Đề Xuất 4/2023 # Thi Bằng Lái Xe Máy Giá Rẻ Tại Hà Nôi # Top 11 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 4/2023 # Thi Bằng Lái Xe Máy Giá Rẻ Tại Hà Nôi # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thi Bằng Lái Xe Máy Giá Rẻ Tại Hà Nôi mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm sát hạch thi bằng lái xe máy ở Hà Nội THÀNH CÔNG Uy Tín Chất Lượng Tin Cậy Giá Rẻ Nhất Hà Nội nhân viên phục vụ tận tâm thiện chí không lừa đảo úp mở thông tin cam kết 100% không thu thêm tiền như những trung tâm khác .

Đặc biệt chú ý có rất nhiều trung tâm lừa đảo sinh viên đến tận trường lừa cán bộ lớp tư vấn ….. Các bạn bớt nên ( phải ) bớt chút thời gian đọc hết bài viết này để không bị lừa vì mập mờ thông tin quy chế cách thức thời gian địa điểm lệ phí …….

1.3 Thời gian thi và lấy bằng

2.1 Hồ sơ và thủ tục thi bằng A2

2.3 Thời gian thi và lấy bằng A2

IV . Làm lại bằng lái xe máy và ô tô bị mất ở Hà Nội

4.1 Điều kiện làm lại được

5.3 Thời gian thi và lấy bằng

5.4 Các sân học lái xe ô tô

– một CMND photo không cần công chứng

– 1 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ( Nếu không có có thể làm ở trung tâm )

– 1 bằng lái xe ô tô photo nếu có để được miễn phần thi lý thuyết chỉ phải thi thực hành

430 nghìn đồng gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 430 nghìn )

hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành 500 nghìn đồng gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 500 nghìn đồng )

hỗ trợ cả lý thuyết và thực hành 550 nghìn đồng . gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 550 nghìn đồng )

– Hồ sơ Vip3 dành cho người nhiều tiền trọn gói 950 nghìn đồng chỉ việc đi thi liên hệ trực tiếp để được tư vấn .

Còn Lệ phí học làm bằng lái xe máy A2 ở tại Hà Nội là 1,4 triệu đồng trọn gói địa điểm thi tại 101 Tô Vĩnh Diện

1.3 Thời gian thi và lấy bằng

– Thời gian thi không cố định nên rất khó viết cụ thể . Thông thường 1 tháng có 15 đợt thi các bạn có thể thi ngay sau khi nộp có thể đợi 2 ,3 ngày là được thi ngay giảm giá cho các học viên nộp theo nhóm giảm 30.000 nghìn nộp theo nhóm

– Thời gian lấy bằng dao động từ 5 đến 7 ngày sau khi thi ( bằng trả tại nơi nộp hồ sơ hoặc trả tại nhà phí 10.000 nghìn )

1.4 Địa điểm thi bằng lái xe máy ở tại hà nội

Thi tại ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy ( 243 Khuất Duy Tiến )

Thi tại 228 Lê Trọng Tấn ( Thuộc khu đô thị mới Định Công )

Thi tại trường Giao Thông Công Chính ( Gần ĐH Công Nghiệp Hà Nội )

Thi tại Số 1 Quốc Tử Giám ( Bên tay phải cổng vào thăm Văn Miếu 50m )

Thi tại 136 Sài Đồng Long Biên

Thi tại 101 Tô Vĩnh Diện ( cách Royal city 500 mét )

1.5 Địa chỉ chi nhánh nhận hồ sơ trung tâm Thành Công ( gồm cả cộng tác viên )

1.5.1 Số 100 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân

1.5.2 Số 18 Trần Phú ( Đối diện ĐH Kiến Trúc Hà Nội )

1.5.3 Số 182 Lê Trọng Tấn ( Đối diện bảo tàng Không Quân Trường Chinh )

1.5.4 Số 36 Chùa Bộc ( Gần HV Ngân Hàng cách 100m )

1.5.5 Số 138 Lê Duẩn ( Cạnh công viên Thống Nhất gần Đại Học Bách Khoa )

1.5.6 Số 238 Xuân Thủy ( Cách trường Sư Phạm Hà Nội 150m )

Trước khi qua nộp hồ sơ cần gọi trước để được tư vấn về lệ phí và thủ tục

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe máy ở Hà Nội sang thẻ nhựa và làm lại bằng lái xe máy bị mất ở tại Hà nội .

10 lý do nên đăng ký học lái xe tại Trung tâm Thành Công .

Cam kết giá 100% Rẻ Nhất Hà Nội không phát sinh chi phí : Hồ sơ đăng ký học viên chỉ cần chuẩn bị 02 ảnh 3×4 và 01 bản sao chứng minh thư. Hồ sơ của học viên Trung tâm se tự hoàn thiện.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình phục vụ có trách nhiệm tận tâm thiện chí có kỉ luật và tất cả đều có bằng đại học loại khá giỏi : Các tư vân viên luôn trực điện thoại 24/24 sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Đăng ký vào khóa là được thi ngay : Trung tâm có trung bình 1 tuần có 6 lớp thi vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Học viên khi đăng ký nộp hồ sơ sẽ được thi ngay cuối tuần .

Có thể bảo lưu kết quả thi : Trong trường hợp học viên đăng ký thi nhưng chưa có thời gian đi thi. Trung tâm sẽ bảo lưu hồ sơ đến lúc học viên yêu cầu tổ chức thi Trung tâm sẽ vào khóa lại cho học viên.

Có sân tập thực hành miễn phí : Trung tâm tổ chức thi thử thực hành miễn phí cho các bạn có nhu cầu

Hỗ trợ dạy lý thuyết và mẹo làm bài trước khi thi: Để đảm bảo kết quả thi cho học viên tốt nhất, Trung tâm có tổ chức dạy học lý thuyết và thực hành kèm theo phần mẹo trước khi thi. Học viên có thể đến hoặc không đến tùy vào điều kiện của từng học viên.

Học phí trọn gói, với giá cả ưu đãi: Khi học viên nộp hồ sơ, Trung tâm công khai cho học viên mức khoảng chi phí cần phải bỏ ra cho đến khi nhận bằng. Cam kết không phát sinh thêm khoản chi phí nào trong quá trình học và thi.

Tỷ lệ đỗ cao 99,99% : Với mong muốn học viên đăng ký là được thi sớm, thi là phải đỗ nên Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện để học viên thi đỗ.

Đăng ký thi lại nhanh chóng : Khi học viên không may bị trượt, Học viên được đăng ký thi lại và được thi vào kỳ thi kế tiếp . Phí thi lại 50 nghìn đồng

Nhận bằng nhanh chóng: Chỉ từ 5 đến 7 ngày sau khi thi, học viên được nhận bằng trực tiếp tại trung tâm. Khi nhân bằng học viên được tặng kèm 01 Voucher Quà tặng trị giá 200.000 VNĐ để làm quà tặng cho người thân bạn bè có dự định học bằng lái xe.

Videos Clip đào tạo thực hành ( tối ) do ban ngày học viên bận thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Vì trung tâm không mất tiền Quảng Cáo Website nên không làm giảm GDP Nước ta , các bạn kích chuột vào Quảng Cáo Google đồng nghĩa 5.000 đồng của nước ta bay sang Mỹ ….. nên giá thành trung tâm 100% rẻ nhất làm việc bằng tình cảm ! Vì quy định đổi giấy phép lái xe của lãnh đạo nên mọi người cùng khổ vậy

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEB CHÚC CÁC BẠN THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN ( các bạn muốn đọc truyện cười chọn lọc thư giãn xin ở lại trang web đọc giải trí còn nếu muốn đổi bằng lái xe hay làm lại bằng lái xe thì kéo xuống dưới )

1 Người phụ nữ có trách nhiệm :

Cu Tí đi học về khoe với mẹ:

– Mẹ ơi! Hôm nay con được điểm 10 về môn Sinh Học bài ” Phòng bệnh do ăn uống “

– Con của mẹ giỏi quá ! Để mẹ dẫn con đi ăn phở.

– Trời đâu có mưa. Sao phải mặc áo mưa hả con?

– Ăn phở phải mặc áo mưa . không bị bệnh đấy mẹ ạ.

– Ai dạy con vậy ? – Tại bữa nọ con đi cắt tóc với Ba nghe cô Linh cắt tóc gội đầu bên kia đường nói với Ba : ” Anh lần sau đi ăn phở mà không chịu mặc áo mưa như hôm nọ . Có ngày bị bệnh Ết thì chết cả nút “

– Mẹ cu Tí khóc , cu Tí hỏi tại sao mẹ khóc ? Mẹ nói với cu Tí . Tại mẹ à người mẹ không tốt vụng về nấu cơm không ngon để 2 bố con phải đi ăn phở :

2 Chả là hôm qua e đi thu hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội đi con wây ghẻ hỏng công tơ mét, đi trên đường Trần Duy Hưng giao Nguyễn Khánh Toàn có biển tốc độ tối đa 50km/giờ , đang vít kịch ga thì 1 em đi sh vượt qua, e thắc mắc ko biết e đi bao nhiêu km/h mà ghê vậy, e ra sức đuổi theo để hỏi, đến chỗ đèn đỏ thì đuổi kịp

e hỏi :” e gì ơi, e đi nhanh bao nhiêu vậy”

3 Cặp vợ chồng không muốn nhắc tới cái chữ SEX trước mặt con cái, đành dùng 2 chữ ” viết thư ” và ” máy đánh chữ ” làm ám hiệu.

Một hôm kia, ông chồng sai con đi kêu mẹ đem máy đánh chữ vô phòng cho ba viết thư.

Ðứa con quay trở lại nói:

– Mẹ bảo rằng ba không thể xài máy đánh chữ được tại vì hôm nay máy đánh chữ có “băng mực”.

Qua ngày hôm sau, bà vợ sai con đi nói cho ba biết ba nó có thể viết thư được rồi.

Ðứa con quay trở lại nói:

– Ba bảo rằng tối hôm qua ba đã viết thư bằng tay mất rồi.

Có ba shop thời trang nằm kề nhau nên cạnh tranh kịch liệt.

Ngày hôm sau shop bên trái cũng dán một tấm bảng: “Chuyên bán thời trang model dành cho những cô gái trẻ xinh đẹp nhất”.

Và hôm sau cái shop bị kẹt ở giữa treo ở cửa một tấm bảng to đề hai chữ : “Lối vào”.

5 Trong một lớp học thầy giáo nói :

Thầy có các số 0 1 2 3 4 5 6 7 các em hãy thêm vào các từ cho thành một câu có ý nghĩa. Sau vài giây suy nghĩ một học sinh giơ tay nói :

Và cũng sau vài giây lại có một học sinh khác giơ tay nói: Thưa thầy em cũng xin có ý kiến “7 ngày 6 lần 5 giờ 4 phút ngã 3 2 đứa 1 chai 0 say 0 về”

Thưa thầy em có ý kiến này” 7 ngày 6 đêm 5 sao tầng 4 phòng 3 2 người 1 giường 0 quần 0 áo “…

6 Có 1 cô gái người rất bẩn và nhiều rận, 1 lần chuẩn bị đi chơi với bạn trai, cô ta liền tắm rửa để cho sạch sẽ, nhưng vẫn còn xót lại 3 con. Hôm sau 3 con rận gặp nhau và nói chuyện:- Con thứ 1: Hôm qua lũ to quá chúng mày nhỉ. Tao tìm được 1 cái đồi trọc và bám vào đấy mới ko bị cuốn trôi đi

– Con thứ 2: Ừ lũ to thật, may mà tao trú vào 1 cái bụi rậm nên ko sao

– Con thứ 3: Chúng mày ăn thua gì, tao gặp chuyện khủng khiếp hơn nhiều. Tao tìm được 1 cái hang để chui vào tránh lũ, đến khi hết lũ tao định chui ra thì bỗng dưng có 1 con trăn khổng lồ chui vào. Con trăn có cái đầu đỏ hỏn. Nó cứ thụt ra thụt vào liên hồi. Tao sợ quá ko dám nói gì cả. 1 lúc sau tao lấy hết can đảm hỏi nó: “Anh trăn ơi, anh vào đây có việc gì vậy?”. Con trăn vẫn chẳng nói chẳng rằng gì cả, thế rồi bỗng dưng 1 lúc sau nó nhổ toẹt 1 bãi nước bọt vào mặt tao.

7 Một cô bé chợt nhận ra có tóc mọc giữa hai chân . Cô ấy lo lắng và chạy đi hỏi mẹ về đống tóc đó . Mẹ cô ôn tồn giãi thích phần tóc đó có tên là khỉ , hãy tự hào rằng con khỉ của con đã mọc tóc .” Cô bé cười . Vào bữa tối cô nói với người chị ” khỉ của em mọc tóc rồi !!!” . Cô chị cười và nói : ” chưa là gì đâu , của tao còn ăn chuối rồi cơ :))

8 Hôm nay e đi lên sân thi sát hạch lái xe máy A1 ở Ngã Tư Sở đi taxi cầm 50k mà đến đó tiền taxi lại 65k…Nhờ sự thông minh của e nảy ra ý bắt ông taxi lùi lại…Giờ ông taxi đang chở e vòng vòng không biết đi đâu hỏi ông ông bảo trở ra văn điển có ai biết chỗ đấy ở đâu không ?

9 Một chàng trai trẻ bước vào hiệu thuốc và nói: “Cho tôi một cái bao cao su. Hôm nay tôi đi gặp bạn gái. À mà không, cho tôi 2 cái: nàng có em gái. Thôi, cho 3 cái luôn, mẹ cô ấy trông cũng rất xinh xắn”. Mua xong, chàng đến nhà nàng. Cả gia đình mời chàng ngồi cùng mâm. Suốt bữa chàng không nói được lời nào, ngồi im thin thít, chẳng ăn uống được gì. Sau bữa ăn, nàng hỏi:

– Lúc ăn anh bị làm sao thế? Anh không thích đồ ăn à?

– Không, đồ ăn rất tuyệt… Nhưng anh không thể ngờ được bố em lại là người bán ấy cho anh ở hiệu thuốc.

II . Hướng dẫn đăng kí thi bằng lái xe máy A2 ở hà nội

2.1 Hồ sơ và thủ tục thi bằng A2

2.3 Thời gian thi và lấy bằng A2

2.1 Hồ sơ và thủ tục thi bằng A2

– một CMND photo không cần công chứng

– 1 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ( Nếu không có có thể làm ở trung tâm )

2.2 Lệ Phí thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội

– 1,2 triệu đồng gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 1,2 triệu đồng nghìn )

hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành 1,8 triệu đồng gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 1,8 triệu đồng )

Hỗ trợ đỗ 100% cả lý thuyết và thực hành 2,8 triệu đồng . gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 2,8 triệu đồng nghìn đồng )

2.3 Thời gian thi và lấy bằng a2

– Thời gian thi không cố định nên rất khó viết cụ thể . Thông thường 1 tháng có 15 đợt thi các bạn có thể thi ngay sau khi nộp có thể đợi 2 ,3 ngày là được thi ngay giảm giá cho các học viên nộp theo nhóm giảm 30.000 nghìn nộp theo nhóm

– Thời gian lấy bằng dao động từ 5 đến 7 ngày sau khi thi ( bằng trả tại nơi nộp hồ sơ hoặc trả tại nhà phí 10.000 nghìn )

2.4 Địa điểm thi bằng lái xe máy A2 ở tại hà nội

Thi tại ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy ( 243 Khuất Duy Tiến )

Thi tại 228 Lê Trọng Tấn ( Thuộc khu đô thị mới Định Công )

Thi tại trường Giao Thông Công Chính ( Gần ĐH Công Nghiệp Hà Nội )

Thi tại Số 1 Quốc Tử Giám ( Bên tay phải cổng vào thăm Văn Miếu 50m )

Thi tại 136 Sài Đồng Long Biên

Thi tại 101 Tô Vĩnh Diện ( cách Royal city 500 mét )

2.5 Địa chỉ chi nhánh nhận hồ sơ học bằng lái xe máy A2 trung tâm Thành Công ( gồm cả cộng tác viên )

2.5.1 Số 100 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân

2.5.2 Số 18 Trần Phú ( Đối diện ĐH Kiến Trúc Hà Nội )

2.5.3 Số 182 Lê Trọng Tấn ( Đối diện bảo tàng Không Quân Trường Chinh )

2.5.4 Số 36 Chùa Bộc ( Gần HV Ngân Hàng cách 100m )

2.5.5 Số 138 Lê Duẩn ( Cạnh công viên Thống Nhất gần Đại Học Bách Khoa )

2.5.6 Số 238 Xuân Thủy ( Cách trường Sư Phạm Hà Nội 150m )

III . Hướng dẫn đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở Hà Nội

3.1.1 Điều kiện để sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở Hà Nội ( Đổi giấy phép lái xe giấy sang nhựa PEP )

Điều kiện để đổi bằng lái xe máy ô tô :

1 . Bằng lái xe còn rõ số bằng ( Gplx ) còn ảnh mờ nhòe không dõ …. đều đổi được vì có số bằng tra trong máy tính là ra bằng của bạn .

2 . Bạn phải có chứng minh nhân dân gốc hoặc hộ chiếu gốc vì khi đổi bằng cần phải đối chiếu đúng người đổi .

3 . Bằng lái xe máy ô tô của bạn phải còn thời hạn sử dụng trường hợp bằng ô tô hết hạn dưới 6 tháng mất thêm phí gia hạn bằng

+ Chỉ cần 1 ảnh 3×4 + bằng gốc + chứng minh thư gốc ( rồi đem qua gặp mình là xong ngay trong 10 phút chỉ phải đến 1 lần là xong không phải đi nộp hồ sơ qua trung gian )

Lệ phí đổi bằng lái xe máy ô tô sang thẻ nhựa ở Hà Nội

1 . Lệ phí đổi bằng lái xe máy ở Hà Nội là 150 nghìn đồng ( chỉ cần 2 ảnh 3×4 và bằng photo không cần công chứng )

2 . Lệ phí đổi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội là 150 nghìn đồng đối với bằng còn hạn bằng hết hạn dưới 6 tháng hoặc sắp hết hạn thì cộng thêm 100 nghìn gia hạn thêm 3 đến 5 năm

2.3 Địa điểm ( sở giao thông Hà Nội số 2B Phùng Hưng Hà Đông đúng Cầu Trắng Hà Đông ) Gọi mình ra đưa vào chụp ảnh in vào bằng nhựa là xong 0966 282 469 hoặc 0915 283 394

Thời gian lấy bằng sau khi hoàn tất thủ tục đổi là 5 ngày , 2 hình thức lấy bằng như sau

1 . Các bạn qua chỗ làm hồ sơ đổi

2 . Khi đổi bằng bạn bảo người đổi gửi bằng qua bưu điện về cho bạn phí 15 nghìn . Bạn không phải đi lấy chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại thôi

Lưu ý đây là đổi dịch vụ chứ không phải tự đổi các bạn muốn tự đổi thì các bạn cần chuyền bị một số thủ tục sau :

Cách 1 : chuyển bị những thủ tục sau rồi đem đến sở Giao thông 16 Cao Bá Quát hoặc Số 2B Phùng Hưng Hà Đông

1. Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu.

2. Bản sao chụp giấy phép lái xe hiện đang sử dụng.

3. Giấy chứng nhận sức khỏe phù hợp với hạng xe được lái do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp,

Trừ trường hợp chuyển đổi giấy phép lái xe bằng giấy bìa sang giấy phép lái xe bằng vật liệu PET. cụ thể:

+ Người có giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3;

+ Người có giấy phép lái xe hạng A4, giấy phép lái xe ô tô còn thời hạn sử dụng trên 03 (ba) tháng;

Số lượng hồ sơ: 01 (bộ). Các bạn quên hoặc ghi sai hồ sơ sẽ không đổi được đồng nghĩa là hôm khác …. mất thời gian ….. Khuyên các bạn đổi qua trung tâm chúng tôi

Cách 2 : Đăng kí đổi Gplx trực tuyến

Cách này rất phức tạp bạn nào sử dụng thành thạo máy tính và làm theo hướng dẫn đợi tầm 1 tuần hoặc có thể lâu hơn để nhận lịch hẹn làm việc sau đó bạn vẫn cần giấy khám sức khỏe như cách 1 .

IV . Làm lại bằng lái xe máy và ô tô bị mất ở Hà Nội

4.1 Điều kiện làm lại được

4.1 Điều kiện làm lại được

Làm lại bằng lái xe máy , ô tô do quý khách để bằng lái xe trong ví bị mất ví , mất bằng lái xe nên cần cấp lại bằng lái xe hoặc làm hỏng cũ …. ) vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe máy và ô tô và làm lại bằng lái xe )

4 Điều kiện để được làm lại bằng ô tô xe máy

1 . Bằng lái xe của bạn phải được cấp ở Việt Nam không phân biệt tỉnh lẻ miền Bắc Nam đều có thể làm lại được ở Hà Nội

2 . Bằng lái xe của bạn bị mất hỏng rách nát … Không phải do bị cảnh sát giao thông bắt giữ và tịch thu nếu thu bằng giấy vẫn cấp lại được bằng nhựa thu bằng nhựa thì chịu .

3 . Bạn còn hồ sơ gốc ( giấy chứng nhận kết quả sát hạch lái xe ) hoặc bằng cũ photo . Trường hợp không còn hồ sơ gốc , bằng của bạn bị mất là bằng nhựa hay nói cách khác được cấp bằng nhựa . Hoặc bạn phải còn ảnh bằng lái xe hoặc nhớ số bằng để tra là ra .

4 . Bạn phải có chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu để đối chiếu khi làm hồ sơ cấp lại

Thủ tục cấp lại bằng lái xe máy bị mất ở hà nội :

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gốc photo ( có thể thay bằng ảnh của bằng cũ photo không cần công chừng hoặc không cần nếu bằng là bằng nhựa cấp ở Hà Nội bị mất ) + 2 ảnh 1 chứng minh nhân dân photo tất cả không cần công chứng .

Lệ phí cấp lại bằng lái xe máy là 150 nghìn đồng ( bằng nhựa PEP ) ô tô là 350 nghìn đồng ( bằng nhựa PEP )

Địa điểm nộp hồ sơ làm lại bằng lái xe máy ô tô bị mất hỏng ở hà nội

Cách 1 : Bạn đem thủ tục trên qua sở giao thông số 2B Phùng Hưng Hà Đông gọi điện thoại cho mình là làm được ngay không cần đi nộp hồ sơ ở văn phòng mình .

Cách 2 : Qua trung tâm ở các địa điểm văn phòng làm hồ sơ làm lại bằng lái xe máy bị mất ở hà nội . ( Trường Chinh . Khuất Duy Tiến . Nguyễn Trãi . Lê Trọng Tấn . Xuân Thủy ) các bạn cần gọi điện thoại vào số máy 0966 282 469 hoặc 0915 283 394 để được tư vấn ngày giờ nhận hồ sơ lấy bằng và địa chỉ gần bạn nhất để nộp hồ sơ làm lại .

Từ 1 tháng đến 2 tháng ( do xét duyệt hồ sơ lâu muốn nhanh thì mất thêm phí )

Các bạn còn sự lựa chọn nữa là đăng kí thi bằng lái xe máy tại hà nội ở trung tâm chúng tôi sẽ được thi ngay và 5 ngày sau là có bằng ngoài gia trung tâm còn tổ chức thi bằng ô tô B2 bằng mô tô phân khối lớn A2

V . Đăng kí học bằng lái xe ô tô B1 B2

5.3 Thời gian thi và lấy bằng

5.4 Các sân học lái xe ô tô

6 ảnh 3×4 + 1 chứng minh thư nhân dân photo không cần công chứng

Biết lái 3 triệu chưa biết lái là 4.5 triệu

5.3 Thời gian thi và lấy bằng

Sau khi biết lái và hoàn thành khóa học ( thường là 3 đến 6 tháng ) học 8 buổi rảnh lúc nào học lúc đó thứ 7 cn và tối đều học được

5.4 Các sân học lái xe ô tô

Sân đại học phòng cháy chữa cháy

Sân Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Sân Gia Lâm ( Nguyễn Sơn Gia Lâm )

Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Tại Quận Hà Đông Giá Rẻ

Thi bằng lái xe máy A1, A2 tại quận Hà Đông Hà Nội thủ tục nhanh gọn, giá rẻ đảm bảo thi đạt tỉ lệ đỗ cao gần 100%, học viên. Trung tâm KHÔNG mua bán hay làm bằng xe máy các loại trái với pháp luật nhà nước. Học viên đăng ký hồ sơ yêu cầu đơn giản gồm 2 ảnh 3×4 áo sáng màu nền xanh không đeo kính và 1 CMND photo không cần công chứng. Trung tâm dạy lái xe Hà Nội với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có bằng lái xe ngay lần đầu thi.

Các gói làm bằng lái xe máy tại quận Hà Đông giá rẻ

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy quận Hà Đông tại nhà.

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại An Hòa Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ao Sen Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Hưng Đạo Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Văn Trỗi Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Làng Việt Kiều Châu Âu Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phùng Hưng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ba La Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Viết Xuân Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lê Hồng Phong Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Thanh Lãm Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Bà Triệu Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Văn Chuông Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nhuệ Giang Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lê Lai Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Trì Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Bế Văn Đàn Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trưng Nhị Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phan Bội Châu Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lê Lợi Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Trì 1 Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Bùi Bằng Đoàn Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngô Gia Khảm Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Đăng Ninh Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phan Chu Trinh Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lê Quý Đôn Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Diệu Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cao Thắng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trương Công Định Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phố Phan Đình Giót Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khu đô thị Văn Khê Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cầu Am Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngõ 8 Tô Hiệu Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phan Đình Giót Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lê Văn Lương kéo dài Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khu đô thị Văn Phú Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cầu Đơ 1 Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phan Đình Phùng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Liền kề 9 Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khu đô thị Văn Quán Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cầu Tuân Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Văn Quán Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Võ Thị Sáu Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phùng Hưng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Văn Thụ Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trưng Trắc Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lương Văn Can Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phố Tô Hiệu Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phố Nguyễn Văn Trỗi Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Mậu Lương Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngõ 2 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phố Đinh Tiên Hoàng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Khuyến Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khu đô thị Mỗ Lao Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Minh Khai Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngõ 4 An Hòa Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Do Lộ Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Thái Học Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khu đô thị mới Xa La Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Mỗ Lao Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngõ 6 Chiến thắng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại 19-5 Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Thượng Hiền Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Hoa Thám Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Mười Chín Tháng Năm Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngõ 6 Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngô Gia Tự Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngô Quyền Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khu đô thị Xa La Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Chiến Thắng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại CT 7B Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Yết Kiêu Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Quốc lộ 6 Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lý Tự Trọng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngõ 2 Chiến Thắng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đa Sỹ Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngô Thì Nhậm Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Huỳnh Thúc Kháng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Man bồi gốc găng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngõ 2 Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại An Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phố Nguyễn Công Trứ Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại KĐT Xa La Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phan Huy Chú Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lương Ngọc Quyến Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khu đô thị Vinaconex Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Chiến Thắng Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Chu Văn An Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Yên Phúc Hà Đông Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lý Thường Kiệt Hà Đông Hà Nội

Lưu ý :

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngõ 8 Tản Đà Hà Đông Hà Nội

Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

Số tiền 225.000 vnđ lệ phí sân thi đã bao gồm: 135.000 VNĐ tiền làm bằng lái xe, 40.000VNĐ lệ phí thi lý thuyết và 50.000 lệ phí thi thực hành.

Mỗi tháng trung tâm có rất nhiều ngày thi để các bạn chọn thời gian phù hợp để có thể học và thi hợp lý.

Đến với trung tâm của chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp đủ kiến thức để hỗ trợ việc thi bằng lái xe máy cấp tốc , các tài liệu ôn tập với các mẹo thi lý thuyết và thực hành nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ thi đỗ cao nhất.

Khi bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Hà Đông hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất .

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn !

Nơi Nhận Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy Giá Rẻ Tại Hà Nội

LIÊN TỤC NHẬN HỒ SƠ THIBẰNG LÁI XE MÁY A1 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG THÁNG ( TUẦN NÀO CŨNG CÓ ĐỢT THI )

Trung tâm đào tạo lái xe các hạng A1,B,C,E,F

Đối với hạng A1

Chỉ VỚI 250.000VNĐ bạn đã có 1 GPLX của BGTVT Hà Nội cấp

Liên Hệ: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 9 ( B7-2) – Đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội ( Cách Siêu Thị Fivimart 300m) Số ĐT Mr Minh: 0973.785.689. CHI TIẾT CÓ TẠI: chúng tôi

Hồ sơ rất đơn giản gồm có:

– 06 ảnh 3×4 (áo có cổ, mặc gọn gàng, không đeo kính).

– 01 CMND Photo 2 mặt rõ ràng (không cần công chứng).

– Ghi rõ địa chỉ thôn, xóm theo CMND, số điện thoại liên lạc khi

cần, chiều cao, cân nặng.

Bạn sẽ được nhận bằng từ 10 – 15 ngày sau khi thi.

Hướng dẫn bạn khi đi thi

Đến ngày thi như đã được thông báo:

– 7h30′ Bạn có mặt tại địa điểm thi và vào phòng chờ (nhớ đem theo chứng minh thư để đối chiếu). Xem số báo danh và thông tin cá nhân, sai chỗ nào ra gặp mình để kịp thời sửa chữa, in bằng cho chuẩn.

– 8h10′ Xếp hàng trước phòng thi: bạn chuẩn bị CMT gốc để đối chiếu.

– 8h15′ Bắt đầu thi lớp đầu tiên: Vào phòng thi bạn sẽ được phát một tờ giấy làm bài thi và 1 tờ đề thi, mỗi người một đề, không ai giống ai. Bạn ghi đầy đủ thông tin yêu cầu trên tờ giấy thi, bạn phải nhớ ghi số đề thi của mình vào tờ giấy thi, nếu không ghi hoặc ghi sai số đề thì bạn chắc chắn 100% là trượt. Mỗi ngày thi có 260 người. Mỗi lớp bao gồm 24 thí sinh, thi trong 10 phút.

– Bạn sẽ có kết quả ngay sau 10 phút thi:

+ Đỗ, bạn ra sân thi thực hành.

+ Trượt, bạn về và đợi đợt thi sau để thi lại. chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với các bạn để thông báo lịch thi.

– Bài thi thực hành tổng điểm là 100, bạn đạt từ 80 điểm trở lên là hoàn thành bài thi. Cụ thể đi dễ hay khó bạn phải vào đi mới biết. Bật mí cho bạn một bí mật là không có kì thi nào lại dễ như thi bằng xe máy.

– Một số điều lưu ý khi thi thực hành:

+ Sẽ thi bằng xe của trung tâm, loại xe Wave ZX, RS.

+ Máy đã nổ và để số sẵn (số 3) các bạn chỉ việc đi thôi.

+ Trong lúc người khác đang thi trong hình bạn tập trung lắng nghe giám khảo gọi tên và quan sát.

+ Thực hiện xong 4 bài thi bạn trả xe máy về điểm xuất phát, trả mũ bảo hiểm và không tắt máy. Sau đó bạn cầm chứng minh thư lên bàn giám khảo lấy giấy hẹn.

Đến ngày hẹn trong giấy hẹn thì bạn đến nơi nộp hồ sơ để lấy bằng.

Tất cả chỉ đơn giản vậy là bạn có thể yên tâm cầm tấm bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp ^^!

Liên Hệ: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 9 ( B7-2) – Đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội ( Cách Siêu Thị Fivimart 300m) Số ĐT Mr Minh: 0973.785.689. CHI TIẾT CÓ TẠI: chúng tôi

Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Đống Đa Hà Nội Đỗ Cao Giá Rẻ

Trung tâm dạy lái xe Hà Nội có gói đào tạo lái xe máy hạng A1.

Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên và không bị dị tật nghiêm trọng.

Số tiền 225.000 vnđ lệ phí sân thi trung tâm không thu, khi đi thi học viên nộp tại sân.

Giấy khám sức khỏe học viên tự đi khám, trung tâm khám cho học viên sẽ thu thêm phí.

Thủ tục để thi bằng lái xe máy A1, A2 tại Hà Nội

2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 Áo sáng màu nền xanh nước biển đậm.

1 Giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn thi bằng lái xe máy.

1 bản CMND Photo 2 mặt không cần công chứng.

Đến với trung tâm của chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp đủ kiến thức để hỗ trợ việc thi bằng lái xe máy cấp tốc, các tài liệu ôn tập với các mẹo thi lý thuyết và thực hành nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ thi đỗ cao nhất.

Hình thức nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy và ô tô

Tới tại trung tâm để nộp(Trung tâm hỗ trợ chụp ảnh và photo CMND).

Nếu các bạn bận không đến nộp hồ sơ được, chúng tôi sẽ đến trực tiếp thu hồ sơ tận nơi cho bạn(Lưu ý: hình thức này sẽ mất một khoản phí).

Khi bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Đống Đa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Trung tâm dạy nghề lái xe Hà Nội nhận hồ sơ tại các tuyến phố quận Đống Đa:

Thời gian chờ lấy bằng lái xe và hồ sơ gốc: Sau khi hoàn thiện bài thi sát hạch lý thuyết và thực hành các bạn nhận được một phiếu hẹn lấy bằng lái xe và hồ sơ gốc của mình. Thời gian chờ bằng lái xe và hồ sơ gốc đúng chuẩn sở giao thông là 7 đến 10 ngày. Trung tâm nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn !

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thi Bằng Lái Xe Máy Giá Rẻ Tại Hà Nôi trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!