưng tuyệt đối, bạn không nên đi số 1 vì xe sẽ rất dễ bốc máy nếu như bạn lỡ tay vồ ga quá lớn, chắc chắn xe sẽ lao ra ngay khỏi vòng đấy. Ngược lại, nếu bạn đi số 4 thì xe sẽ rất yếu khi đi qua cua sẽ không có đủ tốc độ, có thể sẽ làm tắc máy hoặc bạn sẽ phải dùng chân để chống, lúc này bạn sẽ bị loại ngay lập tức .

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý chạy vòng số 8 theo đúng hướng quy định và nhớ là chạy đủ số lượng vòng yêu cầu, chính xác là 1,5 vòng số 8 . Thực tế, có rất nhiều trường hợp các thí sinh vì quá run nên chỉ mới chạy được nữa vòng đầu rồi sau đó lại chạy nhằm hướng và tất nhiên là những thí sinh đó sẽ bị loại. Trường hợp khác thì thí sinh chạy chưa đủ vòng yêu cầu mà đã đi vào lối ra đề đến bài thi số 2 rồi.

Với các thông tin trên về việc thi bằng lái xe A1 tại An Giang, hy vọng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch sắp tới!

thi bằng lái xe a1 tại An Giang

thi bằng lái xe máy tại An Giang

thi bằng lái a1 An Giang

thi lái xe a1 An Giang

thi bằng lái xe máy ở An Giang

học bằng lái xe máy ở An Giang

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở Kon Tum Cam Kết Đậu 100% trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!