Đề Xuất 12/2022 # Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Tốt? / 2023 # Top 15 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 12/2022 # Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Tốt? / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Tốt? / 2023 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thi bằng lái xe ô tô hạng C ở đâu uy tín, chất lượng tốt? Tự hào là đơn vị đào tạo lái xe hàng đầu và trọng điểm của thành phố Hà Nội cùng thâm niên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của các học viên khi học bằng lái xe ô tô hạng C. chúng tôi khai giảng liên tục các khóa học lái xe ô tô hạng C, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thời gian học linh hoạt, học phí trọn gói. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Sở GTVT, chúng tôi cam kết mang đến khóa đào tạo học lái xe ô tô hạng C chất lượng, tỉ lệ đỗ cao, học viên lái xe an toàn khi ra nghề.

Số 9 Nam Trung Yên, Yên Hòa

55 Lê Lai, Hà Cầu, Hà Đông

Gầm cầu Thanh Trì, Hoàng Mai

136 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Ngã tư thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Đạc Đài, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội

TDP. Hoàng Liên 1, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm

Km15 Quốc Lộ 32, Lai xá, Kim Chung, Hoài Đức

Số 464, Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, Tây Hồ

Bãi tập xe và sân sát hạch của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe chúng tôi Thi sát hạch – chúng tôi là đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe, chính vì vậy trung tâm tổ chức đào tạo trực tiếp và thi tuyển thi bằng lái xe ô tô hạng C, học viên không phải qua bất cứ khâu trung gian nào. – Học viên được học trực tiếp trên xe thi và sân thi nên khi thi sát hạch lái xe, học viên luôn vững vàng tâm lý và tự tin. – Thi lý thuyết và thực hành trong vòng 1 buổi. Học phí thi bằng lái xe ô tô hạng C chúng tôi đưa ra các mức học phí phù hợp với nhu cầu học lái xe ô tô hạng C của học viên. Học phí được thanh toán làm 2 đợt, giúp học viên chủ động về tài chính. Đặc biệt, trung tâm thu học phí trọn gói, cam kết không thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình học. Đăng ký trọn gói học lái xe ô tô hạng C: – Đã biết lái: 6.500.000 – 7.000.000 đồng – Chưa biết lái: 8.500.000 – 10.000.000 đồng Học viên còn được nhận nhiều quà tặng đặc biệt khi đăng ký học lái xe hạng B2, C tại Dayhocbanglaixeoto.com

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Uy Tín Giá Rẻ Nhất Ở Hà Nội / 2023

Trung tâm đào tạo lái xe số 3 là trung tâm đào tạo lái xe ô tô được cấp phép tổ chức các lớp học bằng lái xe ô tô hạng C ở Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên dạy lái xe, cơ sở vật chất hiện đại, xe thực hành mới, sân tập đảm bảo chất lượng.

Trung tâm sẽ giúp các bạn con đường ngắn nhất và tốt nhất để có thể thi sát hạch bằng lái xe hạng C thành công. Với quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo vào tận tâm, trung tâm ngày một nâng cao chất lượng và uy tín của mình. Ở trung tâm chúng tôi có mọi thứ mà bạn cần.

Điều kiện để học và thi: Là công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên.

Bằng lái xe ô tô hạng C cấp cho phép điều khiển phương tiện xe tải, ô tô trên 3.5 tấn và các phương tiện của bằng lái xe ô tô hạng B1, B2. Chúng tôi đã có kinh nghiệm đào tạo 14 năm, giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề hết lòng vì học viên. Đội ngũ giáo viên được kiểm tra nghiệp vụ mỗi năm 1 lần.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn: 10 sân tập rộng khắp, 2 sân thi sát hạch chất lượng cao với 148 xe tập đời mới: Vios, Zace, Gentra, Mazda…

Tối ưu tài liệu học tập, giúp bạn tiếp thu đầy đủ và nhớ lâu kiến thức về luật giao thông đường bộ. Đặc biệt việc thi lý thuyết rất đơn giản.

Học 1 thầy kèm 1 trò, được bảo lưu kết quả học khi bạn bận đột xuất.

Top Trung Tâm đào tạo tỷ lệ đỗ cao nhất, tỷ lệ đạt điểm thi tuyệt đối luôn dẫn đầu Hà Nội.

Tự chọn thời gian học thực hành để phù hợp với mình nhất từ 6h30 – 21h mùa Hè, từ 7h-19h mùa Đông, học tất cả các buổi từ Thứ 2 – Chủ Nhật.

Thủ tục hồ sơ đơn giản: 8 ảnh 3×4, CMND photo. (Tư vấn miễn phí, thu hồ sơ tại nhà miễn phí).

Trung tâm tổ chức thi sát hạch tại Hà Nội, rất gần và thuận tiện cho việc đi thi của bạn, đặc biệt sân gần, hàng ngày bạn đã được làm quen nên lúc bạn thi sẽ tự tin và đạt kết quả cao.

Được nộp học phí làm 2 lần

Cầm tay chỉ việc, hỗ trợ học viên trong suất quá trình học. Tư vấn trọn đời miễn phí các thắc mắc về lái xe, sự cố khi đi đường.

Khoá học lái xe bằng C thường mất nhiều thời gian hơn so với những loại xe được quy định học tại bằng B2 do loại bằng này cho phép lái xe tải có trọng tải lớn hơn 3,5 tấn. Thời gian học lâu hơn mục đích chủ yếu là giúp các học viên rèn luyện được nhiều kĩ năng lái hơn.

Theo quy định của Bộ GTVT thì các học viên sẽ phải học trong thời gian là 5.5 tháng cho loại bằng C và cũng có thể kéo dài thời gian hơn nếu như học viên đó không học liên tục.

Tuy nhiên, các trung tâm đào tạo lái xe ô tô hiện nay đều được tự do sắp xếp lịch học nên các học viên khá thoải mái trong việc học, thậm chí là có thể hoàn thành việc học trước thời hạn quy định nếu như học tập chăm chỉ và chắc chắn tay lái.

Thực ra, có khá nhiều người cho rằng việc học bằng C là khá khó khăn. Tuy vậy, đối với nhiều người học hành chăm chỉ và đã từng có kinh nghiệm lái trước đó thì lại hoàn toàn đơn giản. Còn một bộ phận người học không có sự kiên trì và không tập trung học tập thì chắc chắn luôn mang nặng tâm lý khó khăn.

Dù bạn có Hộ khẩu ở bất kỳ tỉnh nào, thì bạn đều có thể đăng kí khóa học tại TT Đào tạo Lái xe số 3 và được quyền nhận bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp với thủ tục rất đơn giản như sau:

Chú ý: Nếu bạn chưa có ảnh thẻ và CMND photo, thì bạn chỉ cần CMND gốc khi đến VP: Tầng 7, 255 phố Huế, HBT, HN (Cơ sở của TT Đào tạo Lái xe số 3). Hoặc khi thu hồ sơ tận nơi giúp bạn, nhân viên Trung Tâm sẽ photo CMND và chụp ảnh và in ảnh thẻ miễn phí cho bạn.

Chi phí học bằng lái xe ô tô hạng C tại trung tâm đào tạo lái xe số 3

Học bằng lái xe C tại trung tâm đào tạo lái xe số 3, các học viên sẽ chỉ cần bỏ ra chi phí học rất nhỏ, chỉ từ 5.400.000 đồng (đối với học viên đã biết lái) và từ 8.100.000 đồng (đối với các học viên chưa biết lái, học từ đầu). Và chúng tôi cũng xin cam đoan rằng, tổng chi phí của những khoá học trên đã bao gồm tất cả những khoản đã thu phí như: lệ phí học luật và thu hồ sơ, lệ phí thuê bãi, lệ phí thực hành, chi phí xăng xe…

Học lý thuyết: Học viên sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu chuẩn theo bộ GTVT, phần mềm trên máy tính, điện thoại tương thích. Học viên được học không giới hạn lý thuyết tại trung tâm dưới sự hướng dẫn của giáo viên. (có thể học lý thuyết tại nhà). Tổng số giờ học là 12 giờ được chia làm nhiều buổi trong tuần. Học viên có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với mình, có thể học vào buổi tối và cả thứ 7, chủ nhật.

Theo quy định từ ngày 1-7-2013 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam dành cho các trung tâm sát hạch đào tạo lái xe ở tỉnh à thành phố thì bộ đề thi lý thuyết dành cho giấy phép lái xe sẽ được tăng lên với số lượng là 450 câu hỏi ( nhiều hơn 30 câu hỏi so với trước kia).

Nếu bạn đã biết lái xe: Bạn chỉ cần nộp phí hồ sơ đăng ký thi là 5.4 triệu, Trung Tâm sẽ cung cấp lý thuyết cũng như lịch học lý thuyết miễn phí cho bạn, và đến gần thi Trung Tâm sẽ báo bạn lịch thi trước 10 – 15 ngày để bạn có thời gian ôn lại lý thuyết cũng như thực hành với xe chip chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất.

Khóa học học đào tạo bải bản từ đầu cho người chưa biết lái: Học phí trọn gói chỉ với 5.400.000đ và khóa học chuyên sâu (chỉ với 8.100.000đ). Với 2 khóa học này, các bạn sẽ được:

Giáo viên đào tạo bài bản, nhiệt tình , chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Phí trên đã bao gồm phí hồ sơ lên Sở, xăng xe, xe tập và công giáo viên dạy lý thuyết và thực hành.

Trung Tâm cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học (không có chuyện học viên phải nộp thêm tiền xăng khi đi học, tiền dã ngoại, hay phải có phong bao, phong bì giáo viên mới dậy tốt).

80% dạy thực hành chủ yếu trên đường thực tế, trên đường phố đông giúp bạn tự tin lái xe.

Phương pháp học lý thuyết đơn giản và hiệu quả, đặc biệt Trung Tâm có một trang dạy online riêng, giải chi tiết từng đề bạn sẽ PHẢI ĐỖ khi học lý thuyết tại Trung Tâm: dễ học, dễ nhớ, ít thời gian.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô 4 Chỗ Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội / 2023

Đây là câu hỏi mà nhiều người thường phân vân trước khi quyết định học lái xe. Đối với việc học bằng lái xe ô tô 4 chỗ, quý khách học bằng B1 hoặc B2 đều được. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ sau, đó là:

Bằng lái xe hạng B1: chỉ được lái xe ô tô số tự động, không được hành nghề lái xe (không kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng đến tuổi nghỉ hưu.

Bằng lái xe hạng B2: được phép lái xe ô tô số sàn và số tự động, được hành nghề lái xe (kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng là 10 năm, hết hạn thì phải đi gia hạn bằng để được tiếp tục sử dụng.

Kinh nghiệm học lái xe ô tô 4 chỗ cho người mới bắt đầu

Học lái xe ô tô cũng như học tiếng Anh, học Toán, nếu lĩnh hội được kinh nghiệm kết hợp cùng sự tiếp thu kiến thức tốt sẽ mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình học lái xe. Học lái xe không khó nhưng cũng không hề đơn giản. Khả năng lái xe ảnh hưởng đến sự an toàn của chính bạn và người đi đường. Hãy học để khi học xong ban có thể tự tin lái chiếc xe của mình một cách an toàn.

Nội dung thi lý thuyết chỉ nằm trong 405 câu nên không nhất thiết phải đọc luật, các thông tư nghị định. Các mẹo thi từ thời còn 300 câu hỏi giờ không còn đúng với 405 câu hỏi nữa, do đó bạn nên học theo file học câu hỏi sát hạch lái xe ô tô theo từ khóa ở trong thư mục tài liệu bổ trợ thi lý thuyết.

Riêng phần biển báo nên học nội dung các biển báo theo nhóm rồi mới đọc phần câu hỏi về biển báo. Các câu hỏi về sa hình thì cần học quy tắc mẹo trong file học câu hỏi sát hạch lái xe ô tô theo từ khóa. Trong quá trình học nên kết hợp với phần mềm học lái xe để biết được những câu mình còn chưa nhớ, hay nhầm.

Thứ nhất, ghi nhớ đảm bảo một số những quy tắc bắt buộc khi lên xe mà thầy giáo đã hướng dẫn bạn. Đó là thắt dây an toàn, về số 0, không bao giờ uống rượu bia khi lái xe … Không bao giờ quên những điều dù là nhỏ nhất. Các giảng viên kinh nghiệm sẽ luôn nhắc nhở bạn về điều này.

Thứ hai, bạn phải thật bình tĩnh và có một sự thoải mái khi cầm vào vô lăng. Học lái xe khi có thể lực tốt và có sự chuẩn bị tốt để tiếp thu.

Thứ ba, cẩn thận nhưng cũng không được nhút nhát. Làm đúng theo hướng dẫn của thầy giáo. Một số học viên nữ thường rất nhút nhát và thường toát mồ hôi mỗi khi gặp sự cố. Bạn phải thật tự tin và làm đúng theo những gì thầy hướng dẫn. Khi nào cảm thấy khó khăn thì hãy dừng lại để lấy bình tĩnh. Tuyệt đối phải làm chủ được tay lái của mình.

Bảng giá học bằng lái xe ô tô 4 chỗ tại TT đào tạo lái xe số 3

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô 4 chỗ tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe số 3 là trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất trong việc học bằng lái xe ô tô 4 chỗ tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề đảm bảo học viên luôn được chỉ bảo một cách chu đáo, tận tình. Ở trường học lái xe ô tô số 3, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm

Qua những thông tin trên quý khách có lẽ cũng đã nắm được phần nào kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô 4 chỗ. Quý khách có nhu cầu học bằng lái xe vui lòng liên hệ qua hotline 0978 239 111 – 0987 239 111 để được tư vấn rõ hơn. Nếu muốn tìm hiểu các khóa học bằng lái xe hạng khác, quý khách có thể tìm hiểu thêm tại website https://daotaolaixeso3.edu.vn/.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khao thêm : Học bằng lái xe tải

Học Lái Xe Ô Tô Ở Đâu Tại Tphcm Uy Tín ? Nên Học Bằng Lái Xe B2 Ở Đâu ? / 2023

– “Học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM uy tín , chất lượng ?” Các bạn hãy đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học Lái , với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm , có tâm với nghề , tận tình chỉ dạy cho học viên dù là những kiến thức nhỏ nhất . Khi đăng kí học lái xe ô tô tại trung tâm bạn sẽ nhận thấy rằng câu trả lời cho thắc mắc “học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM uy tín” chính là trung tâm đào tạo lái xe ô tô Yên Tâm Học Lái .

– Bên cạnh đó để tiết kiệm thời gian cho bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ để học và thi bằng lái xe ô tô , Yên Tâm Học Lái sẽ hỗ trợ các bạn hồ sơ khi các bạn đến đăng ký học tại trung tâm , khi đến đăng ký các bạn chỉ cần mang theo CMND/hộ chiếu bản gốc hoặc 02 bản photo không cần công chứng .

– Trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học lái thường xuyên khải giảng lớp mới , đảm bảo học viên luôn được đào tạo bài bản , chuyên nghiệp . Lịch trình học và thi cụ thể rõ ràng , không kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến công việc , sinh hoạt của bạn !

– Để hỗ trợ học viên tối đa trong việc học và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả chúng tôi đã đút kết ra những mẹo học lý thuyết bằng lái xe ô tô đơn giản , dễ nhớ nhất .

– Học thực hành lái xe ô tô với 1 giáo viên hướng dẫn / 1 học trò giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và đảm bảo chất lượng đào tạo .

– Sau khi kết thúc khóa học tại trường bạn không chỉ có kỹ năng lái xe ô tô tốt , mà còn nắm vững kiến thức về 450 câu hỏi luật giao thông đường độ .

– Tin rằng với những điều trên thì bạn cũng đã dễ dàng tìm được câu trả lời cho việc “học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM uy tín”

2. Học bằng lái xe ô tô hạng B2 ở đâu uy tín – cần lưu ý những gì ?

– Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định của sở GTVT tối thiểu là 3 tháng , nếu bạn đăng ký học tại cơ sở đào tạo lái xe có uy tín thì trong vòng 4 tháng bạn đã có thể tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô . Nếu không may đăng ký học tại một cơ sở đào tạo chỉ vì lợi nhuận và kéo dài thời gian khai giảng , dẫn đến chậm trễ thời gian thi thì bạn sẽ phải mất đến gần 1 năm mới được thi bằng lái xe ô tô . Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để xác định việc học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM uy tín .

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Tốt? / 2023 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!